Cung Sư Tử Nữ ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách

Cung Sư Tử Nữ ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách ✔️ Khám phá điểm mạnh, điểm yếu, độ hợp khắc với các cung hoàng đạo khác của cô nàng Sư Tử.

Càng tiếp xúc, càng quen biết thì càng nhận ra nữ cung Sư Tử thực sự là người có bản lĩnh và tính cách không chịu thua. Con gái nhưng thích chỉ huy điều khiển có tài lãnh đạo và tính hiếu thắng không thua kém gì nam giới.

Gợi ý thêm đến bạn lời dự báo tử vi cho cung Sư Tử mỗi ngày hay nhất tại Tuvihangngay.vn

Hình Cung Sư Tử Nữ

Gửi đến bạn một số hình ảnh đẹp dành đến những người thuộc cung Sư Tử nữ.

Mẫu ảnh ấn tượng dành cho cung hoàng đạo Sư Tử
Mẫu ảnh ấn tượng dành cho cung hoàng đạo Sư Tử
Hình ảnh xuất sắc cung Sư Tử nữ
Hình ảnh xuất sắc cung Sư Tử nữ
Ảnh đẹp cung Sư Tử nữ
Ảnh đẹp cung Sư Tử nữ
Ảnh 3d cho cung Sư Tử
Ảnh 3d cho cung Sư Tử

Ưu Điểm Con Gái Cung Sư Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, không ai có thể phủ nhận rằng người thuộc cung Sư Tử vô cùng mạnh mẽ và táo bạo.

Dù là con gái nhưng nàng Sư Tử cũng có thể phát huy được hết tính cách bá đạo đặc trưng của cung hoàng đạo này. Nàng không bao giờ chùn bước trước khó khăn, luôn nỗ lực hết mình. tự làm mọi thứ, rất ít khi thấy họ nhờ vả một ai.

Nàng Sư Tử không thích dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác; mang trong mình tính cách tự cường. cô nàng này tuyệt đối sẽ không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ ai. Nàng thích một cuộc sống tự do tự tại. Cuộc sống là phải thoải mái làm những điều mình yêu thích.

Cô nàng vô cùng coi trọng các mối quan hệ tình cảm xung quanh mình. Từ người thân cho đến bạn bè rồi tới người yêu thương. Nàng luôn cố gắng dành ra rất nhiều thời gian để ở bên cạnh họ. Cô gái Sư Tử sẽ không thể nào cảm thấy hạnh phúc khi bên cạnh không có những người bằng hữu thân thương.

Những người thuộc cung hoàng đạo này đều có một tính cách chung đó là cố chấp. Cô nàng có đôi phần cao ngạo, cộng thêm hoài bão to lớn khiến nàng luôn muốn giành được vị trí cao hơn so với người khác.

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin về ♌️Cung Sư Tử Nam♌️ cực chuẩn

Nhược Điểm Phụ Nữ Cung Sư Tử

Tính khí quá tiểu thư, quá phách lối là điểm mà chòm sao này nhất định phải cố gắng để sửa đổi.

Rõ ràng không có tiền mà vẫn tỏ ra hào phóng giàu sang, tiêu pha như nước. Bày ra dáng vẻ cao sang quyền quý, thường xuyên nói dối phô trương bản thân. Khoe khoang những điều mình không có. Người khác nhất định phải nghe ý kiến của cô nàng. Tuyệt đối không được trái ý dù cho chưa chắc đó đã là quyết định chuẩn xác.

Sự quật cường và kiêu ngạo làm cho cô ấy xưa nay không chịu thua kém ai. Con gái cũng chẳng kém cạnh gì con trai, phụ nữ hoàn toàn có thể làm chủ. Cung hoàng đạo đề cao nữ quyền, không muốn thất bại; theo đuổi quyền lợi và cạnh tranh trực tiếp với phái mạnh. Và trong quá trình đó Sư Tử trở nên yêu bản thân thái quá, tự chú trọng mình quá mức. Từ tiểu thư thăng cấp lên nữ hoàng rồi.

Giỏi biểu diễn cho người khác xem, đóng kịch cùng tài lắm. Nhưng thực ra người ta có yêu thích hay không thì nàng nào có hay. Hơn nữa khán giả lúc vui thì tới, lúc nhạt thì đi. Tại sao phải tự làm khổ mình như thế.

Sư Tử không chịu được cảm giác mất mát, không thể lui vào hậu trường. Nếu cứ duy trì tính cách như thế nếu gặp khó khăn cô ấy sẽ đi theo hướng tiêu cực mà tự hủy hoại bản thân mình.

Tử Vi Cung Sư Tử Nữ

Sư Tử (23/7 – 23/8), nàng thuộc tuýp người mạnh mẽ và độc lập, cô nàng luôn tỏ ra phóng khoáng và yêu thích tự do.

Trong cuộc sống, Sư Tử hòa đồng và rất thích giúp đỡ người khác. Do vậy mà bản thân họ rất được nhiều người yêu thích. Nàng Sư Tử thích một cuộc sống sôi động và nhộn nhịp, với tính cách ham vui của bản thân. Cô nàng luôn sẵn sàng ghi danh; tham gia các hoạt động chung nếu có thể.

Trong công việc, Sư Tử luôn cố hết sức mình để hoàn thành công việc được giao. Nàng có ước mơ, cộng thêm tính cách mạnh mẽ. Do vậy mà dù có bất cứ chuyện gì xảy đến cô nàng đều có thể giải quyết tốt được. Cung hoàng đạo này luôn thích tiên phong trong mọi việc. Nàng năng động và không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn.

Trong tình yêu, cô nàng lại càng thẳng thắn bà bộc trực hơn. Yêu một ai đó nàng sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình trước mặt người đó. Trong một mối quan hệ tình cảm, Sư Tử thích bản thân là người nắm quyền chủ động. Khi yêu cô nàng thể hiện một số mặt rất khác với thường ngày; dịu dàng và có vẻ hiền lành hơn.

Sư Tử trọng tình cảm, sống có trách nhiệm và là một người dám nghĩ dám làm. Dù có thất bại, cô gái này cũng sẽ đứng dậy nhanh thôi. Nàng cố chấp với những gì mà bản thân nhận định. Sư Tử luôn mạnh mẽ và độc lập như vậy đấy.

Trọn bộ tử vi ♑️Cung Ma Kết Nam♑️ chi tiết nhất

Tính Cách Cung Sư Tử Nữ

Ấn tượng về sự tồn tại của cô gái này vô cùng mạnh. Bởi ở bất cứ nơi đâu nàng cũng xây dựng chủ quyền; khiến mọi người phải chú ý tới mình.

Thể hiện quyền uy, hành động táo bạo nhưng không hề náo động. Ngược lại cô ấy thuộc nhóm những chòm sao biết điều, chủ động khéo léo. Không thích làm quá, khiến người khác có cảm tình không tồi.

Sư Tử cần thành công để đoạt ánh hào quang thuộc về mình. Chòm sao nhóm Lửa này nhất định phải sống dưới ánh mắt trời tỏa sáng và được chú ý.

Nơi họ thuộc về là đám đông, là trung tâm, là vị trí cao nhất. Dễ nhìn thấy nhất chứ tuyệt đối không phải vùng hoang vắng tĩnh lặng. Nếu nói tới cuộc sống giản dị tự nhiên, an bình qua ngày tháng thì tuyệt đối không phải là Sư Tử.

Với người càng thân thiết và tiếp xúc qua lại càng lâu thì nét tính cách này càng rõ ràng. Đôi khi bị che giấu bởi vẻ bên ngoài hòa nhã làm người khác không thấy được. Sự táo bạo tới mức liều lĩnh và tính ăn thua đã ngấm vào máu của chòm sao này.

Sự Nghiệp Cung Sư Tử Nữ

Đa phần sự nghiệp nữ cung Sư Tử thường không ổn định như những anh chàng Sư Tử. Sẽ có những cô nàng Sư Tử viết cho riêng mình 1 sự nghiệp vẻ vang.

Nhưng cũng có những Sư Tử nữ chỉ yên phận thủ thường với niềm đam mê và nhiệt huyết của chính mình. Là cô gái có cá tính mạnh nhất trong 12 chòm sao Sư Tử nữ sẽ không ngần ngại mà theo đuổi những hoài bão đến cùng. Trong sự nghiệp cũng vậy, cậu ấy sẽ luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu. Cũng như đạt được những thành quả nhất định mà bản thân đề ra bằng lòng nhiệt huyết và sự tự tin.

Tuy nhiên vì bản tính hiếu thắng và đôi khi không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Khiến những cô nàng Sư Tử không được thành công rực rỡ trong sự nghiệp cũng như mối quan hệ đồng nghiệp. Cộng với sự nhanh thay đổi cảm xúc trong suy nghĩ sẽ dẫn đến 1 tương lai không được xán lạn cho lắm. Vì vậy, Sư Tử nữ hãy sử dụng những tính cách quý giá mà ông trời ban để thành công hơn trong sự nghiệp nhé.

Tìm hiểu về điểm mạnh, điểm yếu ♐️Cung Nhân Mã Nữ♐️ hay nhất

Tình Yêu Cung Sư Tử Nữ

Những đặc điểm về tính cách ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình cảm của chòm sao này.

Sư Tử thích yêu những chàng trai nhiệt tình và chung thủy. Người có thể tới cung phụng chiều chuộng nàng 24/7 mà không biết mệt mỏi. Và nét đối lập trong con người này là nàng thích được chinh phục và bị chinh phục.

Một mặt Sư Tử không phải cô nàng bị động. Ngồi im một chỗ chờ người ta tới tán tỉnh mà nếu thích ai cô ấy sẽ tự mình tiến tới. Hành động cực kì táo bạo để khiến người đó thuộc về mình. Không ít nàng sẵn sàng “cọc đi tìm trâu” đấy. Mặt khác cô nàng có hư vinh, muốn được theo đuổi một cách cuồng nhiệt để thể hiện giá trị bản thân.

Chung quy lại, tình yêu chính là món trang sức tốt đẹp và lấp lánh nhất nàng đội lên đầu mình. Song đừng vội đánh giá là cô ấy phù phiếm và không thật lòng. Khi gặp người mình rung động, Sư Tử chắc chắn sẽ thật tâm thật dạ đối đãi. Là người thẳng thắn và rõ ràng nhất trong những người thẳng thắn.

Khi yêu một người con gái thường ngại ngùng e thẹn, xấu hổ tương tư. Còn riêng cung hoàng đạo nữ này lại trở nên kích động táo bạo. Chuyện gì cũng dám làm, càng là chuyện phô trương gây tiếng vang thì cô ấy càng thích.

Nữ Sư Tử Nam Bạch Dương

Cung Bạch Dương nam và Sư Tử nữ được coi là một cặp đôi hài hòa và lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Tính cách của hai người đặc biệt hợp nhau. Họ sẽ dễ dàng sẻ chia, chịu đựng và tha thứ cho bất kỳ những hành vi nào của đối phương. Bạch Dương – Sư Tử quả là một sự kết hợp đầy năng lượng và luôn sẵn sàng bùng nổ.

Bạch dương và sư tử đều thuộc kiểu người thích nổi bật. Luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Chính vì họ có quá nhiều những điểm giống nhau từ tính cách đến sở thích và cách biểu lộ tình cảm nên đó là điều gắn kết hai người lại với nhau. Khi ở cạnh nhau cả hai đều có thể cảm nhận được sự rung động mãnh liệt đến từ đối phương.

Bạch Dương cởi mở lịch thiệp, Sư Tử phóng khoáng không câu nệ sẽ giúp họ cảm thấy sự mới mẻ và thú vị của người kia. Khiến cho mối quan hệ chung luôn tốt đẹp và bền chặt.

Cả hai đều là người yêu thích mạo hiểm, khám phá, giao tiếp và đối ngoại. Họ luôn sẵn sàng mở lòng, cố gắng tìm hiểu, dung hòa tính cách của hai người. Luôn muốn chia sẻ và dành những thứ tốt đẹp nhất cho một nửa kia của mình.

Nữ Sư Tử Nam Kim Ngưu

Kim Ngưu nam mang dáng vẻ từ tốn, điềm đạm. Anh chàng thuộc về thế giới của nguyên tố Đất, mang bản chất ổn định, an toàn, thụ động và kém năng nổ.

Điều này đồng nghĩa với việc, chàng ta sẽ khá nhàm chán, ì ạch và ù lì. Trong khi đó, nàng Sư Tử lại được đánh giá như một “nữ tướng” sẵn sàng lao vào bất cứ nơi nào và chiến đấu. Cô nàng là điển hình của sự năng động, nồng nhiệt, mạnh mẽ, tự lập, lạc quan và hài hước. Thực tế mà nói, nàng không khác một “trang nam tử hán” là mấy!

Giống như việc chúng ta xem một bộ phim tài liệu và một bộ phim hành động. Các bạn thấy đấy, chúng chẳng có gì ăn nhập vào nhau hay có nét tương đồng nào cả. Họ là những người ở hai thế giới rất khác biệt. Không có một ranh giới nào để họ có thể “bước qua” nhau.

Tôi thấy một anh chàng Kim Ngưu có trách nhiệm, biết chăm lo và bảo vệ hạnh phúc lứa đôi. Chàng hết lòng nhưng có sở thích luẩn quẩn quanh người yêu. Ở mãi cố định một nơi mà chàng ta thấy thoải mái nhất.

Chàng Ngưu không có thói quen giao thiệp, mở rộng quan hệ. Nhưng Sư Tử thì ngược lại, nàng kết giao rộng rãi, hào phóng và năng nổ. Nàng là cô gái thích hoạt động xã hội, nơi càng đông đảo nàng càng muốn tới. Hai người họ đang đối đầu với nhau chăng?

Giải mã tình yêu, tính cách, sự nghiệp ♐️Cung Nhân Mã Nam♐️ cực chuẩn

Nữ Sư Tử Nam Song Tử

Cung nữ Sư tử và Song tử nam hợp với nhau góc 3-11 trên vòng tròn hoàng đạo. Đó là cuộc gặp gỡ định mệnh với những cái kết bất ngờ. Dù là tình yêu hay tình bạn thuần khiết.

Nữ cung Sư Tử là người kiêu ngạo và có phần hơi tự phụ. Trong khi nam Song Tử lại là anh chàng hơi láu cá và thích thao túng cảm xúc người khác. Giữa họ dường như ít có ranh giới rạch ròi giữa đúng và sai.

Người phụ nữ Sư Tử đang cảm thấy lo lắng về các vấn đề về danh tiếng và địa vị trong xã hội. Đây có thể là kết quả của tin đồn và buổi tám chuyện trong văn phòng. Những cô nàng sư tử luôn có tham vọng (dù không thể hiện ra ngoài) theo bản năng là thuần hóa người yêu. Biến họ thành tài sản riêng của mình. Nhưng chàng song tử lại là người vô cùng khó khăn để thuần phục.

Nam Song Tử và Sư Tử nữ tạo nên sự gắn kết mạnh mẽ của dựa trên sự gắn bó và tình bạn. Họ chia sẻ một cảm giác vui vẻ cùng nhau trong tình yêu. Vì cả hai đều là những người thích sự vui tươi và nồng nhiệt. Nhưng tình yêu màu mè của Song Tử có thể khiến Sư Tử cảm thấy hơi bị áp lực. Đơn giản vì Sư Tử thích được chú ý nhiều hơn là phải chú ý người khác.

Nữ Sư Tử Nam Cự Giải

Nguyên tố lửa và nước tạo nên sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa niềm đam mê và sự bình tĩnh giữa nữ Sư Tử và nam Cự Giải.

Có mối liên kết hấp dẫn nồng nhiệt giữa hai người và sự ấm áp trong cảm xúc mà cả hai cảm thấy thoải mái trong một mối quan hệ. Nhưng đôi khi Lửa có thể làm Nước sợ hãi, dẫn đến tàn phá mọi thứ.

Đối với cô nàng sư tử, đàn ông cự giải là điều gì đó vô cùng kỳ lạ. Chàng dịu dàng, nhạy cảm, quan tâm nàng hơn hết thảy những người đàn ông khác thuộc vòng tròn hoàng đạo. Chàng không hề độc đoán, chàng để nàng tự do lựa chọn mỗi khi hai người bất đồng. Chàng bảo vệ nàng khỏi những kẻ thiếu nhạy cảm, thô lỗ với nàng.

Thành thực mà nói, phụ nữ sư tử sẽ thấy được che chở và yêu thương vô vàn khi ở bên cạnh đàn ông cự giải. Trong tình yêu với nữ Sư Tử, anh ta có thể đóng vai một người tình lãng mạn lý tưởng một cách dễ dàng. Anh ấy dễ dàng làm hài lòng nữ Sư Tử của mình bằng tình yêu thương và thái độ quý ông hoàn hảo.

Nhưng sự chiếm hữu của anh ấy có thể khiến cô ấy không thoải mái. Và sự thay đổi tâm trạng của anh ấy cũng có thể khiến cô ấy bối rối trong suốt thời gian tán tỉnh giữa họ.

Gửi đến bạn vận mệnh ♏️Cung Bọ Cạp Nữ♏️ tại Tuvihangngay.vn

Nữ Sư Tử Nam Sư Tử

Xem bói tình duyên, nếu bạn kết đôi với một người cũng thuộc cung Sư Tử nữ. Mới thoáng qua bạn có thể cảm thấy mình kiểm soát được đối phương.

Tuy nhiên, với một người cũng mong muốn tỏa sáng quyền lực giống hệt như bạn. Sự kết hợp này mang lại hai kết quả tiềm ẩn.

Một là một mối quan hệ đầy hứa hẹn và những rung cảm gây ấn tượng hết sức mãnh liệt giữa các bạn. Hai là sự bực tức tột bậc bởi những dồn nén giữa hai bạn. Vấn đề của mối quan hệ này là ai sẽ thống trị ai?

Tình yêu nữ Sư Tử nam Sư Tử nhận thấy, với tính cách giống hệt nhau. Hai bạn sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu nóng bỏng. Nhưng cũng không kém phần thú vị trong cuộc sống. Cả nàng và chàng đều tìm được ở đối phương những điều giống nhau đến lạ kỳ lạ. Đặc biệt là sự cố chấp và luôn muốn trở thành trung tâm của vũ trụ.

Sự lạnh lùng, quyến rũ của chàng trai Sư Tử chính là sức hút trí mạng với cô nàng mạnh mẽ này. Không những thế, các bạn còn rất ăn ý trong vấn đề tình dục. Cả hai bạn biết cách gia tăng những cái vuốt ve thế nào để đẩy cuộc yêu đương lên một cao trào mới.

Nữ Sư Tử Nam Xử Nữ

Cặp đôi nam xử nữ và nữ xử nữ có lẽ có nhiều xung đột cần giải quyết hơn cặp đôi trên.

Nàng sư tử mong ước tràn trề được cung phụng như một nữ hoàng trong tình yêu. Yêu trong khi xử nữ nam dù yêu bao nhiêu cũng cảm thấy rất khó khăn để thể hiện tình cảm sướt mướt như những tấm thiệp ngày sinh nhật. Chàng rất ngại ngùng thể hiện tình cảm trước mặt nhiều người như những ánh mắt trìu mến. Cái nắm tay hay cái ôm thật chặt. Chàng cúng ít khi nói anh yêu em với nàng.

Với bản chất thực tế và bảo thủ, chàng ghét cay ghét đắng việc tiêu xài phí phạm. Chàng có thể mắng nàng vì đã tiêu xài quá hoang phí. Và bắt nàng phải tính chi ly bất cứ hóa đơn nào trong khi bản chất của nàng đâu phải sinh ra để chi ly và tiết kiệm tiền. Nàng cần xài những món hàng chất lượng nhất, cần sống trong cuộc sống nhung lụa cơ mà.

Chàng xử nữ sẽ cảm thấy rất áp lực khi phải sống giữa sự ồn ào, huyên náo, hỗn loạn. Bởi chàng cần cuộc sống trật tự, ngăn nắp. Khi những cấu trúc chàng lập sẵn bị phá vỡ hoặc tạm thời gián đoạn chàng sẽ cảm thấy xây xẩm, tức ngực. Chàng hoang mang khi đồ đạc cá nhân thất lạc hoặc hỏng hóc. Và bạn biết ai đang khiến chàng khốn khổ như vậy rồi đấy.

Tổng hợp tử vi trọn đời ♊️Cung Song Tử Nam♊️ đúng nhất

Nữ Sư Tử Nam Thiên Bình

Cả cung thiên bình nam và sư tử nữ đều thích giao lưu, thích những đám đông cỗ vũ. Vấn đề của mối quan hệ giữa thiên bình ma và sư tử nữ chính là sự ghen tuông của nàng.

Một cô nàng sư tử không bao giờ ghen tuông nếu không có lý do. Nhưng chính sự hấp dẫn của thiên bình nam đã khơi dậy sự ghen tuông của nàng. Và thực cự sự quyến rũ êm dịu của thiên bình luôn mang đến hiệu ứng hấp dẫn kỳ lạ đối với phái nữ.

Hầu hết các nam thiên bình cho rằng ghen tuông là không công bằng. Họ quan sát cả hai mặt của một vấn đề. Chàng có quyền gì mà chỉ trích vì những lời tán tỉnh “vô thưởng vô phạt” mà những người đàn ông khác dành cho nàng sư tử. Nàng đủ tốt để nhận được lời khen cơ mà.

Góc hợp 2-12 giữa thiên bình và sư tử khiến họ có nhiều cuộc tranh cãi. Nhưng cũng không thiếu cơ hội làm lành. Các chàng thiên bình thích thường xuyên tặng quà cho sư tử khiến nàng cảm thấy được yêu thương. Điều này rất quan trọng. Nàng thích nhận được quà. Còn khiến người phụ nữ của mình cảm thấy được trân trọng lại chính là tài năng của nam thiên bình.

Nữ Sư Tử Nam Bọ Cạp

Cặp đôi nam thiên yết và nữ sư tử cũng sẽ gặp nhiều khó khăn cần giải quyết để mang đến một cuộc hôn nhân hoàn hảo.

Cuộc đụng độ đầu tiên có thể kể đến là vấn đề tiền bạc. Nàng sư tử thích tiêu tiền lắm mặc dù những chi tiêu của nàng cũng khá thực tế trong việc chi vào đâu và chi như thế nào. Chàng bọ cạp cũng rất hào phóng đến cảm động giống như nàng (có thể hơn). Nhưng nam thiên yết sẽ cau mày khi bị nàng kiểm soát chi tiêu của mình. Còn chàng thì chẳng ngần ngại gì mà không kiểm soát chi tiêu của nàng. Cả hai đều ích kỉ như vậy đó.

95% phụ nữ sư tử là người theo đuổi sự nghiệp. Còn đàn ông bọ cạp cũng tìm thấy mục tiêu tương lai trong sự nghiệp và rồi mải mê theo đuổi. Đôi lúc chàng sẽ bỏ quên mất nàng sư tử của mình ở nhà với quần áo, chén bát. Hoặc khi bị bỏ mặc, nàng sẽ đi đến những buổi tiệc và gặp gỡ bạn bè.

Chuyện nàng sư tử có những người bạn khác giới ngưỡng mộ, vây quanh là điều hết sức bình thường. Và không có nghĩa là nàng đang lăng nhăng mà chỉ đang thực thi quyền vương giả là được tôn sùng mà thôi. Bọ cạp nam lại không thể chịu đựng được việc những gã đàn ông khác ve vãn người phụ nữ của mình. Chàng sẽ ghen, hoặc cấm cản nàng giao du, giao tiếp với những người khác giới đó. Nhưng ai biểu chàng bỏ nàng ở nhà một mình cơ chứ.

Nữ Sư Tử Nam Nhân Mã

Đặc điểm chung giữa nữ Sư Tử và nam Nhân Mã là thích đi đây đi đó, có cá tính mạnh mẽ và thích những điều thú vị.

Họ thích tận hưởng tình yêu một cách thoải mái nhất có thể. Và họ muốn mỗi khoảnh khắc trôi qua đều ngọt ngào và hạnh phút.

Những chàng trai Nhân Mã muốn chinh phục được cô nàng Sư Tử trước tiên phải làm mới mình. Khiến mình trở nên thú vị, hài hước và năng động. Những cô nàng Sư Tử cũng nên học cách kiềm chế cảm xúc để khỏi nổi điên. Vì những chuyện không đâu mà anh chàng này gây ra.

Giải mã tất tần tật mọi thứ ♎️Cung Thiên Bình Nữ♎️ chi tiết nhất

Nữ Sư Tử Nam Ma Kết

Tình yêu nữ cung Sư Tử nam Ma Kết nhận thấy, trong tình yêu, Sư Tử luôn muốn thể hiện bản thân. Thích sự rõ ràng, ghét sự dây dưa, lập lờ, khó hiểu.

Mặc dù khá đa tình nhưng chòm sao này cũng rất biết cách quan tâm tới cảm xúc của người khác.

Ma Kết là con người không thực sự sôi nổi. Sống bình lặng và hơi có phần khép kín mình lại. Họ là những người rất tận tụy trong công việc và có tính trách nhiệm cao. Luôn được người khác tin cậy bởi lòng trung thực, sự thẳng thắn và đề cao tính nhân đạo.

Trong tình yêu, Ma Kết hướng về những người truyền thống. Thích những con người giản dị và có nét đẹp tự nhiên. Họ thường không tỏ ra quá yêu nhiều đối phương và ít khi thể hiện tình cảm của mình ra ngoài. Vẻ lạnh lùng của họ đôi khi làm cho nửa kia hiểu lầm nhưng khi dần tiếp xúc lâu. Bạn sẽ biết được Kết Kết thực sự là người bạn đời rất tốt.

Sự kết hợp giữa nam Sư Tử và nữ Ma Kết là sự kết hợp hoàn hảo và ẩn chứa nhiều điều thú vị. Sư Tử sẽ nhận ra ẩn chứa sau vẻ ngoài khô khan, cứng nhắc của Ma Kết là một con người cảm xúc lãng mạn và ngọt ngào. Điều này vô cùng quan trọng vì bản thân Sư Tử luôn là người yêu thích sự nhẹ nhàng và có sự đam mê nồng cháy.

Nữ Sư Tử Nam Bảo Bình

Ban đầu, nữ sư tử cảm thấy mình bị thu hút mạnh mẽ với bảo bình nam. Theo một cách nào đó, bảo bình nam đưa nàng vào đôi mắt mơ màng sâu thẳm.

Thời gian đầu mọi thứ thật tuyệt đẹp. Chàng cư xử như một vị thánh và đôi lúc sư tử còn thấy vầng hào quang xung quanh chàng cơ. Và điều này cũng xảy ra đối với bảo bình nam khi nhìn sư tử, có vòng sáng vàng đỏ trên nàng. Sư tử nữ cư xử như một bà hoàng.

Nhưng thời gian trôi qua, sư tử nữ và bảo bình nam nhận ra những điểm xấu của nhau. Nàng sư tử cảm thấy chàng đang dần trở nên hẹp hòi, ù lì, bủn xỉn. Thích châm chọc còn chàng bảo bình thấy nàng đang trở nên khiếm nhã, trưởng giả, giận dữ, hằn học. Nam bảo bình cho rằng nàng tẻ nhạt. Nữ sư tử cho rằng chàng là đồ nhà quê.

Đó chính là sự đối nghịch của của sư tử và bảo bình khi thuộc góc đối đỉnh trên vòng tròn hoàng đạo . Nhưng trên thực tế, đó không phải là những điều vũ trụ muốn ban cho cặp đôi này ở góc đối đỉnh.

Góc đối đỉnh ở một mục đích tích cực, nó khiến hai người học những tính cách mà người kia còn thiếu. Và ngưỡng mộ nhau chứ không phải biến mọi thứ thành sự ích kỷ và ganh tỵ.

Không thể bỏ lỡ thông tin ♉️Cung Kim Ngưu Nữ♉️ chuẩn không cần chỉnh

Nữ Sư Tử Nam Song Ngư

Phần lớn, các anh chàng song ngư đều không quá can đảm. Họ thực sự cần sự giúp đỡ khi bị mắc câu bởi cô nàng sư tử.

Thật đáng sợ, hết sức đáng sợ. Nhưng song ngư nam cũng không cần quá lo lắng. Bởi nàng sư tử luôn là thách thức cho lá gan của bất cứ chàng trai nào mà.

Một trong những nguyên nhân xung đột lớn nhất trong mối quan hệ giữa nam song ngư và nữ sư tử là chàng khó chia sẻ suy tư với nàng. Sư tử muốn biết mọi thứ, ai có thể giữ bí mật với nữ hoàng được chứ? Nhưng chàng có thể, và còn thường xuyên làm vậy. Chàng muốn giữ cho mình những bí mật nho nhỏ để làm niềm vui (và nó có hại gì đâu nhỉ?). Những lúc đó nàng sẽ giận dữ hoặc im lặng. Cho đến khi chàng từ bỏ và kể hết mọi chuyện với nàng.

Chàng song ngư thường có những hành động thả thính vô hại (theo chàng nghĩ là vô hại) làm bùng lên sự ghen tuông của sư tử. Ghen tuông khiến nữ sư tử trở thành nữ hoàng băng giá. Mặc khác quá nhiều bài giảng kiêu ngạo sẽ tạo ra sự hờ hững của chàng song ngư.

Những xung đột sẽ thường xuyên xảy ra, họ cứ ở mãi trong cái vòng luẩn quẩn không đầu không cuối. Chẳng biết ai đã khởi xướng và làm thế nào để dập tắt. Họ không dễ dàng thoát khỏi tình yêu này. Nhưng lại không biết cách điều tiết mối quan hệ vì đó là bản chất ăn sâu vào mỗi người.

Dấu Hiệu Sư Tử Nữ Thích Bạn

Dù trong tình cảm cô nàng cung Sư Tử có phần khá nhút nhát và “sợ nhục”. Nhưng thực tế cô nàng là người luôn muốn người xung quanh phải nể phục những tài năng và năng khiếu của cô nàng.

Tuy nhút nhát là vậy nên để thể hiện tình cảm của mình cô nàng này chỉ còn cách tận dụng mọi cơ hội. Cũng như làm mọi cách để tiếp cận bạn nhiều nhất có thể. Nàng sẽ chủ động bắt chuyện, tranh luận muôn vàn chủ đề. Cố tình vung tay mua chân để chạm vào người bạn.

Không chỉ thế, khi đã thích bạn rồi, cô nàng sẽ không thể hiện một cách thái quá mà chỉ âm thầm, lặng lẽ ở bên cạnh bạn. Nàng sẽ không để bạn phải chịu cảnh đơn độc. Nàng luôn tìm mọi cách để tạo không khí vui tươi cho bạn.

Một cách khá hiệu quả để xác nhận dấu hiệu Sư Tử Nữ thích bạn cũng như tình cảm của cô gái cung Sư Tử có đặt ở bạn hay không. Chính là hãy quan sát âm thầm thái độ của cô nàng khi thấy bạn đang tay bắt mặt mừng, thân thiết với một nữ nhân khác.

Sẽ là một dấu hiệu đầy khả quan nếu bạn nhìn thấy được vẻ mặt cau có, hằn học của cô nàng khi tận mắt chứng kiến bạn đang tình tứ với một cô nàng mà chẳng thể làm gì được.

Sư Tử Nữ Khi Yêu

Hình mẫu người yêu lý tưởng của cô gái cung Sư Tử thường là tuýp người đứng đắn. Hết lòng ủng hộ cũng như trở thành hậu phương giúp nàng ngày càng tỏa sáng hơn nữa.

Ngay từ thuở thiếu thời, cô nàng cung Sư Tử đã nhận ra năng khiếu diễn xuất của bản thân nên một người bạn đời luôn thấu hiểu. Và có những nhận định đúng đắn về năng khiếu của cô nàng mới là người nàng mong muốn.

Tuy nhiên, các đấng mày râu nên nhớ rằng, hãy kéo cô gái cung Sư Tử này về lại thực tế những lúc cần thiết nhé. Bởi cô nàng này thường “diễn sâu” khó phân biệt được đâu là thực tại đâu là diễn xuất đấy.

Hình mẫu người yêu lý tưởng của cô nàng cung Sư Tử phải là người có trí tuệ, minh mẫn. Luôn nhận ra được những điều mà cô nàng đang hướng đến trong chuyện tình cảm của cả hai.

Người yêu của cô nàng này không cần phải có nhiều mối quan hệ xã giao rộng rãi hay có tính hướng nội gì cả. Mọi thứ đó chính cô nàng này sẽ làm việc đó.

Tổng quan cuộc đời ♋️Cung Cự Giải Nữ♋️ về tình cách, tình yêu, sự nghiệp

Sư Tử Nữ Khi Ghen

Họ luôn muốn được sở hữu bạn hoàn toàn. Và thật sự không hiểu được vì sao bạn lại muốn đi cùng với những người khác. Trong khi họ lại chẳng muốn dành thời gian cho bất cứ ai ngoài bạn.

Hãy quan sát cách phản ứng của Sư Tử khi 2 người ở cùng những người khác giới khác. Sư Tử có tính sở hữu cực kỳ lớn và rất dễ ghen. Khi một Sư Tử thích bạn, họ sẽ cảm thấy không vui. Khi một người đàn ông hoặc phụ nữ rủ bạn đi chơi.

Ngay cả một sự tán tỉnh cho dù rất nhẹ nhàng đi chăng nữa cũng đủ để khiến họ thất vọng. Họ nghĩ rằng bạn nên thể hiện tình yêu của bạn. Cũng như chấp nhận mối quan hệ theo cùng một cách mà họ mong muốn bạn làm và luôn muốn họ và chỉ họ mà thôi.

Khi Nữ Sư Tử Yêu Thật Lòng

Một khi đã xác định rõ ràng tình cảm với một ai đó, cung Sư Tử nữ sẽ toàn tâm toàn ý mà yêu thương người đó.

Trong tình yêu cô nàng không còn dáng vẻ “ngông cuồng” hay cao ngạo như thường ngày mà trở nên dịu dàng hơn rất nhiều. Sư Tử có thể vì người mình yêu mà thay đổi bản thân. Tuy nhiên họ chỉ có thể làm được một số việc trong khả năng của họ thôi.

Nếu có một người yêu thuộc cung Sư Tử, bạn đừng có quá tin tưởng rằng bản thân mình sẽ là số một trong lòng họ. Tuy bề ngoài Sư Tử luôn nói rằng họ yêu bạn nhất, thương bạn nhất. Nhưng thực chất tối đa bạn chỉ có thể đứng vị trí thứ ba, thứ hai trong lòng họ thôi.

Nàng sư tử trở nên khá “dẻo miệng” khi đứng trước người mà họ yêu thương. Cô gái này tuy có chút vụng về trong công việc gia đình. Nhưng khả năng ăn nói của nàng lại thật không tầm thường chút nào. Khi làm sai chuyện gì đó, nàng sẽ rất thành khẩn mà nhận lỗi với bạn nhưng lần sau lại vẫn cứ mắc phải.

Giải mã tính cách, ưu nhược điểm ♉️Cung Kim Ngưu Nam♉️ đầy đủ nhất

Cách Tán Tỉnh Nữ Sư Tử

Đối với những người mới gặp lần đầu tiên, Sư Tử trông khá lạnh lùng và khó gần.

Do đó, trong cuộc hẹn với phụ nữ Sư Tử, việc tạo ấn tượng ban đầu càng quan trọng hơn bao giờ hết. Bạn có thể hỏi ý nàng để lựa chọn địa điểm nàng yêu thích và chú ý quan sát để nắm bắt được những “tín hiệu” ngầm từ cô ấy.

Bạn không nên quá vồ vập trong buổi hẹn đầu. Hãy khởi động cuộc nói chuyện một cách thoải mái và tự nhiên. Ngoài ra, một vẻ ngoài lịch thiệp, được chuẩn bị chỉn chu sẽ giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt nàng đấy.

Phụ nữ Sư Tử thích náo nhiệt và không gian mở. Vì thế, một buổi hẹn quá cầu kỳ trong nhà hàng theo cách “truyền thống” sẽ không phù hợp với cô ấy. Bạn có thể mời nàng đi xem hòa nhạc mà cả hai cùng yêu thích hay đến một quán ăn có không gian thoáng đãng. Đặc biệt, một câu nói đùa ý nhị, chút pha trò hài hước sẽ làm buổi hẹn của bạn không nhàm chán.

Phụ nữ Sư Tử đầy kiêu hãnh là thế nhưng trong nội tâm họ. Họ luôn mong muốn cùng một nửa chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Đó có thể là sở thích chung hay những câu chuyện phiếm vu vơ không đầu không cuối. Đơn giản là với Sư Tử, lắng nghe và được lắng nghe là yếu tố làm nên sự bền vững trong một mối quan hệ. Giao tiếp là cầu nối gắn kết hai tâm hồn đồng điệu, Sư Tử tin là vậy.

Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào

Hãy cùng xem thử cung Sư Tử nữ hợp với những cung nam nào nhé.

Nàng Sư Tử Với Chàng Ma Kết

Chàng trai Ma Kết thuộc tuýp người chín chắn và trầm ổn. Trong cuộc sống chàng rất thích chăm sóc người khác.

Vốn kỹ tính nên khi yêu một ai đó, anh chàng này chắc chắn sẽ lo lắng hết tất cả mọi thứ cho người kia. Nàng Sư Tử tính cách “tùy tiện” lại ham vui, ở bên cạnh một chàng trai . Như vậy hẳn là nàng sẽ chẳng phải lo lắng về bất kỳ thứ gì.

Tuy tính cách của hai người có nhiều phần đối lập. Nhưng ngay từ đầu đã nói, cô gái Sư Tử rất thích hưởng thụ cảm giác chinh phục được một chàng trai khó tính. Một người lạnh lùng như Ma Kết đúng chuẩn hình mẫu “lý tưởng” của cô nàng. Trong mối quan hệ này nàng là người theo đuổi trước. Nhưng đến cuối cùng thì ai mới là người nắm giữ quyền chủ động thì chưa biết được.

Cặp đôi là một sự kết hợp khá thú vị giữa những con người đối lập. Tuy nhiên trong cuộc sống cả hai lại tìm thấy cho bản thân rất nhiều niềm vui với mối quan hệ này. Chàng Ma Kết luôn hết lòng giúp đỡ cô gái của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chàng là một người rất đáng tin cậy, sự mạnh mẽ và năng lực đó khiến Sư Tử tin tưởng.

Cung Sư Tử Nữ Với Chàng Thiên Bình

Thiên Bình và Sư Tử nhìn chung có khá nhiều điểm tương đồng.

Cả hai đều thích những chuyến đi, tính cách năng động của Sư Tử kết hợp với sự hài hước của Thiên Bình tạo nên nhiều điều thú vị. Bên cạnh nhau cả hai tạo dựng nên được bầu không khí khá hài hòa. Cặp đôi đều là những người thông minh và khéo léo do vậy xung đột là điều khó xảy ra.

Sư Tử có lý tưởng và ước mơ, chàng trai Thiên Bình cũng vậy. Nếu cả hai cùng có chung những ý tưởng lập nghiệp thì hẳn là cặp đôi sẽ giúp đỡ được cho nhau rất nhiều. Có một điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này chính là. Cả hai đều rất thích nổi bật giữa đám đông. Mỗi khi xuất hiện, chàng Thiên Bình lịch lãm, hào hoa. Với nàng Sư Tử xinh đẹp, cá tính luôn thu hút được rất nhiều ánh nhìn của người khác.

Điểm duy nhất mà Sư Tử cảm thấy chưa hài lòng với Thiên Bình chính là tính cách trăng hoa của chàng. Nhưng Thiên Bình cảm thấy điều đó là không đúng. Anh chàng cho rằng bản thân rất chung thủy chẳng qua chàng thích kết giao nhiều bạn thôi.

Cô Gái Sư Tử Với Chàng Trai Bạch Dương

Cặp đôi này chính là mẫu hình lý tưởng tạo nên một gia đình hạnh phúc.

Chàng Bạch Dương vừa chu đáo, thân thiện. Anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra người kia cảm thấy ra sao chỉ qua một ánh nhìn. Bên cạnh nhau, chàng rất thích chăm sóc người bên cạnh, nàng Sư Tử cảm thấy thật ấm áp khi Bạch Dương thể hiện tình cảm và sự yêu thương.

Bên cạnh nhau, cặp đôi học hỏi được rất nhiều điều từ người kia. Sư Tử ngày càng trở nên có trách nhiệm với bản thân hơn. Họ dễ dàng kìm chế được tính cách nóng nảy và quá phấn khích của mình. Sư Tử với Bạch Dương ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

Cung Sư Tử Nữ Năm 2021

Cập nhật trọn bộ tử vi cung Sư Tử nữ về tình hình sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe đầy đủ nhất.

Tổng Quan Tử Vi Cung Sư Tử 2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, những tháng đầu năm, Sư Tử có xu hướng tập trung nhiều hơn vào bạn bè và các mối quan hệ, cả tình yêu và tài chính. Có người sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị trong năm nay.

Từ cuối tháng 6 đến tháng 10 là giai đoạn hiệu quả nhất cho sự phát triển cá nhân. Bạn có nhiều năng lượng hơn. Và có những quyết tâm mới để thực hiện những mong muốn của mình.

Bạn chưa có đủ nhiều động lực để thực hiện những việc lớn lao cho tới tháng 6 hoặc thời điểm đầu tháng 10 năm nay. Lúc này bạn trở nên tràn đầy năng lượng hơn và có thể nâng cao mục tiêu của mình lên một chút để có thể sự quyết tâm.

Nếu bạn quyết liệt hơn trong hành động thì thời điểm cuối tháng 8 là đã bắt đầu gặt hái kết quả. Vì thế, hãy dồn tâm dồn sức để thực hiện kế hoạch đã để ra từ những tháng trước đó bạn nhé.

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 chỉ ra rằng giai đoạn nào mà bạn lập kế hoạch kém là lúc bạn phải lãnh hậu quả ngay lập tức. Khi bạn cảm thấy rõ không ổn là bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng, hoang mang trên con đường của mình cả về khía cạnh tình cảm lẫn sự nghiệp.

Phương Diện Công Việc – Học Hành

Không có lý do gì cho những thay đổi lớn trong công việc của cung hoàng đạo Sư Tử nữ trong năm nay. Mọi thứ quá bình ổn nên bạn đã cảm thấy quen thuộc với vòng tròn an toàn mà bạn đã tạo ra cho mình bao lâu nay.

Nếu ngủ quên trong chiến thắng mà mình đã từng đạt được. Đó là lý do bạn khó bứt phá vì thiếu động lực.

Nhưng để tránh mọi thứ trở nên nhàm chán với những việc lặp đi lặp lại thì bạn nên học cách để thực hiện mọi nhiệm vụ trở nên chuyên nghiệp hơn trong năm nay.

Ngoài ra, một cách để làm mới tinh thần có thể áp dụng với Sư Tử trong năm 2021 này đó là thường xuyên đi du lịch hay tham gia các hoạt động ngoài trời.

Thời điểm 6 tháng nửa cuối năm công việc sẽ ngày càng được cải thiện hơn đối với Sư Tử.

Tình Hình Tài Chính – Tiền Bạc

Tiếp nối Tử vi cung Sử Tử năm 2020, cơ hội mà chòm sao Sư Tử có thể gia tăng tài chính trong năm na.

Chủ yếu đến từ việc bạn cải thiện công việc hiện tại mà thôi. Khi bạn không đi tìm thêm cơ hội mới vì sự an toàn, ổn định mà bạn có thì cơ hội làm giàu rất khó xảy ra.

Thậm chí, một số khó khăn bất ngờ xảy ra trong một thời gian ngắn còn cho Sư Tử một bài học đáng giá để nhận ra rằng việc không để dành tiền để bảo đảm an toàn cho những sự cố bất ngờ xảy ra quả là điều vô cùng dại dột.

Tháng 9 và tháng 10 là những tháng tốt nhất, và từ thời điểm này, làm việc trong quan hệ đối tác cũng sẽ cải thiện lĩnh vực tài chính của bạn. Đây là thời điểm trong năm để hình thành các hiệp hội mới, tham gia câu lạc bộ hoặc trở thành thành viên của một đội mới.

Nhưng những tháng sau đó cẩn thận kẻo bị nhầm lẫn hoặc đừng để sự tò mò, bí ẩn khiến bạn bị mắc bẫy rồi mất tiền đấy nhé.

Chuyện Tình Cảm

Tháng 1 và tháng 2,  Sư Tử rất khó giữ vững lập trường của mình khi những người xung quanh dễ dàng tác động vào suy nghĩ và đánh giá có phần chủ quan của bạn.

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm phù hợp để gia tăng sự kết nối, tham gia các câu lạc bộ, trở thành thành viên của một đội nhóm nào đó.

Khi Sư Tử là chòm sao nam thích được tặng quà, nữ nhi nên biết để “giữ” chân chàng bên mình bằng những món quà nho nhỏ cũng là bí quyết hay ho. Thế nhưng để có được điều này Sư Tử nên thẳng thắn bày tỏ một cách khéo léo vì không ai đoán được bạn đang thích gì đâu nhé.

Sư Tử trong năm nay nên gặp gỡ những người bạn cảm thấy có chung năng lượng tích cực, giúp bạn khơi gợi nguồn năng lượng sáng tạo trong bạn. Nhờ đó mà gia tăng cơ hội để bạn có thể kết nối với người phù hợp với mình trong thời gian này. Mở ra cách cửa mới cho những người độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp.

Tình Hình Sức Khỏe

Mọi người cho rằng: “Bệnh từ miệng mà ra”, điều này không sai đối với tình hình của Sư Tử năm nay. Tình hình sức khỏe của bạn năm nay phụ thuộc rất nhiều vào thói quan ăn uống của bạn

Bạn rất dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa hoặc ngộ độc do chế độ ăn uống không phù hợp. Bạn cần quan tâm đặc biệt về phương diện này trong tháng 5 và tháng 7.

Thời gian giữa tháng 8 cho tới đầu tháng 9 bạn rất có nguy cơ bị nhiễm trùng. Vì thế đừng chủ quan với những vết thương dù là rất nhỏ, nên đi khám ngay khi bị sốt, để càng lâu sẽ càng nguy hiểm đấy nhé.

Vùng phế quản của bạn thời gian này cũng không được khỏe do đó cần phải chú ý thêm. Nếu có bệnh thì nên tập trung chữa trị.

Luận giải tính cách, vận mệnh ♋️Cung Cự Giải Nam♋️ chính xác nhất

Cung Sư Tử Nữ Hợp Màu Gì

Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu nổi bật như màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam.

Nóng bỏng, vui tươi và mới mẻ là những tính cách không lẫn vào đâu được của Sư Tử, và đây cũng là những gì mà mọi người liên tưởng khi nhắc đến sắc màu cam. Nó sẽ tạo cho Sư Tử sức hút của một người lãnh đạo, giống như vị trí của mặt trời với các hành tinh khác.

Khi mặc đồ những gam màu này những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trở nên cuốn hút hơn. Bên cạnh đó, những bộ cánh màu cam thể hiện sự mạnh mẽ và quý phái họ thêm tự tin về cá tính của mình.

Tuy nhiên, màu cam khá rực rỡ nên lời khuyên cho những ai cung Sư Tử là nên cần phối hợp với các phụ kiện màu tối như nâu, xám để làm dịu bớt sắc thái của tông cam.

Cung Sư Tử hợp màu gì ngoài những màu trên? Màu tím đầy quyền lực và tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kì hợp với những người cung Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, của Mặt trời nên những màu hồng và đỏ.

Mang trong mình khí chất của một bậc vương giả đầy kiêu hãnh, trang phục ánh kim, và màu metallic mà đặc biệt là màu gold đậm chất vua chúa, giàu sang quyền quý rất phù hợp với những người thuộc cung này.

Cung Sư Tử Nữ Anime

Tổng hợp một số hình ảnh anime về nữ cung Sư Tử đẹp nhất.

Mẫu ảnh anime cung Sư Tử
Mẫu ảnh anime cung Sư Tử
Hình ảnh anime cô gái Sư Tử
Hình ảnh anime cô gái Sư Tử
Anime cho cung Sư Tử
Anime cho cung Sư Tử
Ảnh anime cung Sư Tử
Ảnh anime cung Sư Tử

Cung Sư Tử Nữ Hôm Nay

Mời bạn đến với lời dự báo tử vi trong hôm nay dành cho cung Sư Tử nữ.

TỬ VI HÔM NAY CUNG SƯ TỬ

Cung Sư Tử Nữ Như Thế Nào

Sư Tử là những cô nàng rất tốt bụng, giàu lòng vị tha và biết suy nghĩ cho người khác.

Tuy đề cao bản thân, Sư Tử không quên dành sự quan tâm, yêu thương đến những người xung quanh. Nếu thấy ai đó đang gặp khó khăn, họ sẽ giúp đỡ mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều. Ai cũng từng mắc phải sai lầm, hiểu rõ điều này, nữ Sư Tử luôn bao dung và sẵn sàng cho người khác cơ hội nếu họ đã thật sự hối lỗi.

Chính tấm lòng này đã tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho nữ Sư Tử, dù đôi khi nàng cho đi mà chẳng mong sẽ nhận lại. Hầu hết các cung hoàng đạo khác chỉ sở hữu một trong hai đặc điểm nhiệt huyết hoặc là sự sáng tạo. Ở nữ Sư Tử, chòm sao này may mắn có được cả hai yếu tố trên.

Sư Tử luôn thấy được những điều mà người khác không nhìn thấy được, thế nên, cô nàng có góc nhìn khá độc đáo về mọi thứ xung quanh. Lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, cô gái này là người tiên phong trong những hoạt động vui chơi, khám phá. Nhiều người ngưỡng mộ nữ Sư Tử cũng vì sự năng nổ và sáng tạo của cô nàng.

Cô nàng nhiệt huyết, sôi nổi Sư Tử luôn mang đến niềm vui và ấn tượng cho mọi người. Nếu bạn yêu thích bài viết này thì đừng quên chia sẻ nhé.

Viết một bình luận