Mật Ngữ 12 Chòm Sao ❤️ Tiết Lộ Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo

Mật Ngữ 12 Chòm Sao ❤️ Tiết Lộ Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo ✅ Giải Mã Bí Mật 12 Chòm Sao Hằng Ngày, Ngày Mai, Trọn Đời, Tình Yêu…

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Quan sát mặt trời qua kính thiên văn, người ta nhận ra rằng tại từng mốc thời điểm khác nhau trong năm, Mặt Trời nằm ở các vị trí của những chòm sao khác nhau.

Nghiên cứu của các nhà Khoa học Thiên văn cổ đại cho thấy cứ trong khoảng thời gian chừng 30-31 ngày Mặt Trời sẽ đi qua một chòm sao đặc biệt. Người ta gọi nó là Sao chiếu mệnh; mỗi người sinh ra đều có một chòm sao hộ mệnh cho mình.

Do đó tính nết và cốt cách mỗi cá nhân sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều và mang nét đặc trưng riêng biệt.Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo bao gồm Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải, Sư Tử, Song Ngư, Nhân Mã, Thiên Yết, Dương Cưu, Kim NGưu,…

Theo đó, mỗi một cung ứng với một Chòm Sao chiếu mệnh tạo nên 12 tính cách đa dạng, phong phú, không hòa quyện, không trộn lẫn. Thiên Bình với cá tính vui vẻ, yêu đời, vô tư và hào phóng. Trái ngược lại, Xử Nữ là người kỹ càng, cẩn thận và luôn trầm ngâm suy tính. Sư Tử với bản lĩnh mạnh mẽ, tự tin và hiếu thắng…

Mật Ngữ 12 Chòm Sao Hằng Ngày

🔥 Để tìm hiểu về Mật Ngữ 12 Chòm Sao Hằng Ngày, mời các bạn theo dõi nội dung về Tử Vi Hằng Ngày.

🎲 Tử Vi Hằng Ngày

Mật Ngữ 12 Chòm Sao Ngày Mai

Bạn muốn nắm rõ thông tin Mật Ngữ 12 Chòm Sao Ngày Mai? Vậy thì tham khảo ngay bài viết về Tử Vi Ngày Mai ngay bên dưới.

☸️ Tử Vi Ngày Mai

Mật Ngữ 12 Chòm Sao Trọn Đời

Tiếp theo là những nội dung chi tiết về Mật Ngữ 12 Chòm Sao Trọn Đời. Mời các bạn cùng khám phá nhé.

Tử Vi Trọn Đời

☢️ Tử Vi Năm

💘 Ngoài Bài Viết Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao; ️️️💘 Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết HÌNH ẢNH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Theo mật ngữ 12 chòm sao, mỗi người đều có một cung hoàng đạo tương ứng tùy vào ngày tháng sinh.

Những cung hoàng đạo này tuy không thể quyết định đến số phận của mỗi người nhưng có thể nói lên được những nét tính cách đặc trưng của người đó. Cùng tìm hiểu xem Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Nữ cá tính hay ủy mị nhé.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những cô gái cung Bạch Dương thường can đảm và vững tinh thần trong mọi hoàn cảnh. Bạn sẽ không thể đe dọa hay làm họ sợ hãi. Sự dũng cảm luôn thường trực trong Bạch Dương để họ sẵn sàng chiến đấu vượt qua nghịch cảnh.

Các cô nàng này cũng không bao giờ lệ thuộc vào bất cứ ai. Trong 12 cung hoàng đạo nữ thì Bạch Dương thuộc top các cô nàng cá tính nhất.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cô gái cung Kim Ngưu thường có sức mạnh nội tâm rất lớn và khá dữ dằn. Họ có một trái tim với sức chịu đựng phi thường.

Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng rất yêu thương gia đình, bạn bè và luôn bảo vệ tình yêu đó. Họ yêu bản thân, muốn thể hiện bản thân nhưng cũng rất quan tâm đến mọi người. Vừa cá tính, vừa chín chắn – đó chính là Kim Ngưu.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Cung Song Tử được đánh giá là thông minh, nhạy bén và luôn vui vẻ. Song Tử nồng nhiệt và sôi nổi ở khắp nơi.

Họ luôn là người mang đến tinh thần cho những bữa tiệc và cũng là người đóng vai trò khuấy động không khí. Do đó, ủy mị không phải là từ để nói về tính cách của các cô gái Song Tử. Họ rất cá tính.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Nếu nói đến cung hoàng đạo ủy mị trong 12 cung hoàng đạo nữ thì không thể không nhắc đến Cự Giải. Những cô nàng thuộc chòm sao Cự Giải thường rất thận trọng, có trí tưởng tượng phong phú và có thiên hướng về nghệ thuật.

Đây là các cô gái rất giàu tình cảm, nữ tính, coi trọng tình bạn, tình yêu. Do trọng tình cảm nên Cự Giải thường yếu đuối hơn so với các cung hoàng đạo khác nên nói Cự Giải ủy mị cũng không sai.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử thường rất thông minh, lanh lợi, thích thể hiện bản thân mình và thích được người khác theo đuổi. Những cô nàng cung Sư Tử cũng mạnh mẽ và nhiệt huyết, coi trọng sự nghiệp và phát triển bản thân.

Mạnh mẽ là thế nhưng cung Sư Tử cũng rất khó quên tình cũ bởi Sư Tử đã yêu ai là yêu hết mình. Nét tính cách của cung Sư Tử có phần thiên hướng về cá tính. Tuy không ủy mị nhưng cũng vẫn rất coi trọng tình cảm.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những cô gái sinh ra thuộc cung Xử Nữ thường rất cá tính. Đây là những cô gái năng động, cầu toàn và yêu thích sự hoàn hảo. Cung Xử Nữ cũng rất thẳng thắn và thông minh.

Do đó, đừng dại mà gây chuyện với Xử Nữ; những cô nàng này sẵn sàng châm chọc, mỉa mai hoặc nặng hơn là mắng nhiếc bạn. Sự thông minh cùng với linh hoạt trong xử lý các tình huống sẽ giúp Xử Nữ “cãi lộn trăm trận trăm thắng”.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phần lớn các cô gái thuộc cung Thiên Bình đều sở hữu gương mặt trái xoan rất xinh đẹp cùng với làn da mịn màng. Các cô nàng Thiên Bình cũng có khiếu thẩm mỹ về thời trang để làm mình trở nên nổi bật hơn.

Về tính cách, cung Thiên Bình thích tranh luận và luôn khao khát chiến thắng. Tuy vậy, những cô gái này cũng rất quan tâm đến mọi người xung quanh. Họ không thích xen vào chuyện riêng tư của người khác; cũng không muốn làm ai mất mặt trước đám đông. Đây là những cô gái cá tính và tình cảm.

Cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Các cô gái Thiên Yết thường mang trong mình vẻ bí ẩn cùng nội tâm phong phú mà kín đáo. Các cô gái này thường giữ tình cảm trong lòng, rất ít bộc lộ.

Tuy nhiên, đây cũng là những cô nàng thẳng thắn, có trách nhiệm nên được mọi người rất tin tưởng. Những đặc điểm này giúp Thiên Yết phù hợp làm người lãnh đạo. Tuy cùng nhóm nước với Cự Giải và Song Ngư nhưng cung Thiên Yết không hề ủy mị.

✅ Bên Cạnh Bài Viết Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao; ✅ Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá CUNG BẢO BÌNH NỮ

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những cô gái Nhân Mã rất thân thiện, thẳng thắn và dịu dàng. Cô nàng Nhân Mã cũng thích nói nhiều nên có thể dễ dàng chiếm trọn được trái tim của mọi người. Nhân Mã ngay thẳng, chính trực nhưng cũng cư xử rất khéo léo.

Trong cuộc sống, cung Nhân Mã thích sự tự do và độc lập, không dựa dẫm vào ai. Đây chính là hình mẫu của những cô gái cá tính, hiện đại.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết có nội tâm rất mạnh mẽ và dễ thu hút mọi người. Đây là những cô nàng vừa thông minh, vừa lịch thiệp, cư xử khéo léo nên được mọi người rất kính trọng.

Cung Ma Kết không mơ mộng như Cự Giải hay Song Ngư; cô gái Ma Kết rất thực tế và không muốn lãng phí thời gian của mình vào trí tưởng tượng. Đây là các cô gái cá tính, mạnh mẽ trong 12 cung hoàng đạo nữ.

Cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình thường có tính cách thân thiện. Họ coi mọi người xung quanh đều là bạn và luôn nhìn thấy những điểm tốt đẹp ở mọi người.

Các cô gái Bảo Bình tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mà không cần hồi đáp. Họ cũng rất sáng tạo, ham muốn tìm hiểu thế giới tự nhiên quanh mình. Do đó, ủy mị không phải là các cô gái Bảo Bình.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cùng với Cự Giải thì cung Song Ngư cũng có tính cách ủy mị. Đây là những cô gái cực kỳ nữ tính và nhạy cảm.

Song Ngư có một tâm hồn đẹp, lại rất khéo tay nên các mối quan hệ xung quanh họ đều tốt. Trong công việc thì Song Ngư thích hợp với những công việc có thiên hướng nghệ thuật.

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Bạn tò mò Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Nam là gì? Hãy cùng khám phá ngay:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chàng Bạch Dương có thể không hừng hực như lửa, nhưng lại rất hứng thú khi dắt bạn tham gia vào những buổi dã ngoại, leo núi cùng bạn bè.

Anh ấy hơi bốc đồng nên nếu bạn có thể là người lên kế hoạch thật tốt cho chàng thì sẽ thích hợp hơn. Những anh chàng Bạch Dương tuy luôn quyết tâm nhưng cũng nhiều say mê, hãy để chàng là người được quyết định.

Sự nóng nảy của chàng có thể khiến cả hai gặp nhiều rắc rối, nhưng yên tâm họ sẽ đánh giá cao nếu bạn nói cho họ những gì bạn cảm thấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với biểu tượng hình con trâu vàng, Kim Ngưu mang những đặc tính của loài vật này: cứng đầu và đáng tin cậy. Họ dễ cảm động, hay xúc động quá mức. Điều này tốt hay xấu thực ra lại tùy thuộc vào chính bạn.

Chàng Kim Ngưu thích có một người bạn đời ưa các hoạt động như làm vườn hay nấu ăn. Nếu chàng tình nguyện nấu ăn cho bạn; hãy nhớ đánh giá cao và nói với chàng bạn thích điều đó thế nào nhé.

🍀 Ngoài Bài Viết Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao; ️️️🍀 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết CUNG BẢO BÌNH NAM

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chàng Song Tử rất sắc bén, nhanh nhạy. Việc kể chuyện cười và trở thành trung tâm chú ý của đám đông chẳng phải điều gì xa lạ với chàng. Họ thích sách, nhạc và những trò mạo hiểm, nên còn gì vui hơn nếu bạn có thể tham gia cùng vào đây?

Chàng trai này chẳng chịu một mình, nên họ luôn muốn được bầu bạn và tạo nên ký ức với nhau. Đôi khi Song Tử quá lo lắng, nhưng bạn sẽ ở bên và làm chàng yên tâm phải không nào?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngồi trên ghế salon ấm áp và tay ôm một quyển sách hay tạp chí là việc mà Cự Giải ưa thích. Họ hơi nhạy cảm, có đôi lúc quá bi quan nhưng cũng là người rất tận tâm dìu dắt và giàu lòng trắc ẩn.

Dù là người khá trầm lặng và hay e ngại giữa đám đông, nhưng khi làm quen được với gia đình và bạn bè của bạn, anh ấy sẽ bắt nhịp được rất nhanh và khiến mọi người xung quanh thấy vui vẻ và ấm áp. Nên sẽ có rất nhiều người vây xung quanh chàng trai đó. Nếu điều này làm bạn khó chịu, đừng ngại nói với chàng nhé, anh ấy sẽ điều chỉnh được mà.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sẽ thật khó để chống lại sức hấp dẫn của anh chàng Sư Tử, không phải chỉ vì vị thế lãnh đạo luôn đứng đầu của anh ấy, mà là thái độ luôn dám đương đầu với mọi khó khăn phức tạp của chàng.

Khi anh ấy hăng say sáng tạo, một sức hấp dẫn khó có thể chống lại được xuất hiện; chàng được là mình, đầy tự hào và kiêu hãnh. Họ thích những thứ xa xỉ và đắt đỏ, nên hãy dành nhiều thời gian và tiền bạc vào những bữa ăn và buổi hẹn hò sang trọng; Sư Tử của bạn sẽ vui vẻ hơn đó.

Cũng đừng vì đám bạn bè anh chị em của mình mà bỏ lơ Sư Tử nhé, họ vốn thích được chú ý mà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chàng trai Xử Nữ có thể đang xấu hổ ngại ngần vào lần đầu gặp gỡ; nhưng yên tâm rằng chàng đang để tâm đến từng lời bạn nói đó.

Chàng trai chung thủy này thích những hoạt động gần gũi, gắn bó với thiên nhiên; hoặc chỉ đơn giản là cả hai được bên nhau trên một chiếc salon thưởng thức cuốn sách hay. Họ có thể là người rất chi li và nghiêm túc; nên nếu có thể hòa hợp được thì hãy tiếp tục ở bên chàng bạn nhé.

Xử Nữ đôi khi quá nhạy cảm và hay buồn bực, nên cố gắng quan tâm đến chàng nhiều hơn. Chàng cũng rất chăm chỉ, nên bạn có thể hoàn toàn dựa vào người đàn ông này.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tính cách Thiên Bình khá ôn hòa nên đừng tạo ra sự tranh luận với họ làm gì. Họ sẽ tránh khỏi tranh chấp bằng mọi giá. Hãy chú ý đến sự giao tiếp giữa hai bạn, hoặc không sẽ rất dễ hiểu sai sự trầm lặng của Thiên Bình thành bỏ cuộc hoặc thờ ơ.

Họ thích sự bình đẳng và im lặng, nên những người ồn ào có thể làm Thiên Bình khó chịu. Thích ngoại giao là đặc điểm lớn nhất của anh chàng, nên hãy kiên nhẫn khi chàng đang bận rộn với những mối quan hệ xã hội bạn nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Chàng trai Bọ Cạp sẽ vờ như bình tĩnh và lạnh lùng, nhưng đừng để họ lừa gạt. Giống như Kim Ngưu họ cũng là người rất cứng đầu và không dễ tin tưởng.

Nhưng đừng nghĩ rằng chàng đang xa lánh bạn, chỉ là bạn cần kiên nhẫn và ngợi khen chàng đúng lúc mà thôi. Hy vọng rằng bạn là một người vui tính, bởi Bọ Cạp khá thích trêu chọc; nên đừng quá nghiêm trọng hóa mọi chuyện nhé.

Bọ Cạp tuy là người bí hiểm nhưng đừng dại mà giữ bí mật với họ nhé; họ sẽ nhìn thấu được tất cả đó.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chàng trai Nhân Mã sẽ là linh hồn của bữa tiệc. Họ kể chuyện hài hước, dễ hòa mình vào đám đông và có phong thái sống rất biết tận hưởng.

Họ có thể làm những điều khiến bạn yêu thích, hứa hẹn rất nhiều nhưng thực tế không làm được gì hết. Hãy tỉnh táo trước những lời thề hứa của Nhân Mã, nhưng cũng đừng luôn ngờ vực chàng bạn nhé. Hãy để mối quan hệ của hai bạn thật tự nhiên và đợi nó bừng nở.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người đàn ông luôn hướng về gia đình và sống rất thực tế. Họ có vẻ hơi biết tuốt, nên hãy tự tin khi ở bên cạnh chàng, và đừng vội tranh luận những gì chàng nói nhé.

Ma Kết thường ghi thù giữ hận hơi lâu, nhớ đừng làm chàng đau lòng vì những gì bạn thốt ra trong cơn bực tức. Anh ấy thích âm nhạc, những buổi hẹn hò với điệu nhạc du dương sẽ giúp tình cảm của hai bạn thăng hoa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hẹn hò với chàng trai Bảo Bình sẽ thật thú vị và học hỏi được rất nhiều điều. Chàng thích được giúp đỡ những người khốn khổ và cưu mang thú vật bị bỏ rơi. Hoặc tham gia vào các đội tình nguyện, mang đồ ăn đến cho người nghèo.

Chàng Bảo Bình muốn bạn ở đó, cùng chàng làm tất cả. Nếu anh ấy đang có ý định khiến cuộc trao đổi giữa hai người trở nên giàu cảm xúc hơn; hãy nhớ theo kịp để mối quan hệ của hai bạn có tiềm năng phát triển.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ thấy chàng Song Ngư của mình hơi nhiều cảm xúc và dễ tin người, nên hãy cẩn trọng với trái tim của anh chàng.

Họ ghét bạo lực và sự cay nghiệt dưới mọi hình thức, nên rất ưa thích nếu được giải cứu giúp đỡ những trường hợp không may. Biết được anh ấy là người vô tư vị tha đến mức nào có thể khiến cho bạn giật mình, nhưng hãy biết, chàng cũng sẽ vậy với bạn cơ mà.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao; 👍 Cùng Tuvihangngay.vn Tìm Hiểu Thêm CUNG MA KẾT NỮ

Mật Ngữ 12 Chòm Sao Mới Nhất

Cùng Tuvihangngay.vn khám phá Mật Ngữ 12 Chòm Sao Mới Nhất ngay dưới đây:

Mật Ngữ 12 Chòm Sao Mật Ngữ Tình Yêu

Cùng khám phá Mật Ngữ 12 Chòm Sao Mật Ngữ Tình Yêu ngay sau đây:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nhóm Lửa

Hoà hợp với: Sư Tử, Nhân Mã, Thiên Bình và các Bạch Dương khác

Kém hoà hợp với: Ma Kết, Cự Giải, một vài Bạch Dương, một vài Song Ngư

Điểm mạnh: Bạch Dương đầy đam mê và rất giỏi thể hiện tình yêu của họ. Họ là một nhà thúc đẩy tinh thần bẩm sinh và có thể ở bên cạnh khuyến khích, động viên người yêu cố gắng để đạt được mục tiêu.

Điểm yếu: Đôi khi Bạch Dương thích ở một mình và làm mọi việc theo ý của họ, vì thế việc thoả hiệp và hợp tác được với họ có thể cần một thời gian dài luyện tập.

Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05): Nhóm Đất

Hoà hợp với: Xử Nữ, Ma Kết, Cự Giải, Thần Nông và một vài Kim Ngưu

Kém hoà hợp với: Sư Tử, Bảo Bình, một vài Kim Ngưu, một vài Bạch Dương

Điểm mạnh: Kim Ngưu nhìn chung đều rất đáng tin cậy và trung thực. Họ là những nhà lập kế hoạch đại tài và có thể giúp người yêu luôn cảm thấy an tâm, đi đúng hướng. Sự nhảy cảm khiến họ trở thành một người yêu mẫu mực và đôi khi họ cũng là những đầu bếp giỏi.

Điểm yếu: Kim Ngưu thường kém linh hoạt và ít khi thể hiện tình cảm. Họ không phải lúc nào cũng có thể thay đổi nhanh chóng để mà thích nghi nếu đối tác trong tình cảm của họ có những hành động lệch khỏi dự định của họ. Ngoài ra, họ cũng cần phải học cách rộng mở cảm xúc để có những quyết định linh hoạt không chỉ từ lý trí, mà còn phải từ trái tim.

💥 Ngoài Bài Viết Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao; ️️️💥 Khám Phá Thêm Bài Viết Ấn Tượng CUNG MA KẾT NAM

Cung Song Tử (21/05 – 21/06): Nhóm Khí

Hoà hợp với: Thiên Bình, Bảo Bình, Nhân Mã, Bạch Dương và một vài Song Tử khác

Kém hoà hợp với: Xử Nữ, Song Ngư, một vài Song Tử, một vài Kim Ngưu

Điểm mạnh: Song Tử có khả năng làm cho mọi thứ luôn thú vị và tính linh hoạt của họ khiến mọi thứ diễn ra dễ dàng hơn khi cuộc sống có những thử thách bất ngờ. Họ có thể giúp người yêu vượt qua trở ngại và khả năng thiên bẩm có thể phân tích mọi thứ từ mọi góc độ giúp cho họ trở thành thiên tài giải quyết vấn đề.

Điểm yếu: Song Tử có thể gặp một chút rắc rối khi tận hưởng cuộc sống hiện tại bởi vì họ luôn làm quá vấn đề hoặc có những mơ tưởng về những viễn cảnh trong tương lai. Họ có thể để quên hiện tại và thiếu trân trọng những gì đang có, điều này khiến người ấy thường xuyên cảm thấy phiền lòng.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Song Tử: Hãy làm mọi thứ trở nên thú vị hơn. Song Tử rất ghét những gì nhàm chán, nên hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch nhiều hoạt động xuyên suốt buổi hẹn hò. Đặt nhiều câu hỏi cho họ và hãy để họ chia sẻ quan điểm và ý kiến.

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07): Nhóm Nước

Hoà hợp với: Song Ngư, Thần Nông, Kim Ngưu, Ma Kết và một vài Cự Giải khác

Kém hoà hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, một vài Song Tử, một vài Cự Giải

Điểm mạnh: Cự Giải là những người sống tình cảm, đáng mến và sẽ làm bất cứ điều gì vì người họ yêu. Họ có thể trở thành một chiến sĩ, một người bạn tâm tình và cũng là nơi trú ẩn cho người họ yêu thương. Trong một mối quan hệ, Cự Giải có khả năng khiến cho bạn cảm nhận bạn giá trị đến mức nào bằng chính tình cảm, sự chia sẻ, định hướng và thể hiện cảm xúc.

Điểm yếu: Cự Giải có khả năng thay đổi cảm xúc, có nghĩa là họ có thể trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc vào mọi lúc. Điều này có nghĩa là họ rất dễ “tuột cảm xúc” và thường xuyên mong đợi rằng người yêu của mình có thể hiểu cho mọi cảm xúc của họ.

Cự Giải cần phải nhận ra rằng có một số người không nhạy cảm và trực quan đủ để hiểu hết về các giá trị tinh thần. Khi họ nhớ được điều này, họ có thể đem đến cho đối tác trong mối quan hệ tình cảm những lợi ích khá chính xác trong những hoài nghi mang tính trực quan của mình.

Cung Sư Tử (23/07 – 22/08): Nhóm Lửa

Hoà hợp với: Bạch Dương, Nhân Mã, Bảo Bình và một vài Sư Tử khác

Kém hoà hợp với: Thần Nông, Kim Ngưu, một vài Cự Giải và một vài Sư Tử

Điểm mạnh: Sư Tử yêu bằng tất cả trái tim. Họ sẽ yêu không mệt mỏi và có thể rất hào phóng thời gian, nguồn lực và tình cảm khi yêu thực sự. Họ biết cách giữ mọi thứ luôn vui vẻ và có thể giúp người ấy có được những niềm vui thực sự trong cuộc sống.

Điểm yếu: Thật khó để Sư Tử ghi nhớ được nhu cầu thực sự của người họ yêu, vì họ còn mải theo đuổi mục tiêu của riêng họ. Sư Tử có thể vô tình hành xử như thể người yêu mình là hiển nhiên và luôn mong đợi được đối xử như một nữ hoàng/vị vua mà không có sự hồi đáp ngược lại.

🌵 Bên Cạnh Bài Viết Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao; 🌵 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá Thêm CUNG NHÂN MÃ NỮ

Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09): Nhóm Đất

Hoà hợp với: Ma Kết, Kim Ngưu, Song Ngư, Thần Nông và một vài Xử Nữ khác

Kém hoà hợp với: Song Tử, Nhân Mã, một vài Sư Tử và một vài Xử Nữ

Điểm mạnh: Xử Nữ sẽ làm tất cả mọi thứ họ có thể để làm hài lòng và quan tâm đến người họ yêu. Xử Nữ có sở trường điều chỉnh nhu cầu của đối tác tình cảm và làm cho người ấy cảm thấy đặc biệt. Họ thường là những người đáng tin và là những nhà ra quyết định vô cùng hợp lý.

Điểm yếu: Xử Nữ có thể trở thành một người theo chủ nghĩa hoàn hảo và có thể có những kì vọng không thực tế về bản thân và cả người khác. Xử Nữ cần học cách chọn lọc những gì nên cần quan tâm thực sự và cũng như cần bỏ qua những thứ nhỏ nhặt. Họ có thể gặp khó khăn khi phải san sẻ trách nhiệm với người khác, vì họ muốn được toàn quyền kiểm soát.

Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10): Nhóm Khí

Hoà hợp với: Bảo Bình, Song Tử, Bạch Dương và một vài Thiên Bình khác

Kém hoà hợp với: Cự Giải, Ma Kết, một vài Xử Nữ, một vài Thiên Bình

Điểm mạnh: Thiên Bình là cung của sự hợp tác và thoả hiệp. Họ rất giỏi trong việc hợp tác, cộng tác và làm việc nhóm. Họ là bậc thầy trong nghệ thuật đàm phán và thoả hiệp. Họ có thể dạy cho người bạn đời rất nhiều về cách thiết lập sự công bằng trong mối quan hệ. Họ cũng là những người yêu rất hào phóng.

Điểm yếu: Thiên Bình đôi khi cất chứa những cảm xúc của mình quá kĩ nên họ có thể khiến mọi thứ êm xuôi. Nhưng khi điều này diễn ra thường xuyên, người ấy của Thiên Bình có thể bỏ lỡ cơ hội để hiểu hơn về những gì khiến họ phiền lòng và những uất ức có thể chất chứa theo thời gian.

Thiên Bình cần học cách nói chuyện với bản thân mình và buông bỏ những thói quen cảm xúc thụ động từ chính mình thì mới có thể thực sự tận hưởng những gì mà mối quan hệ tình cảm đem đến.

Cung Thần Nông (Cung Bò Cạp) (24/10 – 21/11): Nhóm Nước

Hoà hợp với: Cự Giải, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu và một số Thần Nông khác

Kém hoà hợp với: Sư Tử, Bảo Bình, một vài Thiên Bình, một vài Thần Nông

Điểm mạnh: Cung Thần Nông được biết đến như là một cung đầy quyến rũ. Họ có thể là một người yêu vô cùng tuyệt vời và khiến đối phương luôn khao khát. Họ muốn xây dựng một mối quan hệ sâu sắc, đầy tình cảm với đối phương và họ sẵn sàng đối diện với những thay đổi mỗi khi mối quan hệ của họ gặp vấn đề.

Điểm yếu: Trong khi Thần Nông là bậc thầy trong việc khai thác cảm xúc từ người khác, thì ngược lại họ có thể trở thành một quyển sách khép kín khi buộc họ phải chia sẻ cảm xúc của họ. Điều này rất quan trọng để lưu ý vì đối tác của Thần Nông cần mất một khoảng thời gian để trò chuyện cùng họ và tìm ra những gì đang thực sự ẩn giấu trong lòng họ.

🌷 Ngoài Bài Viết Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao; ️️️🌷 Bỏ Túi Thêm Bài Viết Thú Vị CUNG NHÂN MÃ NAM

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nhóm Lửa

Hoà hợp với: Bạch Dương, Sư Tử, Bảo Bình, Song Tử và một vài Nhân Mã

Kém hoà hợp với: Xử Nữ, Song Ngư, một vài Thần Nông, một vài Nhân Mã

Điểm mạnh: Nhân Mã luôn khiến cho mọi thứ thú vị và giúp đối phương mở rộng chân trời trong họ. Họ có khả năng thích nghi nhanh chóng và có thể hoà hợp tốt trong các mối quan hệ mà đối phương đến từ quốc gia khác. Họ dễ dàng thể hiện niềm đam mê với các hoạt động thể chất cũng như thể hiện cảm xúc của bản thân.

Điểm yếu: Nhân Mã nổi tiếng với sở thích phiêu lưu và tính cách tán tỉnh của mình. Nhưng điều này không có nghĩa họ không chung thuỷ, nhưng sự vô tâm vô tư của họ có thể khiến đối phương không thoải mái. Nhân Mã cần học cách nhận ra rằng người yêu không thể độc lập như họ và có thể cần sự bảo đảm trong tình cảm. Đối phương có thể cần phải học cách dành cho họ không gian riêng và tôn trọng nhu cầu được tự do của họ.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01): Nhóm Đất

Hoà hợp với: Kim Ngưu, Xử Nữ, Cự Giải và một vài Ma Kết khác

Kém hoà hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, một vài Nhân mã, một vài Ma Kết

Điểm mạnh: Ma Kết là một người yêu đáng tin cậy, trung thành và tập trung vào những mối quan hệ lâu dài. Có thể mất một khoảng thời gian để họ quên người này và yêu người khác, nhưng khi bắt đầu yêu, họ yêu rất cuồng nhiệt. Ma Kết thường làm việc chăm chỉ và có kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Họ muốn làm mọi thứ tốt nhất và hoàn hảo nhất, bao gồm cả kĩ năng trên giường!

Điểm yếu: Ma Kết có thể quá tập trung vào mục tiêu mà khiến họ cảm thấy bị cô lập với đối phương của mình. Họ là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất, và người yêu của họ cần nhắc họ rằng một mối quan hệ là cần phải dành thời gian cho nhau. Ma Kết có thể trở nên thiếu linh hoạt và không sẵn lòng chia sẻ trách nhiệm cho người khác vì họ không muốn từ bỏ quyền kiểm soát.

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02): Nhóm Khí

Hoà hợp với: Thiên Bình, Song Tử, Bạch Dương, Sư Tử và một vài Bảo Bình khác

Kém hoà hợp với: Kim Ngưu, Thần Nông, một vài Ma Kết, một vài Bảo Bình

Điểm mạnh: Bảo Bình rất trung thành, công bằng và thú vị. Họ là những người giải quyết vấn đề giỏi và sẽ làm mọi thứ để hài lòng đối phương. Họ có kĩ năng xã hội tuyệt vời. Bảo Bình khi yêu không chỉ là một người bạn tốt mà còn giúp đối phương tìm kiếm và tận hưởng sự đa dạng của vòng tròn tình bạn.

Điểm yếu: Bảo Bình thường được biết đến với tính cô lập. Điều này không có nghĩa họ không quan tâm. Nhưng họ có xu hướng phân tích mọi thứ một cách hợp lý và né tránh những cuộc trò chuyện quá nghiêng về cảm xúc. Họ cần học cách thừa nhận và nói lên cảm xúc của bản thân để kết nối tốt hơn với đối phương trong mối quan hệ tình cảm.

🌈 Bên Cạnh Bài Viết Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao; 🌈 Đọc Thêm Bài Viết CUNG BỌ CẠP NỮ

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03): Nhóm Nước

Hoà hợp với: Cự Giải, Thần Nông, Sư Tử, Xử Nữ và một vài Song Ngư khác

Kém hoà hợp với: Song Tử, Nhân Mã, một vài Bảo Bình, một vài Song Ngư

Điểm mạnh: Song Ngư là một người giàu tình yêu thương, có tính trực quan và có khả năng thiết lập sự kết nối tinh thần thông qua các mối quan hệ. Tình yêu của Song Ngư rất thuần khiết và đôi khi không có sự ràng buộc. Họ đơn giản chỉ muốn yêu và được yêu. Họ có thể giúp xây dựng những mối quan hệ yêu đương bình yên và dạy cho đối phương cách bỏ qua những điều không hay và hãy cứ tin tưởng vào vũ trụ.

Điểm yếu: Những Song Ngư thông thường sống trong tình yêu và sự ngọt ngào cũng là lẽ tự nhiên của họ. Nhưng điều này không có nghĩa họ sẵn sàng hành động để hiện thực hoá các ý tưởng.

Viết một bình luận