Cúng Sao Giải Hạn ❤️ Cúng Sao La Hầu, Thái Bạch

Cúng Sao Giải Hạn ❤️ Cúng Sao La Hầu, Thái Bạch ✔️ Thời gian, chuẩn bị và các bước cúng sao giải hạn các tuổi hàng tháng chuẩn nhất.

Mời bạn đến với nội dung tử vi hằng ngày, tử vi năm và trọn đời chuẩn xác nhất tại trang Tuvihangngay.vn.

Cúng Sao Giải Hạn Là Gì

Theo quan niệm của một bộ phận người phương Đông, mỗi người sinh ra đều có một ngôi sao chiếu mệnh tùy theo năm. Có tất cả 24 ngôi sao quy tụ thành 9 chòm: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức.

Trong 9 ngôi sao này, có sao tốt đem lại tài lộc, may mắn những cũng có sao xấu đem lại những điều không may, ốm đau, bệnh tật, nặng nhất là “Nam La hầu, nữ Kế đô”. Và nhiều người tin rằng thực hiện các nghi lễ thờ cúng, cầu xin sự giúp đỡ, che chở của các thế lực tâm linh sẽ giúp người không may gặp sao xấu trong năm đó được tai qua nạn khỏi, và vì vậy nên lễ cúng sao giải hạn ra đời.

Sở dĩ phong tục cúng sao giải hạn (lễ cắt sao giải hạn) xuất hiện ở Việt Nam, đặc biệt là ở miền Bắc là do ảnh hưởng của Phật giáo Bắc tông Trung Quốc. Trong quá trình thâm nhập vào Trung Quốc, Phật giáo đã tiếp biên với Đạo giáo mà sinh ra những nghi lễ như trống kèn, tang nhịp, múa, bắt ấn quyết, đội mão mang hia và cả cúng sao giải hạn. Bởi theo quan điểm của Đạo giáo, con người ta có thể qua tu luyện mà hóa giải được điều xấu, phát triển những tố chất tốt và dần hoàn thiện mình, đạt đến đắc đạo như thần tiên.

Cúng sao giải hạn
Cúng sao giải hạn

Cúng Sao Giải Hạn Ngày Nào

Người dân thường làm lễ giải hạn từ ngày mùng 10 đến 15 tháng Giêng. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, lễ dâng sao giải hạn đầu năm vào ngày rằm tháng Giêng là tốt nhất.

Vì mọi tai ách, mọi sự xui xẻo ta phải giải trừ nó ngay từ đầu năm thì suốt cả năm con người đều yên tâm, vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt, vào Tết Nguyên Tiêu, sao Thái Bạch giáng trần. Sao Thái Bạch được cho là “xấu nhất trong các sao xấu”; gắn liền với câu “Thái Bạch quét sạch của nhà”. Người nào bị sao Thái Bạch chiếu, trong năm nay sẽ gặp hạn về sức khỏe; mất tiền của, không làm ăn được…

Do đó, ngày rằm tháng Giêng làm lễ cúng giải hạn sẽ hóa giải được mọi vận đen trong một năm; để mỗi gia đình sẽ được bình an, may mắn và phát tài.

Hướng dẫn 📌Xem Hạn Năm 2021📌 và cách dâng giải hạn chuẩn nhất

Cúng Sao Giải Hạn 2021

Dâng sao giải hạn là phong tục truyền thống của người Việt ta từ ngàn đời nay.

Mục đích của việc dâng sao giải hạn đầu năm là để tỏ lòng thành kính của mình với tổ tiên, mong được tổ tiên phù hộ cho năm mọi sự thuận lợi, tai qua nạn khỏi, hạn xấu hoá lành. Bạn có thể cúng trên chùa, tại nhà… tuỳ vào điều kiện mỗi người. Chỉ cần thành tâm kính lễ là được.

Bài Cúng Dâng Sao Giải Hạn Đầu Năm 2021

Gửi đến bạn Bài Cúng Dâng Sao Giải Hạn Đầu Năm 2021 theo quan niệm tâm linh.

Con lạy chín phương trời, mười phương chư phật, chư phật mười phương.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Hôm nay là ngày…

Tín chủ con là…

Ngụ tại:…

Đầu năm, tín chủ chúng con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả…để làm lễ giải hạn sao…… chiếu mệnh và hạn:……..

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Lễ Vật Cúng Dâng Sao Giải Hạn

Lễ vật gồm: Hương, Hoa, Quả. Trầu, Rượu, Nước. Vàng, Tiền (10), Gạo, Muối.

Hoặc tuỳ tâm, lòng thành mà dâng lễ vật. Theo Phật thì tâm sáng ắt Phật sẽ thấu. Bạn không nên đặt nặng lễ vật mà cần trau dồi đạo đức, tích đức làm thiện, quan trọng nhất là ở tâm thành. Lễ xong hóa cả tiền, vàng, văn khấn, bài vị.

Cách Viết Sớ Dâng Sao Giải Hạn

Sớ dâng sao giải hạn thường có mẫu, bạn cần điền đầy đủ tên họ, địa chỉ của gia chủ.

Hoặc bạn có thể dâng sớ giải hạn bằng cách đọc rõ tên tuổi, địa chỉ gia chủ trong lúc khấn.

Mời bạn tham khảo thêm 📍Cách Cúng Sao Giải Hạn📍 chi tiết nhất

Cúng Sao Giải Hạn La Hầu 2021

Ngoài tên là sao La Hầu còn có tên là Khẩu thiệt tinh. Với tên gọi này quý bạn cũng có thể hiểu được phần nào tính chất vận hạn của sao La Hầu. Hạn sao La Hầu chủ về các vấn đề sau:

 • Gặp chuyện thị phi: Trong một năm sao La Hầu chiếu mạng gặp rất nhiều thị phi xung quanh, có nhiều người nói xấu sau lưng ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng và thể diện.
 • Quan tụng: Nam La Hầu chiếu mệnh còn gặp những chuyện liên quan công quyền, kiện tụng, tranh chấp rất lớn. Với những năm bị sao La Hầu chiếu mệnh nên tránh làm những việc có tranh chấp nếu không sẽ vận hạn vào người.
 • Gặp nhiều chuyện phiền muộn: Những tuổi có sao La Hầu chiếu mệnh năm 2021 sẽ là một năm đầy chuyện buồn, chuyện từ phương xa đến và chuyện trong chính gia đình.
 • Vấn về sức khỏe: Là một năm sức khỏe không được tốt đặc biệt các bệnh về tai mắt, máu huyết cần đặc biệt chú ý.
 • Nếu cả nam và nữ cùng sao La Hầu chiếu mạng, nam giới thường bị hạn nặng hơn do sao La Hầu rấy kỵ nam. Đối với nam mạng cần phải cẩn thận hơn trong năm này.

Cúng Sao La Hầu Ngày Nào

Lễ cúng dâng sao giải hạn sao La Hầu thường thực hiện vào ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là ngày mồng 8 tháng 1 âm lịch.

Vì đây là ngày La Hầu tinh quân giáng trần. Mệnh chủ thắp đúng 9 ngọn nến hoặc đèn xếp theo hình bên dưới.

Cúng Sao La Hầu Lúc Mấy Giờ

Thời gian cúng giải hạn sao La Hầu vào 21 giờ đến 23 giờ, hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.

Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đỏ (mão não đỏ, ngọc hồng lưu…).

Lễ Vật Cúng Sao La Hầu

Lễ cúng sao giải hạn La Hầu gồm có:

 • 9 ngọn đèn hoặc nến
 • Bài vị màu vàng của sao La Hầu
 • Mũ vàng
 • Đinh tiền vàng
 • Gạo, muối
 • Trầu cau
 • Hương hoa, trái cây, phẩm oản
 • Chai nước
 • Hướng về chính Bắc làm lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: Để giải hạn sao La Hầu tất cả mọi thứ bạn chuẩn bị cần phải màu vàng. Nếu những thứ gì có màu sắc khác thì bạn có thể dùng giấy màu vàng gói vào hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới mâm sau đó để lễ lên phía trên.

Bài Vị Sao La Hầu

Bài vị: Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền” lạy về hướng Bắc, vào lúc 21h đến 23h.​ Qua 23h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h.

Bài Cúng Sao La Hầu

Nội dung Bài Cúng Sao La Hầu để bạn tham khảo.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là: ………………….. Hôm nay là ngày ……. tháng ……. năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Cúng Sao Giải Hạn Thái Bạch

Hướng dẫn cách cúng sao giải hạn Thái Bạch đầy đủ và chi tiết nhất.

Hạn Sao Thái Bạch 2021

Hao tiền tốn của: “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” nghe đã thấy lo sợ và hoang mang.

Thông thường với những người bị sao này chiếu mệnh năm đó làm ăn không phát chịu nhiều thua lỗ, tốn tiền hao của vào những điều không nên. Nhiều người bị năng dẫn đến phá sản, nợ nần chồng chất.

Vấn đề sức khỏe: Những tuổi gặp sao hạn Thái Bạch cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Đây sẽ là năm sức khỏe suy giảm, dùng nhiều thuốc thang, ở viện nhiều hơn ở nhà. Dễ mắc các bệnh về nội tạng, hô hấp, xương khớp. Ngoài ra việc đi lại cũng phải cẩn thận, sao Thái Bạch chiếu rất dễ bị gặp tai nạn giao thông nặng nên hạn chế đi xa.

Quan tụng: Đây là sao chiếu dễ gặp tiểu nhân, bị tiểu nhân quấy phá, bị kẻ xấu hãm hại, gặp rắc rối về luật pháp. Nhiều người hạn nặng còn vào tù ra tội.

Có thể thấy tuổi gặp sao hạn Thái Âm gặp khó khăn mọi đường, cần phải thận trọng trong mọi hành động có như thế mới giảm được mức độ hạn của sao chiếu mệnh.

Cúng Giải Hạn Sao Thái Bạch Khi Nào

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…

Lễ Vật Cúng Giải Hạn Sao Thái Bạch

Lễ cúng sao giải hạn Thái Bạch gồm có:

 • 8 ngọn đèn hoặc nến.
 • Bài vị màu trắng của sao Thái Bạch
 • Mũ trắng
 • Đinh tiền vàng
 • Gạo, muối
 • Trầu cau
 • Hương hoa, trái cây, phẩm oản
 • Chai nước
 • Hướng về chính Tây làm lễ cúng sao giải hạn.

Bài Cúng Sao Thái Bạch

Nội dung bài văn khấn cúng sao Thái Bạch.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tổng hợp những 🔰Cách Cúng Sao Kế Đô🔰 hiệu quả nhất

Cúng Sao Giải Hạn Hàng Tháng

Theo quan niệm dân gian, 9 ngôi sao xuất hiện vào những ngày nhất định. Vì vậy, khi làm tục dâng sao giải hạn, bạn chọn những ngày theo từng sao như sau:

 • Sao Thái Dương: Ngày 27
 • Sao Thái Âm: Ngày 26
 • Sao Mộc Đức: Ngày 25
 • Sao Vân Hán: Ngày 29
 • Sao Thổ Tú: Ngày 19
 • Sao Thái Bạch: Ngày 15
 • Sao Thuỷ Diệu: Ngày 21
 • Sao La Hầu: Ngày 8
 • Sao Kế Đô: Ngày 18

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi Canh Ngọ

Tìm hiểu các bước Cúng Sao Giải Hạn Tuổi Canh Ngọ hay nhất.

Nam Tuổi Canh Ngọ Năm 2021 Sao Gì Chiếu Mệnh

Nam tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 được sao Thái Dương chiếu mệnh, ngũ hành mạng Thổ gặp năm Tân Sửu thuộc hành Thổ, Thiên Can Canh gặp Tân nên không tốt cũng không xấu.

Năm nay nam giới sinh năm 1990 gặp hạn Toán Tận nên cẩn thận đề phòng các vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan dù là bệnh nhẹ. Khi di chuyển đi lại trên đường, nam Canh Ngọ cũng cần chú ý tới an toàn của bản thân.

Về sao chiếu mệnh, sao Thái Dương là ngôi sao tốt nhất trong số Cửu Diệu Tinh, vì vậy, năm nay là một năm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn cho nam tuổi Canh Ngọ. Bạn có thể sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng. Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, đây là hai tháng Đại Cát với nam giới tuổi Canh Ngọ.

Cách hóa giải vận hạn

Để hóa giải vận hạn năm 2021 cho nam giới Canh Ngọ, bạn nên cúng ngày 27 Âm lịch mỗi tháng vào lúc 21h – 23h, thắp 12 cây nến và quay về phía Đông lạy 12 cái. Bài vị cúng sao Thái Dương có màu vàng, bên trên ghi dòng chữ: Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân” (日宫太阳天子星君).

Nữ Tuổi Canh Ngọ Năm 2021 Sao Gì Chiếu Mệnh

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 được sao Thổ Tú chiếu mệnh, ngũ hành mạng Thổ gặp năm Tân Sửu thuộc hành Thổ, Thiên Can Canh gặp Tân nên không tốt cũng không xấu.

Năm nay nữ giới sinh năm 1990 gặp hạn Huỳnh Tuyền lại bị sao Thổ Tú chiếu nên cẩn thận đề phòng đau ốm vặt, thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước.

Về sao chiếu mệnh, sao Tổ Tú được xếp vào hàng sao Trung, không tốt nhưng cũng không quá xấu. Tuy vậy, năm nay cô nàng Canh Ngọ vẫn cần cẩn thận trong các mối quan hệ, tránh bị liên lụy vì người khác, nên sáng suốt nhìn rõ kẻ tiêu nhân để không bị lợi dụng. Ngoài ra, vì bị sao Thổ Tú chiếu nên chuyện tình cảm năm nay của các nàng 1990 cũng không mấy suông sẻ, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Cách hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn năm 2021 cho nữ giới Canh Ngọ, bạn nên cúng vào 21h ngày 19 Âm lịch hằng tháng, chuẩn bị 5 ngọn nến, sau đó vái 5 lạy về hướng Tây. Bài vị cúng sao Thổ Tú có màu vàng, trên ghi dòng chữ: Trung ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân (中央戊己土德星君).

Bật mí ☪️Cách Cúng Sao La Hầu☪️ theo quan niệm về tâm linh

Cúng Sao Giải Hạn Ở Chùa Nào

Theo ông Trịnh Yên, Giám đốc Trung tâm UNESCO Việt Nam thì nghi lễ dâng sao giải hạn là hình thức tín ngưỡng Ngọc Hoàng, do thầy pháp làm. Trong giáo lý nhà Phật không hề có lễ nghi dâng sao giải hạn.

Thực chất đây là tín ngưỡng dân gian có từ lâu đời, việc các chùa làm lễ dâng sao giải hạn là thuận theo phong tục tập quán có sẵn ở từng địa phương mà thôi. Song nếu xét kĩ càng thì lễ dâng sao giải hạn ở chùa thường hay được chuyển sang hình thức cúng cầu an.

Đầu năm đi chùa cầu an là lệ xưa, các chùa cũng đều làm lễ cầu an dịp này để hướng người dân về với Phật pháp, giảng giải cho mọi người về luật Nhân – Quả, tránh làm việc xấu, năng làm việc thiện. Theo các nhà nghiên cứu văn hóa tâm linh thì chùa chiền là nơi nghiêm tịnh, nơi tu tập Phật pháp chứ không phải nơi thờ phụng thần tiền, cầu mong may rủi để làm những chuyện như cúng sao giải hạn.

Dân có mong cầu thì chùa có “cung”, nhưng thực chất thì các chùa thường hướng mọi người làm lễ cầu an. Trong đạo Phật vốn không có sao tốt sao xấu, càng không có ngày tốt ngày xấu, không phải cứ dâng cúng đồ lễ hậu thì muốn gì được nấy. Phúc không thể cầu mà họa cũng chẳng thể xin giảm được nếu bản thân không có ý thức.

Sớ Giải Hạn

Dưới đây là mẫu lòng sớ dâng sao giải hạn cầu bình an cầu hạnh phúc.

Phục dĩ

Tinh huy nan hoán hoàng hoàng nan trắc nan danh nhân xứ dương môn lục lục hữu lượng hữu đảo phàm tâm bất cách

Tuệ nhãn diêu quan

Viên hữu:…………………………………

Việt Nam quốc:………………………….

Phật cúng giàng

…………Thiên tiến lễ

Nhương tinh giai hạn cầu gia nội bình an sự

Kim thần

Nhương chủ:………………………….

Tam quang phổ thân nhất ý ngôn niệm thần đẳng sinh phùng đế vượng tinh bẩm thiên lương bán hoàng duy hạn ách quỳ quỳ khủng ác diệu hoặc gia cảnh cảnh cúng dường.

Nguyên cung trần bái đảo chí nghi nguyên đạo trường sinh chi phúc kim tác đầu thành ngũ thể tịnh tiến nhất tâm

Cụ hữu sớ văn kiền thân

Thượng tấu:

Trung thiên tinh chúa Bắc cực tử vi trương sinh đại đế Ngọc bệ hạ

Tả nam tào lục ty diên thọ tinh quân Thánh tiền Hữu bắc đẩu cửu hoàng giai ách Tinh quân Thánh tiền

Thiên đình cửu cung bát cửu diệu ngũ hành Đẩu số tinh quân

Vị tiền

Cung vọng;

Tôn tinh đồng thuỳ chiếu giám phúc nguyện

Tử vi chiếu mệnh thiên phủ phù cung bảo mệnh vị thiên tài thiên thọ thiên tương đồng ,vũ khúc dĩ phù trì sứ thân cung hoá lộc hoá quyền hoá khoa Đối văn xương chi thọ vực, tam tai tống khứ, tứ thời vô hạn ách chi ngu, ngũ phúc hoàn lai bát tiết hỷ thần thanh long chi tả phụ.

Tử tôn quan đới phu thê lộc tồn ác diệu bôn đằng cát tinh biền tập

Đãn thần hạ tình vô nhậm khích thiết bình doanh chi chí

Cẩn sớ

Thiên vận: niên………. nguyệt……..

Tiết lộ 🌿Cách Cúng Sao Thái Bạch🌿 để hạn chế xui rủi, trắc trở

Cúng Sao Hội 2021

Cúng sao Hội mùng 8 tháng Giêng là cúng dâng sao giải hạn để cầu mong giảm nhẹ tai ương do sao xấu và làm lễ nghênh sao tốt thường được nhiều gia đình Việt thực hiện. Mời bạn tham khảo bài Văn Khấn Cúng Sao Hội 2021.

“Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:………………………..tuổi…………………………………………….

Hôm nay là ngày………..tháng………năm………, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………… Để làm lễ giải hạn sao………………….. chiếu mệnh, và hạn………………………..

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Phục duy cẩn cáo!”

Việc cúng sao giải hạn cần nhiều yếu tố để thực hiện. Vì thế, bạn không được bỏ qua bước nào để vạn sự hanh thông, không gặp nhiều bất trắc, khó khăn hay nguy hiểm gì nhé.

Viết một bình luận