Đại Hải Thủy ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Phong Thuỷ Trọn Đời

Đại Hải Thủy ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Phong Thuỷ Trọn Đời ✅ Hợp Màu Gì, Khắc Và Hợp Mệnh Nào, Hợp Cây Gì, Xe Màu Gì, Hướng Nào…

Mệnh Đại Hải Thủy Là Gì

Ta đều biết 5 yếu tố của Ngũ Hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; trong đó Thủy có tính cách hiền hòa nhưng cũng rất hay thay đổi, tượng trưng cho mùa Đông và các loại nước nói chung.

6 nạp âm của mệnh Thủy gồm: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Thiên Hà Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy.

Vậy mệnh Đại Hải Thủy là gì? Theo chiết tự, Đại Hải Thủy nước của biển lớn, là một nguồn nước mênh mông, vô tận và đầy mạnh mẽ. Nó có tác động rất lớn đến các hoạt động kinh tế, văn hóa của con người.

Người mệnh này có tính cách khá dữ dội, nếu là người tốt thì sẽ là người bao dung, rộng lớn, nếu là kẻ xấu thì dễ là tiểu nhân, lấy oán trả ơn.

Đại Hải Thủy Sinh Năm Nào

Theo tử vi, những người sinh năm Nhâm Tuất (1862, 1922, 1982, 2042) và những người sinh năm Quý Hợi (1863, 1923, 1983, 2043) có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy.

Những người sinh năm Nhâm Tuất có can Nhâm thuộc hành Thủy, chi Tuất thuộc hành Thổ, mà Thủy Thổ tương khắc nên cuộc sống của họ phải trải qua nhiều thăng trầm, vất vả mới có gặt hái được thành công.

Còn những người sinh năm Quý Hợi có chi Hơi và can Quý đều thuộc hành Thủy nên có cuộc sống rất thuận lợi, vì có ý chí cao xa nên họ hoặc là trở thành người tài góp ích cho xã hội, hoặc là trở thành kẻ tiểu nhân làm nhiều việc ác.

⚡ Cùng Tuvihangngay.vn Update Ngay Thông Tin Mới ⚡ 2030 MỆNH GÌ

Tử Vi Mạng Đại Hải Thủy 1982

Để tìm hiểu kỹ hơn về Tử Vi Mạng Đại Hải Thủy 1982 chi tiết, mời bạn đọc tham khảo 2 bài viết về Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng Và Nữ Mạng:

🐶 Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng 🐶

🐶 Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng 🐶

Tử Vi Mạng Đại Hải Thủy 1983

Để khám phá sâu hơn về Tử Vi Mạng Đại Hải Thủy 1983 chi tiết, đọc ngay 2 bài viết về Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng Và Nữ Mạng sau đây nhé:

🐷 Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng 🐷

🐷 Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng 🐷

Đại Hải Thủy Hợp Màu Gì

Theo phong thủy mệnh Đại Hải Thủy hợp màu gì?

 • Các màu thuộc hành Thủy, hành Kim đều may mắn cát lợi với họ. Đó là các màu đen, xanh dương, trắng, bạc, xám
 • Các màu thuộc hành Hỏa, hành Mộc, hành Thổ làm giảm may mắn của mạng này.

Ngoài Ra ️🌺 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Nội Dung 🌺 2016 MỆNH GÌ

Đại Hải Thủy Khắc Mệnh Gì

Lấy vợ/chồng có mệnh khắc nhau sẽ khiến gia đình lục đục, không yên ổn, mâu thuẫn hay xảy ra khiến tâm lý mệt mỏi, khó lòng tập trung cho công việc, khiến sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Cụ thể, các mệnh sau khắc với Đai Hải Thủy:

Mệnh Kim

 • Đại Hải Thủy và Kiếm Phong Kim: Dụng cụ kim loại gặp nước biển sẽ gỉ sét, ăn mòn.
 • Đại Hải Thủy và Bạch Lạp Kim: Kim loại đang trong quá trình luyện kim nóng chảy, nếu gặp nước biển thì sẽ dở dang, hư hỏng.
 • Đại Hải Thủy và Sa Trung Kim: Kim loại trong cát gặp nước biển sẽ chìm vào đáy biển.
 • Đại Hải Thủy và Kim Bạch Kim: Kim loại rơi vào đáy biển, không tìm được tung tích
 • Đại Hải Thủy và Thoa Xuyến Kim: Đồ trang sức rơi xuống biển cả cũng sẽ mất hút, để lại sự tiếc nuối.

Mệnh Mộc

 • Đại Hải Thủy và Đại Lâm Mộc: Không có nhiều liên hệ nhưng cây trong rừng không hợp với nước mặn.
 • Đại Hải Thủy và Dương Liễu Mộc: Dương liễu ưa nước ngọt, nếu gặp nước mặn chát thì vàng úa, khô héo.
 • Đại Hải Thủy và Tùng Bách Mộc: Cây tùng, cây bách cũng kị nước biển mặn, thân cây trôi trên biển thì lênh đênh, vô định.
 • Đại Hải Thủy và Bình Địa Mộc: Cây đồng bằng sức sống yếu, không chịu được nước biển.
 • Đại Hải Thủy và Tang Đố Mộc: Cây dâu không thể sinh trưởng ở môi trường nước mặn.
 • Đại Hải Thủy và Thạch Lựu Mộc: Cây lựu cũng sẽ vàng vọt, héo úa khi gặp phải nước biển.

Mệnh Hỏa

 • Đại Hải Thủy và Lư Trung Hỏa: Nước biển dập tắt lửa trong lò.
 • Đại Hải Thủy và Sơn Đầu Hỏa: Dù không có cơ hội tiếp xúc nhưng Thủy vẫn khắc Hỏa.
 • Đại Hải Thủy và Sơn Hạ Hỏa: Nước luôn dập tắt lửa, khiến lửa tổn thất nặng nề.
 • Đại Hải Thủy và Phúc Đăng Hỏa: Ngọn đèn không thể tồn tại nếu nước biển dâng lên.
 • Đại Hải Thủy và Thiên Thượng Hỏa: Ánh mặt trời khiến nước biển bay hơn

Mệnh Thổ

 • Đại Hải Thủy và Lộ Bàng Thổ: Thủy Thổ tương khắc, đất sẽ bị cuốn trôi.
 • Đại Hải Thủy và Thành Đầu Thổ: Đất nơi thành trì cần kiên cố, nếu gặp nước biển mạnh mẽ sẽ gây ra sụp, lở.
 • Đại Hải Thủy và Ốc Thượng Thổ: Nước biển dâng nhấn chìm vạn vật, trong đó có mái ngói nhà.
 • Đại Hải Thủy và Bích Thượng Thổ: Biển tấn công sẽ gây hư hại cho đất trên tường.
 • Đại Hải Thủy và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ): Về lâu về dài, nước biển sẽ rửa trôi dần dần đất của đồng bằng, khiến đất xói mòn.
 • Đại Hải Thủy và Sa Trung Thổ: Đất chìm sâu vào trong biển.

️💘 Cùng Khám Phá Nội Dung Thú Vị 💘 2015 MỆNH GÌ

Đại Hải Thủy Hợp Mệnh Gì

Lịch vạn niên nhận thấy mệnh hợp giúp cho người mệnh này xây dựng được một gia đình hạnh phúc, vợ chồng xây dựng được một gia đình hòa hợp, giúp đỡ nhau trong làm ăn, công việc.

Mệnh Thủy

 • Đại Hải Thủy và Giản Hạ Thủy: Quan hệ tương hòa nhưng mối liên hệ ít, bởi biển nước mặn, mênh mông; còn các khe suối thì nhỏ bé, nước ngọt.
 • Đại Hải Thủy và Tuyền Trung Thủy: Nước suối là nguồn sinh cho biển, giúp biển thêm mênh mông.
 • Đại Hải Thủy và Trường Lưu Thủy: Sông lớn đổ ra biển, cung cấp nước cho đại dương; mệnh Trường Lưu Thủy có tác dụng phò trợ Đại Hải Thủy phát triển.
 • Đại Hải Thủy và Thiên Hà Thủy: Nước mưa cung cấp nước cho biển, và biển bốc hơi góp phần tạo ra nước mưa.
 • Đại Hải Thủy và Đại Khê Thủy: Sông suối cung cấp nước cho đại dương.
 • Đại Hải Thủy và Đại Hải Thủy: Biển cả càng thêm rộng lớn, mênh mông, tương lai xán lạn.

Ngoài ra:

 • Đại Hải Thủy và Hải Trung Kim: Biển dung nạp rất nhiều các loại vật chất khác, trong đó có kim loại. Biển đóng vai trò là người che chở.
 • Đại Hải Thủy và Tích Lịch Hỏa: Mưa lớn kèm sấm chớp sẽ cung cấp nước cho biển cả.

Đại Hải Thủy Hợp Xe Màu Gì

Việc bày trí nhà cửa hay việc mua sắm xe cộ của mỗi cung mệnh cũng sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn nếu như chọn đúng màu sắc hợp với cung mệnh của mình.

Nam mệnh Nhâm Tuất sinh năm 1982

Theo ngũ hành, nam nhân tuổi này thuộc hành Hỏa, cung Ly. Ngoài tận dụng màu sắc tương hợp (đỏ, tím, hồng và cam), có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc (xanh lá, xanh lục) nhờ sự tương sinh của Mộc, Hỏa. Bên cạnh đó, vì Hỏa có thể khắc chế được Kim, nên nam tuổi này cũng phù hợp với các màu như: xám, trắng và màu ghi.

Vì Hỏa bị chế ngự bởi hành Thủy nên cần tránh các màu thuộc hành Thủy (xanh biển, đen). Bên cạnh đó, để tránh tiêu hao năng lượng Hỏa, cần tránh các màu sắc của hành Thổ (vàng, nâu đất) vì Hỏa phải nuôi dưỡng Thổ.

Nữ mệnh Nhâm Tuất sinh năm 1982

Theo ngũ hành, nữ nhân tuổi này thuộc hành Kim, cung Càn. Ngoài tận dụng màu sắc tương hợp (xám, trắng, ghi), có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Thổ (vàng, nâu đất) nhờ sự tương sinh của Kim và Thổ. Bên cạnh đó, vì Kim có thể khắc chế được Mộc, nên nam tuổi này cũng phù hợp với các màu như: xanh lục, xanh lá.

Vì Kim bị chế ngự bởi hành Hỏa nên cần tránh các màu thuộc hành Hỏa (đỏ, tím, hồng, cam). Bên cạnh đó, để tránh tiêu hao năng lượng Kim, cần tránh các màu sắc của hành Thủy (xanh dương, đen) vì Kim phải nuôi dưỡng Thủy.

Nam mệnh Quý Hợi sinh năm 1983

Theo ngũ hành, nam nhân tuổi này thuộc hành Thổ, cung Cấn. Ngoài tận dụng màu sắc tương hợp (vàng, nâu đất); có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, tím, cam) nhờ sự tương sinh của Thổ, Hỏa. Bên cạnh đó, vì Thổ có thể khắc chế được Thủy; nên nam tuổi này cũng phù hợp với các màu như: đen và xanh biển.

Vì Thổ bị chế ngự bởi hành Mộc nên cần tránh các màu thuộc hành Mộc (xanh lá, xanh lục). Bên cạnh đó, để tránh tiêu hao năng lượng Thổ, cần tránh các màu sắc của hành Kim (xám, trắng và ghi) vì Thổ phải nuôi dưỡng Kim.

Nữ mệnh Quý Hợi sinh năm 1983

Theo ngũ hành, nữ nhân tuổi này thuộc hành Kim, cung Đoài. Có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Thổ (vàng, nâu đất) nhờ sự tương sinh của Kim và Thổ. Vì Kim có thể khắc chế được Mộc, nên nam tuổi này cũng phù hợp với các màu như: xanh lục, xanh lá. Ngoài ra, có thể tận dụng những màu sắc của hành Kim (trắng, ghi và xám).

Vì Hỏa khắc chế được Kim, nên cần tránh các màu thuộc hành Hỏa (đỏ, tím, hồng, cam). Bên cạnh đó, cần tránh các màu sắc của hành Thủy (xanh dương, đen) vì Kim sẽ tiêu hao năng lượng vì nuôi dưỡng Thủy.

Ngoài Ra ️🌊 Tuvihangngay.vn Chia Sẻ Bạn Bài Viết Mới 🌊 2014 MỆNH GÌ

Đại Hải Thủy Hợp Hướng Gì

Việc lựa chọn hướng nhà tốt theo phong thủy ngũ hành giúp cho tài vận của người mệnh Thủy phất lên nhanh chóng. Theo nghiên cứu, hướng nhà cho người mệnh Thủy tốt nhất là hướng Chính tây, Chính Bắc và hướng Nam.

Vị trí nhà ở hướng Chính Tây

Nhà hướng Tây với khí hậu Việt Nam sẽ không thích hợp cho lắm vì cảm giác nóng nực, khó chịu vào mùa hè. Nhưng theo phong thủy ngũ hành vị trí nhà ở thì đây là căn nhà ngũ hành thuộc Kim; mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim dưỡng cho Thủy, tốt cho người mệnh Thủy.

Với bố cục phong thủy như vậy, căn nhà có hướng này sẽ tác động trực tiếp đến đường tài vận của gia chủ mệnh Thủy. Giúp cho vận trình của gia chủ lên nhanh như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức chẳng thiếu thứ gì.

Vị trí nhà ở hướng Chính Bắc

Hướng nhà chính Bắc trong phong thủy ngũ hành nhà ở được cho là lấy Huyền Thủy làm chủ, ở một mức độ nào đó có thể bổ sung tinh nguyên bản mệnh cho gia chủ mệnh Thủy. Do đó mà nếu sống trong căn nhà hướng này sẽ có tác dụng tốt trong việc kích thích vận trình của gia chủ; có lợi cho sự phát triển của cá nhân trong đường công danh sự nghiệp và tài lộc.

Vị trí nhà ở hướng Chính Nam

Đối với người mệnh Thủy thì tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng phần nào do ngũ hành bản mệnh nên có phần mềm yếu, nhu thuận. Một căn nhà hướng chính Nam sẽ giúp sự nghiệp phát triển vững; khắc phục được những nhược điểm trong tính cách của bản thân. Tăng thêm quyết tâm của bản thân khi đối phó với những khó khăn; trở ngại trong cuộc sống cũng như công việc, tạo được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp về sau.

Bên Cạnh Đó ️💢 Đừng Vội Lướt Qua Bài Viết 💢 2013 MỆNH GÌ

Phong Thủy Mạng Đại Hải Thủy

Theo ngũ hành phong thủy thì gia chủ mệnh Thủy nên chọn các màu tương sinh với bản mệnh của mình và tránh các màu tương khắc với bản mệnh để được đem lại may mắn và thành công.

Màu tương sinh: màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim.

Người mệnh Thủy nên chọn những màu trên giúp giảm áp lực, thư thái tinh thần và đem lại may mắn cho gia chủ.

Màu tương khắc: nên tránh các màu nâu, vàng, đỏ,… (màu của hành thổ)

Người mệnh Thủy cần tránh các màu tương khắc để tránh bị tiêu hao năng lượng; cản trở con đường thành công, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Ngoài ra người mệnh Thủy cần chọn cho mình những vật dụng trang trí có dạng hình tròn; hình trụ, hình lượn sóng để mang lại may mắn.

Đại Hải Thủy Hợp Cây Gì

Việc sử dụng những loại cây kiểng ngày nay không chỉ tạo không gian tươi mới mà còn mong muốn đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân. Do đó, cùng tham khảo qua những loại cây phù hợp với Đại Hải Thủy dưới đây nhé.

Cây Phát Tài – Phát Lộc

Thuộc loại cây kiểng được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng về chủng loại và mong muốn nhận được nhiều tài lộc như chính cái tên của nó. Thuộc loại thực vật ưa nước, dễ chăm bón. Chủng loại Phát Lộc tám thân, Phát Tài Búp Sen là 2 chủng loại được yêu thích nhất hiện nay.

Cây Lưỡi Hổ Thái

Được biết đến như loài cây mọng nước, có dạng lá dẹp với màu sắc xanh bên trong, vàng ở viền mọc thẳng lên từ gốc, là loại thực vật có sức sống mãnh liệt kể cả điều kiện khắc nghiệt, thiếu nước và ánh sáng.

Giống cây Lưỡi Hổ này được nhiều người ưa chuộng dùng làm cây kiểng phong thủy ngoài việc dễ nuôi dưỡng lại có tác dụng tốt cho sức khỏe của con người.

Cây Đuôi Công Xanh

Hai trong số chủng loại Đuôi Công Xanh sẽ phù hợp và giúp đem đến cát lợi, phú quý cho cung mệnh này chính là Đuôi Công Sọc Xanh và Đuôi Công Xanh.

Cây Ngân Hậu

Thuộc loài cây phong thủy dễ nuôi trồng kể cả khi thiếu sáng. Cây Ngân Hậu được nhiều người ưa chuộng để trang trí nhà cửa và phòng làm việc nhờ sự xanh ngát của những lá cây hòa huyện cùng những dãy màu trắng hình xương cá.

Ngoài việc giúp không gian được trong lành hơn, Ngân Hậu không những giúp chủ nhân của nó xua tan những chất độc hại mà còn mang đến may mắn và an yên cho gia đình.

📌 Cập Nhật Cho Bạn Thông Tin Mới 📌 2012 MỆNH GÌ

Đại Hải Thủy Và Bích Thượng Thổ

Thực tế, sự dữ dội của nước biến có thể đánh sập, nhấn chìm mọi vật. Do đó, sự gặp gỡ này chỉ mang thêm đau thương, u sầu cho Bích Thượng Thổ.

Đại Hải Thủy Và Thiên Thượng Hỏa

Thực tế, nước biển sẽ cạn dần nếu như bị tác động lâu dài bởi nắng gắt. Do đó, sự gặp gỡ này không đem lại kết quả tốt.

Đại Hải Thủy Và Lư Trung Hỏa

Tương khắc trong ngũ hành, trong tự nhiên không có tương tác, sự gặp gỡ này gây ra đại thiệt hại cho Lư Trung Hỏa.

💯 Mời Bạn Cùng Cập Nhật Thông Tin 💯 2011 MỆNH GÌ

Đại Hải Thủy Và Sa Trung Thổ

Nước biển nhấn chìm mọi thứ, do đó, 2 nạp âm này không nên gặp nhau.

Đại Hải Thủy Và Lộ Bàng Thổ

Sự tương tác này không sinh cát lợi vì bản chất 2 nạp âm này tương khắc nhau.

Đại Hải Thủy Và Đại Hải Thủy

Biển gặp biển, anh em song hành, sự gặp gỡ sinh ra đại cát lợi và thành tựu vĩ đại.

Đại Hải Thủy Và Tang Đố Mộc

Sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này chỉ sinh ra mâu thuẫn, tranh chấp lãnh thổ, cạnh tranh 1 mất 1 còn, thiệt hại đôi bên.

🌤️ Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin Hữu Ích 🌤️ 2010 MỆNH GÌ

Đại Hải Thủy Và Trường Lưu Thủy

Sự gặp gỡ này sẽ đại cát lợi, hình thành một đế chế vững mạnh; được ví như Vua lớn mạnh vì có được đại thần giỏi.

Đại Hải Thủy Và Đại Khê Thủy

Sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này được ví như sự thành công của 1 người phía sau luôn có đồng đội hỗ trợ, do đó, sự kết hợp này sẽ tạo nên tiếng vang và cát lợi.

Viết một bình luận