Tuổi Dậu ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu, Phong Thuỷ Toàn Tập

Tuổi Dậu ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu, Phong Thuỷ Toàn Tập ✔️ Tìm hiểu cuộc đời, số mệnh và phong thủy của những người tuổi Gà.

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

Tuổi Dậu có nhiều ước mơ, hoài bão cao cả và họ luôn cố gắng phấn đấu; nỗ lực để đạt được quyền lực, địa vị vững chắc trong cuộc sống. Họ nổi tiếng là những người sống rất thẳng thắn và kiên định, có lập trường riêng.

🐔 Xem Tử Vi Tuổi Dậu Chi Tiết Gồm Các Tuổi:

Các tuổi Dậu 🐔 Nam MạngNữ Mạng
1957Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu Nữ Mạng
1969Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu Nữ Mạng
1981Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu Nữ Mạng
1993Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu Nữ Mạng
2005Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu Nữ Mạng
2017Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu Nữ Mạng

Tuổi Dậu Sinh Năm Bao Nhiêu

Người tuổi dậu sinh vào những năm như:

1945 (Ất Dậu), 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu); 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu), 2029 (Kỷ Dậu) …

Tử vi người tuổi Dậu
Tử vi người tuổi Dậu

Tuổi Dậu Mệnh Gì

Tuổi Dậu là người có năm sinh vào các năm: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Mỗi năm sinh tuổi lại có mệnh ngũ hành khác nhau.

 • 1957 – Đinh Dậu – Mệnh Hỏa
 • 1969 – Kỷ Dậu – Mệnh Thổ
 • 1981 – Tân Dậu – Mệnh Mộc
 • 1993 – Quý Dậu – Mệnh Kim
 • 2005 và 1945– Ất Dậu – Mệnh Thủy

Cập nhật thêm bài viết về tử vi 🍓Tuổi Thân🍓 hay nhất

Tính Cách Người Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có nhiều ước mơ, hoài bão cao cả và họ luôn cố gắng phấn đấu; nỗ lực để đạt được quyền lực, địa vị vững chắc trong cuộc sống.

Họ nổi tiếng là những người sống rất thẳng thắn và kiên định, có lập trường riêng. Bởi vậy mà tuổi Dậu được nhiều người ngưỡng mộ, kính nể.

Người tuổi Dậu khi làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò; vị trí khác nhau và luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuổi Dậu thường là những người có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đối với đám đông, cộng đồng. Mọi lời nói, hành động của họ đều được người khác tán thưởng, hưởng ứng.

Có những người tuổi Dậu rất hài hước, năng động, hoạt bát trước đám đông. Họ có thể nói đủ thứ chuyện trên trời, dưới biển và khiến mọi người phì cười với những câu chuyện của mình. Cũng có một số người tuổi Dậu ít nói, họ có con mắt tinh tế, thích quan sát; phân tích hơn là giao tiếp với mọi người.

Khi gặp phải khó khăn, tuổi Dậu tự xây dựng niềm tin cho mình để vượt qua gian nan; thử thách. Họ cần cố sự ủng hộ, động viên của mọi người để làm động lực cho chính mình. Những người này sống tự lập và hiếm khi nhờ cậy, dựa dẫm vào ai khác.

Tình Yêu Người Tuổi Dậu

Tuổi Dậu năng động, hài hước, luôn nổi bật trước đám đông và được nhiều người chú ý.

Vì thế mà họ có đời sống tình cảm khá phong phú. Những người này tuy bề ngoài rất mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng thật ra họ sống giàu tình cảm; dễ xúc động, tổn thương.

Tuổi Dậu tính tình thẳng thắn, bộc trực; họ khó gây được thiện cảm với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Chỉ khi tiếp xúc nhiều lần và trở lên thân thiết hơn; bạn mới có thể cảm nhận được lòng nhân hậu; tốt bụng và trung thành của những người tuổi Dậu.

Đối với những người này, gia đình là nơi thiêng liêng và quan trọng nhất trong suốt cuộc đời. Mỗi khi gặp khó khăn, gia đình chính là nguồn động lực đầu tiên giúp họ có thêm nghị lực; sức mạnh để vượt qua những thử thách.

Sự Nghiệp Người Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những con người có nhiều ước mơ, hoài bão và lòng quyết tâm, kiên định.

Khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ cố gắng theo đuổi đến cùng. Dù có phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách họ cũng sẽ không bỏ cuộc.

Tuổi Dậu thông minh sắc sảo, nhanh nhẹn hoạt bát, có thể thành công trên nhiều lĩnh vực. Họ có thể trở thành những người lãnh đạo tài ba hay một nhân viên xuất sắc. Dù ở vị trí, vai trò nào thì tuổi Dậu vẫn có thể phát huy tối đa tài năng; tinh thần trách nhiệm cao của mình.

Những người này khéo léo trong giao tiếp vì vậy họ có thể xây dựng nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Không ai giỏi thuyết phục người khác bằng tuổi Dậu; lĩnh vực ngoại giao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hay nữ giới tuổi Dậu có thể thử sức trong lĩnh vực thiết kế. Sự khéo léo, tỉ mỉ, chăm chỉ sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công.

Làm việc với những người tuổi Dậu, bạn sẽ luôn trong tình trạng phấn đấu, nỗ lực hết mình. Bởi những người này rất cầu toàn, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến họ không ưng ý. Điểm yếu duy nhất của tuổi Dậu khi làm việc đó là quá do dự, thiếu quyết đoán. Điều đó khiến cho họ bỏ lỡ nhiều cơ hội quan trọng để phát triển sự nghiệp của mình.

Trọn bộ tử vi cuộc đời 🌌Tuổi Mùi🌌 đầy đủ và chính xác nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Theo Tháng Sinh

Cập nhật tử vi trọn đời của tuổi Gà theo tháng sinh chuẩn nhất.

Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng Giêng

Tháng Giêng là tiết Lập Xuân, vạn vật hồi sinh, đất trời tươi mới; con người cũng nhờ thế mà người tuổi Dậu sinh tháng này tinh thần sảng khoái; biết tiến biết lùi, lại ưa tự do, tuổi thọ khó cao.

Sinh vào thời điểm này trong năm, chuyện cơm ăn áo mặc không cần phải lo lắng; sức khỏe tốt, đa phần là người có tuổi thọ cao.

Họ không được hưởng tài sản tổ tông để lại, ra ngoài cũng không gặp được quý nhân. Sự nghiệp cả đời chỉ là dùng chính năng lực của bản thân để chấn chỉnh tinh thần; tự lực cánh sinh mà giải quyết hết mọi việc

Tiền vận có phần vất vả, nhưng hậu vận của người này hứa hẹn tương lai tốt đẹp. Họ sống hòa thuận, hạnh phúc cùng cha mẹ anh em, vợ chồng con cái. Mọi người yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho nhau.

Dù không có quá nhiều tham vọng; không giành được địa vị cao trong xã hội nhưng đời sống tinh thần của họ rất phong phú và người tuổi Dậu sinh tháng Giêng hài lòng với những gì mình có.

Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng 2 Âm Lịch

Xem tử vi phương Đông, tháng 2 âm là tiết Kinh Trập; là lúc mà vạn vật tốt tươi.

Người tuổi Dậu sinh tháng này tinh thần lạc quan, sức sống dồi dào; dễ giành được nhiều thành công, là người nhân nghĩa, thông minh đĩnh ngộ.

Xem vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 2 âm, ta thấy rằng họ là những người có lòng tự trọng cao; có trí tuệ hơn người, học rộng biết nhiều. Họ rất ham học, chỉ là người tài nhưng không gặp thời; không được hưởng phúc lộc tổ tiên; cha mẹ cũng không giúp đỡ được nhiều.

Họ khó giành được địa vị cao trong xã hội, học giỏi. Nhưng hiềm nỗi học tài thi phận, chỉ tới khi về già mới dùng được kiến thức của mình.

Họ khá cô độc, tự xưng thanh cao, không thích ở cùng những người tầm thường. Tuy nhiên, họ đi theo đường kinh doanh sẽ có lợi hơn là đường công danh.

Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng 3 Âm Lịch

Tháng 3 âm rơi vào tiết Thanh Minh; người tuổi Dậu sinh tháng này thông minh vốn sẵn tính trời; linh hoạt và giỏi tùy cơ ứng biến, trời ban phúc lộc, cả đời vinh hoa.

Người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm giỏi thích nghi với hoàn cảnh; có thể đạt được địa vị cao trong xã hội. Họ gặp nhiều may mắn,được quý nhân phù trợ, lại có thực tài nên dễ thăng tiến trên quan lộ.

Họ được lục thân nâng đỡ, lại có bạn bè luôn ở bên, sự nghiệp cực kì thuận lợi, tài lộc dồi dào, vinh danh tiên tổ.

 Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng 4 Âm Lịch

Tháng 4 âm là tiết Lập Hạ, xem tử vi trọn đời, người tuổi Dậu sinh vào tháng này trong năm có ý chí hơn người; có tài văn chương nghệ thuật, tính tình đa sầu đa cảm. Khá cao ngạo, cuộc đời gặp nhiều trắc trở.

Người tuổi Dậu sinh tháng 4 âm khó có thể làm nên đại nghiệp. Dù có khả năng tổ chức tốt, có nhiều tham vọng. Có thể do tính cách cứng nhắc, tự kiêu, không coi ai ra gì nên họ khó giành được cảm tính của mọi người.

Dù có nhiều ước vọng nhưng không thể thực hiện được. Đây là điều đáng tiếc khiến cho tuổi Dậu thay đổi tính cách mình.

Tổ nghiệp tuy có nhưng không quá lớn, sự nghiệp đều do mình tự tay gây dựng. Tài hoa hơn người nên họ có đủ năng lực để làm việc đó. Tài lộc kém sắc, người tuổi Dậu lại ưa mạo hiểm nên hậu vận hung cát khó lường.

 Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng 5 Âm Lịch

Tháng 5 âm là tiết Mang Chủng, người tuổi Dậu sinh tháng này sự nghiệp dễ thành, vinh hoa phú quý. Tuy cũng có lúc thất bại, có khả năng hậu vận gặp khó khăn.

Nhưng cơ bản công danh của con giáp này không tồi, tài năng được trọng dụng.

Vận trình của họ thăng trầm bất định, khi sa cơ lỡ vận có thể. Vì thế mà gặp chuyện quan tụng. Được lục thân giúp đỡ, có gia đình hỗ trợ, tiền vận sự nghiệp thành công, nhưng không lâu sau đó dễ bề thất bại.

May nửa đời sau có bạn bè quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp dần ổn định. Song không có phát triển gì quá lớn. Cuộc sống sung túc đủ đầy, tuy nhiên vận trình không được tốt lắm.

Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng 6 Âm Lịch

Tháng 6 âm là tiết Tiểu Thử, tiết trời nắng nóng, người tuổi Dậu sinh tháng này. Vì thế cuộc đời cũng bôn ba bất vả, khó có được ngày an hưởng vinh hoa phú quý.

Người tuổi Dậu sinh tháng 6 âm khó tìm được sự trợ giúp từ gia đình, ra ngoài xã hội cũng không được bạn bè hay quý nhân giúp đỡ; sự nghiệp khó khăn trăm bề, gian nan đủ kiẻu mới có thể phát triển ổn định.

Cuộc đời họ gặp phải nhiều biến cố, điều này khiến họ rèn được khả năng thích nghi tốt. Tự vượt lên hoàn cảnh, có nghị lực phi thường, làm nên nghiệp lớn.

Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng 7 Âm Lịch

Tháng 7 âm lịch là tiết Lập Thu, trời khô hanh. Song cuộc đời của người tuổi Dậu sinh tháng này lại vô cùng suôn sẻ thuận lợi, hạnh phúc an nhàn suốt cả cuộc đời.

Tổ nghiệp phúc dày, cha mẹ anh em giúp sức, vợ chồng hòa mục; giúp cho tuổi Dậu thoải mái theo đuổi ước mơ của mình. Con giáp này không cần phải lao động quá mức vất vả mà vẫn có được cuộc sống đủ đầy; không phải lo lắng chuyện gì.

Tuổi Dậu sinh tháng 7 âm có tham vọng lớn về sự nghiệp, được quý nhân trợ sức. Người thân trợ lực, việc gì cũng trôi chảy thuận lợi; có thể làm nên sự nghiệp hiển hách.

Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng 8 Âm Lịch

Tháng 8 âm lịch là tiết Bạch Lộ, người tuổi Dậu sinh tháng này là người thông minh lanh lợi, sống có lý tưởng; có ý chí, cuộc đời sau này vinh hoa phú quý; được nhiều người ngưỡng vọng.

Tháng 8 âm lịch mang tới cho người tuổi Dậu nhiều tin vui khi không phải lo lắng về vấn đề tài chính; quyền lực địa vị đều có, được nhiều người ngưỡng vọng.

Tuy tổ nghiệp ít ỏi, không được hưởng di sản hay được người thân giúp đỡ. Nhưng con giáp này dựa vào chính sức mình mà làm nên. Chăm chỉ cần cù học hỏi, từ nhỏ đã có chí lớn, tài học hơn người; lại không ngại khó ngại khổ.

Trên con đường sự nghiệp có quý nhân nâng bước, gặp dữ cũng hóa lành; sự nghiệp hanh thông, nhanh chóng phát triển. Nhất là theo con đường làm ăn kinh doanh thì càng thuận lợi.

Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng 9 Âm Lịch

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 9 âm tức là tiết Bạch Lộ, cuộc sống sung túc. Tự do thoải mái không chịu bó buộc, tài vận hanh thông, tình duyên vượng sắc.

Người này tuy không được nhiều gia sản cha ông để lại. Nhưng ra ngoài xã hội có quý nhân nâng đỡ nên cả đời không gặp phải sóng gió gì lớn; có thể phiêu diêu tự tại.

Sinh vào tháng 9 âm, tuổi Dậu tính tình cương liệt, cứng rắn, có phần nóng nảy; thích lấy mình làm trung tâm nên khá độc đoán. Có thể cũng chính vì thế mà đường tài lộc cực kì lý tưởng, không bị khó khăn nào cản trở.

 Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng 10 Âm Lịch

Tháng 10 âm là tiết Lập Đông, người tuổi này có thể bình thản sống hết đời, không cần lý tưởng, cũng chẳng cần ý chí phấn đầu gì nhiều.

Họ không thích chuyện học hành, mọi chuyện trên đời mặc kệ bèo trôi, trời cho sao thì chịu vậy.

Không có tổ nghiệp để lại, chẳng được anh em giúp sức, phải chờ đến tuổi trung niên mới được an nhàn sống cuộc sống mình muốn. Họ không có sự nghiệp lớn lao, cũng không có tiền bạc dồi dào, chỉ cần đủ cơm ăn áo mặc là tốt. Sức khỏe không có vấn đề, ít bị đau bệnh.

Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng 11 Âm Lịch

Người tuổi Dậu sinh tháng 11 âm là tiết Đại Tuyết, có tài có sức, thông minh nhanh nhẹn, có chí hướng phấn đấu.

Song hiềm nỗi tổ nghiệp phúc mỏng, lục thân không nơi cậy nhờ, sự nghiệp cũng vắng bóng quý nhân, chỉ dựa vào chính sức mình để lâpj nghiệp nên có lúc cảm thấy cô đơn, mệt mỏi, muốn buông xuôi.

Dễ gặp tranh chấp về tài sản hay gặp chuyện xấu dẫn đến phá tài. Sự nghiệp nhiều trở ngại, dễ lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Vận Mệnh Người Tuổi Dậu Sinh Tháng 12 Âm Lịch

Tháng 12 âm lịch là tiết Tiểu Hàn. Người tuổi Dậu sinh tháng này cả đời vất vả bôn ba vì mưu cầu danh lợi.

Tuy cuối cùng cũng được thỏa nguyện, sống giàu sang sung túc song chưa chắc đã được hưởng thụ những gì xứng đáng thuộc về mình.

Người này thông minh cơ trí, tài hoa hơn người nhưng không dựa được vào gia đình, anh em cũng khó khăn, mọi chuyện phải dựa vào chính mình nên khởi nghiệp gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Tính tình thẳng thắn cương trực, có tinh thần nghĩa hiệp nên được nhiều người quý mến. Trung niên đến vẫn có khả năng gặp tai họa, tuổi già phúc lộc đủ đầy.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Theo Giờ Sinh

Chia sẻ tử vi trọn đời tuổi Gà theo giờ sinh chính xác nhất.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Tý (23h00 – 00h59)

Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này thường là người không đủ năng lực để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối.

Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm.

Tuổi Dậu sinh giờ Tý là người có số nhờ cậy được lục thân, sự nghiệp thành đạt, ăn mặc no đủ. Tuy nhiên, bản mệnh không có chí cầu tiến, không cống hiến được cho xã hội. Trong cuộc sống dễ gặp tiểu nhân quấy phá. Người này có những lúc cảm thấy rất lạc lối, mơ hồ nên gây ra tổn thất cho chính mình.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này thường rất đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Dậu sinh giờ Thổ là người có cuộc sống hạnh phúc, sống trong nhung lụa, vạn sự như ý. Người này tính tình nóng nảy, to gan lớn mật song cũng vì thế mà không e sợ cường quyền, có thể gượng dậy giữa gian khó. Họ là người cương trực, trượng nghĩa nên được người xung quanh yêu quý, nể phục. Họ dễ gặp tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp tuy không quá xuất sắc tuy nhiên được tiếng thơm bay xa.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Dần (03h00 – 04h59)

Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Người sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.

Tuổi Dậu sinh giờ Dần là người có phúc. Bản mệnh có ngũ quan đoan chính, cơ thể khỏe mạnh. Người này trời sinh tính tình thành thật, trung hậu, cả đời không thiếu ăn mặc. Tuy nhiên, tính tình của họ rất thất thường, lúc vui lúc buồn không lường trước được. Chính vì vậy mà hay khiến người hiểu lầm, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Mão (05h00 – 06h59)

Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người thông minh nhưng lại rất độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra.

Tuổi Dậu sinh giờ Mão có cuộc sống vất vả, nhiều gian khó. Họ nhiều mưu kế, thông minh cơ trí nhưng tính tình cổ quái, xa lánh mọi người. Người này thường hay nói những lời làm tổn thương người khác, dính vào nhiều họa thị phi. Bản mệnh nên đầu tư vào nghiệp học, tri thức chính là sức mạnh. Nên tu thân dưỡng tính, sửa thói độc miệng thì cuộc đời sẽ an lành, bình yên.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều.

Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể. Tuổi Dậu sinh giờ Thìn là người có cuộc sống hạnh phúc, ấm no đầy đủ. Bản mệnh là người hiền hòa, nhân hậu, lời nói và hành động đồng nhất. Tuy nhiên, người này cũng rất cứng đầy, thích một mình một phách, không nghe lời khuyên bảo của người khác. Trong cuộc sống và sự nghiệp sẽ gặp quý nhân tương trợ, công việc phát triển thuận lợi.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.

Tuổi Dậu sinh giờ Tỵ có số phận thăng trầm bất định. Họ vừa có thành công mà cũng có thất bại, đứng dậy ngay tại nơi mình ngã xuống, kiên trì đi đến thành công. Người này nên học cách nhìn xa trông rộng, tùy cơ ứng biến. Lúc vinh không nên ngạo mạn mà lúc bần hàn cũng đừng nên than khóc. Có như vậy thì cuộc đời sẽ bình an, tốt đẹp.

Người tuổi Dậu thường có ngoại hình đẹp, dáng vẻ oai phong và không bao giờ luộm thuộm. Đặc điểm nổi bật trong tính cách của tuổi Dậu là sự trung thành. Họ luôn là người bạn tận tụy,

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Có số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.

Tuổi Dậu sinh giờ Ngọ là người thông minh lanh lợi, chăm chỉ mẫn cán. Cả đời vinh hoa phú quý. Họ được bố mẹ, anh chị em chăm lo, đùm bọc. Ra ngoài thì gặp quý nhân phù trờ giúp sự nghiệp một đường thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bản mệnh ham mê mỹ sắc, cẩn thận sẽ gây ra nhiều rắc rối trong công việc. Đồng thời người này cũng nên học cách kiểm soát những suy nghĩ không đứng đắn, tâm địa không trong sáng.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

Tuổi Dậu sinh giờ Mùi là người đa tài, đa mưu túc trí. Người này ở ngoài có quý nhân phù trợ, có số ly hương lập nghiệp. Cuộc sống có nhiều gian khổ, trung vận có chuyển biến tốt, hậu vận hưởng phúc.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Thân (15h00 – 16h59)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.

Tuổi Dậu sinh giờ Thân là người tâm địa lương thiện, có nhiều thành tựu trên con đường học vấn. Họ không tham phú quý giàu sang, thường ra tay giúp đỡ người nghèo khó hơn mình, tiếng thơm xa gần. Về già được hưởng phú quý, cuộc đời an lành, giàu có.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh.

Tuổi Dậu sinh giờ Dậu là người có cuộc sống cát tường, an nhàn tự tại. Bản mệnh được bố nâng đỡ, đùm bọc. Ra ngoài thì gặp quý nhân tương trợ. Trong cuộc sống và sự nghiệp đều gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý. Tuy nhiên, tình cảm với anh chị em trong nhà không sâu đậm, sự nghiệp có lúc lên, có lúc xuống.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Người này có tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

Tuổi Dậu sinh giờ Tuất thì Bát tự mang Dịch Mã tinh. Cuộc đời người này bôn ba đây đó nhiều, có vất vả, có gian lao. Họ ly hương lập nghiệp trẻ khi còn trẻ, có nhiều thành tựu trong công việc. Tuy nhiên, hôn nhân gập ghềnh, trắc trở do có những mối quan hệ ngoài luồng. Bản mệnh nên chung thủy với gia đình, không tơ tưởng người khác.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Sinh Giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

Tuổi Dậu sinh giờ Hợi là người dốc lòng cho sự nghiệp, cuộc đời không phải lo ăn mặc. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, tư duy kinh doanh tốt. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, mạnh mẽ. Tuy nhiên người này không có số nhờ cậy gia đình, tất cả đều phải tự dựa vào sức mình. Sự nghiệp từng bước ổn định, vững vàng.

Phong Thuỷ Tuổi Dậu

Tuvihangngay.vn gửi đến bạn phong thủy tuổi Gà mới nhất.

Tuổi Dậu Mệnh Kim

Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ, tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.

Tránh dùng những số cuối là 1, 3, 4. Đây là những con số thuộc mệnh tương khắc, nó sẽ mang đến những vận hạn cho bạn.

Tuổi Dậu Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).

Đồng thời cần tránh các sim có số 0, 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc.

Tuổi Dậu Mệnh Thủy

Người tuổi Dậu mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.

Đồng thời nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa, tức là số 0, 2, 5, 8, 9.

Tuổi Dậu Mệnh Hỏa

Những người tuổi Dậu mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.

Đồng thời nên tránh dùng các số sim thuộc mệnh Thủy và Kim, tức là số 1, 9.

Tuổi Dậu Mệnh Thổ

Người tuổi Dậu mang mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9.

Ngoài ra, Thổ khắc Thủy và Mộc, nên bạn cần tránh các con số là 1, 3, 4 nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Xem vận mệnh ❀Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ Mạng❀ cực chuẩn

Tuổi Dậu Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Dậu với tuổi Thìn: Hợp tác có thể thành công nhưng người tuổi Thìn sẽ là người chịu trọng trách lớn hơn mặc dù trên thực tế, đôi khi người tuổi Dậu cũng có những thành tích nhất định.

Tuổi Dậu với tuổi Ngọ: Có thể hợp tác nhưng người tuổi Dậu phải tự mình nắm trọng trách, bởi người tuổi Ngọ sẽ không chấp nhận nếu người tuổi Dậu lười biếng.

Tuổi Dậu với tuổi Mùi: Không thể hợp tác bởi người tuổi Dậu không thể hiểu hết được bản tính người tuổi Mùi, không nhận ra được ưu điểm, mà chỉ cảm thấy phiền muộn vì năng lực kém.

Tuổi Dậu với tuổi Hợi: Hợp tác không nên tuy nhiên cũng có thể thu được những lợi ích nhất định.

Tuổi Dậu Hợp Với Giờ Nào

Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Xem bói, sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Xem bói tình yêu, tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

Tuổi Dậu Hợp Với Màu Gì

Giải đáp giúp bạn tuổi Dậu hợp nhất với màu gì.

Tuổi Quý Dậu Hợp Màu Gì

Màu tương sinh của tuổi Quý dậu: Các bạn hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng.

Vì màu vàng chính là Thổ, mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Quý dậu, màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho những người tuổi Quý dậu.

Màu tương khắc của tuổi Quý dậu: Tuổi Quý dậu thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này tương ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim cho nên không tốt cho người tuổi Quý dậu.

Ất Dậu Hợp Màu Gì

Màu tương sinh của tuổi Ất dậu: Màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy và các bạn tuổi Ất dậu rất hợp với màu đen.

Ngoài ra, những bộ trang phục hay phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của người tuổi Ất dậu vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương khắc của tuổi Ất dậu: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, các bạn tuổi Ất dậu nên tránh những màu như vàng và vàng đất. Hãy tìm hiểu thật kỹ tuổi dậu hợp màu gì nhất nhé.

Đinh Dậu Hợp Màu Gì

Màu tương sinh của tuổi Đinh dậu: các bạn tuổi Đinh rất hợp với những màu xanh nhẹ nhàng.

Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục (vì Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra có thể chọn những màu như đỏ, hồng hoặc tím cũng rất phù hợp.

Màu tương khắc của tuổi Đinh dậu: người tuổi Đinh dậu nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa rất không tốt cho người tuổi

Đinh Dậu Kỷ Dậu Hợp Màu Gì

Màu tương sinh của tuổi Kỷ dậu: Người tuổi Kỷ dậu có rất nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc phù hợp với mình.

Họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn những màu màu bản mệnh của Thổ như vàng và vàng đất lại càng tốt hơn.

Màu tương khắc của tuổi Kỷ dậu: Người tuổi Kỷ dậu nên tránh dùng màu xanh và xanh lục vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Kỷ dậu.

Tân Dậu Hợp Màu Gì

Màu tương sinh của tuổi Tân dậu: tuổi Tân dậu thì phù hợp với màu xanh.

Vì đó là màu bản mệnh của tuổi Tân dậu và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp cho người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Tân dậu cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen nữa nhé.

Màu tương khắc của tuổi Tân dậu: Những người tuổi Tân dậu nên kiêng màu trắng vì nó tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, các bạn hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim nhé.

Bói tử vi ꕥTử Vi Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạngꕥ đúng đến 99%

Tuổi Dậu Hợp Với Hướng Nào

Tuổi Dậu hợp với hướng nhà nào theo từng năm cụ thể

Hướng Nhà Hợp Và Không Hợp Tuổi Ất Dậu

 • Hướng nhà hợp tuổi Ất Dậu (1945): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà hợp là Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Ất Dậu (1945): Tây (Họa Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ)

Hướng Nhà Hợp Và Không Hợp Tuổi Tân Dậu

 • Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu (1981): Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà hợp là Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Tân Dậu (1981): Tây (Họa Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

Hướng Nhà Hợp Và Không Hợp Tuổi Kỷ Dậu

 • Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Dậu (1969): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng  Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Dậu (1969): Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).

Hướng Nhà Hợp Và Không Hợp Tuổi Đinh Dậu

 • Hướng nhà hợp tuổi Đinh Dậu (1969): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Đinh Dậu: Đông (Tuyệt Mệnh), Bắc (Họa Hại), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát).

Hướng Nhà Hợp Và Không Hợp Tuổi Quý Dậu

 • Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu (1969): Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Quý Dậu: Đông (Tuyệt Mệnh), Bắc (Họa Hại), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát).

Tam Hợp Tuổi Dậu

Tuổi Tỵ-Dậu-Sửu: Nhóm trí thức.

Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu sẽ được khắc phục bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu.

Tứ Hành Xung Tuổi Dậu

Nhóm thứ ba: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Mão ứng với hành Mộc, Dậu ứng với hành Kim, Tý ứng với hành Thủy, Ngọ ứng với hành Hỏa. Vậy nên, kết hợp với ngũ hành thì Tý và Ngọ khắc kị, Mão và Dậu chống đối nhau mạnh. Nhưng Tý và Mẹo hay Dậu chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh. Ngọ với Mẹo hay Dậu cũng xung nhau chứ không khắc chế.

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Dậu

So sánh tương hợp và tương khắc tuổi Dậu với các tuổi khác.

Dậu + Tý

Sự kết hợp của tuổi Dậu với tuổi Tý sẽ tạo nên một cặp đôi lý tưởng, hoàn hảo nếu như họ cùng chung sở thích và thực sự thấu hiểu được suy nghĩ của nhau.

Nếu không, tình yêu của hai tuổi này sẽ bị đe dọa bởi mâu thuẫn gay gắt. Chuyện tình của Dậu và Tý sẽ trải qua nhiều thăng trầm, có những phút giây lãng mạn, ngọt ngào đáng nhớ.

Niềm tin chính là yếu tố quan trọng để duy trì mối quan hệ làm ăn giữa người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ. Họ hỗ trợ, bổ sung và cùng nhau phát triển sự nghiệp. Tỵ sẽ mang lại nhiều may mắn về tài chính đến cho Dậu.

Dậu + Sửu

Trên phương diện tình yêu, tuổi Dậu và Sửu dường như trở thành “cặp đôi trời sinh”, hòa hợp và chung thủy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Họ không hẳn có nhiều điểm chung mà quan trọng Dậu và Sửu đều biết lắng nghe, chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Dù có xảy ra mâu thuẫn, hai tuổi này cũng có thể nhanh chóng giải quyết trong hòa bình.

Nếu trở thành đối tác làm ăn của nhau, Dậu và Sửu dễ dàng trở nên hòa hợp, ăn ý. Người tuổi Dậu sáng tạo với những kế hoạch, dự định của mình còn tuổi Sửu sẽ luôn ủng hộ và là trợ thủ đắc lực giúp Dậu thành công trong sự nghiệp.

Dậu + Dần

Dậu sẽ không chịu nhường nhịn, thua kém ai còn Dần lại quá đề cao cái “tôi” của mình.

Nếu xảy ra mâu thuẫn, mỗi quan hệ của Dậu và Dần sẽ nhanh chóng tan vỡ. Trên phương diện tình yêu, hai tuổi này cần có nhiều thời gian để tìm hiểu, gắn bó với nhau. Họ thường xuyên đấu khẩu với nhau, tình trạng này thậm trí kéo dài bởi cả hai không ai chịu nhường ai.

Sẽ tốt hơn nếu Dậu và Dần hợp tác làm ăn, kinh doanh. Dần là người mạnh mẽ, có nhiều ước mơ hoài bão và ý chí vững vàng. Điều đó khiến cho Dậu hài lòng vô cùng. Mối quan hệ hợp tác của hai tuổi này đạt được hiệu quả cao giúp họ gặt hái được nhiều thành công.

Dậu + Mão

Trong tình yêu, Dậu và Mão khó tìm được tiếng nói chung bởi cả hai đều có tính cách, suy nghĩ, quan niệm sống trái ngược nhau.

Điều quan trọng là Dậu thích nhận được sự quan tâm, chăm sóc, che chở của đối phương và Mão cũng cần sự lắng nghe, thấu hiểu. Họ đều cần được nhận lại mà không ai muốn cho đi tình cảm của mình.

Trong công việc, Dậu là người đứng đầu, tổ chức, lãnh đạo quản lí mọi việc. Mão sẽ không mấy hài lòng với những kế hoạch đó nhưng họ cũng không thể nào làm tuổi Dậu đổi ý. Bởi vậy mèo sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản với mối quan hệ này.

Dậu + Thìn

Dậu và Thìn đều có cách thể hiện tình cảm khác nhau trong tình yêu. Tuổi Thìn năng động, sôi nổi và mạnh mẽ còn tuổi Dậu lại có khá nhiều nguyên tắc, luật lệ.

Những thay đổi, phá cách của Rồng sẽ khiến Gà không vừa lòng. Mâu thuẫn xảy ra đa phần bắt đầu từ sự khó tính, cố chấp của người tuổi Dậu. Thế nhưng hai tuổi này đều có chung một quan điểm đó là “căn nhà của họ phải thật sạch sẽ, gọn gàng.”

Nếu hợp tác làm ăn, tuổi Dậu và Thìn sẽ gặt hái được nhiều thành công đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Họ đều là những người có óc sáng tạo phong phú và tinh tế, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách.

Dậu + Tỵ

Dậu và Tỵ sớm cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn với nhau ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển và ngày càng gắn bó. Dậu là người có nhiều ước mơ, hoài bão và Tỵ sẽ là nguồn động lực, may mắn giúp Dậu đạt được thành công. Họ sẽ chung sống hòa thuận dưới một mái nhà, cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Công việc của Tỵ sẽ phát triển hơn nếu hợp tác làm ăn với tuổi Dậu. Bởi những người tuổi Dậu thông minh, tài trí, có tầm nhìn xa trông rộng, luôn sẵn sàng đóng góp những kế hoạch, ý tưởng đôc đáo, mới lạ.

Dậu + Ngọ

Dậu và Ngọ có nhiều điểm khác biệt trong sở thích, tính cách và quan niệm sống. Bởi vậy trên phương diện tình yêu, mối quan hệ này khó có thể tìm thấy tiếng nói chung.

Tuổi Dậu là những người sống nghiêm khắc với những nguyên tắc, luật lệ của mình. Ngược lại Ngọ lại phóng khoáng và tự do. Cách thể hiện tình yêu của hai tuổi này cũng hoàn toàn trái ngược nhau. Dậu nhẹ nhàng, lãng mạn và trung thành còn Ngọ lại mạnh mẽ, tự do và thích thay đổi.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, mối quan hệ này cũng chưa phải lý tưởng. Dậu thường bảo thủ và luôn muốn mọi người nghe theo những ý kiến, kế hoạch của mình. Ngọ thì lại là người mạnh mẽ, kiên định, không dễ bị thuyết phục bởi bất kì ai.

Dậu + Mùi

Cuộc tình của Dậu và Mùi sẽ trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn và thử thách, lúc mãnh liệt, ấm áp lúc nguội lạnh, trống vắng.

Mùi là người khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương và sự nghiêm khắc của tuổi Dậu đôi khi khiến Mùi đau khổ, buồn phiền. Nếu thực sự nghiêm túc, hai tuổi này cần dành cho nhau nhiều thời gian để xây dựng, vun đắp tình cảm nhiều hơn nữa.

Nếu hợp tác làm ăn, Mùi và Dậu sẽ cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, phát triển sự nghiệp. Dậu có những bước đi vững chắc và kiên định còn Mùi sẽ mang đến sự may mắn về tài chính, tiền bạc đến cho người tuổi Dậu.

Dậu + Thân

Dậu và Thân cần phải có thời gian tìm hiểu, gắn bó với nhau trước khi quyết định bắt đầu một tình yêu.

Hai tuổi này có tính cách khác biệt nhau, bởi vậy những mâu thuẫn có thể xảy ra bất kì lúc nào. Tuổi Dậu nghiêm khắc, có nhiều luật lệ yêu cầu tuổi Thân phải chấp hành theo. Tất nhiên với một con người cá tính, năng động và yêu tự do như Thân thì hiếm ai có thể kiểm soát được.

Nếu trở thành đối tác làm ăn, Thân và Dậu sẽ có nhiều dấu ấn, thành công trong các lĩnh vực xã hội. Hai tuổi này hợp tác khá ăn ý và hòa hợp. Nếu như Dậu có nhiều ý kiến sáng tạo thì Thân sẽ biết cách lập kế hoạch làm việc hiệu quả.

Dậu + Dậu

Có nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích sẽ giúp hai người thấu hiểu, hòa hợp với nhau hơn.

Tuy nhiên thực tế không phải lúc nào cũng như vậy và sự kết hợp của hai người tuổi Dậu là một minh chứng cho điều đó. Trên phương diện tình yêu, họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn từ những điều vụn vặt.

Bởi tuổi Dậu là những người khá khó tính và cầu toàn. Họ luôn yêu cầu đối phương phải tuân thủ theo những luật lệ nghiêm khắc của mình. Hai người tuổi Dậu nếu chung sống với nhau, họ có một ưu điểm tuyệt vời đó là luôn chăm sóc, quan tâm, giữ gìn gia đình của mình.

Tuổi Dậu là những người thông minh, thực tế và có nhiều tài năng. Họ có thể đảm nhận được nhiều vị trí, vai trò trong công việc. Sự kết hợp của hai người tuổi Dậu có thể nói là khá hoàn hảo, ăn ý. Hơn ai hết, họ thấu hiểu từng suy nghĩ, kế hoạch và dự định của nhau.

Dậu + Tuất

Trong tình yêu, Dậu và Tuất sẽ có nhiều khoảng khắc, kỉ niệm ngọt ngào, đáng nhớ.

Dậu có nhiều nguyên tắc nhưng những nguyên tắc ấy sẽ giúp tuổi Tuất thêm hoàn thiện bản thân mình. Chính vì vậy Tuất không bao giờ phàn nàn về điều đó. Ngôi nhà của họ lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ dưới sự chăm lo của tuổi Dậu. Tình yêu của hai tuổi này ngày càng gắn bó, Tuất và Dậu sẽ cùng nhau trải qua những khó khăn, sóng gió trong cuộc sống.

Niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau chính là yếu tố để Dậu và Tuất trở thành đối tác làm ăn. Người tuổi Dậu thông minh, nhanh trí và giỏi trong việc tính toán, phân tích. Còn tuổi Tuất sắc sảo trong việc ứng phó với những tình huống khẩn cấp. Sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả cao giúp họ có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp.

Dậu + Hợi

Ngay từ những phút giây đầu tiên, Dậu và Hợi đã cảm nhận được sự đồng cảm, hòa hợp với nhau.

Tình cảm của họ nhanh chóng phát triển thành tình yêu lãng mạn, đích thực, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên một tình yêu đẹp không có nghĩa là vĩnh cửu mãi mãi. Họ có thể xảy ra mâu thuẫn gay gắt với nhau và dẫn đến tan vỡ. Tuổi Hợi có lối sống hưởng thụ còn Dậu thì luôn cằn nhằn về điều đó. Dường như Dậu kiên nhẫn, cố gắng thay đổi suy nghĩ của đối phương nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì khi Hợi không hề bận tâm.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, hai tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội. Bởi Dậu giỏi trong việc lãnh đạo, tổ chức, lập kế hoạch còn Hợi sẽ là một nhân viên chăm chỉ, nghiêm túc làm việc. Hơn nữa, Hợi và Dậu đều khéo léo trong giao tiếp, điều đó sẽ giúp họ thuyết phục được các nhà đầu tư lớn cả trong nước lẫn quốc tế.

Chia sẻ đến bạn bộ ►Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng► đầy đủ

Tuổi Dậu Với Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, Tý và Dậu chỉ hợp khi họ hiểu được mục tiêu cuộc sống của nhau.

Tuổi Tý thông minh và sắc sảo nhưng đôi khi không đánh giá hết được sự trung thành, thẳng thắn đáng quý của tuổi Gà.

Trong khi đó, tuổi Gà chuộng cuộc sống theo lối truyền thống, thích sự ổn định, thỉnh thoảng không tán thành với một số quan điểm của tuổi Chuột; vì vậy, giữa hai tuổi này sẽ xảy ra khẩu chiến.

Người cầm tinh con Gà khá ưa sự hoàn mỹ, đôi khi họ cằn nhằn hoặc “chỉnh” tuổi Tý vì mong muốn tuổi Tý nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, thực tế không hoàn toàn như tuổi Gà nghĩ vì Chuột không hề sống phù phiếm mà ngược lại rất thực tế, hào phóng và dí dỏm.

Tuy nhiên, nếu là hai người yêu nhau, người tuổi Dậu sẽ rất ít phàn nàn về tuổi Tý. Họ thường rất hài hước khi ở bên nhau. Cả hai cùng thích đi chơi và vui vẻ bên bạn bè.

Trong công việc làm ăn thì những lo lắng về việc tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau không hoàn toàn không phải là vấn đề. Tuổi Tý rất biết tính toán, nhìn xa trông rộng còn tuổi Dậu lại cần mẫn, chăm chỉ nên bù đắp khuyết điểm, hỗ trợ rất tốt cho tuổi Tý. Hai người cùng nhau phấn đấu, cùng nhau xây dựng và cùng nhau thành công.

Tuổi Dậu Với Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, chẳng ai trong số hai tuổi này phải thể hiện sự ghen tuông hay sở hữu nào cả. Bởi đơn giản, họ thấy họ hoàn toàn thuộc về nhau.

Mối quan hệ giữa tuổi Trâu và tuổi Gà gần như đạt tới mức hoàn hảo dù là người thân, anh em hay bạn bè. Nếu có sự khác biệt giữa họ thì đó cũng là những điểm bổ sung và hỗ trợ cho nhau.

Sửu và Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Hai “hành tinh” này đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm. Những đặc điểm này của hai con giáp này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc.

Bởi vậy, nếu là đối tác kinh doanh, Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh đó. Khi đó, tuổi Sửu sẽ là “xương sống” của tổ chức, còn tuổi Dậu sẽ là người thúc đẩy cho sự nghiệp của hai người phát triển theo hướng tích cực.

Tuổi Trâu thường nhút nhát, nghiêm túc và ít khi bộc lộ tình cảm một cách thái quá nhưng rất sâu sắc và hết lòng với tuổi Gà. Điều đáng quý hơn cả là người cầm tinh con Trâu luôn biết cách tránh mâu thuẫn và tạo được không khí hài hòa trong cuộc sống tình cảm.

Tuổi Dậu Với Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, để mối quan hệ bền vững, cả hai đều cần nhún nhường một chút để chiều người kia. Khi cả hai đều tỏ ra mình là người quan trọng thì mâu thuẫn khó có thể tránh khỏi.

Tuổi Dậu khá cầu toàn, điều này có thể coi là đòi hỏi khá lớn đối với tuổi Dần bởi người cầm tinh con Hổ không muốn tuân theo bất kỳ sự dạy bảo nào mà luôn làm theo cách riêng của mình.

Dần vốn dễ tính; ban đầu cũng nghe theo những lời của Dậu nhưng dần dần Dậu ngày càng hay la mắng và chỉ bảo nên Dần tỏ ra không chịu nổi.

Nếu là một đôi uyên ương, hai con giáp này thường xuyên xảy ra khẩu chiến. Dần không chịu tuân theo những quy tắc mà Dậu đặt ra. Điều này làm người tuổi Gà vô cùng khó chịu và luôn nghĩ rằng: Người tuổi Hổ luộm thuộm và chỉ làm theo ý mình.

Tuy nhiên, nếu Dần và Dậu là đối tác kinh doanh, họ sẽ kết hợp với nhau khá tốt. Trong lĩnh vực này, Dần đánh giá cao Dậu về những nỗ lực cải thiện công việc và năng lực làm việc khiến Dần không thể phàn nàn. Người tuổi Gà thì vui vẻ để tuổi Hổ đứng ở vị trí dẫn đầu và tình nguyện làm hậu phương vững chắc.

Dự đoán chính xác ☯Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng☯ đúng nhất

Tuổi Dậu Với Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, Mão và Dậu cần nỗ lực rất nhiều để hiểu được động cơ và mục tiêu cuộc sống của nhau. Mối quan hệ của họ sẽ đối mặt với nhiều giai đoạn căng thẳng.

Mâu thuẫn nằm ở chỗ, Mão và Dậu có quan điểm khác nhau về cuộc sống: Mão thường đưa ra ý kiến chủ quan và gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề thực tế. Còn tuổi Dậu luôn đòi hỏi sự chính xác trong từng công việc mình làm.

Bởi vậy nên trong con mắt của Dậu, Mão là mẫu người “đoảng”; còn với Mão thì Dậu thường đòi hỏi cao và hay chê bai người khác. Tuy nhiên, dù không hài lòng, Mão cũng ít khi phàn nàn hoặc tỏ sự không hài lòng.

Khi là một cặp uyên ương, hai tuổi này khó mà hài lòng về nhau. Mão sẽ dành nhiều tâm huyết cho mối quan hệ. Điều này thì Dậu không có ý kiến gì. Tuy nhiên, vấn đề nổi cộm nhất đó là họ có quan điểm và cách ứng xử khác nhau trong tình yêu.

Tuổi Gà thích mè nheo, đòi hỏi mọi người xung quanh kể cả người yêu phải thế này, thế kia để hướng tới sự hoàn hảo. Còn tuổi Mèo thì rất cần sự hỗ trợ về mặt tinh thần của người yêu để giữ cho cuộc sống cân bằng.

Có những lúc Gà có thể đáp ứng được yêu cầu của Mèo một cách chân thành. Nhưng đôi khi Mèo lại thấy hình như mình bị xỏ mũi vì vậy nên Mèo cảm thấy tự ái.

Tuổi Dậu Với Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, Thìn và Dậu dường như đối lập nhau về bản chất.

Trong khi Thìn mạnh mẽ và sôi động, có lúc bốc đồng thì Dậu rất thực tế và thậm chí bảo thủ; trong khi Thìn hành động theo cảm tính thì Dậu làm việc gì cũng dựa trên kế hoạch.

Nếu là một cặp uyên ương, hai hành tinh này sẽ có những “chiêu” khác nhau để ứng xử trong tình yêu của mình. Tính của người cầm tinh con Gà hay phàn nàn nếu không vừa ý. Người tuổi Rồng lại không thích nói nhiều nên đôi khi thấy bực bội. Bù lại, tuổi Gà lại hết sức trung thành và tận tâm với tình yêu của mình; điều này khiến tuổi Rồng đánh giá rất cao.

Nhìn bề ngoài tuổi Thìn mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất nồng nàn và hết mình. Gà hay tỉ mỉ nhưng cũng biết cách hài hước để Rồng cười vui. Bởi vậy, nếu hai con giáp này sống chung một nhà, ngôi nhà của họ sẽ rất gọn gàng và có nhiều điều thú vị.

Về phía Dậu, Dậu sẽ là hậu phương vững chắc, lập kế hoạch và quản lý tài chính. Cả hai con giáp này đều trung thực nên họ rất tin tưởng lẫn nhau và cùng lái con thuyền kinh doanh của họ tới những bến bờ của sự thịnh vượng và phát triển.

Tuổi Dậu Với Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, Tuổi Tỵ hấp dẫn, quyến rũ và thích sự nổi tiếng, còn người tuổi Dậu thì thích rong chơi cùng bạn bè.

Dù vậy, cả hai đều biết cách làm cho không khí gia đình thoải mái và an lành. Hai con giáp này dù là bạn, người yêu, đối tác làm ăn hay thành viên trong gia đình thì mối quan hệ của họ đều có cơ sở rất vững chắc và bền chặt.

Nếu là cặp uyên ương, tình yêu của họ rất ổn định và hòa thuận. Người tuổi Dậu hay chú ý tới chi tiết của sự việc và luôn giữ cho không khí gia đình ấm cúng, thoải mái. Tuy thế, đôi khi họ cũng nhiều lời và hay mặc cả nhưng họ lại hết sức may mắn với chuyện tiền bạc. Do đó, họ chính là người mang thành công và của cải về cho gia đình.

Khi Tỵ và Dậu là đối tác làm ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự. Người tuổi Dậu hay chú ý đến tiểu tiết nên có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ quản lý tài chính.

Bên cạnh đó, họ còn phụ trách việc lập ra những kế hoạch mang tính chắc chắn, an toàn. Cả hai đều thích thực tế, không ưa sự mạo hiểm. Bởi vậy, có thể nói rằng, hai con giáp này khá đồng nhất quan điểm trong chuyện làm ăn.

Tuổi Dậu Với Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, mặc dù rất khác biệt, hai tuổi này vẫn có thể hòa hợp với nhau. Nếu Ngọ phóng khoáng và khó đoán định thì Dậu lại tỏ ra ưa sự chính xác và hoàn mỹ.

Sự ăn ý của cặp này còn ở chỗ, Ngọ khá thoải mái và xông xênh, còn Dậu thì luôn nhún nhường và chế ngự tốt những cơn giận dữ. Tuổi Gà có đầu óc phân tích tốt, chú ý tới từng chi tiết của sự việc.
Có thể đó là lý do người tuổi Gà yêu sự hoàn mỹ nhưng tuổi Gà rất cuốn hút tuổi Ngọ. Ngựa dí dỏm và thông minh, một phần vì họ có kiến thức về nhiều ngành. Đây là điểm rất hấp dẫn đối với Dậu.

Khi là đối tác làm ăn, hai tuổi này sẽ chọn công việc chiều theo lợi ích của Ngựa. Gà có khả năng quản lý tài chính. Sự thông minh vốn có khiến người tuổi Dậu rất ít khi tính toán sai.

Hơn nữa, người tuổi Gà khá bảo thủ, thích mặc cả, đây chính là yếu tố rất quan trọng để tránh rủi ro trong kinh doanh. Trong khi đó, khi có hứng, Ngựa làm việc rất chăm chỉ và phát huy được tiềm năng. Điều này, làm Gà rất ngạc nhiên và hài lòng.

Đừng bỏ lỡ lời giải ✠Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng

Tuổi Dậu Với Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, Mùi và Dậu phải hết sức cố gắng phân định xem ai chịu trách nhiệm về phần nào nếu muốn mối quan hệ của họ được suôn sẻ.

Mùi không thích những cuộc cãi vã còn Dậu thì xem những sự tranh luận là vớ vẩn, nên những cuộc cãi lộn giữa họ là ít thấy. Mâu thuẫn chính là do những nguyên tắc “bất di bất dịch” của Dậu trái ngược với những việc làm của Mùi.

Khi yêu nhau, hai người thường lâm vào trạng thái đau khổ, rầu rĩ nhiều hơn là vui vẻ. Nếu họ sống chung trong một mái nhà thì nhà cửa lúc nào trông cũng rất yên tĩnh, sạch sẽ, tinh tươm, được trang trí rất có phong cách (mặc dù Dậu thích kiểu trang trọng còn Mùi thì không).

Cả hai đều rất chú ý đến những chi tiết, không gian trong gia đình. Vậy nên họ sẽ có thể gặp những bất đồng quan điểm trong việc cố gắng để làm mọi thứ theo ý mình.

Mùi và Dậu có thể hợp nhau hơn khi là bạn làm ăn. Sẽ vẫn có sự ganh đua quyền lực, nhưng dễ thấy hơn là sự bổ sung cho nhau trong công việc. Dậu là người có con mắt tinh tế và có đầu óc, rất phù hợp với việc quản lý tài chính và những công việc tương tự khác.

Tuổi Dậu Với Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, do khác nhau trong cách cảm nhận, mối quan hệ của Thân và Dậu thường không được êm đẹp.

Cả 2 đều muốn nắm quyền kiểm soát người khác theo cách riêng của mình. Dậu thể hiện bản thân bằng cách… cằn nhằn, yêu cầu người khác phải thật hoàn hoản. Đồng thời, Dậu quan sát mọi vật rất kỹ càng và luôn muốn làm cho nó tốt hơn.

Trong khi đó, Thân lại thể hiện mình bằng những cách thức ồn ào nhất, sẵn sàng đương đầu với mạo hiểm nhằm giành sự chú ý về phía mình. Với cái nhìn thiếu thiện cảm, Dậu cho rằng Thân có những hành động thái quá còn Thân cho rằng Dậu chẳng có gì thú vị.

Trong tình yêu, 2 tuổi này không hợp nhau lắm. Họ nên hẹn hò ở những nơi đông người vì Dậu thích không khí bên ngoài và ưa nịnh. Tuy nhiên, khoảng thời gian ngọt ngào dành cho 2 con giáp này sẽ rất ngắn ngủi. Bởi Dậu sẽ sớm cằn nhằn Thân về đủ mọi việc.

Trong làm ăn kinh doanh, 2 con giáp này lại khá ăn ý. Giải quyết những vấn đề cơ bản trong công ty nên để Thân đảm nhiệm. Thân sẽ được thỏa mãn mong muốn trở thành người đứng đầu, từ đó sẽ vận dụng hiệu quả sự khéo léo của mình vào công việc.

Tuổi Dậu Với Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thích người khác sống theo nguyên tắc của riêng mình và không chịu được cảnh chung đụng quyền lực.

Dậu luôn muốn người khác làm theo trật tự và kế hoạch của mình. Vậy điều gì sẽ xảy nếu hai người tuổi Gà sống cùng nhau?

Khi là hai người yêu nhau, hai người tuổi Dậu thường hay chỉ trích nhau nhiều hơn là nói với nhau những lời ngọt ngào, tình cảm. Tuy nhiên, nếu là mối quan hệ tình cảm sâu sắc thì hai người cầm tinh con Gà sẽ rất yêu và chiều nhau.

Có thể nói, nếu là đối tác kinh doanh thì hai người tuổi Dậu sẽ đảm nhiệm vai trò tốt hơn hẳn những vai trò khác. Bởi cùng làm việc với nhau, tuổi Dậu có thể tận dụng những lợi thế của mình. Dậu vốn thực tế, kiên nhẫn và cẩn thận. Bởi vậy, vấn đề tài chính trong kinh doanh của họ sẽ được đảm bảo rất tốc.

Tuổi Dậu Với Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dậu và tuổi Tuất thường có mâu thuẫn khi giao tiếp cũng nhau.

Cả hai đều muốn điều khiển mọi thứ theo ý mình, không bên nào chịu nhường bên nào. Thậm chí, đôi khi Tuất còn trở thành người võ đoán với những nguyên tắc khá chặt chẽ của mình.

Mặc dù Dậu rất hiểu điều đó và cũng biết rằng, Tuất làm như vậy là để giữ vai trò trụ cột, nhưng với tính cách cứng nhắc này, sự bất đồng giữa hai người vẫn không ngừng xảy ra.

Khi là người yêu của nhau, những điểm khác biệt giữa Dậu và Tuất vẫn tồn tại. Người tuổi Dậu khá coi trọng vẻ đẹp hình thức và luôn muốn ngôi nhà chung của họ phải sạch sẽ, gọn gàng.

Khi là đối tác kinh doanh, Dậu và Tuất kết hợp ăn ý hơn so với các lĩnh vực khác. Cả hai con giáp này đều làm việc chăm chỉ và có kỹ năng kinh doanh. Dậu cẩn thận nên rất phù hợp với công việc liên quan đến tài chính.

Gửi đến bạn bài viết về 👇Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam Mạng👇

Tuổi Dậu Với Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu ghét cay ghét đắng sự bừa bãi. Trong con mắt của họ, Hợi là mẫu người chỉ thích hưởng thụ.

Trong khi đó, Hợi lại là con giáp khá dễ tính, ít để ý tới những điều trên, chỉ thích sự xa xỉ, thừa thãi.

Bởi vậy, khi kết đôi thì Dậu sẽ là người phải chịu trách nhiệm chính trong việc thu dọn mọi thứ, giữ chúng nằm trong trật tự để duy trì mối quan hệ hài hòa.

Nếu Dậu và Hợi yêu nhau, mâu thuẫn giữa 2 con giáp này có xảy ra hay không? Điều này phụ thuộc vào chính cách ứng xử và thiện ý của Hợi.

Để giữ được mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 con giáp này, cần đến sự hy sinh trong tình yêu. Về điều này, ưu điểm của Dậu là rất trung thành khi yêu, còn Hợi thì thường rộng lượng và yêu hết mình.

Tuổi Dậu 1993

Điểm qua tử vi nam mạng và nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Quý Dậu

Quý Dậu ngay từ nhỏ đã ham ham học hỏi, tìm tòi khám phá những điều mới mẻ. Họ có thể tiếp thu thông tin ở bất kì đâu xung quanh cuộc sống.

Những người này có nhiều mơ ước, khát vọng và luôn nỗ lực để khẳng định năng lực của mình trong công việc.

Khi tham gia hoạt động tập thể, họ cố gắng làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình. Đối với Quý Dậu, tiền bạc không phải thứ quan trọng nhất trong cuộc sống, họ chỉ mong muốn một cuộc sống bình thường, yên vui, được làm những điều mình thích và chung sống với người mình yêu.

Về đường công danh, sự nghiệp, phải ngoài 30 tuổi Quý Dậu mới có những bước đi chắc chắn, chính xác nhất. Tuy đôi lúc vẫn gặp phải một chút trục trặc nhưng không đều có thể giải quyết nhanh chóng. Dù rất giỏi trong việc kiếm tiền nhưng Quý Dậu lại không có kế hoạch chi tiêu hợp lý khiến cho đôi lúc rơi vào tình trạng túng thiếu.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Quý Dậu

Nữ Quý Dậu trong cuộc sống gặp nhiều may mắn về tình duyên lẫn tiền tài.

Lúc còn trẻ khá lận đận trong việc gây dựng sự nghiệp nhưng sau kết hôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống có nhiều tươi đẹp. Bước sang tuổi trung niên tạo dựng được nhiều thành công trong cuộc sống, về già hưởng cuộc sống thảnh thơi, yên vui bên con cháu.

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Dậu thấy rằng sau kết hôn hoàn cảnh thay đổi, nhiều vận may tới, cuộc sống ngày càng tốt đẹp, đời sống vật chất đầy đủ, tình cảm êm ấm.

Nữ Quý Dậu hưởng thọ trung bình từ 74 đến 86 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tuổi Dậu Năm 2021

Không thể bỏ qua tử vi tuổi Gà trong năm 2021 về sự nghiệp, gia đạo, tình duyên.

Về Tài Chính Và Sự Nghiệp

Tân Sửu là năm thay đổi của tuổi Dậu. Mặc dù buộc phải hy sinh, đánh đổi, nhưng bạn sẽ xoay sở bằng sức mạnh của bản thân để đạt được mọi thứ mình muốn.

Trong năm, bạn mong muốn nhiều sự thay đổi: công việc, chỗ ở… Tuy nhiên, nên nghĩ về người khác trước khi nghĩ đến chính mình. Dù là về sự nghiệp, tình yêu hay cuộc sống gia đình, đừng bao giờ đưa ra quyết định mà không lường trước hậu quả gây ra cho những người xung quanh. May mắn sẽ gõ cửa nếu bạn đặt bạn bè và gia đình lên hàng đầu. Thời điểm cuối năm có thể mang lại những thay đổi nhanh chóng đến choáng váng. Nếu bạn dành thời gian để cân nhắc lại mọi động thái và quyết định, bạn có thể sẽ mất đi cơ hội. Vì thế nên linh hoạt và nỗ lực hơn.

Trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 8, tài chính của người tuổi Dậu ổn định. Bạn vốn không phải là những người chi tiêu hoang tàng, luôn biết tính toán và tìm tòi để có được kênh đầu tư tốt. Thế nên, không khó hiểu khi bạn có tiền tiêu, có tiền dự phòng.

Tháng 5 và tháng 11 sẽ mang lại kết quả tốt nếu bạn đang có ý định đầu tư vào kinh doanh bất động sản hoặc thị trường chứng khoán.

Về Đời Sống Tình Cảm

Đời sống tình cảm của bạn năm nay sẽ như một chuyến tàu vòng vèo vậy. Những người độc thân sẽ có vài lần hẹn hò, tìm hiểu, tuy nhiên, sẽ rất khó khăn để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc.

Hơn nữa, ngay cả khi bạn đã bắt đầu một mối quan hệ, nó có thể sẽ không tồn tại lâu. Tuy vậy, cuộc sống xã hội của bạn trở nên tuyệt vời, cho bạn cơ hội kết bạn. Bạn cũng không gặp khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc của mình với những người thân thiết.

Với người đã trong một mối quan hệ yêu đương hay đã có gia đình, hãy cố gắng đánh giá cao đối tác và dành sự quan tâm cho người ấy. Nếu không, bạn có nguy cơ mất đi sự ủng hộ, đồng hành. Vào cuối năm, người tuổi Dậu có thể gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tiếng nói chung với đối tác.

Về Sức Khỏe

Về sức khỏe, bạn rất dễ gặp phải một số rắc rối mà nguyên nhân chủ yếu là do căng thẳng.

Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người tuổi Dậu, biểu hiện qua tình trạng kiệt sức. Đừng quên rằng mỗi chúng ta đều cần nghỉ ngơi. Đôi khi bạn nên đặt bản thân mình lên hàng đầu!

Vào cuối năm, người tuổi Dậu có sức khỏe khá tốt, tuy nhiên nên cẩn thận khi đi lại vì dễ gặp tai nạn! Bạn cũng nên tránh xa các vùng nước hoặc những nơi có độ cao. Cần quan tâm đến sức khỏe của mình, nên có chế độ ăn uống phù hợp.

Vận mệnh trọn đời 🌌Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng🌌 chuẩn nhất

Tuổi Dậu 1981

Mời bạn đến với tổng quan tử vi tuổi Dậu 1981.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Tân Dậu

Theo tử vi phương đông, Tân Dậu nam mạng được sống trong đủ đầy từ nhỏ, đến lớn muốn tự mình tạo dựng cuộc sống nhưng tính thường tự cao và phung phí.

Những người tuổi này tạo ra được nhiều tiền của nhưng nếu không biết cách chi tiêu hợp lý thì rất có thể cuộc sống sẽ rơi vào cảnh thiếu thốn.

Nên chăm chỉ đừng quá kiêu căng, tự phụ sẽ gây được sự nghiệp vững chắc, gặt hái được nhiều thành công. Hậu vận nhờ đó được thảnh thơi, dễ chịu.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 83 tuổi. Những người thật thà, lương thiện, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Tân Dậu

Nữ tuổi Tân Dậu trong cuộc đời có lúc gặp phải những khó khăn, trắc trở đặc biệt là trong vấn đề tình cảm.

Lúc còn trẻ khá may mắn, cuộc sống có nhiều niềm vui, tuy nhiên sau khi “thành gia lập thất” gia đình có nhiều chuyện khiến họ phiền lòng. Sự nghiệp tuy cũng có bước phát triển nhưng không đồng đều. Nữ Tân Dậu sau khi sinh con đầu lòng cuộc sống mới có nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Tổng kết: Cả cuộc đời, công danh sự nghiệp, hạnh phúc hôn nhân của nữ tuổi Tân Dậu có phần phát triển cao nhất là khoảng 30 tuổi. Khi về già vận số khá may mắn nhất là trong vấn đề con cái.

Nữ tuổi Tân Dậu tuổi thọ trung bình khoảng 70 đến 80 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức thì có thể sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tuổi Dậu 1969

Khám phá trọn bộ tổng quan tử vi nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Kỷ Dậu

Theo tử vi phương đông, nam mạng Kỷ Dậu có chút vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống vô cùng thanh nhàn. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, công danh sự nghiệp thì ở mức bình thường.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ được gia tăng.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Kỷ Dậu

Bói tử vi thấy rằng Kỷ Dậu nữ mạng phải trải qua khá nhiều gian truân, vất vả ở tiền vận và trung vận, bước sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, an nhàn tận hưởng những thành quả đã gây dựng được.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tuổi Dậu 2005

Tuổi Ất Dậu nam mệnh và nữ mệnh có điểm gì nổi bật.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Ất Dậu

Xem boi tu vi thấy rằng Ất Dậu nam mạng phải trải qua nhiều thăng trầm ở tiền vận và trung vận. Sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, dễ chịu.

Cuộc sống có nhiều phiền muộn vào lúc nhỏ, lớn hơn sẽ được thắng lợi về sự nghiệp và tài vận.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 77 tuổi đến 82 tuổi. Nếu sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Ất Dậu

Nữ tuổi Ất Dậu cuộc sống có gặp nhiều trắc trở, lúc lên lúc xuống. Khi còn nhỏ, những người này có cuộc sống khá may mắn và hạnh phúc về tình cảm lẫn tiền tài.

Lớn lên công việc sự nghiệp phát triển thuận lợi, ít gặp khó khăn. Bước sang tuổi trung niên cuộc sống có phần ảm đạm đi nhiều, trong công việc gặp phải nhiều khó khăn ảnh hưởng tới vận tiền tài, tuy nhiên thời gian sau sẽ rất tốt đẹp.

Tóm lại: Nữ mạng Ất Dậu lúc nhỏ và khi trưởng thành có nhiều may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên khi vào trung niên gặp phải nhiều cản trở, khó khăn khiến họ phải lo nghĩ, ảnh hưởng tới sức khỏe. Về già cuộc sống được cải thiện do có vận may của con cái.

Theo tử vi tuổi Dậu, những người này hưởng  thọ từ 76 đến 86 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống có tâm thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Khi gặp phải khó khăn, tuổi Dậu tự xây dựng niềm tin cho mình để vượt qua gian nan; thử thách. Họ cần cố sự ủng hộ, động viên của mọi người để làm động lực cho chính mình.

Viết một bình luận