Xem Tướng Đàn Ông Tốt ❤️ Tướng Mặt, Tướng Người Tốt

Xem Tướng Đàn Ông Tốt ❤️ Tướng Mặt, Tướng Người Tốt ✔️ Giải mã những đặc điểm về khuôn mặt, hình dáng thể hiện người đàn ông tốt.

Gợi ý thêm đến bạn những bài viết về tử vi hằng ngày, tử vi tuần và nam mới nhất tại Tuvihangngay.vn nhé.

Xem Tướng Tốt Của Đàn Ông

Cùng Tuvihangngay.vn tìm hiểu cách Xem Tướng Tốt Của Đàn Ông chuẩn nhất.

 • Trán cao rộng, bằng phẳng sáng bóng là tướng người học thức uyên bác; thông minh đa tài đồng thời tuổi trẻ học hành thành đạt, thành công sớm.
 • Đôi tai có dái tai (thùy châu) dày, xệ xuống vào hướng về phía trước khuôn mặt, vòng tai (luân quách) nhìn rõ ràng đây là tướng tai cực kì tốt. Tượng trưng cho phúc khí rất nhiều, từ nhỏ sinh ra trong cảnh phú quý, sang giàu. Hơn nữa cả đời còn chẳng lo thiếu thốn, quan lộc rất nhiều.
 • Mũi cao, cung tài bạch (chóp mũi) nảy nở nhiều thịt, lỗ mũi không lộ. Hai cánh mũi dày, nảy nở đồng thời có hai gò má (lương quyền) đầy đặn, nở rộng, cao  là tướng người đại phú đại quý, giàu có vô cùng. Đồng thời cũng là người có quyền lực trong xã hội.
 • Đôi lông mày cân xứng, lông mày dày, đều đặn có đuôi lông mày hướng lên là người có ý chí sắt thép; kiên trì, nỗ lực để vươn tới thành công trong cuộc đời.
 • Cung mệnh nổi cao, sáng bóng, rộng rãi là tướng người thông minh; tiền đồ xán lạn (điểm nằm giữa hai cặp lông mày hay còn gọi là ấn đường).
 • Nhân trung (cái rãnh nhỏ nằm dưới mũi) dài, rộng, sâu có hình dạng như chữ V ngược là tướng người tuổi trẻ gian khó, tự thân lập nghiệp. Nhưng cuộc sống sẽ ngày càng tốt đẹp đồng thời cũng là tướng người sống lâu, nhiều con cháu.
Xem tướng mặt đàn ông tốt chuẩn
Xem tướng mặt đàn ông tốt chuẩn

Xem Tướng Đàn Ông Tốt Xấu

Cùng giải mã xem tướng đàn ông tốt được thể hiện qua những điểm gì bạn nhé.

 • Cung điền trạch rộng rãi là tướng người có nhiều đất đai, chính kiến rõ ràng; có lòng bao dung, nhân hậu (vị trí bờ mắt, dưới hai lông mày).
 • Đôi môi đầy đặn, khóe miệng hướng lên, miệng rộng là tướng người giàu sang.
 • Môi mỏng là tướng người kín miệng, trầm tính.
 • Tai cao hơn lông mày là tướng của người thông minh.
 • Cung phúc đức  (vị trí đuôi lông mày) nảy nở, đầy đặn là người có phúc; càng lớn tuổi cuộc sống càng hạnh phúc, đầy đủ hơn.
 • Lông mày có dạng hình vòng cung là tướng người hiền hậu; có nhiều quý nhân giúp đỡ đồng thời tình cảm anh chị em trong nhà cũng rất tốt.
 • Cằm nảy nở, tròn, rộng là tướng người phú quý, cuộc sống khi về già cực kì viên mãn, hạnh phúc.
 • Cằn vênh lên hướng về phía trên đồng thời có trán rô ( cằm và trái có thế nhìn nhau) là tướng đặc biệt phát về quan vận hiển hách, phú quý. Nếu có thêm được cái mũi tốt như ở đoạn trên miêu tả thì đúng là tướng lãnh tụ lớn.
 • Mắt xếch là tướng người thông minh, giàu cảm xúc.
 • Tóc, râu, lông mày dày, rậm giống nhau cũng là tướng tốt.
 • Tiếng cười vang xa, âm vực rộng là tướng của kẻ thành đạt, cao ngạo.
 • Tiếng nói trong trẻo như tiếng khánh kêu hoặc trầm hùng, vang vọng là tướng đại quý.
 • Răng đều đặn, có 36 chiếc là tướng răng đại quý, giàu sang.

Khám phá cách 🔥Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói🔥 tốt hay xấu

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tốt

Chia sẻ đến bạn cách xem tướng mặt đàn ông tốt qua các điểm về trán, tai và các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Người Có Vùng Trán Cao, Đầy Đặn

Xem tướng đàn ông tốt thường là người có trán cao đầy đặn. Những người này là người thông minh, học cao, am hiểu sâu rộng.

Sự nghiệp của họ cũng vững chắc, dễ dàng và thăng tiến trong công việc. Họ cũng là người rất coi trọng chữ tín, vừa có tài, vừa có đức. Chính vì vậy mà những người này thường rất được mọi người coi trọng tin tưởng và nể phục.

Tướng người đàn ông này thường là người bản lĩnh có chính kiến riêng của mình. Suy nghĩ thật cẩn trọng, thấu đáo trước khi bắt đầu làm một việc gì đó. Họ luôn hiểu và biết cách kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Chính vì thế, dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì sự nghiệp người này luôn rộng mở.

Kết hôn với những người này, gia đình ấm no hạnh phúc bởi người đàn ông luôn biết tôn trọng và bảo vệ vợ con. Về tài chính chắc chắn không phải lo lắng về tiền bạc.

Tướng Đôi Tai Áp Sát Về Phía Sau Gáy

Đây là tướng người đàn ông mệnh phú quý, được quý nhân phù trợ về mọi mặt.

Nhờ có phẩm chất tốt, hành xử khéo léo dễ dàng đạt được lòng tin của mọi người. Thế nên đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Lông Mày Dày, Rậm

Người đàn ông sở hữu lông mày dày, rậm thường rất có sức hút; đặc biệt là đối với người khác giới. Là người hướng ngoại, có khả năng giao tiếp rất tốt và có rất nhiều bạn bè, hiền hòa, bao dung mọi người.

Chính vì thế, khi gặp bất cứ khó khăn trong công việc hay trong cuộc sống. Người này luôn được quý nhân giúp đỡ, dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ. Tướng đàn ông này rất bản lĩnh, luôn tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh; giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, chính xác.

Miệng Rộng, Môi Hồng Hào, Dày

Đây là đặc điểm của tướng đàn ông tốt trọng tình nghĩa, và sông thiên về tình cảm.

Người đàn ông này rất bản lĩnh, sống và làm việc có nguyên tắc riêng, lập trường vững vàng; gặt hái được nhiều thành công và có địa vị trong xã hội được mọi người tôn trọng.

Đôi Mắt Sáng, Tinh Nhanh, Có Thần

Theo nhân tướng học, đôi mắt rất quan trọng trong việc nhìn nhận về con người. Xem tướng đàn ông tốt, người thông minh, lanh lợi, hoạt bát thường có đôi mắt sáng, tinh anh. Thành công trong việc phát triển trong sự nghiệp và xây dựng tổ ấm gia đình.

Người đàn ông có đôi mắt sáng, thường là những người giỏi quan sát; nói ít hiểu nhiều, đọc được suy nghĩ của người khác. Họ luôn giữ thái độ điềm tĩnh trong mọi việc, hay làm việc trượng nghĩa, giúp đỡ người khác. Ngược lại những người có đôi mắt vô thần, thường là những người ù lì, lười biếng, không có chí cầu tiến, nói được nhưng hầu như không làm.

Tướng Đàn Ông Tốt Có Cánh Mũi Dày, Sống Mũi Thẳng

Tướng mũi dày, sống mũi cao thẳng theo phong thủy người đàn ông sở hữu tướng mũi này thường là người thông minh; tài ba, phát triển thuận lợi trong công việc. Tự lực cánh sinh, ít phụ thuộc vào người khác, sống là làm việc có trách nhiệm,phấn đấu hết mình vì công việc.

Người này có tướng mệnh đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Thế nhưng khi nghiêm túc quen ai, thì sẽ đặc biệt chung tình; không lăng nhăng, ngược lại chăm sóc bạn đời rất chu đáo và tâm lí. Hậu vận thường giàu sang phú quý, lấy được người đàn ông này thì vợ con được nhờ, có cuộc sống sung túc; không phải lo cơm áo gạo tiền.Tình cảm dành cho gia đình luôn thắm thiết và đong đầy

Cằm Vuông Vức, Đầy Đặn

Theo phong thủy, xem người đàn ông tốt thường là những người sở hữu cằm vuông.

Người đàn ông giàu sang, phú quý, có chí cầu tiến, luôn phấn đấu trong công việc, tính tình mạnh mẽ, quyết đoán. Chính vì thế sự nghiệp của người này luôn rộng mở và có số làm quan to chức trọng. Về hôn nhân gia đình, người này rất coi trọng tình cảm, luôn bảo bọc vợ con. Vì vậy cuộc sống hôn nhân rất ấm êm và hạnh phúc.

Đàn Ông Có Xương Gò Má Đầy Đặn

Tướng người đàn ông phú quý thường có xương gò má đầy đặn, trong tình yêu người này thường rất yêu thương vợ con.

Đặc biệt chung thủy và bao dung về lời nói và việc làm đều đáng tin tưởng, không làm mất lòng tin hay làm cho đối phương phải lo lắng, nghi ngờ về bản thân mình. Tương lai tươi sáng, gia đình thịnh vượng an yên.

Điểm qua cách 👉Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày👉 biết vận mệnh, giàu nghèo

Xem tướng đàn ông đầu hói

Xem Tướng Người Đàn Ông Tốt

Khám phá những điểm xem tướng người đàn ông tốt chuẩn xác nhất.

Tướng Đàn Ông Eo Tròn, Lưng Dày, Vai Bằng, Ngực Bụng Cân Đối

Đây là nét tướng có nhiều phúc lộc, gánh vác trọng trách trong gia đình và cả xã hội; cũng là tướng mạo người đàn ông tốt mà phụ nữ nên chọn làm chồng.

Ngược lại nếu vai nhọn, cao là người có sức khỏe yếu, bụng dạ hẹp hòi; nóng nảy và cuộc sống khá vất vả.

Tướng Đàn Ông Có Ngũ Quan Phúc Hậu

Ngũ quan phúc hậu là các nét tướng trên gương mặt người đàn ông phải hài hòa, có khả năng thu hút kim tài; phúc hậu tề thân và đảm bảo cuộc sống sung túc no đủ.

Phụ nữ lấy được người chồng này thì cả đời không phải lo cái ăn cái mặt, tiền bạc như nước. Nếu may mắn hơn thì còn trở thành mệnh phụ phu nhân, có danh tiếng và quyền lực.

Những thông tin về xem tướng mạo đàn ông tốt, xem tướng người đàn ông thành đạt, tướng mạo của người đàn ông giàu có… trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Một người muốn thay đổi tướng mạo để tăng phúc khí thì trước tiên cần thay đổi bản thân càng sớm càng tốt. Nên suy nghĩ thấu đáo, hành sự thận trọng, giữ tinh thần thoải mái, sống vui vẻ thì dần dần phúc khí sẽ được cải thiện. Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm những thuật xem tướng đàn ông luận đoán số mệnh khác đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Bàn Tay To – Xem Tướng Đàn Ông Tốt

Đây là người đàn ông có bản lĩnh, gánh vác trọng trách to lớn của gia đình, hiểu được trách nhiệm và công việc của mình, luôn phấn đấu trong cuộc sống để vợ con có được cuộc sống ấm no, đầy đủ.

Sống rất biết điều, biết trước biết sau, ơn nghĩa những người đã từng giúp đỡ mình. Bản lĩnh, kiên cường, tự bản thân vươn lên trong cuộc sống, không nhờ vả hay dựa dẫm vào ai, không sợ khổ. Hậu vận sẽ an nhàn, giàu có, gia đình hạnh phúc ấm êm.

Tướng Đàn Ông Có Bàn Chân To

Xem tướng đàn ông tốt làm trụ cột vững chắc cho gia đình, luôn thấu hiểu cho sự vất vả mà người vợ phải chịu đựng.

Là người không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết vun vén vợ con, thương yêu chia sẻ với vợ khiến cho người vợ lúc nào cũng an tâm, hài lòng khi ở bên cạnh. Chính vì vậy, cuộc sống của người này luôn ấm êm, hạnh phúc, viên mãn. Lấy được người đàn ông như vậy, người phụ nữ không phải lo lắng về vật chất hay tinh thần.

Bật mí 🌙Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông🌙 để biết giàu nghèo, sang hèn

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Tốt

Mời bạn tìm hiểu cách xem tướng lông mày đàn ông tốt thông qua các kiểu dáng.

Xem Tướng Lông Mày Nam Hình Rồng

Xem tướng lông mày nam hình rồng là kiểu lông mày có đặc điểm đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm. Với kiểu này, sợi lông mày thường đậm và rất dài. Phần đuôi lông mày cũng thường được đánh giá là cao hơn phần đầu.

Những người đàn ông có tướng lông mày này thường là những người thông minh, tài trí. Con đường sự nghiệp của họ thường gặp rất nhiều may mắn. Con đường kinh doanh, sự nghiệp thường rất phát triển và thành công. Ngoài ra, những người đàn ông sở hữu tướng lông mày hình rồng này thường sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. Gia đình luôn ấm no, sung túc và đầy đủ.

Lông Mày Sư Tử

Lông mày sư tử là kiểu lông mày khá đậm và có bề ngang lớn. Kiểu lông mày này có sợi lông mày khá thô và hướng lông mày ở phần đuôi hơi cong xuống.

Nhân tướng học đã chỉ ra đàn ông sở hữu kiểu lông mày này đều là những người anh lợi, thông minh ưu tú. Tuy trong cuộc sống những người này thường gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự lanh lợi mà dễ dàng vượt qua.

Tính cách qua xem tướng lông mày nam có kiểu lông mày sư tử thường khá nhẫn nại và luôn nỗ lực trong cuộc sống. Họ thường tự lập và gây dựng nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Trong hôn nhân thì đây là kiểu người chồng mẫu mực. Mặc dù kết hôn và sinh con khá muộn nhưng là người chồng lý tưởng của nhiều chị em.

Lông Mày Nam Hình Mũi Kiếm

Đây là kiểu lông mày có cả phần đầu và phần đuôi đều có dáng khá nhọn. Phần đỉnh tam giác nhô cao và nằm gần với đuôi lông mày hơn. Kiểu lông mày này có hình dáng tương tự như mũi kiếm hoặc lưỡi dao.

Dáng lông mày thường sắc nhọn và trông gọn gàng. Những người đàn ông sở hữu kiểu lông mày hình mũi kiếm thường là người có học thức sâu rộng. Họ rất thích khám phá, tìm tòi và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà mình am hiểu. Ngoài ra, theo nhân tướng học thì đây là những người rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân.

Đàn ông có tướng lông mày như này thường rất có trách nhiệm với cuộc sống. Họ có lòng tốt và thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh. Vì vậy mà những người này thường rất được mọi người yêu mến. Kết hợp với khả năng vốn có và bản tính ham học hỏi, những người này sẽ sớm trở thành lãnh đạo giỏi, thành công trong sự nghiệp.

Lông Mày Hình Chữ Nhất (Lông Mày Ngang)

Lông mày hình chữ nhất hay còn gọi là lông mày ngang. Kiểu lông mày có đặc điểm đầu và đuôi ông mà to bằng nhau, phẳng theo hình chữ nhất.

Sợi lông mày đen mịn và có khoảng cách vừa phải. Dáng lông mày thường bằng hoặc dài hơn mắt một xíu. Nhân tướng học chỉ ra xem tướng lông mày nam có lông mày hình chữ nhất thường là những người thông minh, có khí chất và tính tình nhân nghĩa. Bản chất của những người này là người có lòng tốt, lương thiện. Tuy nhiên họ lại không được khéo léo trong đối nhân xử thế. Vì thế mà thường hay vô tình đắc tội với mọi người xung quanh.

Về cuộc sống hôn nhân, người có lông mày chữ nhất có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn. Đàn ông có dáng lông mày này thường kết hôn ở độ tuổi khá trẻ. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng rất hòa thuận và yêu thương nhau.

Lông Mày Cọp

Không giống những kiểu lông mày trước, kiểu lông mày cọp thường có tướng lông mày khá to và dài hơn mắt. Tướng lông mày này thường có sợi lông mày khá thô, cứng và rậm.

Dáng lông mày vểnh lên ở phần đuôi. Theo nhân tướng học xem tướng lông mày nam thì đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường là người mạnh mẽ, nghĩa khí và rất quyết đoán. Tuy nhiên đôi khi vì tính cách này mà nhiều người cho rằng họ cố chấp và bảo thủ. Những người này khi đã quyết cái gì sẽ cố gắng làm cho đến cùng.

Bên cạnh đó, người đàn ông có tướng lông mày cọp có cuộc sống tuy không quá giàu sang nhưng cũng đầy đủ, khá giả. Với tính cách của họ sẽ gây dựng được một sự nghiệp vững chắc, thành công. 

Giải mã tính cách, vận mệnh bằng 📍Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông📍

Xem Tướng Đàn Ông Không Tốt

Giải mã những đặc điểm tướng số cho thấy người đàn ông vất vả, đào hoa, nhiều chuyện và lười biếng.

Tướng Đàn Ông Vất Vả

Tướng đàn ông vất vả là những người có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng hoặc đuôi mắt. Những người này cuộc sống sẽ gặp nhiều gian truân. Cả đời họ sẽ phải bươn chải, dù cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng rất khó để khấm khá. Những người này thường sẽ sống kiếp nghèo suốt đời.

Xem tướng khuôn mặt những người này nếu thêm mày mỏng dính thì càng thê thảm. Người này sẽ phải sống nghèo hèn, luồn cúi đến cuối đời. Họ không tự nắm được vận mệnh của mình, luôn theo đuôi người khác, gió chiều nào theo chiều ấy. Những người không có bản lĩnh như này cả đời sẽ không làm được việc gì nên hồn.

Người này nếu thêm môi dưới quá dày, đời sống của họ càng thê thảm. Đường tình duyên, tài vận, các quan hệ xã hội của họ đều trắc trở.

Tướng Đàn Ông Đào Hoa

Trong nhân tướng học khuôn mặt đàn ông, người đào hoa thường có đuôi mắt hướng xuống, khóe mắt sâu. Đặc biệt, đàn ông có nốt ruồi mọc ở khóe mắt trái lại càng được nhiều phụ nữ để ý.

Dù ở bất kì độ tuổi nào, người này vẫn rất thu hút chị em. Các mối quan hệ tình cảm từ sâu đậm tới mờ nhạt của người này khó mà đếm xuể. Đàn ông đào hoa thì ngay cả sau khi kết hôn, các mối tình mới của họ vẫn không chấm dứt. Họ không dành cho vợ mình sự chung thủy đáng có. Ngược lại, nay liếc người này mai tìm người kia. Vì vậy hôn nhân liên tục xảy ra cãi vã, sớm muộn gì cũng ly hôn.

Tướng đàn ông đào hoa lông mày thường mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn. Những người này càng có sức hấp dẫn rất to lớn, luôn thu hút người khác giới. Người này dù cố gắng cũng khó lòng vượt qua cám dỗ tình cảm. Ngoài ra, tóc thường xoăn bẩm sinh, môi dày và mọc nốt ruồi, nhất là ở khóe miệng.

Tướng Đàn Ông Nhiều Chuyện

Đàn bà lắm chuyện đã tan hoang cửa nhà, nay lại thêm tướng đàn ông nhiều chuyện thì gia đình sẽ không một ngày yên.

Chị em hãy quan sát một chút sẽ thấy. Người này thường có tai nhỏ, nhọn, môi mỏng. Chuyện thiên hạ biết thì ít mà bàn tán thì nhiều. Người này còn mang cả chuyện nhà mình tâm sự hết với người khác. Nếu làm vợ người này, chị em sẽ bị để ý và bị chồng nói xấu sau lưng như cơm bữa.

Trong các quan hệ xã hội, người này khó giữ bí mật, hay nói xấu sau lưng đồng nghiệp. Có một người chồng như này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần, cuộc sống gia đình sẽ không mấy yên ổn.

Hơn nữa, người có con ngươi lồi ra càng thêm nhiều rắc rối. Tính tình nông nổi, không biết suy trước nghĩ sau. Do vậy, người này thường bị vạ miệng, vướng phải những chuyện thị phi từ lời nói. Thậm chí hành động vô ý gây ra hậu quả khôn lường.

Tướng Đàn Ông Lười Biếng, Thích Ăn Sẵn

Mỗi người có một lá số tử vi cho đời mình, xem tướng số chính là để đoán định số phận, biết cách tu thân để cải mệnh.

Lấy những người chồng lười nhác, chỉ thích ăn sẵn không chịu làm việc, người phụ nữ sẽ phải gánh vác trách nhiệm thay chồng cả đời. Nếu không muốn vậy, chị em hãy tránh những người có cằm nhọn dài, nhỏ hoặc môi dưới dày.

Người có tướng này không có năng lực, ý chí càng không. Hay nói năng bừa bãi, tính nóng nảy lại bảo thủ, không bao giờ chịu nghe người khác. Với họ, các cuộc ăn chơi ở đâu cũng có mặt nhưng lo toan cho gia đình thì phớt lờ. Những người lười biếng, chỉ biết hưởng thụ chỉ có làm khổ vợ con cả đời.

Hướng dẫn 🍒Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nam🍒 chuẩn nhất

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Xấu

Luận giải những tướng mặt đàn ông xấu dựa trên đặc điểm các bộ phận.

Tướng Mặt Đàn Ông Đào Hoa

Người đàn ông được cho là có tính trăng hoa, thường xuyên trêu hoa ghẹo nguyệt là người sở hữu các đặc điểm sau trên khuôn mặt: Đuôi lông mày nhảy nhót, chóp mũi to và dày, tóc xoăn bẩm sinh, mắt liếc đưa tình và có nốt ruồi mọc trên môi.

Nếu nốt ruồi mọc ở khóe mắt nửa trái, cuộc sống hôn nhân sẽ không thuận lợi, quan hệ vợ chồng căng thẳng, rất có khả năng ly hôn. Nếu gian môn (vị trí từ 2 đuôi mắt kéo sang 2 bên, hay còn gọi là cung phu thê)có nếp nhăn thẳng đứng chứng tỏ người đàn ông đó không chung thủy, kết hôn rồi vẫn giở thói trăng hoa, thậm chí là có bồ nhí bên ngoài.

Tướng Mặt Đàn Ông Không Thể Giữ Bí Mật

Phần lớn những người có răng vẩu thường được cho là có tính cách thích đi buôn chuyện, và trong các câu chuyện thích dặm mắm dặm muối làm bóp méo chân tướng sự việc ban đầu.

Bên cạnh đó, đàn ông có dái tai nhỏ và nhọn thường không chịu nổi áp lực tâm lý, không giữ được bí mật, họ có lòng hiếu kỳ rất cao, việc gì cũng muốn hỏi từ đầu tới cuối.

Ngoài ra, nếu ánh mắt lại láo liên, nhìn đông ngó tây, chuyển động không lúc nào yên thì ắt hẳn đây là kẻ hễ có thời cơ là làm bậy, chuyên trêu chọc người khác. Đặc biệt, nam giới có giọng eo éo như phụ nữ thường có tính tình quái gở, lắm mưu nhiều kế, thích bài xích những người có quan điểm trái ngược mình, nói năng chua ngoa, cay nghiệt.

Tướng Mặt Đàn Ông Thích “Ăn Sẵn”

Phụ nữ khi yêu tốt hơn hết đừng bao giờ chọn yêu người đàn ông có cằm quá nhỏ và nhọn.

Bởi trong nhân tướng học có nói những người này thường không có ý chí, nói năng, làm việc đều không suy nghĩ. Khi xảy ra vấn đề, họ không giữ được bình tĩnh, dễ nổi nóng, chưa suy nghĩ thấu đáo đã vội vàng đưa ra kết luận, từ đó dễ hỏng việc, thậm chí gây ra những tổn thất không thể cứu vãn nổi.

Bên cạnh đó, nếu môi dưới quá dày, cuộc sống của họ khá thê thảm. Tình cảm, sự nghiệp, các mối quan hệ xã hội của họ đều rất dễ trục trặc. Họ chỉ thích chìm đắm trong những lời mật ngọt của người khác, dễ bị cám dỗ, không phân biệt được đâu là quan tâm thực sự, đâu là quan tâm giả dối. Tuy nhiên, họ lại rất ngoan cố, thích hành động một mình, bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác.

Tướng Mặt Đàn Ông Cả Đời Vất Vả Buồn Phiền

Mặc khác, nhân tướng học cũng mách chị em phụ nữ cách nhận biết để tránh gặp phải người đàn ông có số vất vả, cả đời dù chăm chỉ cũng không ngóc đầu lên được. Đó là những người đàn ông có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng và đuôi mắt.

Với những người đàn ông có đặc điểm này, cuộc sống của họ luôn phải bươn chải, dù nỗ lực nhiều tới đâu cũng khó thoát cảnh nghèo, khó có thể khấm khá lên được. Ngoài ra, cơ nhíu lông mày phát triển chứng tỏ họ là người hay suy nghĩ, luôn gặp chuyện buồn phiền.

Trên đây là cách xem tướng đàn ông tốt. Bạn tham khảo và chiêm nghiệm xem có đúng không nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng đón đọc.

Viết một bình luận