Tuổi Thìn ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn, Phong Thuỷ Toàn Tập

Tuổi Thìn ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn, Phong Thuỷ Toàn Tập ✅ Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp, Tứ Hành Xung, So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc…

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn gồm những năm sau: 1940 (Canh Thìn), 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 2012 (Nhâm Thìn), 2024 (Giáp Thìn), 2036 (Bính Thìn)…

TUỔI THÌN

Xem Tử Vi Tuổi Thìn chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Thìn Nam MạngNữ Mạng
1952Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thìn Nữ Mạng
1964Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn Nữ Mạng
1976Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thìn Nữ Mạng
1988Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Nữ Mạng
2000Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn Nữ Mạng
2012Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thìn Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thìn Nữ Mạng

Tuổi Thìn Mệnh Gì

Tuổi Thìn Mệnh Gì?

 • Giáp Thìn ngũ hành thuộc mệnh Hỏa (1904, 1964).
 • Bính Thìn ngũ hành thuộc mệnh Thổ (1916, 1976).
 • Mậu Thìn ngũ hành thuộc mệnh Mộc (1928, 1988).
 • Canh Thìn ngũ hành thuộc mệnh Kim (1940, 2000).
 • Nhâm Thìn ngũ hành thuộc mệnh Thủy (1952, 2012).

Tính Cách Người Tuổi Thìn

Tính cách người tuổi Thìn mạnh mẽ, coi trọng lý tưởng, có chí khí và thần thái bất phàm. Những người sinh vào ban ngày có khả năng tập trung rất tốt, cũng rất có ý chí phấn đầu. Những người sinh vào ban đêm thì theo chủ nghĩa hoàn hảo, có phần thiếu nghị lực và kiên nhẫn.

Những người tuổi Rồng thường không chịu nổi những khảo nghiệm quá khắc nghiệt, nếu muốn thành công trong tình yêu và sự nghiệp thì cần phải rèn luyện thêm ý chí, luôn vững vàng kiên định, không vì thất bại mà nản lòng nhụt chí.

Ưu điểm nổi trội của những người này là sức khỏe dồi dào. Họ luôn bừng bừng sức sống, sẵn sàng phấn đấu vì mục tiêu cao xa đã đặt ra, là những người ưa sĩ diện và thường hành động theo đám đông.

Họ khá hiếu thắng, cũng rất tự tin vào bản thân mình, có cái tôi rất lớn, có mơ ước và đặt cho mình mục tiêu cao xa. Cá tính thẳng thắn, có tài lãnh đạo, cũng có tố chất và vận số chỉ huy người khác.

Đây là người ngay thẳng, hầu như không bao giờ có suy nghĩ hay hành động xấu xa, bỉ ổi, cũng không thích làm chuyện dối gian. Họ không sợ khó khăn, luôn cố gắng làm mọi việc thật hoàn hảo.

Người cầm tinh con Rồng rất có chí cầu tiến, song tính cách hơi tự đại, luôn cho rằng mình hơn người khác. Con gái phóng khoáng, nhiệt tình, lại thấu hiểu lòng người, được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Nam giới là mẫu người gia trưởng, bảo thủ và cố chấp.

Dù làm việc gì, họ cũng không thích phải khom lưng uốn gối nghe lời sai phái, họ mong muốn có thể độc lập lên kế hoạch và tiến hành công việc. Con giáp này tượng trưng cho quyền lực, trời sinh được hưởng phúc phần, thông minh tài trí hơn người, may mắn tài lộc không kể xiết.

Tuy nhiên, người này lại có phần hơi mơ mộng, cảm xúc không ổn định, là người rất khó nắm bắt. Họ thiếu khoan dung, độ lượng với mọi người. Song người này lại rất dễ mềm lòng, đồng thời ham mê nữ sắc, vì thế mà bao lần phải chịu thất bại ngay phút cuối cùng.

Đa tình nhưng họ hiếm khi thiệt lòng yêu người khác, người này không thấy thất vọng gì với tình yêu, mà ngược lại, chính những người yêu họ sẽ phải nếm đủ đắng cay.

Là người có năng lực, lại luôn theo đuổi sự hoàn mĩ, người tuổi Thìn không chấp nhận sự kém cỏi của những người xung quanh, họ sẵn sàng phê bình những người làm việc không hiệu quả. Tài năng có thừa nên không khỏi tự phụ, hiếu thắng nên không chịu được thử thách và thất bại, thiếu kiên nhẫn để vượt qua giông tố cuộc đời.

🌸 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Thìn; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TUỔI MÃO

Tình Yêu Người Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có sức lôi cuốn người khác phái rất lớn. Tuy nhiên, họ thường tỏ ra kiêu ngạo. Họ ít khi thể hiện tình cảm của mình ngay cả khi con tim họ rung động.

Điều đơn giản là vì lòng tự kiêu. Tuy vậy, nếu ai đó theo đuổi họ một cách nhiệt tình thì rất có thể sẽ chiếm được trái tim của họ. Dù ít khi là người chủ động ngỏ lời yêu thương, nhưng một khi đã yêu, tình cảm của họ khá nghiêm túc, chân thành. Nếu tình yêu không được trọn vẹn, lòng kiêu ngạo và sự lạnh lùng lại giúp họ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn.

Với tính cách đa dạng, những người tuổi Rồng chẳng bao giờ thiếu bè bạn. Với tính chân thật và trung thành, họ sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho sự bất tín của bạn bè hay người yêu. Mặc dù có thiên hướng tự do, phóng khoáng, Rồng muốn mãi độc thân, và sẽ chỉ rung động khi có một người thông minh, hài hước yêu Rồng.

Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời. Điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn là người nóng nảy và bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.

Thông thường, người sinh năm Thìn ít khi chủ động yêu người khác, và hiếm khi buồn rầu về chuyện tình yêu, đa số các trường hợp là bạn bỏ rơi người ta chứ chẳng mấy ai lìa bỏ bạn.

Bạn nên chú ý đến dáng vẻ bản thân, phải biết kiềm chế các tính cách tự do. Dù người tuổi Thìn tỏ ra khá thụ động trong tình yêu nhưng do nghiêm khắc với bản thân, sự khẳng khái nhiệt thành giúp bạn khá thuận lợi trong chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình bạn vô cùng hạnh phúc. Vì vậy bạn phải giữ gìn trân trọng niềm vui ấy.

Mẫu người yêu lý tưởng của tuổi Thìn là những người thông minh, tài giỏi, hài hước đặc biệt giữa hai người phải có những nét chung về tính cách và sở thích. Họ đặt ra những yêu cầu khá cao trong việc lựa chọn mảnh ghép thiếu của cuộc đời mình.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Thìn; 👍 Mời Bạn Xem Thêm TUỔI DẦN

Sự Nghiệp Người Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy.

Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.

Thành công thường đi theo người tuổi Rồng. Họ là những người có ý tưởng vĩ đại. Với năng lực của mình, họ có thể làm những điều tưởng chừng như không thể. Đối với họ, không có chướng ngại nào không thể vượt qua, họ như cơn gió cuốn phăng mọi thứ. Đây chính là những người giàu trải nghiệm nhất, chẳng bao giờ e sợ mạo hiểm về tài chính cũng như sự nghiệp, vì lúc nào họ cũng có thể xoay sở được tình huống để vượt qua nó. Với tính quyết đoán, Rồng mang đến một luồng gió mới trong công việc mà họ chọn, nhưng có lẽ tài năng mà họ có được sẽ thích hợp nhất với thế giới giải trí.

Trong kinh doanh, người Thìn dùng lý trí hơn là tình cảm, song nếu ai cần sự giúp đỡ, họ sẵn sàng làm ngay. Trong giao dịch, họ rất thẳng thắn, luôn đi thẳng vào vấn đề cần bàn và công khai biểu lộ quan điểm của mình. Khi họ đã ra quyết định thì tiến hành ngay, không hề ân hận về những gì mình đã làm.

Nữ doanh nhân tuổi Thìn thích tranh đấu, cạnh tranh trong kinh doanh. Đôi khi họ lao vào các sự việc không hợp với họ. Trong làm ăn và giao tiếp, họ không trọng hình thức và các động thái ngoại giao, chỉ cần nội dung công việc, song tâm hồn họ lại rất phong phú, lãng mạn.

Doanh nhân tuổi Thìn cũng là người rất độ lượng khoan dung, khi không vừa ý họ liền nói thẳng, không để bụng hại ai. Họ cũng là người của công việc, thích sống và làm việc một mình, rất tự tin trong cuộc sống.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn Theo Tháng Sinh

Cùng theo dõi Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn Theo Tháng Sinh.

Sinh tháng Giêng: Thông minh, tài trí hơn người, từ khi còn trẻ đã nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão lớn lao. Tuy nhiên, thời cơ không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu sự nghiệp. Nếu muốn thành công phải cần đến sự trợ giúp của người thân.

Sinh tháng hai: Trong cuộc đời gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ những lúc khó khăn. Nếu biết nắm bắt thời cơ sẽ đạt được nhiều thành công, xây dựng sự nghiệp vững chắc, có địa vị khiến nhiều người nể phục.

Sinh tháng ba: Thông minh sắc sảo, tài năng xuất chúng, có ý chí quyết tâm xây dựng sự nghiệp lớn. Người này sớm hay muộn cũng sẽ đạt được thành công như ý muốn. Càng về già cuộc sống càng ổn định, sung sướng.

Sinh tháng tư: Bao dung, nhân ái, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hy sinh vì người khác. Tài lộc thịnh vượng, tự thân lập nghiệp, được nhiều người yêu quý, giúp đỡ.

Sinh tháng năm: Tính tình thẳng thắn, thật thà, được mọi người yêu quý. Tài trí hơn người, dẽ đạt được thành công và địa vị, uy quyền trong xã hội.

Sinh tháng sáu: Muốn thành công thì cần phải biết kiên trì, nhẫn lại, chờ đợi thời cơ thích hợp. Không nên nóng nảy, vội vàng mà dẫn đến sai lầm. Ban đầu khởi nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, trắc trở nhưng càng về sau công việc sẽ càng ổn định, thăng tiến.

Sinh tháng bảy: Người sinh tháng bảy hễ làm việc gì là thành công mỹ mãn, sự nghiệp thăng tiến, đi lên như “diều gặp gió”. Nếu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật chắc chắn sẽ có tiếng danh vang dội.

Sinh tháng tám: Tốt bụng, nhiệt tình, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý. Có khả năng giao tiếp tốt, phù hợp tham gia vào những công việc tập thể, xã hội. Đường tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình vui vẻ hạnh phúc.

Sinh tháng chín: Bao dung, độ lượng luôn tìm cách giúp đỡ kẻ yếu. Trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, khó khăn được quý nhân giúp đỡ. Đạt được thành công, xây dựng được sự nghiệp vững chắc.

Sinh tháng mười: Có ý chí nhưng không kiên trì, hễ gặp khó khăn là chán nản, bỏ cuộc. Sống an phận cuộc đời tầm thường, bình yên.

Sinh tháng mười một: Có nhiều ước mơ hoài bão nhưng không có khả năng phân tích, tính toán, giải quyết khó khăn. Muốn thành công được cần phải biết rút ra bài học, đúc kết kinh nghiệm sau những lần thất bại.

Sinh tháng mười hai: Ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng nếu kiên trì, nhẫn nại,khó khăn trước mắt sẽ vượt qua.

🌻 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Thìn; 🌻 Mời Bạn Xem Thêm TUỔI SỬU

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn Theo Giờ Sinh

Khám phá Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn Theo Giờ Sinh.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)
Tý Thìn tam hợp, sự nghiệp thuận lợi, làm nên đại nghiệp

Tuổi Thìn sinh giờ Tý thì lá số Bát tự xuất hiện cục diện Tý Thìn tam hợp. Người sinh giờ này dù làm nam mạng hay nữ mạng thì đều có khả năng đại thành công. Họ là người có lý tưởng, hùng tâm tráng chí.

Lại luôn được quý nhân tương trợ, bạn bè giúp đỡ nên đường sự nghiệp hanh thông, rộng mở. Tuy nhiên, vận số người này được định sẵn sẽ phải nếm trải thấ bại thì mới tiến được đến thành công. Sẽ gặp hạn phá tài.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)
Cát tinh soi chiếu, quay đầu là Phật

Tuổi Thìn sinh giờ Sửu thì cả đời có cát tinh phù trợ. Người này làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái, dễ dàng thành đạt. Ra ngoài thì gặp quý nhân, về nhà thì có phụ mẫu yêu thương, đùm bọc. Cuộc đời không gặp điều bất hạnh.

Tuy nhiên lá số tử vi cho thấy người này dễ phạm họa thị phi. Họa từ mồm mà ra, hay cãi cọ, tranh chấp với người khác. Nếu mệnh chủ có thể sửa đổi tính nết này thì cuộc sống sẽ càng thêm viên mãn.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)
Dịch Mã tọa mệnh, ly hương biệt xứ, hành sự thận trọng

Tuổi Thìn sinh giờ Dần trong lá số Bát tự có sao Dịch Mã tọa mệnh. Số phận người này được định sẵn sẽ phải ly hương biệt xứ, đi tới nơi đất khách quê người làm ăn. Người này cũng không thường về thăm quê nhà nên quan hệ với gia đình chỉ ở mức trung bình.

Vì vậy mà không nhờ cậy được lục thân, hầu hết đều tự mình gây dựng mọi thứ. Sự nghiệp có nhiều thành tựu, xong do mệnh phạm Thiên Cẩu tinh nên sẽ phải vất vả hơn người khác. Tuy nhiên tinh thần và thể lực luôn vững vàng, mạnh mẽ.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)
Mão Mộc khắc Thìn Thổ, hữu chí vô năng, cơ thể yếu ớt

Tuổi Thìn sinh giờ Dần thì lá số Bát tự gặp cục diện Mão Thìn tương khắc, cuộc đời gập ghềnh nhiều mối. Tuy người Thìn sinh giờ này là những người có một bụng tri thức, cũng được xem như có tài song khó có thể tranh đấu cùng số phận.

Cục diện tương khắc còn khiến cơ thể suy nhược, yếu ớt. Nếu gặp thời, có thể phát huy năng lực thì tương lai tươi sáng.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)
Mệnh quý nhân, nam tài nữ mạo, phu thê thuận hòa

Tuổi Thìn sinh giờ Thìn là những người có mệnh số quý nhân. Họ có cuộc sống hạnh phúc, phong lưu. Nam mạng thì cưới được vợ đẹp, cuộc sống hôn nhân mỹ mãn.

Ra ngoài thì gặp quý nhân tương trợ, về nhà thì có cha mẹ yêu thương, cả đời không gặp tai bay vạ gió. Đặc biệt, nhân duyên rất tốt, Dù là con nhà quan hay con nhà lính thì cũng được người người yêu quý, chào đón.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)
Tỵ Hỏa sinh Thìn Thổ, gặp hung hóa cát, vượt qua hoạn nạn

Tuổi Thìn sinh giờ Tỵ thì lá số Bát tự gặp cục diện Tỵ Thìn tương sinh. Mệnh chủ một đời bình an hạnh phúc, ra ngoài thì có quý nhân phù trợ, về nhà thì có phụ mẫu đùm bọc, anh chị em chăm lo, yêu thương.

Sự nghiệp xuôi chèo mát mái, dần dần vững mạnh, cuộc sống chẳng phải lo ăn mặc khiến người đời ngưỡng mộ. Tuy nhiên, người này thường phải trải qua hai lần đò thì hôn nhân mới yên ấm.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)
Tính tình nóng nảy, cuộc đời phiêu bạt

Tuổi Thìn sinh giờ Ngọ cuộc sống có nhiều trắc trở, trung vận có danh có lợi. Mệnh chủ hầu hết phải lưu lạc ở bên ngoài, bôn ba vất vả. Người sinh vào giờ này thì tính tình nóng nảy, ích kỷ, không quan tâm đến cảm nhận của người khác, tự cho mình là đúng. Bản mệnh hay gặp họa thị phi, tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Nên biết tu thân dưỡng tính, học cách sống khiêm nhường, tự mình hành sự nếu không sẽ gây nhiều hậu họa.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)
Thái Dương tinh soi chiếu, gặp nhiều chuyện phiền não song cuối cũng sẽ thành công

Tuổi Thìn sinh giờ Mùi là người có tính tình cương trực, hành sự công khai lại có tài năng, cần mẫn chăm chỉ. Tuy nhiên, lục thân không đắc lực, không dựa được vào sản nghiệp. Tay trắng gây dựng sự nghiệp, mạt vận gặp nhiều đen trắng lẫn lộn, khó tụ tài. Người này khó có thể tranh đấu cùng số phận, cuộc sống như thuyền nhỏ dập dềnh giữa bão tố. Tuy nhiên đến cuối cùng sẽ được thành công.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)
Thìn Thổ sinh Thân Kim, tài lộc dồi dào, ăn nên làm ra

Tuổi Thìn sinh giờ Thân thì lá số Bát tự có cục diện Thìn Thân tương sinh. Người này cuộc sống đầy đủ, không thiếu ăn thiếu mặc, làm ăn buôn bán thì mưa tươi bán đắt, tiếng thơm bay xa. Tuy nhiên, mệnh chủ sẽ gặp họa kiện cáo, tố tụng, sự nghiệp hay gặp tiểu nhân làm loạn, cản trợ công danh. Nên biết đề phòng người xung quanh, hàng ngày hành thiện tích đức để hóa giải hiểu nhầm, mâu thuẫn thì mọi việc mới tốt. Nếu không sẽ rơi vào cảnh bị hủy hoại tiền đồ.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)
Đào Hoa tọa mệnh, có danh có lợi, có cả ưu phiền

Tuổi Thìn sinh giờ Dậu thì lá số Bát tự gặp Đào Hoa Sát. Nam mạng, nữ mạng tuổi này hay ngoại tình. Nam mạng thì phong lưu, đa tình lắm mối còn nữ mạng thì có thói hồng hạnh vượt tường. Tuy nhiên, những người này có tài vận tốt, tính tình dễ chịu. Tuy giàu có nhưng tài lộc bị Đào Hoa phá, đồng thời cũng vì thói yêu đương vụng trộm mà đem lại nhiều rắc rối. Nên tu thân dưỡng tính, chung thủy với vợ chồng, gây dựng gia đình thì cuộc sống sẽ bình an, cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)
Thời thế tạo anh hùng

Tuổi Thìn sinh giờ Tuất thì lá số Bát tự có sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi việc đều thuận. Mệnh chủ là người đa mưu túc trí, nói nhiều hơn nghĩ, biết bảo vệ kẻ yếu, chống lại kẻ mạnh. Nên nỗ lực mới có được thành công. Tuy có tài năng nhưng sự nghiệp khó tụ tài, không nhờ cậy được lục thân.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)
Đại cát đại lợi, Tử Vi soi chiếu, gặp hung hóa cát

Tuổi Thìn sinh giờ Hợi là người có sao Tử Vi phù hộ, cuộc đời đại cát đại lợi. Ra ngoài thì có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thuận lợi thành công. Nam mạng thì cưới được hiền thế, con cháu hiếu thuận. Vì vậy mà mệnh chủ ít gặp phiền nào, khổ sở, cuộc đời vui vẻ, an nhàn.

Tuổi Thìn Hợp Với Tuổi Gì

Để biết được tuổi Thìn hợp với những tuổi nào mời các bạn xem qua bảng lục hợp và tam hợp dưới đây.

 • Nữ tuổi Thìn + Nam tuổi Dậu = Lục hợp
 • Nữ tuổi Thìn + Nam tuổi Tý = Tam hợp
 • Nữ tuổi Thìn + Nam tuổi Thân = Tam hợp
 • Nam tuổi Thìn + Nữ tuổi Dậu = Lục hợp
 • Nam tuổi Thìn + Nữ tuổi Tý = Tam hợp
 • Nam tuổi Thìn + Nữ tuổi Thân = Tam hợp

🍀 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Thìn 🍀 Tham Khảo Thêm bài Viết TUỔI TÝ

Tuổi Thìn Hợp Với Giờ Nào

Xét theo thời gian 1 ngày, giờ Hợi là thời điểm quy tụ nhiều tài lộc nhất cho người tuổi Thìn.

Bởi Thìn là thổ dương, Hợi là Thủy âm, mang tính tương hỗ thúc đẩy nhau phát triển. Do đó, nếu phân tích dựa trên thời gian 1 năm, cơ hội phát tài của người tuổi Thìn sẽ vào năm Hợi.

Phong Thủy Tuổi Thìn

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người.

Vì vậy việc xem màu hợp tuổi để mua xe, sơn nhà, hay chọn màu trang phục, trang sức, đá phong thủy là việc nên làm để kích tài lộc, tương trợ bản mệnh. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cũng mang đến nhiều may mắn, tài lộc dành cho người sinh năm Thìn.

Tuổi Thìn Hợp Với Màu Gì

Cùng tìm hiểu Tuổi Thìn Hợp Với Màu Gì sau đây:

Tuổi Giáp Thìn: 1964

 • Màu tương sinh: Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp nhất với những màu phong thủy cho mệnh Mộc – Xanh lá cây. Màu sắc tương hợp thứ hai mà nam, nữ 1964 nên lựa chọn là màu bản mệnh thuộc hành Hỏa ví như các màu đỏ, hồng, cam, tím.
 • Màu tương khắc: Tuổi Giáp Thìn khắc nhất với màu mệnh Thủy là đen và xanh nước biển.

Tuổi Bính Thìn: 1976

 • Màu tương sinh: Tuổi Bính Thìn hợp nhất với màu sắc đại diện với người mệnh Thổ là vàng và nâu; bởi lưỡng Thổ tạo thành núi lớn. Hợp nhì với những màu sắc thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, cam, tím.
 • Màu tương khắc: Nam nữ sinh năm 1976 khắc nhất với những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc – xanh lá. Bởi trong ngũ hành phong thủy Mộc hút chất dinh dưỡng và cạn kiệt nguồn dinh dưỡng của đất.

Tuổi Mậu Thìn: 1988

 • Màu tương sinh: Nam, nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp nhất với sắc màu thuộc bản mệnh Mộc là xanh lá; bởi lưỡng Mộc thành rừng. Màu sắc tương hợp thứ nhì là màu thuộc bản mệnh Thủy bao gồm xanh nước biển và đen.
 • Màu tương khắc: Người sinh năm 1988 kỵ nhất với những màu thuộc mệnh Kim là trắng, ghi, xám.

Tuổi Canh Thìn: 2000

 • Màu sắc tương sinh: Canh Thìn năm 2000 thích hợp với sắc màu thuộc hành Kim gồm xám, ghi và trắng; bởi lưỡng Kim tạo thành vũ khí tốt nhất thiên hạ. Hợp nhì với những màu sắc thuộc hành Thổ là nâu và vàng sậm.
 • Màu sắc tương khắc: Nam, nữ mệnh này kỵ nhất với những sắc màu thuộc mệnh Hỏa – cam, đỏ, tím và hồng.

Tuổi Nhâm Thìn: 2012

 • Màu tương sinh: Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 hợp nhất với những sắc màu thuộc bản mệnh Thủy gồm đen, xanh nước biển; bởi lưỡng Thủy thì tạo thành biển rộng. Hợp nhì với những màu sắc thuộc hành Kim gồm trắng, ghi và xám.
 • Màu tương khắc: Tuổi Nhâm Thìn kỵ nhất với màu thuộc mệnh Thổ là nâu đất và vàng sậm.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Thìn; 💥 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU 2017 NAM MẠNG

Tuổi Thìn Hợp Với Hướng Nào

Một trong những cách giúp vận mệnh tốt lên từng ngày là xem phong thủy phù hợp với từng tuổi. Dưới đây chúng tôi phần nào trả lời cho câu hỏi: tuổi Thìn hợp hướng nào?

Năm sinh gia chủ: 1952 – Nhâm Thìn

 • Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên y); Đông(Diên niên); Đông Nam (Phục Vị). Xây nhà theo các hướng này, gia chủ cả đời không lo về chuyện tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình ấm êm hạnh phúc.
 • Hướng xấu: Tây Bắc(Hoạ Hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây(Lục Sát); Đông Bắc(Tuyệt mệnh). Tuyệt đối tránh các hướng xấu kể trên vì sẽ khiến gia chủ thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tiền bạc, tình cảm gia đình đi xuống, bệnh tật triền miên.

Năm sinh gia chủ: 1964 Giáp Thìn

 • Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Chọn 1 trong 4 hướng này khi xây nhà sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra củng cố các mối quan hệ trong gia đình cho gia chủ tuổi Giáp Thìn.
 • Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Được cho là các hướng cực xấu cho tuổi Giáp Thìn khiến gia chủ thường xuyên gặp điều không may, tình cảm gia đình luôn căng thẳng, xung đột.

Năm sinh gia chủ: 1976 Bính Thìn

 • Hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Lựa chọn những hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia chủ có nhiều vượng khí, tài lộc, công danh sự nghiệp rộng mở, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.
 • Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát). Nếu bố trí nhà theo các hướng này sẽ khiến gia chủ Bính Thìn luôn gặp bất lợi trong công việc, tình cảm. Ngoài ra thường xuyên bị thị phi bủa vây, kiện tụng.

Năm sinh gia chủ: 1988 Mậu Thìn

 • Hướng tốt: Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam (Diên niên); Đông (Phục Vị). Đây đều là những hướng mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ mở rộng đường công danh mà còn cải thiện sức khỏe, gia đình êm ấm, hạnh phúc.
 • Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh). Nếu gia chủ 1988 xây nhà theo 1 trong 4 hướng này sẽ dễ gặp xui xẻo, công danh sự nghiệp giảm sút nhanh chóng, gia đình không hạnh phúc.

Năm sinh gia chủ: 2000 Canh Thìn

 • Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) Những hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Canh Thìn nhanh thăng quan tiến chức, phúc đức dài lâu, gia đình êm ấm, trường thọ.
 • Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Đây là 4 hướng xấu mà nếu xây nhà sẽ khiến gia chủ gặp nhiều tổn hại về sức khỏe, tinh thần, dễ bị tiểu nhân hãm hại, thường xuyên bị đau ốm, bệnh tật.

Tam Hợp Tuổi Thìn

Tam Hợp Thân Tý thìn là Bộ tam hợp bao gồm người sinh vào các năm Thân, năm Tý và năm Thìn.

🌹 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Thìn; 🌹 Mời Bạn Tham Khảo Thêm TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 2016 NỮ MẠNG

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn

Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi Thìn nằm trong tứ xung “Thìn, Tuất, Sửu, Mùi” vì thế Tuổi Thìn khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu) , tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Tuất (con Chó).

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Thìn

Trong phong thủy việc xác định mối quan hệ tương khắc, tương hợp sẽ tạo được nhiều may mắn; cũng như là sự thành công, người ta thường hay nhắc tới sự hợp mệnh, hợp tuổi. Và cũng giống như thực tế thì cái gì hợp đều mang lại được lợi ích.

Đối với người sinh năm Thìn thì khi kết hợp với những năm sinh khác thì có lợi hay có hại đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bên dưới:

Tuổi Thìn Với Tuổi Tý

Có thể nói rằng, sự kết hợp của Thìn và Tý là rất hoàn hảo dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu. Những nét tương đồng về sở thích, tích cách là nền tảng cho hai tuổi này bắt đầu một mối quan hệ đẹp, vững chắc.

Nếu kết duyên, Thìn và tý sẽ trở thành một cặp uyên ương “trai tài gái sắc” khiến nhiều người ngưỡng mộ, ghen tị. Rồng sẽ luôn tìm cách che chở và mang lại cho chuột một cuộc sống sung sướng, an nhàn.

Ngược lại, chuột sẽ luôn ở bên cạnh chăm sóc, chia sẻ và giúp đỡ rồng trong cuộc sống. Đôi khi, mối quan hệ giữa hai tuổi này cũng xảy ra những mâu thuẫn tuy nhiên, họ không bao giờ giận dỗi được quá lâu.

Nếu Thìn gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào trong công việc, Tý sẽ luôn là người bên cạnh giúp đỡ. Họ làm việc với nhau rất ăn ý, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, sự mạo hiểm của Thìn đôi khi khiến tuổi Tý không hài lòng.

💛 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Thìn; 💛 Cùng Đọc Thêm TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 2016 NAM MẠNG

Tuổi Thìn Với Tuổi Sửu

Nhìn thoáng qua, chúng ta sẽ thấy tuổi Thìn và tuổi Sửu có nhiều nét tính cách trái ngược nhau. Thìn thích giao tiếp, tự tin thể hiện tài năng của mình trước đám đông còn trâu lại thích một không gian yên tĩnh, ít người. Tuy nhiên, hai tuổi này sẽ dễ dàng tìm được tiếng nói chung khi hợp tác làm ăn.

Tuổi Sửu cẩn thận, chắc chắn còn tuổi Thìn quyết đoán và thông minh. Họ bù trừ cho những thiếu xót của nhau và cùng chung tay hướng tới một mục tiêu, lý tưởng. Thìn và Sửu khi hợp tác làm ăn sẽ đem lại hiệu quả cao và đạt được nhiều thành công.

Họ đều là những người sống khá thực tế vì vậy khi trở thành một đôi uyên ương, Thìn và Sửu ít khi bày tỏ tình cảm một cách lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, họ cũng không hề khô khan, nhàm chán, hai tuổi này yêu một cách chân thành và mãnh liệt.

Tuổi Thìn Với Tuổi Dần

Ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiền, Thìn và Dần đã cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn mạnh mẽ của đối phương. Trên phương diện tình yêu, đây là sự kết hợp của cặp đôi khá ăn ý, hòa hợp.

Thìn và Dần có nhiều điểm chung trong tính cách và sở thích, họ có thể quấn quýt với nhau cả ngày không rời. Khi kết hôn, họ sẽ cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình hòa thuận, hạnh phúc, yêu thương lẫn nhau.

Nhưng ngược lại, trên phương diện làm ăn, mối quan hệ của hai người này dễ bị rạn nứt, đổ vỡ. Bởi Dần luôn muốn giành quyền lực, địa vị về tay mình còn Thìn lại không bao giờ chấp nhận là người đứng thứ hai. Họ dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm, không ai chịu nhường ai.

🎁 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Thìn; 🎁 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 2015 NỮ MẠNG

Tuổi Thìn Với Tuổi Mão

Tuổi Mão và tuổi Thìn có sự đối lập hoàn toàn về tính cách, sở thích nhưng may mắn, sự đối lập này lại là nền tảng để gắn kết mối quan hệ.

Họ giúp nhau khắc phục những thiếu xót để hoàn thiện, phát triển bản thân hơn. Thìn sẽ luôn tin tưởng vào sự trung thành, chân thật của Mão.

Tình cảm khác giới của Thìn và Mão nhanh chóng tiến triển thuận lợi và trở thành một cặp “trai tài gái sắc”. Mèo đoan trang, dịu dàng, ân cần chăm sóc cuộc sống của Rồng. Ngược lại, Rồng luôn dang tay che chở, bảo vệ Mèo khỏi những nguy hiểm, khó khăn. Mối quan hệ này ngày càng trở nên gắn bó khăng khít, họ sẽ không thể thiết nhau trong cuộc đời.

Sẽ mang lại hiệu quả cao nếu như Thìn và Mão hợp tác làm ăn với nhau. Họ có nhiều ý kiến sáng tạo, khác biệt nhưng cùng có chung mục tiêu, lý tưởng phấn đấu. Thìn sẽ là trợ thủ giúp Mão xây dựng một sự nghiệp vững chắc, vẻ vang.

Tuổi Thìn Với Tuổi Tỵ

Nếu biết nhường nhịn, lắng nghe, thấu hiểu, mối quan hệ của Thìn và Tỵ sẽ trở nên gắn bó, lâu dài hơn. Cùng xuất hiện trước đám đông, Tỵ luôn ngưỡng mộ sự tựu tin, khéo léo trong giao tiếp của Thìn.

Họ dễ dàng tìm thấy điểm chung trong tính cách, sở thích của nhau. Tuy nhiên mối quan hệ có phát triển và trở nên thân thiết được hay không còn dựa vào sự thấu hiểu, nhường nhịn từ hai bên.

Trong tình yêu, Tỵ luôn là nguồn động lực giúp Thìn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Họ thường dành cho nhau những khoảng thời gian để hẹn hò, đi du lịch xa, khám phá nhiều điều mới mẻ, vun đắp tình cảm đôi bên. Thỉnh thoảng mối quan hệ này cũng xảy ra nhiều bất đồng, thế nhưng tình yêu và sự thấu hiểu nhau sẽ giúp họ vượt qua tất cả.

Tỵ sẽ là người mang lại may mắn, thuận lợi cho con đường phát triển sự nghiệp của người tuổi Thìn. Trở thành đối tác làm ăn, họ dễ dàng phối hợp ăn ý và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, mối quan hệ đồng nghiệp này sẽ càng trở nên sâu sắc, gắn bó bởi giữa họ có sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

🌸 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Thìn; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 2014 NAM MẠNG

Tuổi Thìn Với Tuổi Ngọ

Thìn và Ngọ đều là những người có tính cách hướng ngoại, cởi mở, thân thiện và thích giao tiếp.

Họ sẽ phá tung không gian yên tĩnh xung quanh bằng những tiếng cười nói vui vẻ. Dù trên phương diện nào, mối quan hệ của Thìn và Ngọ cũng khá lý tưởng.

Tình cảm bạn bè khác giới giữa Thìn và Ngọ rất dễ phát triển thành một tình yêu đích thực, bởi họ luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau, gắn bó không thể tách rời. Hai tuổi này có nhiều điểm chung trong tính cách và sở thích, họ sẽ cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị và đặc biệt là “kề vai sát cánh” với nhau trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Hai tuổi này cũng có thể hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh. Với đầu óc tính toán nhạy bén, chính xác của Thìn và con mắt nhìn xa trông rộng của Ngọ, sự kết hợp này sẽ giúp họ không ngừng phát triển, gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Thìn Với Tuổi Mùi

Nếu Thìn và Ngọ nghiêm túc trong chuyện tình yêu, hai tuổi này có thể trở thành một cặp khá ăn ý, hòa hợp với nhau.

Tuy nhiên, giữa họ có nhiều điểm tích cách trái ngược, mâu thuẫn với nhau. Mùi thích tự do, độc lập sẽ không bao giờ chịu nghe theo sự kiểm soát của tuổi Thìn.

Khi kết hôn, Mùi sẽ là người chăm lo cho gia đình, là cánh tay phải đắc lực giúp Thìn vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Thìn mạnh mẽ sẽ luôn bảo vệ Mùi trước những khó khăn, nguy hiểm. Họ cùng nhau cố gắng để xây dựng một tương lai tươi đẹp phía trước.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, tuổi Thìn và tuổi Mùi sẽ hỗ trợ lẫn nhau, đem lại hiểu qua cao. Thìn luôn đưa ra những sáng kiến mới mẻ, độc đáo còn Mùi sẽ luôn là người biến những ý tưởng ấy thành hiện thực.

Tuổi Thìn Với Tuổi Thân

Thìn và Thân có khá nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích. Tuy nhiên do tính cách quá mạnh mẽ mà hai tuổi này thường có những mâu thuẫn, không ai chịu thua, nhường nhịn ai.

Khi kết hôn, cả hai tuổi này đều thích tự do có tích cách hướng ngoại. Họ dành nhiều khoảng thời gian riêng cho bạn bè, đồng nghiệp, ít chăm lo cho gia đình. Nếu như có xảy ra mâu thuẫn, rất khó để khiến họ làm lành lại với nhau bởi tuổi Thìn và Thân đều có cái “tôi” rất cao.

Hai tuổi này sẽ hòa hợp hơn trên phương diện làm ăn, họ sẽ dễ dàng trở thành những đối tác tin cậy, trung thành,giúp đỡ nhau trong công việc. Cặp đôi này khéo léo trong cách giải quyết những khó khăn, thử thách bởi Thìn và Thân đều ưa mạo hiểm. Những kế hoạch cụ thể và phán đoán chính xác là điểm mạnh mà hai tuổi này cần phát huy.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Thìn; 👍 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG

Tuổi Thìn Với Tuổi Dậu

Khi yêu, Thìn và Dậu không quá phô trương, lãng mạn nhưng họ rất tâm huyết với mối tình của mình.

Họ biết cách quan tâm lẫn nhau, đặc biệt tình cảm ngọt ngào của Thìn luôn khiến Dậu cảm thấy tin tưởng, hạnh phúc. Dậu sẽ luôn là người lo cho gia đình, ngôi nhà của họ, giúp Thìn yên tâm hơn khi làm việc.

Nếu trở thành đối tác làm ăn của nhau, Thìn và Dậu phối hợp rất ăn ý và đạt được hiệu quả cao. Thìn sẽ luôn là người tiên phong, giải quyết công việc còn Dậu sẽ chịu trách nhiệm cai quản về kinh tế, tiền bạc. Mối quan hệ của hai tuổi này ngày càng sâu sắc, gắn bó dựa trên sự tin tưởng, thấu hiểu lẫn nhau.

Tuổi Thìn Với Tuổi Tuất

Thìn và Tuất không những có nhiều điểm trái ngược nhau về tính cách mà còn có cái “tôi” khá cao. Họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng dù là những chuyện vô cùng nhỏ.

Trên con đường xây dựng tình yêu, Thìn và Tuất gặp khá nhiều trở ngại thậm trí họ có thể rời xa nhau bất cứ lúc nào. Thìn mạnh mẽ, thẳng thắn vì vậy đôi lúc làm cho Tuất tổn thương bởi những lời trách móc vô tình. Mối quan hệ này thực sự chưa tìm được sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau, nếu như cả hai bên không nhẫn nhịn thì sẽ rất dễ dẫn đến tan vỡ.

Tuất và Thìn sẽ kết hợp hoàn hảo hơn trên phương diện hợp tác làm ăn. Thìn mạnh mẽ quyết liệt nhưng cũng rất cần đến sự trung thành, giúp đỡ của người tuổi Tuất. Họ hăng say làm việc, chăm chỉ và cần cù, là động lực của nhau trong những lúc khó khăn. Đôi lúc, sự mạo hiểm của Thìn khiến cho Tuất cảm thấy không an toàn, sợ hãi.

Tuổi Thìn Với Tuổi Hợi

Dù trên phương diện tình bạn hay tình yêu, Thìn và Hợi đều trở thành một cặp đôi tuyệt vời, lý tưởng. Thìn dễ dàng bị thu hút trước vẻ đẹp dịu dàng, đoan trang của Hợi. Họ dễ dàng tìm được tiếng nói chung ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Hợi dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc những người thân trong gia đình. Nhờ có vậy mà Thìn hoàn toàn có thể tận tâm vào sự nghiệp của mình. Sau khi kết hôn, hai tuổi này vẫn duy trì và tạo cho nhau nhiều khoảnh khắc lãng mạn, đáng nhớ. Cuộc tình của họ luôn khiến mọi người lãng mạn, ngưỡng mộ.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, Hợi sẽ trở thành nguồn cảm hứng, thúc dục Thìn tự tin tiến lên phía trước, phát triển sự nghiệp của mình. Tuy không thông minh sắc sảo nhưng khi Thìn gặp khó khăn, Hợi đều sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình.

Thìn rất mạnh mẽ trước những khó khăn, thử thách nhưng không phải lúc nào cũng có những phán đoán chính xác, nhanh chóng. Bởi vậy, sự có mặt của Hợi là rất cần thiết. Hai tuổi này dễ dàng phối hợp hiệu quả với nhau và gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Thìn Năm 2021

Sẽ không còn thời kỳ bình ổn, trái lại, cuộc sống của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu 2021 sẽ có rất nhiều biến động.

Vận khí trồi sụt rất mạnh, lúc thăng hoa tột đỉnh, khi lại tụt dốc đảo điên, nếu không vững vàng tâm trí, e rằng đương số sẽ đón 1 năm rất vất vả và áp lực.

Phương diện tài lộc biến động rất mạnh, dễ hao tài vì tin nhầm người, bị kẻ xấu hãm hại hoặc đối tác, bạn hàng gian dối.

So với tử vi 2020, công việc áp lực hơn khi mà khối lượng tăng dần, trách nhiệm càng ngày càng nặng nề. Càng lúc khó khăn càng cần phải đầu tư phát triển bản thân hơn về kỹ năng, chuyên môn và các mối quan hệ xã giao. Làm được điều đó đương số mới có cơ may “lội ngược dòng”, phát triển sự nghiệp thêm phần rực rỡ, bất chấp hoàn cảnh tác động.

Tử vi tuổi Thìn 2021 có ít cát tinh trợ mệnh, hung tinh lấn át, làm gì tuổi Thìn cũng phải thận trọng, suy tính, lập kế hoạch rõ ràng mới tránh được thất bại.

Làm ăn cần nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật, chỉ cần có dấu hiệu mờ ám, vừa gây hao tài lại khiến đương số vướng vòng lao lý.

Tuổi Thìn 1976

Theo thuyết phật giáo. Bính Thìn 1976 được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ, Dược Sư Như Lai ban phúc và Tì Sa Môn ban Thọ, người có số quan chức, học hành đỗ đạt cao.

Đặc biệt tuổi này rất thọ có thể sống hết tuổi trời ban cho loài người.

Bình Thìn tính nóng như lửa, song lại đâu vào đấy, con người bộc trực lời nói thẳng ngay, bốp chát, cương cường, nôn nóng. Họ thích hoạt động, đứng can Bính nên sống xa nơi sinh quán sẽ tốt hơn.

Người tuổi này được hưởng thừa kế ông bà, cha mẹ, về sau trung niên mới giàu có. Tuổi thành niên phải lao động nhưng ít bị nạn tai, có bị cũng qua khỏi.

Tuổi Thìn 1988

Người Mậu Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc ( theo thuyết Phật Giáo ) Tì Sa Môn ban thọ. Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ và Phổ hiến Bồ Tát bảo hô. Mậu Thìn thì tuổi nhỏ nuôi vất, lớn lên đề phòng thủy nạn.

Người tuổi Mậu Thìn thấp trung bình, da sẫm mầu. tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, người tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.

Tuổi Thìn 2000

Theo thuyết phật giáo thì tuổi 2000 này được Dược Sư Như Lai Ban Phúc. Của cải thởi trẻ tán hao, về trung niên trở đi mới khá.

Tuổi trẻ rong ruổi đây đó, lớn tuổi giàu có bố mẹ anh em đều được nhờ. Người này có chí khí, có thể làm quan văn hoặc quan võ to, có đức độ, liêm chính.

Canh Thìn tính khảng khái, ngay thẳng, họ có ân trả ân, có oán báo oán, không quỵ lụy, luồn cúi. Người tuy mạnh bạo, tự tin nhưng đôi khi lại không giám thừa nhận cái sai và không hối hận về việc đã làm. Họ làm việc mạnh bạo, hăng say, biết nhiều.

Viết một bình luận