Tuổi Mão ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão, Phong Thuỷ Toàn Tập

Tuổi Mão ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão, Phong Thuỷ Toàn Tập ✅ Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp, Tứ Hành Xung, So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc…

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

Tuổi Mão Sinh Năm Bao Nhiêu

Những người tuổi Mão sinh vào năm như:

 • Ất Mão 1975
 • Đinh Mão 1987
 • Tân Mão 1951
 • Kỷ Mão 1999 – 1939
 • Quý Mão 1963
TUỔI MÃO

Tuổi Mão Mệnh Gì

Tuổi Mão Mệnh Gì?

 • Ất Mão thuộc mệnh Thủy: 1915, 1975..
 • Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa: 1927, 1987
 • Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ: 1939, 1999.
 • Tân Mão thuộc mệnh Mộc: 1951, 2011.
 • Quý Mão thuộc mệnh Kim: 1963, 2023.

Xem Tử Vi Tuổi Mão Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Mão Nam MạngNữ Mạng
1951Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nữ Mạng
1963Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão Nữ Mạng
1975Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão Nữ Mạng
1987Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng
1999Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nữ Mạng
2011Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nữ Mạng

Tính Cách Người Tuổi Mão

Người sinh năm Mão tính cách ôn hòa, thích yên tĩnh. Người này có phần thiếu quyết đoán, kém nhanh nhạy nên thường để lỡ mất thời cơ tốt. Có tâm phản bội song lại trọng tình cảm bạn bè, thường tiêu xài lãng phí, không biết tiết kiệm tiền bạc.

Sự nghiệp không quá phát triển, nhiều lần thất bại liên tiếp. Nếu sa đà vào chuyện tình cảm thì rất dễ dẫn đến bất hạnh cả đời, vì thế nên cẩn trọng và tỉnh táo với người khác giới.

Người này có trí nhớ tốt, tâm địa thiện lương, cũng rất nhạy cảm. Là người coi trọng quy tắc, kiên trì, nhẫn nại, khiêm nhường từ tốn, thích cô độc. Tiền vận nên biết tích cóp, dành dụm tiền bạc phòng lúc tuổi già.

Người tuổi Mão bản tính hiền hòa, không ưa tranh đoạt. Họ thích hòa mình vào cuộc sống tập thể, cách đối nhân xử thế khéo léo, chu đáo, không có gì chê trách. Đây là mẫu người được nhiều người quý mến.

Khuyết điểm duy nhất của người này đó là tính đố kị, vì ghen ghét với người mà có thể đầu óc u mê, làm ra những chuyện bình thường không thể tưởng tượng nổi.

Tình Yêu Người Tuổi Mão

Người cầm tinh con mèo đa phần là yêu đương rất ý tứ, mặc dù họ rất lãng mạn.

Song ở các cô gái tuổi Mèo tình yêu của họ thường thể hiện lặng lẽ, đắm chìm, si mê mà trong trắng. Khi họ đã không yêu là tỏ thái độ “ngậm miệng ăn tiền”. Họ đã nhận quà tặng hoặc vật kỷ niệm của người khác giới có nghĩa là họ đã ít nhiều bằng lòng đến với bạn rồi đó.

Các bà chủ gia đình tuổi Mão thường là những nữ chủ nhân tốt, có thể làm được những sự việc lớn và dành vinh quang hạnh phúc cho chồng. Song ở họ cũng có nhược điểm là hay “so đo”, tùng kiệm. Khi biếu xén tặng ai vật gì đôi khi khá “dè xẻn”, thường gặp ở những phụ nữ buôn bán thương trường hoặc làm quản lý tài chính.

Người tuổi Mão thường kết duyên với tuổi Hợi, Mùi là hạnh phúc mỹ mãn nhất. Song tuổi Hợi lại có tính trăng hoa nên tuổi Mão phải điều hòa mâu thuẫn đó thì mới sống với nhau được hạnh phúc.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Mão; 👍 Mời Bạn Xem Thêm TUỔI DẦN

Sự Nghiệp Người Tuổi Mão

Người sinh năm Mão đa phần thành đạt trong thương trường và quan trường. Họ cũng hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Và họ cũng có đức tính tiến thủ. Biết nắm bắt thời có và chờ đợi cơ hội khi vận may tới để vươn lên.

Người sinh năm Mão cũng cần khắc phục và tu tỉnh những nhược điểm trong cuộc đời thì mới mong giành được thành tựu. Họ cần chú ý những điểm sau:

Khắc phục tư tưởng ngại gian khổ, khi gặp khó khăn dễ sinh lòng trễ nải, nhút nhát thiếu chí hướng lơn.

Xây dựng cho bản thân một tư tưởng ổn đinh, không tránh né hiện thực.

Loại bỏ tư tưởng hư vinh, thói quen ưu sống hưởng thụ.

Tránh thói quen gặp sao hay vậy, cần có chí tiến thủ, dám kham khổ để nghiên cứu chuyên sâu làm việc tỉ mỉ.

Khắc phục tính chủ quan, quan liêu và đức tính dễ tin người khác dễ dẫn tới hỏng việc, hại cho bản thân.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão Theo Tháng Sinh

Tham khảo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão Theo Tháng Sinh.

Sinh tháng Giêng

Người tuổi Mão sinh vào tiết Lập xuân thường có vận tốt nhưng phải bôn ba khắp nơi, ít được thảnh thơi.

Sinh tháng 2

Người sinh vào tháng này thường được hưởng phúc khi về già. Cuộc đời thăng trầm.

Sinh tháng 3

Là người thông minh, sôi nổi, ưa hoạt động, số may mắn, tay trắng lập nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 4

Là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán. Số may mắn, phú quý, có vợ hiền, con cháu hiển vinh, tâm hồn luôn được thảnh thơi, vui vẻ. Đây là người có thể làm được mọi việc nhưng nhất thiết phải có tầm bao quát.

Sinh tháng 5

Sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn. Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng.

Sinh tháng 6

Là người phong thái tôn nghiêm, có tài quản lý. Số có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.

Sinh tháng 7

Sinh vào Lập Thu, tiết đẹp khí tốt. Là người có chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ lập nên nghiệp lớn. Nếu là nữ giới sẽ rất thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

Sinh tháng 8

Bản tính thông minh, ứng biến linh hoạt, trung thành, nghĩa hiệp. Số phận may mắn, luôn vượt qua được gian khó, sự nghiệp dễ thành.

Sinh tháng 9

Là người quyền thế, hiệp nghĩa nhưng dễ nản chí trước khó khăn. Số có gia đình bình yên, vinh hoa phú quý, một đời được hưởng phúc êm ấm.

Sinh tháng 10

Sinh vào tiết Lập Đông dịu mát, có số thanh cao, trường thọ, no đủ, một đời thuận lợi. Tuy có lúc gặp hiểm nguy nhưng nếu biết kiên trì vượt khó thì mọi việc đều tốt đẹp.

Sinh tháng 11

Số ít may mắn, cuộc sống thiếu thốn, hay gặp thất bại, không được trợ giúp, khó làm ăn kinh doanh. Nếu làm chủ được mình, kiên cường vượt qua gian khó cũng nên nghiệp lớn. Là người bảo thủ nhưng khiêm nhường, có chí nhưng không gặp thời, hay âu lo phiền muộn.

Sinh tháng 12

Số nghèo khó, khắc cha mẹ, anh chị em. Nên cẩn trọng khi kết giao bạn bè.

🌻 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Mão; 🌻 Mời Bạn Xem Thêm TUỔI SỬU

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão Theo Giờ Sinh

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Mão theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Tình cũ vừa đi tình mới đã đến, phong thái của kẻ phong lưu, đào hoa.

Người sinh năm Mão vào giờ Tý trong lá số Bát tự có Đào Hoa Sát. Chính vì vậy mà người này có thói phong lưu, đa tình. Họ không coi trọng cuộc sống hôn nhân nên sẽ xảy ra nhiều trường hợp ly hôn. Nữ mạng thường tái giá, qua hai lần đò.

Đối với họ, chuyện tình cảm nam nữ cũng chỉ như một trò chơi, kết hôn ly hôn chẳng phải là điều gì quá to tát. Những người này có nhu cầu tình dục cao, có mới nới cũ. Tốt nhất là nên tu thân dưỡng tính, kiềm hãm bản tính than dâm háo sắc, thích những thú mới lạ kẻo sinh tâm địa bất lương. Như vậy thì may ra cuộc sống mới yên ấm, ổn định.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Có số ly hương, gặp chuyện khó nói.

Tuổi Mão sinh giờ Sửu là người có lá số Bát tự chủ nhiều điềm phúc lành. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, suy nghĩ sâu rộng. Người này có chí, thủa thiếu thời học hành chăm chỉ, tới nơi tới chốn. Thời thanh niên đa mưu túc trí, sống nhân nghĩa lại có tài; hành sự cẩn trọng, cuộc đời hạnh phúc, no đủ.

Lục thân yêu thương, trợ giúp, quan hệ xã hội cũng tốt, anh em tứ hải là nhà. Người này gặp kẻ yếu không nạt, gặp kẻ mạnh không e, hành sự có đầu có cuối, lòng dạ từ bi rộng lượng. Nghĩa lợi phân minh, cát nhân thiên tướng, tiếng thơm bay xa. Cuộc sống bình yên tới già.

Tử vi trọn đời người sinh năm Mão giờ Dần (03h00 – 04h59)

Tính tình nóng vội, tinh thần hoang mang.

Tuổi Mão sinh giờ Dần trời sinh phẩm hạnh cương trực, là người có tài. Cha mẹ anh em trong nhà không giúp đỡ được nhiều, không dựa được vào tổ nghiệp, tay trắng lập nghiệp. Mạt vận gặp nhiều điều tạp nham, không tích được tài.

Tuy nhiên là người sống có nghĩa khí, không bắt nạt kẻ yếu hơn mình. Tinh thần không được vững vàng, buồn vui thất thường. Tuổi trẻ phải bôn ba, nhiều gian khổ, đi xa thì sẽ lợi cho việc làm ăn. Trung vận không được như ý, hậu vận như ý.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Tiếng thơm xa gần, làm nên đại sự

Tuổi Mão sinh giờ Mão trong lá số Bát tự có Tướng tinh và Dịch Mã. Người này là người có chí lớn, hết mình vì sự nghiệp nước nhà, làm nên kỳ tích. Người này có thể xả thân vì nước nhà, khải hoàn trở về với chiến thắng và vinh quang. Họ cả đời cơ trí dũng mãnh, học rộng hiểu nhiều nên chẳng sợ gì những thói ngang tàng, bạo ngược.

Số phận vào sinh ra tử, trải qua núi đao biển lửa cuối cùng sẽ vang danh thiên cổ, làm rạng danh gia tộc. Tuổi Mão nam mạng, nữ mạng sanh vào giờ này đều có số lập công lớn. Tuy nhiên cũng cần chú ý giữ bản thân an toàn khi gặp nguy hiểm; đừng coi thường kẻo sẽ bị hủy hoại dung mạo.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Âm tàng bất lộ, muốn được một bước lên giời.

Tuổi Mão sinh giờ Thìn là người thông minh mẫn cán, vừa có tài vừa có học thức. Cuộc đời vì muốn một bước lên tiên mà bôn ba đây đó, cuối cùng thành công thì ít mà thất bại thì nhiều. Người tuổi này có nhược điểm chí mạng là hành sự thiếu chiến lược, kế hoạch cụ thể. Họ cứ mù mờ mà nay đây mai đó, vất vả làm lụng mà không hiểu rõ mình cần điều gì. Tới trung vận mới học được bài học về thành bại. Sau này quay đầu thì đạt được thành tựu.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Mệnh mang Dịch mã, hành tẩu bốn phương cầu danh lợi, cô thân khó quy hương.

Tuổi Mão sinh giờ Tỵ là người tâm tính lương thiện, từ bi. Song, tính tình nóng vội, khẩu thị tâm phi. Cả đời bôn ba đây đó, không dựa được vào lục thân. Người này trong đời không gặp đại nạn, tự thân lập nghiệp. Sự nghiệp thủa đầu lên xuống thất thường, phải qua nửa đời thì may ra mới vững vàng, ổn định hơn. Trước và sau 60 tuổi đều gặp Đào Hoa, tuy nhiên đây không hẳn là điềm tốt. Đào Hoa đến cảnh báo tiểu nhân ám hại, cần đề phòng bất trắc.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Cưới được hiền thê, gặp nạn tất cứu, gặp hung hóa cát

Tuổi Mão sinh giờ Ngọ trong lá số Bát tự có Thiên Hỷ chiếu mệnh. Cả đời được quý nhân phù trợ giúp xây dựng sự nghiệp; trong cái rủi có cái may, cuối cùng bình an vô sự. Người này là người tài mạo song toàn, nam mạng thì cưới được vợ đẹp. Nữ mạng thì cưới được chồng giỏi. Tử vi trọn đời tuổi Mão theo giờ sinh cho thấy người này phu thê ân ái, thuận hòa, bạc đầu giai lão. Tuy nhiên không dựa được vào lục thân, cuộc đời không gặp tai họa gì lớn.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Mão Mùi tam hợp, thông minh xuất chúng, văn tài hiển hách, gánh vác trọng trách

Tuổi Mão sinh giờ Mùi là những người có trí thông minh xuất chúng, văn võ song toàn. Vận trình sự nghiệp của họ rực rỡ sáng lạn, thừa kế tổ nghiệp có căn cơ thâm sâu. Lại thêm phụ mẫu là những người hiền đức, bản mệnh được gia đình nâng đỡ, đùm bọc. Tuy nhiên bản mệnh thường gặp tiểu nhân tác oai tác quái, con đường phát triển sự nghiệp gặp nhiều trở ngại. Lúc này, nên kết bạn, giao du với những người có cùng lý tưởng thì sẽ được quý nhân tương trợ.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Thân Kim khắc Mão Mộc, thân tàng bệnh tật, Nguyệt Đức soi chiếu, tránh được đại nạn

Tuổi Mão sinh giờ Thân là những người có cuộc đười gập ghềnh, không bằng phẳng. Phụ mẫu bất hòa, chia ly. Anh chị em không giúp đỡ được gì, nhưng có cát tinh Nguyệt Đức chiếu mạng thì cả đời không gặp tai họa lớn, có thể gặp dữ hóa lành. Khuyên bản mệnh xem những khó khăn, trắc trở ở đời như một cơ hội mà trời thử thách người tài, có thể qua đó mà khai mở tài vận, học được những bài học đắt giá. Nếu làm được điều này thì sự nghiệp rực rỡ, có nhiều thành tựu.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Dậu Kim khắc Mão Mộc, gặp nạn phá sản, nỗi khổ hư vô

Tuổi Mão sinh giờ Dậu là người đa tài đa nghệ, đa mưu túc trí. Sản nghiệp gia đình suy tàn, phải đi làm ăn xa quê thì mới có cơ hội thành công. Huynh đệ không đắc lực, gặp nhiều nỗi tạp trần hỗn tạp. Đi ra ngoài thì có quý nhân tương trợ, cuộc đời không có đại nạn gì lớn, tuy nhiên dễ rời vào cảnh làm ơn mắc oán, bị hẫng tay trên. Người này trọng nghĩa khinh tài, tuổi trẻ không tích được tiền, năm 33 tuổi gặp nhiều trở ngại. Sau đó mọi sự thuận buồn xuôi gió, vạn sự như ý.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Có sao Tử Vi chiếu mạng, tuy cuộc sống không hạnh phúc nhưng gặp hung hóa cát

Tuổi Mão sinh giờ Tuất trong lá số Bát tự có sao Tử Vi chiếu mạng. Cuộc sống người này tuy gặp nhiều gian khó, vất vả xong đều tai qua nạn khỏi, bình an vượt qua tất thảy. Trong sự nghiệp, mệnh này cả nam lẫn nữ đều có tham vọng lớn, dám tranh đấu cùng vận mệnh. Họ đạt được những thành tựu khiến người khác phải kinh ngạc, được nhiều người tôn trọng. Bản mệnh nên biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình, hợp tác cũng người khác, học cách chịu thiệt và không so đo tính toán. Như vậy sẽ có lợi cho quá trình phát triển sự nghiệp cá nhân.

Tử vi trọn đời tuổi Mão sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Mão Hợi tam hợp, Bạch Hổ tại mệnh, tất có gian nan.

Tuổi Mão sinh giờ Hợi là người có cuộc đời nhiều gian khó, thường do bản thân không biết nhìn xa trông rộng, hành sự hấp tấp. Tuy nhiên, những người này được thừa kế tổ nghiệp, được phụ mẫu hiền đức hỗ trợ nên chủ cần có thể quản lý tốt những kế hoạch cá nhân thì sẽ tránh được nhiều hoạn nạn.

🍀 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Mão 🍀 Tham Khảo Thêm bài Viết TUỔI TÝ

Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Gì

Vậy Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Gì?

 • Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Tuất => Lục hợp
 • Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Mùi => Tam hợp
 • Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Hợi => Tam hợp
 • Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Tuất => Lục hợp
 • Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Hợi => Tam hợp
 • Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Mùi => Tam hợp

Phong Thủy Tuổi Mão

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người.

Vì vậy việc xem màu hợp tuổi để mua xe, sơn nhà, hay chọn màu trang phục, trang sức, đá phong thủy là việc nên làm để kích tài lộc, tương trợ bản mệnh. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cũng mang đến nhiều may mắn, tài lộc dành cho người sinh năm Mão.

Tuổi Mão Hợp Với Màu Gì

Vậy Tuổi Mão Hợp Với Màu Gì?

 • Tân Mão (1951) hợp với đen, xanh dương và xanh lá cây
 • Quý Mão (1963) hợp với màu vàng, nâu và trắng
 • Ất Mão (1975) hợp với màu trắng, đen và xanh dương
 • Đinh Mão (1987) hợp với màu đỏ, cam, tím và xanh lá cây
 • Kỷ Mão (1999) hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng và nâu

Tuổi Mão Hợp Với Giờ Nào

Nếu phân tích theo thời gian 1 ngày, thời cơ may mắn về tài vận của người tuổi Mão là giờ Thìn và giờ Tuất. Mão là mộc âm, Thìn và Tuất là thổ dương.

Đây là những yếu tố có mối quan hệ tương hỗ. Khi gặp nhau, đó chính là thời điểm mang lại nhiều may mắn nhất. Xét theo thời gian một năm, những năm Thìn và Tuất sẽ giúp người sinh năm Mão dễ phát đại tài.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Mão 💥 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU 2017 NAM MẠNG

Tuổi Mão Hợp Với Hướng Nào

Cùng tìm hiểu Tuổi Mão Hợp Với Hướng Nào?

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Tân Mão

 • Hướng nhà hợp tuổi Tân Mão (1951): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Bắc(Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam(Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Tân Mão (1951): Tây Bắc(Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp và không hợp cho người sinh năm Đinh Mão

 • Hướng nhà hợp Đinh Mão (1987): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Bắc(Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam(Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Đinh Mão (1987): Tây Bắc(Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Ất Mão

 • Hướng nhà hợp tuổi Ất Mão (1975): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc(Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây(Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp Ất Mão (1975): Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam(Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Quý Mão

 • Hướng nhà hợp người sinh năm Quý Mão (1963): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).
 • Hướng nhà không hợp người sinh năm Quý Mão (1963): Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Kỷ Mão

 • Hướng nhà hợp người sinh năm Kỷ Mão (1999): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).
 • Hướng nhà không hợp người sinh năm Kỷ Mão (1999): Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát).

Tam Hợp Tuổi Mão

Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao

Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

🌹 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Mão; 🌹 Mời Bạn Tham Khảo Thêm TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 2016 NỮ MẠNG

Tứ Hành Xung Tuổi Mão

Nhóm tứ hành xung tuổi mão gồm: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Mão

Trong phong thủy việc xác định mối quan hệ tương khắc, tương hợp sẽ tạo được nhiều may mắn; cũng như là sự thành công, người ta thường hay nhắc tới sự hợp mệnh, hợp tuổi. Và cũng giống như thực tế thì cái gì hợp đều mang lại được lợi ích.

Đối với người sinh năm Mão thì khi kết hợp với những năm sinh khác thì có lợi hay có hại đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bên dưới:

Tuổi Mão Với Tuổi Tý

Tuổi Mão và tuổi Tý khá hợp nhau cả về phương diện tình bạn lẫn tình yêu. Bởi mối quan hệ của họ có sự thấu hiểu, cảm thông lẫn nhau.

Mèo sẽ luôn tìm cách bảo vệ, chăm lo cho cuộc sống của chuột và chuột cảm thấy thât may mắn khi có sự xuất hiện của Mèo trong cuộc đời. Hai tuổi này cả về sở thích, tính cách đề có rất nhiều điểm chung, bởi vậy mà họ giành cho nhau nhiều tình cảm đáng quý, giúp đỡ nhau trong công việc, trong cuộc sống và trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

💛 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Mão; 💛 Cùng Đọc Thêm TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 2016 NAM MẠNG

Tuổi Mão Với Tuổi Sửu

Tuổi Mão và tuổi Sửu đều có điểm chung là sống giàu tình cảm, có đời sống nội tâm phong phú, họ chất chứa nhiều tình cảm trong lòng nhưng lại ít khi thổ lộ ra bên ngoài.

Nếu kết duyên thành một cặp, họ yêu nhau thật say đắm và lặng lẽ, không cần phô trương cho mọi người xung quanh nhưng lại rất lâu dài, gắn bó. Tuổi Sửu là động lực cho người tuổi Mão tiến lên phía trước, chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Ngược lại người sinh năm Mão mang một luồng gió mới mẻ, thú vị vào trong cuộc đời bình lặng của người sinh năm Sửu. Họ giúp đỡ nhau trong công việc và cùng nhau phấn đấu, nỗ lực để đạt được thành công.

Tuổi Mão Với Tuổi Dần

Tuổi Dần là những người sống hoài bão, có ý chí vươn lên trong cuộc sống để đạt được quyền lực, địa vị trong xã hội. Họ cảm thấy nhàm chán với cuộc sống an nhàn của người sinh năm Mão.

Bởi vậy, hai tuổi này rất khó để trở thành một cặm đôi uyên ương bởi sự trái ngược nhau về tính cách. Sự khởi đầu của một tình yêu bao giờ cũng đẹp và lãng mạn, càng về sau, tuổi Mão và tuổi Dần càng xảy ra nhiều mâu thuẫn, khiến cho mối quan hệ bị rạn nứt. Họ cũng khó có thể hợp tác với nhau trong lĩnh vực kinh doanh, sự ỷ lại, dựa dẫm của Mão luôn khiến Dần bực bội, khó chịu.

Tuổi Mão Với Tuổi Mão

Nếu trở thành một cặp trong tình yêu, hai người tuổi Mão sẽ tìm được tiếng nói chung và sự hòa hợp, thấu hiểu lẫn nhau.. Họ cùng nhau xây dựng tình yêu lâu dài, gắn bó dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng đối phương.

Tuổi Mão có cách yêu của riêng mình, khác với những cặp đôi sôi nổi, ồn ào khác, tuổi Mão âm thầm, lặng lẽ quan tâm đến nhau, tình cảm thể hiện nhiều hơn qua hành động. Tình cảm của họ gắn bó lâu dài, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, càng ngày càng khăng khít khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hai người tuổi Mão cũng dễ dàng kết hợp với nhau trong công việc, họ luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

🎁 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Mão; 🎁 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 2015 NỮ MẠNG

Tuổi Mão Với Tuổi Thìn

Tuy có nhiều sự trái ngược nhau về tính cách nhưng Mão và Thìn lại trở thành những mảnh ghép thiếu trong cuộc đời nhau. Tuổi thìn là nguồn động lực, thúc dục người tuổi Mão cố gắng làm việc, phấn đầu và vươn lên trong cuộc sống.

Tuổi Mão khi gặp khó khăn cần phải có sự trợ giúp của mọi người đặc biệt là tuổi Thìn. Bởi vậy hai tuổi này sớm dành cho nhau nhiều tình cảm và trở thành những người bạn tri kỉ, gắn bó với nhau trong suốt cuộc đời.

Trên phương diện tình yêu, tuổi Mão và tuổi Thìn có thể trở thành một cặp đôi hoàn hảo, luôn mang lại sự mới mẻ, bất ngờ để duy trì một mối tình đẹp trọn vẹn, lâu dài. Hai tuổi này nếu hợp tác làm ăn sẽ đạt hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Mão Với Tuổi Tỵ

Tuổi Mão và tuổi Tỵ có thể hòa hợp trong tình yêu nếu như hai người biết cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn lẫn nhau.

Về mặt tính cách, hai tuổi này có khá nhiều những mặt đối lập, tuổi Mão thích không khí yên bình, khá nhút nhát trong giao tiếp nhưng ngược lại tuổi Tỵ lại rất tự tin, sôi nổi trước đám đông. Tuy nhiên, những điểm khác biệt này không khiến cho mối quan hệ của họ gặp nhiều khó khăn, ngược lại, hai tuổi này luôn tìm thấy sức hút, sự hấp dẫn của đối phương.

Nếu như biết cách nhường nhịn, chắc chắn Tỵ và Mão sẽ xây dựng một tình yêu lâu dài, bền vững. Hai tuổi này cũng có thể trở thành đối tác làm ăn của nhau, dựa trên sự tin tưởng tôn trọng và cùng phấn đấu vì một mục tiêu, lý tưởng.

Tuổi Mão Với Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ luôn nhiệt tình, tận tâm giúp đỡ trong những lúc tuổi Mão gặp khó khăn, gian nan, bởi vậy, người tuổi Mão luôn dành những tình cảm đáng quý nhất cho tuổi Ngọ.

Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển và trở nên thân thiết, gắn bó với nhau nhiều hơn. Nếu trở thành một cặp trong tình yêu, hai tuổi này sẽ cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống, “kề vai sát cánh” trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Tuổi Ngọ thích tự do và tuổi Mão không bao giờ hạn chế, kiểm soát điều đó. Thái độ và hành động thông minh của người tuổi Mão giúp họ xây dựng được một tình yêu trọn vẹn, lâu dài.Tuổi Mão và tuổi Ngọ có thể trở thành đối tác làm ăn của nhau tuy nhiên, họ cần sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người mới có thể thàng công được.

🌸 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Mão; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 2014 NAM MẠNG

Tuổi Mão Với Tuổi Mùi

Tuổi Mão và tuổi Mùi có nhiều nét tương đồng về tính cách tuy nhiên họ cũng có nhiều sở thích, quan điểm trái ngược nhau.

Điều kì diệu và sự khác biệt ấy không khiến mối quan hệ của Mão và Mùi mâu thuẫn, ngược lại đây chính là tiền đề để phát triển, duy trì mối quan hệ của hai người này. Khi yêu, Mão và Mùi đều thể hiện sự chân thành, say đắm với tình cảm của mình.

Họ quấn quýt, gắn bó, cùng nhau trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Trên phương diện làm ăn, tuổi Mùi sẽ luôn là trợ thủ đắc lực gião người tuổi Mão phát triển sự nghiệp.

Tuổi Mão Với Tuổi Thân

Tuổi Mão và tuổi Thân đại diện cho hai tính cách hoàn toàn đối lập nhau, dù trên phương diện nào nếu muốn duy trì mối quan hệ lâu dài thì hai bên cần phải nhường nhịn, thấu hiểu nhau.

Chuyện tình của cặp đôi này cũng khá phức tạp, thường xuyên xảy ra những bất đồng, mâu thuẫn không ai chịu nhường ai. Tuổi Mão nhút nhát, không thích những nơi tấp nập đông người, trái ngược hoàn toàn với tính cách của người tuổi Thân.

Bởi vậy cặp đôi này muốn hòa hợp, lâu dài thực sự là điều rất khó. Nếu trở thành đối tác kinh doanh, Mão và Thân cần phải hết sức thận trọng, lắng nghe ý kiến của nhau thì công việc mới có thể diễn ra thuận lợi.

Tuổi Mão Với Tuổi Dậu

Ban đầu, mối quan hệ của Mão và Dần thật sự hòa hợp và hai bên đều cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn của đối phương.

Tuy nhiên sau một thời gian, sự mâu thuẫn bắt đầu xảy ra và thực tế hai tuổi này có nhiều điểm khác biệt về tính cách. Mão là người không bao giờ đối mặt với nguy hiểm, luôn đặt mình vào an toàn còn Dậu cảm thấy đó như một sự hèn nhát.

Nếu trở thành một đôi yêu nhau, hai tuổi này vẫn có thể duy trì mối quan hệ hòa hợp nếu như cả hai đều thực sự nghiêm túc và biết nhường nhịn đúng lúc. Trên phương diện hợp tác làm ăn, tuổi Mão và Dậu không cùng cung chí hướng vì vậy làm việc khó có thể đạt hiệu quả cao.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Mão; 👍 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG

Tuổi Mão Với Tuổi Tuất

Tuổi Mão chân thành, thật thà còn tuổi Tuất thì tốt bụng, rất đáng tin cậy, họ dễ dàng trở thành những người bạn tri kỉ trong cuộc đời nhau.

Trên phương diện tình yêu, người sinh năm Tuất sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người sinh năm Mão mỗi lúc gặp phải khó khăn, hoạn nạn. Có đôi lúc, mói quan hệ này cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng may mắn là cả hai bên đều biết cách nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ những khó khăn của mình cho nhau nghe.

Từ đó, họ càng thêm thấu hiểu nhau và mối quan hệ ngày ngày gắn bó, bền chặt. Nếu cùng hợp tác làm ăn, người tuổi Mão và người tuổi Tuất sẽ đạt được nhiều thành công và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Tuổi Mão Với Tuổi Hợi

Tuổi Mão sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi có một người bạn tuổi Hợi.

Bởi Hợi luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ Mão trong những lúc khó khăn, hơn nữa người sinh năm Hợi thật thà chất phác, không bao giờ lợi dụng bất kì ai để đạt được mục đích của mình.

Điều đó khiến tình cảm của hai người dễ dàng trở nên thân thiết và gắn bó hơn. Trên phương diện tình yêu, tuổi Mão và tuổi Hợi khá hợp nhau, họ chung tay xây dựng một tình yêu lãng mạn, hạnh phúc dựa trên sự tin tưởng, thấu hiểu lẫn nhau.

Tuổi Hợi dùng yếu đuối nhưng luôn tìm cách bảo vệ, che chở cho người tuổi Mão khỏi những nguy hiểm trong cuộc sống.

Họ lấy tình yêu để làm động lực và cùng nhau cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì tương lai phía trước. Trên phương diện làm ăn, tuổi Hợi sẽ luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn giúp tuổi Mão có những bước phát triển trong sự nghiệp.

Tuổi Mão 1963

Tuồi Quý Mão 1963 cuộc sống có chút thăng trầm, của cái có lại hết. Khi tuổi trẻ thì nghèo, về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều.

Hốc số phú quý học hành thành đạt, thông minh khéo léo; cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dang, xử lý không ngoan, nếu sinh vào giờ tốt.

Tuổi này cần chú ý trong công việc chẳng lâm vào tù tội.

Tuổi này hưởng thọ 70 tuổi trở lên, về già có con cháu phụng dưỡng. Người này thích cuộc sống ôn hòa, không thích tranh đấu. Không thích gánh trách nhiệm trong gia đình. Của cái đối với họ kể cả có được hưởng thừa kế rồi cũng tiêu tan hết.

Tuổi Mão 1987

Theo thuyêt Phật Giáo tuổi Đinh Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Sư như Lai ban thọ. Người này có số đi đó đây, họ sinh sống ngoài quê thì vinh hoa giàu có.

Tuổi Đinh Mão khôn khéo, mềm mỏng. Họ có lòng thương người sởi lới, dễ dãi và sẵn sàng ban phát tài lộc của mình. Đinh Mão sống được lòng người; họ có thể có danh vọng lớn, quyền uy lớn nếu sinh được giờ tốt hợp cách.

Về phương diện vợ chồng họ thường có xu hướng sống cách xa nhau mới an; cũng có thể có đôi lần thay đôi. Người này trước khó, sau giàu có vinh hoa tùy thuộc vào giờ sinh.

Tuổi Mão 1999

Theo thuyết phật giáo thì Kỷ Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Sư Như Lai bạn thọ, văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Người được ấm no, thư nhàn.

Họ có số quan trường. Vì vậy tuổi Kỷ Mão lúc nào cũng no đủ về sau càng giàu có, nhà cửa nhiều lần thay đổi dựng xây. Kỷ Mão mềm mỏng, ôn hòa tính tình liêm chính. Người này thông minh khéo léo nên ở đâu cũng được người đời vị nể.

Viết một bình luận