Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng ❤️ Tướng Môi Mỏng Một Mí

Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng ❤️ Tướng Môi Mỏng Một Mí ✔️ Vận mệnh, tính cách của những người đàn ông môi mỏng cùng răng thưa, mắt nhỏ.

Đừng bỏ lỡ những bài viết về tử vi được cập nhật hằng ngày tại Tuvihangngay.vn bạn nhé.

Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng

Chúng ta thường ít thấy đàn ông môi mỏng hơn so với phụ nữ. Vì đa số môi của đàn ông thường dày và to hơn. Chính vì vậy, đàn ông môi mỏng thường được chú ý nhiều hơn.

Phàm đàn ông môi mỏng rất có tài ăn nói và giỏi nắm bắt tâm lý của người khác. Những người này thường được cho vào danh sách tài năng thiên bẩm nổi bật; lúc nào cũng nổi trội hơn người khác về diện mạo lẫn tài năng.

Với đầu óc lanh lợi, họ không bao giờ bỏ qua cơ hội thăng tiến và nâng cao cuộc sống. Vậy nhưng, đàn ông môi mỏng cũng bị nhận xét là lắm tài nhiều tật. Tài hoạt ngôn của họ đôi khi không xuất phát từ trái tim mà chỉ nói để hài lòng người khác nên không ít lần bị chê giả tạo. Thậm chí là dùng tài ăn nói để đạt được mục đích không mấy tốt đẹp của mình.

Vậy nhưng “mật ngọt chết ruồi”, không ít các cô gái sẵn sàng sà vào lòng người đàn ông môi mỏng dù biết họ chẳng hề chung tình. Do là người có tham vọng, lại thông minh; họ dễ dàng đạt được mục đích của mình dù có phải đi đường tắt. Đàn ông môi mỏng thưởng nảy sinh lòng ghen tị với người khác. Họ lấy đó làm động lực cố gắng nhưng đôi khi sự ganh ghét bị biến thể; thôi thúc họ ra tay loại ngay người đó để đạt được thứ bản thân mong muốn.

Xem tướng đàn ông môi mỏng
Xem tướng đàn ông môi mỏng

Ưu Điểm Tướng Đàn Ông Môi Mỏng

Hãy cùng Tuvihangngay.vn tìm hiểu cách xem tướng đàn ông môi mỏng có những ưu điểm gì bạn nhé.

Có Tài Ăn Nói

Những người đàn ông môi mỏng được xem là người rất biết cách ăn nói.

Đặc biệt lời nói của họ có tính lôi cuốn và thuyết phục rất cao. Chính vì vậy họ thích hợp cho các buổi thuyết giảng, thuyết trình trước đám đông.

Giỏi Nắm Bắt Tâm Lý Người Khác

Không chỉ có tài ăn nói, đàn ông môi mỏng còn rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, nhất là phụ nữ. Nói chuyện với họ, chúng ta sẽ rất dễ bị thuyết phục.

Đôi khi có cảm giác như họ đang nhìn thấu con người mình. Chính điều này cũng khiến nhiều người cảm thấy lo sợ, muốn tránh xa họ.

Thông Minh, Suy Tính Hơn Người

Những người đàn ông môi mỏng được liệt vào danh sách có trí tuệ phi phàm. Mọi thứ họ suy tính dường như luôn nắm chắc trong tay họ.

Cộng với tài năng ăn nói và giỏi nắm bắt tâm lý người khác; khiến họ dễ thành công và có được điều mình muốn.

Sở Hữu Nhiều Tài Năng Thiên Bẩm

Hẳn đàn ông con trai môi mỏng phải cảm thấy may mắn lắm khi họ nằm trong Top những người sở hữu nhiều tài năng mà người khác không có được.

Ở tất cả các lĩnh vực, nhờ sự thông minh, có năng khiếu bẩm sinh mà những tài năng họ có đều được phát triển tới đẳng cấp “thượng thừa”.

Nhiều Tài Năng Thiên Bẩm

Mặc dù sở hữu nhiều tài năng hơn người, nhưng đôi môi mỏng ở đàn ông lại không khiến họ trở thành người hoàn hảo mà dễ khiến người ta liên tưởng đến nhiều tật xấu ở họ.

Tham khảo thêm cách 🌻Xem Tướng Đàn Ông Tốt🌻 qua khuôn mặt, ngoại hình

Nhược Điểm Tướng Đàn Ông Môi Mỏng

Với những ưu điểm trên có thể thấy đàn ông môi mỏng là những người đàn ông sở hữu nhiều tài năng, trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, xem tướng đàn ông môi mỏng và nhỏ có tướng số xấu và nhiều điểm không tốt.

  • Đàn ông môi mỏng rất thích chinh phục “phái đẹp” và có khả năng thu hút người khác giới, cuốn phụ nữ vào trong câu chuyện của mình. Tuy nhiên, họ lại rất dễ chán nên chuyện tình cảm thường không đi tới đâu. Cũng vì vậy mà đàn ông môi mỏng thường bị nhận xét là người trăng hoa; bạc tình, không chung thủy.
  • Là người có tài ăn nói, những lời nói của những đấng mày râu môi mỏng thường rất ít khi xuất phát từ trong trái tim. Có thể bên ngoài họ rất vui vẻ, thân thiện. Nhưng đằng sau đó là rất nhiều sự toan tính, ganh ghét và đố kỵ. Họ không có ranh giới rõ ràng giữa sự yêu thích và ghen ghét nên thường bị nhận xét là “giả tạo”, “hai mặt”.
  • Đàn ông môi mỏng cũng là những người biết tính toán; có rất nhiều suy nghĩ trong đầu. Họ đạt được thành công phần lớn là bằng những mưu mô, xảo trá; họ sẵn sàng loại bỏ đối thủ nếu cảm thấy bản thân bị thua thiệt.
  • Mặc dù là người có tài năng thiên bẩm, tài ăn nói giỏi nhưng họ vẫn hay hơn thua, đố kỵ với những người xung quanh. Chính vì lòng đố kỵ mà họ sẵn sàng làm mọi thủ đoạn để đạt được điều mình mong muốn.

Khám phá cách 🔥Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói🔥 tốt hay xấu

Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Và Dưới Đều Mỏng

Đây là nét tướng đặc trưng của kẻ môi mỏng bạc tình; họ chính là những người giỏi ăn nói và có tài đối đáp.

Một khi đã muốn tốt với bạn thì sẽ tốt hết mực. Nhưng khi không cần bạn nữa, người đàn ông đó sẽ trở nên vô tình, hết sức thâm hiểm và độc ác.

Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Mỏng

Đàn ông có môi trên mỏng hơn môi dưới là những người có ham muốn tình dục ở mức rất cao. Trong chuyện tình cảm, nếu không làm thỏa mãn được nhu cầu sinh lý này họ sẽ nhanh chóng kết thúc và tìm kiếm người mới.

Với kiểu đàn ông này, bạn phải biết đề phòng trước những lời nói mật ngọt; không thật lòng của họ tránh cho mình những tổn thương không đáng có.

Xem Tướng Đàn Ông Môi Dưới Mỏng

Không phải cứ đàn ông môi mỏng là kẻ bạc tình. Nếu bạn đang mất niềm tin về họ thì hãy tìm đến những người có môi dưới mỏng hơn môi trên.

Xem tướng đàn ông môi dưới mỏng được đánh giá là những người rất trọng tình nghĩa. Tuy nhiên, khác với những người con trai môi mỏng khác. Họ hơi kém trong việc ứng đối nên thường gây cho người khác ấn tượng về họ khá về.

Điểm qua cách 👉Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày👉 biết vận mệnh, giàu nghèo

Xem tướng đàn ông đầu hói

Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Mắt Một Mí

Đàn ông môi mỏng và có đôi mắt một mí thường là người khôn khéo. Nhưng trọng tiền hơn là tình cảm, thậm chí họ còn sẵn sàng bán đứng bạn bè và người thân vì những lợi ích riêng.

Ngay cả trong chuyện tình cảm, họ cũng rất tính toán với cả người yêu, từng chi phí hẹn hò. Đây là mẫu người mà phụ nữ không nên yêu và kết hôn.

Bật mí 🌙Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông🌙 để biết giàu nghèo, sang hèn

Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Răng Thưa

Người đàn ông sở hữu môi mỏng và răng thừa thường là những người ưa mách lẻo, thích bàn chuyện của người khác.

Họ không biết cách giữ bí mật, thậm chỉ là bí mật của riêng mình và họ thường sẽ gặp những chuyên thị phi; không hay liên quan đến cách ăn nói và ứng xử.

Giải mã tính cách, vận mệnh bằng 📍Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông📍

Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Hình Trái Tim

Hiền lành và ấm áp là nét tính cách chung của người sở hữu đôi môi hình trái tim, không phân biệt nam nữ. Đàn ông có tướng môi này là người thông minh, có tài mưu lược hơn người và biết vận dụng chúng vào công việc; tự mở ra con đường thăng tiến cho riêng mình.

Diện mạo nho nhã cộng với sự hoạt ngôn, họ thường được vây quanh bởi không ít các “vệ tinh”. Thời độc thân, điều này không có gì đáng nói, lại còn chứng tỏ sức cuốn hút của người đàn ông. Nhưng sau khi kết hôn, sự đào hoa chắc chắn sẽ mang đến cho họ nhiều rắc rối với bạn đời.

Qua cách xem tướng đàn ông môi mỏng, chắc hẳn chị em đã hiểu được phần nào tính cách và con người của kiểu con trai này rồi. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính tương đối, tham khảo thôi bạn nhé.

Viết một bình luận