Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh ❤️ Xem Sức Khỏe

Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh ❤️ Xem Sức Khỏe ✔️ Giải mã lời dự báo sinh mệnh, cuộc đời và sức khỏe của nam và nữ bằng chỉ tay.

Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh

Đường sinh mệnh bao gồm gò Hỏa Tinh Dương và gò Kim tinh; bắt nguồn từ thân dưới gò Mộc Tinh, chạy xuống thành vòng cung. Đường sinh mệnh là đường duy nhất chỉ tuổi thọ của con người.

Đường trí tuệ, đường tâm huyết và người có ngón cái tốt luôn tăng cường hỗ trợ và biến đổi được những triệu chứng xấu do đường sinh mệnh gây nên. Do vậy, muốn xác định những trường hợp nguy hiểm liên quan đến tính mạng; bệnh tật của đương số cần xét đến sự ảnh hưởng giữa đường này với các chi tiết khác trong bàn tay.

Nếu đường sinh mệnh bị cắt đứt thành nhiều đoạn hoặc gồm nhiều đường tiếp nối nhau là biểu hiện sự sút kém về sức khỏe; có nguyên nhân từ bộ máy tiêu hóa. Nếu đường sinh mệnh bắt nguồn thật cao, từ dưới ngón trỏ; người ấy sẽ tự phụ kiêu căng, nhiều tham vọng và biết sử dụng khả năng của mình để thỏa mãn tham vọng.

Cách xem chỉ tay đường sinh mệnh
Cách xem chỉ tay đường sinh mệnh

Cách Coi Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh

Một đường sinh mệnh thông thường sẽ là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái. Chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái. Đánh giá cách coi chỉ tay đường sinh mệnh cần chú ý về độ dài; độ sâu nét, độ liền và hình dáng của nó.

  • Bàn về độ dài: Nhiều quan điểm cho rằng độ dài của đường sinh mệnh đại diện cho tuổi thọ. Tuy nhiên khi xem đường sinh mệnh độ dài đại diện cho độ mạnh yếu của sinh mệnh, vận thế nhân sinh nhiều hay ít.
  • Bàn về độ sâu nét: thể hiện cho sức sống, tình trạng cuộc đời
  • Bàn về độ liền mạch: thể hiện khả năng biến đổi của cuộc đời một người.
  • Bàn về hình dáng vị trí (độ cong, nơi xuất phát, nơi kết thúc) thể hiện khả năng sinh mệnh.

Bật mí ☘️Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên☘️ biết được chuyện tình cảm, hôn nhân

Cách Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh

Giới thiệu đến bạn cách xem bói chỉ tay đường sinh mệnh đầy đủ và chi tiết nhất cho từng trường hợp.

Đường Sinh Mệnh Có Nốt Ruồi

Đường sinh mệnh có nốt ruồi nằm ở trên đại diện cho việc sức khỏe không tốt, thể chất yếu; có khả năng mắc nhiều bệnh, càng về già khi cơ thể yếu càng tồi tệ.

Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng, tổn thương phụ thuộc vào màu sắc nốt ruồi. Màu xanh là tổn thương cơ thể, màu nâu hạt dẻ là bị bệnh, màu đen nhạt là bệnh nặng hoặc bị thương nặng; đen thẫm là bị bị thương rất nặng và khó hồi phục.

Cách hóa giải: phải cải thiện sức khỏe ngay từ khi còn trẻ từ chế độ ăn uống cho tới rèn luyện cơ thể; sống cẩn trọng để tránh tai họa.

Đường Sinh Mệnh Bị Đứt Rời Rạc

Cách xem chỉ tay đường sinh mệnh bị đứt rời rạc và khắc phục.

Luận giải: Về cơ bản khi đường sinh mệnh có vết đứt thường sẽ có chuyện ngoài ý muốn, biến cố xảy ra hoặc cơ thể bị bệnh tật nặng. Trong trường hợp khi bị đứt nhưng vẫn tiếp tục nối lại; vết đứt hẹp cỡ 1,5mm thì có thể là cơ thể bị tổn thương. Nhưng dễ hồi phục và trở lại bình thường.

Ngược lại vết đứt lớn thì tổn thương sẽ rất nặng; khó hồi phục như cũ mặc dù vẫn có thể duy trì sự sống. Nếu vết đứt xuất hiện trên cả 2 tay thì nhiều khả năng sẽ có nguy hiểm đến tính mạng.

Trong trường hợp có thêm đường cong song song với đường sinh mệnh nằm bên trong (nhỏ hơn, mờ hơn – thường được gọi là đường tỷ muội) cũng xuất hiện vết đứt thì sẽ tránh được tai họa.

Người có đường sinh mệnh bị đứt nét thường là người sống rất thận trọng, tránh hung cát.

Đường Sinh Mệnh Sâu, Thô (To – Dày)

Người có đường sinh mệnh này thường sẽ rất khỏe mạnh, cơ bắp phát triển; tinh lực dồi dào, khả năng chịu đựng, đối mặt với khó khăn, rủi ro rất cao.

Tất nhiên đường sâu, thô nhưng độ dài phải đủ, còn quá ngắn; không kéo dài cho tới cuối bàn tay thì lại đại diện cho việc tuổi trẻ khỏe mạnh mà càng về sau càng yếu nhược.

Nếu bạn hoặc người bạn nhìn thấy có đường sinh mệnh như thế này cần phải biết tiếp thu ý kiến; biết học hỏi, vì kiểu người này thường rất tự tin. Nhiều khi là tự tin thái quá, trong mắt nhiều người trở thành ngạo mạn, tự mãn; gây ra những hệ lụy tới quan hệ với người thân, bạn bè, xã hội.

Đường Sinh Mệnh Rõ Nhưng Nhạt Màu

Thường chủ nhân bàn tay sẽ thiếu kiên định, không thiên về công việc cần đến thể lực vì thế chất không mạnh.

Tính cách của họ sẽ nghiêng về bảo thủ, nhưng sống rất hi sinh; có thể chăm lo cho người khác vô điều kiện. Kiểu đường chỉ tay này chủ yếu xuất hiện trên bàn tay nữ giới.

Đường Sinh Mệnh Mảnh, Yếu, Mờ Nhạt

Kiểu đường sinh mệnh này thường đại biểu cho thể chất yếu, tinh thần không mạnh, tình cảm hay bị rơi vào ngõ cụt. Đồng thời cũng là người dễ bị lừa gạt, gặp chuyện xấu; tâm tính nhiều khi nhỏ nhen, hay so đo tính toán, tự phụ.

Cách để thay đổi đó là phải rộng tâm, đối diện mọi thứ với thái độ tích cực. Không nên quá chú ý đến những chuyện nhỏ nhặt, thường xuyên chú ý tới sức khỏe; tránh xa những thói hư tật xấu ảnh hưởng tới bản thân.

Đường Sinh Mệnh Phía Dưới Nhiều Vân Tạp Loạn

Nhận biết cách xem chỉ tay đường sinh mệnh: Khi đuôi đường sinh mệnh có nhiều nhánh đường nhỏ, đều hướng xuống cổ tay, không hướng lên.

Luận giải: Đây là báo hiệu cơ thể suy kiệt, sức khỏe yếu như ngọn đèn sắp tắt. Đồng thời sự nghiệp công việc cũng gặp nhiều vấn đề, ngưng trệ do thể lực không đảm bảo. Cũng vì thế mà các mối quan hệ rơi vào trì đọng.

Khai vận: cần tập trung khôi phục sức khỏe, suy nghĩ tích cực để khắc phục từng phần. Cho dù không được như lúc vượng thì cũng giảm bớt nguy hại.

Cuối Đường Sinh Mệnh Có Nhiều Đường Xiên Chéo

Nhận biết: nhìn vào cuối đường sinh mệnh, có nhiều những đường xiên qua.

Luận giải: Khi có tình trạng này dự báo cuối đời dễ rơi vào khốn khổ, bệnh tật đeo đẳng, sức khỏe yếu. Từ đó mà tiền tài hao tận, vất vả bôn ba. Cả tâm thần lẫn cơ thể đều mệt mỏi.

Cách khắc phục: Biết tình trạng như vậy thì nên thay đổi về sức khỏe; tích lũy tài chính ngay từ khi còn trẻ.

Cuối Đường Sinh Mệnh Phân Nhánh Nhỏ

Nhận biết qua cách xem đường chỉ tay sinh mệnh: Đuôi đường sinh mệnh có nhiều nhánh nhỏ, chẻ 3 chẻ 4.

Luận giải: Còn trẻ vận thế khá tốt, từ trung niên bắt đầu gặp sóng gió, khó khăn, nhiều sự không thuận.

Khắc phục: Học cách thích nghi với hoàn cảnh, rèn luyện tâm trí; tránh rơi vào cô đơn khi về già.

Đường Sinh Mệnh Phân Nhánh Ở Giữa Hướng Xuống Dưới

Nhận biết: Đường sinh mệnh phân nhánh ngay ở giữa thay vì ở cuối, đường phân nhánh hướng xuống dưới.

Luận giải: bản thân có thể gặp phải cảnh lạnh nhạt với người thân hoặc sống xa người thân. Cuộc đời bôn ba vất vả, ít thời gian ở bên cạnh gia đình đặc biệt là với bố mẹ anh em ruột. Mặc dù vậy họ được nhận định là người sống có trách nhiệm, có hiếu nghĩa.

Khắc phục: Cần cân nhắc để dành nhiều thời gian cho gia đình; người thân để cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Đường Sinh Mệnh Có Đường Nhánh Nhỏ Hướng Lên Trên

Nhận biết: Trên đường sinh mệnh có đường vân nhỏ như phân nhánh, hướng xiên thẳng lên trên.

Luận giải: Biểu hiện cho người tư chất thông minh, thiên về suy nghĩ; luôn là người tò mò, tìm hiểu mọi vấn đề. Nhờ vậy họ có năng lực học tập rất mạnh. Tuy nhiên đây là mẫu người không biết khiêm nhường, hay bị vướng vào những chuyện thị phi.

Khắc phục: Mặc dù là chỉ tay hiếm, tuy nhiên cần học cách chế ngự bản thân để tránh rơi vào những hoàn cảnh không hay.

Đường Sinh Mệnh Bị Ngắt Đoạn Liên Tục

Nhận biết: Liên tục có những phân nhánh, ngắt đường chính, khiến cho đường chính không liền mạch, tạo thành từng đoạn.

Luận giải: Người này sẽ hay gặp những sự việc có chiều hướng không tốt, không thuận lợi. Nhưng cho dù gặp phải tai họa, họ có thể chuyển nguy thành an, vận mạng dần dần ổn định lại.

Khắc phục: Luôn cẩn thận để đề phòng rủi ro, suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động.

Đường Sinh Mệnh Xuất Hiện Chữ Thập

Cách Nhận biết đường sinh mệnh qua chỉ tay: trên đường sinh mệnh có vân xuyên ngang tạo thành hình chữ thập.

Luận giải: Dấu hiệu cho thấy cuộc đời sẽ gặp khó khan; vận thế không như ý muốn, cuộc đời ảm đạm.

Khắc phục: Cần tu tâm dưỡng tính ngay, khiến cho tâm yên lành mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Đường Sinh Mệnh Tách Rời Khỏi Các Đường Chính

Nhận biết: Đường sinh mệnh thường sẽ khởi đầu và đính với đường trí đạo; đôi khi là dính cả với đường tâm đạo. Tuy nhiên trường hợp này thì đường sinh mệnh tách rời hoàn toàn khỏi 2 đường trên, tạo thành 3 đường riêng biệt.

Luận giải: Người có đường chỉ tay này sẽ thường là người phóng khoáng. Không câu nệ tiểu tiết, hành sự hay cố chấp, luôn có dục vọng khống chế người khác. Phần lớn kiểu người này đều luôn coi mình là trung tâm, không quý trọng cơ hội người khác mang tới; thường bị người khác xa lánh, quan hệ xã hội không thuận.

Khác phục: Học cách chia sẻ, lắng nghe, giảm bớt cái tôi cá nhân; bồi dưỡng tri thức quan hệ xã hội.

Đường Sinh Mệnh Xuất Hiện Hình Vuông

Nhận biết: Trên đường sinh mệnh xuất hiện các được khác giao cắt với nhau tạo thành hình có 4 cạn.

Luận giải: Hình vuông trên đường sinh mệnh báo hiệu khó khăn chồng chất. Nếu xuất ngoại có khả năng dễ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên nếu như bản thân có thể kiên trì nỗ lực thì có thể hóa giải hoàn cảnh, cuộc sống yên ổn. Trong trường hợp ô vuông xuất hiện ở đầu trên và đầu dưới của đường sinh mệnh thì cơ thể có thể sẽ mắc bệnh; phải nằm viện hoặc gặp nạn lao tù.

Khắc phục: Có lẽ tới đây thì bạn đã biết rồi, khi trên tay xuất hiện những điềm báo như vậy. Sự cẩn trọng, tính toán kỹ lưỡng sẽ giảm các rủi ro.

Đường Sinh Mệnh Xuất Hiện Hình Tam Giác

Nhận biết: Là các đường giao nhau tại đường sinh mệnh xuất hiện hình 3 cạnh khép kin như hình tam giác.

Luận giải: Hình tam giác xuất hiện cảnh báo cơ thể bị tổn thương, thậm chí có khả năng phải nằm viện để phẫu thuật. Nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. Nếu toàn bộ đường sinh mệnh được tạo thành từ các hình tam giác thì không có nghĩa là cơ thể tổn thương trầm trọng bệnh tật triền miên. Trường hợp này chúng ta cần cẩn trọng, rèn luyện và khám sức khỏe thường xuyên.

Luận giải những💓 Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái💓 chuẩn xác nhất

Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Cho Nam

Mời bạn tìm hiểu cách xem chỉ tay đường sinh mệnh cho nam chuẩn xác nhất.

  • Đường sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay , cùng với đó là tướng bàn tay đầy đặn; chắc khỏe và có phần hơi thô. Ngón tay kiểu chiếc xẻng là biểu hiện của một người đàn ông có sức sống mãnh liệt , tràn đầy năng lượng , sức khỏe tốt và có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ .
  • Đường sinh mệnh hoặc đường công danh kép thì chắc chắn đây là một người đàn ông tài giỏi trên mọi phương diện của cuộc sống . Ngoài ra , nếu lòng ban tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì họ là người đàn ông trụ cột vững chắc cho gia đình .

Tổng hợp thông tin ✨Cách Xem Chỉ Tay Nam✨ về sự nghiệp, tình duyên

Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Cho Nữ

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường đời , đây là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất của con người.

Đường sinh đạo bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ chạy về hướng cổ tay . Đây là đường thể hiện độ nét về sinh khí; năng lượng cũng như sức mạnh thể chất của người phụ nữ .

Phụ nữ giàu có là người có đường sinh đạo bắt đầu từ đường trí đạo và kéo dài , rõ nét . Đây là biểu hiện của người phụ nữ có sự nghiệp vững chắc; cuộc sống giàu sang , tuổi thọ cao và ít gặp vận hạn .

Nếu đường sinh mệnh của phụ nữ cong yếu , mảnh mai và mờ nhạt . Thậm chí đứt đoạn thì đây là điếm báo người phụ nữ thiếu năng lượng và sinh lực khiến con người cảm thấy suy yếu . Trong cuộc sống gặp nhiều vận hạn không thể tránh khỏi như bệnh tận đeo bám . Tuổi thọ cũng không cao và nếu đường sinh đạo đứt quãng hoặc tách thành hai đường thì có khả năng mất sớm.

Điểm qua những 🌌Cách Xem Chỉ Tay Nữ🌌 dự đoán tình duyên, vận mệnh

Cách Xem Qua Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đường sinh mệnh ngắn đại diện tuổi thọ thấp. Đứng ở góc nhìn về mặt thiên phú thể chất, cơ thể người có đường sinh mệnh ngắn thường yếu, dễ bị bệnh tật. Cũng vì thế mà ảnh hưởng tới tuổi thọ.

Tuy nhiên, nếu như chúng ta nhận biết được điều này từ sớm; luôn nỗ lực cải thiện sức khỏe bản thân, thì sức sống sẽ được bồi đắp, cơ thể dần khỏe mạnh lên, từ đó cải thiện tuổi thọ. Bạn cần nhớ rằng hầu hết các đường vân, chỉ trên lòng bàn tay đều có khả năng thay đổi theo thời gian và những thành tựu mà chủ nhân đạt được. Thời gian thay đổi phụ thuộc vào sự thay đổi của bản thân bạn.

Điểm qua tử vi 🔰Tên 12 Con Giáp, Coi Tuổi 12 Con Giáp🔰 chuẩn xác nhất

Cách xem chỉ tay đường sinh mệnh

Cách Xem Sức Khỏe Qua Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh

Bật mí cách xem sức khỏe qua chỉ tay đường sinh mệnh để biết được nội tâm và độ mạnh, yếu của từng người.

Đường Sinh Mệnh Có Đường Tỷ Muội

Nhận biết: Có thêm 1 đường bên trong đường sinh mệnh nằm trên gò ngón tay cái.

Luận giải: Đường tỷ muội thường có thể cường hóa, phụ trợ đường sinh mệnh. Vì vậy người có đường sinh mệnh tỷ muội thường có tinh lực dồi dào, là người nhiệt tình, cho dù bề ngoài nhìn có vẻ mềm yếu. Nhưng nội tâm rất mạnh mẽ, cứng rắn, sức kháng cự cao.

Đường Sinh Mệnh Gồm Nhiều Đường Nhỏ Bất Tuân Quy Tắc

Nhận biết: Đường sinh mệnh có nhiều đường nhỏ tổ hợp thành, nhìn qua có vẻ to, nhưng nhìn kỹ là những đoạn vân nhỏ tổ hợp.

Luận giải: Thể chất khá yếu, luôn trong trạng thái cảm thấy khó chịu, dễ bị trầm cảm, cuộc sống mệt mỏi ảm đạm. Nhiều khả năng mắc các bệnh về hô hấp và cơ quan sinh dục. Trong trường hợp đoạn đầu xuất hiện những nét đứt nhưng phía sau liền mạch thì nguy cơ không cao.

Cải mệnh: Cần rèn luyện thói quen tốt để cải thiện tinh thần, rèn luyện sức khỏe, dinh dưỡng cân bằng.

Đường Sinh Mệnh Xuất Hiện Vân Đảo

Nhận biết: Trên đường sinh mệnh xuất hiện các đường tròn hoặc oval hoặc các khối đường vân được tạo bởi những đường này.

Luận giải: Khi đường vân đảo xuất hiện, là cảnh báo về tình trạng sức khỏe đang có nguy cơ bệnh tiềm ẩn, nhiều nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa. Cơ thể cũng biểu hiện trong thời gian dài lo lắng có nguy cơ bị tổn thương bên trong rất cao.

Khai vận: Cần cải thiện sức khỏe, chú ý dinh dưỡng ngay lập tức để trị bệnh ẩn. Tốt nhất nên tới kiểm tra bác sĩ.

Đường Sinh Mệnh Như Hình Xoắn Xích

Nhận biết: Chỉ tay như hình xoắn xích rất dễ nhận biết khi nó là các đoạn văn giao nhau liên tục và tạo thành hình chéo. Có người toàn bộ đường chỉ tay là xoắn xích và có người chỉ ở từng phần

Luận giải: Chỉ tay hình xoắn xích cảnh báo về bản thân chủ nhân suy nhược thể lực, dễ mắc bệnh, khiến cho mất đi tự tin vào cơ thể, luôn bất an về bệnh tật, trong lòng tràn đầy phiền muộn càng khiến cho cơ thể thêm suy yếu.

Khai vận: Chọn công việc phù hợp với sức khỏe, không gánh thêm trách nhiệm mà cơ thể không thể đáp ứng, ngay lập tức thay đổi cách sống, rèn luyện sức khỏe, điều chỉnh cân bằng nhịp độ sống của bản thân.

Bạn vừa tham khảo cách xem chỉ tay đường sinh mệnh. Những thông tin chỉ mang tính chất tương đối, không đúng 100% bạn nhé.

Viết một bình luận