Kim Ngưu Hôm Nay ❤️ Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu 2021

Kim Ngưu Hôm Nay ❤️ Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu 2021 ✔️ Giải mã tính cách, tình yêu và cuộc sống của cung hoàng đạo chính xác nhất.

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

Chia sẻ đến bạn những bài viết hấp dẫn về tử vi của các tuổi:

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1995 Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi 1971 Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng

Cung Kim Ngưu Là Gì

Chòm sao Kim Ngưu (金牛), tên Latinh Taurus. Biểu tượng Taurus.svg là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

Tử vi Kim Ngưu
Tử vi Kim Ngưu

Nằm giữa chòm sao Bạch Dương kề phía tây và chòm sao Song Tử kề phía đông. Phía bắc kề với hai chòm sao Anh Tiên và Ngự Phu; phía tây nam giáp với chòm Lạp Hộ và phía đông nam giáp với Kình Ngư. Kim Ngưu là một chòm sao lớn và đáng chú ý của bầu trời Bán cầu bắc trong mùa đông.

Nó là một trong những chòm sao xa xưa nhất, ít nhất từ thời đồ đồng sớm. Khi nó đánh dấu vị trí của Mặt trời trong Xuân phân. Tầm quan trọng của nó được thể hiện ở sự xuất hiện trong truyền thuyết của nhiều nên văn hóa như Sumer cổ đại; Akkad, Assyria, Babylon, Ai Cập, Hy Lạp và La Mã.

Kim Ngưu Là Con Gì

Con vật đại diện cho những người thuộc cung Kim Ngưu là con trâu vàng (hay Bò Trắng).

Những người thuộc chòm sao này thích cuộc sống an nhàn, thoải mái, hưởng thụ vinh hoa phú quý. Kim Ngưu thuộc nhóm “Thổ” vậy nên thích hợp với những thứ lâu dài, bền vững, cố định. Trong cuộc sống Kim Ngưu là những người tốt bụng, hòa đồng; luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Chia sẻ thêm đến bạn tử vi cung hoàng đạo ♈Bạch Dương Hôm Nay♈ đầy đủ nhất

Biểu Tượng Cung Kim Ngưu

Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu người ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực và đó cũng là biểu tượng của Kim Ngưu.

Trong thế giới của các vị thần linh, bò đực là đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Cũng bởi vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu rất thành công trong cuộc sống.

Truyền Thuyết Cung Kim Ngưu

Ở xứ Phoenicia có một nàng trông chúa xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều khi nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to.

Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa lập tức leo lên lưng chú trâu mà không hề sợ hãi. Điều ngạc nhiên là chú trâu đã đưa Europa nhảy qua hết vùng đồng bằng tới biển rộng với một sức mạnh bí ẩn. Rải bước trên những con sóng biển không khác nào đi trên đất liền.

Đó không phải là một chú trâu bình thường mà chính là Zeus; được các vị thần biến hóa thành. Bởi vậy mà chú trâu ấy có một sức mạnh khủng khiếp. Zeus đã đưa Europa qua các vùng biển Địa Trung Hải và sau đó là đảo Crete (Hy Lạp). Sau đó hai người kết duyên vợ chồng tại đó. Kể từ đó vùng đất hai người sinh sống có tên Europa (là Châu Âu ngày nay).

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Kim Ngưu

Mời bạn đến với thông tin sơ yếu lý lịch của cung hoàng đạo cung Kim Ngưu.

 • Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn. Sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Biểu tượng: bò đực, hải cẩu
 • Ngày trong tuần: thứ Sáu
 • Màu sắc: hồng, xanh lục
 • Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
 • Nguyên tố: đất
 • Con số may mắn: 2 và 8
 • Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
 • Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
 • Cung không hợp: Bọ Cạp

Cập nhật đầy đủ tử vi ♋Cự Giải Hôm Nay♋ cực chuẩn tại Tuvihangngay.vn

Sự Nghiệp Cung Kim Ngưu

Nam và nữ Kim Ngưu có sự quyết tâm, giàu nghị lực và kiên trì. Nên họ đi theo con đường kinh doanh là rất phù hợp.

Ngoài ra, họ phấn đấu về sự nghiệp giàu có, sung túc; phong thịnh nên những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tiền bạc cũng tạo nên hứng thú cho họ. Ví dụ như tài chính, ngân hàng, kế toán.

Với bản chất cẩn thận, tỉ mỷ, tâm lý bảo vệ, che chở người xung quanh. Nên họ bắt tay vào lĩnh vực y dược, chăm sóc sức khỏe thì họ rất mát tay. Cứu sống được nhiều người, bệnh nhân nhanh phục hồi. Nhờ đó mà uy tín trong nghề nghiệp của họ không ngừng tăng lên

Một số người khác vì đam mê nghệ thuật nên say mê cống hiến cho lĩnh vực này. Và thành tựu rất cao, có nhiều tác phẩm nổi tiếng

Tài vận Kim Ngưu thì đối với tiền bạc, hầu hết họ siêng năng kiếm tiền. Coi đó là phương châm sống có ý nghĩa, lại tiết kiệm nên rất nhiều người giàu có. Trở thành đại phú, đại quý, những người kém may mắn cũng ở mức trung lưu, khá giả.

Tính Cách Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, để phát huy được khả năng của mình tốt hơn. Họ cùng tổ chức thành một tập thể đoàn kết. Mọi người đều là thành viên hạnh phúc trong tâp thể này.

Trong nhiều trường hợp, Kim Ngưu đều quyết tâm dựa vào sự bến bỉ; không vội vã để đạt được mục đích của họ. Đây cũng là nhược điểm của Kim Ngưu, khiến họ không thể giành chiến thắng trong những tình huống cần phải tiếp thu những quan niệm mới. Hoặc lập tức đưa ra quyết định so với những đối thủ có tư duy nhạy bén. Hành động nhanh nhẹn, tràn đầy tinh thần cải cách.

Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu. Họ luôn hy vọng thiên hạ thái bình. Họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không phải là những phần tử hiếu chiến, nhưng nếu có người dám chủ động thách thức. Họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn lực để tấn công. Đây chính là lí do tại sao không nên chọc tức cung Kim Ngưu.

Họ là người có thể sáng tạo ra một bầu không khí hài hoà, thoải mái. Hơn nữa trong cuộc sống họ có thể chuyên chú vào công việc; vui với công việc mà không mệt mỏi.

Tình Yêu Cung Kim Ngưu

Chia sẻ đến bạn lời giải về đường tình yêu của cung Kim Ngưu.

 • Chú trâu trắng trong thần thoại là biểu tượng của thần Zeus chinh phục nàng Ẻuropa. Nên những công dân của chòm Kim Ngưu có khát vọng và đam mê tình yêu. Họ bỏ khá nhiều công sức trong công cuộc tìm kiếm, chinh phục nửa kia của mình.
 • Là những người trọng thực tế nên họ thiên về hành động hơn màu mè hoa lá. Cũng giảm bớt những tình tiết lãng mạn trong cuộc tình. Biểu hiện là họ thích chăm sóc, quan tâm nửa kia bằng những hành động cụ thể và thiết thực.
 • Khi đã lập gia đình họ sống có ý thức và trách nhiệm cao; làm mọi việc để xây đắp hạnh phúc của gia đình, nêu gương cho con cháu
 • Cung Kim Ngưu nữ hợp với các cung nam nào nhất và ngược lại cung nam thuộc cung hoàng đạo này hợp với cung nữ trong 11 cung còn lại nhất thì chúng tôi xin trả lời rằng các cung hợp: Cung Xử Nữ, Cung Ma Kết, Cung Sư Tử, Cung Bảo Bình. Kỵ với Cung Thiên Yết.

Giải mã tất tần tật tử vi dành cho 🌌Song Tử Hôm Nay🌌 cực hay

Kim Ngưu Nữ

Có hay không một người con gái sẽ khiến người khác ấn tượng mạnh mẽ. Dù cho tiền đồ khó khăn tới mức nào cũng sẽ không rời bỏ người yêu, đi theo tới cùng?

Có chứ, cô gái Kim Ngưu đấy, nếu vận mệnh cho nàng gặp phải người nhiều gian nan thì cách duy nhất chính là bình tĩnh. Xuất sắc mà đối diện với đoạn nhân sinh này.

Cô ấy đơn giản nhưng không đơn điệu, giản dị mà không tẻ nhạt, là người con gái nói được làm được. Dù trong cuộc sống hay đối với tình yêu đều kiên trì, nhẫn nại và an yên. Dễ dàng nhận ra một cô gái cung này với những điều về cung Kim Ngưu nữ nhất định bạn phải biết:

Năng lực tự kiềm chế rất mạnh, cô gái này nhỏ bé. Nhưng có khả năng ghìm bất cứ cơn tức giận nào dù có lớn tới đâu. Có thể chiến thắng tất cả những gian nan khốn khó bằng khí phách can trường nhất. Người có chủ kiến, có nghị lực, đường đường chính chính theo đuổi mục tiêu của mình.

Ham thích tự nhiên, ưa chuộng những thứ tinh khiết. Sâu trong nội tâm của nàng là ý nghĩ về già quy điền, sống cùng ruộng đồng. Chăm sóc vườn tược, hướng về những điều bình thường giản đơn nhất.

Kim Ngưu Nam

Chàng Kim Ngưu, bản thân họ có rất nhiều những tính cách tốt đẹp khiến người khác phải khâm phục, coi trọng. Nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu một vài tính xấu gây bực bội cho người bên cạnh.

Anh chàng mạnh mẽ và luôn tự tin vào chính mình. Trong cuộc sống, tính cách này của chàng chắc chắn sẽ tạo nên một nguồn động lực không chỉ thôi thúc họ mà còn “kích thích” cả những đồng nghiệp và nhân viên cấp dưới của họ nữa. Nguồn sức mạnh mà họ thể hiện ra sẽ đốt cháy năng lượng xung quanh.

Anh chàng này rất biết cách trong việc khơi dậy sự hứng thú của người khác. Tạo nên mội trường làm việc năng động, vui vẻ, là một người có mắt quan sát tinh tế rất thích hợp với những vị trí quản trị cấp cao.

Chàng thân thiện, luôn giúp đỡ, góp ý để người xung quanh rút kinh nghiệm cho lần sau làm tốt hơn. Anh chàng tài giỏi nhưng không hề kiêu ngạo. Bản thân họ rất thích nghe người khác nói về bản thân mình. Những điều mà làm chưa tốt, chàng sẽ cố gắng sửa đổi.

Đối với gia đình và người thân, Kim Ngưu đặt trên vai mình rất nhiều trách nhiệm và họ không bao giờ làm mọi người thất vọng cả. Làm việc gì cũng luôn cố gắng, cho dù có đôi lúc không thể hoàn thành tốt được. Nhưng điều đó cũng không làm họ nhụt chí, Kim Ngưu tìm ra khuyết điểm và cố gắng cải thiện trong những trường hợp tương tự sau này.

Kim Ngưu Và Bạch Dương

Mặc dù cả hai đều có nhu cầu tìm kiếm tình yêu đích thực. Nhưng sự hờ hững của Bạch Dương đôi lúc sẽ gây sự nghi ngờ về giá trị bản thân đối với Kim Ngưu.

Giá Trị

Cả hai người đều khá cứng đầu và bảo thủ nên không ai trong cả hai chịu đầu hàng hoặc trốn chạy khỏi rắc rối của mình.

Thông thường họ sẽ trực tiếp đối đầu nó. Điều này đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ của Bạch Dương và Kim Ngưu khi cả hai đều chân thành chia sẻ những vấn đề với nhau.

Mặc dù cả hai đều có nhu cầu tìm kiếm tình yêu đích thực. Nhưng sự hờ hững của Bạch Dương đôi lúc sẽ gây sự nghi ngờ về giá trị bản thân đối với Kim Ngưu. Do đó, để tránh sự “đổ vỡ” từ bên trong thì cặp đôi này nên thẳng thắn với nhau ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm về sau.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Bạch Dương chủ quản bởi sao Hỏa nên tính cách có đôi lúc khá bốc đồng và hay gây hấn với đối phương.

Họ sẽ dùng mọi cách để bảo vệ quan điểm của mình và luôn thuyết phục người kia rằng họ đúng. Trong khi đó Kim Ngưu thường lựa chọn giải pháp “im lặng” để giải quyết vấn đề. Họ không trốn chạy nhưng họ không muốn xảy ra các cuộc tranh cãi nảy lửa.

Tuy nhiên, đây có thể là điểm tốt khi một bên “cương” một bên “nhu” sẽ giúp chữa lành những tổn thương trong những lúc mâu thuẫn. Nhưng hãy cẩn thận vì Kim Ngưu là những người tuy khá trầm ổn bên ngoài. Nhưng nội tâm lại khá dễ tổn thương bởi tính cách trẻ con của Bạch Dương.

Cảm Xúc

Cặp đôi Kim Ngưu và Bạch Dương đều là những người có cảm xúc cao. Nhưng họ thể hiện theo hai cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Nếu như Bạch Dương thể hiện cảm xúc của mình một cách ồn ào và cởi mở thì Kim Ngưu lại thấy điều này quá hời hợt. Hoặc thậm chí là giả dối.

Riêng Kim Ngưu thể hiện cảm xúc một cách trầm lặng, sâu lắng. Và có phần thực tế hơn so với Bạch Dương. Vấn đề là ở chỗ Bạch Dương cảm thấy điều đó thật nhàm chán, cứng nhắc và vô vị. Để học được cách yêu thương thì cả hai nên đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu. Thay vì chỉ ôm khư khư cảm xúc của mình.

Sở Thích

Bạch Dương và Kim Ngưu có những sở thích hoàn toàn khác biệt nhau. Trong khi Bạch Dương thích những hoạt động về thể chất.

Họ sẵn sàng đốt cháy năng lượng của mình cho những hoạt động ngoài trời. Còn Kim Ngưu có nhu cầu nghỉ ngơi và “sạc pin” năng lượng bất cứ thời điểm nào. Sở thích chung phù hợp với cặp đôi này có lẽ là đi dạo công viên. Hoặc những hoạt động gần gũi với thiên nhiên.

Giới thiệu đến bạn 🔸Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng🔸 chi tiết nhất

Kim Ngưu Và Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo đại diện cho những giá trị thiên về vật chất, tài sản. Nên họ chắc chắn sẽ là những cá nhân khá thực tế và có đôi phần hơi thực dụng hơn so với những cung hoàng đạo khác.

Giá Trị

Cặp đôi Kim Ngưu khi ở trong một mối quan hệ thường chỉ xung đột khi họ cảm thấy chưa có sự tương đồng về giá trị của nhau. Vì khi họ cho đi thì bản thân họ cũng muốn nhận lại giá trị tương xứng.

Tuy nhiên, hướng giải quyết cho cả hai là cân nhắc các vấn đề cần ưu tiên. Và tìm sự thỏa hiệp về những nhu cầu cá nhân trong mối quan hệ. Kim Ngưu là cung hoàng đạo đại diện cho những giá trị thiên về vật chất, tài sản. Nên họ chắc chắn sẽ là những cá nhân khá thực tế và có đôi phần hơi thực dụng hơn so với những cung hoàng đạo khác.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Mặc dù Kim Ngưu và Kim Ngưu chia sẻ rất nhiều điểm chung.

Nhưng do bản tính bảo thủ và bướng bỉnh khiến họ khó mà đầu hàng đối phương. Cặp đôi này cần học cách khoan dung. Và giao tiếp nhiều hơn là chỉ im lặng và tự giải quyết vấn đề của mình.

Không dễ để một Kim Ngưu chấp nhận thay đổi. Nếu cả hai có sự thỏa thuận với nhau thì sẽ dễ dàng chia sẻ suy nghĩ với nửa kia hơn. Chắc chắn rằng hai người phải mất một khoản thời gian khá lâu để chấp nhận thay đổi sao cho phù hợp với người mình yêu.

Họ có thể khá bướng bỉnh và khép kín vì ít khi chia sẻ cảm xúc. Đặc biệt là khi họ tức giận hoặc ai đó làm tổn thương họ thì thường chọn cách im lặng. Đây là lý do chính khiến giao tiếp của cả hai người không tốt. Và đều gặp khó khăn khi cởi mở trong mối quan hệ.

Vấn đề ở đây không phải là nỗi sợ hãi, mà họ thường cố đè nén. Và che giấu nó đi vì sợ làm đối phương lo lắng vì mình. Cả hai nên tập trung vào những cử chỉ thân mật, chia sẻ cho nhau nghe những điều thầm kín mà bình thường họ giấu kín không muốn tiết lộ cho người khác. Điều đó sẽ giúp mối quan hệ thoải mái và thú vị hơn.

Cảm Xúc

Đều cùng mang nguyên tố Đất nên sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu khá hòa hợp về mặt cảm xúc giống như “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” vậy.

Điều này là điểm cộng để duy trì mối quan hệ lâu dài của hai người. Vì cả hai đều có thể cảm nhận được nhu cầu của đối phương và có thể chăm sóc lẫn nhau. Thêm vào đó cả hai đều khá thực tế trong chuyện tình cảm. Họ ít khi để chuyện cảm xúc tiêu cực gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình.

Sở Thích

Điều thú vị ở Kim Ngưu là họ rất thích hưởng thụ cuộc sống. Vì điều đó khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Họ không chỉ ăn và ngủ cùng nhau.

Mà họ cũng sẽ cảm thấy thỏa mãn với nhiều niềm vui khác trong cuộc sống. Vấn đề chính ở đây là họ có thể dễ bị thừa cân, lười biếng. Và “viêm màng túi” vì chi tiêu quá nhiều cho nhiều thú vui của cả hai. Nên hãy tiết chế lại sự ham muốn quá đà các Kim Ngưu nhé.

Kim Ngưu Và Song Tử

Khi Kim Ngưu yêu một Song Tử, họ sẽ làm bất cứ điều gì để nắm bắt trái tim của Song Tử.

Giá Trị

Trong khi Kim Ngưu coi trọng thế giới vật chất, cảm xúc. Và những gì ổn định trong cuộc sống của họ, thì Song Tử lại coi trọng thế giới của những ý tưởng; lý trí và sự thích nghi mạnh mẽ của họ.

Đây là sự khác biệt về bản chất giá trị và mục đích sống của Song Tử và Kim Ngưu. Họ thực sự nên cố gắng hết sức để chấp nhận sự khác biệt và giá trị riêng của nhau.

Sự tin tưởng có thể là một vấn đề thực sự với cặp đôi này. Song Tử không phải là mẫu người đáng tin cậy lắm khi ai đó cố gắng ràng buộc họ. Kim Ngưu cần sự ổn định và chắc chắn trong chuyện tình cảm. Nếu họ không bắt đầu mối quan hệ của họ trên một nền tảng của sự rõ ràng và cam kết thì cả hai rất khó gắn bó lâu dài với nhau.

Song Tử không thích sự ràng buộc, họ chỉ muốn thoải mái trong mối quan hệ còn Kim Ngưu sẽ cảm thấy có gì đó không ổn. Và bắt đầu bám lấy người yêu của mình khiến Song Tử có phần hơi ngẹt thở. Điều rất quan trọng đối với họ là chia sẻ về những mong muốn của cả hai trong khi mối quan hệ sẽ giúp ngăn ngừa sự hiểu lầm và sự thiếu tin tưởng lẫn nhau.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Song Tử là một kẻ lắm lời còn Kim Ngưu lại có phần ít nói và không thể hiện cảm xúc quá nhiều.

Đôi lúc sẽ khiến Song Tử có chút tò mò về tính cách thực sự của người mình yêu. Đây là một mối quan hệ cần bỏ nhiều thời gian đầu tư để có thể hiểu được nhu cầu của đối phương. Có thể lúc đầu các cuộc trò chuyện của Kim Ngưu và Song Tử hơi nhạt nhẽo. Và không mấy đặc sắc vì không có nhiều chủ đề giống nhau để nói.

Điều khiến mối quan hệ này có sự gắn kết là dành nhiều thời gian để tâm sự cùng nhau. Hơn là qua những dòng tin nhắn vô nghĩa. Bởi vì Kim Ngưu không phải là kiểu người giỏi giao tiếp thông qua tin nhắn. Dường như đầu óc họ luôn cài đặt sẵn những câu hỏi thường ngày dành sự quan tâm cho nửa kia. Nhưng đối với Song Tử vốn thích sự mới mẻ thì lâu dần điều đó trở nên nhàm chán.

Cảm Xúc

Trong số các cặp đôi trong 12 cung hoàng đạo thì có lẽ cặp đôi Kim Ngưu và Song Tử thuộc nhóm khá khó đồng điệu về mặt cảm xúc.

Tuy nhiên, có thể sự dịu dàng với Kim Ngưu có thể làm tan chảy cả những trái tim lạnh lùng nhất của Song Tử.

Thật là không hay nếu bạn nghĩ bản chất của Song Tử là người vô cảm hoặc thiếu cảm xúc. Chẳng qua là biểu hiện cảm xúc của họ có thể hơi mờ nhạt. Không quá rõ ràng và đôi lúc có thể khiến người khác khó hiểu.

Khi Kim Ngưu yêu một Song Tử, họ sẽ làm bất cứ điều gì để nắm bắt trái tim của Song Tử. Khi Song Tử của họ cảm nhận được sự hiểu biết sâu sắc và ổn định này. Họ có thể đáp lại một cách ấm áp và đáng yêu như trẻ con. Nhưng điều này phải cần một thời gian dài để chứng minh tình cảm của cả hai.

Sở Thích

Song Tử thay đổi như “tắc kè hoa” và có nhiều sở thích khác nhau. Trong khi Kim Ngưu lại khá “chậm chạp” hơn, nên họ khó tìm được điểm chung về sở thích.

Điều này sẽ khiến Song Tử của họ phát điên. Tốt nhất là cả hai nên đi bộ, vì điều này có thể giữ cho tâm trạng của cả hai có sự cân bằng thúc đẩy thời gian thư giãn bên nhau.

Họ có thể kết nối bản chất đam mê của mình thông qua một số loại nghệ thuật. Đặc biệt nếu họ tìm cách tạo ra hoạt động gì đó cùng nhau. Với ý tưởng của Song Tử và hành động thực tế của Kim Ngưu. Chắc chắn sẽ là một cặp bài trùng khá hợp cạ đó.

Kim Ngưu Và Cự Giải

Kim Ngưu có thể tỏ ra quá bảo thủ với quan điểm của mình. Còn Cự Giải cũng là kiểu người ngang bướng không kém.

Giá Trị

Điểm chung giữa cặp đôi Cự Giải và Kim Ngưu là họ đều là những người coi trọng tình cảm gia đình.

Thích sự gắn kết và có nhu cầu chăm sóc người yêu. Trên hết, cả hai đều đánh giá cao sự cân bằng trong cuộc sống. Sự thấu hiểu, giàu cảm xúc và lòng trắc ẩn.

Tuy nhiên, có thể có một số sự khác biệt nhất định trong quan điểm của họ về nhu cầu vật chất. Cự Giải mang nguyên tố Nước, nên họ tập trung nhiều hơn vào giá trị của cảm xúc. Trong khi Kim Ngưu mang nguyên tố Đất sẽ quan tâm đến vấn đề tài chính nhiều hơn.

Trong mắt của Cự Giải, họ có xu hướng nghĩ về thực tại vật chất theo một cách duy tâm. Còn Kim Ngưu thì có phần thực tế trong cách suy nghĩ về tiền bạc. Tuy nhiên, chỉ cần tình yêu đủ lớn thì những khác biệt này cũng không phải vấn đề đáng lo ngại.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Kim Ngưu và Cự Giải có khá nhiều sự tương đồng trong suy nghĩ. Họ có thể chia sẻ rất nhiều sở thích khác nhau và sẽ dễ dàng đồng cảm với nhau.

Thông thường họ là những người khá hướng nội và ít nói. Mặc dù không cần thiết phải nói quá nhiều. Nhưng họ vẫn đủ sự tin tưởng và thấu hiểu nhau.

Các chủ đề mà cả hai yêu thích thường là tình yêu. Những điều giản đơn trong cuộc sống hàng ngày. Dường như bất cứ điều gì họ cảm thấy thú vị đều có thể chia sẻ cho đối phương.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp Kim Ngưu có thể tỏ ra quá bảo thủ với quan điểm của mình. Còn Cự Giải cũng là kiểu người ngang bướng không kém. Có thể nói hai người họ nếu cãi nhau cũng “kẻ 9 lạng người nửa cân”; khó ai chịu nhường nhịn ai. Đôi lúc cả hai nên chịu khó lắng nghe đối phương nhiều hơn để giữ vững tình yêu lâu dài.

Cảm Xúc

Kim Ngưu và Cự Giải là những kẻ thống trị trong thế giới cảm xúc nồng ấm. Không chỉ do sự nhạy cảm của họ, mà sự kết hợp biểu hiện cảm xúc của họ gần như luôn đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trong khi Cự Giải thích cảm nhận và chăm sóc Kim Ngưu bằng sự dịu dàng của họ. Thì Kim Ngưu sẽ trao lại tình yêu thông qua sự chu đáo và đem lại cảm giác an toàn với những cảm xúc nhẹ nhàng nhưng cũng rất thực tế mà Cự Giải cần. Dường như sự đồng điệu về tâm hồn và cảm xúc giúp gặp đôi này tạo nên sợi dây gắn kết với nhau.

Họ thích gây dựng mối quan hệ tình yêu dựa trên sự vun vén về mặt tình cảm để cả hai luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau. Nếu tình yêu của họ gặp rào cản thì người còn lại sẽ cố gắng hỗ trợ đối phương. Tạo sức mạnh tinh thần vững chắc để vượt qua bao sóng gió ngoài kia.

Sở Thích

Cặp đôi này dành hầu hết thời gian để ở nhà cùng nhau. Họ có thể cùng vui đùa, chăm sóc lẫn nhau.

Vì cả hai đều thích quấn lấy người yêu mình không rời nửa bước. Sự sẻ chia và thấu đáo khi bên cạnh nhau là điều cần thiết để cả hai duy trì mối quan hệ lâu dài.

Cả hai người thích dành những phút giây yên bình bên nhau sau ngày dài mệt mỏi. Điều đó giúp họ cảm thấy như được nạp thêm năng lượng vậy.

Tổng hợp lời giải 👇Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng👇 chính xác nhất

Kim Ngưu Và Sư Tử

Kim Ngưu khư khư giữ quan điểm thực tế của họ; thì Sư Tử giữ lấy cái tôi của họ và những cuộc xung đột không hồi kết lại liên tục diễn ra.

Giá Trị

Kim Ngưu và Sư Tử có quan điểm khác nhau về giá trị bản thân họ.

Trong khi Kim Ngưu coi trọng sự an toàn tài chính. Và sự hào nhoáng của vật chất thì Sư Tử lại coi trọng sự sang trọng, khí chất và khẳng định cái tôi của bản thân.

Dường như đối với một Sư Tử hiếm khi nào nhún nhường thì một Kim Ngưu là quá nhàm chán để họ ở bên cạnh. Đối với Kim Ngưu, Sư Tử có vẻ như là một người khá ngạo mạn và tự kiêu. Họ thường chẳng tiếc tiền để chi tiêu cho những thứ xa xỉ mà họ cảm thấy cần thiết. Trong khi đó Kim Ngưu lại khá cẩn trọng về mặt tài chính. Họ không tìm thấy điều gì thú vị đối phương. Và dường như mối quan hệ của họ khó tìm thấy giá trị chung của cả hai.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Thật may mắn khi hành tinh chủ quản của Sư Tử và Kim Ngưu là Mặt Trời và sao Kim. Cả hai đều khá ấm áp và có xu hướng gần gũi với nhau.

Tuy nhiên khi nói về giao tiếp thì có vẻ hai người họ có xu hướng đẩy đối phương ra xa hơn.

Trong khi Kim Ngưu khư khư giữ quan điểm thực tế của họ; thì Sư Tử giữ lấy cái tôi của họ và những cuộc xung đột không hồi kết lại liên tục diễn ra. Bản chất ổn định sẽ là sợi dây giữ cố định cả hai vì họ khá ngoan cố.

Tuy nhiên nếu không tìm ra giải pháp chung nào thì rất dễ “tức nước vỡ bờ” và khó hàn gắn tình cảm. Cả hai đều cần một người giao tiếp không quá cứng nhắc. Nếu họ muốn tìm ra giao điểm chung của mình.

Kim Ngưu có lẽ khá bất đồng ngôn ngữ với Sư Tử và trong vài trường hợp sẽ xảy ra chiến tranh lạnh lâu ngày. Do đó sự kiên nhẫn là điều hết sức cần thiết để cả hai tránh xung đột. Sức mạnh sáng tạo của Sao Kim khi kết hợp với Mặt trời sẽ tạo ra những trải nghiệm thú vị nếu cả hai có sự gắn kết với nhau.

Cảm Xúc

Kim Ngưu là một dấu hiệu tình cảm sâu sắc, họ thường xuyên chìm đắm trong sự an toàn trong vỏ bọc của chính mình và ít khi chia sẻ cảm xúc với người khác.

Sư Tử mang dấu hiệu đam mê tình yêu mãnh liệt như ngọn lửa trong tim họ luôn sẵn sàng bùng cháy bất kì lúc nào vậy.

Cả hai người đều có cách thể hiện tình cảm khác nhau. Một bên khá mãnh liệt còn một bên có vẻ khá chậm chạp và đơn giản. Khi họ ở bên nhau, họ sẽ hiếm khi cảm nhận được tình yêu của nhau. Dù lý do là gì nhưng khi yêu thì cứ yêu thôi, cả Kim Ngưu và Sư Tử đều thuộc phẩm chất ổn định. Nên cả hai khi yêu đều khá ngoan cố trong tình cảm.

Có sự thật là có vẻ họ thích ở riêng trong thế giới cảm xúc của mình hơn là tìm cách chia sẻ với người kia. Đây không phải là vì họ không thích nhau hoặc cảm thấy không thoải mái. Mà bởi vì họ giống như hai hòn đảo ở hai đại dương khác nhau mà rất khó để bắt sóng cảm xúc của nhau. Cặp đôi này nên hiểu rằng việc chia sẻ cảm xúc là điều cần thiết để duy trì mối quan hệ lâu dài. Nếu không thì rất khó để hai người cùng nhìn về một hướng.

Sở Thích

Hoặc là họ sẽ nằm xuống, ngủ, ăn và âu yếm hoặc là cả hai sẽ tách rời nhau ra và hoàn toàn độc lập.

Các hoạt động bên ngoài của họ có thể là niềm vui chung cho cả hai. Nếu họ đi ra những nhà hàng ưa thích, thưởng ngoạn những khung cảnh đẹp. Ngoài ra dường như cả hai người đều là những cá nhân khá độc lập. Và ngoan cố nên chẳng mấy khi thích chia sẻ cùng đối phương.

Kim Ngưu Và Xử Nữ

Kim Ngưu khá kiên trì, là mẫu người chung thủy điển hình trong vòng tròn hoàng đạo. Họ sẽ dùng sự chân thành của mình để tạo niềm tin cho Xử Nữ.

Giá Trị

Kim Ngưu và Xử Nữ đều thuộc nguyên tố Đất nên ở họ có sự ổn định nhất định. Đặc biệt trong chuyện tình cảm thì cặp đôi này chia sẻ nhiều giá trị chung.

Xử Nữ không phải là mẫu người dễ dàng tin tưởng người khác. Họ cần nhiều thời gian để suy xét về tính cách cũng như thái độ hành xử của đối phương.

Kim Ngưu khá kiên trì, là mẫu người chung thủy điển hình trong vòng tròn hoàng đạo. Họ sẽ dùng sự chân thành của mình để tạo niềm tin cho Xử Nữ. Tuy nhiên, cả hai đều coi trọng bản chất ổn định của nguyên tố Đất, an toàn và chậm chạp. Và điều này sẽ cho họ đủ thời gian để sửa đổi sự khác biệt và tìm ra điểm tương hợp dễ dàng hơn.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Sức mạnh trí tuệ của Xử Nữ là chính xác những gì Kim Ngưu cần để có thêm sự hiểu biết về nhiều chủ đề khác nhau.

Người ta thường nói rằng Kim Ngưu có thể rất bướng bỉnh và khó nói chuyện. Nhưng Xử Nữ sẽ dùng sự thông minh của mình để để tiếp cận Kim Ngưu và đưa ra những lời khuyên sáng suốt cho họ.

Kim Ngưu và Xử Nữ đều có điểm chung là quá bảo thủ với quan điểm sống của mình và khó chấp nhận sự khác biệt ở nửa kia. Nhưng nếu biết cách dung hòa giữa trí tuệ của Xử Nữ và sự nhẫn nại của Kim Ngưu có thể giúp họ tìm ra tiếng nói chung trong mối quan hệ.

Cảm Xúc

Sự kiên nhẫn của Kim Ngưu trong tình yêu là điều khiến họ trở nên phù hợp với Xử Nữ.

Vì Xử Nữ sẽ không nhận ra tình cảm của họ ngay lập tức, nên họ sẽ cần thời gian để tạo sự tin tưởng. Và khi họ cảm nhận được điều đó thì họ sẵn sàng chia sẻ những cảm xúc thật sự của mình.

Vì thiếu niềm tin và sợ bị thất vọng, nên Xử Nữ luôn muốn giữ Kim Ngưu ở bên cạnh mình để cùng xây dựng nền tảng tình yêu vững chắc. Có như thế mới họ cảm thấy an tâm.

Nếu cả hai không quá cứng nhắc và quá sợ bị tổn thương. Cả hai có thể xây dựng một mối quan hệ tình cảm mạnh mẽ và sâu sắc với sự tôn trọng lẫn nhau. Cảm xúc của Xử Nữ và Kim Ngưu thường không quá điên cuồng, mãnh liệt như những cặp đôi khác. Mà ngược lại khá nhẹ nhàng, từ tốn. Vì họ khá quan tâm và chăm sóc cảm xúc của đối phương.

Có thể đối với người khác thì điều đó thật nhàm chán. Nhưng với cặp đôi này thì điều đó khiến họ cảm thấy an toàn; bình yên và hạnh phúc.

Sở Thích

Nếu Kim Ngưu tiếp cận các hoạt động thường ngày của họ bằng cách tôn trọng các nhu cầu đôi lúc hơi khắt khe của Xử Nữ.

Họ có thể nghĩ ra một số điều cần làm cùng nhau và bổ sung cho nhau rất tốt. Việc chuẩn bị đồ ăn nhẹ khỏe mạnh sẽ là một trong những gợi ý thiết thực để đáp ứng nhu cầu của cả hai.

Xử Nữ khá kỹ tính trong một số vấn đề, họ có những “tiêu chuẩn” riêng. Và họ mong muốn nửa kia có thể hiểu và đáp ứng nhu cầu của họ. Một điều tốt là Kim Ngưu hay quyết định khá quán tính. Vì vậy khi sở thích nào trở thành thói quen hàng ngày của họ thì họ duy trì khá tốt. Cả hai có thể dành thời gian cuối tuần ở bên nhau với những hoạt động gần gũi như cùng nấu ăn; dọn dẹp, trang trí nhà cửa hay đi dạo công viên.

Kim Ngưu Và Thiên Bình

Kim Ngưu và Thiên Bình đều đang tìm kiếm ai đó có thể chia sẻ những cảm xúc yêu đương với họ. Nhưng dường như cả hai thích im lặng hơn là bày tỏ tình cảm của mình.

Giá Trị

Thiên Bình và Kim Ngưu được cai quản bởi sao Kim nên họ có thể chia sẻ những giá trị chung.

Nhưng có sự khác biệt nhất định trong suy nghĩ của cả hai. Nếu như Kim Ngưu có vẻ quan tâm đến những giá trị về vật chất; tài chính còn Thiên Bình lại bị thu hút bởi những giá trị về mặt tinh thần nhiều hơn.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Kim Ngưu và Thiên Bình khi giao tiếp sẽ khiến nhau phát điên. Một Kim Ngưu tính cách bướng bỉnh, ít khi thay đổi quan điểm của mình.

Một Thiên Bình thiếu quyết đoán, luôn muốn mọi thứ có sự hòa hợp và cân bằng. Họ không biết đâu mới là điều họ thực sự muốn. Chính vì điều này những mâu thuẫn và rắc rối liên tục xảy ra. Vì họ chẳng hiểu nổi nửa kia đang nghĩ gì.

Mặc dù cả Kim Ngưu và Thiên Bình đều có hành tinh chủ quản là sao Kim. Nhưng nằm ở hai mặt khác nhau (giống như hai mặt của đồng xu luôn khác biệt). Thiên Bình là mẫu người khá nhạy cảm và tinh tế trong lời nói. Bất cứ cử chỉ nào của họ cũng đều tỏ ra phong thái tao nhã. Và họ cảm thấy rằng Kim Ngưu hơi thô kệch và chưa có sự tinh tế.

Giao tiếp của cặp đôi này khá hời hợt và chưa có gì đặc sắc. Có lẽ vì sự thiếu chia sẻ từ cả hai dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Kim Ngưu không phải là mẫu người cởi mở chia sẻ suy nghĩ của mình. Họ thường giấu kín nỗi lòng của mình bên trong.

Cảm Xúc

Nếu bị thu hút nhau thì chắc hẳn cả hai người đã có quãng thời gian mập mờ thời gian đầu.

Vì hai người đều khá ngại ngùng và không thích sự tấn công quá mãnh liệt. Mặc dù cả Kim Ngưu và Thiên Bình đều đang tìm kiếm ai đó có thể chia sẻ những cảm xúc yêu đương với họ. Nhưng dường như cả hai thích im lặng hơn là bày tỏ tình cảm của mình.

Kim Ngưu thường thích dành khoảng cách an toàn nhất định trong mối quan hệ, thì Thiên Bình lại thích tìm những nốt nhạc cảm xúc trong tình yêu. Nên có thể gây khó khăn cho cả hai khi bên cạnh nhau. Dường như giữa hai người thực sự thiếu chất xúc tác để thổi bùng ngọn lửa yêu đương.

Sở Thích

Không quá khó để tìm ra những sở thích chung trong mối quan hệ yêu đương của cặp đôi này.

Miễn là họ không cảm thấy đối phương nhàm chán. Mặc dù Kim Ngưu không quá hứng thú với việc phải đi xem phim hay các hoạt động tinh thần khác. Nhưng họ vẫn có thể thích thú nếu nơi đó đủ khiến họ cảm thấy thoải mái và bình yên.

Thiên Bình là người yêu thích cái đẹp; nên hai người có thể cùng nhau đi du lịch ngắm cảnh đẹp, chụp ảnh, mua sắm,… Với tình yêu chung của họ dành cho những thứ đẹp đẽ trên đời, thì chắc chắn những khoảng thời gian bên nhau sẽ giúp họ tìm thấy điều hấp dẫn ở đối phương.

Giải mã cung hoàng đạo Kim Ngưu
Giải mã cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu Và Bọ Cạp

Thiên Yết sẽ cho Kim Ngưu thấy giá trị của cuộc sống từ góc nhìn của họ một cách sâu sắc và chi tiết từng khía cạnh khác nhau. Kim Ngưu sẽ thấy thật đáng kinh ngạc khi Bọ Cạp như một dấu hiệu của sự hồi sinh.

Giá Trị

Thiên Yết và Kim Ngưu coi trọng cuộc sống và tình yêu theo cách riêng của họ. Cặp đôi này có sự chia sẻ sâu sắc về giá trị cảm xúc và hệ thống niềm tin.

Đối với họ sự tin tưởng là điều tuyệt đối cần được tôn trọng. Mặc dù quan điểm của họ khác nhau khi nói đến giá trị vật chất và cảm xúc; giá trị của họ là khá tương đồng.

Bọ Cạp hiếm khi tin tưởng bất cứ ai trừ bản thân họ và trong mối quan hệ với Kim Ngưu. Họ cũng cần xây dựng cảm giác an toàn. Bản chất tình cảm sâu sắc của họ khiến họ khá thận trọng trong mối quan hệ; cũng như Kim Ngưu cũng luôn có sự dè chừng và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu mối quan hệ đương nào.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Mặc dù Kim Ngưu và Thiên Yết đối lập nhau trong suy nghĩ.

Nhưng họ có thể dễ dàng bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo và giao tiếp của họ nên thú vị; đầy thách thức. Chính điều đó sẽ khiến cả hai cảm thấy mình đặc biệt đối với nửa kia hơn.

Mặc dù Bọ Cạp hay đi sâu vào những vấn đề mà Kim Ngưu dường như không mấy quan tâm. Nhưng Bọ Cạp có thể rất ngạc nhiên khi thấy rằng đằng sau bản chất dịu dàng và sống động của Kim Ngưu; là một sự hiểu biết sâu sắc về mọi thứ diễn ra xung quanh họ.

Tuy nhiên, đổi lại Thiên Yết sẽ cho Kim Ngưu thấy giá trị của cuộc sống từ góc nhìn của họ một cách sâu sắc và chi tiết từng khía cạnh khác nhau. Kim Ngưu sẽ thấy thật đáng kinh ngạc khi Bọ Cạp như một dấu hiệu của sự hồi sinh. Họ có thể hiểu được chiều sâu của cuộc sống. Và cảm xúc tốt hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác.

Cảm Xúc

Thật kì lạ, mặc dù Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất còn Thiên Yết thuộc nguyên tố nước nhưng họ lại hòa hợp nhau về mặt cảm xúc.

Khi yêu, họ trở thành một tượng đài của tình yêu vĩnh cửu. Vì cả hai đều là những cá nhân đặc biệt chung thủy. Tuy nhiên về mặt cảm xúc có lẽ Bọ Cạp có phần trội hơn so với Kim Ngưu. Jọ rất giỏi kiểm soát và che giấu cảm xúc của mình. Đồng thời cũng rất độc lập trong suy nghĩ.

Sở Thích

Kim Ngưu và Thiên Yết đều là những người khá khép kín và sống nội tâm.

Họ yêu thích những hoạt động tương tác với nhau một cách sâu sắc, đầy tình cảm, có thể không quá lãng mạn nhưng chan chứa sự chân thành. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ cần những trải nghiệm mới, thú vị. Và ngoạn mục giúp hâm nóng tình cảm đôi bên.

Trong tất cả các hoạt động, họ sẽ chủ yếu chia sẻ chuyện tình dục và những khoái lạc trong thể xác. Cả hai sẽ thích thú khám phá xem ham muốn tình dục của họ có thể dẫn đến đâu. Và điều này chiếm gần như hoàn toàn thời gian mà họ ở bên nhau.

Xem vận mệnh 🎲Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ Mạng🎲 về mọi mặt

Kim Ngưu Và Nhân Mã

Kim Ngưu luôn muốn ở trong vùng an toàn của mình trong khi Nhân Mã lại thích tự do khám phá thế giới. Vì vậy vấn đề mâu thuẫn của họ thường bắt đầu từ sự thiếu tôn trọng và mục tiêu sống khác nhau.

Giá Trị

Sự kết hợp giữa Nhân Mã và Kim Ngưu là mối quan hệ của một đứa trẻ đào hoa.

Đầy tình yêu, hiểu biết về thế giới với một người khá đơn giản và thích hưởng thụ cuộc sống. Đôi lúc những gì ban đầu họ cảm nhận về nhau sẽ gây nên sự lầm tưởng về hình ảnh của đối phương trong mắt họ. Lâu dần sẽ dẫn đến sự thất vọng vì có quá nhiều điểm khác biệt về quan điểm sống và giá trị cá nhân.

Tính thực tế của Kim Ngưu thường sẽ tạo áp lực cho Nhân Mã vốn dĩ vô tư. Không thích suy nghĩ quá nhiều. Thêm vào đó Kim Ngưu thường khá chung thủy trong chuyện tình cảm và họ luôn đòi hỏi sự chắc chắn từ đối phương. Rất tiếc rằng Nhân Mã thích tự do thì lại không chấp nhận sự ràng buộc từ người yêu.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Kim Ngưu và Nhân Mã đều có vài điểm chung về khám phá và hưởng thụ khoái lạc trên thế giới.

Dường như có một cảm giác nhất định, một tâm hồn; một sự dịu dàng và đầy cảm hứng khi nói về mối quan hệ của hai cung này. Mặc dù cách tiếp cận cuộc sống của họ là khác nhau, tính cách của họ thì lại càng khác biệt. Nhưng niềm vui là thứ họ có thể chia sẻ cùng nhau.

Ngoài việc cảm nhận niềm vui thì cặp đôi này có thể học hỏi lẫn nhau khá nhiều. Họ có thể cùng nhau nói chuyện phiếm, tán gẫu về một số chủ đề mà cả hai quan tâm. Tuy nhiên không thực sự nên đào sâu nhiều vấn đề. Vì quan điểm sống của cả hai khác biệt quá rõ rệt.

Kim Ngưu luôn muốn ở trong vùng an toàn của mình trong khi Nhân Mã lại thích tự do khám phá thế giới. Vì vậy vấn đề mâu thuẫn của họ thường bắt đầu từ sự thiếu tôn trọng và mục tiêu sống khác nhau. Mặc dù trong cuộc trò chuyện, có thể cả hai khó nhường nhịn nhau. Vì vốn dĩ tính cách của họ đều khá bướng bỉnh và bảo thủ.

Cảm Xúc

Mặc dù cả hai người đều cảm thấy thu hút đối phương về mặt cảm xúc một cách kì lạ. Tuy nhiên, Nhân Mã thường không phản ứng quá nhiều về cảm xúc. Khi họ thấy Kim Ngưu quá nhàm chán.

Nếu Kim Ngưu có xu hướng mê đắm tạm thời hoặc đang “crush” đơn phương. Họ có thể yêu một Nhân Mã đủ nhiều để vượt qua sự khác biệt giữa họ. Mặt khác, Nhân Mã lại thuộc tuýp người cả thèm chóng chán. Nếu họ đang đơn phương Kim Ngưu mà chưa được đáp lại thì họ sẽ nhanh chóng bỏ cuộc.

Ngọn lửa mãnh liệt trong cảm xúc của họ có thể sẽ nhanh chóng nguội lạnh dần khi họ nhận ra sự khác biệt tồn tại giữa hai người. Hầu hết các mối quan hệ lâu dài giữa Kim Ngưu và Nhân Mã là những mối quan hệ bắt đầu tiến triển từ tình bạn. Và có cơ hội phát triển tình cảm trong nhiều năm dựa trên sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau.

Sở Thích

Đồ ăn – chắc chắn rồi vì cặp đôi này sẽ ăn cả thế giới cùng nhau mà. Bình thường có thể hai người không có quá nhiều sở thích tương đồng. Nhưng chắc chắn vấn đề ăn uống sẽ là hoạt động chung để cả hai hâm nóng tình cảm.

Vấn đề sẽ nổi lên ngay lúc Kim Ngưu muốn về nhà và dành một buổi tối trên chiếc giường ấm áp của họ. Trong khi đó Nhân Mã lại thích dạo vòng quanh ngoài đường nhiều hơn. Năng lượng Lửa của Nhân Mã sẽ bị dập tắt bởi năng lượng Đất của Kim Ngưu. Và điều này lâu dần sẽ tạo nên khoảng cách giữa hai người.

Kim Ngưu Và Ma Kết

Kim Ngưu có nhiệm vụ dạy Ma Kết về tầm quan trọng của sự dịu dàng phải luôn luôn có ở mỗi người. Đổi lại, Ma Kết sẽ giúp Kim Ngưu đối phó với trách nhiệm.

Sự Tin Tưởng Giữa Ma Kết Và Kim Ngưu

Ma Kết không nói dối. Họ thậm chí không phán xét điều gì đó mặc dù thấy chúng không cần thiết hoặc ngu ngốc.

Ngay cả khi họ nói dối, đó cũng chỉ là một thử nghiệm với người khác để xem mọi người có thể đoán được sự thật đang nằm ở đâu hay không mà thôi.

Kim Ngưu có thể dễ dàng cảm nhận điều này và sẽ cảm thấy an toàn. Đủ để không cố gắng che giấu mọi thứ về bản thân với ma kết. Bí mật khi yêu rất quan trọng đối với kim ngưu. Còn với ma kết, họ có thể tìm cách để che dấu sự thân mật với phần còn lại của thế giới. Nhưng lại dành những điều bí mật đó cho người ma họ yêu.

Giao Tiếp Và Khả Năng Lập Luận

Mặc dù kim ngưu và ma kết có bản chất khác nhau. Nhưng họ hiểu nhau rất tốt và thúc đẩy nhau phát triển.

Mỗi người phát triển theo hướng cần thiết cho người còn lại. Sự khác biệt của họ chính xác là để biến họ thành cặp đôi hoàn hảo. Bởi vì họ bổ sung cho nhau theo một cách tinh tế hơn với những dấu hiệu đối lập nhau.

Kim ngưu có nhiệm vụ dạy ma kết về tầm quan trọng của sự dịu dàng phải luôn luôn có ở mỗi người. Đổi lại, ma kết sẽ giúp kim ngưu đối phó với trách nhiệm. Và dạy họ cách đạt được mục tiêu của mình mà không đặt quá nhiều cảm xúc hoặc mất tập trung.

Không phải lúc nào cũng dễ dàng để họ hiểu nhau. Nhưng với đủ lòng từ bi và sự cởi mở để cảm nhận đối phương. Họ có thể hỗ trợ lẫn nhau theo cách mà không có cặp cung hoàng đạo nào khác có thể làm. Xét cho cùng, chúng thuộc về nguyên tố của đất và có thể tạo ra phép thuật trong cuộc sống vật chất. Khi họ hòa giải với sự khác biệt đang có.

Biểu Hiện Cảm Xúc Giữa Cặp Đôi Kim Ngưu Và Ma Kết

Thật khó để nói một cách chắc chắn kim ngưu và ma kết sẽ tìm thấy sự thỏa mãn tình cảm với nhau bởi.

Vì họ đều rất cẩn thận khi nói đến tình yêu. Từ quan điểm của Kim Ngưu, đây có thể không phải là mối quan hệ tình cảm tốt nhất mà họ từng có. Nhưng từ quan điểm của ma kết, mọi thứ không thể tốt hơn.

Đây thường là một cái gì đó giống mô hình bị phá vỡ khi họ bắt đầu một mối quan hệ. Nhưng vì họ có đủ thời gian và kiên nhẫn cho nhau. Mọi thứ sẽ lại tốt đẹp và hòa hợp nhau.

Giá Trị Được Cặp Đôi Kim Ngưu Và Ma Kết Coi Trọng

Những lĩnh vực mà kim ngưu và ma kết có thể tìm thấy điểm chung là chuyện tình cảm; trẻ nhỏ, giải trí, tôn giáo, du lịch, giáo dục và kinh doanh.

Cặp đôi này luôn có cơ hội sử dụng công lực thấu hiểu của mình để hòa giải những khác biệt. Ma kết và kim ngưu cũng chia sẻ tình yêu với đá quý, kim loại và tiền. Tiền giúp họ cảm thấy an toàn và đảm bảo.

Hoạt Động Được Sẻ Chia Giữa Ma Kết Và Kim Ngưu

Bạn có thể nói rằng Kim Ngưu lười biếng và Ma Kết không bao giờ ngừng hoạt động; nhưng điều này không đúng.

Nếu bất kỳ dấu hiệu nào trong cung hoàng đạo cần nghỉ ngơi, nó sẽ là Ma Kết. Tham vọng cao của họ có thể dẫn họ đến trạng thái năng lượng thấp và kim ngưu ở đó để hàn gắn Linh hồn mệt mỏi của ma kết với thức ăn ngon và thời gian vui vẻ.

Mặt khác, sự sáng tạo, động lực của Kim Ngưu được đánh thức. Bởi bản chất phấn khởi của Ma Kết. Trong ngắn hạn, họ có thể làm bất cứ điều gì với nhau. Miễn là họ giữ một sự cân bằng tốt của hoạt động và kết hợp với nghỉ ngơi.

Kim Ngưu Và Bảo Bình

Nếu Kim Ngưu cho Bảo Bình thấy được khả năng thấu hiểu nhu cầu của Bảo Bình và để cho Bảo Bình thoải mái chia sẻ thì Kim Ngưu có thể giúp những giấc mơ của bảo bình thành hiện thực.

Sự Tin Tưởng Giữa Bảo Bình Và Kim Ngưu

Nếu kim ngưu không bị stress bởi bảo bình, họ có thể trung thực và tin tưởng mối quan hệ tình cảm này. Nhưng bảo bình không thực sự hiểu thái độ của kim ngưu cũng như nổi sợ mà kim ngưu có.

Bị buộc tội và nhận những lời phê bình là điều khó khăn nhất đối với kim ngưu và ý kiến nghiêm khắc của bảo bình sẽ đe dọa kim ngưu đến mức họ cảm thấy bất an. Điều này sẽ kết thúc trong một vòng tròn của dối trá và ngờ vực mà không thể được sửa chữa.

Có vẻ như không có sự linh hoạt trong bảo bình. Mặc dù họ có xu hướng thể hiện một bản chất tự do cho cho mọi người thấy. Để xây dựng niềm tin với kim ngưu, họ cần dũng cảm và ngừng suy nghĩ về hậu quả của tất cả mọi thứ.

Giao Tiếp Và Khả Năng Lập Luận

Sự tiếp xúc của các yếu tố Đất và Không Khí có thể xa nhau đến mức chúng không thể tìm thấy bất cứ điều gì để nói với nhau.

Những sáng kiến của bảo bình sau khi đi qua cái ray thực tế của kim ngưu thì không có bất cứ giấc mơ nào có dấu hiệu khả thi.

Nếu kim ngưu cho bảo bình thấy được khả năng thấu hiểu nhu cầu của bảo bình và để cho bảo bình thoải mái chia sẻ thì kim ngưu có thể giúp những giấc mơ của bảo bình thành hiện thực. Thế nhưng điều này không thường xuyên xảy ra, vì bảo bình hiếm khi tìm thấy Kim Ngưu như một người để nói chuyện mà là một người chậm chạp và nhàm chán với thái độ “thị trấn nhỏ” ngăn cản sự tiến bộ của nền văn minh nhân loại.

Biểu Hiện Cảm Xúc Giữa

Cả kim ngưu và bảo bình có những biểu hiện cảm xúc hoàn toàn trái ngược nhau.

Kim ngưu mong muốn và thích những “va chạm” dù là đơn thuần nhất như ôm, hôn, nắm tay hay những hòa hợp hai cơ thể với nhau. Có những lúc, đối với kim ngưu, những cái ôm thật chặt cũng đã quá đủ cho việc thể hiện tình yêu hay lời xin lỗi.

Nhưng đối với bảo bình, họ ghét những “va chạm”, họ sợ những ràng buộc. Vì sợ đánh mất bản thân. Và bảo bình đề phòng, chẳng bao giờ biết điều gì sẽ ràng buộc họ sau những “va chạm” đó. Điều này là điều khiến mối quan hệ của họ dễ dẫn đến rạn nứt.

Tuy nhiên, nếu kim ngưu thấy sự ổn định của bảo bình và bảo bình nhận ra đứa trẻ bên trong trong kim ngưu, họ có thể phát hiện ra rằng họ thuộc về nhau, mặc dù điều này đi ngược lại với tỷ lệ tự nhiên vốn có.

Giá Trị Được Cặp Đôi Bảo Bình Và Kim Ngưu Coi Trọng

Trong khi kim ngưu đánh giá cao những thứ vật chất và hành vi căn bản.

Bảo bình đánh giá cao sự tự do dưới mọi hình dạng và hình dạng. Một người muốn trói buộc người khác trong khi người kia muốn bay. Thực sự không có nhiều điều mà cặp đôi này có thể làm cùng nhau.

Nhưng nếu họ chấp nhận sự khác biệt về mục tiêu và bản chất của đối phương. Cuộc sống của cả hai có thể trở nên tốt đẹp hơn. Họ có thể tìm thấy những thứ mà đối phương coi trọng và nếu kim ngưu đặt tâm trí của mình vào những ý tưởng bay bổng của bảo bình còn bảo bình đặt tâm trí vào tính thực tế của kim ngưu. Sự xung đột có thể được hòa giải tốt hơn.

Hoạt Động Được Sẻ Chia Giữa Bảo Bình Và Kim Ngưu

Trong một thời gian ngắn lúc đầu khi mới yêu nhau, bảo bình và kim ngưu có thể có một số điều tuyệt vời có thể làm cùng nhau.

Sau khi các nguồn tài nguyên của kim ngưu đã bị cạn kiệt thì sẽ không còn nhiều thứ họ muốn làm cùng nhau nữa.

Kim ngưu sẽ sẵn sàng đến thăm một nơi xa lạ mà họ chưa bao giờ đến, nhưng sau đó, họ sẽ muốn về nhà và ăn tối ngon miệng. Bảo bình không có nhu cầu này và họ muốn luôn luôn di chuyển.

Nếu kim ngưu có đủ kiên nhẫn để giữ cho bảo bình ăn đầy đủ, mặc quần áo sạch sẽ và chăm sóc các hoạt động gia đình. Bảo bình có thể phục tùng kim ngưu. Tuy nhiên, sự thỏa hiệp này hiếm khi tìm thấy hoặc được đáp ứng đầy đủ trong thời gian dài, bởi vì sự hài lòng về mặt tình cảm mà kim ngưu nhận lại là không đủ để tiếp tục các hoạt động chăm sóc bảo bình trong thời gian dài.

Gợi ý thêm bài viết về ✨Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Kim Ngưu Và Song Ngư

Kim ngưu sẽ cảm thấy giống như trung tâm của thế giới của song ngư – được yêu thương và ấm áp đến mức không thể chịu nổi.

Sự Tin Tưởng Giữa Kim Ngưu Và Song Ngư

Với cách tiếp cận lý tưởng của mỗi Song Ngư trong từng mối quan hệ sẽ khiến kim ngưu nhận ra song ngư có tính ổn định và an toàn như thế nào.

Sự tiếp xúc của họ trong thực tế là cả hai đều mất đi nhu cầu che giấu và để cho cảm xúc của họ phát triển một cách dễ dàng, tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, Song ngư là cung hoàng đạo có thể thay đổi đột ngột mà không có lý do rõ ràng. Nếu điều này xảy ra, kim ngưu sẽ mất sự tin tưởng với song ngư. Khi đối tác song ngư chán, mất cảm xúc phấn khởi hay cảm xúc thân mật bị phá vỡ, khi đó, song ngư bắt đầu nghĩ về lý do để ngụy biện và sự dối trá trước khi họ ý thức được rằng, mối quan hệ của họ với kim ngưu có thể có nguy cơ kết thúc.

Giao Tiếp Và Khả Năng Lập Luận

Kim Ngưu và Song Ngư có lẽ sẽ không cần phải nói nhiều với nhau. Thay vào đó, họ sẽ hiểu nhau thông qua tất cả các loại giao tiếp phi ngôn ngữ.

Sự huyền ảo và tinh tế của Song Ngư là điều truyền cảm hứng cho kim ngưu khám phá và thôi thúc mong muốn cần phải biết mọi chi tiết trong hành vi của song ngư. Họ thực sự cần phải có một mối quan hệ tình cảm mạnh mẽ và lắng nghe lẫn nhau nhiều hơn là sử dụng lời nói.

Việc ít nhiều chuyện cũng sẽ thể hiện khi hai người tranh cãi với nhau. Mâu thuẫn hiếm khi giải quyết ổn thỏa bằng lời nói vì cả hai cùng ít nói. Nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn sẽ được giải quyết ổn thỏa bằng tiếng cười của cả hai. Kim ngưu hài hước, thú vị, đáng yêu và song ngư trân trọng điều đó từ người bạn đời của mình. Nên khi họ cười vang, họ giải quyết hết những khác biệt và mâu thuẫn bằng những thỏa hiệp hết sức tự nhiên.

Việc không dùng lời lẽ công kích nhau khiến cả hai cung kim ngưu và song ngư kiếm khi gặp những tổn thương tâm hồn nhạy cảm mà những cung hoàng đạo khác có thể gây ra.

Biểu Hiện Cảm Xúc

Song Ngư và Kim Ngưu có một kết nối tình cảm kỳ diệu.

Miễn là Song Ngư không thay đổi ý định ban đầu, mối quan hệ của họ phải được lấp đầy bởi tình yêu và sự kỳ diệu. Đây không chỉ là tình yêu mà còn yêu mến.

Kim ngưu sẽ cảm thấy giống như trung tâm của thế giới của song ngư – được yêu thương và ấm áp đến mức không thể chịu nổi. Nếu cảm giác này được suy trì, họ có thể có một mối quan hệ đẹp đẽ trong một thời gian rất dài.

Nhưng ngay sau khi Song Ngư cảm thấy cảm xúc tuyệt đẹp này chết dần, họ sẽ tạo ra một số lý do để tách mình khỏi kim ngưu. Điều buồn cười là trong hầu hết các trường hợp, kim ngưu sẽ không bị tổn thương chút nào. Mặc dù kim ngưu có xu hướng bị ràng buộc về mặt tình cảm với người bạn đời của họ.

Giá Trị Được Cặp Đôi Song Ngư Và Ma Kết Coi Trọng

Kim ngưu và Song Ngư yêu nhau. Giá trị mà họ coi trọng khác nhau rất nhiều.

Chẳng hạn như vấn đề về tiền bạc, Kim ngưu coi đó là sự an toàn và cần thiết trong cuộc sống thì song ngư lại coi đó như một thứ “bẩn thỉu”. Song ngư thấy bực bội khi tập trung suy nghĩ cách kiếm tiền, tiêu tiền, giữ tiền, tiết kiệm tiền. Họ sẽ hạnh phúc hơn nếu có người khác đảm nhiệm trọng trách này. Và kim ngưu chắc chắn sẵn lòng làm điều đó.

Những điều mà kim ngưu và song ngư chia sẻ không thể so sánh với tất cả những kết hợp của cung hoàng đạo khác. Không có cung nào của hoàng đạo thực sự có thể hiểu được những giá trị mà hai tình yêu này cùng coi trọng.

Hoạt Động Được Sẻ Chia

Vấn đề chính của hai cung hoàng đạo này là kim ngưu ổn định và Song Ngư có thể thay đổi.

Điều này có thể dẫn đến sự không thấu hiểu trong cách mà họ muốn dành thời gian với nhau. Lúc đầu, họ sẽ thích thú khoảng thời gian khi ở bên cạnh nhau. Nhưng sau đó, Song Ngư sẽ cảm thấy buồn chán sớm nếu phong cảnh không thay đổi.

Song ngư không thể ở một nơi quá lâu còn kim ngưu lại không thích thay đổi khi họ tìm thấy một thứ gì đó xinh đẹp. Kim ngưu sẽ muốn ở lại mãi mãi, giữ lấy hình ảnh đầu tiên ngay cả khi vẻ đẹp của nó mất dần. Điều này có thể sẽ làm phiền lòng song ngư.

Hoạt động chia sẻ giữa cả hai cung này có và có thể nói là nhiều, nhưng có lẽ kim ngưu nên cố gắng thay đổi một chút để tạo hào hứng nhiều hơn cho song ngư. Lâu lâu đổi gió cũng là một điều thú vị mà phải không?

Kim Ngưu Là Tháng Mấy

Kim Ngưu sinh trong tháng 4 và tháng 5: Từ ngày 21/04 đến 20/05

Trong chiêm tinh học phương Tây, những người có cung hoàng đạo Kim Ngưu siêng năng, kiên nhẫn, nhân từ, đáng tin cậy và tài năng, nhưng họ thường im lặng và thậm chí đôi khi cứng đầu. Cần có thời gian để chúng thích nghi với môi trường mới.

Kim Ngưu thường được coi là biểu tượng của sự giàu có và hầu hết họ có tài năng đặc biệt trong đầu tư và quản lý tài chính. Hầu như không thể thay đổi quyết định một khi họ đã quyết định. Nó có thể được gọi là ‘sự cứng đầu’, nhưng nó cũng có thể được chuyển đổi thành sự kiên trì. Vì vậy họ ít khi bỏ cuộc giữa chừng cho đến khi thành công cuối cùng.

Dự báo 🌟Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng🌟 cực hấp dẫn

Kim Ngưu 2021

Kim Ngưu có thể thuận lợi hơn nếu dành nhiều thời gian nghiên cứu từ trước hoặc trau dồi kỹ năng chuẩn bị kỹ càng cho những hành động thiết thực nửa năm còn lại.

Tổng Quan Tử Vi Cung Kim Ngưu 2021

 Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, là một năm mà năm những nỗ lực của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vì thế, nhất là trong thời điểm tử tháng 5 tới tháng 9 bạn phải chăm chỉ làm việc để đạt được những thành công nhất định.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, những thay đổi liên quan tới lĩnh vực tài chính của bạn có những chuyển biến từ tháng 4 và tiếp tục cho đến tháng 6. Giữa tháng 5 đến cuối tháng 6 có thể kiểm tra nguồn lực của bạn, hãy cẩn thận với các quyết định tài chính trong thời gian này.

Sẽ có sự việc gì đó xảy ra giúp bạn nhận ra đây là một năm quan trọng để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp từ trong gia đình cho tới công việc. Bạn chẳng thể nào làm mọi thứ một mình, vì thế hãy biết tập hợp sức mạnh của nhiều người lại.

Để đạt được mục tiêu của bạn trong năm nay sẽ tốt hơn nếu bạn làm việc nhóm, nhận được sự hỗ trợ vững chắc, giai đoạn chuẩn bị tốt nhất nên là khoảng thời gian nửa đầu năm 2021.

Bạn có thể thuận lợi hơn nếu dành nhiều thời gian nghiên cứu từ trước hoặc trau dồi kỹ năng chuẩn bị kỹ càng cho những hành động thiết thực nửa năm còn lại. Có thể thấy, tháng 5 và tháng 6 sẽ là thời gian phù hợp để bạn có thể khởi động một dự án mới cho công việc của bạn.

Phương Diện Công Việc – Học Hành

Tiếp nối Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020, năm nay, có một số thay đổi trong nghề nghiệp có thể xảy ra vào đầu năm.

Thực tế việc này không diễn ra bộc phát như mọi người vẫn tưởng, bạn đã nuôi mộng thay đổi việc làm từ cuối năm 2020.

Hãy mạnh dạn những dự định bạn đã đặt ra vì hứa hẹn là bạn sẽ thành công với quyết định đúng đắn của mình, vì thế, đừng sợ hãi, rồi bạn sẽ làm tốt hơn bạn tưởng. Hơn nữa, có mục tiêu tiền bạc làm động lực nên Kim Ngưu dường như không biết nản chí là gì dù rơi vào tình huống khó khăn thế nào đi chăng nữa.

Kim Ngưu có cơ hội áp dụng nhiều lý thuyết vào thực tế  trong lĩnh vực công việc và bạn có thể đạt được tiến bộ xuất sắc. Nhiều người có thể tham gia lĩnh vực mới để thử sức vào tháng 6 hoặc tháng 7.

Là chòm sao ít nói nhưng phát ngôn câu nào chất lừ câu ấy nhưng đừng vì thế mà trêu đùa đồng nghiệp bằng việc nhấn mạnh những khuyết điểm của họ, có thể họ đang có cảm giác tổn thương mà không nói cho bạn biết đó thôi.

Có thể điều này xuất phát từ ý tốt là muốn làm người ấy vui nhưng lại dễ bị hiểu nhầm. Từ đây, có thể gây ra những thị phi không đáng có ở nơi công sở đấy Kim Ngưu nhé.

Tình Hình Tài Chính – Tiền Bạc

Sao Kim sẽ vẫn nằm trong lĩnh vực tài chính của Kim Ngưu từ đầu tháng 4 cho đến đầu tháng 8.

Sao Kim không chỉ là hành tinh cai trị của Kim Ngưu mà còn trải qua 2 giai đoạn sao Kim nghịch hành trong vòng 1 năm và nó gây ra không ít trở ngại cho cuộc sống của Kim Ngưu.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 cho thấy đánh dấu một số thay đổi tình trạng tài chính của bạn. Bạn cần tập trung để có thể đạt được mục tiêu tiền bạc đã đề ra từ đầu năm.

Các cuộc đàm phán sẽ tiến hành cho đến khi một hợp đồng quan trọng được ký kết hoặc quyết định được đưa ra vào cuối tháng 6. Cuối tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm thúc đẩy bạn hoàn thành kế hoạch của mình trước khi kết thúc năm 2021 cũng là giai đoạn bạn cần tập trung. Vì thế, đừng để sự việc nào có thể gây xáo trộn cho cuộc sống của bạn khiến bạn mất tiền.

Chuyện Tình Cảm

Chuyện tình cảm là vấn đề Kim Ngưu cần cải thiện nhất trong năm 2021, đặc biệt là đối với những mối quan hệ mà hai người yêu xa, vợ chồng mỗi nơi một đất nước chẳng hạn.

Có dấu hiệu cải thiện đời sống tình cảm của bạn vào giai đoạn tháng 8 và tháng 9, nếu cần tỏ tình với người mà bạn thầm thương trộm nhớ thì thời gian này được xem là lý tưởng.

Lúc này, có thể xem thời gian mà một số sự kiện thay đổi lớn xảy ra với đa số người cung Kim Ngưu. Có cặp đôi kết hôn hoặc có bầu, sinh con trong khoảng thời gian này.

Bạn là chòm sao là đầu bếp giỏi, mang đến những món ăn có sức hấp dẫn không thể chối từ. Vì thế, hãy thường xuyên chuẩn bị những bữa ăn ngon, là lý do để mọi người được quây quần bên nhau giúp gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bạn nhé.

Tình Hình Sức Khỏe

Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm mới không được như ý vì bạn không ý thức trong việc thay đổi những thói quen thiếu lành mạnh của mình. Có thể bạn duy trì chúng trong thời gian dài nên cảm thấy quen thuộc.

Có thể nói, khi bạn có xu hướng sa đà vào những thói quen xấu để phục vụ cho công việc hay chuyện tình cảm thì đều là tác nhân gây ra bệnh tật trong tương lai đấy nhé.

Không chỉ vì lý do công việc mà những ai thích tụ tập bạn bè nên xem xét nghiêm túc việc uống rượu hoặc uống thuốc trong năm nay. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể dễ bị nhiễm trùng liên quan đến hệ miễn dịch suy yếu.

Đường và đồ ăn ngọt có thể là một vấn đề đối với tất cả những người cung Kim Ngưu, có thể bạn là người “hảo ngọt” nhưng từ đây có thể gây ra rất nhiều bệnh tật cho bạn trong tương lại.

Ngay lúc nhận ra tác hại của chúng, Kim Ngưu nên tìm cách thay đổi, bạn có thể thực hiện một số thay đổi trong chế độ ăn uống từ tháng 4 cho tới tháng 6 năm nay thì mọi thứ dễ dàng hơn.

Kim Ngưu Hợp Màu Gì

Mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu, mệnh Kim được tạo hoá ban tặng cho sự an nhàn về vật chất.

Mệnh này cũng phù hợp với sắc thái của bất cứ màu nào, đặc biệt là màu hồng và xanh. Các sắc thái màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn thứ hai. Ngoài ra một số màu sắc như màu xanh lục, vàng, nâu, kaki, màu be, màu hổ phách cũng rất hợp với người cung Kim Ngưu.

Kim Ngưu là người nội tâm nên nếu trang trí phòng ngủ hoặc chọn vật dụng cho người cung Kim Ngưu, bạn nên cân nhắc những màu trầm, nóng như hồng nhạt, xanh lục, vàng,…

Kim Ngưu rất hợp với những màu xanh lá tươi tắn. Màu này sẽ mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu vì nó biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển. Kim ngưu phù hợp với gam màu trầm, mang lại sự ấm áp và vẻ chín chắn. Họ bị lôi cuốn bởi những cung bậc khác nhau của màu xanh, từ xanh nhợt của lá cây đến xanh biếc của biển.

Màu vàng nhẹ nhàng và tinh tế cũng rất hợp với những Ngưu sinh ra trong tháng 5 đầy nắng. Bạn có thể kết hợp hai gam màu này lại với nhau, sẽ vừa có được nhiều may mắn và niềm vui: xanh lá mạ.

Kết luận: Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu. Họ luôn hy vọng thiên hạ thái bình. Họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi.

Viết một bình luận