Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng Năm 2021 ❤️ Chính Xác

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng Năm 2021 ❤️ Chính Xác ✔️ Trọn bộ tử vi nam Mậu Tuất về vận mệnh, tốt xấu, tuổi hợp, tuổi kỵ đúng nhất.

Người tuổi Mậu Tuất nam mạng vào thời tiền vận hoàn toàn được sung sướng. Đến trung vận và hậu vận càng được hưởng phần tiền bạc dồi dào.

Mời bạn tìm hiểu thêm các bài viết khác về tử vi theo tuổi:

🌷 Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng 🌷 Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nữ Mạng
🌷 Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nam Mạng🌷 Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng
🌷 Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng🌷 Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng 
🌷 Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng🌷 Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng
🌷 Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 2012 Nữ Mạng🌷 Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng
🌷 Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam Mạng🌷 Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008 Nam Mạng
🌷 Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng🌷 Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng
🌷 Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nam Mạng🌷 Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng Năm 2021

Mời bạn đến với tử vi tuổi Mậu Tuất 218 nam mạng trong năm 2021 chính xác nhất.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng
Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng

SAO: Thái bạch chiếu mệnh: vừa có hung vừa có cát
VẬN NIÊN: Xấu
– Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là hợp: tốt
– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

Năm này gặp thất tài, tài lực suy giảm, kinh doanh mưu sự thường bị kẻ xấu gièm pha. Mặc dù được sự ủng hộ nhưng đó cũng chỉ là giảm bớt sự nguy khốn mà thôi. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng gặp phải năm; mà vận khí không tốt thì làm việc gì cũng cần phải cẩn thận không hấp tấp vội vàng.

Phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Nếu có việc gì không thỏa đáng cũng nên nhẫn nhịn. May mắn cuối năm có quý nhân phù trợ, hơn nữa có duyên tương ngộ; như người ta thường nói đen bạc đỏ tình.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Tìm hiểu tổng quan tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 218 nam mạng về thời tiền vận, trung vận và hậu vận.

Người tuổi Mậu Tuất nam mạng vào thời tiền vận hoàn toàn được sung sướng. Đến trung vận và hậu vận càng được hưởng phần tiền bạc dồi dào. Tình cảm hạnh phúc, công danh lên cao. Nhìn chung cuộc đời người này rất tốt đẹp, không vất vả nhiều như những tuổi khác.

Số tuổi Mậu Tuất hưởng thọ khoảng từ 77 đến 85 tuổi. Nhưng có thể được tăng thêm niên kỷ nếu như sống hiền lành, tạo phúc đức. Còn sẽ bị giảm niên kỷ nếu sống gian ác.

Xem bói 🔮Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng🔮 cực hay

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng: Tình Duyên

Chia sẻ đến bạn con đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018 theo tử vi cực chuẩn.

Đường tình duyên tuổi Mậu Tuất khi còn trẻ cũng trải qua nhiều sóng gió. Nhiều mối tình đến và đi một cách chóng vánh; có muốn níu giữ cũng không cãi lại được số mệnh phải thế. Mặc dù vậy, về chuyện tình duyên phần lớn còn tùy vào người đó sinh vào tháng nào. Hay tự thân muốn ra sao mà có thể thay đổi trong cuộc đời; có ba trường hợp phổ biến như sau:

Nếu tuổi Mậu Tuất sinh nhằm các tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì người này có số hưởng được hạnh phúc vẹn toàn. Chuyện tình cảm chẳng bao giờ phải lo nghĩ có sự thay đổi hay đổ vỡ giữa chừng. Nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì không được may mắn như những người trên. Người sinh vào các tháng này đường tình cảm vất vả hơn đôi chút; cũng phải qua đôi lần đổ bể mới tìm được hạnh phúc thực sự cho mình.

Còn những người sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên khá trắc trở, nhiều sóng gió; có thể do bản thân không hề mong muốn nhưng số phận như vậy thì không cãi lại được. Cuộc đời họ phải trải qua ít nhất vài lần thay đổi lương duyên mới được hưởng hạnh phúc vẹn toàn.

Điểm qua 🌌Tử Vi Tuổi Bính Thân 2016 Nữ Mạng🌌 trọn đời đúng 99%

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng: Gia Đạo, Công Danh

Phần gia đạo và công danh của tuổi Mậu Tuất có nhiều tốt đẹp. Nhưng phần lớn phải nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới lên được.

Công danh nếu theo đuổi thì cũng có thể ghi được tên tuổi từ năm 30 trở đi. Nhưng nhìn chung cũng chỉ ở mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp của tuổi này nếu gây dựng được thành công thì cũng vào khoảng 31 tuổi trở đi. Tiền bạc trong suốt đời cũng được coi là sung túc và đầy đủ.

Khám phá thêm về 🌿Tử Vi Tuổi Bính Thân 2016 Nam Mạng🌿 chuẩn xác nhất

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng: Tuổi Hợp Làm Ăn

Tuổi Mậu Tuất nếu kết hợp với tuổi Quý Mão và Đinh Hợi trong làm ăn hay giao dịch, giao thương; buôn bán, hợp tác thì rất hợp.

Những tuổi này có thể giúp bạn có nhiều may mắn, tiến hành công việc thuận lợi. Thậm chí còn giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống của mình.

Tổng hợp lời dự báo về 👇Tử Vi Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng👇 chi tiết nhất

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng: Hôn Nhân

Nếu bạn kết duyên với các tuổi này thì rất hợp đó là Ất Tỵ; Đinh Mùi, Kỷ Hợi, Quý Mão, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều; tình cảm và vật chất đều đầy đủ, không lo thiếu hụt.

Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Canh Tý, Bính Ngọ và Giáp Thìn thì rất hợp về đường tình duyên. Nghĩa là bạn sẽ có một đời sống tình cảm đủ đầy, vợ chồng hòa thuận. Tuy nhiên về cuộc sống thì chỉ ở mức bình thường. Nếu cố gắng lắm thì cũng chỉ đạt được mức khá. Chứ không vươn lên được cuộc sống giàu sang phú quý như kết hợp với những tuổi trên.

Còn nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Nhâm Dần thì cuộc sống sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Không những thế về phần tình cảm lại không đồng thuận; vợ chồng dễ xảy ra rạn nứt và đổ vỡ. Những tuổi này không hợp với Mậu Tuất cả về tình cảm lẫn tài lộc. Vì thế không nên lựa chọn hợp tác trong hôn nhân.

Những năm không hợp với chuyện kết hôn vì khó thành và thường gặp cảnh vợ chồng xa vắng triền miên đó là vào năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Những năm này cần đề phòng trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tuổi Mậu Tuất có số đào hoa, được nhiều người phụ nữ để ý nếu như sinh vào tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 âm lịch. Những người sinh trong các tháng này thường nhiều vợ hoặc đa đoan trong chuyện tình cảm.

Giải mã 🌟Tử Vi Tuổi Ất Mùi 2015 Nam Mạng🌟 trọn đời đầy đủ nhất

Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng về tuổi đại kỵ, năm khó khăn nhất và ngày giờ xuất hành.

Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời bạn nếu gặp bất cứ người nào có tuổi Quý Sửu và Tân Sửu thì nên tránh kết hợp trong làm ăn; hợp tác, giao dịch hay trong hôn hân cũng vậy. Đây là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn vì thế sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn cả.

Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời của bạn cũng trải qua không ít những năm khó khăn; vất vả như gặp phải bệnh hoạn, làm ăn đổ vỡ hay đường sự nghiệp trắc trở, tình cảm vợ chồng sứt mẻ… đó là vào những năm 24, 27, 29 và 31 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Tuất nếu xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì rất hợp; thu được nhiều may mắn, thắng lợi về tài lộc cũng như thành công trong mọi việc của cuộc sống.

Xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng
Xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng

Diễn Tiến Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng Từng Năm

Diễn tiến tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 nam mạng theo từng năm từ 20 tuổi đến năm 55 tuổi.

  • Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi phần tài lộc có nhiều điều tốt đẹp, thi cử đỗ đạt. 21 tuổi làm ăn bình thường, tài lộc yếu kém. Năm 22 và 23 tuổi nên coi chừng và cẩn thận sẽ gặp tai nạn hay rủi ro trong cuộc sống. Năm 24 và 25 tuổi đường tình cảm vượng phát, công danh tiến triển rõ rệt.
  • Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi không nên đi xa và cần phải cẩn trọng trong việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc. 27 và 28 tuổi chuyện làm ăn hay công việc, cuộc sống diễn biến bình thường. Năm 29 và 30 tuổi thu được phần tài lộc nhỏ, hai năm này nên tập trung lo cho danh phận là trên hết.
  • Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi rất tươi đẹp, có nhiều triển vọng về đường công danh và sự nghiệp, nếu biết vun vén và đầu tư sẽ có nhiều kết quả.
  • Từ 36 – 40 tuổi: May mắn tìm đến với bạn rất nhiều vào năm 36 tuổi, từ năm này trở đi số bạn thu được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Năm 37 và 38 tuổi kỵ đi xa và không nên làm ăn lớn.
  • Từ 41 – 45 tuổi: Thời gian này mọi chuyện đều diễn biến tốt đẹp, cuộc đời có nhiều sáng lạn, tuy nhiên không nên vì thế mà chủ quan trong làm ăn.
  • Từ 46 – 50 tuổi: Những năm này bạn cần giữ tinh thần thật ổn định bởi cuộc sống có thể xảy ra nhiều xích mích, nhất là trong gia đạo hay chuyện làm ăn.
  • Từ 51 – 55 tuổi: Quãng thời gian này cuộc sống cũng như gia đạo của bạn có nhiều phần tốt đẹp, chuyện tình cảm cũng thuận lợi.

Kết luận: Nhìn chung cuộc đời người tuổi Mậu Tuất rất tốt đẹp, không vất vả nhiều như những tuổi khác.

Viết một bình luận