Tuổi Ngọ ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ, Phong Thuỷ Toàn Tập

Tuổi Ngọ ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ, Phong Thuỷ Toàn Tập ✅ Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp, Tứ Hành Xung, So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc…

Tuổi Ngọ Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Ngọ gồm những năm sau: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2014 (Giáp Ngọ), 2026 (Bính Ngọ)…

🆔 Xem Tử Vi Tuổi Ngọ Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Ngọ Nam MạngNữ Mạng
1954Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Ngọ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Ngọ Nữ Mạng
1966Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ Nữ Mạng
1978Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ Nữ Mạng
1990Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Ngọ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng
2002Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Ngọ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Ngọ Nữ Mạng
2014Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Ngọ Nam MạngNữ Mạng
TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ Mệnh Gì

Cùng tìm hiểu xem Tuổi Ngọ Mệnh Gì nhé.

 • Giáp Ngọ (1954) thuộc mệnh Kim
 • Bính Ngọ (1966) thuộc mệnh Thủy
 • Mậu Ngọ (1978) thuộc mệnh Hỏa
 • Canh Ngọ (1990) thuộc mệnh Thổ
 • Nhâm Ngọ (2002) thuộc mệnh Mộc

Tính Cách Người Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đa phần phòng túng, luôn luôn tự say sưa với mình. Phụ nữ ở tuổi này phần nhiều thích trang điểm, ăn mặc đẹp chải chuốt, giao thiệp có khuân phép.

Họ cũng rất biết tán dương người khác bằng những lời đẹp đẽ hoa mỹ, do đó họ cũng nhận được nhiều cảm tình của nhiều người xung quanh đáp lại. Đây cũng là ưu thế ” trời cho” các cô gái tuổi Ngọ dễ tìm người yêu.

Nhìn chung người tuổi Ngọ có một số ưu điểm và nhược điểm về tính cách, đạo đức và năng lực như sau:

Ưu Điểm:

 • Có chí tiến thủ, tinh lực dồi dào, trí lực nhạy bén.
 • Trong quan hệ tình người, chân thành, đáng tin cậy, lòng dạ rộng rãi, cởi mở, dí dỏm, vui vẻ quan niệm thiện ác phân minh
 • Sống lạc quan, dũng cảm xông vào đói nghèo, giỏi tự lực cánh sinh, có đầu óc quan sát trực quan, thích sống tự do thoải mái ung dung tự tại
 • Có khả năng ăn nói và biện bạch có lý lẽ. Trong làm việc nhanh nhạy, dễ tiếp thu cái mới.

Nhược điểm

 • Đôi khi lúc gặp khó khắn hay dao động, có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ.
 • Một số ham thích chơi bời hay sinh hoạt xa hoa, buông thả, tình cảm dễ bị kích động tùy hứng, có lòng ham muốn nhục cảm tột độ khó kiềm chế, khó ràng buộc.
 • Số đông tính tình nóng nảy, thiếu kiên trì nhẫn nại. Đôi lúc chủ quan, nói suông, ố chấp và không lường tới hậu quả khi hành động.

❤️ Ngoài Bài Viết Về Tuổi Ngọ; ❤️ Mời Bạn Xem Thêm Bài Viết TUỔI TỴ

Tình Yêu Người Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ bị rung động vì vẻ đẹp của những người khác giới và bị rơi vào vòng xoáy của tình yêu lúc nào không hay.

Họ sẽ không đủ tỉnh táo để điều khiển lý trí của mình khi yêu một ai đó. Tuổi Ngọ chỉ biết lắng nghe theo lời trái tim mách bảo và hành động theo trực giác.

Sự khéo léo trong giao tiếp khiến cho tuổi Ngọ được nhiều người yêu quý, đặc biệt là những người khác giới. Đó là lý do tại sao họ có rất nhiều người theo đuổi và được cho là khá đào hoa. Tuổi Ngọ thời còn trẻ trải qua khá nhiều cuộc tình mới có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Những người này thường kém may mắn trong chuyện tình yêu đôi lứa. Phải trải qua nhiều cuộc tình, nhiều tổn thương, tuổi Ngọ mới có thể tìm được hạnh phúc thật sự. Những cuộc tình của họ nhanh chóng tan vỡ một phần là do sự nôn nóng, vội vàng và đặc biệt là tính cả thèm chóng chán, đứng núi này trông núi nọ.

Phụ nữ tuổi Ngọ thích những mẫu đàn ông thông minh, mạnh mẽ và đầy quyến rũ. Họ luôn mong ước được cùng người mình yêu trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững.. Khi đã lập gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ sẽ hết mực chăm lo cho chồng con và những người thân trong gia đình.

Đàn ông tuổi Ngọ thời còn trẻ ham chơi, thích tự do với cuộc sống bên ngoài, ít dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho gia đình. Nhưng khi trưởng thành, họ có những suy nghĩ khác chín chắn hơn. Thay vì tụ tập bạn bè sau những giờ làm việc, họ quay trở lại với tổ ấm của mình, cùng ăn tối, nói chuyện với những người thân trong gia đình. Đối với đàn ông tuổi Ngọ, không gì có thể quan trọng bằng tình cảm yêu thương, sự hòa hợp của mọi người trong nhà.

Tuổi Ngọ có thể kết duyên với những người tuổi Tuất, Mùi, Dần ngược lại không nên kết duyên với những người tuổi Sửu, Tý nếu không sẽ gây nên nhiều xung đột, mâu thuẫn trong mối quan hệ.

🎁 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Ngọ; 🎁 Tặng Bạn Bài Viết TUỔI THÌN

Sự Nghiệp Người Tuổi Ngọ

Trong công việc, đứng trước khó khăn, thử thách, tuổi Ngọ không bao giờ sợ hãi, lùi bước ngược lại càng khó khăn họ càng quyết tâm chinh phục mục tiêu hơn.

Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà những người tuổi này có mối quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều người yêu quý. Bởi vậy những lúc gặp phải gian nan, khó khăn, tuổi Ngọ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người.

Tuy nhiên, người này dễ bị thu hút bởi những thứ mới lạ, hấp dẫn khác bởi vậy, không ít những lần tuổi Ngọ bỏ việc giữa chừng để chạy theo thứ mới mẻ kia. Bản tính cả thèm chóng chán này khiến cho họ gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Cuộc đời tuổi Ngọ diễn ra khá nhiều biến động và thay đổi. Họ khó có thể ổn định cuộc sống và công việc theo ý muốn. Nguyên nhân sâu xa là do tính tình nóng vội, bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và dễ thay đổi của họ. Khi trưởng thành, người sinh năm Ngọ mới có những suy nghĩ chín chắn hơn và nhận thấy trách nhiệm của mình đối với những người thân xung quanh.

Người sinh năm Ngọ năng động, nhiệt tình và cháy hết mình với đam mê, công việc. Họ dường như không bao giờ gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Ngược lại, tuổi Ngọ còn có thể giúp đỡ nhiều người nghèo khổ, có hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống.

Để đạt được thành công, người sinh năm Ngọ đã phải trải qua không ít khó khăn, thất bại và cả sự tuyệt vọng. Khi họ nhận ra những thay đổi nhanh chóng luôn khiến họ rơi vào tình thế khủng hoảng thì cũng là lúc tuổi Ngọ quyết định thay đổi bản thân, kiên trì bước tiếp trên con đường mình chọn dù có đầy chông gai, gian khổ.

🌸 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Ngọ; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TUỔI MÃO

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ Theo Tháng Sinh

Tìm hiểu Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ Theo Tháng Sinh.

Sinh tháng Giêng: Là người năng động, vui vẻ và cởi mở, được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng. Gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường lập nghiệp tuy nhiên cần phải biết nắm bắt và tận dụng thời cơ nếu không sẽ vô cùng tiếc nuối

Sinh tháng hai: Cả đời sống trong yên bình, an nhàn, tự do tự tại, không gặp bất kì biến động nào xấu. Nếu khó khăn sẽ được người thân, bạn bè, quý nhân phù trợ, tháo gỡ rắc rối.

Sinh tháng ba: Gặp nhiều may mắn trên con đường học vấn. Tính tình thẳng thắn, hiền lành, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Càng trưởng thành càng lập nên sự nghiệp lớn, danh tiếng vang dội, được nhiều người kính nể.

Sinh tháng tư: Tự thân lập nghiệp, không dựa dẫm vào bất kì ai. Ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng nếu kiên trì, nhẫn nại sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề, công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn. Nếu hấp tấp, vội vàng sẽ vấp phải thất bại nặng nề, chán nản tuyệt vọng.

Sinh tháng năm: Có ý chí quyết tâm, vươn lên trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công. Đường tình duyên gặp nhiều thuận lợi, gia đình hạnh phúc, ấm lo. Vợ chồng một lòng thủy chung, yêu thương nhau da diết.

Sinh tháng sáu: Chăm chỉ, cần cù làm việc nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Có sự quyết tâm, đầu óc thông minh nhưng không gặp được thời cơ thuận lợi. Muốn thành công thì phải trải qua nhiều vất vả, cay đắng và chịu đựng nhiều thiệt thòi.

Sinh tháng bảy: Văn võ song toàn, khéo léo giao tiếp ứng xử, có mối quan hệ rộng rãi và được nhiều người yêu quý. Cuộc đời gặp nhiều may mắn cả về đường tình duyên lẫn sự nghiệp, đầy đủ vật chất, không lo thiếu thốn, khó khăn.

Sinh tháng tám: Nếu muốn thành công thì chớ nên vội vàng. Trước khi giải quyết vấn đề phải suy nghĩ kĩ lưỡng, cẩn thận, tránh nóng vội dẫn đến sai lầm. Về già được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi, không lo thiếu thốn.

Sinh tháng chín: Thông minh, tài giỏi nhưng thiếu đi ý chí quyết tâm và sự kiên nhẫn. Không có lập trường riêng của bản thân, dễ thay đổi vì người khác. Bởi vậy làm việc lớn không thành, cả đời an phận cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ mặc

Sinh tháng mười: Ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng nếu kiên trì, nhẫn lại, mọi việc sẽ thành công như ý muốn. Càng về già càng được hưởng nhiều tài lộc, may mắn và có cuộc sống ổn định, sung sướng, không lo vất vả.

Sinh tháng mười một: Cuộc đời gặp khá nhiều vận may và cơ hội tốt tuy nhiên không biết nắm bắt., trân trọng. Vì vậy việc lớn khó thành, cả đời lận đận, vất vả. Không kiên định, không giữ lập trường riêng, dễ bị tác động bên ngoài làm mai một ý chí. Có nhiều thay đổi cả về cuộc sống lẫn công việc.

Sinh tháng mười hai: Sự nghiệp ban đầu gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng nếu kiên trì, nhẫn lại sẽ vượt qua. Tuy nhiên đường tình duyên không mấy thuận lợi, trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm kiếm cho mình một nửa trọn vẹn.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Ngọ; 👍 Mời Bạn Xem Thêm TUỔI DẦN

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ Theo Giờ Sinh

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ngọ theo giờ sinh:

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Tý mệnh Thủy khắc Ngọ mệnh Hỏa nên người sinh vào giờ này cuộc đời gặp nhiều trắc trở, thất bại. Tuy nhiên, nếu biết ứng biến khôn khéo và không ngừng nỗ lực vươn lên cũng sẽ gặt hái được thắng lợi.

Tuổi Ngọ sinh giờ Tý thì phụ mẫu có người mất sớm, không nhờ cậy được song thân. Cả đời phải tự thân lập nghiệp, con đường tới thành công gập ghềnh, trắc trở. Vận trình tài vận vướng hạn phá tài, hay thất thoát tiền của. Nếu người này biết chăm chỉ làm ăn, nỗ lực vì tương lai bản thân thì cũng có thể đạt được thành tựu tương xứng.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ, lại có sao Tử Vi chiếu mệnh nên những người này có số tốt đẹp, mưu sự đại thành, nhàn nhã sung sướng. Tuy có lúc gặp trắc trở nhưng không đáng kể.

Tuổi Ngọ sinh giờ Sửu là những người được thừa kế sản nghiệp gia đình. Ra ngoài thường gặp quý nhân hỗ trợ, cuộc đời no đủ, an nhàn. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, tài lộc dồi dào. Người này tính tình hào phóng, nhiệt thành, cả đời không ưu phiền, tiêu dao tự tại.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Dần mệnh Mộc sinh Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này có chí tiến thủ nhưng hay gặp khó khăn, tuy nhiên về sau mọi sự cũng thành. Không có duyên kết giao bạn bè.

Tuổi Ngọ sinh giờ Dần thì có số không nhờ cậy được lục thân, ít được quý nhân tương trợ. Mệnh chủ tự dựa vào sức mình lập nghiệp, lòng tự tôn rất mạnh mẽ, ý chí kiên định. Họ có thể chịu khó chịu khổ, đối mặt với nguy nan mà không e dè. Tuy cuộc sống có nhiều vất vả nhưng cuối cùng cũng thành công. Hậu vận sung túc, con cháu hiếu thuận.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Mão mệnh Mộc sinh Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này phúc lộc song hành, cuộc đời vui vẻ, gia đình hòa thuận, có nhiều bạn tốt. Tuy có lúc gặp chuyện rắc rối nhưng cũng qua đi nhanh chóng.

Tuổi Ngọ sinh giờ Mão có tài vận cực vượng, lại thường được người thân giúp đỡ. Họ có nhiều bạn bè, đi đến đâu cũng được quý nhân trợ giúp, sự nghiệp theo đó phát triển suôn sẻ. Tuy nhiên, người này dễ gặp họa thị phi, hay tranh chấp với người khác.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Là người có số mệnh không tốt, cuộc sống cô đơn, bất ổn, gặp nhiều trắc trở, không có người trợ giúp.

Tuổi Ngọ sinh giờ Thìn thì từ nhỏ đã không nhờ cậy được lục thân. Ra ngoài lại ít gặp quý nhân tương trợ, con đường sự nghiệp có nhiều chông gai. Bản mệnh nên quyết tâm học tập từ nhỏ, đầu tư chuyên môn và thân dưỡng tính. Số phận con người có ba phần do trời định, bảy phần do ta đoạt. Vì vậy bản mệnh cần bồi dưỡng kiến thức bản thân mới có thể tranh đấu cùng số phận.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Tỵ mệnh Hỏa sánh ngang với Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh vào giờ này thường có cuộc sống bận rộn, bất ổn. Sự nghiệp và tài vận thăng trầm.

Tuổi Ngọ sinh vào giờ Tỵ thì mệnh chủ có cuộc sống nhiều gian nan, vất vả. Người này ít nhận được tình cảm và sự giúp đỡ từ gia đình. Họ phải tự thân lập nghiệp và kiếm tìm hạnh phúc của mình. Sự nghiệp trải qua nhiều biến đổi, nay làm nghê này mai làm nghề khác, không tới nơi tới chốn. Cần đề phòng tranh chấp, cãi cọ với những người xung quanh.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Là người có số trường thọ, giàu có, quyền chức, gia đình hòa thuận.

Tuổi Ngọ sinh giờ Ngọ là người có cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhân đinh thịnh vượng. Ở ngoài thì gặp quý nhân tương trợ, cả đời ít tai bay vạ gió, cuộc sống bình an, hưởng lạc. Tuy nhiên, người này tính tình nóng vội, không nghe lời khuyên bảo của người khác. Mệnh chủ thông minh và có tính tự tôn cao, trong công việc luôn thích làm theo ý mình.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Là người mưu lược, hay nghĩ ngợi, số có tài lộc, kinh doanh, buôn bán phát đạt.

Tuổi Ngọ sinh giờ Mùi thì lá số Bát tự có Thần Tài Quan Lộc, cuộc đời giàu sang phú quý. Nếu tham gia vào chốn quan trường thì sẽ làm quan to, buôn bán kinh doanh thì tài lộc cuồn cuộn như sóng biển. Cuộc đời hạnh phúc, không có hoạn nạn.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Thân mệnh Kim. Tuổi Ngọ sinh giờ này là người cứng rắn, tuy có chức vụ cao nhưng không giữ được của.

Tuổi Ngọ sinh giờ Thân là những người thẳng thắn, cố chấp, đã nói là làm. Họ là người thanh bạch, không nhận hối lộ, tiền tình. Tuy người này vượng đường quan lộc, sự nghiệp nhưng nhân duyên lại mỏng. Quan hệ với lục thân không tốt, gia đình không giúp đỡ được về mặt tài sản. Mệnh chủ phải tự dựa vào sức mình để bôn ba cuộc đời. Nhiều lần được quý nhân giúp đỡ nhưng lại ít bạn nhiều bè.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Là người có cuộc đời may mắn, vui vẻ, gia thế hưng vượng.

Tuổi Ngọ sinh giờ Dậu là người có cuộc đời phú quý, ấm no. Gia sản rất hưng thịnh, lại thêm mệnh chủ là người có tài, được quý nhân tương trợ nên sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Trong cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên mệnh chủ có số khắc phu khắc tử, cuộc sống gia đình không được trọn vẹn.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này có cuộc sống bình thường, hay bị tiểu nhân quấy rồi. Nếu theo nghiệp văn chương sẽ gặt hái được thành công.

Tuổi Ngọ sinh giờ Tuất là người tài hoa, được nhiều bạn bè giúp đỡ, phụ mẫu yêu thương, hỗ trợ. Cuộc đời hạnh phúc, không lo ăn mặc, sự nghiệp tất thành. Mệnh chủ là người thông minh lanh lợi, học một biết mười. Tuy nhiên lá số Bát tự có Quan Quỷ Tiểu Nhân, cuộc đời gặp nhiều thị phi, bị kẻ xấu hãm hại. May mắn là không ảnh hưởng đến tiền đồ.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Có thể mắc bệnh nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi.

Tuổi Ngọ sinh giờ Hợi là người thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy. Họ có đức có tài, tuy nhiên tài vận khó tụ tiền tài. Người này không nhờ cậy được lục thân, tay trắng lập nghiệp. Tuổi trẻ gian nan, vất vả, trung vận chuyển biến tốt đẹp, hậu vận sung túc, ấm no, hạnh phúc.

🌻 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Ngọ; 🌻 Mời Bạn Xem Thêm TUỔI SỬU

Tuổi Ngọ Hợp Với Tuổi Gì

Sau đây là những tuổi hợp với tuổi Ngọ theo Lục hợp và Tam hợp mời bạn tham khảo:

 • Nữ Tuổi Ngọ + Nam tuổi Mùi = Lục hợp
 • Nữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Dần = Tam hợp
 • Nữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Tuất = Tam hợp
 • Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Mùi = Lục hợp
 • Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Tuất = Tam hợp
 • Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Dần = Tam hợp

Tuổi Ngọ Hợp Với Giờ Nào

Phân tích theo thời gian 1 ngày, thời điểm tài vận của của người tuổi Ngọ đạt mức đỉnh điểm là vào giờ Thân.

Hai yếu tố Ngọ là hỏa âm, Thân là kim dương tương trợ cho nhau, giúp người tuổi Ngọ dễ dàng có được nhiều vận may tài chính. Xét theo thời gian 1 năm, con giáp này dễ dàng phát tài phát lộc nhất là vào năm Thân.

Phong Thủy Tuổi Ngọ

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người.

Vì vậy việc xem màu hợp tuổi để mua xe, sơn nhà, hay chọn màu trang phục, trang sức, đá phong thủy là việc nên làm để kích tài lộc, tương trợ bản mệnh. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cũng mang đến nhiều may mắn, tài lộc dành cho người sinh năm Ngọ.

🍀 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Ngọ; 🍀 Tham Khảo Thêm bài Viết TUỔI TÝ

Tuổi Ngọ Hợp Với Màu Gì

Vậy Tuổi Ngọ Hợp Với Màu Gì?

Nam, nữ tuổi Canh Ngọ 1990 phù hợp nhất với màu sắc thuộc bản mệnh Thổ (Nâu, Vàng), hợp nhì với sắc màu thuộc hành Hỏa (Cam, Tím, Hồng, Đỏ).

Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp nhất với màu sắc đại diện cho mệnh Mộc (Xanh nõn chuối, Xanh lá cây). Hợp nhì với những sắc màu đại diện hành Thủy (Đen và xanh nước biển).

Mậu Ngọ hợp nhất với màu thuộc bản mệnh của chính mình và các nhóm màu sắc trong mối quan hệ sinh Nhập. Do đó, tuổi Ngọ mệnh Hỏa nên sử dụng những gam màu như Cam, Tím, Đỏ, Hồng. Hợp nhì với màu sắc thuộc mệnh Mộc (Xanh nõn chuối, Xanh lá).

Người tuổi Bính Ngọ 1966 hợp nhất với màu sắc thuộc bản mệnh của chính mình là mệnh Thủy (Đen, Xanh dương). Hợp nhì với những sắc màu đại diện cho bản mệnh Kim (Xám, Trắng, Ghi, cùng các sắc màu ánh kim).

Giáp Ngọ sinh năm 1954, mệnh Kim hợp nhất với màu thuộc bản mệnh của mình (Trắng, Xám, Ghi), hợp nhì với sắc màu đại diện cho hành Thổ (Vàng, Nâu).

Tuổi Ngọ Hợp Với Hướng Nào

Cùng khám phá Tuổi Ngọ Hợp Với Hướng Nào.

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Nhâm Ngọ

 • Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng nhà Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002): Bắc (Họa Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Bính Ngọ

 • Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ (1966): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng nhà Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Bính Ngọ (1966): Bắc (Họa Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Giáp Ngọ

 • Hướng nhà hợp tuổi Giáp Ngọ (1954): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).
 • Hướng nhà không hợp người sinh năm Bính Ngọ (1966): Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Canh Ngọ

 • Hướng nhà hợp người sinh năm Canh Ngọ (1990): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).
 • Hướng nhà không hợp người sinh năm Canh Ngọ (1990): Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Mậu Ngọ

 • Hướng nhà hợp người sinh nămMậu Ngọ (1978): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Mậu Ngọ (1978): Tây Bắc (Họa Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ)

💥 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Ngọ; 💥 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU 2017 NAM MẠNG

Tam Hợp Tuổi Ngọ

Bộ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất (Tuổi Hổ, Ngựa, Chó) Tên là HỎA cục Quý thần.

Ngọ cần phải có xung lực của Dần để khởi động khả năng xây dựng chiến lược, hoặc sự quyết đoán của Tuất để thấu rõ sự việc. Tính hung hăng của Dần được làm giảm đi nhờ sự điềm đạm của Tuất. Trong khi đó tính bất ổn của Ngọ sẽ được áp chế bởi những giải pháp đưa ra từ Dần, hoặc sự xoa dịu từ Tuất

Tứ Hành Xung Tuổi Ngọ

Xét trong tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu thì tuổi Ngọ kỵ nhất với người tuổi Tý sau đó đến Mão và Dậu.

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Ngọ

Trong phong thủy việc xác định mối quan hệ tương khắc, tương hợp sẽ tạo được nhiều may mắn; cũng như là sự thành công, người ta thường hay nhắc tới sự hợp mệnh, hợp tuổi. Và cũng giống như thực tế thì cái gì hợp đều mang lại được lợi ích.

Đối với người sinh năm Ngọ thì khi kết hợp với những năm sinh khác thì có lợi hay có hại đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bên dưới:

🌹 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Ngọ; 🌹 Mời Bạn Tham Khảo Thêm TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 2016 NỮ MẠNG

Tuổi Tý Với Tuổi Ngọ

Tý và Ngọ có nhiều điểm trái ngược về tính cách, sở thích nhưng họ dễ dàng thu hút lẫn nhau. Trong tình yêu, hai con giáp này rất lãng mạn, chung thủy, cuộc tình của họ khiến mọi người ngưỡng mộ nhưng càng về sau tình cảm đôi bên càng phai nhạt dần.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, những mặt đối lập, trái ngược lại càng giúp họ bổ sung, hỗ trợ nhau. Cùng chung mục tiêu và lý tưởng, đây có lẽ là một sự hợp tác khá ăn ý, đạt hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Sửu

Nếu Sửu và Ngọ kết duyên, cặp đôi này cần cố gắng nhiều hơn nữa để thêm thấu hiểu, yêu thương và duy trì tình yêu của mình.

Có nhiều lúc họ trở thành động lực giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống nhưng cũng có những lúc mối quan hệ này trở nên căng thẳng vì những mâu thuẫn, xung đột.

Trên phương diện đối tác làm ăn, chưa chắc cặp đôi này đã đạt được thành công như mong muốn. Bởi Ngọ hay thay đổi, không có mục tiêu, hướng đi rõ ràng và Sửu sẽ không thể chịu được khi luôn phải chạy theo những ý tưởng của Ngọ.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Dần

Những nét tương đồng của cặp đôi tuổi Dần, Ngọ khiến họ trở thành một cặp đôi khá lý tưởng trong tình yêu. Hai con giáp này có thể quấn quýt với nhau cả ngày không rời, họ thậm trí không bao giờ thấy nhàm chán với tình cảm của mình.

Nếu trở thành đối tác làm ăn, họ cũng sẽ dễ dàng ăn khớp với với nhau bởi Dần và Ngọ đều có chung mục tiêu, quan điểm và sở thích. Tuy nhiên cũng có đôi lúc mối quan hệ này xảy ra nhiều mâu thuẫn, không ai chịu nhường ai do cái “tôi” của cả hai đều quá mạnh mẽ.

💛 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Ngọ; 💛 Cùng Đọc Thêm TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 2016 NAM MẠNG

Tuổi Ngọ Với Tuổi Mão

Trong tình yêu, Mão luôn cần sự che chở, bảo vệ của đối phương và Ngọ sẽ thực hiện tốt điều đó. Họ trở nên hòa hợp, gắn bó và dành cho nhau nhiều tình cảm quý giá.

Tuy Ngọ thích sự mới mẻ, thay đổi nhưng họ sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản khi gắn bó với Mão lâu dài. Hai tuổi này khi kết hôn rất ít xảy ra mâu thuẫn, họ cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, sự kết hợp giữa Mão và Ngọ chưa đạt được hiệu quả cao. Bởi Ngọ thiếu đi kiên trì, nhẫn lại còn Mão lại thiếu đi sự thực tế. Bởi vậy không ít lần mối quan hệ này xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Thìn

Sự năng động, nhiệt tình của Thìn và Ngọ là cầu nối giúp cho mối quan hệ của tuổi này ngày càng tươi đẹp, phát triển. Họ sẽ không thể thiết những phút giây vui vẻ, ấm áp bên nhau và những tiếng cười sảng khoái, xua đi mọi ưu phiền.

Thìn và Ngọ dành cho nhau nhiều tình cảm đáng trân trọng đặc biệt là trên phương diện tình yêu, cặp đôi này gắn bó, chung thủy và tin tưởng lẫn nhau, không gì có thể chia cắt được họ.

Mối quan hệ hợp tác làm ăn của Thìn và Ngọ sẽ mang đến hiệu quả cao và đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Rồng và Ngựa đều là những người phóng khoáng, nhanh nhạy và thông minh, họ dễ dàng trở nên hòa hợp trong từng kế hoạch, dự định. Đặc biệt là Rồng sẽ mang lại nhiều may mắn cho công việc và cuộc sống của Ngựa.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Tỵ

Nếu thật sự nghiêm túc trong tình yêu, Ngọ và Tỵ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể xây dựng mối tình trọn vẹn, dài lâu.

Những điểm khác biệt về tính cách, quan điểm khiến họ phát sinh khá nhiều mâu thuẫn nhưng nếu cả hai bên đều biết nhường nhịn, lắng nghe lẫn nhau thì họ sẽ trở nên gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn.

Cũng do những điểm khác biệt, trái ngược ấy mà mối quan hệ hợp tác làm ăn của họ khó có thể lâu dài, bền vững được. Bởi thực tế, Ngọ và Tỵ đều có những hướng đi riêng, mục tiêu riêng, không thể thống nhất, hòa hợp với nhau được.

🎁 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Ngọ; 🎁 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 2015 NỮ MẠNG

Tuổi Ngọ Với Tuổi Ngọ

Hai tuổi Ngọ sẽ có nhiều ấn tượng sâu sắc và tình cảm đặc biệt ngay từ những lần đầu gặp nhau. Họ tìm thấy ở nhau nhiều điểm chung và thú vị, cuộc trò chuyện của hai người tuổi Ngọ luôn kéo dài và tràn ngập tràn tiếng cười.

Họ sẽ trở thành cặp đôi khá lý tưởng, hoàn hảo trong tình và mối quan hệ này sẽ ngày càng gắn bó lâu dài, hạnh phúc.

Công việc làm ăn của hai người tuổi Ngọ sẽ rất phát triển và đạt được nhiều thành công. Họ rất chăm chỉ và luôn bận rộn với khối lượng công việc của mình, chừng nào chưa đạt được mục tiêu, tuổi Ngọ sẽ không bao giờ chán nản, bỏ cuộc.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Mùi

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Mùi và Ngọ đã dành cho nhau nhiều tình cảm đáng quý.

Mối quan hệ này nhanh chóng phát triển và trở nên thân thiết, gắn bó hơn. Trên phương diện tình yêu, Mùi và Ngọ là cặp đôi khá lý tưởng, họ hết mực yêu thương, quan tâm lẫn nhau và cùng nhau xây dựng một tình yêu lâu dài, hạnh phúc.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, mối quan hệ này sẽ đạt được nhiều hiệu quả cao nếu như Dê là người đứng đầu, tổ chức công việc. Bởi người tuổi Mùi có con mắt nhìn xa trông rộng, thấu hiểu vấn đề, luôn có những hướng đi đúng đắn để đạt được thành công.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Thân

Tuổi Thân và Ngọ sẽ có một mối tình tuyệt vời, lý tưởng và khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

Họ sẽ dành cho nhau nhiều khoảng khắc lãng mạn, ý nghĩa, luôn quan tâm, chăm sóc nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi lúc sự quản lý, kiểm soát chặt chẽ của Thân khiến Ngọ vô cùng khó chịu, bực bội.

Thân và Ngọ khó có thể tìm được những tiếng nói chung trong công việc hợp tác làm ăn. Bởi sự thiếu kiên trì, dễ thay đổi của Ngọ khiến cho Thân không thể nào thích ứng được. Hơn nữa, hai con giáp này có nhiều mục tiêu, lý tưởng khác nhau vì vậy mối quan hệ của Thân và Ngọ sẽ có nhiều mâu thuẫn, xung đột.

🌸 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Ngọ; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 2014 NAM MẠNG

Tuổi Ngọ Với Tuổi Dậu

Dậu và Ngọ khó có thể tìm được tiếng nói chung và sự hòa hợp trong tình yêu. Đặc biệt khi đã kết hôn, cuộc sống của hai con giáp này dường như bị đảo lộn.

Ngọ yêu thích cuộc sống tự do và phóng khoáng còn Dậu lại là những người sống có nguyên tắc và kỉ luật. Nếu như hai bền đều biết lắng nghe, chia sẻ tâm sự với nhau thì họ có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài, hòa hợp.

Nếu hợp tác làm ăn, tuổi Dậu và tuổi Ngọ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Dậu phù hợp với vai trò của một người tổ chức, lãnh đạo còn Ngọ sẽ là người đứng phía sau ủng hộ, giúp đỡ Dậu trong việc phán xét, giải quyết những vấn đề khó khăn.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Tuất

Tuổi Tuất và Ngọ đều có những quan điểm trái ngược nhau trong tình yêu. Tuất trung thành, thích những mối tình lâu dài, bền vững còn Ngọ lại thích sự mới mẻ, thay đổi.

Tưởng chừng như hai tuổi này không thể hòa hợp được với nhau trong tình yêu nhưng ngược lại, họ lại dễ dàng gắn bó với nhau trong cuộc sống.

Tuất và Ngọ đều có chung mục tiêu để cố gắng, phấn đấu vì vậy họ có thể trở thành những người đồng nghiệp trên phương diện làm ăn. Hai con giáp này đều có khả năng nhìn xa trông rộng, nắm bắt và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy, chính xác.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Hợi

Trên phương diện tình yêu, ban đầu mối quan hệ của Hợi và Ngọ rất lãng mạn, mãnh liệt.

Họ dành cho nhau nhiều tình cảm và thời gian, những mới mẻ, thú vị của phút yêu đầu khiến Hợi quấn vào vòng xoáy của tình yêu bên Ngọ. Tuy nhiên sau một thời gian, với bản chất dễ thay đổi, Ngọ dần cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ này.

Nếu hợp tác làm ăn với nhau, Hợi và Ngọ sẽ đạt được hiệu quả cao tuy nhiên mối quan hệ này cũng xảy ra khá nhiều mâu thuẫn. Khi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung, Hợi và Ngọ cùng thúc đẩy nhau tiến lên phía trước nhưng khi Ngọ chuyển hướng sang mục tiêu khác, những mâu thuẫn sẽ bắt đầu xảy ra.

Tuổi Ngọ Năm 2021

Tân Sửu có thể là một năm tốt để người tuổi Ngọ tăng trưởng tài chính, mở rộng kinh doanh, đồng thời cũng là một năm tái tạo nội tâm bằng cách thấu hiểu tác động của cội rễ và tuổi thơ đối với cuộc sống của họ.

Trong năm Tân Sửu này, các mối quan hệ bao gồm hôn nhân, đối tác làm ăn… cuối cùng cũng ổn định và có giá trị xây dựng hơn, sau suốt một thời gian dài dường như không ổn địn

Tuổi Ngọ 1990

Theo Phật Giáo Tuổi Ngọ 1990 được Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ. Người thông minh, nhanh nhạy, rất dễ đam mê, nhưng chóng chán nên công việc đôi khi dang dở. Người được Thế Trí Bồ Tát bảo hộ.

Họ là người ngược xuôi đó đây, tính thích tự do nên tự lập sớm. Người tuổi Canh Ngọ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán. Trung niên khá dần. là người có phúc lớn nếu sinh giờ tốt thì làm quan.

Tuổi này được Tì Sa Môn Bồ Tát ban phúc nên hậu vận phú quý, gia thất môn hộ, hạnh phúc vui vầy. Cửa nhà đổi thay nhiều ngày càng khang trang, to đẹp.

Người này có số giàu sang dễ dãi nên mẹ cha, anh em được thừa hưởng bổng lộc.

Tuổi Ngọ 2002

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 có tính tình cương cường, nóng vội, bạo mồm, bạo miệng. Người này thích giao tiếp, ngao du đó đây, tính phóng khoáng.

Theo Phật giáo thì Văn Thử Bồ Tát ban trí tuệ, Họ rất thông minh, nhanh nhẹn, nhận thức tốt. Người hay làm đại mọi việc, Kiếm Sống không kể nghề gì đều có khẳ năng thích ứng và làm được.

Họ có ước vọng cao và luôn cố gắng vươn tới hạnh phúc. Họ có số làm quan to nếu sinh giờ tốt

Viết một bình luận