2029 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2029 Nam Nữ

2029 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2029 Nam Nữ ✔️ Tổng quan cuộc đời nam mệnh, nữ mệnh tuổi Dậu đầy đủ và chi tiết nhất.

Bản mệnh Kỷ Dậu 2029 là người tham vọng lớn, cũng có một chút tham công tiếc việc. Nhưng lại là những con người quy củ, biết sắp xếp thời gian khoa học nên họ cũng có sự nghiệp, chỗ đứng nhất định trong xã hội.

Gửi đến bạn thông tin tử vi người tuổi Dậu theo quan niệm phong thủy chính xác nhất.

🌌 TỬ VI NGÀY MAI TUỔI DẬU

🌌 TỬ VI NĂM TUỔI DẬU

🌌 TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI DẬU

Sinh Năm 2029 Mệnh Gì

Những người sinh năm 2029 thuộc mệnh Thổ- Đại Trạch Thổ tức Đất nền nhà. Người mệnh này có tính cách khá là tùy duyên, không gò bó theo một khuôn phép nhất định nào.

2029 mệnh gì tuổi con gì
2029 mệnh gì tuổi con gì

Họ yêu thích tự do, sáng tạo, làm những điều mình muốn. Họ là người có năng lực và họ biết điều đó. Họ tận dụng những năng lực, sự hiểu biết của mình vào một công việc nên họ được cấp trên đánh giá rất cao.

Ngoài ra, họ còn là những con người vui tính, dễ gần và rất thoải mái. Nên khi ở cạnh họ bạn sẽ thấy con người họ luôn luôn tràn đầy sức sống. Họ ứng xử rất thông minh và khéo léo, luôn giúp đỡ mọi người nên rất được nhiều người yêu quý.

Thêm nữa, họ cũng là những con người quảng giao, giao tiếp tốt, khá có duyên. Vì vậy họ không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Thích tìm tòi, sáng tạo, bươn chải ra ngoài cuộc sống để rèn luyện khả năng chịu được những áp lực. Họ cũng là những người tinh ý, rất nhạy với tiền bạc, nên những công việc nào tạo được nguồn thu nhập lớn. Họ không ngại lăn xả để có được.

Nói chung, đây là những con người tham vọng lớn, cũng có một chút tham công tiếc việc. Nhưng lại là những con người quy củ, biết sắp xếp thời gian khoa học nên họ cũng có sự nghiệp, chỗ đứng nhất định trong xã hội.

2029 Tuổi Con Gì

Xem tử vi, người sinh năm 2029 là tuổi con Gà. Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/2029 đến 01/02/2030. Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

 • Thiên can: Kỷ
 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất
 • Địa chi: Dậu
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Cập nhật đến bạn bài viết về năm 💙2028 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì💙

Sinh 2029 Thuộc Cung Gì

Sau khi đã biết được sinh năm 2029 mệnh gì, tuổi gì. Ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

 • Nam mệnh: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 2029 Hợp Màu Gì

Vì thuộc cung Đoài hành Kim nên nam giới tuổi Kỷ Dậu phù hợp với màu sắc thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) như vàng, vàng nâu, nâu đậm.

Hay những màu tương hợp thuộc hành Kim như trắng, xám bạc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu sắc hành Mộc như (Kim chế ngự Mộc) xanh, xanh lá.

Nữ mệnh thuộc cung Cấn hành Thổ chọn những màu tương sinh thuộc hành hỏa như đỏ, cam, hồng, tím, hoặc hành thổ như vàng, nâu nâu đậm. Ngoài ra, có thể chọn như màu sắc thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển..

Chia sẻ thông tin tử vi về năm 📍2027 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì📍 đầy đủ nhất

2029 Hợp Hướng Gì

Cùng tìm hiểu xem người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 hợp với những hướng xây nhà nào bạn nhé.

Nam Mệnh Kỷ Dậu 2029

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

 • Hướng Sinh khí – Tây Bắc: Hướng nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng. Nhưng do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.
 • Hướng Phúc đức – Đông Bắc: Xem hướng nhà theo tuổi, hướng nhà này giàu sang phú quý. Nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc. Con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.
 • Hướng Thiên y – Tây Nam: Hướng nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có. Nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.
 • Hướng Phục vị: Tây: Hướng nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

 Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ Mệnh Kỷ Dậu 2029

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

 • Hướng Sinh khí – Tây Nam: Hướng nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.
 • Hướng Phúc đức – Tây: Hướng nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Thiên y – Tây Bắc: Hướng nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện. Nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.
 • Hướng Phục vị – Đông Bắc: Hướng nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

2029 Hợp Số Nào

Con số phong thủy may mắn đối với người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 sẽ là:

 • Nam mệnh sinh năm 2029, tuổi Kỷ Dậu vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.
 • Nữ mệnh sinh năm 2029, tuổi Kỷ Dậu vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với số: 2, 9, 5, 8; số khắc với mệnh: 3, 4.

Xem bói tử vi năm ☪️2019 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì☪️ chuẩn xác nhất

2029 Hợp Tuổi Nào

Điểm qua những tuổi hợp trong làm ăn, lựa chọn vợ chồng dành cho nam nữ tuổi Kỷ Dậu sinh 2029.

Nam mạng Kỷ Dậu:

 • Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

Nữ mạng Kỷ Dậu:

 • Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân

2029 Khắc Tuổi Nào

Những tuổi khắc và kiêng kỵ nhất với người sinh năm 2029. Nếu kết duyên hay làm ăn với tuổi đó sẽ gặp nhiều khó khăn, trục trặc và không thành công.

 • Nam mệnh: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu
 • Nữ mệnh: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão

Bật mí tử vi người sinh năm 🌟2018 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌟 đầy đủ nhất

Coi Bói Sinh 2029 Hàng Ngày

Xem bói tử vi hằng ngày cho tuổi Dậu 2029 chi tiết nhất được cập nhật liên tục tại trang Tuvihangngay.vn.

TỬ VI HÔM NAY TUỔI DẬU

Tử Vi Sinh Năm 2029 Nam Mạng

Điểm qua tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Dậu 2029 về gia đạo, công danh sự nghiệp, tình duyên, năm khó khăn, tuổi đại kỵ nhất.

Cuộc Sống

Những người tuổi Kỷ Dậu nam mạng có cuộc đời được sung sướng về mặt thể xác, tiền bạc cũng được dồi dào. Nhưng tuổi nhỏ thì có nhiều lao đao lận đận.

Sang tới trung vận trở đi bạn mới được thành công và sống một cuộc sống an nhàn. Tài lộc cũng được tốt đẹp, còn công danh và sự nghiệp thì chỉ ở một mức độ trung bình mà thôi. Thông thường những người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 85 đến 93.

Tình Duyên

Tình duyên của người tuổi Kỷ Dậu cũng có chút buồn thương. Thông thường sẽ được chia thành ba giai đoạn như sau. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia Đạo, Công Danh

Tuổi Kỷ Dậu Nam Mạng có phần gia đạo cũng được yên hoàn. Vào tuổi nhỏ công danh thì được lên cao. Nhưng sau lại bị lu mờ và sống an thân cho đến lúc tuổi về chiều.

Sự nghiệp phải đến 40 tuổi trở đi mới được thành công và vững chắc, tiền bạc được dư dả và có cuộc sống sung túc.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Bạn nên lựa chọn những người có tuổi hợp làm ăn với mình, có như vậy thì sự nghiệp lẫn công danh của bạn mới phất lên được.

Đó là khi bạn kết hợp với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Định Tỵ. Các tuổi này cực hợp với bạn trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Việc hôn nhân trong gia đình cũng cực kỳ quan trọng, nếu bạn kết hôn thì nên chọn những tuổi này thì gia đình được hạnh phúc ấm êm.

Việc làm ăn thì được tốt đó là tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ. Nếu như bạn kết duyên với tuổi Canh Tuất, Bính Thìn và Nhâm Tuất thì cuộc đời của bạn chỉ tạo được mức trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi, Kỷ Mùi, Tân Sửu thì cuộc đời của bạn không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Những Tuổi Đại Kỵ

Người tuổi Kỷ Dậu mà gặp các tuổi đại kỵ trong làm ăn thì nhớ nên tránh hoặc không giao dịch về mặt tiền bạc. Đó là tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão nhé.

Nếu như gặp tuổi đại kỵ trong tình duyên thì bạn nên âm thầm mà về với nhau. Không nên làm lễ thành hôn hoặc bạn ra mắt bà con thân thuộc linh đình nhé. Còn trong gia đình gặp tuổi kỵ về con cái thì bạn nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi đó theo sao giải hạn từng năm. Bạn nhớ đừng nên chủ quan mà bỏ qua sẽ có thể có hại đến cho bạn.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn đó là khi bạn ở độ tuổi 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi.

Những năm đó việc làm ăn. Bạn có thể bị thất bại và gặp nhiều chuyện khó khăn trong cuộc sống của mình.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Kỷ Dậu nên xuất hành theo ngày giờ sau, sẽ mang tới cho bạn nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đó là khi bạn xuất hành theo những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Nếu như bạn tuân thủ xuất hành ngày giờ trên thì sẽ không bao giờ gặp chuyện gì thất bại và ngược lại bạn sẽ nhận được nhiều kết quả tốt đẹp về đường tài lộc, công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2029
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2029

Tử Vi Sinh Năm 2029 Nữ Mạng

Tử vi sinh năm 2029 nữ mạng về cuộc sống, lựa chọn vợ chồng, gia đạo công danh, ngày giờ xuất hành đẹp nhất, năm khó khăn nhất.

Cuộc Sống

Tuổi Kỷ Dậu nữ mạng thường có nhiều điều hay đẹp về hậu vận, thời trung vận và tiền vận có hơi vất vả và lao đao về cuộc sống.

Nhìn chung tuổi Kỷ Dậu chỉ có phúc và số được hưởng sung sướng trọn vẹn vào thời hậu vận. Còn cuộc sống vào thời tiền vận và trung vận không có nhiều kết quả tốt đẹp. Thường hưởng thọ trung bình từ 70 đến 80 tuổi là mức tối đa.

Tình Duyên

Chuyện tình duyên cũng có chút trắc trở trong cuộc sống, thường thì được chia thành ba trường hợp như sau.

Nếu như bạn sinh vào tháng 1 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch bạn sẽ phải hai lần thay đổi về vấn tình duyên và hạnh phúc của mình. Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 11 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng được hoàn toàn hạnh phúc.

Gia Đạo, Công Danh

Phần gia đạo thì hoàn toàn được tốt đẹp về thời hậu vận, còn trung vận có nhiều lo buồn. Công danh của bạn không có lên cao mà chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Còn sự nghiệp có nhiều sôi động vào trung vận, sang đến hậu vận bạn mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Tiền bạc cũng có phần sung túc và kết quả được rất khả quan, nhận được nhiều điều tốt đẹp.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Bạn nên giao dịch và làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời của bạn mọi thứ sẽ được thuận lợi cả trong vấn đề giao dịch về tiền bạc hay cả về vấn đề tình duyên thì cũng đều tốt đẹp đó là tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần.

Những tuổi này rất hợp cả về vấn đề tiền bạc cũng như vấn đề công danh.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Người tuổi Kỷ Dậu nên kết duyên với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thuân. Nếu như bạn kết duyên với tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ được giàu sang.

Ngược lại nếu như bạn kết duyên với tuổi Canh Tuất và Bính Thìn thì cuộc đời của bạn sẽ chỉ ở mức trung bình mà thôi.

 Đặc biệt các bạn kết duyên với tuổi Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu thì sẽ phải chịu cảnh nghèo túng liên miên, và không tạo được một cuộc sống êm ấm. Những tuổi đó không hợp với bạn cả về vấn đề tình duyên và vấn đề tài lộc. Ngoài ra bạn cũng nên tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

Những Tuổi Đại Kỵ

Bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi này. Bởi sẽ phải chịu cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là khi bạn hợp tác với tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ.

Đây là những tuổi rất đại kỵ với bạn, nên tránh hợp tác làm ăn hoặc kết duyên nhé.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn khi bạn ở số tuổi 24, 30, 40 tuổi.

Trong các năm này bạn cần phải đề phòng bệnh tật hoặc tai nạn nhé, có chút hao tài vào những năm vừa kể trên đó.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Người tuổi Kỷ Dậu nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ nhé.

Nếu như bạn xuất hành theo các ngày giờ kể trên, yên tâm là bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống đó.

Dự báo tử vi năm ⏳2017 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì⏳ theo phong thủy

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2029

Nam Mạng: Phần tài lộc tốt đẹp, tuổi trẻ thông minh nhưng ương bướng, ngang ngạnh. Vì bản tính đó nên cũng có không ít những thất bại, vấp ngã trong cuộc đời.

Nhưng phần lớn họ đều biết đứng dậy, cố gắng vươn lên nên đến 40 tuổi cũng đã tạo lập những thành quả nhất định. Đến hậu vận an nhàn, có tiếng tăm để đời, để lại những tài sản quý giá cho con cái. Thường tuổi thọ trung bình từ 62 đến 75 tuổi. Tuy nhiên nếu làm nhiều việc thiện, tuổi thọ sẽ gia tăng hơn.

Nữ Mạng: Là những cô gái có tài, có sắc, lại thông minh chăm chỉ. Họ có duyên ngầm được nhiều người theo đuổi. Cuộc sống cũng có sự sung túc hơn so với nam mạng. Nhưng đến năm 20-30 tuổi họ cũng gặp những biến cố trong cuộc đời. May sao với bản chất hiền lành, cần cù chịu khó nên họ cũng có những người giúp đỡ, quý nhân phù trợ. Cuộc sống được chồng con yêu thương, an nhàn về già.

Tiết lộ lời giải tử vi năm 🎲1994 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🎲 cực hay

2029 Là Năm Gì

Năm 2029 là năm con gì? Sinh năm 2029 là mệnh gì? Tuổi gì ? Xem tử vi 12 con giáp thì năm 2029 là năm con Gà, dương lịch: Từ 13/02/2029 đến 01/02/2030, Âm Lịch là Kỷ Dậu.

Thiên can: Kỷ, Địa Chi Dậu, người sinh năm 2029 thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ tức là vùng đất đầm lầy.

Bạn vừa tham khảo thông tin về vận mệnh tuổi Kỷ Dậu 2029. Đừng bỏ lỡ các bài viết hấp dẫn về mọi độ tuổi tại trang Tuvihangngay.vn bạn nhé.

Viết một bình luận