Tuổi Tỵ ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tỵ, Phong Thuỷ Toàn Tập

Tuổi Tỵ ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tỵ, Phong Thuỷ Toàn Tập ✅ Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp, Tứ Hành Xung, So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc…

Tuổi Tỵ Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Tỵ Sinh Năm Bao Nhiêu?

 • Ất Tỵ sinh vào các năm 1905, 1965, 2025, 2085.
 • Đinh Tỵ sinh vào các năm 1917, 1977, 2037, 2097.
 • Kỷ Tỵ sinh vào các năm 1929, 1989, 2049.
 • Tân Tỵ sinh vào các năm 1941, 2001, 2061.
 • Quý Tỵ sinh vào các năm 1953, 2013, 2073.
TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ Mệnh Gì

Cùng tìm hiểu Tuổi Tỵ Mệnh Gì?

 • Sinh năm: Ất Tỵ sinh vào các năm 1905, 1965, 2025, 2085 – thuộc ngũ hành Hỏa
 • Sinh năm: Đinh Tỵ sinh vào các năm 1917, 1977, 2037, 2097 – thuộc ngũ hành Thổ
 • Sinh năm: Kỷ Tỵ sinh vào các năm 1929, 1989, 2049 – thuộc ngũ hành Mộc
 • Sinh năm: Tân Tỵ sinh vào các năm 1941, 2001, 2061 – thuộc ngũ hành Kim
 • Sinh năm: Quý Tỵ sinh vào các năm 1953, 2013, 2073 – thuộc ngũ hành Thủy

🆔 Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Tỵ Nam MạngNữ Mạng
1953Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng
1965Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Ất TỵNữ Mạng
1977Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng
1989Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng
2001Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ Nữ Mạng
2013Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng

Tính Cách Người Tuổi Tỵ

Sau đây là tính cách người Tuổi Tỵ.

Những người sinh năm Rắn thường ưa khám phá và tò mò về thế giới xung quanh nhất là những điều bí mật. Người tuổi này cũng có khả năng lãnh đạo cũng như thăng tiến trong công việc nhờ khả năng làm việc nhanh và hiệu quả.

Thường người tuổi Rắn sẽ đặt ra mục tiêu trước sau đó dùng mọi cách để đặt được chúng một cách nhanh chóng và tốn ít công sức. Người sinh năm Rắn cực kỳ phù hợp với các công việc liên quan đến nghiên cứu, tìm tòi, khám phá.

Trong tình cảm người sinh năm Tỵ thích tận hưởng và ưa khoái cảm có xu hướng tình dục khá cao. Tuy nhiên trên thực tế Rắn lại có tính cách lạnh lùng và lãnh đạm.

Người tuổi này thường nồng nhiệt và mạnh mẽ với đối phương tuy nhiên họ cũng có thể chỉ đang chơi đùa với bạn. Khi làm cha mẹ người sinh năm rắn có thể hướng và giáo dục tri thức cho con cái khá tốt, họ thường không có thói quen bảo bọc con cái.

🎁 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Tỵ; 🎁 Tặng Bạn Bài Viết TUỔI THÌN

Tình Yêu Người Tuổi Tỵ

Dù nữ hay nam, các bạn tuổi Rắn luôn luôn quan tâm ăn mặc, trang điểm, làm duyên, để thu hút bạn tình.

Tình yêu ở các bạn nam thường nóng bỏng, mãnh liệt, nhờ vậy được nhiều cô gái đưa đón vây quanh. Các bạn trai thường biểu đạt tình yêu của mình bằng việc làm, hành động. Các bạn lại rất sành tâm lý bạn gái. Nhưng bạn gái lại không biểu lộ tâm tư của mình cho bạn tình. Vì vậy, mà bạn tình không khám phá được nội tâm của bạn, nhiều bông hồng đã bay đi.

Khi yêu bạn hay ghen, có trường hợp tình cảm hai bên đã rạn nứt, không yêu nhau nữa, vậy mà bạn vẫn có hành động muốn cô ấy vẫn thuộc về mình. Chính điều này đã tạo ra biết bao rắc rối cho bạn. Lại có trường hợp đã kết hôn, thế mà bạn vẫn chưa thỏa mãn, bạn đi tìm sự an ủi bên ngoài. Với trường hợp này, nhà Phật đã có lời khuyên thật hữu ích “quay đầu là bờ”. Bằng không, bạn sẽ bị sóng gió vùi dập đấy.

Với các cô tuổi tỵ, tính tình hiền lành, thẳng thắn, chân thực, lễ độ thật dễ mến. Tự đáy lòng, bạn mong muốn có được một người bạn trai khỏe mạnh mà thực lòng yêu bạn tha thiết nồng nàn. Và bạn cũng yêu anh ta thiết tha say đắm, ước ao chỉ thế mà thật khó khăn.

Sự Nghiệp Người Tuổi Tỵ

Trong công việc , người tuổi Tỵ luôn đặt ra mục tiêu và kế hoạch cho bản thân . Họ cố gắng và chăm chỉ thực hiện để đạt được thành công mới thôi .

Họ là người có lập trường rất vững chắc và khi làm việc họ luôn tập chung cao độ , không để tư tưởng bị phân tâm bởi bất kỳ thứ gì .

Người tuổi Tỵ rất thông minh và có đầu óc suy luận logic , sáng tạo . Khi gặp bất kỳ rắc rối nào , họ cũng đều bình thản giải quyết vấn đề . Họ sống có trách nhiệm và luôn hoàn thành mọi việc đã đề ra .

Đường công danh của người tuổi Tỵ có nhiều may mắn tài lộc . Họ có quý nhân phù trợ giúp tháo gỡ được mọi rắc rối .

🌸 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Tỵ; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TUỔI MÃO

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tỵ Theo Tháng Sinh

Khám phá Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tỵ Theo Tháng Sinh.

 • Sinh tháng giêng: Đầu xuân, dương khí vượng, nhiều cơ hội phát triển, nhưng phải vượt khó khăn sương gió.
 • Sinh tháng hai: Tiết Kinh trập, thanh cao cũng chỉ là hàn nho. Muốn sự nghiệp lớn phải dám xông pha, không kể gian khổ.
 • Sinh tháng ba: Tiết thanh minh, thông minh ý chí có thừa, vì dân vì nước, danh vọng trong thiên hạ, có thể thành sự đại nghiệp. Vất vả không ít, tinh thần hăng say, hạnh phúc nhất xứ.
 • Sinh tháng tư: Lập hạ, tính tình đôn hậu, nho nhã, thông minh, chí lớn, nghĩa hiệp can trường, ai ai cũng kính trọng, tinh thông kĩ nghệ, thuận buồm xuôi gió, trời đất phù hộ, ắt sẽ đại thành.
 • Sinh tháng năm: Tiết Mang chủng, biết đoán thời thế, nhìn xa trông rộng, đầu óc của vị triết gia, cốt cách cao sang. Thế vận hưng thịnh, tiếng lành khắp nơi.
 • Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử, nhiệt thành trung hậu, hiền lành đức độ, tài đức vẹn toàn. Vợ chồng vinh hiển, con cháu không ngoan. Biết thương trợ – hợp tác lẫn nhau, sẽ thành công, danh lợi trọn vẹn.
 • Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu, an hưởng lộc trời, lập nghiệp ắt thành, cứu quốc có tiếng, văn võ song toàn, trí dũng hơn người, mẫn tiệp thông minh, tính tình ôn hòa. Kinh doanh hiệu quả, có số xuất ngoại, “tay không dựng nỗi cơ đồ mới ngoan”.
 • Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ, tính tình hòa đồng, trung hậu cương trực, nhẫn nại ôn hòa, nức lòng tổ tiên, người người kính mến. Có tài xây dựng cơ nghiệp, nhờ trời phù hộ phúc lợi tự nhiên đến.
 • Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ, trí và lực đều không đủ, mong điều an bình, dĩ hòa vi quý, sẽ có thành công.
 • Sinh tháng Mười: Lập đông, sức khỏe không đủ, xương cứng da khô, hoạt động trở ngại, thích giúp người, giỏi giao tiếp, kinh tế sa sút.
 • Sinh tháng Mười Một: Đại tuyết, nơi nơi đầy băng tuyết, thiếu ăn thiếu mặc, mọi việc đều khó khăn, chẳng ai qua lại, tự tại an nhiên.
 • Sinh tháng Mười Hai: Tiểu hàn, tuyết rơi băng phủ, không thể ra khỏi nhà, đói rét, vạn sự khó khăn, có người đến cứu. Tuy vất vả buồn phiền, nhưng về già được hạnh phúc.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tỵ; 👍 Mời Bạn Xem Thêm TUỔI DẦN

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tỵ Theo Giờ Sinh

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Tỵ theo giờ sinh:

Sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Tý Thủy khắc Tỵ Hỏa, ắt sẽ gặp khó, Long Đức quý nhân bảo hộ

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Tý là những người có cuộc đời nhiều vất vả, khổ nhọc. Tuy nhiên, được Long Đức quý nhân bảo hộ thì sẽ không gặp hung hiểm đại nạn. Mệnh chủ đạt được thành công trên con đường sự nghiệp, song phải bôn ba đây đó, vượt qua nhiều trở ngại thì mới công thành danh toại.

Sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Tỵ Hỏa sinh Sửu Thổ, mưu sự tất thành, có thành có bại

Tuổi Tỵ sinh giờ Sửu là những người có sự nghiệp rất thuận lợi, thường được bạn bè thân thiết hỗ trợ, nâng đỡ. Họ có cuộc đời bình an, hạnh phúc, tuy nhiên sẽ gặp vận phá tàn. Có thịnh tất có suy, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió thì tài lộc sẽ lo đao. Song, cuối cùng bản mệnh sẽ vượt qua sóng gió, giữ chặt thành công.

Sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Dần Mộc sinh Tỵ Hỏa, mưu sự do người, thành sự do trời

Tuổi Tỵ sinh giờ Dần thì lá số Bát tự xuất hiện cục diện Mộc Hỏa tương sinh. Mệnh chủ có vận số cuộc đời tốt đẹp, tuy nhiên không nhờ cậy được lục thân. Người này có ý chí mạnh mẽ, kiên cường lại dũng cảm, nhiều mưu kế. Bản mệnh tay trắng lập nghiệp, tuy nhiên cần tránh họa thị phi. Chú ý thái độ và lời ăn tiếng nói trong công việc.

Sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Mão Mộc sinh Tỵ Hỏa, bôn ba tứ Hải, khó có ngày quy hương

Tuổi Tỵ sinh giờ Mão thì tring lá số Bát tự có Mão Mộc sinh Tỵ Hỏa, cuộc đời người này sẽ thuận lượi trăm đường. Bản mệnh thường được nhiều người địa phương, người thổ địa giúp đỡ. Cuộc sống ăn mặc đầy đủ, tuy nhiên trong mệnh có sao Thiên Cẩu tinh thì sự nghiệp có nhiều trở ngại. Cuối cùng sẽ vượt qua tất cả, chắc chắn thành công.

Sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Tỵ Hỏa sinh Thìn Thổ, thuận gió xuôi thuyền, tin vui tới tấp

Tuổi Tỵ sinh giờ Thìn thì lá số Bát tự gặp cục diện Tỵ Thìn tương sinh. Người này có quý nhân phù trợ đường sự nghiệp, lại được phụ mẫu nâng đỡ. Công việc chắc chắn sẽ thuận buồm xuôi gió, chỉ có lên không có xuống. Cuộc sống đầy đủ, no ấm, vui vẻ ngập tràn.

Sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Tí Kiên sánh vai, phạm Chỉ Bối tinh, lên xuống vô thường

Tuổi Tỵ sinh giờ Tỵ thì lá số Bát tự gặp Tí Kiếp và cục diện Thái Tuế. Nam mạng, nữ mạng sinh vào giờ này thì số phận bấp bệnh, có nhiều thay đổi. Lúc tốt đẹp thì được ăn sung mặc sướng, lúc xui xẻo thì khổ sở muôn đường. Bản mệnh khó tìm được người tri kỷ thật lòng, tự mình luôn cho rằng bạn bè rồi cũng sẽ phản bội lại nhau. Thường có bệnh đau đầu, chóng mặt do cuộc đời phải chịu nhiều đả kích, lo nghĩ không thôi.

Sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Lắm bạn nhiều bè, Thái Dương soi chiếu

Tuổi Tỵ sinh giờ Ngọ thì lá số Bát tự gặp Đào Hoa kiếp. Người này có cuộc sống phong lưu, đắm chìm vào chuyện trai gái. Họ thường được người tình ủng hộ trên con đường sự nghiệp. Nữ mệnh được Thái Dương tinh soi chiếu, có nhiều bạn bè thân thiết, đặc biệt là những người bạn khác giới. Bản mệnh sẽ có lúc gặp khó khăn song, không dính vào hoạn nạn lớn.

Sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Tỵ Hỏa sinh Mùi Thổ, quen mặt Nguyệt Sát, sức khỏe an khang

Tuổi Tỵ sinh giờ Mùi thì lá số Bát tự có cục diện Tỵ Mùi tương sinh. Bản mệnh được bố nâng đỡ, giúp đỡ nhiều mặt trong cuộc sống. Những năm đầu đời vận số cực thịnh. Tuy nhiên, trong mệnh có Nguyệt Sát thì cuộc sống hôn nhân có nhiều trở ngại, không hạnh phúc. Thậm chí có thể dẫn đến ly hôn. Mệnh chủ dù là nam hay nữ thì cũng đều có cơ thể tráng kiện, sức khỏe tốt.

Sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Tỵ Hỏa khắc Thân Kim, quý nhân tọa mệnh, rắc rối liên miên

Tuổi Tỵ sinh giờ Thân thì lá số Bát tự gặp cục diện Tỵ Hỏa khắc Thân Kim. Người này có vận số sự nghiệp khá là thuận lợi, đi đến đâu cũng được mọi người ủng hộ, chào đón. Đồng thời cũng gặp cát hóa lành, cuộc đời no đủ. Tuy nhiên cục diện tương khắc cảnh báo vận trình có nhiều điều bất ổn, không phải một lúc ăn ngay mà phải trải qua nhiều thử thách mới có thể an gia lập nghiệp.

Sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Mệnh gặp Tướng tinh, tài lộc chất núi

Tuổi Tỵ sinh giờ Dậu thì lá số Bát tự có Tỵ Hỏa khắc Dậu Kim. Vận mệnh người này nửa tốt nửa xấu. Thời trẻ họ gặp nhiều điều không thuận, sau khi học xong công việc cũng coi như có thành tựu song phải hy sinh nhiều để đổi lại nhiều. Bản mệnh bị nhiều kẻ tiểu nhân nhòm ngó, gây khó dễ cho sự nghiệp. Tuy nhiên càng về sau càng thuận lợi, có thể đạt đưuọc thành công lớn, tài lộc dồi dào không hết.

Sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Tỵ Hỏa sinh Tuất Thổ, Nguyệt Đức soi chiếu, bôn ba đây đó

Tuổi Tỵ sinh giờ Tuất thì lá số Bát tự có phúc tinh Nguyệt Đức và Dự Mã tại mệnh. Cuộc đời họ có nhiều niềm vui, trong tình cảm thì gặp được người tâm đầu ý hợp, trong sự nghiệp đạt được nhiều thành công. Cả đời được quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát. Tuy nhiên, sức khỏe người này không tốt, hay mắc bệnh vặt và có hạn phá tài nhỏ.

Sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Hợi Thủy khắc Tỵ Hỏa, Dịch Mã tọa mệnh, tiền tài tan hoang

Tuổi Tỵ sinh giờ Hợi là những người có vận số không may mắn. Người này phải tha hương lập nghiệp, đồng thời cũng dễ gặp họa thị phi. Song thân có người sớm qua đời, khi dựng nghiệp cũng không quên ân phụ mẫu, thường xuyên về nhà thăm hỏi. Trong cuộc sống phải nhẫn nhị nhiều điều, không nên chỉ vì một chút chuyện cỏn con mà tranh chấp cùng người khác.

🌻 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tỵ; 🌻 Mời Bạn Xem Thêm TUỔI SỬU

Tuổi Tỵ Hợp Với Tuổi Gì

Người Á Đông thường có thói quen tìm các tuổi hợp với nhau để kết hôn, hợp tác làm ăn hay sinh con đẻ cái. Mục đích của việc này là giúp cuộc sống hôn nhân thuận lợi, vợ chồng hòa hợp, làm ăn phát đạt, mọi việc êm xuôi như ý.

Thông thường người ta sẽ căn cứ vào Tam hợp và Lục hợp để tìm ra tuổi hợp với mình. Người sinh năm Tỵ hợp với các tuổi sau đây:

 • Tam hợp: Nam tuổi Tỵ hợp với nữ tuổi Dậu
 • Tam hợp: Nữ tuổi Tỵ hợp với nam tuổi Dậu
 • Tam hợp: Nữ tuổi Tỵ hợp với nam tuổi Sửu
 • Tam hợp: Nam tuổi Tỵ hợp với nữ tuổi Sửu
 • Lục hợp: Nữ tuổi Tỵ + Nam tuổi Thân
 • Lục hợp: Nam tuổi Tỵ + Nữ tuổi Thân

Tuổi Tỵ Hợp Với Giờ Nào

Nếu phân tích dựa trên thời gian 1 ngày, giờ Dậu là thời điểm mang lại nhiều may mắn về tài chính nhất cho người tuổi Tỵ.

Bởi hai yếu tố, Tỵ là hỏa dương, Dậu và kim âm hỗ trợ cho nhau, giúp phát triển tài lộc cho người tuổi Tỵ. Do đó, tính theo thời gian 1 năm, năm Dậu hứa hẹn thời cơ chín muồi để người tuổi Tỵ phát tài một cách dễ dàng.

Phong Thủy Tuổi Tỵ

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người.

Vì vậy việc xem màu hợp tuổi để mua xe, sơn nhà, hay chọn màu trang phục, trang sức, đá phong thủy là việc nên làm để kích tài lộc, tương trợ bản mệnh. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cũng mang đến nhiều may mắn, tài lộc dành cho người sinh năm Tỵ.

🍀 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tỵ; 🍀 Tham Khảo Thêm bài Viết TUỔI TÝ

Tuổi Tỵ Hợp Với Màu Gì

Tuổi Tỵ Hợp Với Màu Gì?

Màu tương sinh của tuổi Ất tỵ: Tuổi Ất tỵ nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

Màu tương sinh của tuổi Đinh tỵ: Người tuổi Đinh tỵ có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Màu tương sinh của tuổi Kỷ tỵ: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Kỷ tỵ yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Kỷ tỵ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Kỷ tỵ cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Kỷ tỵ.

Màu tương sinh của tuổi Quý tỵ: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Quý tỵ vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương sinh của tuổi Tân tỵ: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Tân tỵ. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Tân tỵ.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Tỵ; 💥 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU 2017 NAM MẠNG

Tuổi Tỵ Hợp Với Hướng Nào

Cùng tìm hiểu Tuổi Tỵ Hợp Với Hướng Nào nhé.

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Quý Tỵ

 • Hướng nhà hợp cho tuổi Quý Tỵ (1953): Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam(Phục Vị), Tây (Thiên Y).
 • Hướng nhà không hợp cho tuổi Quý Tỵ (1953): Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Đinh Tỵ

 • Hướng nhà hợp cho tuổi Đinh Tỵ (1977): Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam(Phục Vị), Tây (Thiên Y).
 • Hướng nhà không hợp cho tuổi Đinh Tỵ (1977): Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Kỷ Tỵ

 • Hướng nhà hợp cho tuổi Kỷ Tỵ (1989): Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam(Phục Vị), Tây (Thiên Y).
 • Hướng nhà không hợp cho tuổi Kỷ Tỵ (1989): Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Ất Tỵ

 • Hướng nhà hợp cho tuổi Ất Tỵ (1965): Cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp cho tuổi Ất Tỵ (1965): Hướng Nam (Hoạ Hại), Đông Nam(Tuyệt Mệnh), Đông(Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Tân Tỵ

 • Hướng nhà hợp cho tuổi Tân Tỵ (2001): Cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp cho tuổi Tân Tỵ (2001): Hướng Nam (Hoạ Hại), Đông Nam(Tuyệt Mệnh), Đông(Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).
 • Chọn hướng nhà Tây Nam (Sinh Khí) sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ tuổi Ất Tỵ (1965), Tân Tỵ (2001)

Tam Hợp Tuổi Tỵ

Theo luật tam hợp thì có bộ tam hợp “Tỵ – Dậu – Sửu” nên bạn có thể suy ra người tuổi tỵ hợp với những người tuổi Dậu và tuổi Sửu.

🌹 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Tỵ; 🌹 Mời Bạn Tham Khảo Thêm TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 2016 NỮ MẠNG

Tứ Hành Xung Tuổi Tỵ

Nhóm tứ hành xung tuổi tỵ gồm: * Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Trong bốn con giáp, Dần ứng với hành Mộc; Thân ứng với hành Kim, Hợi ứng với hành Thủy và Tị ứng với hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân. Tỵ khắc chế Hợi.

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Tỵ

Trong phong thủy việc xác định mối quan hệ tương khắc, tương hợp sẽ tạo được nhiều may mắn; cũng như là sự thành công, người ta thường hay nhắc tới sự hợp mệnh, hợp tuổi. Và cũng giống như thực tế thì cái gì hợp đều mang lại được lợi ích.

Đối với người sinh năm Tỵ thì khi kết hợp với những năm sinh khác thì có lợi hay có hại đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bên dưới:

Tuổi Tỵ Với Tuổi Tý

Chuột nhanh chán Rắn vì chậm chạp và thiếu hoài bão, bởi trên thực tế Chuột nhanh nhẹn, sắc sảo hơn.

Ngược lại, tuổi Rắn sẽ không hài lòng lắm với tuổi Chuột quá khôn ngoan và theo suy nghĩ của Rắn, Chuột thường tự cho mình là suy nghĩ sâu sắc hơn người.

Mặc dù vậy, hai tuổi này vẫn có thể là một đôi uyên ương khá hợp nhau. Họ thực sự có sức hút và biết cách làm người kia say mê. Tuổi Rắn hút hồn tuổi Chuột thông minh nhanh nhẹn bằng sự đằm thắm và trí tuệ.

Còn Chuột luôn biết cách để bảo vệ Rắn. Thường thường, tuổi Rắn có “máu” Hoạn Thư hoặc có tư tưởng sở hữu với người mình yêu. Mặc dù vậy, cặp đôi này vẫn như hình với bóng và khá chung thủy với nhau.

Khi là đối tác kinh doanh, họ cũng rất “hợp cạ”. Họ chỉ có vấn đề khi Rắn muốn đảo ngược vị trí, đó là muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Rắn rất nhanh chán những người không có năng lực và làm việc kém hiệu quả nhưng Chuột không phải là mẫu người này.

Tuổi Tỵ đánh giá rất cao sự thông minh và năng lực của tuổi Tý. Còn tuổi Tý lại có cách giải quyết vấn đề rất tuyệt và luôn giữ vai trò trụ cột khi làm ăn với tuổi Tỵ. Vì vậy, hai “hành tinh” này sẽ cùng kết hợp để xây dựng một tập thể khá vững mạnh.

💛 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tỵ; 💛 Cùng Đọc Thêm TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 2016 NAM MẠNG

Tuổi Tỵ Với Tuổi Sửu

Tuổi Trâu và tuổi Rắn có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt: Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài.

Hai “hành tinh” này đều đặt gia đình ở vị trí hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi, thăng trầm trong cuộc sống.

Người ngoài cuộc có thể coi đây là cặp đôi nhút nhát và có phần nhạt nhòa trong cuộc sống nhưng thực chất, bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự nhiệt huyết, đam mê công việc trong đời sống thường ngày.

Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp này thực sự rất “hút” nhau. Vẻ quyến rũ của tuổi Rắn sẽ kéo tuổi Trâu ra khỏi vỏ ốc thường ngày để năng động hơn và hấp dẫn dẫn hơn. Tuy vậy, người cầm tinh con Rắn rất mực khâm phục tấm lòng luôn hướng về gia đình của tuổi Trâu.

Tuổi Tỵ Với Tuổi Dần

Không cùng chung lý tưởng, vì cả hai đều không có một điểm chung nào. Bạn khó có thể sống hạnh phúc nếu đã không hòa hợp. Sẽ là một cuộc tình bi đát, thế nên hãy tìm kiếm một đối tượng khác.

Dần dũng cảm, thích tự do, suy nghĩ thoáng và đặc biệt rất thích làm theo ý mình. Vốn có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh, tuổi Dần có năng lực và cơ thể luôn dồi dào năng lượng. So với Dần, Tỵ có phần nhẹ nhàng hơn.

Nhưng vấn đề là ở chỗ, cả hai đều muốn hút người khác và làm theo những điều mình thích. Vì vậy, dần dần, họ rất khó tìm thấy điểm chung.

Hai “hành tinh” này nếu là đối tác kinh doanh thì tốt hơn là một cặp yêu nhau. Bởi sẽ có rất nhiều lý do tiềm ẩn để cặp đôi này nảy sinh mâu thuẫn. Rắn có tính sở hữu và rất hay ghen trong tình yêu. Rắn cần một bờ vai để dựa khi thấy buồn hoặc thích người yêu mình đưa đi đây đi đó. Tất cả những điểm trên đều rất khó tìm thấy trong con người Hổ bởi Hổ vốn là người thích tự do và thích làm theo cách riêng của mình.

Tuy vậy, họ lại cùng nhau làm ăn khá tốt. Tuổi Rắn vốn rất may mắn trong chuyện kiếm tiền nhờ khả năng đối ngoại và giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, tuổi Hổ dũng cảm và tính tình khá thoáng sẽ biết cách để thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Vậy nhưng vấn đề mấu chốt là hai con giáp này cần hiểu và hỗ trợ cho nhau.

🎁 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Tỵ; 🎁 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 2015 NỮ MẠNG

Tuổi Tỵ Với Tuổi Mão

Nếu Mão và Tỵ yêu nhau, mối quan hệ của họ sẽ gắn bó nếu cả hai biết cách cùng nhau xây dựng, biết nhún nhường đúng lúc.

Mão với người ngoài hơi nhút nhát nhưng khi mối quan hệ của hai người thân thiết, Mão sẽ trở nên mạnh dạn hơn. Tuy vậy, mối quan hệ giữa Mão và Tỵ có thể xảy ra mâu thuẫn bởi Mão rất cần sự hỗ trợ từ người thân, đặc biệt là người mình yêu thương để cảm thấy tâm lý luôn bình an.

Trong khi đó, tuổi Tỵ lại thấy rất khó khăn để mang lại sự bình yên và an toàn cho tuổi Mão bởi chính Tỵ cũng có những nỗi bất an riêng. Đó là vì Tỵ hay ghen và có tính sở hữu. Bởi vậy, cả hai cùng phải lựa nhau và cùng đảm nhiệm tốt nhiệm vụ của mình thì mối quan hệ của họ mới lâu bền được.

Khi là đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ kết hợp rất tốt với nhau. Tỵ sẽ đóng vai trò làm người lãnh đạo. Bên cạnh đó, Tỵ nhờ giao tiếp tốt sẽ chịu trách nhiệm về ngoại giao và khách hàng còn Mão sẽ lo chuyện hậu phương trong tập thể của hai người, đồng thời đảm nhiệm các việc liên quan đến tài chính.

Tuổi Tỵ Với Tuổi Thìn

Thìn và Tỵ có thể trở thành một cặp ăn ý nếu người này biết được thói quen và động lực của người kia.

Hai hành tinh này đều gợi cảm và cuốn hút nhưng theo cách khác nhau. Tuổi Thìn thường nổi bật trước đám đông và giàu năng lượng hơn tuổi Tỵ. Cách tiếp cận của hai con giáp này với cuộc sống khá khác nhau nhưng không hoàn toàn là trái ngược hẳn nhau.

Người cầm tinh con Rắn thường dựa vào trực giác hơn là các hiện tượng khách quan để đánh giá sự vật hiện tượng. Còn người cầm tinh con Rồng thường dựa nhiều vào may mắn và biết cách tận dụng lợi thế và cơ hội.

Khi yêu nhau, hai tuổi này sẽ tạo cho nhau lực hút rất lớn. Họ đều là những người khá thông minh và biết cách mang lại niềm vui cho nhau. Tuy nhiên, thỉnh thoảng giữa họ vẫn xảy ra mâu thuẫn. Tuổi Thìn thích đi đó đi đây, trong khi đó tuổi Tỵ thường lười đi và tự thỏa mãn với những gì mình có.

Những câu hỏi mà tuổi Tỵ thường đặt ra là: Ở đây thật thoải mái, đi chơi chỗ khác làm gì? Điều này sẽ ăn mòn sự kiên nhẫn của tuổi Thìn. Bên cạnh đó, trong tình yêu, tuổi Rắn thường hay ghen và có tính sở hữu. Bởi vậy, cả hai tuổi đều cần kiên nhẫn và hiểu nhau hơn để đảm bảo mối quan hệ của họ luôn bền vững.

Nếu là đối tác kinh doanh, Thìn và Tỵ rất hợp nhau. Tuổi Tỵ sẽ là người tổ chức, lập kế hoạch và khá may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong khi đó tuổi Thìn là người thích hợp nhất để biến những kế hoạch của tuổi Tỵ thành hiện thực. Bởi vậy, tổ chức mà hai tuổi này cùng tham gia sẽ làm ăn rất hiệu quả.

Tuổi Tỵ Với Tuổi Tỵ

Hai người tuổi Tỵ có mối quan hệ khá mật thiết với nhau bởi họ có nhiều điểm chung. Người tuổi Tỵ thường hay lo lắng và thấy bất ổn, bởi vậy sự ổn định và tin tưởng lẫn nhau là hết sức quan trọng với con giáp này.

Dù quan hệ của họ thân thiết hay chỉ dừng ở mức xã giao thì họ luôn vui vẻ và hài hước khi gặp nhau. Hai người tuổi Tỵ sẽ hấp dẫn nhau ngay từ thời điểm đầu, mặc dù có đôi lúc họ cạnh tranh nhau để giành vị trí trung tâm của sự chú ý.

Nếu là một cặp uyên ương, hai người tuổi Tỵ sẽ rất gắn bó. Họ biết cách tạo sức hút để luôn gợi cảm trong con mắt của nhau. Nếu hai người cùng con giáp này sống chung, ngôi nhà của họ sẽ rất thoải mái nhưng ít tiếng ồn, bởi cả hai đều sống có phần khép mình.

Người tuổi Rắn hay ghen và có tính sở hữu trong tình yêu nhưng họ kết hợp với nhau lại không có sự mâu thuẫn. Người cầm tinh con Rắn trung thực và đáng tin, bởi vậy cả hai chẳng tìm ra lý do gì để nghi ngờ lẫn nhau.

Khi hai người tuổi Tỵ kết hợp cùng làm ăn với nhau, họ sẽ cùng tỏa sáng. Họ khá may mắn với chuyện tài chính và trực giác của họ khá phù hợp với công việc kinh doanh. Họ chỉ tin vào những điều có tính logic để chỉ ra hướng đi đúng.

🌸 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Tỵ; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 2014 NAM MẠNG

Tuổi Tỵ Với Tuổi Ngọ

Theo con giáp thì hai tuổi này không hợp nhau. Bởi tính cách họ khá khác biệt. Nếu như tuổi Ngựa lúc nào cũng tràn trề sinh lực, lúc nào cũng sẵn sàng cho mọi cuộc vui thì tuổi Tỵ lại có sức ì khá cao và là người hướng nội.

Nếu yêu nhau, đôi uyên ương có thể cãi cọ hàng ngày. Ban đầu, bởi tuổi Rắn khá cuốn hút và gợi cảm, nên tuổi Ngựa rất dễ hấp dẫn nhau. Nhưng sức hút của tuổi Rắn chỉ nằm ở ngoại hình, và nếu không có “chiêu” mới, thì tuổi Ngựa rất dễ chán và đi tìm “đồng cỏ” khác. Tệ hơn, tuổi Rắn có xu hướng thích chiếm hữu khi yêu, mà điều này là tối kỵ với người tuổi Ngựa.

Nếu hợp tác làm ăn, đôi bạn này có thể sẽ không cặp với nhau lâu dài. Tuổi Ngựa cả thèm chóng chán, bất kể ai thân thiết cũng có thể nhận thấy rõ điều này ở họ.

Họ sẽ lao phăm phăm vào công việc khi mọi thứ còn mới mẻ, nhưng đừng chờ đợi sự hào hứng đó trong khoảng thời gian dài. Rõ ràng, tuổi Ngựa sẽ thấy tuổi Rắn có phần nhạt nhẽo vô vị, trong khi tuổi Tỵ bực mình vì sự thờ ơ, thiếu tập trung của Ngựa.

Tuổi Tỵ Với Tuổi Mùi

Cả hai con giáp này đều cần giao tiếp với những người năng động hơn để cho cuộc sống thêm sôi động và có ý nghĩa. Tỵ có vẻ như năng động hơn Mùi, có sức hút, được nhiều người biết đến hơn Mùi.

Tuy nhiên, về cơ bản, Tỵ sống khá khép mình và cũng thích nghỉ ngơi. Trong suy nghĩ, Mùi năng động và có nhiều suy nghĩ tiến bộ và sáng tạo nhưng Mùi lại cần không gian tĩnh lặng để giữ cân bằng về mặt tình cảm trong cuộc sống thường ngày.

Có thể nói, trong tất cả các mối quan hệ giữa hai “hành tinh” này thì họ kết hợp ăn ý nhất trong tình yêu. Tâm hồn họ gặp nhau ở chỗ, họ cùng rất nhạy cảm. Người cầm tinh con Rắn rất duyên dáng, gợi cảm và hấp dẫn. Con giáp này có thể tạo sức hút với rất nhiều đối tượng. Khi yêu, Rắn có tính sở hữu vì đôi khi họ cảm thấy bất an. Mùi ngại những cuộc khẩu chiến nên thường chiều Tỵ.

Bên cạnh đó, họ hợp nhau ở chỗ: Mùi thích được người yêu đánh giá cao và tôn trọng. Bởi vậy, tính hay ghen và sở hữu của Tỵ lại làm Mùi thấy vui vì Mùi nghĩ rằng đó là cách thể hiện tình yêu nồng nàn của Tỵ. Nếu hai con giáp này sống chung trong một ngôi nhà, họ sẽ trang trí tổ ấm của mình rất đẹp, đặc biệt là nơi để đọc sách.

Khi là đối tác làm ăn, Tỵ và Mùi sẽ tạo thành một đế chế khá vững mạnh và có nhiều ý tưởng sáng tạo, với điều kiện: Khi họ có chung mục tiêu. Tỵ rất nhiệt tình trong công việc mà mình tin tưởng và Mùi rất tuyệt vời trong việc xây dựng các ý tưởng.

Tỵ sẽ người ở ngoài “chiến tuyến” để mở rộng khách hàng và góp mặt trong các cuộc họp. Tuy nhiên, Mùi cũng thích đứng ở vị trí lãnh đạo. Bởi vậy, nếu tình huống này xảy ra, cả hai con giáp này sẽ rất vất vả khi cùng làm ăn.

Tuổi Tỵ Với Tuổi Thân

Tỵ và Thân có rất nhiều những điểm trái ngược nhau hoặc những điểm chung không hề bổ sung cho nhau. Họ đều thích có nhiều thời gian vui chơi. Cả hai đều duyên dáng và khá nổi bật trước đám đông.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ có phần sống khép mình hơn tuổi Thân. Tỵ muốn dành nhiều thời gian ở nhà và đọc ngấu nghiến một quyển sách hay ho nào đó. Tuổi Thân thì lúc nào cũng muốn vui chơi, chạy theo hoài bão và ước mơ của mình.

Nếu là một cặp đôi, Tỵ và Thân sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau cùng với bạn bè. Về thể xác, hai con giáp này cũng rất hấp dẫn nhau. Tuy nhiên, bản chất của người tuổi Tỵ là rất hay ghen và có tính sở hữu trong tình yêu. Bởi vậy, Thân sẽ rất khó để không để cho Tỵ có lý do “gây chuyện”. Thân vốn là con giáp khá chung tình và khó có thể trở thành kẻ phản bội trong tình yêu. Tuy nhiên, Thân vẫn thường đi chơi đêm với nhiều tầng lớp khác nhau. Điều này làm cho Tỵ hết sức lo lắng mặc cho Thân có trung thành tới đâu.

Khi là đối tác làm ăn, hai “hành tinh” này có thể cùng hợp tác, cùng phát triển nếu họ biết cách tự điều chỉnh. Nếu họ biết cách tránh những mâu thuẫn, những tính cách trái ngược nhau có thể trở thành những điểm bổ sung.

Tuổi Thân vốn ưa thích những điều mạo hiểm. Tuổi Tỵ khá cẩn thận và chăm chỉ khi họ tin vào mục tiêu mình đề ra. Tuổi Tỵ khá may mắn với chuyện tiền bạc nhưng đôi khi thấy ngán ngẩm bởi tính cách ham vui của Thân. Hai con giáp này rất dễ cạnh tranh giành vị trí “người dẫn đường”. Trong hai tuổi này, Tỵ làm việc nhiều hơn Thân.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Tỵ; 👍 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG

Tuổi Tỵ Với Tuổi Dậu

Tuổi Tỵ hấp dẫn, quyến rũ và thích sự nổi tiếng. Còn tuổi Dậu thì rất thích rong chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, cả hai đều thích làm cho không khí gia đình thoải mái và an lành.

Hai “hành tinh” này dù là bạn, người yêu, đối tác làm ăn hay các thành viên trong gia đình thì mối quan hệ của họ đều có sơ sở rất vững chắc và bền chặt.

Nếu là một cặp uyên ương, tình yêu của họ rất bền vững. Họ sẽ sống rất hòa thuận với nhau không chỉ vì sự bốc đồng mà vì điều đó có thể củng cố mối quan hệ giữa hai người. Người tuổi Dậu hay chú ý tới chi tiết của sự việc và thích giữ cho không khí gia đình luôn ấm cúng và thoải mái. Tuổi Dậu cũng đôi khi thích nhiều lời hoặc mặc cả.

Người tuổi Tỵ lại hết sức may mắn với chuyện tiền bạc. Với Dậu, Tỵ chính là người mang thành công và của cải về gia đình chung của họ. Người tuổi Tỵ thường hay ghen và có tính sở hữu vì Tỵ hay cảm thấy bất an. Tuy nhiên, điều này chẳng ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của hai người. Dậu trung thành và tận tâm sẽ chẳng để cho Tỵ có lý do gì để ghen cả.

Khi Tỵ và Dậu là đối tác làm ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự. Người cầm tinh con Gà hay chú ý đến tiểu tiết có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ quản lý tài chính.

Bên cạnh đó, tuổi Gà còn giúp công ty lập ra những kế hoạch ít mạo hiểm. Cả Tỵ và Dậu đều thích những phương thức thực tế, ít mạo hiểm hơn là các phương thức mới có tính rủi ro cao. Bởi vậy, có thể nói rằng, hai “hành tinh” này khá đồng nhất quan điểm trong chuyện làm ăn.

Tuổi Tỵ Với Tuổi Tuất

Điều tuyệt vời là nhờ có mối quan hệ chung này mà cả Tỵ và Tuất đều có thêm sức mạnh, nghị lực và trở thành chỗ dựa vững chắc của bạn bè, đồng nghiệp.

Có thể nói rằng, hai hành tinh này không có nhiều điểm tương đồng nhưng cũng không xung khắc. Người tuổi Tuất tốt tính và hay chiều người khác nhưng đa sầu đa cảm. Trong khi đó, người tuổi Tỵ rất cuốn hút, hấp dẫn nhưng có phần sống khép mình, thích sự yên tĩnh, ổn định hơn là sự ồn ã, náo nhiệt.

Khi là một cặp uyên ương, Tỵ và Tuất sẽ được tận hưởng cảm giác thật thoải mái, an toàn bên nhau. Mối quan hệ của họ khá bền chặt. Họ cũng có một số điểm khác nhau nhưng có thể dung hòa được. Vốn là tuổi Tỵ rất hay ghen và có tính sở hữu trong tình yêu.

Còn tuổi Tuất thì rất trung thành và tận tâm. Bởi vậy, Tuất chẳng để cho Tỵ có lý do gì để ghen tuông cả. Khi Tuất lo âu hoặc cảm thấy bất an thì Tỵ sẽ là người động viên để người bạn đồng hành của mình có thêm nghị lực. Nếu hai con giáp này sống chung trong một mái nhà, căn phòng của họ sẽ luôn ấm cúng và thoải mái.

Tỵ và Tuất cũng sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh và liên tục đi lên nếu cùng làm văn với nhau. Cả hai hành tinh này đều giỏi giao tiếp. Người tuổi Tuất phân biệt phải trái rất rõ ràng.

Bên cạnh Tuất là Tỵ rất thông minh. Tỵ không chỉ tin vào logic mà còn dựa vào cả trực giác để phán đoán công việc. Bởi vậy, rất ít khi Tỵ mắc sai lầm trong kinh doanh. Hơn thế nữa, tuổi Tỵ còn rất may mắn với chuyện kiếm tiền. Do đó, chuyện làm ăn của họ liên tục phát triển, trong đó Tỵ sẽ đóng vai trò làm người ở “tiền tuyến”.

Tuổi Tỵ Với Tuổi Hợi

Mâu thuẫn nằm ở chỗ giữa Tỵ và Hợi thiếu những cuộc hội thoại mang tính chất xây dựng. Tuổi Tỵ thường hay sống bằng trực giác hơn là dựa vào logic của sự việc.

Bởi vậy nên con giáp này thường hay đưa ra ý kiến chủ quan và hay nói vòng vo mà không đi thẳng vào vấn đề. Còn Hợi thì nhút nhát nhưng khá rộng lượng trong các mối quan hệ. Nhưng khi có hiềm khích xảy ra, ngôn từ của Hợi khá thâm hiểm.

Khi là một cặp yêu nhau, hai “hành tinh” có quan điểm chung về bạn bè thân, về cuộc sống gia đình. Đây là điều mà cả Tỵ và Hợi đều rất quan tâm. Bên cạnh đó, cả hai con giáp này đều làm việc rất chăm chỉ khi cần. Nhưng cả hai đều thích nghỉ ngơi trong điều kiện thoải mái và xa xỉ. Tỵ rất cuốn hút và hấp dẫn, còn Hợi sẽ là một người tình lý tưởng. Do đó, họ kết hợp với nhau khá ăn ý.

Trong tình yêu, Tỵ hay ghen vì thường cảm thấy bất an nhưng Hợi thì có quan niệm rất trung thành với người mình yêu. Tuy nhiên, đôi khi Hợi giữ những bí mật riêng cho mình, điều này luôn làm cho Tỵ nghi ngờ.

Nếu Tỵ và Hợp cùng hợp tác làm ăn với nhau, Tỵ thông minh, nhanh nhẹn sẽ đóng vai trò làm “tiền tuyến” và là trung tâm của sự chú ý. Điều này rất hợp với ý của Hợp vì tuổi này vốn thích hợp với công việc của “hậu phương”. Nơi làm việc của Tỵ và Hợi sẽ được trang trí theo kiểu cổ điển. Những bữa ăn cùng nhau của hai người tại các nhà hàng sẽ rất thường xuyên và trang trọng

Tuổi Tỵ 1977

Tuổi Tỵ 1977 được Phố Hiến Bồ Tát bảo hộ, Địa Tàng Bồ Tát ban thọ, họ hưởng thọ từ 83 tuổi trở lên nhưng điều đó còn tùy thuộc vào thiện tâm của ban thân.

Người tuổi Đinh Tỵ thông minh, lanh lợi, vì được Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ nhưng số phải bôn ba đây đó, nếu sống đất quê người thì hiền vinh còn sống tại quê mình thì bình thường hơn.

Tuổi Đinh Tỵ sống biết ban phát thì càng giàu sang, phú quý. Họ sinh được giờ tốt thì làm quan lớn, được người quý mến. Họ có ước vọng cao xa và cũng yêu cầu người khác quá nhiều.

Tuổi Tỵ 1989

Theo thuyết Phật giáo thì người Tuổi Tỵ 1989 được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ. Họ là người thông minh, sáng dạ, chịu khó, cần cù.

Tuổi trẻ bôn ba đây đó làm ăn. Tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời ít khi nghèo túng, càng về sau càng giàu có. Tính người tính toán và luôn muốn giành lấy các thứ bằng mọi thủ đoạn. Họ có số công danh, quyền chức

Tuổi Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ 2001 thích an phận thanh nhàn, số được các Bồ Tát phù trợ, Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Hư Không Bồ Tát ban phúc.

Địa Tàng Bồ Tát ban thọ và Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ. Người này thông thái, mồm mép giảo hoạt, dáng người sáng sủa, xinh xắn.

Tân Tỵ tính tình thiện từ, hay giúp đỡ người không vụ lợi. Họ coi trọng lễ nghĩa, tôn kính cha mẹ, anh em thuận hòa.

Người tuổi Tân Tỵ sống cởi mởi với mọi người. Tuy vậy là người ít thực tế, hay lạc quan quá mức, ít lo xa phòng trước cái gì.

Tuổi này tin vào trí tuệ của mình nên không muốn tham khảo ý kiến ai. Họ hành động theo cảm tính và nhận thức của họ. Họ có cuộc sống lứa đôi hạnh phúc sống vì nhau, không câu nệ.

Viết một bình luận