Cách Xem Tướng Phu Thê ❤️ Xem Tướng Mặt Vợ Chồng

Cách Xem Tướng Phu Thê ❤️ Xem Tướng Mặt Vợ Chồng ✔️ 3 cách để biết được độ giống và hợp nhau của các cặp đôi theo nhân tướng học.

Gợi ý đến bạn đọc lời giải tử vi hằng ngày, tử vi tuần và trọn đời của các con giáp, cung hoàng đạo được cập nhật mới nhất tại Tuvihangngay.vn.

Tướng Phu Thê Là Gì

Trong vũ trụ luôn tồn tại hai mảng âm và dương, mặt trời, mặt trăng; ứng với đạo lớn này là quan hệ vợ chồng. Nhất âm nhất dương thành đạo lớn, một vợ một chồng tạo nên gia đình, cộng đồng và xã hội. Kinh Dịch có quẻ Càn chỉ người cha, người chồng, quẻ Khôn chỉ người mẹ, người vợ.

Vậy thì tướng phu thê (hay còn gọi là tướng vợ chồng) là sự hài hòa về mặt tướng học giữa vợ và chồng. Hay nói một cách khác thì những đặc điểm về tướng mạo có sự bổ sung; tương hỗ cùng với vận khí hai người thống nhất với nhau.

Hướng dẫn cách xem hướng phu thê
Hướng dẫn cách xem hướng phu thê

Tướng Phu Thê Là Điều Tốt Hay Xấu

Người xưa quan niệm, nếu 1 người con gái và 1 người con trai có khuôn mặt giống nhau thì có nghĩa là hai người có tướng phu thê. Đó cũng chính là cách mà ông trời đã đánh dấu hai người này; vì rất phù hợp và sẽ nên duyên vợ chồng.

Bởi thế có rất nhiều người tin rằng tướng phu thê là có thật và đi tìm một nửa của mình; bằng cách tìm người có đường nét khuôn mặt giống mình. Thông thường chẳng cần đến bói tướng phu thê hay thầy xem tướng mà chúng ta cũng có thể tự phát hiện ra bằng mắt thường. Cũng vì lý do đó, khi một người gặp một nửa có tướng phu thê giống mình thì họ sẽ có xu hướng tin đó là định mệnh và 2 người sinh ra là để dành cho nhau.

Cách xem tướng phu thê cũng được coi là 1 kiểu tín ngưỡng hay tử vi; không ai có đủ khả năng để chứng minh được nó đúng. Nhưng cũng không ai có thể nói rằng nó sai. Theo tín ngưỡng truyền thống của dân tộc ta thì tướng phu thê là khi 2 người được sinh ra là để dành cho nhau. Bởi vậy đó chính là mối lương duyên được ông trời chứng giám không thể chia lìa.

Chia sẻ thêm đến bạn bài viết 📌Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ📌

Xem Tướng Phu Thê Cho Các Cặp Đôi

Nghiên cứu khoa học đầu tiên được thực hiện vào năm 1987. Các nhà khoa học từ Đại học Michigan (Hoa Kỳ) đã nghiên cứu dữ liệu hình ảnh của các cặp vợ chồng ở thời điểm mới kết hôn và so sánh với hình ảnh của họ 25 năm sau đó.

Họ nhận thấy rằng trên thực tế  “tướng phu thê” chỉ là sự giống nhau về gương mặt của một cặp vợ chồng thực chất là cảm nhận thoáng qua của người khác về ngoại hình của họ.

Bởi khi cả hai chung sống với nhau, cùng vui, cùng cười, chia sẻ cảm xúc của nhau nên lâu dài. Khiến họ có những nét tương đồng trên khuôn mặt.

Mặt khác chế độ dinh dưỡng cũng là một tác nhân dẫn đến hiện tượng này của các cặp vợ chồng có tướng vợ chồng. Thêm nữa, môi trường cũng là một yếu tố ngoại tác động nên sự tương đồng về ngoại hình. Và từ đó tác động lên tính cách của những cặp vợ chồng.

Vì thế có thể kết luận tướng vợ chồng, có sự tương đồng về ngoại hình; tính cách chính là do ngữ cảnh, hoàn cảnh sống của hai người. Khi trải qua quãng thời gian gần gũi nhau. Cùng vượt qua thăng trầm cuộc sống, có chung lối môi trường sinh hoạt. Vì thế càng lâu dần ở cạnh nhau nên phong cách giống nhau và trông như có tướng vợ chồng.

Hướng dẫn 🔰Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông🔰 để biết vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn

Cách Xem Tướng Phu Thê

Vợ chồng có tướng phu thê sẽ có sự hài hòa tương hỗ về mặt âm dương. Thường thì một người sẽ mập, một người sẽ gầy, một người da đen, một người da trắng.

Một người có gương mặt góc cạnh, cứng rắn, một người có gương mặt phúc hậu; mềm mại, ôn hòa, một người nói to và một người nói nhỏ. Một người có xu hướng giao tiếp nhiều, hay trò chuyện, cởi mở; một người thích cuộc sống khép kín, nội tâm. Một người mạnh mẽ, một người mềm mỏng, một người cao, một người hơi lùn

Những đặc điểm này thể hiện sự nhất quán trong hai mảng lưỡng nghi, âm dương. Vì chồng thuộc dương, vợ thuộc âm, chồng thuộc Càn vợ thuộc Khôn những đặc điểm kể trên tạo ra những sức hút đặc biệt giống như hai cực trái chiều của một cục nam châm. Họ sẽ bổ sung những thiếu hụt, khoảng trống, hạn chế về nhân cách; tư duy hành động cho nhau nên vì thế tạo nên sự hài hòa, thuận theo quy luật.

Thực tế chúng ta vẫn gặp như một quả trứng luộc, người vợ thích ăn lòng đỏ thì người chồng sẽ ăn lòng trắng. Nếu cả hai cùng thích lòng đỏ hoặc lòng trắng thì ai sẽ ăn và ai sẽ nhịn; hoặc tranh giành hoặc ai sẽ nhường cho ai… Khi vợ chồng bạn có một trong những đặc điểm trên thì xin chúc mừng bạn; vì theo quan điểm tướng học các bạn đã có ít nhất 1 điểm tương đồng trong 3 điểm nhận biết tướng phu thê.

Bật mí 📍Cách Xem Tướng Tay, Bàn Tay📍 cho nam và nữ chính xác nhất

Cách Xem Mặt Tướng Phu Thê

Tại sao lại có đặc điểm nhận biết cách xem tướng phu thê này? Trên khuôn mặt luôn chia thành ba phần Thượng đình, Trung đình, Hạ đình ứng với ba thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận.

Một cặp vợ chồng chung thủy, gắn bó với nhau lâu dài thì đương nhiên cùng chung nhau những công việc; chia ngọt sẻ bùi, đồng cam cộng khổ. Thời mới cưới có thể còn nhiều khó khăn về kinh tế; sau đó họ chung lưng đấu cật tạo dựng nên tài sản và khi có của cải thì chung hưởng những khoản của cải đã vất vả tạo dựng nên. Chính vì thế trên gương mặt họ thường có những nét tương đồng; chỉ vận khí thăng trầm, thành bại luôn gắn bó với nhau.

Nhiều trường hợp mà vận khí thiếu sự tương đồng, (biểu hiện qua khuôn mặt) thì chu kỳ thịnh suy trên con đường công danh và cuộc sống của họ khác biệt. Nhịp sinh học cũng lệch lạc, tạo ra tình trạng thiếu sự hài hòa.

Do vậy, thường là công việc họ làm khác biệt nhau, hoặc là có người làm bù đắp tổn thất cho người kia. Khi người này thăng thì người kia giáng và ngược lại và như thế sự phát triển của họ không được cộng lực để tạo ra thành công lớn. Có nhiều cặp vợ chồng ly hôn vì một trong hai người lâm phải tình trạng thua lỗ; phá sản, thậm chí vướng vào lao lý. Trường hợp đứt gánh gia đạo do bệnh tật, tai nạn sinh lý tử biệt cũng không phải hiếm.

Tiết lộ những 🔮Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ🔮 theo quan niệm nhân tướng học

Cách Xem Người Tướng Phu Thê

Người ta thường nói về quan điểm âm dương tương hỗ, bổ trợ. Nhưng cũng cần phải chú ý đến nguyên tắc “vật tụ theo loài”. Đơn giản vì khi quen biết, gặp gỡ, rồi yêu thương và thành vợ chồng chắc chắn sẽ phải có những điểm chung về nhân cách.

Thông qua các đặc điểm về mắt, vóc dáng, tai, mũi, miệng… thì người ta sẽ khám phá được những điểm chung của họ. Chẳng hạn như họ có chung sở thích là đi du lịch; thì phía cung dịch mã trên gương mặt phải có biểu hiện cát lợi như nhau. Một người gian tà, quỷ quyệt rất khó chung sống với một người vợ hay một người chồng thành thực, ngay thẳng, trung hậu. Một người ham kiếm tiền, chịu khó làm việc để kiếm tiền; chắc chắn không ưa gì những người lười lao động và thích hưởng thụ.

Một người có đôi mắt đẹp. Lãng mạn, giỏi văn chương nghệ thuật đương nhiên họ cũng có xu hướng muốn tìm những đối tượng yêu đương; kết hôn có chung sở thích để đôi khi cần trao đổi; bàn bạc trong lĩnh vực họ cùng đam mê. Đây là lý do mà nhiều người có xu hướng kết hôn với những người làm cùng ngành, cùng nghề. Chí ít là có sự cảm thông trong công việc với sau. Sau đó là những vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm nghề nghiệp.

Bạn vừa đến với 3 cách xem tướng phu thê chính xác và được nhiều người tham khảo để áp dụng. Nếu không có thì bạn cũng đừng lo nhé, chỉ cần 2 người sống hạnh phúc bên nhau là đủ.

Viết một bình luận