1960 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960

1960 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Nam Nữ ✔️ Giải mã vận hạn, tuổi hợp tuổi khắc và hướng xây nhà đẹp cho tuổi Tý.

Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú. Họ biết quan tâm đến người khác. Khi trẻ của cái chưa có về sau giàu sang, cha mẹ anh em cũng được phần nhờ.

Mời bạn tham khảo thêm tử vi ngày mới, tử vi trọn đời của tuổi Tý

Sinh Năm 1960 Mệnh Gì

Người sinh năm 1960 mệnh gì? Theo tử vi, người sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường thành.

Sinh năm 1960 tuổi con gì
Sinh năm 1960 tuổi con gì

Đất tường thành là dạng bùn nhuyễn mềm. Muốn trát thành vách thì phải tựa vào kèo cột phên, thiếu chỗ tựa khó thành vách tường. Bởi thế những người mang âm nạp Bích Thượng Thổ phải dựa vào người khác mới làm nên sự, làm quản lí, làm kẻ thừa hành tốt, tự mình gây dựng sẽ dễ thất bại.

Tuy nhiên, khi bùn nhuyễn được phơi dưới nắng sẽ trở nên cứng cáp hơn. Không cần tới cột kèo vẫn có thể đứng vững được. Do đó, người mang nạp âm Bích Thượng Thổ phải trải qua nhiều tôi luyện, thử thách thì mới thành công và vững vàng.

Đặc trưng trong tính cách của người mệnh Bích Thượng Thổ là sự ổn định, cân bằng trong tư duy. Quan điểm nhìn nhận, lối sống, công việc và việc gì cũng luôn làm theo những quy tắc nhất định.

Trong suy nghĩ của những người mệnh này, họ luôn làm theo một khuôn phép có sẵn và với thái độ tự giác, vui vẻ. Nếu không làm theo những quy tắc ấy mà để phạm phải sai lầm. Bản mệnh sẽ cảm thấy ăn năn và hối hận vô cùng.

1960 Tuổi Con Gì

Xem tử vi, người sinh năm 1960 là tuổi con Chuột. Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1960 đến 14/02/1961

Năm sinh âm lịch: Canh Tý

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Gửi bạn bài viết ❓1959 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❓ đầy đủ và chính xác nhất

Sinh 1960 Thuộc Cung Gì

Sau khi đã biết được sinh năm 1960 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

 • Nam mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1960 Hợp Màu Gì

Xem màu hợp tuổi, người sinh năm 1960 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ nên theo phong thủy.

Dựa vào quy luật tương sinh ngũ hành thì mệnh này hợp với các màu thuộc hành Hỏa và hành Thổ bởi Hỏa sinh Thổ và Thổ – Thổ tương hợp.

Cho nên bản mệnh hãy chọn các màu tương sinh thuộc hành Hỏa. Hoặc màu tương hợp thuộc hành Thổ để mang lại ngũ hành tương sinh, may mắn, cuộc sống thuận lợi.

Cũng theo ngũ thành thì: Mộc khắc Thổ nên mệnh Bích Thượng Thổ cần tránh các màu thuộc hành Mộc. Và Thổ khắc Thủy dù Thổ có chế ngự được Thủy nhưng cũng sẽ bị tổn hao sinh lực nên bản mệnh cũng cần tránh màu thuộc hành Thủy.

Ngoài ra, Thổ sinh Kim, Kim sinh thì nhược Thổ nên mệnh Thổ cũng nên tránh các màu của hành Kim.

Khám phá thêm năm 🔔1948 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔔 về vận mệnh tử vi

1960 Hợp Hướng Gì

Gửi đến bạn thông tin về những hướng nhà hợp với người tuổi Tý 1960.

Nam Mệnh Canh Tý 1960

Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y)

 + Hướng Bắc – Sinh khí: Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

 + Hướng Đông – Phúc Đức: Nhà này giàu có, thăng tiến. Công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

 + Hướng Nam – Thiên y: Nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém hơn.

– Hướng không hợp: Đông Nam (Phục Vị) – Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ Mệnh Canh Tý 1960

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y)

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý. Nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

+ Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng. Con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

+ Hướng Tây – Thiên y: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

– Hướng không hợp: Tây Nam (Phục Vị) – Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

1960 Hợp Số Nào

Địa chi là Tý thuộc hành thuỷ – hợp với số 1 và 6

 • Tuổi Nam Canh Tý hợp với số: 4
 • Tuổi Nữ Canh Tý hợp với số: 8

Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài. Vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số tám (8)

Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt. Có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

Dự báo chính xác năm ✔️1939 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì✔️ trong quan niệm phong thủy

1960 Hợp Tuổi Nào

Lời giải tuổi hợp trong làm ăn và kết duyên với người tuổi Canh Tý dành cho nam mệnh, nữ mệnh.

 • Nam mạng: Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất
 • Nữ mạng: Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất

1960 Khắc Tuổi Nào

1960 khắc với tuổi nào trong 12 con giáp để tránh không hợp tác làm ăn hoặc kết hôn.

 • Nam mệnh: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân
 • Nữ mệnh: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Sinh năm 🍓1938 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🍓 theo tử vi phong thủy

Coi Bói Sinh 1960 Hàng Ngày

Luận giải tử vi ngày mới đầy đủ và chi tiết nhất dành cho tuổi 1960 hay nhất.

TỬ VI HẰNG NGÀY TUỔI TÝ

Tử Vi Sinh Năm 1960 Nam Mạng

Dự đoán tử vi trọn đời của nam mạng Canh Tý 1960 chính xác và chi tiết nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Canh Tý

Nam mạng tuổi Canh Tý có cuộc sống gian truân vào lúc trẻ. Trung vận cũng gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng bù lại công danh có nhiều triển vọng. Từ hậu vận trở đi thì thảnh thơi, hạnh phúc.

Những người này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 75 tuổi. Nếu làm nhiều điều thiện, tích phúc tích đức thì kỷ tự khắc được gia tăng.

Tình Duyên

Chuyện tình duyên của nam mạng Canh Tý được phân thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì chuyện tình duyên có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, và 10 âm lịch thì tình duyên có thay đổi cũng chỉ đến hai lần.

Còn những người sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch sẽ chỉ có một mối lương duyên duy nhất, hai người sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với nhau.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Vào trung vận, công danh chạm được tới đỉnh cao. Gia đình yên vui, hòa thuận.

Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp mới được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào vào trung vận.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Khi kết hợp với những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi thì công việc của nam mạng Canh Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Không lo thất bại hay sụp đổ mà tiền tài sẽ vào như nước.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Nam mạng Canh Tý nên kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tình duyên lẫn tài lộc sẽ có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất.

Nhưng nếu lựa chọn kết duyên với các tuổi chỉ hợp về đường tình duyên như: Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống vợ chồng vẫn sẽ êm ấm. Nhưng tiền tài lại không dư dả, khó vươn tới được sự cao sang, quyền quý.

Khi kết duyên với những tuổi không hợp về tài lộc lại không hợp về tình duyên như: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi thì hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mình mới xây dựng được cuộc sống hạnh phúc.

Các năm 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi là các năm không tốt cho chuyện tình duyên của nam mạng Canh Tý. Bạn không kết hôn vào những năm này sẽ tránh được cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Đại Kỵ

Nếu nam mạng Canh Tý kết mối lương duyên hay hợp tác với các tuổi đại kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân thì công việc sẽ bị lụn bại, tình duyên dang dở.

Nếu đã trót thương yêu và muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức linh đình. Chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương, giảm bớt xung kỵ.

Năm Khó Khăn Nhất

Vào những năm xung khắc nhất trong cuộc đời mình: 24, 27 và 32 tuổi, nam mạng Canh Tý chỉ nên an phận thủ thường, chúng sẽ qua đi nhanh chóng.

Đừng vì tham vọng giàu sang mà hùn vốn đầu tư hay thực hiện các dự định lớn vào những năm này. Chúng chỉ đem lại tai họa chứ không có kết quả tốt đẹp. Mọi việc nên hết sức thận trọng.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Thời điểm hoàng đạo cho người Canh Tý xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn.

Thời điểm này sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ, thuận lợi. Không lo hao tổn tiền tài mà lại thu được nhiều thành quả như ý.

Vận mệnh tuổi Canh Tý 1960
Vận mệnh tuổi Canh Tý 1960

Tử Vi Sinh Năm 1960 Nữ Mạng

Giải mã tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1960 về tình duyên, gia đạo, sự nghiệp, năm khó khăn nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Canh Tý

Xem tử vi thấy rằng nữ mạng Canh Tý không gặp khó khăn vất vả mà còn được hưởng nhiều điều tốt đẹp khi còn trẻ.

Nhờ phúc phần để lại nên có nhiều triển vọng để tạo dựng và phát triển sự nghiệp. Trung vận đã được hưởng hạnh phúc đến hậu vận càng nhận được nhiều niềm vui.

Theo tử vi tuổi Tý, những người này có số hưởng thọ trung bình từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Nếu tích phúc tích đức, làm nhiều việc thiện thì ắt được gia tăng tuổi thọ.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của những người nữ mạng Canh Tý được phân ra thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì có thể cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì tình duyên trong cuộc đời sẽ thay đổi hai lần.

Còn những người sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tình duyên viên mãn không có sự thay đổi nào.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Công danh gặp nhiều may mắn vào trung vận. Gia đạo ấm no, hạnh phúc trọn đời.

Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp vững chãi, vẹn toàn. Tài lộc vượng phát. Cuộc đời được sống trong no đủ, sang giàu.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi là ba tuổi vô cùng thích hợp để Canh Tý nữ mạng cộng tác trong công việc.

Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào. Mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Kết hôn với những tuổi vừa hợp về tình duyên, lại hợp về tài lộc như: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất thì bạn sẽ tạo dựng được cuộc sống viên mãn, nhiều vinh hoa, phú quý.

Còn nếu kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ đủ ăn, đủ tiêu. Chứ không có dư thừa để tích lũy tuy nhiên vợ chồng vẫn yêu thương, hòa thuận.

Các tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi không hợp với Canh Tý nữ mạng cả về tình duyên và tài lộc nên khi kết duyên với họ cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Bạn cũng nên tránh kết hôn vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi nếu không cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều trắc trở.

Tuổi Đại Kỵ

Bạn không nên kết duyên hay hợp tác với những tuổi xung khắc: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân. Vì công việc sẽ gặp thất bại, hôn nhân dang dở.

Nếu đã trót  lỡ yêu thương mới biết là phạm tuổi đại kỵ thì không nên tổ chức rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc, tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương và giảm bớt xung kỵ.

Năm Khó Khăn Nhất

Bạn có đại hạn vào các năm 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi.

Bạn nên an phận thủ thường tránh hợp tác kinh doanh, hùn vốn làm ăn hay thực hiện những dự định lớn chỉ tốn công phí của lại rước về tai họa. Mọi việc phải hết sức cẩn trọng, đề phòng ốm đau, bệnh tật.

Việc nắm bắt được Tử Vi 2021 giúp quý bạn tránh được những vận hạn và tận dụng những ngày tốt, tháng tốt để phát triển bản thân

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Canh Tý nữ mạng thích hợp xuất hành nhất vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ.

Mọi chuyện sẽ gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, thua lỗ, thu về nhiều thành quả tốt đẹp.

Giới thiệu thêm đến bạn năm ➵1937 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì➵ theo vận hạn tử vi

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1960

Đừng bỏ lỡ những thông tin tử vi về cuộc đời tuổi Canh Tý 1960 với điểm nổi bật nhất tại Tuvihangngay.vn bạn nhé.

Tổng Quan

Theo thuyết phật giáo tuổi này được htieen Phủ Quan Âm bảo hộ, Phật Di lặc ban trí tuệ, Bồ Tát Thế Trí ban phúc. Lúc nhỏ khó nuôi, hay ốm tuy nhiên tuổi này thọ ngoài 70 tuổi.

Tuổi này tính tình bộc trực, thành thật, khảng khái không thích phiền nhiễu, cậy nhờ ai. Người này số bôn ba đó đây có uy quyền và làm quan thanh liêm, nóng nảy, lo tính.

Vận Hạn Cuộc Đời

Tuổi Canh Tý thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú. Họ biết quan tâm đến người khác. Khi trẻ của cái chưa có về sau giàu sang, cha mẹ anh em cũng được phần nhờ.

Tuổi canh Tý phải nhiều phen thay đổi về nhà cửa. Nhưng tuổi này được Bồ Tát Thể Trí ban phúc lành. Vợ chồng có cốt cách phân minh, gia đình con cái đề huề, hạnh phúc ấm no. Họ gặp điều xấu sẽ hóa tốt.

Người Canh Tý hay lam hay làm và cũng muốn mọi người dưới quyền nghiêm túc. Người này luon quan tâm đến người khác cẩn thận. Nhưng cũng lại rất căn cơ chứ họ không dễ dãi bản thưởng mà hay lãng quên việc này. Số vẫn khó giữ được của cải.

Canh Tý làm gì cũng tính toán cẩn trọng trước khi quyết định. Bởi vậy nên luôn chọn cách tốt nhất. và khi gặp tình huống nguy hiểm họ đều có lối thoát tốt ưu.

Người tuổi này ít biểu lộ tình cảm ra mặt, khi đã ưu ái ai thì là người được họ đánh giá cao. Đặc điểm của cả nam và nữ tuổi này là đều rất tiết kiệm. Họ có của nhưng không sử dụng bừa bãi

Các Mối Quan Hệ

Tuổi Canh Tý có thể lấy vợ lấy chồng các tuổi Tý, Thân, Thìn thì tốt, khác tuổi có thể lỡ dở.

Kết bạn với các tuổi Sửu, Thân, Tý, Thìn,

Tuổi Canh Tý có thể cùng làm ăn với tuổi Tỵ, Thìn, Sửu.

1960 Bao Nhiêu Tuổi

Người sinh năm 1960 thì năm 2021 bao nhiêu tuổi

Số tuổi hiện tại của Canh Tý 1960 là 62 tuổi.

Luận giải tử vi trọn đời của người sinh năm ✦1936✦ chuẩn xác nhất

1960 Năm 2021

Xem tử vi tuổi Tý 2021, nhờ tác động của cục diện Nhị Hợp, cũng như Thái Tuế và Tuế Can hình thành nên cục diện Sát Ấn Tương Sinh nên về cơ bản, người sinh năm 1960 sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong năm 2021.

Đương số được hưởng lợi nhiều nếu tham gia vào các công việc hợp tác, chấp pháp, có cơ hội được trọng dụng.

Nhân duyên khá tốt cũng là yếu tố giúp bản mệnh thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, nâng đỡ của bạn bè và mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, vì công việc bận rộn, mà bản mệnh cũng đã khá cao tuổi nên sức khỏe dễ chịu ảnh hưởng, tinh thần thường rơi vào trạng thái áp lực, mệt mỏi.

1960 Năm 2021 Sao Gì

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

 • Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.
 • Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.
 • Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.
 • Có lợi cho ai làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.
 • Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần.
 • Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.
 • Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Tổng hợp thông tin 🌼1935 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌼 hấp dẫn nhất

1960 Là Năm Gì

Tuổi Canh Tý thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú. Họ biết quan tâm đến người khác.

Khi trẻ của cái chưa có về sau giàu sang, cha mẹ anh em cũng được phần nhờ. Tuổi canh Tý phải nhiều phen thay đổi về nhà cửa nhưng tuổi này được Bồ Tát Thể Trí ban phúc lành. Vợ chồng có cốt cách phân minh, gia đình con cái đề huề, hạnh phúc ấm no. Họ gặp điều xấu sẽ hóa tốt.

Người Canh Tý hay lam hay làm và cũng muốn mọi người dưới quyền nghiêm túc. Người này luon quan tâm đến người khác cẩn thận, nhưng cũng lại rất căn cơ chứ họ không dễ dãi bản thưởng mà hay lãng quên việc này. Số vẫn khó giữ được của cải.

Canh Tý làm gì cũng tính toán cẩn trọng trước khi quyết định, bởi vậy nên luôn chọn cách tôt snhaat. và khi gặp tình huống nguy hiểm họ đều có lối thoát tốt ưu. Người tuổi này ít biểu lộ tình cảm ra mặt, khi đã ưu ái ai thì là người được họ đánh giá cao. Đặc điểm của cả nam và nữ tuổi này là đều rất tiết kiệm. Họ có của nhưng không sử dụng bừa bãi.

Vào thời gian ấu thơ, nam giới tuổi Canh Tý có rất nhiều sóng gió. Tới thời gian trung vận, họ cũng sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn của cuộc đời. Vào khoảng thời gian này có phần hy vọng đầy đủ về sự nghiệp công danh, hậu vận thời điểm này thì an nhàn sung sướng.

Vận mệnh và tử vi của tuổi Canh Tý 1960 được tổng hợp đầy đủ trong bài viết trên. Bạn chia sẻ bài viết để mọi người cùng đón đọc nhé.

Viết một bình luận