Tuổi Tý ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý, Phong Thuỷ Toàn Tập

Tuổi Tý ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý, Phong Thuỷ Toàn Tập ✅ Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp, Tứ Hành Xung, So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc…

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

Tuổi Tý Sinh Năm Bao Nhiêu

Người sinh năm Tý bao gồm các năm sinh Âm lịch 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020,… Trong 12 con giáp Tý là con vật đứng đầu trước tất cả các con vật khác. Đây cũng chính là lý do mà người sinh năm này thường thích đi đầu, có khả năng lãnh đạo và không sợ thử thách.

TUỔI TÝ
TUỔI TÝ

Theo quan niệm về lịch Âm lịch (lịch mặt trăng) và cách tính con giáp người ta dùng số cùng của năm sinh nhằm tính nên hàng canh. Cụ thể cách tính này được thực hiện như sau:

Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ. Dựa trên cách tính này người tuổi Tý có các năm sinh bao gồm:

 • Sinh năm: Giáp Tý: 1924, 1984, 2044 – ngũ hành thuộc mệnh Kim
 • Sinh năm: Bính Tý: 1936, 1996, 2056 – ngũ hành thuộc mệnh Thủy
 • Sinh năm: Mậu Tý: 1948, 2008, 2068 – ngũ hành thuộc mệnh Hỏa
 • Sinh năm: Canh Tý: 1960, 2020, 2080 – ngũ hành thuộc mệnh Thổ
 • Sinh năm: Nhâm Tý: 1912, 1972, 2032, 2092 – ngũ hành thuộc mệnh Mộc

Tuổi Tý Mệnh Gì

Tuổi Tý Mệnh Gì?

 • Giáp Tý, ngũ hành thuộc mệnh Kim: 1924, 1984.
 • Bính Tý, ngũ hành thuộc mệnh Thủy: 1936, 1996.
 • Nhâm Tý, ngũ hành thuộc mệnh Mộc: 1912, 1972.
 • Mậu Tý, ngũ hành thuộc mệnh Hỏa: 1948, 2008.
 • Canh Tý ngũ hành thuộc mệnh Thổ: 1960, 2020.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi TýNam MạngNữ Mạng
1948Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng
1960Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý Nữ Mạng
1972Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý Nữ Mạng
1984Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng
1996Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng
2008Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng

Tính Cách Người Tuổi Tý

Người tuổi Tý rất bộc trực, thành thật nhưng cử chỉ lời nói của họ đều khiến chúng ta có cảm giác người đó rất chặt chẽ.

Họ nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm, họ không bao giờ cho ai cái gì trừ phi người đó họ thực sự quý mến. Giả như bạn có thể lấy được của người tuổi Tý một vật quý giá thì sự đánh giá của họ với bạn ít nhất phải tương đương với giá trị của vật đó.

Về bề ngoài, người tuổi Tý luôn lộ vẻ trầm mặc, ít lời, nhưng số thực lại là trái ngược, họ rất dễ bị kích động, song họ lại có khả năng tự chủ rất cao.

Người tuổi Tý thường là người phóng khoáng, vui vẻ, thích và giỏi giao thiệp. Họ thích kết bạn, thích hội hè, thích những nơi đông vui, náo nhiệt. Họ rất quý trọng những mối quan hệ với mình.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tuổi Tý; 💥 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU 2017 NAM MẠNG

Tình Yêu Người Tuổi Tý

Tham khảo Tình Yêu Người Tuổi Tý.

Phụ nữ tuổi Tý khi yêu

Đường tình duyên của nữ tuổi Tý không phải lúc nào cũng êm đềm. Nhưng họ luôn tin tưởng và hết lòng vun đắp cho tình yêu của mình. Nếu thích ai đó, họ sẽ không ngần ngại chủ động và kiên trì theo đuổi. Và một khi họ đã yêu ai đó, họ khó lòng mà có thể rời bỏ. Đặc biệt là khó quên được những người yêu cũ.

Những người phụ nữ sinh năm Tý tin rằng, chỉ cần hết lòng vun đắp cho tình yêu là sẽ có tổ ấm viên mãn. Vì thế, phụ nữ sinh năm Tý luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nửa kia. Họ không ngại khó, cũng chẳng ngại khổ, chấp nhận ở bên nửa kia để người ấy thành công, đạt được bước tiến trong sự nghiệp.

Yêu thích sự lãng mạn là thế, nhưng đôi khi, một cô nàng sinh năm Tý sẽ khiến bạn ngạc nhiên về tiết kiệm. Đừng vội phán xét họ là người chi ly, ích kỉ nhé. Đó là bởi vì sinh năm Tý là người chăm chỉ và biết quý trọng giá trị của đồng tiền.

Đây chính là lý do vì sao những người mẹ chồng mong muốn có một nàng dâu sinh năm Tý. Bài toán kinh tế là thứ khiến nhiều gia đình lục đục. Có một người phụ nữ tinh tế, có đầu óc tính toán, biết quản lý chi tiêu như tuổi Tý thì còn gì bằng.

Đàn ông tuổi Tý khi yêu

Trong 12 con giáp, có thể nói những người đàn ông tuổi Tý là người biết cách quan tâm, chăm sóc người yêu của mình nhất. Họ có đời sống tình cảm nội tâm rất dồi dào. Đa số đều nhân từ, khoan dung độ lượng. Những người đàn ông tuổi Tý luôn dễ chịu và dịu dàng với người yêu của mình.

Nam tuổi Tý khi yêu còn là người chung thủy, đặt gia đình lên hàng đầu. Cũng giống như nữ tuổi Tý; họ luôn cố gắng vun đắp, xây dựng một mái ấm hòa hợp, hạnh phúc. Dù bận rộn đến mấy vẫn cố dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm lo cho người thân.

Không chỉ cần cù, chăm chỉ, đàn ông tuổi Tý còn là một người bạn trai, một người chồng có trách nhiệm. Đặc biệt, họ không bao giờ gia trưởng hay trọng nam khinh nữ. Họ cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn đời của mình trong chuyện nhà cửa, nội trợ. Phụ nữ lấy chồng tuổi Tý càng về sau sẽ càng sung sướng. Đàn ông tuổi Tý là người chồng đủ khả năng che chở cho cả gia đình, là trụ cột của cả nhà.

🌹 Bên Cạnh Bài Viết Về Tuổi Tý; 🌹 Mời Bạn Tham Khảo Thêm TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 2016 NỮ MẠNG

Sự Nghiệp Người Tuổi Tý

Với sự nghiệp, lý tưởng nhất là quản lý doanh nghiệp, Trong làm ăn buôn bán có thể phát đạt.

Về tương lai, tiền đồ thường xán lạn, có cơ hội vươn lên trong sự nghiệp và biết giành cơ hội khi thời cơ đến. Người sinh năm Tý có tinh lực dồi dào.

Họ là những người có sở trường về vạch kế hoạch. Mặt khắc họ rất lanh lợi, linh hoạt nên làm ngoại giao tình báo rất tốt. Song người sinh nămTý cần tránh một số nược điểm dưới đây.

Tránh chủ quan, bảo thủ, phải có tầm nhìn xa trông rộng. Không quyết đoán theo trực giác để đi đến kết luận, không nên tin trực giác.

Trước mọi sự việc phải công tâm, thẳng thắn, không xuất phát từ quyền lợi bản thân mà phải công minh chính trực

Tránh nóng nảy đa nghi sẽ làm hỏng việc lớn

Trong công việc khi gặp khó khăn phải bình tĩnh giải quyết không được chùn bước. Nên giải hòa trong tranh chấp. Khi mất của phải kiên trì có thời gian mới tìm được.

Nhìn chung tuổi Tý là người có năng lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn nên tiền đồ sáng sủa

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý Theo Tháng Sinh

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý Theo Tháng Sinh.

Sinh tháng giêng

Tháng giêng mở đầu cho một năm mới, mọi nhà, mọi người đầy đủ, ấm no, sum vầy bên nhau. Những người tuổi Tý sinh vào tháng này cả đời có cuộc sống an nhàn, may mắn thuận lợi tuy nhiên dễ sinh ra chủ quan, kiêu ngạo, lười biếng.

Sinh tháng hai

Tháng hai đầu xuân, mọi người đi lễ chùa cầu may cho gia đình hòa thuận, công việc suôn sẻ. Những người sinh tháng này rất thích làm việc thiện, có ích giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, tính tình có vẻ nhút nhát, trầm và ít nói. Họ có nhiều bạn bè thân thiết, chân thành và các mối quan hệ xã hội rộng rãi.

Sinh tháng ba

Những người sinh tháng này trong cuộc đời có nhiều biến cố và hay phải đối mặt với khó khăn, nguy hiểm. Họ khá nhạy cảm, dễ nảy sinh buồn phiền, đau lòng vì những sai lầm của người khác. Tuy nhiên, họ sẽ không bộc lộ những suy nghĩ, nỗi niềm của mình ra bên ngoài, bởi vậy ít có ai thấu hiểu được hết tình cảm của họ.

Sinh tháng tư

Sinh vào tháng tư, tuổi Tý cả đời cố gắng, nỗ lực, chăm chỉ nhưng lại không gặp được thời cơ làm ăn thuận lợi. Những người này không ít lần lao mình vào biển lửa, đầy rẫy khó khăn, thử thách nhưng kết quả không được thành công như ý muốn. Tuy đường công danh gặp nhiều khó khăn nhưng mặt khác, người tuổi Tý sinh tháng này có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc, vợ chồng thủy chung, yêu thương và cùng nhau vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Sinh tháng năm

Những người sinh tháng này có khí phách và lòng quyết tâm, kiên trì, xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, được nhiều người tôn trọng, nể phục và có danh tiếng vẻ vang. Càng về già, họ càng có tài lộc và hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Sinh tháng sáu

Thông minh, tài trí hơn người, dù có gặp nhiều khó khăn thử thách vẫn kiên trì, quyết tâm vượt qua. Có nhiều ước mơ, hoài bão và dự định, những người này dễ đạt được thành công khi còn rất trẻ,.

Sinh tháng bảy

Thu sang, tiết trời mát mẻ, trong lành, dễ chịu; những người sinh tháng này cả đời an nhàn, sung sướng, không gặp phải biến cố, khó khăn nào xảy ra. Tuy nhiên, bởi bản tình tin người mà tuổi Tý sinh tháng này thường bị lợi dụng, làm ăn mắc oán, bị nhiều người hiểu lầm gây nên tai tiếng.

Sinh tháng tám

Thông minh, trí tuệ sắc sảo, trưởng thành sớm và tự thân lập nghiệp, chăm lo cho cuộc sống của bản thân, không dựa vào bất kì một ai. Tuổi Tý sinh tháng này trong cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong những lúc khó khăn. Gia đình hòa thuận, vợ chồng thủy chung son sắt, yêu thương nhau.

Sinh tháng chín

Những người sinh tháng này tính tình thật thà, hiền hậu, nhút nhát, không giỏi khéo léo trong giao tiếp. Mặt khác, họ có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, may mắn. Hôn nhân hạnh phúc. Gia đình anh trên em dưới hòa thuận yêu thương nhau.

Sinh tháng mười

Tuổi tý sinh tháng này có nhiều hoài bão, ý chí, tài cao nhưng phận thấp, cuộc sống, công việc gặp nhiều khó khăn, lận đận. Trong cuộc đời, người tuổi này có nhiều biến cố và thay đổi về công việc, hôn nhân gia đình, có lúc cuộc sống an nhàn, dư thừa nhưng cũng có lúc túng thiếu phải vay mượn khắp nơi.

Sinh tháng mười một

Có ý chí, quyết tâm tự thân lập nghiệp tuy nhiên thời cơ có ít và thường đến muộn. Bởi vậy những người tuổi Tý sinh tháng này đa số sự nghiệp ổn định chậm. Trong cuộc sống hàng ngày, họ được nhiều người yêu quý, tin tưởng và kính nể.

Sinh tháng mười hai

Những người sinh tháng này cả đời an nhàn, không vất vả, lận đận nhưng cũng đủ ăn đủ mặc, ấm no, sung sướng. Tuy nhiên, họ không có tính tự lập, thường ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Đôi lúc gây ra phiền toái cho mọi người xung quanh.

💛 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tý; 💛 Cùng Đọc Thêm TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 2016 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý Theo Giờ Sinh

Tham khảo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý Theo Giờ Sinh.

Sinh giờ Tí (23h – 1h sáng hôm sau)

Khéo léo, tế nhị và thu hút người khác, sẵn sàng hy sinh cho gia đình, hết mực yêu thương con cái, hiếu thảo với cha mẹ.

Sinh giờ Sửu (1h – 3h)

Thông minh, mưu trí nhưng không chủ quan, luôn có tầm nhìn xa trông rộng, sâu sắc và tinh tế, lường trước được những nguy hiểm, khó khăn trước mắt. Họ có thể điều khiển, kiềm chế được cảm xúc, suy nghĩ của mình, không bao giờ hành động tùy tiện, nóng vội.

Sinh giờ Dần (3h – 5h)

Tự lập, trưởng thành sớm, có quyền lực và địa vị trong tay tuy nhiên đôi lúc quá kiêu ngạo, thích điều khiển,quản lí người khác. Họ giỏi kiếm tiền nhưng lại chi tiêu hoang phí, vung tay quá trán.

Sinh giờ Mão (5h – 7h)

Những người này có tính tình hiền lành, thật thà, ngoan ngoãn và biết tính toán trong công việc. Hành động cử chỉ dứt khoát, nhanh nhẹn kết hợp với sự thông minh, tài giỏi giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Sinh giờ Thìn (7h – 9h)

Tốt bụng, hào phóng, luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác hết mình mà không cần được đáp trả. Họ có tài trong kinh doanh và sẽ trở thành những ông chủ, bà chủ tài giỏi, giàu có.

Sinh giờ Tỵ (9h – 11h)

Thân thiện và tốt bụng, những người này sẽ luôn bị kẻ xấu rình rập lợi dụng. Tuy nhiên họ sẽ không dễ bị đánh bại, con mắt tinh tế giúp họ phân biệt tốt xấu, thật giả, tránh xa những con người mưu mô, xảo quyệt.

Sinh giờ Ngọ (11h – 13h)

Năng động, nhiệt tình và ưa mạo hiểm, những người này không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách để đạt được thành công. Tuy nhiên, họ là người đa tình, dễ bị chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Sinh giờ Mùi (13h – 15h)

Người tuổi Tý sinh giờ Mùi là những người giỏi kiếm tiền, họ dễ dàng đạt được thành công dù ở trong hoàn cảnh nào. Họ khéo léo trong giao tiếp và dễ dàng thuyết phục được người người khác.

Sinh giờ Thân (15h – 17h)

Rất thông minh, mưu trí và có khí phách của người quân tử, họ dám nghĩ dám làm; sẵn sàng đối mặt với những nguy hiểm để đạt được thành công. Trong cuộc sống, những người này được nhiều người yêu quý bởi sự tốt bụng, hài hước và chân thành của mình.

Sinh giờ Dậu (17h – 19h)

Họ có khả năng quản lý, tổ chức và lãnh đạo người khác rất tốt. Giỏi kiếm tiền tuy nhiên lại chi tiêu hoang phí nên đôi khi gặp phải túng thiếu; cần tới sự giúp đỡ của người thân mới có thể ổn định trở lại.

Sinh giờ Tuất (19h – 21h)

Họ trung thành với mọi mối quan hệ, không bao giờ thay đổi, quay lưng lại với bạn bè. Đặc biệt, với những người giúp đỡ mình, người này sẽ luôn ghi ơn và đền đáp một cách xứng đáng nhất. Họ thích làm những việc có ích, tham gia công tác từ thiện xã hội.

Sinh giờ Hợi (21h – 23h)

Những người này luôn có sự mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động. Họ có khả năng phân tích, đánh giá vấn đề chính xác; nhanh nhạy nhưng hành động lại tỏ ra chần chừ, không dứt khoát. Bởi vậy đôi khi những người này tuột mất thời cơ quý giá.

Phong Thủy Tuổi Tý

Về vật phẩm tranh trang trí, người tuổi Tý sẽ hợp với Thân, Thìn và Sửu. Do đó bạn nên lựa chọn các vật phẩm trang trí, tranh ảnh có hình những con vật này. Nên tránh xa các vật trang trí, tranh ảnh có hình Ngọ và Mão vì hai con giáp này xung khắc với tuổi Tý.

Theo quan niệm dân gian, con trâu (Sửu) là biểu tượng cho sự may mắn, vì thế nó sẽ mang lại cho người tuổi Tý hạnh phúc, bình an và sức khỏe dồi dào.

Những vật đem lại may mắn nên đặt nó ở phía Tây trong phòng ngủ, trên tủ kê ở đầu giường hoặc phía trái trên bàn làm việc. Cách trang trí này sẽ giúp xua đuổi bệnh tật và mang lại điều lành.

Trong nhà của người tuổi Tý cũng được khuyên nên trang trí thêm tranh phong thủy hình rồng hay tranh sơn thuỷ thể hiện khí thế như bay, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung để mang lại may mắn cho gia chủ.

🎁 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tý; 🎁 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 2015 NỮ MẠNG

Tuổi Tý Hợp Với Tuổi Gì

Theo thuyết Tam Hợp, bộ “Thân – Tý – Thìn” là một bộ bạn có thể biết được. Tuổi Tý hợp với những người tuổi Thân và tuổi Thìn. Do Thổ sinh Mộc nên Tý – Sửu hợp nhau hình thành lục hợp.

Tuổi Tý Hợp Với Giờ Nào

Vậy Tuổi Tý Hợp Với Giờ Nào?

Sinh giờ Tý (23h-1h): Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió; nếu kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.

Sinh giờ Dậu (3-5h): Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ xem bói tình yêu để biết thêm chi tiết.

Tuổi Tý 2021 Hợp Với Màu Gì

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người.

Vì vậy việc xem màu hợp tuổi để mua xe, sơn nhà, hay chọn màu trang phục, trang sức, đá phong thủy là việc nên làm để kích tài lộc, tương trợ bản mệnh. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cũng mang đến nhiều may mắn, tài lộc dành cho người tuổi Tý.

 • Tuổi Mậu Tý (1948) hợp với màu đỏ, cam, tím và xanh lá cây
 • Tuổi Canh Tý (1960) hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng và nâu
 • Tuổi Nhâm Tý (1972) hợp với màu đen, xanh dương và xanh lá cây
 • Tuổi Giáp Tý (1984) hợp với màu vàng, nâu và trắng.
 • Tuổi Bính Tý (1996) hợp với màu trắng, đen và xanh dương

🌸 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tý; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 2014 NAM MẠNG

Tuổi Tý Hợp Với Hướng Nào

Những người tuổi Tý khi muốn mua nhà nên chọn hướng nhà như thế nào là tốt, không phải ai cũng có đủ những kiến thức về phong thủy để có thể tự lựa chọn hướng nhà tốt cho mình. Sau đây là những thông tin cơ bản về cách chọn hướng nhà của tuổi Tý.

Tuổi Mậu Tý (1948)

 • Hướng Đông Nam: mang lại nhiều tài lộc, phát tài và danh tiếng cho gia chủ
 • Hướng Nam: mang lại khởi sắc cho các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu.
 • Hướng Đông: mang lại sức khỏe tốt.
 • Hướng Bắc: mang lại sức mạnh tinh thần, may mắn trong việc học lẫn công việc.

Tuổi Canh Tý (1960)

 • Hướng Bắc: mang lại sinh khí tốt, tài lộc, danh tiếng và phát tài phát lộc.
 • Hướng Đông: mang lại tình cảm tốt cho gia đình và trong tình yêu.
 • Hướng Nam: mang lại cho gia chủ sức khỏe, tuổi thọ
 • Hướng Đông Nam: mang lại cho chủ nhà tinh thần thoải mái và nhiều may mắn.

Tuổi Nhâm Tý (1972)

 • Hướng Đông Nam: thu lại nhiều tài lộc, giúp gia chủ phát tài, tăng danh tiếng.
 • Hướng Đông: gia chủ sẽ được nhiều sức khỏe, tuổi thọ lâu nếu nhà được xây theo hướng này.
 • Hướng Nam: quan hệ gia đình ổn định, tình yêu bền vững
 • Hướng Bắc: giúp tinh thần thoải mái làm việc năng suất, mang lại nhiều may mắn trong mọi việc.

Tuổi Giáp Tý (1984)

 • Hướng Tây Bắc: mang lại nhiều tài lộc, giúp công việc nhiều thăng tiến, mang lại nhiều danh tiếng.
 • Hướng Đông Bắc: gia đình hòa thuận, tình yêu suôn sẻ.
 • Hướng Tây Nam: sức khỏe dồi dào, tăng thêm tuổi thọ
 • Hướng Tây: tinh thần sảng khoải, hăng say công việc, may mắn trong thi cử.

Tuổi Bính Tý (1996)

 • Hướng Tây Bắc: giúp mang lại tài lộc, thăng quan tiến chức, phát tài
 • Hướng Đông Bắc: giúp tình cảm gia đình hòa thuận, tình yêu thuận lợi.
 • Hướng Tây Nam: Giúp mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ, tuổi thọ kéo dai.
 • Hướng Tây: mang lại cho gia chủ tinh thần làm việc tốt, đem lại nhiều may mắn trong công việc và học tập.

Tam Hợp Tuổi Tý

Tuổi Thân-Tý-Thìn: Nhóm kiên trì

Đây là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu.

Họ thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tý thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi không đủ tự tin để đối mặt với khó khăn, nguy hiểm. Điều này đòi hỏi phải có sự dũng cảm, quyết đoán của Thìn.

Tuy nhiên đôi khi Thìn thiếu sáng tạo, cần đến đôi mắt tinh tế của Thân và Tý. Thân lại được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tý; 👍 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ 2013 NỮ MẠNG

Tứ Hành Xung Tuổi Tý

Những con giáp nằm trong nhóm Tứ hành xung “Tý, Ngọ, Mão, Dậu” thì xung khắc nhau. Vì vậy Tuổi Tý xung khắc với các tuổi: Tuổi Mão (Mèo), tuổi Ngọ (Ngựa) và tuổi Dậu (Gà).

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Tý

Trong phong thủy việc xác định mối quan hệ tương khắc, tương hợp sẽ tạo được nhiều may mắn, cũng như là sự thành công, người ta thường hay nhắc tới sự hợp mệnh, hợp tuổi. Và cũng giống như thực tế thì cái gì hợp đều mang lại được lợi ích.

Đối với người Tuổi Tý thì khi kết hợp với những tuổi khác thì có lợi hay có hại đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bên dưới:

Tuổi Tý Với Tuổi Tý

Tuổi Tý đại diện cho sự quyền lực và trí tuệ. Những người này có thói quen tích lũy của cải cho bản thân, những gì là của họ thì người khác tuyệt đối không được tranh giành.

Hai người tuổi Tý nếu kết hợp với nhau sẽ trở thành một cặp đôi lý tưởng, tuyệt vời. Họ có thể quấn quít với nhau cả ngày mà không rời, gia đình của hai chú chuột sẽ ngập tràn tình yêu thương, tiếng cười hạnh phúc.

Họ sẽ có thể cùng nhau xây dựng sự nghiệp, cùng nhau phát triển, giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn. Những người này có thể dễ dàng đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong các công việc đòi hỏi tư duy logic, sáng tạo và khả năng tổ chức, quản lí công việc.

🌻 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tý; 🌻 Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ 2013 NAM MẠNG

Tuổi Tý Với Tuổi Sửu

Sự kết hợp của người tuổi Tý và tuổi Sửu đem lại sự ăn ý và hiệu quả. Tuổi chuột thông minh, mưu trí còn tuổi Sửu có sức khỏe thể chất. Nếu thành một cặp đôi họ có thể bù trừ, khắc phục nhược điểm của nhau.

Tuy nhiên đó là trên phương diện bạn bè, đối tác làm ăn; còn trong tình yêu, Tý và Sửu sẽ không tìm được tiếng nói chung.

Người tuổi Tý mải mê làm ăn nhưng lại rất bừa bộn, không chịu chăm lo, dọn dẹp nhà cửa. Tuổi Sửu rất sạch sẽ và cẩn thận, sẽ không chịu được tính cách này của người tuổi Tý. Những mâu thuẫn nhỏ sẽ bắt đầu này sinh, theo thời gian lớn dần và gây nên những rạn nứt trong mối quan hệ. Cả hai tuổi này ai cũng có cái tôi cao, không chịu nhường nhịn, lắng nghe khiến cho không khí gia đình lúc nào cũng trong trạng thái nặng nề, mâu thuẫn.

Tuổi Tý Với Tuổi Dần

Một lời khuyên chân thành đó là tuổi Dần và tuổi tý nên dừng lại ở mức độ bạn bè, không nên phát triển tình cảm đi sâu hơn nữa.

Bởi thực tế tuổi Tý luôn muốn mình là người đứng đầu, chỉ đạo người khác còn tuổi Dần sẽ không bao giờ chịu cúi mình nghe theo mệnh lệnh của bất kì ai. Hai tuổi này khi kết hôn dễ xảy ra mâu thuẫn, không ai chịu nhường ai

Sự hợp tác làm ăn của tuổi Tý và tuổi Dần chưa chắc đã đem lại hiệu quả cao. Hai người này dường như tỏ ra ganh đua với nhau trong vị trí đứng đầu. Hổ sẽ tỏ ra uy quyền, sức mạnh của mình để khiêu chiến với chuột. Nhưng con chuột nhỏ bé, nhanh nhẹn cũng sẽ không chịu thua bất kì ai.

Tuổi Tý Với Tuổi Mão

Nếu như tuổi Tý và tuổi Mão kết duyên với nhau thì đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Tuổi Mão sẽ chấp nhận và bù đắp những thiếu sót của người tuổi Tý, khiến cho họ càng ngày càng cải thiện bản thân mình hơn.

Nếu như có xảy ra mâu thuẫn, hai tuổi này sẵn sàng lắng nghe và tha thứ cho nhau, điều đó giúp cuộc sống hôn nhân của họ rất hòa thuận, hạnh phúc.

Họ cũng có thể trở thành những người tri kỉ thực sự trong cuôc đời nhau. Họ sẽ giúp đỡ lẫn nhau trong nhiều lĩnh vực và hầu như không bao giờ to tiếng, tranh cãi lẫn nhau. Tuổi Mão trung thành và luôn nhường nhịn tuổi Tý bù lại tuổi Tý lại luôn giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quá báu trong công việc cho người tuổi Mão.

🍀 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tý 🍀 Tham Khảo Thêm bài Viết TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 2012 NỮ MẠNG

Tuổi Tý Với Tuổi Thìn

Tuổi Tý và tuổi Thìn nếu trở thành một đôi uyên ương sẽ khá lý tưởng. Họ thấu hiểu suy nghĩ của nhau và luôn tìm cách hỗ trợ nhau trong những tình huống khó khăn.

Cặp đôi trời sinh này sẽ đem lại cho gia đình một bầu không khí vui vẻ, hòa hợp và hạnh phúc. Dù có những mâu thuẫn nhỏ xảy ra nhưng hai tuổi này sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề trong hòa bình.

Khi cặp đôi này xuất hiện, họ sẽ trở thành trung tâm của đám đông, thu hút sự chú ý của mọi người. Họ cùng nhau kể những câu chuyện thú vị đem lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Trong công việc, mỗi khi tuổi Thìn gặp khó khăn thì người tuổi Tý luôn là những trợ thủ đắc lực nhất, ngược lại người tuổi Tý cũng rất cần những ý kiến, lời khuyên chân thành của tuổi Thìn. Hai người này nếu kết hợp trong làm ăn sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Tuổi Tý Với Tuổi Tỵ

Chuột khá thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát ngược lại rắn lại tỏ ra lề mề, chậm chạp. Điều đó khiến cho chuột cảm thấy bức xúc, khó chịu bên cạnh đó sự thúc dục của chuột cũng khiến rắn rối loạn.

Hai tuổi này nếu như kết hợp thành một đôi uyên ương sẽ khó tìm được tiếng nói chung tuy nhiên họ vẫn có thể chung sống được với nhau. Bởi thực tế chuột và rắn luôn cảm thấy có sức hút với nhau, họ có thể quấn quýt với nhau cả ngày không rời. Trong lĩnh vực nghề nghiệp, họ cũng sẽ trở thành những đối tác làm ăn, trợ thủ đắc lực của nhau.

Tuổi Tý Với Tuổi Ngọ

Chuột luôn muốn xây dựng một cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, mọi người yêu thương quan tâm lẫn nhau. Tuy nhiên ngựa lại yêu thích tự do và họ cảm thấy khó chịu với sự chật chội, ràng buộc của hôn nhân.

Chuột chi tiêu rất tiết kiệm,không hoang phí còn ngựa lại rất phóng khoáng. Rõ ràng hai tuổi này đã có sự bất đồng trong những quan điểm về hôn nhân và cuộc sống gia đình, họ khó có thể chung sống với nhau lâu dài.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, sự kết hợp của người tuổi Tý và tuổi Ngọ đem lại hiệu quả khá cao. Tuổi Tý có con mắt nhìn xa trông rộng và sự nhạy bén khi giải quyết vấn đề còn tuổi Ngựa sẽ mang lại những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, giúp đỡ người tuổi Tý. Họ sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển sự nghiệp vững bền.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Tuổi Tý; 💥 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 2009 NỮ MẠNG

Tuổi Tý Với Tuổi Mùi

Những người tuổi Tý và tuổi Mùi không có sự tương đồng với nhau trong sở thích, tính cách nhưng nếu cố gắng có thể họ sẽ trở thành một cặp đôi khá lý tưởng.

Tuổi Tý luôn bận rộn với công việc thì tuổi Mùi sẽ là những người nội trợ, chăm sóc gia đình một cách chu đáo nhất và tuổi Mùi sẽ là một nền tảng vững vàng để tuổi Tý phát triển công việc của bản thân.

Nếu hợp tác làm ăn, kinh doanh thì hai người này sẽ xây dựng được sự nghiệp vững vàng và đạt được nhiều thành công vang dội. Tý và Mùi tuy không cùng tiếng nói chung nhưng lại bổ trợ, giúp đỡ, trau dồi kinh nghiệm lẫn nhau. Người tuổi Tý sẽ học hỏi được những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của tuổi Mùi ngược lại người tuổi Mùi sẽ học tập được những kĩ năng làm việc nhanh nhẹn, tháo vát của tuổi Tý.

Tuổi Tý Với Tuổi Thân

Tuổi Tý và tuổi Thân sinh ra đã trở thành một cặp trời se duyên. Họ hợp nhau từ tính cách cho tới sở thích, mọi suy nghĩ và hành động dường như đều ăn khớp với nhau.

Cuộc sống hôn nhân của hai tuổi này khá hòa hợp và vui vẻ, họ cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình ngập tràn tinh yêu thương và tiếng cười.

Nếu tuổi Tý và tuổi Thân hợp tác làm ăn với nhau, công việc của họ sẽ diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Hai tuổi này có tiếng nói chung, ăn ý nhau trong từng suy nghĩ và hành động. Mâu thuẫn rất hiếm khi xảy ra. Dù có xảy ra chuyện đó thì Tý và Thân luôn biết cách giải hòa, nhường nhịn lẫn nhau.

Tuổi Tý Với Tuổi Dậu

Tuổi Dậu và tuổi tý có những nét tính cách khác biệt nhau song nếu kết duyên với nhau thì họ sẽ trở thành một cặp đôi khá lý tưởng. Người tuổi Tý và tuổi Dậu có sự đồng cảm, thấu hiểu nhau trong hôn nhân gia đình.

Họ cảm thấy thực sự hạnh phúc khi được bên cạnh nhau mỗi ngày. Người tuổi Dậu sẽ thông cảm và luôn tìm cách giúp đỡ người tuổi Tý trong những lúc khó khăn. Họ đều có xu hướng xây dựng một tình yêu bền vững dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Trên phương diện làm ăn, hai tuổi này sẽ đem lại cho nhau sự may mắn và thuận lợi. Họ là những người có lâp trường và ý chí quyết tâm cao. Khi trở thành đối tác làm ăn, họ sẽ cùng nhau cố gắng và phát triển.

Tuổi Tý Với Tuổi Tuất

Trên phương diện tình bạn, tuổi Tý và tuổi Tuất sẽ là một cặp tri kỉ của nhau. Tuổi Tý tìm được ở tuổi Tuất sự trung thành, tin cậy và hết lòng vì bạn bè.

Hai con giáp này sẽ không bao giờ phản bội, nghi ngờ lẫn nhau ngược lại họ có sự gắn bó, thân thiết, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau. Nếu trở thành đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ dễ dàng đạt được thành công như ý muốn.

Tình bạn khác giới giữa tuổi Tý và tuổi Tuất rất dễ phát triển thành một tình yêu đích thực, họ thấu hiểu nhau và cảm thấy bị thu hút bởi đối phương. Người tuổi Tuất sẽ luôn ở phía sau, là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của tuổi Tý. Khi kết hôn, đôi lúc cuộc sống hôn nhân của họ gặp mâu thuẫn nhưng tất cả sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng; bởi tình yêu họ dành cho nhau sâu sắc, quan trọng hơn là những cái tôi cá nhân.

Tuổi Tý Với Tuổi Hợi

Nếu như chuột là con vật dành được vị trí đầu tiên trong 12 con giáp thì lơn lại là con vật về đích cuối cùng. Người tuổi Tý nhanh nhẹn, tháo vát bao nhiêu thì tuổi Hợi lại chậm chạp, lề mề bấy nhiêu.

Có thể nói rằng đây là hai con giáp đối ngược nhau nhất, họ không có điểm chung trong sở thích, tính cách và quan điểm sống. Nếu xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình thì họ sẽ rất khó có thể tìm được tiếng nói chung.

Mối quan hệ hợp tác làm ăn của hai con giáp này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và thường không lâu dài. Tuổi Tý cho rằng người tuổi Hợi rất lười biếng và họ đang cản trở con đường đi tới thành công của mình. Người tuổi Hợi thì luôn cảm thấy tuổi Tý thật kiêu ngạo, khoa trương. Mối quan hệ hợp tác của hai tuổi này dễ dẫn tới những mâu thuẫn, đấu tranh.

Tuổi Tý Năm 2021

Trong năm 2021, người tuổi Tý có vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ.

Sang năm 2021, người tuổi Tý sẽ thoát khỏi năm phạm Thái Tuế và bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ.

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý có vận trình chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội, đảm bảo sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, nhất là ở 2 phương diện: Sự nghiệp và tài lộc.

Có điều, sức khỏe bản mệnh không lý tưởng, có thể phải tốn kém khá nhiều tiền bạc cho phương diện này. Điều này cũng gây bất lợi cho cầu tự. Nếu có kế hoạch sinh con năm 2021, hãy cân nhắc kỹ càng.

Tuổi Tý 1984 Năm 2021

Xem tử vi tuổi Tý 2021, người tuổi Giáp Tý 1984 gặp năm Tân Sửu, cục diện Tý Sửu Nhị Hợp có thể đem lại nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên, Tuế Can hình thành nên cục diện Ấn khắc Quan cũng đem lại những tác động nhất định.

Về cơ bản, bạn vẫn phát huy được sở trường của mình, được cấp trên yêu mến và tôn trọng, việc hợp tác với đồng nghiệp, đối tác diễn ra thuận lợi.

Tuy nhiên, bạn vẫn phải chịu một số ràng buộc nhất định; không thể tự do làm mọi việc theo ý muốn của mình.

Nhân duyên phát triển tốt, trải qua một vài khó khăn, trắc trở. Bạn có thể nhận ra ai là bạn bè thực sự tốt hoặc đem lại tác động tích cực với mình.

Tuổi Tý 1996 Năm 2021

Cùng tìm hiểu Tuổi Tý 1996 Năm 2021 ngay sau đây:

Nam mạng sinh năm 1996

Cơ hội:

 • Người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm 2021 khởi sự làm ăn hoặc thay đổi về công việc đều tốt. Nên hợp tác với những tuổi hợp như người tuổi 1996 hoặc tuổi 2004 (chi tiết tại đây).
 • Nếu có dự định làm nhà hay mua đất năm này, người tuổi Bính Tý nam mạng nên cân nhắc vì đây không phải là năm tốt để xây dựng hay mua bán nhà đất (chi tiết tại đây)..
 • Các tháng tốt nhất trong năm với người tuổi này là tháng 6, tháng 9 (Âm lịch)

Thách thức:

 • Trong vấn đề đi lại quý bạn cần cẩn trọng. Theo tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 nam mạng thì đây cũng không phải là năm tốt lành để đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn buôn bán.

Nữ mạng sinh năm 1996

Cơ hội:

 • Tận dụng thời điểm tốt để quý bạn tuổi này thực hiện những dự định công việc. Trong tháng này làm việc gì cũng thuận nhờ được sự hỗ trợ của quý nhân.
 • Các tháng tốt nhất trong năm với tuổi Bính Tý nữ mạng là tháng 3, tháng 9 (Âm lịch)

Thách thức:

 • Chiếu theo tử vi tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng, quý bạn nữ mạng sinh năm 1996 trong năm Tân Sửu cẩn thận các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Không nên di chuyển hay đi lại nhiều.
 • Trong năm không nên thay đổi công việc, chỗ ở và cũng không nên đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh, buôn bán.
 • Đây không phải là năm tốt để sinh con, quý bạn nên chọn sinh con vào thời điểm khác sẽ tốt hơn.

Viết một bình luận