Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì ❤️ Bộ Màu Phong Thuỷ Các Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì ❤️ Bộ Màu Phong Thuỷ Các Tuổi Tỵ ✅ Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001, Quý Tỵ 2013

Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì

Tuổi tuổi Tỵ trời sinh được quý nhân phù trợ, đường đời gặp nhiều may mắn, cũng có vận thế rất tốt. Họ thông minh đĩnh ngộ, lỗi lạc hơn người, thường làm nên nghiệp lớn.

Vậy phong thủy ngũ hành có ảnh hưởng như nào đến người tuổi Tỵ? Người Tuổi Tỵ hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất? Vận mệnh người tuổi Tỵ theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ như thế nào?

Hãy cùng Tuvihangngay.vn đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây!

💕 Nhất Định Đừng Bỏ Qua Bài Viết 💕 TUỔI THÌN HỢP MÀU GÌ

Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì Trong Năm 2021

Trước tiên! Để đi tìm hiểu về người Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì Trong Năm 2021? Bạn cần biết! Người tuổi Tỵ thì hợp Mệnh nào theo năm sinh.

Người tuổi Tỵ tính cách lãnh đạm, có tố chất kinh doanh. Vậy khi ứng với ngũ hành thì con giáp này có những điểm gì nổi bật. Hãy cùng khám phá tính cách, vận mệnh và nhưng cây cảnh phong thủy nào thì hợp với người tuổi Tỵ theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Tỵ được chia ra như sau:

 • Người sinh năm Tân Tỵ ngũ hành thuộc Kim: 1941, 2001
 • Người sinh năm Kỷ Tỵ ngũ hành thuộc Mộc: 1929, 1989
 • Người sinh năm Quý Tỵ ngũ hành thuộc Thủy: 1953, 2013
 • Người sinh năm Ất Tỵ ngũ hành thuộc Hỏa: 1905, 1965
 • Người sinh năm Đinh Tỵ ngũ hành thuộc Thổ: 1917, 1977

Những phân tích trên sẽ giúp chúng ta biết được phần lớn câu trả lời tuổi Tỵ hợp với màu gì. Phần còn lại sẽ phụ thuộc vào việc quý bạn thuộc tuổi Tỵ nào.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu nam nữ tuổi tỵ hợp màu gì theo năm sinh như: Quý Tỵ (1953), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989), Tân Tỵ (2001) và Quý Tỵ 2013.

❎ Cùng Đọc Thêm Bài Viết Mới ❎ TUỔI MÃO HỢP MÀU GÌ

Màu Xe Hợp Tuổi Tỵ

Cùng khám phá những Màu Xe Hợp Tuổi Tỵ sau đây:

Tuổi Đinh Tỵ hợp xe màu gì ?

Tuổi Tỵ 1977 mua xe màu gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Theo bảng trên tuổi 1977 Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ hợp với các màu vàng, màu nâu đất.

Đây chính là màu thuộc bản mệnh Thổ của tuổi Đinh Tỵ. Nếu đi xe màu này người tuổi Đinh Tỵ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn. Xe bền bỉ, ít bị hỏng hóc.

Những màu khác hợp với mệnh Thổ là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Tuổi Kỷ Tỵ mua xe màu gì ?

Tuổi Kỷ Tỵ mua xe màu nào hợp: Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc, màu của bản mệnh là màu xanh. Chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ đi xe màu xanh hoặc dùng những phụ kiện màu xanh sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

Ngoài ra, tuổi Tỵ 1989 mua xe hợp màu gì ? Tuổi này cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen,màu của mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc cũng mang đến vận may tốt lành

🌿 Gợi Ý Cho Bạn Thêm Nội Dung Thú Vị 🌿 TUỔI DẦN HỢP MÀU GÌ

Tuổi Ất Tỵ mua xe màu gì?

Màu xe mà Ất Tỵ hợp là màu gì : Tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa với các màu của bản mệnh là đỏ, màu hồng, màu tím. Chủ xe nên chọn các màu của chính bản mệnh để đi xe thuận lợi, làm ăn may mắn.

Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Ất Tỵ dùng xe màu xanh lục thì đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi Tân Tỵ mua xe màu gì?

Tuổi Tân Tỵ, thuộc mệnh Kim, hiện nay bên cạnh những người đã có tài chính vững như sinh năm 1941 thì có rất nhiều người trẻ tuổi Tân Tỵ cũng quan tâm đến việc mua xe theo phong thủy như tuổi tân Tỵ 2001 mua xe hợp màu gì?

Màu xe nên chọn là các màu : vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy cái xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít an toàn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Tân Tỵ, mệnh Kim. Nếu đi xe màu này người tuổi Tân Tỵ cũng gặp mọi điều suôn sẻ:

🔥 Mời Bạn Khám Phá Thêm Nội Dung 🔥 TUỔI SỬU HỢP MÀU GÌ

Màu Sơn Hợp Tuổi Tỵ

Tiếp theo đây cùng tìm hiểu về những Màu Sơn Hợp Tuổi Tỵ:

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tỵ – Kỷ Tỵ

Kỷ Tỵ (1929, 1989) là những người thuộc mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc). Tuổi Kỷ Tỵ nên sơn các màu sắc như màu xanh lá, hoặc màu xanh dương thuộc hành Thủy có mối quan hệ tương hợp để đem lại cho gia chủ nhiều may mắn về tài lộc và gia đình.

Người tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Mộc không nên sơn nhà màu trắng đại diện cho hành Kim khắc Mộc dễ khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi về tiền tài, cuộc sống, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe nếu nhà ở sống lâu dài.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tân Tỵ

Gia chủ tuổi Tân Tỵ (1941, 2001) là những người có mệnh Kim (Bạch Lạp Kim), màu sơn nhà tượng trưng cho bản mệnh chính là màu trắng.

Hoặc có thể sơn nhà màu nâu, vàng thuộc hành Thổ sinh Kim cho phép gia chủ luôn nhận được những điều may mắn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Gia chủ tuổi Tân Tỵ nên tránh sử dụng sắc màu đỏ, hồng, cam thuộc hành Hỏa để sơn nhà vì dễ gây cản trở sự nghiệp, sinh đau khổ lẫn bất hạnh cho gia chủ trong tương lai.

💟 Cùng Tuvihangngay.vn Tìm Hiểu Thêm Nội Dung 💟 TUỔI TÝ HỢP MÀU GÌ

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Quý Tỵ

Tuổi Quý Tỵ (1953, 2003) là những người thuộc mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy) Với gia chủ tuổi Quý Tỵ thì màu trắng là hợp nhất vì Kim sinh Thủy; thúc đẩy vượng khí cho gia chủ, gia đình sẽ nhanh chóng phát tài và phát lộc, công việc làm ăn thăng tiến, phát đạt.

Cùng với đó, nhà của người Quý Tỵ cũng có thể sơn màu xanh dương thuộc hành Thủy để giúp gia chủ gặp dữ hóa lành, tránh được nhiều rủi ro. Gia chủ tuổi Quý Tỵ nên tuyệt đối tránh sơn nhà màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ khắc Thủy, ảnh hưởng đến tài lộc, công danh.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ (1977) là người mệnh Thổ (Sa Trung Thổ). Từ đó, gia chủ nên sử dụng các tông màu đỏ, hồng, cam tím cho việc sơn nhà; bởi đây là những tông sắc thuộc hành Hỏa sinh Thổ sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Hoặc nếu các màu hành Hỏa quá chói, thì gia chủ vẫn có thể lựa chọn những màu trung lập như vàng, nâu tượng trưng cho hành Thổ để cuộc sống và công việc được hài hòa. Tuyệt đối tránh các màu xanh lá thuộc hành Mộc vì cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng của đất làm cho đất cằn cỗi, có nghĩa là khiến cho gia đình gặp hạn nghèo đói, khó lòng vực dậy.

🐽 Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Bài Viết 🐽 SỐ HỢP TUỔI HỢI

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ất Tỵ

Tuổi Ất Tỵ (1965) là những người thuộc mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa). Chủ nhà tuổi Ất Tỵ nên lựa chọn màu sơn nhà thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây để giúp vượng khí, mang đến may mắn, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

Người tuổi Ất Tỵ cũng có thể sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím để tăng cường cho bản mệnh, giúp gặp dữ hóa lành. Ngoài ra, gia chủ tuổi Ất Tỵ không được sơn nhà màu xanh dương thuộc hành Thủy, dễ khiến khó xây dựng sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Tuổi Quý Tỵ 1953 Hợp Màu Gì

Tuổi Quý Tỵ 1953 Hợp Màu Gì? Người sinh năm 1953 thuộc mệnh Thủy nên sẽ có màu sắc phù hợp như sau:

 • Màu sắc tương sinh: là những màu sắc thuộc ngũ hành Kim vì Kim sinh Thủy sẽ rất tốt. Ngũ hành Kim đặc trưng bởi các màu: ghi, xám, trắng, bạc.
 • Màu sắc tương trợ: là những màu sắc thuộc ngũ hành Thủy. Ngũ hành Thủy đặc trưng bởi các màu: Xanh than, đen, xanh nước biển.

Ngoài ra, người tuổi Quý Tỵ 1953 nên tránh chọn màu sắc thuộc ngũ hành Thổ vì Thổ khắc Thủy đại kỵ. Đó là các màu: vàng đậm, nâu.

🚨 Bỏ Túi Ngay Thông Tin Hot 🚨 SỐ HỢP TUỔI TUẤT

Tuổi Ất Tỵ 1965 Hợp Màu Gì

Tuổi Ất Tỵ 1965 Hợp Màu Gì? Người sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa nên sẽ có màu sắc phù hợp như sau:

 • Màu sắc tương sinh: là những màu sắc thuộc ngũ hành Mộc. Ngũ hành Mộc đặc trưng bởi các màu: xanh lá cây, xanh nõn chuối.
 • Màu sắc tương trợ: là những màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa. Ngũ hành Hỏa đặc trưng bởi các màu như: đỏ, cam, tím, hồng.

Đồng thời, người tuổi Ất Tỵ 1965 nên tránh chọn màu sắc thuộc ngũ hành tương khắc. Đó là các màu đặc trưng của ngũ hành Thủy như: xanh dương, đen.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Màu Gì

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Màu Gì? Người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ nên sẽ có màu sắc phù hợp như sau:

 • Màu sắc tương sinh: là những màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu sắc tương trợ: là những màu sắc thuộc ngũ hành Thổ. Ngũ hành Thổ đặc trưng bởi các màu: nâu, vàng nâu.

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 còn cần lưu ý, tránh chọn màu sắc thuộc ngũ hành xung khắc. Đó là màu sắc thuộc ngũ hành Mộc như: xanh nõn chuối, xanh lá cây.

🌷 Đừng Vội Bỏ Qua Nội Dung Thú Vị 🌷 SỐ HỢP TUỔI DẬU

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Màu Gì

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Màu Gì? Người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nên sẽ có màu sắc phù hợp như sau:

 • Màu sắc tương sinh: là những màu sắc thuộc ngũ hành Thủy như: xanh đen, đen, xanh dương.
 • Màu sắc tương trợ: là những màu sắc thuộc ngũ hành Mộc như: xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Đồng thời, quý bạn cũng cần tránh chọn màu sắc thuộc ngũ hành tương khắc. Đó là màu sắc thuộc ngũ hành Kim như: trắng, bạc, ghi, xám.

🙈 Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung Hữu Ích 🙈 SỐ HỢP TUỔI THÂN

Tân Tỵ 2001 Hợp Màu Gì

Tân Tỵ 2001 Hợp Màu Gì? Người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim nên sẽ có màu sắc phù hợp như sau:

 • Màu sắc tương sinh: là những màu sắc thuộc ngũ hành Thổ như: vàng sậm, nâu.
 • Màu sắc tương trợ: là những màu sắc thuộc ngũ hành Kim. Ngũ hành Kim đặc trưng bởi các màu: trắng, bạc, ghi, xám.

Bên cạnh đó, người tuổi Tân Tỵ 2001 cũng nên tránh chọn màu thuộc ngũ hành xung khắc. Đó là màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa, như: đỏ, cam, tím, hồng.

Tuổi Quý Tỵ 2013 Hợp Màu Gì

Người Quý Tỵ mệnh Thủy sinh năm 2013 hợp với các màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc màu bạc. Người Quý Tỵ mệnh thủy kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

Viết một bình luận