Đại Khê Thủy ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Phong Thuỷ Trọn Đời

Đại Khê Thủy ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Phong Thuỷ Trọn Đời ✔️ Tuổi hợp, tuổi khắc, màu sắc hợp và vận mệnh cuộc đời của người mệnh Thủy.

Những người thuộc mệnh Đại Khê Thủy gồm các tuổi: Giáp Dần: 1974 và Ất Mão: 1975. Những người thuộc mệnh này thường thích tự do bay nhảy, ghét phải sống theo khuôn khổ và ràng buộc.

Mời bạn tham khảo thêm tử vi phong thủy của một số mệnh khác tại Tuvihangngay.vn.

Đại Khê Thủy Sinh Năm Nào

Tử vi cho thấy, những người sinh năm Giáp Dần (1914, 1974, 2034, 2094). Và những người sinh năm Ất Mão (1915, 1975, 2035, 2095) là những người có ngũ hành nạp âm là Đại Khê Thủy.

Đại Khê Thủy
Đại Khê Thủy

Cả hai nhóm người sinh vào những năm này đều là những người may mắn. Có số hưởng phúc vì can chi tương hòa với nhau. Họ có thể là người có tài năng, đóng góp nhiều cho xã hội. Bên cạnh đó, vì có Lộc cách nên họ có duyên với vấn đề tiền bạc. Cả đời không phải lo chuyện thiếu tiền.

Tử Vi Mạng Đại Khê Thủy 1974

Người sinh năm Giáp Dần (Đại Khuê Thủy) thường có vẻ ngoài hiền hòa. Nhưng nội tâm lại cứng rắn, cương nghị, khá cô độc.

Tuy không nói ra nhưng họ không thích bị ngựời khác vượt mặt hay nổi trội hơn mình. Giáp Dần thường rất tin tưởng vào năng lực của mình. Dù gặp phải khó khăn thử thách nào cũng có thể làm việc theo đúng kế hoạch đã định. Không vì một cản trở nhỏ mà làm hỏng việc.

Với tính cách vui vẻ, dễ thương, nồng hậu và rộng rãi. Giáp Dần luôn được bạn bè xung quanh giúp đỡ mình. Giáp Dần 1974 mang trong mình niềm hào hứng trước những khó khăn, nguy hiểm. Có thể nói họ là người bình tĩnh và luôn tỉnh táo. Tuy nhiên, người tuổi này cần rèn luyện lối sống tiết kiệm hơn, tránh phung phí. Tiêu tiền cho những mục đích không chính đáng.

Giáp Dần luôn thích tìm tòi, khám phá và suy xét chính xác về mọi việc. Họ khá giỏi trong việc nắm bắt suy nghĩ, cũng như xu thế sẽ thịnh hành trong tương lai. Nếu được sao tốt tương trợ thì với tư duy nhanh nhạy và khả năng xuất chúng của mình. Giáp Dần mệnh Thủy sẽ có được địa vị cao trong xã hội hoặc trở thành những doanh nhân thành đạt, được nhiều người kính trọng, ngưỡng mộ.

Trong tình yêu, người tuổi Giáp Dần 1974 yêu ghét rõ ràng. Sự sôi nổi, nhiệt tình của họ chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động và nảy nở một mối tình lãng mạn. Họ yêu hết lòng, cháy bỏng, sẵn lòng tha thứ cho những lỗi lầm không đáng của người yêu.

Mời bạn tham khảo tử vi năm 💛2030 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì💛 chuẩn xác nhất

Tử Vi Mạng Đại Khê Thủy 1975

Ất mão hiền lành, trung thực, không thích sự đấu tranh, yêu sự bình yên. Có thiên hướng nghệ thuật cao, mơ mộng, thiếu thực tế. Nên Ất Mão không thuộc người có cuộc sống an nhàn hòa thuận như mình mong muốn.

Tuổi Mão mệnh Thủy thường suy nghĩ đơn giản, hơi ngang bướng, cố chấp. Khó đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Nếu có được sao tốt tương trợ sẽ khá thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người tuổi Ất Mão sinh vào ban đêm đặc biệt tháng 3, tháng 7 có bộ tâm linh cực kì mạnh, tinh tế trong kiểm soát cảm xúc. Người ta gọi tuổi Ất Mão là mèo đắc đạo, thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành. Trông hiền lành trung thực, thiếu ý chí, họ thường hài lòng với những gì mình đang có. Không biết cách tạo động lực để phấn đấu mặc dù đa số họ là người hiếu học.

Ất Mão sống rất tình cảm, hướng nội, dễ xúc động, hay hoài niệm về quá khứ. Một số người cẩn trọng và bảo thủ, ít khi chia sẻ tâm tư với người khác. Ất Mão kỵ với các tuổi có mạng Thổ, trừ Sa Trung Thổ, Tích Lịch Hỏa và Thiên Hạ Thủy. Ất Mão hợp với Kỷ Dậu.

Người tuổi Ất Mão 1975 luôn khao khát có tình yêu đẹp và một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Khi đã yêu, họ luôn hy vọng tình yêu của hai người sẽ mãi tươi đẹp như thuở ban đầu, sẽ toàn tâm toàn ý vun đắp cho tình yêu đó và sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu.

Mệnh Đại Khê Thủy Hợp Với Nghề Gì

Những người thuộc Đại Khê Thủy thường phù hợp với các công việc đòi hỏi sự giao tiếp và trí tuệ nhiều như tư vấn, giáo dục, ngoại giao, đặc biệt là kinh doanh,…

Ngoài ra, nếu bạn thuộc mệnh thủy kết hợp các can và chi trên thì có thể thành công ở các mặt như quản lý tài chính, làm nông nghiệp, văn phòng, sản xuất,…

Tuy nhiên, những người thuộc tuổi Ất Mão cần lưu ý. Bạn rất dễ bị hao tốn tiền nong bởi cách sống lãng phí của mình. Hãy kiềm tính và xây dựng kế hoạch chi tiêu cho đúng đắn.

Những người Đại Khê Thủy đa tài nhưng cũng thường có tật, dễ lụy đào hoa. Ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe.

Giải mã tử vi năm 📍2029 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì📍 chi tiết nhất

Đại Khê Thủy Hợp Với Mệnh Nào

Lựa chọn những người có mệnh hợp với mình sẽ giúp vợ chồng có tiếng nói chung trong nhiều công việc, gia đình hòa thuận, yên ấm, công việc phát triển thuận lợi. Về cơ bản, các mệnh hợp với Đại Khê Thủy gồm:

Mệnh Kim

Đại Khê Thủy hợp với hạp âm mệnh Kim nào

 • Đại Khê Thủy và Hải Trung Kim: Kim loại nằm trong biển, mà một phần nước biển cũng do sông suối bồi đắp, hình thành.
 • Đại Khê Thủy và Kiếm Phong Kim: Vũ khí sẽ trở nên sáng và bén hơn nhờ được rửa trong nước sông, suối.
 • Đại Khê Thủy và Sa Trung Kim: Nước khe suối có tác dụng bào mòn, giúp kim loại nằm trong cát hiển lộ.
 • Đại Khê Thủy và Thoa Xuyến Kim: Nước rửa sạch đồ trang sức, giúp đồ trang sức trở nên càng đẹp đẽ.

Mệnh Mộc

Đại Khê Thủy hợp với hạp âm mệnh Mộc nào

 • Đại Khê Thủy và Đại Lâm Mộc: Cây lớn trong rừng rất cần nước để sinh sôi, phát triển.
 • Đại Khê Thủy và Dương Liễu Mộc: Nước suối cũng là nguồn cung cấp không thể thiếu của cây dương liễu.
 • Đại Khê Thủy và Tùng Bách Mộc: Các cây tùng, cây bách cũng rất cần nguồn nước để sinh trưởng khỏe mạnh.
 • Đại Khê Thủy và Bình Địa Mộc: Nếu không có nước suối thì cây cối vùng đồng bằng cũng khô cạn.
 • Đại Khê Thủy và Tang Đố Mộc: Cây dâu trở nên xanh mướt, cho quả nhờ có nguồn nước suối.
 • Đại Khê Thủy và Thạch Lựu Mộc: Nước suối là một trong những nguồn sinh của cây lựu.

Mệnh Thủy

Đại Khê Thủy hợp với hạp âm mệnh Thủy nào

 • Đại Khê Thủy và Giản Hạ Thủy: Nước ở khe suối lớn và khe suối nhỏ luôn lưu thông với nhau.
 • Đại Khê Thủy và Tuyền Trung Thủy: Nước suối là nguồn cung cấp nước cho những khe nước lớn
 • Đại Khê Thủy và Trường Lưu Thủy: Nước những con sông dài, hùng vĩ có được cũng nhờ một phần nước khe suối lớn.
 • Đại Khê Thủy và Đại Khê Thủy: Dòng nước càng trở nên mạnh mẽ. Vượt qua mọi trở ngại, khó khăn.
 • Đại Khê Thủy và Đại Hải Thủy: Một phần nước của biển cả là nhờ sông suối cung cấp.

Ngoài ra

 • Đại Khê Thủy và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ): Dòng nước mang theo phù sa. Bồi đắp thêm cho đất ở đồng bằng.

Mạng Đại Khê Thủy Hợp Với Màu Gì

Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh cần phải dựa vào quan hệ tương khắc trong ngũ hành. Vậy mệnh Đại Khê Thủy hợp màu gì?

Được biết Đại Khê Thủy có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc thế nên những người thuộc mệnh này nên chọn màu xanh, chọn màu trắng (mệnh Kim), màu đen (mệnh Thủy) rất cát lợi. Tạo ra sự may mắn, tài lợi.

Tuy nhiên cần tránh những màu liên quan đến màu vàng (mệnh Thổ) và màu đỏ (mệnh Hỏa). Đây đều là những màu thuộc bản mệnh tương khắc với mệnh Thủy.

Luận giải tử vi năm 🔥2016 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔥 đầy đủ nhất

Đại Khê Thủy 1975

Theo phong thủy, các màu hợp với người mệnh Đại Khê Thủy bao gồm: các màu trắng, xám (thuộc hành Kim), màu đen, xanh dương (thuộc hành Thủy) và màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc).

Bên cạnh đó, bản mệnh tránh dùng các màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng hoặc hành Hỏa như đỏ, cam. Vì đây là những màu tương khắc, có thể khiến đường công danh, tài lộc của bạn gặp nhiều trắc trở. Hoặc ít nhất cũng khiến tâm lý gặp nhiều mâu thuẫn, căng thẳng, thiếu tự tin.

Tử vi mệnh Đại Khê Thủy
Tử vi mệnh Đại Khê Thủy

Đại Khê Thủy Hợp Hướng Gì

Cùng Tuvihangngay.vn tìm hiểu xem mệnh Đại Khuê Thủy hợp với những hướng nhà nào nhất nhé.

Vị trí nhà ở hướng Chính Tây

Nhà hướng Tây với khí hậu Việt Nam sẽ không thích hợp cho lắm vì cảm giác nóng nực, khó chịu vào mùa hè. Nhưng theo phong thủy ngũ hành vị trí nhà ở thì đây là căn nhà ngũ hành thuộc Kim. Mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim dưỡng cho Thủy, tốt cho người mệnh Thủy.

Vị trí nhà ở hướng Chính Bắc

Hướng nhà chính Bắc trong phong thủy ngũ hành nhà ở được cho là lấy Huyền Thủy làm chủ. Ở một mức độ nào đó có thể bổ sung tinh nguyên bản mệnh cho gia chủ mệnh Thủy.

Vị trí nhà ở hướng Chính Nam

Đối với người mệnh Thủy thì tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng phần nào do ngũ hành bản mệnh nên có phần mềm yếu, nhu thuận. Một căn nhà hướng chính Nam sẽ giúp sự nghiệp phát triển vững. Khắc phục được những nhược điểm trong tính cách của bản thân.  

Phong Thuỷ Mệnh Đại Khê Thủy

Đại Khê Thủy được gọi là dòng suối lớn, thác nước tung hoành trong rừng núi.

Khác hẳn Giản Hạ Thủy là lạch nhỏ suối con, Đại Khê Thủy mang thủy khí lượng lớn. Biến hóa linh hoạt và mạnh mẽ. Mặt trái của mệnh này là tuy không ngấm ngầm nhưng tâm cơ sâu rộng, dễ gây hiểu nhầm.

Tuy nhiên bản mệnh lại không được xem như sông ngòi. Thác lũ khi gặp lòng sâu, hoặc hang hốc cũng chảy thành dòng, lấp đầy thành vũng. Bởi thế đôi khi bụng dạ mệnh Thủy hẹp hòi và tư tâm.

Người nạp âm mệnh nếu là người lãnh đạo sẽ có có cái nhìn rộng rãi bao quát. Nếu Mệnh kém mà nạp âm lại trở nên con người mơ mộng ước vọng, hoài bão to tát mà thiếu khả năng hành động, vô dụng.

Hai chi Giáp Dần (1974), và Ất Mão (1974) đều thuộc Mộc. Đều vững mạnh trước hung vận, nhưng Ất Mão ý nhị hơn, mềm dẻo hơn.

Xem bói năm ✨2028 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì✨ chuẩn xác nhất

Đại Khê Thủy Hợp Cây Gì

Khác với sự trầm lắng của những nạp âm khác, người mệnh Thủy thích tự do, ghét sự ràng buộc, bí bách. Trong cuộc sống, họ là người có trí tuệ, thông minh và ham học hỏi.

Tuy nhiên, vẫn là một nạp âm của mệnh Thủy nên đôi phần họ bị ảnh hưởng bởi sự mơ hồ, dễ thay đổi của dòng nước.

Phù hợp với những công việc giao tiếp, kinh doanh,… Bởi vậy, để tăng vận khí tốt, hạn chế vận khí xấu mệnh nên trồng các loại cây như lan chi, kim tiền hoặc lưỡi hổ.

Về mặt phong thủy, lan chi biểu tượng cho sức sống dẻo dai, mạnh mẽ và không chịu khuất phục; kim tiền mang lại tiền tài và lưỡi hổ mang lại sức mạnh cho người mệnh Thủy.

Đại Khê Thủy Và Đại Lâm Mộc

Thực tế, dòng nước suối trong lành là nguồn sinh dồi dào cho cây cối to lớn.

Do đó sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ đại cát lợi, một tương lai thành công, sung túc.

Tổng hợp thông tin tử vi năm 🌿2027 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌿 đặc sắc nhất

Đại Khê Thủy Và Thiên Thượng Hỏa

Hai nạp âm này gặp nhau thì xung khắc vì nắng mà gặp nước thì nước sẽ bay hơi hết. Do vậy nếu quý bạn kết hôn với những người sinh năm 1978 và 1979 thì cuộc sống hôn nhân sẽ xung đột và hay cãi vã.

Nhưng vợ chồng là người đã đồng cam cộng khổ với bạn nên quý bạn hãy cùng nhường nhịn và yêu thương họ. Không có gì là không thể. Còn nếu quý bạn kết hợp làm ăn với đối tác thuộc tuổi này thì chúng tôi khuyên rằng bạn nên tránh. Hãy khéo léo từ chối nếu đối tác có ý muốn ngỏ lời cùng hợp tác làm ăn.

Đại Khê Thủy Và Đại Hải Thủy

Theo sự kết hợp giữa hai mệnh này với nhau thì đạt cát, mang lại thành công lớn nếu quý bạn cùng đối tác làm ăn đều thuộc hai mệnh này.

Nguyên do thì biển cả đều nhờ sông suối cung cấp nguồn nước. Mà đại dương mênh mông đều được bắt nguồn từ những khe, nguồn, lạch nước nhỏ.

Do vậy nếu quý bạn lấy vợ, lấy chồng thuộc mệnh này thì chúc mừng quý banh rằng vợ hay chồng bạn sẽ giúp bạn ngày càng vượng. Còn nếu kết hợp làm ăn thì lại càng tốt, mang lại thành công vang vẻ.

Cập nhật thêm bài viết tử vi năm 🔮2019 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔮

Đại Khê Thủy Và Lư Trung Hỏa

Theo sự tính toán và nghiên cứu của các thầy lý số thì chúng tôi thấy rằng nếu hai mệnh này kết hợp với nhau thì xung khắc. Cụ thể là mệnh Lư Trung Hỏa bị khắc mạnh, nên hai nạp âm này gặp nhau thì không cát lợi.

Do nếu quý bạn kết hợp làm ăn với một trong hai mệnh này thì cuộc làm ăn này coi như thất bại. Làm ăn thua lỗ, dính vào kiện tụng hay pháp luật. Cuối cùng hy vọng bài viết này sẽ giúp quý bạn trả lời những thắc mắc về sự kết hợp giữa hai mệnh này và Lư Trung Hỏa. Chúc quý bạn có một ngày làm việc hiệu quả và may mắn.

Đại Khê Thủy Và Hải Trung Kim

Hai mệnh này kết hợp với nhau thì sẽ gặp gỡ tất sẽ tất tài, tấn lộc, bạo phát của cải, tích ngọc dôi kim.

Vậy sau cùng thì nếu quý bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này rất tốt, công việc mã đáo thành công.

Giải đáp đến bạn năm 🌌2015 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌌 theo phong thủy.

Đại Khê Thủy Và Sa Trung Thổ

Theo nghiên cứu của các thầy lý số và trong sách vở thì chúng tôi thấy rằng hai nạp âm này xung khắc. Nguyên do chính là nước suối lớn sẽ làm đất đai trôi hết. Cho nên hai mệnh này không gặp nhau thì tốt hơn.

Do vậy nếu quý bạn kết hôn với những người tuổi này thì không hợp cho lắm. Hay xảy ra xích mích và xung đột là điều hiển nhiên. Còn kết hợp làm ăn với tuổi nào thì tốt thì quý bạn nên tránh hai tuổi này thì hơn.

Đại Khê Thủy Và Lộ Bàng Thổ

Theo sự tính toán và chiêm nghiệm của các thầy tử vi thì chúng tôi thấy được rằng không hợp nhau. Hình khắc nhẹ nguyên do đất ven đường cần sự ổn định bền vững. Cuộc gặp gỡ giữa hai mệnh này không lấy gì làm bảo đảm.

Vậy nếu quý bạn sinh con vào mệnh Lộ Bàng Thổ thì con cái không hợp với cha mẹ cho lắm. Hay những bạn muốn kết hợp làm ăn thì công việc có đôi chút khó khăn và trắc trở.

Đại Khê Thủy Và Thạch Lựu Mộc

Hai mệnh này kết hợp với nhau thì càng cát lợi, cát tường. Nguyên do thì rằng cây lựu có nước sẽ tươi tốt vì cây có nước mời sinh tồn được.

Vậy nếu quý bạn thuộc mệnh này và kết hợp với mệnh Thạch Lựu Mộc thì rất tốt. Vợ chồng hạnh phúc viên mãn, làm ăn thuận lợi, tăng tiến và tài lộc dồi dào.

Xem ngay tuổi hợp, tuổi khắc với người sinh năm ☘2012☘ chính xác nhất

Đại Khê Thủy Và Sơn Đầu Hỏa

Hai nạp âm này mà kết hợp với nhau thì đại xung, đại kỵ. Nguyên do là nước luôn là thứ dập tắt sự cháy. Hai nạp âm này gặp gỡ thường là cuộc chiến còn, mất.

Do vậy nếu quý bạn sinh con vào hai năm 1994, 1995 thì con cái sẽ xung khắc với bố mẹ, hãy cãi vã cũng như là lục đục. Nhưng con cái là lộc trời ban nên đừng vì những câu phán đoán của các thầy mà ghẻ lạnh hay buông bỏ con nhé.

Đại Khê Thủy Và Kiếm Phong Kim

Theo sự nghiên cứu và chiêm nghiệm do các thầy lý số thì chúng tôi thấy rằng những người này kết hợp với nhau thì cực hợp, cát lợi.

Nguyên do là công cụ, vũ khí gặp nước mài dũa, thau rửa thì sáng và bén hơn. Nên vì thế giá trị và hiệu quả sử dụng của nó tăng lên. Sự kết hợp này phát phúc, phát lộc.

Do vậy tại bài viết này chúng tôi đã bàn giải chi tiết về sự kết hợp giữa hai mệnh Đại Khê Thủy và Kiếm Phong Kim. Do vậy nếu quý bạn sinh con năm 1992 hay 1993 thì chúc mừng quý bạn rằng con cái sẽ mang lại may mắn cho bạn. Công danh – sự nghiệp của quý bạn ngày càng thuận lợi và phát triển.

Tìm hiểu thêm tử vi năm ➤2013 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì➤ đúng 100%

Đại Khê Thủy Là Gì

Trong phong thủy ngũ hành, Đại Khê Thủy được gọi là dòng suối lớn. Một thác nước lớn ở trong rừng và lớn hơn một con nước nhỏ nhoi.

Chính vì điều này mệnh Đại Thủy Khê sẽ tồn tại một thủy khí rất mạnh, có một sự thay đổi khôn lường. Tuy nhiên mệnh này lại không được xem như sông ngòi.

Những người thuộc mệnh này gồm các tuổi: Giáp Dần: 1974 và Ất Mão: 1975. Những người thuộc mệnh này thường thích tự do bay nhảy, ghét phải sống theo khuôn khổ và ràng buộc. Do đó, họ luôn dành một thời gian nhất định để làm những việc mà họ thích. Những công việc mang cảm hứng sáng tạo và tự nhiên. Mệnh Thủy bao gồm những con người thông minh, nhanh nhẹn. Trí tuệ hơn người với một tư duy rất nhạy bén.

Mệnh này hội tụ những con người mang tính chất ôn hòa, hiền hậu, văn hay chữ tốt. Tính tình tương thân tương ái, hay giúp đỡ người khác. Họ luôn có chí hướng, chí tiến thủ, tích cực phấn đấu vì công danh tiền tài cống hiến cho cộng đồng nên được rất nhiều người yếu quý và mến trọng.

Đại Khê Thủy 1974

Giải mã những màu sắc hợp với nam mệnh và nữ mệnh Giáp Dần 1974 Đại Khê Thủy.

Nam mệnh Giáp Dần sinh năm 1974

Nam mệnh sinh năm 1974 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Nữ mệnh Giáp Dần sinh năm 1974

Nữ mệnh sinh năm 1974 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Đừng bỏ lỡ bài viết hấp dẫn về năm ❃2014 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì

Đại Khê Thủy Tuổi Gì

Tử vi cho thấy, những người sinh năm Giáp Dần (1914, 1974, 2034, 2094). Và những người sinh năm Ất Mão (1915, 1975, 2035, 2095) là những người có ngũ hành nạp âm là Đại Khê Thủy.

Vậy mệnh Đại Khê Thủy là gì? Theo chiết tự, “đại” có nghĩa là to lớn, “khê” có nghĩa là con suối, “thủy” là nước, vậy Đại Khê Thủy tức là nước bắt nguồn từ một con suối lớn hay còn gọi là nước trong nguồn. Đây chính là nguồn nước trong lành, mát mẻ, không bao giờ vơi cạn.

Trên đây là những thông tin phong thủy về mệnh Đại Khê Thủy. Bạn tham khảo thông tin để biết thêm về vận mệnh và tử vi của mình nhé.

Viết một bình luận