Cách Giải Hạn Xui ❤️ Cúng Giải Hạn Bằng Cách Nào?

Cách Giải Hạn Xui ❤️ Cúng Giải Hạn Bằng Cách Nào ✔️ Tổng hợp những cách giải xui xẻo trong cuộc sống phổ biến và hiệu quả nhất.

Tuvihangngay.vn chia sẻ thêm đến bạn nội dung tử vi hằng ngày, tử vi năm và trọn đời chuẩn xác nhất.

Giải Hạn Xui Bằng Cách Nào

Mời bạn tìm hiểu cách giải hạn xui được nhiều người ứng dụng trong cuộc sống.

Cách giải hạn xui
Cách giải hạn xui

Cầu an/ Cầu nguyện

Trong tín ngưỡng, đây cũng là một phương pháp giúp cho tâm bạn trở nên thanh tịnh hơn. Suy nghĩ cũng theo đó mà trở nên sáng suốt hơn và tìm được cách để hoá giải những xui xẻo.

Ngoài những quan niệm về bùa chú mang đến những tà thuật không tốt; theo hướng khác thì bùa cũng có thể mang lại nguồn năng lượng hoá giải được những xui xẻo và mang lại may mắn cho nhiều người.

Cách đốt phong long xả xui

Không cần bàn cải thêm! Đối phong long là cách xả xui dân gian được xem là giệu quả nhất rồi nhé! Những hàng quán hay những cơ sở kinh doanh thường sử dụng để xả xui khi quá ế ẩm.

Bằng cách đốt một tờ giấy báo, hoặc đốt một lò than nhỏ. Nam thì nhảy qua lại 7 cái, còn nữ thì nhảy qua lại 9 cái. Tất cả những xui rủi sẽ nhanh chóng được hoả giải

Sử dụng âm thanh là một cách xả xui hiệu quả

Chuông gió khi chỉ là một món đồ dùng để trang trí. Trong phong thuỷ, chuông gió được xem là một linh vật giúp bạn xui đuổi đi tà ma; xui xẻo và những phép thuật xấu xa ám lấy bạn.

Không những vậy, tiếng chuông gió cũng là một loại âm thanh giúp bạn xả sress hiệu quả; mang lại bình yêu và những suy nghĩa tích cực; giúp cho bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Bật mí đến bạn 🌿Cách Tính Tuổi Cúng Căn🌿 cho trẻ nhỏ

Cách Giải Hạn Xui Bằng Muối

Từ lâu nay, người Việt đã có phong tục “đầu năm mua muối” để cầu mong năm mới gia đình luôn bình an; hạnh phúc, làm ăn phát đạt. Điều này chứng tỏ, muối là một có thể xua đuổi tà khí, đón rước tài lộc.

Theo quan niệm phong thủy, muối là một loại “bùa” dùng để “xả xui”, xua đuổi tà ma; tẩy uế, mang may mắn vào nhà. Vậy nên, chỉ cần một nắm muối trừ tà, mọi vận xui có thể được đẩy lùi.

Ném Muối Qua Vai Trái

Bốc một nắm muối. Nữ giới nắm muối vào tay phải, nam giới thì nắm muối vào tay trái. Sau đó ném nắm muối này qua vai trái của mình. Mọi đen đủi sẽ theo muối ở lại phía sau lưng bạn, nhường chỗ cho may mắn.

Lưu ý, nhất định phải ném muối qua vai trái. Nếu ném nhầm sang bên phải thì vận hạn sẽ càng nặng hơn.

Tắm Nước Muối

Lấy 7 muỗng muối hòa vào nước, sau đó dùng nước này dội từ đầu xuống.

Nước muối sẽ cuốn trôi hết mọi đen đủi, vận hạn sẽ được hóa giải.

Đặt Bát Muối Trong Nhà

Theo quan niệm phong thủy, muối kết hợp với nước sẽ khiến năng lượng của nó cạnh mạnh. Đặt thêm đồng tiền kim loại cùng với muối và nước sẽ tạo nên các phản ứng giúp tẩy rửa và tiêu tán năng lượng tiêu cực, trở thành cách giải hạn xui hiệu quả.

Vì vậy, người ta tin rằng sử dụng bát muối có chứa tiền xu trong nhà sẽ hóa giải những nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình, thu hút may mắn, tài lộc vào nhà.

 • Vị trí cực vượng để đặt bát muối phong thủy là ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam) để mong muốn giàu có.
 • Nếu bạn cầu mong gia đình luôn êm ấm; nhiều sức khỏe thì hãy đặt bát muối ở cung Gia Đạo (hướng Đông).

Rắc Muối Trước Cửa Nhà

Theo quan niệm dân gian, việc bạn hay gặp những chuyện không may là do âm hồn đi theo quấy phá.

Nếu muốn tẩy uế, xua đuổi âm khí bạn có thể rắc muối trước cửa nhà. Số muối này có tác dụng xua đuổi tà khí; trấn giữ không cho các âm hồn xâm nhập vào nhà và quấy phá.

Hướng dẫn 🔮Cách Lập Bàn Thờ Ông Táo Khi Về Nhà Mới🔮 đúng phong tục nhất

Cách Giải Hạn Xui Xẻo

Mời bạn đến với cách giải hạn xui xẻo theo quan niệm tâm linh của người Việt.

Xông Trầm Đốt Trầm

Xông trầm hay đốt trầm là một cách hữu hiệu để loại bỏ xui xẻo và “tà khí” tăng cường năng lượng dương trong không gian sống.

Chọn các loại hương nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài. Tốt nhất là dùng trầm hương (nên dùng trầm hương chuẩn, tránh dùng phải trầm hóa học, nên chọn mua tại những cửa hàng uy tín).

Nếu có được tinh dầu thiên nhiên kết hợp với đèn đốt tinh dầu cũng khá ổn để kích thích nguồn năng lượng tích cực (không nên dùng tinh dầu hóa học).

Lá Ngải Cứu

Đây là loại cây được sử dụng rộng rãi trong dân gian để trừ tai ách; trị bệnh dưỡng thân hoặc làm đồ ăn thức uống bổ dưỡng.

Vào Tết Đoan ngọ hàng ngàn năm trước; mọi người thường có tục giết sâu bọ và dùng lá ngải cứu cài lên cửa để trừ tà, giải tai ách.

Tỏi

Để tránh bị lừa đảo hoặc dụ dỗ về phương diện tài chính, hãy mang theo một túi đỏ đựng các tép tỏi nhỏ (chú ý dùng tỏi ta chứ tỏi Tàu thì vô dụng).

Tốt nhất nên dùng phần tỏi nhỏ ở trong lõi tỏi dài; sẽ có tác dụng tiêu trừ năng lượng của sự dối trá (nhiều thuật thôi miên sợ tỏi).

Năng Lượng Tích Cực Từ Pha Lê Và Đá

Các loại pha lê và đá được chứng minh rằng có khả năng bí ẩn; từ việc bảo vệ cho đến xua đuổi nguồn năng lượng xấu để đem lại sự may mắn cho bạn. Hãy đặt pha lê và đá trong nhà, văn phòng làm việc, hoặc đem theo chúng bên mình.

 • Đá tourmaline đen sẽ bảo vệ bạn khỏi tà khí, chẳng hạn như lời “nguyền rủa” từ người khác.
 • Đá thạch anh hồng sẽ khuyến khích nguồn năng lượng tốt thay thế cho nguồn năng lượng xấu.
 • Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các thế lực muốn hút lấy nguồn năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.
 • Thạch anh tím sẽ bảo vệ bạn khi đi du lịch và bảo vệ binh lính cũng như nhân viên tùy tùng khỏi bị thương và nguy hiểm.
 • Các loại đá khác có thể được dùng để bảo vệ bạn khỏi nguồn năng lượng xấu hoặc tà ma bao gồm: hồng ngọc, thạch anh ưu linh, thạch anh tóc, aquamarine, cẩm thạch, đá peridot, đá jasper, đá mặt trăng, san hô đen…

Dọn Dẹp Nhà Cửa

Sống trong một ngôi nhà bừa bộn sẽ ngăn cản nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà và có thể đem lại cảm giác xui xẻo và không gặp nhiều may mắn.

Hành động này có thể cung cấp cho bạn nguồn năng lượng mới và đem lại cho bạn khả năng thay đổi vận xui thành vận may.

Hãy bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà cửa – thu thập những vật dụng bạn không thích hoặc không sử dụng và bỏ chúng đi. Sau đó hãy lau dọn toàn bộ nhà cửa – lau sạch mạng nhện và bụi bẩn. Hãy thử sắp xếp lại nội thất trong nhà (theo phong thủy) để cải thiện dòng chảy của năng lượng và hãy sơn lại nhà để đem lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.

Treo Gương Bát Quái

Nhiều người vẫn hay sử dụng gương bát quái treo hướng ra ngoài nhằm tránh các năng lượng xấu muốn bao trùm lên bạn cũng như căn nhà.

Gương bát quái như một loại kính chiếu yêu, soi rõ những nguồn năng lượng xấu. Những thế lực ngầm muốn đem lại vận xui cho bạn cũng như xua đuổi những tà khí, tà ma đang bao quanh nhà bạn.

Đốt Nến Và Chôn Gương Khi Gương Bị Vỡ

Gương vỡ là điềm báo khá xấu. Để hóa giải điều này, khi vô tình làm vỡ gương ngay lập tức với chủ nhà là nam đốt lên 7 ngọn nến (với chủ nhà là nữ đốt lên 9 ngọn nến) để trong vòng 10 phút và hãy gom tất cả mảnh vỡ vào một túi vải đỏ.

Sau đó chôn nó xuống một khoảng đất trống chính là một cách hóa giải vận xui. Điều này vừa giúp bạn tránh được những điều không may còn hạn chế việc các thành viên trong gia đình bị thương.

Trong chuyện tình cảm vợ chồng gương vỡ có thông điệp tình cảm vợ chồng rạn nứt, mâu thuẫn; ngoại tình, phản bội có thể xảy ra. Trong công việc làm ăn gương vỡ báo hiệu sự thất bại đổ vỡ có thể xảy ra. Chính vì vậy chúng ta phải hóa giải ngay, khi đốt nến tinh thần hoan hỉ vui vẻ tích cực xua tan năng lượng tiêu cực.

Mời bạn tham khảo 🍃Cách Làm Tháp Tỏi Cúng Ông Địa🍃 đơn giản nhất

Cách Giải Hạn Xui Trong Công Việc

Đừng bỏ qua các cách giải hạn trong công việc cực hiệu quả dưới đây nhé.

Sử Dụng Đá Phong Thủy

Một trong những cách hóa giải vận đen trong công việc chính là sử dụng đá phong thủy. Bởi đây là loại đá sở hữu nguồn năng lượng từ trường của trái đất. Nó không chỉ có tác dụng gia tăng năng lượng tích cực mà còn có thể hóa giải vận xui, xua đuổi tà khí.

Bài trí đá phong thủy ở nơi làm việc hay nhà ở đều có thể giúp bạn chống đỡ vận xui. Đồng thời mang đến những điều tốt đẹp may mắn cho gia chủ. Một số loại đá phong thủy bạn có thể sử dụng như đá thạch anh, đá sapphire, ngọc lục bảo,…

Làm Việc Thiện Tích Đức

Cách hóa giải vận xui trong công việc được nhiều người áp dụng hiện nay chính là làm việc thiện. Đây là cách để bạn trả nợ cho những việc xấu đã gây ra ở kiếp trước hoặc trong kiếp này. Hơn nữa, làm việc thiện còn giúp lan tỏa thương hiệu cá nhân hay công ty.

Chính vì vậy, hiện tại có rất nhiều người thường xuyên giúp đỡ những người vô gia cư; người già neo đơn và các trẻ mồ côi. Lưu ý khi làm từ thiện bạn làm với tất cả tấm chân tình của mình chứ không phải với mục đích tạo thiện nghiệp cho bản thân. Bởi làm để lấy tiếng tăm sẽ không mang lại tác dụng gì.

Hóa Giải Vận Xui Bằng Việc Thắp Nhang Cúng Bái

Thắp nhang cúng bái là hành động quen thuộc của dân tộc ta mỗi khi muốn hóa giải vận đen trong cuộc sống cũng như công việc.

Cách này thực hiện khá đơn giản, vào mỗi ngày rằm hay mồng một hàng tháng bạn chuẩn bị sẵn một mâm cỗ đầy đủ các món như chè, cháo, xôi, hoa quả,… Cùng với đó là một mâm tiền vàng, giấy áo. Sau đó thắp hương khấn bái thành tâm để những xui xẻo gặp phải tan biến đồng thời gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong công việc.

Sử Dụng Các Vật Phẩm Phong Thủy

Sử dụng các vật phẩm phong thủy sẽ là cách hóa giải xui xẻo trong công việc kinh doanh hiệu quả.

Bởi theo truyền thuyết dân gian, các vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tích cực và sâu sắc. Chúng được xem như bảo bối hộ thân giúp bạn phòng tránh, hóa giải vận xui đồng thời mang lại những điều tốt đẹp may mắn.

Những vật phẩm phong thủy thích hợp sử dụng để hóa giải điềm xấu đó là linh vật phong thủy như thiềm thừ, tỳ hưu, long quy,… Và bạn nên đặt chúng ở những vị trí trang trọng trong văn phòng làm việc, công ty. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các loại bùa hộ thân như vòng tay phong thủy, dây chuyền phong thủy,… để mang lại nhiều may mắn hơn.

Đốt Bột Trừ Tà

Đốt bột trừ tà mang lại hiệu quả trong việc đẩy lùi chướng khí, âm khí, tà khí,… Do đó, bạn có thể sử dụng cách này để hóa giải vận xui bằng cách cho bột trừ tà vào một khay đồng.

Sau đó đặt ở giữa nhà rồi đặt tháp hương trầm để đốt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có nhiều người vì mục đích lợi nhuận bán hàng giả. Do đó, bạn nên tìm đến những cơ sở phong thủy uy tín để đảm bảo công dụng.

Chia sẻ đến bạn 🌌Cách Tắm Mưa Cho Ông Thần Tài🌌 để tăng tài lộc, may mắn

Cách Giải Hạn Xui Trong Tháng

Điểm qua một số cách giải hạn xui trong tháng cực hay mà bạn không thể bỏ qua.

Đem Theo Bùa Bên Mình

Trong cuộc sống hàng ngày, khi gặp phải những xui xẻo không mong muốn thì bùa bảo vệ là vật không thể thiếu.

Các bạn hoàn toàn có thể treo bùa trên vòng tay, vòng cổ, điện thoại hoặc cũng có thể bỏ vào túi áo, túi quần. Một vài loại bùa phổ biến được mọi người sử dụng nhiều nhất:

Cỏ ba lá, cây lá chụm hoa: Với loại lá này thì các bạn có thể đeo khi lá còn tươi hoặc là đeo một chiếc bùa với hình dạng cỏ bốn lá. Đây được xem là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu trong thần thoại Celtic; điều này được cho là sẽ mang lại vận may. Mỗi một lá của cỏ bốn lá sẽ đại diện cho một đặc tính của vận may như tình yêu, tiền tài, sức khoẻ, danh vọng.

Chìa khóa: Từ thời xa xưa, người ta cho rằng một chùm dây đeo chìa khóa sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân. Bởi họ cho rằng, đeo chùm ba chìa khóa sẽ giúp các bạn mở được ba cánh cửa của hạnh phúc chính là giàu có, tình yêu, và sức khỏe.

Vòng tay trầm hương phong thủy : Đây là cách mà những người thành đạt và giới nghệ sĩ rất yêu thích. Ngoài những tác dụng tốt cho sức khỏe, vật thời trang cao cấp thì vòng trầm hương còn giúp xua tan khí xấu, hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Ăn Hột Vịt Lộn

Hột vịt lộn xưa nay được xem là một món ăn vặt ngon; bổ dưỡng rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của người Việt Nam chúng ta. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy món ăn này ở bất kỳ quán cóc nào trên phố.

Theo như quan niệm từ thời ông bà truyền lại thì trứng vịt lộn là món ăn sử dụng để xả xui. Và giúp mang lại vận may rất hữu hiệu. Mỗi khi gặp chuyện không may, xui xẻo thì người ta sẽ ăn trứng vịt lộn theo số lượng lẻ như 1,3,5…

Sau khi đã ăn xong thì phần vỏ trứng phải dùng tay bóp nát, hoặc là dùng chân dẫm nát. Như vậy thì cái xui mới bay đi hết được.

Đốt Vía Giải Xui

Không ít người cho rằng đốt vía tức là đốt phong long, sẽ giúp chúng ta giải phóng các nguồn năng lượng tiêu cực. Bởi vì lửa xưa nay tượng trưng cho sức mạnh khai phá. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần vừa đốt vừa di chuyển khắp ngôi nhà, cho làn khói tỏa đều ra là được.

Đồng thời, nhớ mở rộng tất cả các cửa trong nhà ra để nguồn năng lượng xấu bay hết ra ngoài. Không còn loanh quanh trong không gian ngôi nhà của các bạn nữa.

Khi đã đốt giấy rồi thì các bạn nữ hãy bước qua bước lại 9 lần, còn bạn nam thì bước 7 lần. Các bạn vừa bước qua vừa khấn “3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”.

Giải Xui Xẻo Đầu Tháng Bằng Cách Nhờ Thầy

Giải đen đầu tháng nhờ thầy là một trong những cách giải đen hiệu quả nhất và đang được nhiều người áp dụng.

Bởi theo quan niệm của người Việt, vận đen đeo bám có thể do bị tà khí xâm nhập hoặc bị tà ma hãm hại. Nếu muốn xua đuổi tà ma, xua đuổi vận đen, bạn cần nhờ đến thầy Cúng. Thầy Cúng sẽ là người giúp bạn truyền đạt mong muốn, xua đuổi những thứ không tốt để giải xui.

Rất nhiều người đã nhờ thầy cúng và đã hóa giải thành công. Đây là một cách làm thuộc về tâm linh, tín ngưỡng. Tuy nhiên, nhờ đến sự giúp đỡ của thầy Cúng thường khá tốn thời gian và tốn kém.

Vì thế, bạn cần lựa chọn những thầy cúng uy tín, có tên tuổi và được nhiều người tin tưởng. Đặc biệt là khi tình trạng thầy Cúng “rởm” đang xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay.

Nếu tìm đúng thầy chuyên nghiệp, có bài cúng bài bản; bạn sẽ dễ dàng xua đuổi vận đen, lấy lại may mắn. Đối với vận đen về cá độ bóng đá qua mạng, bạn nên nhờ thêm sự giúp đỡ của thầy bói để biết được tháng hạn; vận xui và sự chuẩn bị đầy đủ nhất.

Gợi ý thêm ❁Cách Đưa Ông Táo Về Trời❁ đơn giản và dễ thực hiện nhất

Cách Giải Hạn Tháng Xui

Hoá giải vận đen theo phong thuỷ giúp bạn may mắn hơn. Những thay đổi phong thủy trong nhà cũng có thể giải đen mùng 1 đầu tháng cực kỳ hiệu quả.

Vị Trí Giường Ngủ: Chân Không Chĩa Vào Những Góc Khi Ngủ

Rất nhiều người thất thoát tiền bạc hoặc ảnh hưởng sức khỏe liên quan đến nguồn năng lượng tiêu cực họ gặp phải khi ngủ.

Trong lúc ngủ, con người rất dễ bị tổn thương khi không thể tự bảo vệ mình. Ví dụ nếu chân giường chĩa thẳng vào cửa sổ, cửa ra vào hay phòng vệ sinh; cơ thể sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng năng lượng hỗn loạn, tà khí. Để có thể hóa giải vận xui, bạn phải đảm bảo bàn chân không chĩa vào những góc trên khi ngủ.

Vị Trí Và Hướng Nhà Ở

Theo phong thủy nhà ở, nếu nhà của bạn nhìn ra con mương, ống cống; sinh khí của gia đình sẽ bị trôi theo dòng nước.

Hãy giữ lại sinh khí trong nhà bằng một vài bụi cây, chậu hoa trước cửa nhà.

Phía Sau Nhà Nên Xây Hàng Rào Hoặc Bờ Tường

Giống như đầu giường hỗ trợ bạn vào ban đêm, nhà cũng cần chỗ dựa tốt nhất.

Ví dụ, nếu có một con đường chạy ngang phía sau ngôi nhà, điều này tượng trưng cho nước, thể hiện rằng bạn đang quay lưng lại với nước; cũng giống như bạn đang quay lưng lại với tiền bạc. Do đó, nên xây đằng sau nhà bạn một chiếc hàng rào hoặc bờ tường.

Nếu phần đất phía sau nhà bị dốc, bạn đang mất dần đi sự hỗ trợ của quý nhân. Trồng thêm cây xanh và lắp đèn sáng sẽ giúp thu hút sinh khí nhiều hơn, hạn chế xui xẻo ập đến.

Xung Quanh Nhà Nên Trồng Cây Xanh

Gần đây có gì thay đổi trong khu phố hoặc nhà của bạn? Cây mới chết hay bị chặt?

Nếu vậy, hãy nhanh chóng thay thế chúng bằng những cây mới tươi tốt, khỏe mạnh. Đây là cách tốt nhất để ngăn chặn những nguồn năng lượng tích cực bị ảnh hưởng.

Xem Xét Lại Những Món Đồ Mới Mua

Bạn có mang đồ vật nào vào trong nhà mà khiến cho bản thân suốt ngày gặp xui xẻo kể từ thời điểm đó?

Vậy thì có lẽ chính vấn đề xuất phát ở đây. Thông thường, đồ cổ, đồ second-hand hay tồn tại năng lượng từ người chủ cũ. Nếu phần năng lượng này không tương thích với tuổi của bạn thì sẽ khiến bạn gặp nhiều chuyện không may.

Mua Hoa Tươi Để Bổ Sung Năng Lượng

Xui xẻo ập đến do chứa nhiều năng lượng âm. Do vậy, mua hoa tươi để bổ sung năng lượng dương tích cực cho không gian của bạn.

Giữ hoa tươi và thay ngay lập tức khi chúng úa tàn. Thường xuyên trong vòng một tháng, mọi điều đen đủi sẽ từ bỏ bạn.

Tiết lộ ꕤCách Vái Cúng Cô Hồnꕤ không phải ai cũng biết

Cúng Giải Hạn Xui

Hướng dẫn bạn các bước cúng giải hạn xui tại trang Tuvihangngay.vn.

Cúng Giải Hạn Xui

Cúng giải hạn được thực hiện dựa vào việc soi chiếu mệnh, tuổi, sao của một người theo lịch can chi.

Theo đó, trong cuộc đời của mỗi người đều có những năm được cho là gặp vận hạn; tai ương do sao La Hầu, sao Thái Bạch chiếu. Ví dụ như năm tuổi 40, tuổi 53,… Vì thế, vào đầu năm, người ta thường thực hiện cúng giải hạn; giải sao để mong mọi chuyện bình yên, tốt đẹp.

Còn cúng giải xui là khi bạn cảm nhận gần đây bản thân luôn gặp những điều xúi quẩy. Khi đó, cúng giải xui được thực hiện để mong những xui xẻo sẽ không xảy đến nữa. Như vậy khác với cúng giải hạn được thực hiện trước khi gặp xui xẻo; việc cúng giải xui là sau khi xui xẻo đã đến.

Cúng Xả Xui Như Thế Nào: Cần Chuẩn Bị Những Gì

Để thực hiện cúng xã xui, cần chuẩn bị đầy đủ những loại lễ vật sau:

 • 3 chén nước đầy
 • 1 bát muối + 1 bát gạo
 • 3 cặp trầu cau
 • 1 thắt lưng được cắt làm 3 mảnh đều nhau
 • 3 điếu thuốc lá
 • Bộ Tam sanh: 1 trứng vịt lộn đã luộc chín (đập ra bát) + 1 con tôm luộc + 1 miếng thịt luộc
 • Tóc rối của người gặp vận xui
 • 3 xu bạc (gói lại bằng giấy đỏ)
 • Hoa quả, vàng mã

Tiến Hành Cúng Xả Xui

Sau khi đã chuẩn bị hết lễ vật, sắp xếp lên mâm lễ và bày biện ngoài trời. Tiếp đó thắp 3 nén nhang, cắm vào lọ gạo, khấn cúng. Bài khấn cúng cần được chuẩn bị như sau:

Nam mô bậc hữu thiên chí tôn kim quyết Thượng đế ngọc hoàng.

Con kính thỉnh: Mông Long Đại Tướng … Tam Tai …ách thần quang!

Hôm nay là ngày … tháng … năm … (Đọc ngày tháng năm theo âm lịch)

Con tên là:…

Ngụ tại:…

Nay con thành tâm sử biện hương hoa, lễ vật cùng các thứ cúng dâng giải hạn; kính dâng Mông Long Đại Tướng …Tam Tai … Ách Thần Quang giá đáo đàn tràng, chứng minh lòng thành mà thọ hưởng.

Chứng giám ủng hộ con tai nạn tiêu tan, nguyên niên phước thọ. Cúi xin thọ hưởng!

Khi đã khấn xong thì cúi lạy 3 lần rồi hóa vàng. Mâm cỗ vẫn giữ nguyên như vậy, đợi đến khi tàn hết 3 nén nhang thì bỏ đồ cúng đi. Những đồ này tuyệt đối không được ăn.

Nếu bạn đang cảm thấy mọi việc không theo như ý mình và luôn gặp trắc trở thì hãy thử những cách giải hạn xui trên nhé. Chúc các bạn thành công.

Viết một bình luận