Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên ❤️ Xem Chỉ Tay Nam, Nữ

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên ❤️ Xem Chỉ Tay Nam, Nữ ✔️ Tìm hiểu con đường tình cảm, hôn nhân bằng những đường chỉ trên tay.

Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Có Đúng Không

Chuyên gia phong thủy Trần Ngọc Kiệm cho rằng, thuật xem tướng có từ xa xưa và có nhiều cách để xem; gồm xem mặt, dáng đi, nốt ruồi, chỉ tay… Chẳng thế mà dân gian vẫn có câu “nhân ư trung xuất hình ư ngoại” (bên trong con người thế nào sẽ hiện ra bên ngoài như thế).

Cũng trên bàn tay được tạo hóa quy tụ đầy đủ: Ngũ hành, bát quái, can chi. Người tinh thông chỉ cần dùng bàn tay để nhâm, cầm, độn, toán, bắt quyết; tính sao, xem tử vi… là có thể biết và giải quyết mọi sự”, ông Kiệm nói.

Cũng theo ông Kiệm, hình tướng, màu sắc và các chỉ tay luôn chỉ rõ tính tình; tình trạng sức khoẻ, công danh sự nghiệp, hôn nhân, mồ mả, đất cát, tiền bạc… rất chính xác. Các đường chỉ tay, các lằn, vết, chí điểm… trên bàn tay cũng không cố định mà luôn thay đổi tương ứng với các sự kiện của cuộc đời.

Về cơ bản, nó chỉ phát triển thêm lên chứ không hề bớt đi, giống như nét mặt của người mới sinh rất ít lằn vết. Nhưng tuổi càng cao dấu vết hằn sẽ tăng dần lên. Chính những dấu vết này ghi nhận đầy đủ những sự kiện được mất, thành bại, vui buồn; tật bệnh của đời người. Do đó, “hoàn toàn có cơ sở khi xem tướng tay để biết vận mệnh đời người, từ quá khứ; hiện tại đến tương lai”, ông Kiệm khẳng định.

Cách xem chỉ tay đường tình duyên
Cách xem chỉ tay đường tình duyên

Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên

Thế giới có hàng tỷ người, nhưng trong lòng bàn tay bất cứ người nào cũng có 3 đường cơ bản, to nhất, rõ nhất. Đó là: đường tình duyên (tâm đạo), đường lý trí (trí đạo) và đường sinh mệnh (sinh đạo). Vậy đường chỉ tay tình duyên nói lên điều gì? Cách xem chỉ tay đường tình duyên như thế nào?

Đường tình duyên (tâm đạo, đường tình) là 1 trong 3 đường chỉ tay quan trọng nhất trên bàn tay. Hầu như ai cũng có. Đường tình duyên nằm trên đường lý trí (đường trí tuệ) xuất phát từ dưới ngón trỏ hoặc khe giữa ngón trỏ và ngón cái. Chạy ngang phía trên lòng bàn tay đến mép dưới gò Thủy Tinh, biểu thị cho tình cảm, tình yêu của con người. Vì vậy mà nó có tên là đường tình duyên

Luận giải những💓 Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái💓 chuẩn xác nhất

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên

Mời bạn tìm hiểu cách xem chỉ tay đường tình duyên với những lời giải nghĩa cụ thể nhất.

Xem chỉ tay của bạn nói lên điều gì
Xem chỉ tay của bạn nói lên điều gì

Đường Tình Duyên Rẽ Nhánh

Với đường chỉ tay này được bắt đầu dưới ngón tay út chạy đến gần ngón trỏ. Nhưng bị rẽ nhánh thì 2 đường khác nhau.

Một nhánh hướng lên, một nhánh hướng xuống. Người nào sở hữu đường chỉ tay này thường đường tình cảm khá lận đận và đau buồn. Hôn nhân gia đình phải trải qua 2 lần mới tìm được hạnh phúc. Nếu cố gắng chịu được 1 một hôn nhân thì họ vẫn không vui vẻ và hạnh phúc.

Đường Chỉ Tay Tình Duyên Bị Đứt Đoạn

Tức là đường chỉ tay tình cảm không được nối liền từ ngón tay út đến dưới ngón tay trỏ hoặc dưới ngón tay giữa.

Đa phần người có đường chỉ tay này chịu nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Dù khả năng chịu đựng rất giỏi nhưng cuối cùng đường tình duyên vẫn chia cắt. Hôn nhân tan rã, đường ai nấy đi.

Đường Tình Duyên Hình Sợi Xích

Trong thực tế có rất ít người sở hữu đường tình duyên hình sợi xích. Đường chỉ tay này bắt đầu từ ngón út chạy đến dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa nhưng không thẳng dài. Lúc lên lúc dưới, hình dáng đường chỉ tay này khá giống với hình sợi xích.

Dù bạn nam hay nữ khi có đường chỉ tay này thường tình cảm không được hòa thuận, êm ấm. Cuộc sống hôn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn tranh chấp, cãi rồi hòa, hòa rồi lại cãi. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng mãi gắn kết bền chặt đến hết cuộc đời. Không bao giờ chia rẽ hay ly hôn xa cách.

Đường Tình Duyên Lận Đận

Đường chỉ tay tình duyên được bắt đầu từ dưới ngón út đến dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Tuy nhiên giữa đường chỉ tay xuất hiện một hòa đảo nhỏ. Hòn đảo này chính là sóng gió, rào cản khiến vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối.

Tình cảm vợ chồng xuất hiện người thứ 3 chen vào hạnh phúc gia đình. Cả hai mất kiểm soát dễ dẫn đến ly hôn, đường ai nấy đi. Hoặc có thể là sức khỏe 1 trong 2 người không tốt, gặp nguy hiểm đến tính mạng; chết chóc buộc phải chia ly xa cách.

Đường Tình Duyên Ngắn

Đường chỉ tay tình cảm bắt đầu từ ngón út nhưng đến giữa lòng bàn tay lại kết thúc. Điều này cho thấy, người nào sở hữu đường chỉ tay này thường chuyện tình cảm vô cùng ngắn.

Dù đã cố gắng xây dựng một mối quan hệ yêu đương hạnh phúc nhưng cuối cùng chia ly xa cách. Đa phần người sở hữu đường chỉ tay tình duyên ngắn thì cô độc và buồn tẻ trong cuộc sống. Ít người thân và bạn bè bên cạnh, về già họ sống trong cô đơn và buồn chán.

Tổng hợp thông tin ✨Cách Xem Chỉ Tay Nam✨ về sự nghiệp, tình duyên

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Nam

Xem chỉ tay đường tình duyên cho nữ
Xem chỉ tay đường tình duyên cho nữ

Đường tình duyên (Tâm đạo). Cách xem chỉ tay đường tình duyên nam cho bạn biết được những điều về cuộc sống tình cảm của bạn sẽ như thế nào ở hiện tại và tương lai :

  • Nếu đường tình duyên của bạn đậm và rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người đàn ông chung thủy . Trong tình yêu , họ rất thật lòng và sẵn sàng chịu thiệt thòi để đối phương được hạnh phúc và vui vẻ . Người đàn ông sở hữu đường tình duyên như vậy là người yêu vô cùng lý tưởng .
  • Nếu đường tình duyên trên lòng bàn tay đứt đoạn, hỗn loạn thì đây là một người đàn ông khó có thể khống chế được ham muốn . Cuộc sống của họ phóng khoáng, họ không phải là người chung thủy và dễ dàng dành tình cảm cho nhiều người .
  • Nếu đường tình duyên quá ngắn thì chứng tỏ người đàn ông này sống không bao giờ dựa dẫm vào tình yêu . Thậm chí , họ còn là người thô lỗ trong chuyện tình cảm , tính cách nóng nảy và cái tôi quá lớn khiến cho chuyện tình duyên của họ thường dang dở , khó có thể đạt được hạnh phúc trong hôn nhân .
  • Nếu đường tình duyên của đàn ông bị phân tán , đường trí tuệ không rõ ràng thì đây có thể là một kẻ biến thái , sống giả tạo và luôn muốn lừa người khác .

Điểm qua những 🌌Cách Xem Chỉ Tay Nữ🌌 dự đoán tình duyên, vận mệnh

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Nữ

Cách xem chỉ tay đường tình duyên cho nữ
Cách xem chỉ tay đường tình duyên cho nữ

Đường tay này là biểu hiện cảm xúc của người phụ nữ. Đây cũng là đường chỉ tay biểu lộ về đường tình duyên , tình cảm và tâm tư của con gái. Đừng bỏ qua những lời giải nghĩa cách xem chỉ tay đường tình duyên cho nữ bạn nhé.

  • Nếu đường tâm đạo thẳng thì người phụ nữ đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh .
  • Đường tâm đạo của người phụ nữ bắt đầu từ ngón trỏ thì họ sẽ gặp những chuyện thị phi trong tình yêu như ghen tuông .
  • Nếu đường tâm đạo xuất phát từ ngón giữa thì có nhục cảm hoàn toàn , thiên về khoái lạc . Cuộc sống gia đình hạnh phúc , luôn sống trong vui vẻ và viên mãn .
  • Nếu đường tâm đạo xuất phát từ bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì người phụ nữ này rất ít cảm xúc và thường sống không tình cảm .

Điểm qua tử vi 🔰Tên 12 Con Giáp, Coi Tuổi 12 Con Giáp🔰 chuẩn xác nhất

Cách Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân

Bật mí cách xem chỉ tay đường tình duyên, hôn nhân để biết được hiện tại và tương lai của mình như thế nào bạn nhé.

Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Hạnh Phúc

Đường chỉ tay này bắt đầu từ ngón tay út chạy qua gò Mộc Tinh đến sát mép gò Thủy Tinh. Người nào có đường chỉ tay thường là người may mắn và vô cùng hạnh phúc trong hôn nhân.

Lúc nào cũng được yêu chiều và bảo bọc của người thân bên cạnh. Đặc biệt người này rất khéo léo trong giao tiếp, luôn xây dựng tình cảm theo chiều hướng tốt đẹp. Đặc biệt đàn ông có đường chỉ tay này thường là người đào hoa phong lưu, thích trêu hoa ghẹo người. Yêu một lần 2 – 3 cô, tình cảm lúc nào cũng phong phú và tốt đẹp.

Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Chuyên Nhất

Đường chỉ tay này xuất phát từ trung tâm gò Mộc Tinh đến mép dưới của gò Thủy Tinh.

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu đường chỉ tay này thường chú trọng đến tình cảm. Luôn xây dựng tình cảm yêu thương cho gia đình và con cái. Đây là mẫu người chồng/ người vợ lý tưởng trong hôn nhân gia đình.

Chỉ Tay Đường Tình Duyên Nồng Cháy Cuồng Nhiệt

Đường chỉ tay này bắt đầu từ ngón tay út và cắt đường trí đạo và sinh đạo.

Người nào sở hữu đường chỉ tay này luôn là người sống trọng tình cảm. Trong tình yêu họ là người chân thành và chung thủy, tình cảm của họ được ví như ngọn lửa bùng cháy, có thể thiêu đốt tất cả mọi thứ. Song đó tính cách rất mạnh mẽ nên tỷ lệ thất tình, ly hôn rất cao.

Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Tảo Hôn

Đường chỉ tay này bắt đầu từ ngón tay út chạy dài đến ngón trỏ hoặc ngón giữa. Tuy nhiên giữa đường chỉ tay xuất hiện nhiều đường vân nhỏ chắn ngang ở gò Thủy Tinh.

Người nào có đường chỉ tay này thường trải qua ít nhất 2 mối tình mới được hạnh phúc viên mãn. Dù người này sống tốt đến mấy nhưng tình cảm phải trải qua ít nhất 2 cuộc tình, kết hôn rồi ly hôn rồi lại kết hôn.

Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Ly Tán

Trước khi kết hôn, tường chỉ tay tình duyên bắt đầu từ ngón út đến ngón trỏ theo hình tròn đảo. Tuy nhiên sau kết hôn đường chỉ tay này xuất hiện một đường dọc to cắt ngang đường chỉ tay tình cảm.

Điều này cho thấy hôn nhân gia đình xuất hiện có người thứ 3 phá hoại gia can hạnh phúc. Sớm hay muộn tình cảm hôn nhân cũng ly tán, đường ai nấy đi.

Trên đây là cách xem chỉ tay đường tình duyên được xem là chính xác nhất để bạn tham khảo. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng đón đọc nhé.

Viết một bình luận