Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng ❤️ Chính Xác

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng ❤️ Chính Xác Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ Nam Mạng
  • Tân Tỵ – 21 tuổi
  • Kim mạng – Dương Nam
  • Bạch Lạp Lim – Vàng Trong Sáp
  • Sao: Thủy Diệu: Có nhiều tài lộc, người có phúc được hưởng lộc trời, phụ nữ dễ bị thị phi và tránh sông biển
  • Mệnh: Kim gặp năm Thổ: Bình Thường
  • Hợp tuổi: Dậu, Sửu
  • Kỵ tuổi: Thân, Hợi, Dần
  • Màu sắc: Hợp với màu: Vàng, Trắng – Khắc với màu: Đỏ

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Dưới đây là Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng chính xác và đầy đủ.

Cuộc đời khi nhỏ của tuổi Tân Tỵ có nhiều đau xót, ít khi nhờ cậy đến gia đình, thân tộc giúp đỡ, lúc nào cũng có suy nghĩ buồn chán vì cuộc đời của mình nên muốn đi hoang.

Tuổi này không gặp được nhiều may mắn về công danh cũng như mọi sự trong cuộc sống của mình. Đau buồn nhiều hơn là vui vẻ. Số kiếp có nhiều thương đau, trải qua nhiều sóng gió, nhưng lại chẳng nhận được sự an ủi từ phía gia đình hay thân tộc.

☎ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ Nam Mạng; ☎ Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng: Tình duyên

Đường tình duyên của nam mạng Tân Tỵ thời đầu có nhiều may mắn nhưng càng về sau lại càng gặp nhiều trắc trở; cuộc đời phải trải qua nhiều lần tình duyên đổ vỡ.

Nếu như sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch thì có thể nói sẽ chẳng thể hưởng trọn một cuộc tình thủy chung, tình duyên trong đời chắc chắn sẽ nhiều lần đổ vỡ.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi lương duyên trong đời người. Còn tuổi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc; một vợ một chồng nếu như sinh vào các tháng 3, 4 và 9 âm lịch.

🏵️ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ Nam Mạng; ️🏵️ Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Gia đạo, công danh

Tuổi Tân Tỵ thì không được hoàn toàn êm đẹp mà ngược lại có khá nhiều bê bối, phiền muộn; gia đình luôn có những biến động mà chẳng mấy khi được êm ấm. Công danh không có phần sáng tỏ, lên bổng xuống trầm.

Vì thế mà tâm tư luôn ưu phiền về đường công danh; nhưng từ tuổi 30 trở đi thì đường công danh sẽ có ít nhiều thành quả và ghi được tên tuổi. Nhìn chung đường công danh không phát triển nhưng nghề nghiệp thì rất sáng sủa.

Vấn đề tiền bạc phải sau 35 tuổi mới phát triển còn những năm trước đó thì rất thiếu kém. Sự nghiệp có nhiều triển vọng và vẻ vang nhất là vào tuổi 36, 37 trở đi. Còn trước 30 tuổi thì cuộc đời còn lắm sầu khổ, buồn bực và không bao giờ hết lo lắng.

Đó là số kiếp của tuổi này như vậy nên có lo lắng cũng chẳng ích gì, bắt buộc phải chờ đợi tới lúc phù hợp mới có thể phát triển được.

🌸 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ Nam Mạng; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Trong bất cứ một việc gì từ hợp tác làm ăn, phát triển sự nghiệp. Nếu bạn không muốn cuộc đời của mình gặp nhiều vấp ngã, thương đau thì không nên kết hợp với những tuổi xung khắc với tuổi Tân Tỵ của bạn.

Nên chọn những người hợp với tuổi của mình thì làm ăn mới phát triển, sự nghiệp thăng tiến; mọi sự trong cuộc sống mới thành công được.

Những tuổi hợp với bạn là: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ không sợ thất bại hay gặp phải cảnh đau buồn.

🌈 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ Nam Mạng; ️🌈 Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NAM MẠNG

Lựa chọn vợ, chồng

Cuộc đời mỗi người quan trọng nhất chính là chuyện hôn nhân, hạnh phúc. Chính vì thế mà phải tìm được người cùng tuổi, hợp với mình thì mới mong thúc đẩy được cuộc đời đi lên.

Gặp được tuổi trùng hợp thì mới êm vui, làm ăn mới khá; cả công danh và tài lộc cùng phát triển thì tinh thần luôn được thoải mái. Nam mạng Tân Tỵ nên chọn các tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để tính chuyện hôn nhân.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì cuộc đời tiền tài hiển vinh, con cái đầy đủ. Nếu kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Ất Dậu thì công danh, sự nghiệp lên cao; cuộc sống phát triển.

Kết hôn với tuổi Kỷ Mão và Mậu Tý thì thành công trên mọi lĩnh vực, nghề nghiệp phát triển, con cái nhiều, gia đình êm ấm.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì sẽ chỉ có cuộc sống trung bình. Vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về phần tài lộc.

Cuộc sống của bạn sẽ càng khó khăn, trắc trở, gặp cảnh nghèo túng, bần hàn nếu như kết hôn với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này không hợp mà còn rất xung khắc với tuổi của bạn.

Những năm không nên cưới vợ vì xung kỵ với tuổi của bạn đó là năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này đại kỵ hiệp hôn, nếu lỡ kết hôn rồi thì có thể phải chịu cảnh xa vắng, khổ tâm.

🌿 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng; 🌿 Xem Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng: Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ mà tuổi Tân Tỵ không nên kết hợp trong tất cả mọi việc từ làm ăn, hùn hợp đến kết hôn đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời bạn sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất đó là năm 27, 29, 39 và 42 tuổi. Những năm này cần dè dặt và cẩn thận trong mọi lĩnh vực làm ăn cũng như gia đạo.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Tỵ hợp với giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành đi xa hoặc bắt đầu một công việc mới vào ngày giờ tháng này thì sẽ được toại nguyện, đoạt được nhiều thắng lợi.

🚨 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng; ️🚨 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NAM MẠNG

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Sau đây là Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng.

Từ 26 – 30 tuổi

Năm 26 tuổi mọi việc vẫn chưa được như ý muốn, còn nhiều thắc mắc, đề phòng tháng 7 và 8 âm có những chuyện buồn khổ cá nhân. Năm 27 tuổi vẫn còn nhiều vấp ngã mới có hi vọng thành công, tháng 10 và 11 âm lịch phần tài lộc có kết quả mới.

28 tuổi gặp thành công đôi chút về tiền bạc nhưng giữa năm trở đi có nhiều bê bối, cuối năm gặt hái được thành tựu trong sự nghiệp, công danh. Năm 29 tuổi cả sự nghiệp, công danh, tiền bạc có phần sáng tỏ hơn những năm trước.

30 tuổi gặp chút đổ vỡ trong sự nghiệp, nhưng nhìn chung là năm yên tĩnh nhất trong cuộc đời bạn.

Từ 31 – 35 tuổi

Năm 31 tuổi cả tình cảm lẫn tài lộc đều thành công vẻ vang, tuy nhiên phần nghề nghiệp còn nhiều sôi động. Năm 32 tuổi tâm trí mang nhiều thắc mắc, tháng 5 và 6 việc làm ăn có nhiều hay đẹp, nghề nghiệp phát triển, cần đề phòng tháng 12 âm không nên đi xa.

34 tuổi công danh lên cao, sự nghiệp có phần phát triển. 35 tuổi được coi là năm hoàn toàn thành công, kỵ tháng 3 và 6 âm có thể gặp nạn.

🌱 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng; 🌱 Khám Phá Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG

Từ 36 – 40 tuổi

Cuộc đời, sự nghiệp có thể gặp được nhiều thành công vẻ vang và may mắn. Năm 36 tuổi có nhiều hi vọng tốt đẹp. 37 tuổi nghề nghiệp phát triển. Năm 38 tuổi gia đình gặp chuyện buồn phiền, nghề nghiệp có triển vọng phát triển.

Năm 39 tuổi khá yên ổn và thanh bình, mọi việc êm đẹp, không có gì xảy ra. Năm 40 tuổi gặp chút ít sóng gió cần gia đình làm điểm tựa, an ủi, tránh đi xa vào tháng 8 và 11 âm có thể đau bệnh.

Từ 41 – 45 tuổi

Những năm này cuộc đời có nhiều sóng gió, lo âu về gia đạo, chuyện làm ăn cũng gặp nhiều trắc trở. Năm 42 tuổi là đẹp nhất và khả quan nhất. Còn những năm khác đều bình thường hoặc gặp chút rủi ro.

💟 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng; ️💟 Đừng Vội Lướt Qua TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NAM MẠNG

Từ 46 – 50 tuổi

Năm 46, 47 tuổi khá đẹp từ chuyện làm ăn, nghề nghiệp đến tình cảm gia đình. Năm 48, 49 tuổi gặp thất bại trong làm ăn và đề phòng bệnh hoạn. 50 tuổi có thành công nhỏ nhưng không đáng nói.

Từ 51 – 55 tuổi

Cuộc sống những năm này trở lại bình thường, không có nhiều việc quan trọng lắm. Bản thân cần giữ gìn sức khỏe, không nên phung phí quá.

Từ 56 – 60 tuổi

Tuổi này không đạt được nhiều thành tựu về tài chính cũng như làm ăn. Tuy nhiên không nên vì thế mà bi quan. Cần lo cho gia đình và bản thân trong những năm này.

Viết một bình luận