12 Cung Hoàng Đạo ❤️ Tử Vi Hôm Nay, Ngày Mai, Trọn Đời

12 Cung Hoàng Đạo ❤️ Tử Vi Hôm Nay, Ngày Mai, Trọn Đời ✔️ Khám phá tính cách và điểm nổi bật của từng chòm sao đầy đủ và chính xác nhất.

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

Mười Hai Cung Hoàng Đạo Là Gì

Điểm khởi đầu theo lý thuyết của cung Bạch Dương là xuân phân. Các cung khác cứ thế nối tiếp.

Ngày giờ chính xác theo lịch Gregory thường khác biệt chút ít từ năm này sang năm khác, bởi lẽ lịch Gregory thay đổi tương ứng với năm chí tuyến, trong khi độ dài năm chí tuyến có bản chất thay đổi đều đều.

Trong quá khứ gần đây và tương lai không xa thì các sai khác này chỉ vào khoảng dưới hai ngày. Từ năm 1797 đến năm 2043, ngày xuân phân (theo giờ UT – Universal Time) luôn rơi vào ngày 20 hoặc 21 tháng 3. Ngày xuân phân từng rơi vào ngày 19 tháng 3, gần đây nhất vào năm 1796 và lần tới là năm 2044.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Giải mã điểm nổi bật, đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Dự báo tử vi trọn đời, tử vi trong năm cho các chòm sao. Bạn có thể chọn cung của bạn để xem BÌNH GIẢI CHI TIẾT từ tuvihangngay.vn dưới đây:

BẠCH DƯƠNG

👦 Cung Bạch Dương Nam👧 Cung Bạch Dương Nữ

KIM NGƯU

👦 Cung Kim Ngưu Nam👧 Cung Kim Ngưu Nữ

SONG TỬ

👦 Cung Song Tử Nam👧 Cung Song Tử Nữ

CỰ GIẢI

👦 Cung Cự Giải Nam👧 Cung Cự Giải Nữ

SƯ TỬ

👦 Cung Sư Tử Nam👧 Cung Sư Tử Nữ

XỬ NỮ

👦 Cung Xử Nữ Nam👧 Cung Xử Nữ Nữ

THIÊN BÌNH

👦 Cung Thiên Bình Nam👧 Cung Thiên Bình Nữ

BỌ CẠP

👦 Cung Bọ Cạp Nam👧 Cung Bọ Cạp Nữ

NHÂN MÃ

👦 Cung Nhân Mã Nam👧 Cung Nhân Mã Nữ

MA KẾT

👦 Cung Ma Kết Nam👧 Cung Ma Kết Nữ

BẢO BÌNH

👦 Cung Bảo Bình Nam👧 Cung Bảo Bình Nữ

SONG NGƯ

👦 Cung Song Ngư Nam👧 Cung Song Ngư Nữ

Tên 12 Cung Hoàng Đạo

Cùng khám phá tên tiếng Việt của 12 cung hoàng đạo tại Tuvihangngay.vn.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 21/3 – 20/4

Với những người có ngày sinh trong khoảng trên thì họ có tên tiếng Việt là Bạch Dương.

Đây là những người có tính cách khá thân thiện, luôn hết mình với bạn bè nên được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên nhiều khi họ cũng xuất hiện những lúc nóng nảy cùng sự thẳng thắn của mình sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy sốc lắm đấy.

Chính sự căng thẳng và nóng nảy này mà nhiều khi đã khiến cho Bạch Dương gặp phải những rắc rối không đáng có. Nếu là người bạn thân của họ thì bạn hãy khuyên họ nên biết cách tiết chế bản thân một chút nhé. Nhưng bạn cũng nên biết tính cách đặc trưng của họ là thân thiện nên luôn tạo được sự vui vẻ, hòa nhã với những người xung quanh đấy.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 21/4 – 20/5

Đây thực chất là cung hoàng đạo có cái tên gọi là Kim Ngưu, họ có tính cách khá dễ chịu và luôn biết cách đối xử tốt nhất với những người xung quanh.

Dường như họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn hơn mình mà không hề đòi hỏi bất kỳ một điều gì hết nhé.

Đây là những người có lối sống khá nội tâm, nhiều khi học cung dễ trở lên điên loạn và bất cần một chút, không những thế họ còn bất cần và chính điều này cũng đã phần nào làm nổi bật lên được sự cứng đầu và ương bướng của họ. Họ thực sự muốn bảo vệ, muốn nói lên những điều khuyên răn người khác nhưng chính điều này đã phần nào khiến cho Kim Ngưu vướng phải những rắc rối không đáng có.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 21/5 – 21/6

Đây là cung hoàng đạo có cái tên tiếng Việt là Song Tử. Người thuộc cung Song Tử khá thông minh.

Họ có khả năng tư duy tốt cùng với đó là sự nhạy bén, nhanh nhạy chính vì thế mà họ luôn biết cách thực hiện hay ứng phó thành công với công việc được giao, họ chu đáo, thực hiện hoàn chỉnh nhất nên sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng từ người khác.

Không những thế, cung Song Tử còn có khả năng ăn nói khá lưu loát, họ khéo léo nên luôn được người đối diện yêu quý, giúp tạo dựng được niềm tin và cũng khiến cho người đối diện luôn cảm thấy vui vẻ nhất. Nhưng bạn cũng nên biết là Song tử cũng thay đổi cảm xúc khá nhanh thậm chí có những lúc còn làm việc theo cảm hứng nữa, ví dụ như công việc đang rất nhiều, đang cần gấp nhưng nếu như họ không thích thì họ cũng sẽ bỏ qua ngay.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 22/6 – 22/7

Bạn đang muốn biết về tên 12 cung hoàng đạo bằng tiếng Việt đặc biệt là những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/6 đến 22/7.

Thật ra đây chính là cái tên Cự Giải, một cái tên luôn khiến cho người khác cảm thấy yêu thương, cảm thấy ấm áp nhất. Họ sẽ trở thành một người bạn đáng tin cậy của bạn, một người tri kỷ mà dường như ai cũng đều muốn có đấy.

Cự Giải có một giác quan khá nhạy bén và nó luôn đúng nên mới được người khác tin tưởng đến như vậy.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 23/7- 22/8

Với những người có ngày sinh trong khoảng này thì đây là cung hoàng đạo có cái tên tiếng Việt là cung Sư Tử đấy. Họ hội tụ sự sáng tạo, sự phóng khoáng và cũng khiến cho sư tử luôn thể hiện được bản thân mình.

Họ vui chơi hết mình, làm việc cũng hết mình và nếu như thấy bất kỳ ai đang cần sự giúp đỡ thì họ cũng sẽ không ngần ngại mà giúp ngay đâu nhé, quả thật là một người quá tuyệt vời đúng không nào? Đặc biệt, với những điều mới lạ họ cũng đều luôn mong muốn có thể khám phá được nó, để hiểu hơn về thế giới xung quanh.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 23/8 – 22/9

Đây chính là cung hoàng đạo với cái tên tiếng Việt là Xử Nữ, một con người cầu toàn, luôn mong muốn có được sự hoàn hảo nhất.

Họ thông minh, sắc sảo và dường như luôn biết cách giải quyết tốt nhất để chuyện to hóa chuyện nhỏ, mọi chuyện luôn được êm đẹp, được hoàn mỹ. Cùng với đó thì Xử Nữ cũng luôn biết cách để kiểm soát được mọi việc một cách tốt nhất, đem lại sự thoải mái, yên tâm và bình yên cho người đối diện.

Họ luôn nỗ lực, phấn đấu để hoàn thiện bản thân bởi họ luôn muốn đạt được những thứ hoàn mỹ nhất, cao nhất. Tuy nhiên thì nhiều khi sự mệt mỏi đã xâm chiếm tâm hồn họ khiến cho họ cảm thấy bị bế tắc nhé.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 23/9 – 22/10

Đây là cung hoàng đạo có cái tên tiếng Việt là Thiên Bình. Với Thiên Bình thì họ có một nét đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” với những chàng trai thì vô cùng đào hoa đấy.

Cùng với tính cách vui vẻ, hòa đồng nên họ luôn được nhiều người yêu quý. Họ luôn biết cách bảo vệ những người xung quanh mình, họ sống một cách chân thành và luôn biết nghĩ cho người khác.

Tuy nhiên nhiều khi họ cũng hay lưỡng lự, không dứt khoát quyết định một việc gì đó nên đã không ít lần đánh mất đi cơ hội của mình.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 23/10 – 21/11

Với những người có ngày sinh trong khoảng này thì sẽ có cái tên Tiếng Việt là Bọ Cạp.

Cung Bọ Cạp luôn được biết đến là cung hoàng đạo bí ẩn nhất, họ che dấu cảm xúc của mình vô cùng tốt và dường như khi gặp khó khăn họ cũng không muốn biểu lộ ra ngoài mà luôn mong muốn tự mình giải quyết. Chính vì thế mà có thể nói họ là người sống khá giản dị, không thích phô trương ra bên ngoài.

Chính sự bí ẩn nhiều khi khiến cho Bọ Cạp trở nên thu hút hơn nhưng nó cũng đã khiến cho họ cảm thấy cô đơn hơn, không có ai để chia sẻ, để hiểu mình.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 22/11 – 21/12

Còn với những người sinh trong khoảng thời gian này thì thuộc cung hoàng đạo với cái tên là Nhân Mã.

Đây là những người có tính cách vô cùng phóng khoáng, họ chân thành, không bao giờ tính toán bất kỳ điều gì với ai cả, đặc biệt là họ luôn biết cách tạo nên sự vui vẻ cho những người xung quanh.

Họ quả thực là một người yêu thích sự tự do, sự khám phá chân thành nên nhiều khi sống ở một chỗ quá lâu sẽ khiến cho họ cảm thấy tù túng và bức bí, muốn được di chuyển thật nhanh, thật xa đi một nơi khác.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 22/12 – 19/1

Đây là cung hoàng đạo với cái tên là cung Ma Kết, tại sao lại vậy?

Bởi họ có một tính cách khác nghiêm túc, dù đang thực hiện công việc nhà, đang nói chuyện với bạn bè hay trong công việc Ma Kết đều vô cùng nghiêm túc, điều họ ghét nhất chính là bị lừa dối, dù đó là thứ nhỏ nhất họ cũng đều không muốn.

Ngoài ra thì Ma Kết khá yêu thích sự lãng mạn, họ thích bày tỏ cảm xúc của mình thông qua hành động và cả lời nói nữa. Vì thế những ai đang chơi cùng Ma Kết họ sẽ luôn cảm nhận được sự vui vẻ, sự lạc quan yêu đời và nhất là dù họ không giỏi ăn nói nhưng vẫn luôn nhận được sự yêu quý của người khác.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 20/1 – 19/2

Đây là cung hoàng đạo với cái tên tiếng Việt là Bảo Bình. Bảo Bình là một con người có tính cách thông minh, nhạy bén.

Họ không quá mộng mơ mà luôn tin tưởng vào những gì mình phân tích được, khoa học đã lý giải được. Họ luôn cố gắng khám phá những cái mới để theo đuổi cái đam mê thích tìm tòi và phát hiện mọi thứ của mình.

Không những thế, họ cũng là một người luôn yêu thương gia đình mình và biết quan tâm đến bạn bè, đến người thân đang ở bên cạnh mình. Chính vì thế mà họ luôn được người khác yêu quý, được quan tâm.

Nhiều khi Bảo Bình cũng luôn tỏ ra là một người lạnh lùng, và khó có thể nói chuyện, thậm chí có những lúc họ không biết cách biểu thị cảm xúc của mình nên đối phương nghĩ họ khá kiêu căng, khá chảnh nhưng bạn yên tâm sự mệt mỏi này sẽ không diễn ra quá lâu đâu nhé.

Cung Hoàng Đạo Sinh Từ 20/2 – 20/3

Đây là những người thuộc cung hoàng đạo với cái tên tiếng Việt là Song Ngư.

Họ có tính cách khá dễ chịu, họ tốt bụng và trong sáng vì thế nên luôn được lòng mọi người, luôn nhận được sự quan tâm của người khác. Không những thế nhiều khi chính họ cũng sẽ làm cho bầu không khí nặng nề trở nên vui vẻ hơn, hòa đồng hơn.

Tuy nhiên, có một điểm mà Song ngư nên để ý đó chính là thường xuyên mơ mộng quá nhiều, mơ những điều quá xa vời so với thực tế nên dễ bị người khác lợi dụng thậm chí là từ chối không giúp đỡ. Chính vì thế, trong mọi trường hợp thì bạn cũng nên để ý một chút là nên từ chối nếu như không thể giúp hoặc quá khó khăn.

Giải mã tính cách của 📌12 Cung Hoàng Đạo Nữ📌 chi tiết nhất

Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO HÔM NAY

12 Cung Hoàng Đạo Ngày Mai

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NGÀY MAI

12 Cung Hoàng Đạo Năm

TỬ VI NĂM CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trọn Đời

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TRỌN ĐỜI

Cung Bạch Dương

Là biểu tượng của những ngọn lửa dữ dội, mãnh liệt. Được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương.

Những người thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức mạnh của Aries nên họ có một thể lực rất tốt, sức đề kháng cao, ít bị mắc bệnh. Trong cuộc sống, Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Nhược điểm của những người thuộc cung này là có tính hấp tấp, nóng vội nên đôi khi mắc phải những sai lầm không đáng có.

Bạch Dương có khả năng trở thành những người lãnh đạo trong công việc, những nghề họ có thể làm như: nhà báo, luật sư, chính trị gia… những nghề nghiệp đó khiến cho Bạch Dương có một lối sống khá lập dị trong mắt mọi người.

Bạch Dương có một đặc trưng quan trọng nữa đó là họ thích giải tỏa những căng thẳng và năng lượng của mình qua những môn thể thao. Bạch Dương khi yêu rất mãnh liệt nhưng thường không chung thủy. Họ thích sự mới mẻ, thích những chuyến phiêu lưu thám hiểm.

Bói tuổi, tử vi theo 💛Thứ Tự 12 Con Giáp💛 chính xác nhất

Cung Kim Ngưu

Cung Taurus được sao Kim chiếu mệnh, biểu tương cho đất. Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật.

Trong tình yêu, người cung Taurus có những suy nghĩ rất thực tế, họ thích sự lâu dài và những thứ bền vững. Họ luôn muốn giành được tình cảm và độc chiếm trái tim của đối phương. Khi yêu họ bộc lộ những tính cách như: sự nhường nhịn, sự khéo léo và những kinh nghiệm mà Taurus đã từng trải qua.

Họ là những con người biết kiềm chế bản thân nhưng lại rất nóng tính, một khi đã mất tự chủ họ sẽ bộc phát ra bạo lực. Chính vì vậy mà những người thuộc cung Taurus cần phải học lựa chọn cho mình những người bạn phù hợp.

Người cung Taurus có những đặc tính cơ bản trong tình yêu, đó là vô cùng chung thủy và không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo. Bởi vậy mà Taurus được xem là mẫu người lí tưởng trong tình yêu. Taurus thích hợp với những việc như trang trí nội thất, làm đầu bếp hay các công việc có liên quan đến đất đai và thiên nhiên.

Trong mắt mọi người, Taurus là một cung sao có bề ngoài trông rất thanh thản, an nhàn và luôn thoải mái. Điều này chỉ đúng khi Taurus thực sự hoàn thành được mục tiêu họ đề ra.

Cung Song Tử

Song Tử được coi là biểu tượng của không sĩ, được sao Thủy chiếu mệnh. Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử được xem là người có hai mặt tính cách mâu thuẫn nhau, đôi khi họ rất bướng bỉnh.

Họ thường là những người khá hấp dẫn, khéo léo trong giao tiếp và nhiệt tình trong các hoạt động. Tuy nhiên trong nhiều tình huống, họ cảm thấy mình thật chán nản, vô dụng.

Song Tử yêu thích sự tự do ở mọi lúc, mọi nơi và không thể chung sống với sự ràng buộc. Với một vật hay thói quen nào đó, họ cũng khó có thể gắn bó lâu dài. Song tử có thể là một mẫu người lí tưởng, chung thủy trong tình yêu tuy nhiên họ luôn đặt sự tự do của bản thân lên hàng đầu. Đôi khi, sự nhanh nhạy, nhiệt tình của Song Tử trở nên vô nghĩa.

Những người thuộc cung song tử rất ham học, ham tìm hiểu những vấn đề họ chưa biết trong các lĩnh vực. Họ thường không gắn bó với thói quen nào lâu dài, thích sự hay đổi trong những hoạt động để có thêm kiến thức, kinh nghiệm. Song Tử có khả năng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau kể cả là trong hoàn cảnh khắc nghiệt.

Song Tử đa số là những người thích hướng ngoại nhưng bạn cũng có thể gặp một số Song Tử có tính cách hướng nội.

Cung Cự Giải

Cancer biểu tượng cho nước, được sao Mặt Trăng chiếu mệnh. Những người thuộc cung này tính cách rất thất thường, đôi lúc ân cần, dịu dàng nhưng có đôi lúc lại trở lên kì lạ, khó hiểu.

Những hành động của họ cũng có phần quá khích: Sự buồn bã, đau khổ xen lẫn niềm vui, hạnh phúc.

Những người cung Cancer thích những gì xưa cũ của truyền thống hay trong quá khứ. Có một số người trong cung này thích có cuộc sống giàu sang, xa xỉ, một số còn lại thích một cuộc sống đơn giản, bình yên ở mảnh đất thôn quê nào đó.

Họ có phần nhút nhát, thích sở hữu và sự lãng mạn. Bởi vậy khi yêu họ rất ngọt ngào, tình cảm nhưng cũng luôn cố chấp quản lí người mình yêu. Họ sợ bị phản bội và sợ những thứ không đáng tin tưởng từ những đồ vật xung quanh cho đến con người.

Đối với họ, cuộc sống sẽ như ngục tối nếu tồn tại sự bạo lực. Người thuộc cung Cancer thích hợp với những công việc như: trang trí nhà cửa, nghiên cứu đồ cổ, đầu bếp…

Tìm hiểu điểm đặc sắc và riêng biệt của 👉12 Cung Hoàng Đạo Nam👉

Cung Sư Tử

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao.

Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đôi khi, họ quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, họ cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và họ có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Họ không bao giờ hài lòng với những gì mình có, họ luôn có quyết tâm phấn đấu, vươn lên hơn nữa. Bởi vậy họ thường là những người tài giỏi, có địa vị trong xã hội và có hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau. Những công việc thích hợp với những người thuộc cung Sư Tử như: nhà doanh nghiệp, nhà bất động sản, nghệ sĩ…

Họ thích sống một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, xa hoa, sung sướng, họ gét sự tầm thường và những thứ giả dối. Khi đem lòng yêu một ai đó, họ say đắm và cố gắng dành tất cả mọi thứ tốt đẹp cho đối phương.

Cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ biểu tượng cho đất, được sao Thủy chiếu mệnh. Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật, khá tỉ mỉ và khắt khe.

Họ sẽ không lãng phí bất kì thứ gì đặc biệt là tiền của, dù họ sống trong điều kiện dư dả. Những người này luôn giữ căn nhà của họ thật sạch sẽ, ngăn nắp và trang trí cho nó bằng những phụ kiện lung linh, màu sắc sặc sỡ.

Xử Nữ sở hữu sự thông minh, trí tuệ sắc sảo vượt trội. Họ có thể thích hợp với những công việc như: nhà nghiên cứu khoa học, chuyên viên kĩ thuật, chế tạo máy móc… Những người này sống rất tình cảm, dễ xúc động, họ tin vào những mối quan hệ thân mật, tin vào tình yêu và tình bạn. Vì vậy dù cho người này khá nhút nhát thì họ vẫn tìm được cho mình một tình yêu đích thực khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cung Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương.

Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm, họ sẽ rất buồn phiền và thất vọng. Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng.

Thiên Bình biết cách quan tâm, chăm sóc những người thân xung quanh. Họ thích những trò chơi giải trí vui nhộn và những món ăn lạ. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất.

Thiên Bình có đời sống nội tâm phong phú. Họ hay tưởng tượng ra những chàng hoàng tử, nàng công chúa như trong câu chuyện cổ tính và khao khát có được một tình yêu lãng mạn. Đến một lúc nào đó khi trái tim của Thiên bình bị tan vỡ, họ sẽ thay đổi con người và tính cách của mình. Sự thất vọng sẽ khiến con người họ khép kín, nhiều tâm sự mặc dù vẻ bề ngoài lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, yêu đời.

Nếu tới lúc nào đó Thiên Bình gặp được người trong mộng, sức sống tươi trẻ, mãnh liệt sẽ tràn ngập trong con người họ. Họ sẽ hưởng thụ cuộc sống bằng cách đến những nơi đẹp như thiên đường, với bờ cát trắng, bãi biển xanh, một nhà hàng hay quán bar nào đó..

Tiết lộ bí mật 🔰Mật Ngữ 12 Chòm Sao🔰 cực hấp dẫn

Cung Bọ Cạp

Thiên Yết được cho là cung có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Bởi vậy, trẻ con thuộc cung này thường khôn ngoan, có suy nghĩ, hiểu biết trước tuổi. Trong cuộc đời, Thiên Yết có những mối quan hệ gắn bó sâu sắc, bền chặt.

Con bọ cạp được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài rất cứng cáp, chắc chắn, giúp nó bảo vệ được mình khi chiến đấu với kẻ địch. Cũng giống như hình ảnh biểu tượng, những người thuộc cung này thường ngụy trang bởi lớp bên ngoài lạnh lùng, lặng lẽ. Cho dù là người thân cận, tiếp xúc với họ trong khoảng thời gian dài cũng không thể hiểu hết được con người Thiên Yết.

Những người thuộc cung Thiên Yết đa số đều có vẻ ngoài rất khác nhau nhưng có một đặc điểm chung khác biệt mọi người, đó là: đôi mắt. Đôi mắt có thể có nhiều màu sắc khác nhau nhưng chúng có một sức mạnh thu hút, thôi miên kì lạ. Nếu đối diện với họ, bạn sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt Thiên Yết.

Bởi đôi mắt ấy làm bạn cảm thấy bối rối, lúng túng và một chút sợ hãi. Mỗi khi nhìn chằm chằm vào thứ gì đó, đôi mắt họ như thể ánh lên ngọn lửa mạnh mẽ, không thể nào diễn tả được.

Cung Nhân Mã

Đa số những người thuộc cung Nhân Mã rất dễ thương, vui tính hòa đồng và hào phóng. Họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch, dự định của mình cho mọi người biết, không hề giấu diếm hay nói dối.

Nhân Mã rất ham học hỏi, say sưa với lĩnh vực họ thích. Đôi lúc họ sẽ hơi thô lỗ, nhưng điều đó đều xuất phát từ sự thẳng thắn, thật thà, nói đúng những điều họ nghĩ. Những người này rất hào phóng trong chi tiêu, họ hầu như luôn trong tình trạng hết tiền bởi mua sắm quá nhiều.

Những người thuộc cung này có sức sống dồi dào và đam mê tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Họ thích được đi du lịch ở nhiều nơi, mục tiêu của họ là đặt chân đến những vùng đất đẹp thơ mông, trong lành và yên bình.

Nhân Mã có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bởi vậy những người xung quanh rất thoải mái khi giao tiếp với họ, không bao giờ thấy họ buồn bã hay kêu ca về một điều gì đó.

Đặc biệt trong cuộc sống, họ luôn chăm chút và làm mới bản thân mình, sự thay đổi ấy đều theo chiều hướng tích cực. Sự năng động, hài hước và đam mê khám phá tạo ra cho cuộc sống Nhân Mã những niềm vui và thú vị. Họ sẽ không thể ngồi yên quá lâu ở một vị trí, điều đó làm những người này cảm thấy buồn chán, tẻ nhạt.

Cung Ma Kết

Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Những người thuộc cung hoang dao này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm.

Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình.

Họ luôn có tình thần tự lập, làm việc độc lập mà không cần ai giúp đỡ. Những người thuộc cung Ma Kết có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói, họ thường sống nội tâm, ngại giao tiếp với những người lạ. Ma Kết sẽ phù hợp với công việc của một nhà kinh doanh bất động sản, nhân viên ngân hàng… Trong công việc, họ rất nghiêm túc, trung thành và luôn tận tâm hoàn thành tốt công việc được giao.

Gửi đến bạn ✡️Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo✡️ ấn tượng và cuốn hút

Cung Bảo Bình

Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh.

Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy họ dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương họ sẽ khíp mình lại, thù hận một ai đó. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, họ thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

Họ không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn tốt bụng, nhiệt tình, một người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy họ hơi lắm điều. Cuộc nói chuyện của bạn và Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công việc của họ.

Những người thuộc cung Bảo Bình tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết. Họ thành công trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học và luôn là con người của thời đại. Bảo Bình còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

Cung Song Ngư

Nói tới Song Ngư, người ta thường nhớ đến sao Hải Vương và sao Mộc.

Bởi đó là hai sao chiếu mệnh cho những người cung này. Song Ngư không thể nào sống nếu thiếu nước, nước vừa là biểu tượng vừa là thế giới tươi đẹp của họ. Những người thuộc chòm sao Song Ngư rất thông minh, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tính tình của họ hơi khó hiểu và dễ bị tổn thương bởi những sai lầm của người khác.

Trước khi quyết định điều gì đó, Song Ngư thường mất nhiều thời gian để suy nghĩ thật kĩ. Đó là điều đáng khen ngợi tuy nhiên trong một số trường hợp bất ngờ, những người này lại thiếu đi sự quyết đoán và nhanh nhạy. Trong tình yêu, họ luôn thể hiện sự lãng mạn, tinh tế và cao thượng.

Giải mã điểm đực trưng và ♓️Biểu Tượng Cung Song Ngư ♓️

12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Cùng Tuvihangngay.vn tìm hiểu nét đặc trưng của 12 cung hoàng đạo nữ nhé.

Cung Bạch Dương Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo Bạch Dương là những người rất thông minh, tự tin vào bản thân mình.

Cuộc sống đối với họ luôn là những điều thật tuyệt vời. Trong khi những người khác đang cố gắng chống chọi lại những khó khăn mà công việc đem đến thì Bạch Dương lại tận hưởng nó như một điều hiển nhiên. Và cần thiết để tô điểm thêm cho cuộc sống hiện tại.

Với sự lạc quan và cách nhìn nhận cuộc sống rất khác nên trong công việc họ không hề cảm thấy áp lực. Dù đang đứng trước những khó khăn và chưa tìm được hướng giải quyết phù hợp.

Bạch Dương – Cô nàng dũng cảm và kiên cường: Đặc trưng tính cách này của Bạch Dương được thể hiện rõ ràng và sâu sắc nhất thông qua hành vi, cử chỉ trong cuộc sống và công việc của họ. Khi đứng trước bất kỳ một khó khăn, cản trở nào đó, những người khác sẽ cảm thấy lo lắng. Nhưng Bạch Dương thì hoàn toàn khác, sự hưng phấn, hồi hộp sẽ chiếm phần lớn cảm xúc của họ.

Cung Kim Ngưu Nữ

Có hay không một người con gái sẽ khiến người khác ấn tượng mạnh mẽ. Dù cho tiền đồ khó khăn tới mức nào cũng sẽ không rời bỏ người yêu, đi theo tới cùng?

Có chứ, cô gái Kim Ngưu đấy. Nếu vận mệnh cho nàng gặp phải người nhiều gian nan thì cách duy nhất chính là bình tĩnh. Xuất sắc mà đối diện với đoạn nhân sinh này.

Cô ấy đơn giản nhưng không đơn điệu, giản dị mà không tẻ nhạt. Là người con gái nói được làm được. Dù trong cuộc sống hay đối với tình yêu đều kiên trì, nhẫn nại và an yên. Dễ dàng nhận ra một cô gái cung này với những điều về cung Kim Ngưu nữ nhất định bạn phải biết:

Năng lực tự kiềm chế rất mạnh, cô gái này nhỏ bé. Nhưng có khả năng ghìm bất cứ cơn tức giận nào dù có lớn tới đâu. Có thể chiến thắng tất cả những gian nan khốn khó bằng khí phách can trường nhất. Người có chủ kiến, có nghị lực, đường đường chính chính theo đuổi mục tiêu của mình.

Cung Song Tử Nữ

Cô gái cung Song Tử xinh đẹp, nổi bật và đặc biệt họ rất tự tin. Cô nàng có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, cách nói chuyện hài hước tạo cảm giác thoải mái cho những người xung quanh.

Trong cuộc sống, họ rất được chào đón và yêu thích. Song Tử có tài và nàng cũng rất tận tâm trong công việc. Song Tử nhận biết vấn đề nhanh và tư duy rất tốt, họ nhạy bén. Cùng một vấn đề, trong khi người khác còn đang phân vân suy nghĩ thì bản thân họ đã có đáp án rồi.

Nàng có tài nhưng lại không thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Nếu như tìm được một mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp của Song Tử chắc chắn sẽ rất thuận lợi và phát triển đấy.

Cung Cự Giải Nữ

Cô nàng Cự Giải thuộc tuýp người truyền thống. Ở nàng ta không thể tìm thấy một chút ngổ ngáo hay năng động nào.

Trong cuộc sống nàng đối xử với ai cũng chân thành và dịu dàng. Một cô nàng chuẩn mẫu hình phụ nữ của gia đình như vậy chắc chắn sẽ rất được các anh chàng yêu thích. Đối với những người mà nàng quan tâm, Cự Giải sẽ không tiếc gì vì họ.

Bản thân cô gái này rất thích chăm sóc và bảo vệ người khác. Họ sẵn sàng ra mặt nếu như thấy bạn bè mình bị ức hiếp. Dù bề ngoài mảnh mai yếu đuối nhưng một khi đã tức giận lên, cô nàng này cũng rất bá khí đấy. Cự Giải chu đáo trong mọi trường hợp, với cái đầu thông minh cùng sự nhanh trí. Màng có thể giải quyết mọi rắc rối một cách rất ổn thỏa.

Cung Sư Tử Nữ

Sư Tử (23/7 – 23/8), nàng thuộc tuýp người mạnh mẽ và độc lập. Cô nàng luôn tỏ ra phóng khoáng và yêu thích tự do.

Trong cuộc sống, Sư Tử hòa đồng và rất thích giúp đỡ người khác. Do vậy mà bản thân họ rất được nhiều người yêu thích. Nàng Sư Tử thích một cuộc sống sôi động và nhộn nhịp, với tính cách ham vui của bản thân. Cô nàng luôn sẵn sàng ghi danh, tham gia các hoạt động chung nếu có thể.

Trong công việc, Sư Tử luôn cố hết sức mình để hoàn thành công việc được giao. Nàng có ước mơ, cộng thêm tính cách mạnh mẽ do vậy mà dù có bất cứ chuyện gì xảy đến cô nàng đều có thể giải quyết tốt được. Cung hoàng đạo này luôn thích tiên phong trong mọi việc. Nàng năng động và không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn.

Cung Xử Nữ Nữ

Xử Nữ (24/8 – 23/9) thuộc tuýp người truyền thống, hiền lành và dịu dàng.

Trong cuộc sống cung hoàng đạo này rất thích giúp đỡ người khác. Nhưng chỉ vì tính cách không “quá thân thiện” của nàng khiến người xung quanh nhiều khi ái ngại. Nàng thẳng tính, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Cô gái này có thể ngay lập tức chỉ ra lỗi sai của người khác. Nàng làm vậy mục đích chỉ muốn người kia rút kinh nghiệm cho lần sau. Nhưng do cách nói chuyện quá thẳng thừng, nên đôi khi ý tốt của Xử Nữ bị phản tác dụng.

Nhiều người cho rằng cung hoàng đạo này không thân thiện và có phần cứng ngắc. Tuy nhiên nếu như trở thành bạn thân thiết của họ, chắc chắn bạn sẽ có những nhận định khác về nàng. Xử Nữ rất quan tâm đến những người thân của họ.

Trong cuộc sống nàng có nguyên tắc và rất trung thành với những gì bản thân nhận định. Cuộc sống là không ngừng vươn lên, Xử Nữ cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm với những người xung quanh. Quan trọng hơn là tương lai của chính mình.

Cung Thiên Bình Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình (24/9 – 23/10) thuộc tuýp người xinh đẹp và dịu dàng. Trong cuộc sống này rất hòa đồng và thân thiện.

Thiên Bình có tài ăn nói, phong cách thời trang cuốn hút và sáng tạo. Bản thân họ rất thích được nhiều người chú mục. Thiên Bình tự tin vào bản thân tuy nhiên trong một số hoàn cảnh họ thể hiện hơi “quá” khiến người khác không biết nói gì. Nhìn chung cung hoàng đạo này vẫn rất được nhiều người chào đón và yêu mến bởi tính cách hài hước, thân thiện của họ.

Nàng Thiên Bình nổi tiếng là yêu cái đẹp. Hầu hết cô gái cung hoàng đạo này đều có mắt thưởng thức độc đáo và tâm hồn yêu nghệ thuật. Bên cạnh đó, nàng cũng rất yêu thích những hoạt động thể thao, vui chơi. Những nơi ồn ào náo nhiệt là không thể thiếu cô gái nhiệt tình này được.

Cung Bọ Cạp Nữ

Bọ Cạp thuộc tuýp người hiền lành và trầm tính. Trong cuộc sống nàng thích những nơi yên tĩnh. Cô gái này ít khi chủ động bắt chuyện với người lạ.

Bọ Cạp làm cái gì cũng một mình, cung hoàng đạo này ghét sự phiền phức. Nàng không muốn nhờ vả người khác. Nàng Bọ Cạp có xu hướng tự tạo cho mình một vỏ bọc mỗi khi tiếp xúc với người lạ. Dù đã quen biết lâu với cô gái này nhưng chắc hẳn nhiều khi bạn cũng cảm thấy thật bó tay với nàng.

Đối với công việc, nàng thực hiện rất nghiêm túc các quy tắc đã đề ra. Bọ Cạp nỗ lực hết mình, nhưng do tính cách quá trầm cô gái này khó trong việc tạo dựng các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp. Nàng lúc nào cũng chỉ thấy một mình, Bọ Cạp ít nói đơn giản bởi vì họ chẳng biết nói gì. Nhìn chung cuộc sống của cô gái này quá nhàm chán và tẻ nhạt. Khó có thể khiến nàng Bọ Cạp phá bỏ lớp phòng ngự và sống thoải mái hơn.

Cung Nhân Mã Nữ

Nhân Mã (23/11 – 21/12) thuộc tuýp người dịu dàng và rất tình cảm. Nàng mạnh mẽ, sống hòa đồng nên rất được nhiều người quý mến.

Trong cuộc sống nàng là người vô cùng tình cảm, tinh tế và luôn quan tâm tới cảm nhận của người khác. Nhân Mã vui vẻ, thích tham gia những hoạt động tập thể. Nếu có bạn thân là cung hoàng đạo này chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống thật lý thú và vui nhộn khi ở bên cạnh nàng.

Nhân Mã dành nhiều tình cảm cho người thân và người nàng yêu. Cô gái này nhạy cảm và cũng rất tinh tế. Nàng có thể ngay lập tức nhận ra được những khác biệt trong suy nghĩ và hành động thường ngày của người kia.

Nhân Mã tỏ ra quan tâm và ân cần hơn khi thấy bạn bè hay người bên cạnh của nàng buồn. Dù công việc có bận rộn đến mấy thì nàng cũng sẽ cố gắng rút ra được thời gian cho gia đình. Phương châm sống của cô gái này chính là “gia đình là số 1”.

Cung Ma Kết Nữ

Ma Kết đối với việc gì cũng dành cho nó thời gian và công sức nhất định. Không phải là một người thích nhàn rỗi, cô gái này tính cách chăm chỉ và muốn làm nhiều việc.

Nếu như bạn bắt họ ngồi yên một chỗ thì ắt hẳn nàng sẽ không chịu đâu. Ma Kết là người đúng giờ và cũng rất quý trọng thời gian. Ở bên một cô nàng này bạn lúc nào cũng phải cẩn thận. Chỉ cần làm sai điều gì là nàng sẽ khó chịu và tức giận ngay.

Trong 12 cung hoàng đạo nữ Ma Kết là người chín chắn và rất có trách nhiệm. Cô gái này là một “nữ cường nhân” mạnh mẽ và không muốn dựa dẫm vào ai. Ma Kết ít tham gia vào những hoạt động vui chơi. Nhưng nếu như các hoạt động đó có ích đối với danh tiếng và địa vị của nàng thì cô gái này sẽ khác. Nàng phân biệt rất rõ ràng với mọi mối quan hệ. Ma Kết sẽ không bao giờ để tin đồn xảy ra với chính họ.

Cung Bảo Bình Nữ

Bảo Bình (20/1 – 18/2) trong 12 cung hoàng đạo thuộc tuýp người xinh đẹp, dịu dàng. Nhưng rất đỗi quyến rũ các chàng trai bên cạnh.

Cô nàng hòa đồng, thân thiện có thể kết giao bạn bè với bất kỳ ai nếu nàng muốn. Bản thân Bảo Bình mang trong mình hai tính cách khác biệt. Lúc thì dịu dàng, ngây thơ hiền lành khi thì mạnh mẽ, quyết đoán và rất đỗi tự tin.

Bảo Bình được coi là một trong số những cung thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo, cô nàng có rất nhiều những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, điều khiến mọi người ấn tượng nhất ở nàng chính là sự thoải mái và không hề tỏ ra kiêu căng khi bản thân trở nên nổi bật.

Trong cuộc sống, Bảo Bình nữ có khả năng giao tiếp rất tốt, đa phần những cô gái cung hoàng đạo này đều có giọng nói rất hay, nàng khéo léo trong việc xử lý tình huống và lịch sự, chu đáo đối với mọi người.

Cung Song Ngư Nữ

Song Ngư (19/2 – 20/3) thuộc tuýp người đáng yêu và tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Trong cuộc sống nàng thể hiện bản thân là người rất dễ mến và hiền lành, tuy nhiên đó chỉ là “vẻ ngoài” của cô gái này khi đối mặt với người lạ hoặc những người mới quen biết. Thực chất nếu như bạn có một cô bạn thân thuộc cung hoàng đạo này bạn sẽ thấy rõ được rằng Song Ngư rất náo động và tinh quái.

Nàng cứ như một người “hai mặt” vậy, với những đối tượng khác nhau cô nàng thể hiện ra những mặt khác của bản thân mình. Tuy vậy nhưng đây vẫn là một người rất cuốn hút và thú vị.

Trong cuộc sống, Song Ngư hay bị vướng phải những rắc rối về mặt tình cảm, nàng là người không quyết đoán, bản thân Song Ngư vừa không muốn làm tổn thương bạn mình nhưng cũng rất không thích khi thấy người kia buồn. Bản thân là người hay suy nghĩ, chính vì vậy nhiều khi tính cách này khiến Song Ngư cảm thấy thật mệt mỏi và khó xử.

12 Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh

Giới thiệu đến bạn ngày sinh của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất.

 • ♈ – Bạch Dương – Aries – (21/3 – 19/4)
 • ♉ – Kim Ngưu – Taurus – (20/4 – 20/5)
 • ♊ – Song Tử – Gemini – (21/5 – 21/6)
 • ♋ – Cự Giải – Cancer – (22/6 – 22/7)
 • ♌ – Sư Tử – Leo – (23/7 – 22/8)
 • ♍ – Xử Nữ – Virgo – (23/8 – 22/9)
 • ♎ – Thiên Bình – Libra – (23/9 – 22/10)
 • ♏ – Hổ Cáp – Scorpio – (23/10 – 21/11)
 • ♐ – Nhân Mã – Sagittarius – (22/11 – 21/12)
 • ♑ – Ma Kết – Capricorn – (22/12 – 19/1)
 • ♒ – Bảo Bình – Aquarius – (20/1 – 18/2)
 • ♓ – Song Ngư – Pisces – (19/2 – 20/3)

Giải nghĩa ký hiệu và ♒Biểu Tượng Cung Bảo Bình♒ đầy đủ nhất

12 Cung Hoàng Đạo Tháng Sinh

Điểm qua các tháng sinh của 12 cung hoàng đạo.

 • Bạch Dương là cung của tháng 3 và tháng 4: Từ ngày 21/03 tới ngày 20 tháng 4.
 • Kim Ngưu là cung của tháng 4 và tháng 5: Từ ngày 21 tháng 4 tới ngày 20 tháng 5.
 • Song Tử là cung của tháng 5 và tháng 6: Từ ngày 21 tháng 5 tới ngày 21 tháng 6.
 • Cự Giải là cung của tháng 6 và tháng 7: Từ ngày 22 tháng 6 tới ngày 22 tháng 7.
 • Sư Tử là cung của tháng 7 và tháng 8: Từ ngày 23 tháng 7 tới ngày 22 tháng 8.
 • Xử Nữ là cung của tháng 8 và tháng 9: Từ ngày 23 tháng 8 tới ngày 22 tháng 9.
 • Thiên Bình là cung của tháng 9 và tháng 10: Từ ngày 23/ 9 tới ngày 23 tháng 10.
 • Bọ Cạp là cung của tháng 10 và tháng 11: Từ ngày 24/10 tới ngày 22 tháng 11.
 • Nhân Mã là cung của tháng 11 và tháng 12: Từ ngày 23/11 tới ngày 21 tháng 12.
 • Ma Kết là cung của tháng 12 và tháng 1: Từ ngày 22 tháng 12 tới ngày 19 tháng 1.
 • Bảo Bình cung của là tháng 1 và tháng 2: Từ ngày 20 tháng 1 tới ngày 18 tháng 2.
 • Song Ngư cung của là tháng 2 và tháng 3: Từ ngày 19 tháng 2 tới ngày 20 tháng 3.

12 Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh Tháng Sinh

Mời bạn tìm hiểu ngày sinh tháng sinh và thông tin cơ bản nhất của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

Bạch Dương mang đến năng lượng dồi dào cùng sự linh hoạt tạo nên sự cuốn hút của chòm sao này.

 • Biểu tượng: Con cừu đực
 • Con số may mắn: 5
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Leo, Nhân Mã và Bạch Dương
 • Điểm mạnh: hy vọng, năng động, tràn đầy năng lượng, trung thực, linh hoạt, dũng cảm, thích mạo hiểm, đam mê, hào phóng, vui vẻ, tranh cãi, tò mò.
 • Điểm yếu: bốc đồng, ngây thơ, tự ý chí, hiếu chiến, thiếu kiên nhẫn
 • Kí hiệu: ♈
 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Ngày sinh: 21/03 – 20/04
 • Nguyên tố: Lửa
 • Những người nổi tiếng: Cẩm ly, Karik, Phi Nhung, Xuân Hinh, Lady Gaga, Nguyễn quang hải, Jang Mi…
 • Sao chiếu mệnh: Sao hỏa
 • Tên thường gọi: Bạch Dương hay Dương Cưu
 • Tên Tiếng Anh: Aries
 • Trang sức: Ngọc

Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 20/05

Kim Ngưu đầy quyết đoán, tài năng và có khiếu về nghệ thuật.

 • Biểu tượng: Con bò đực
 • Con số may mắn màu hồng : 6
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu
 • Điểm mạnh: lãng mạn, quyết đoán, logic, siêng năng, hăng hái, kiên nhẫn, tài năng trong nghệ thuật, kiên trì, nhân từ
 • Điểm yếu: định kiến, phụ thuộc, bướng bỉnh
 • Kí hiệu: ♉
 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Ngày sinh: 21/04 – 20/05
 • Nguyên tố : Đất
 • Những người nổi tiếng: Nhã phương, Thùy Chi, Mark Zuckerberg, Hồ Chí Minh, Trường Giang Tóc Tiên…
 • Sao chiếu mệnh: Sao kim
 • Tên thường gọi: Kim Ngưu
 • Tên Tiếng Anh: Taurus
 • Trang sức: Ngọc lục bảo, Ngọc

Song Tử (Gemini): 21/05 – 21/06

Song Tử thông minh, nhanh nhạy và cực kỳ sáng suốt.

 • Biểu tượng: Hai anh em sinh đôi
 • Con số may mắn: 7
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bảo Bình, Thiên Bình và Song Tử
 • Điểm mạnh: phong phú, sáng suốt, thông minh, vui vẻ, nhanh nhạy, Clement, quyến rũ
 • Điểm yếu: hay thay đổi, nhiều chuyện, lưỡng cư
 • Kí hiệu: ♊
 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Ngày sinh: 21/05 – 21/06
 • Nguyên tố: Không khí
 • Những người nổi tiếng: Chi pu, Bảo thy, Chi dân, Hòa Minzy, Đàm ngọc linh…
 • Sao chiếu mệnh: Sao thủy
 • Tên thường gọi: Song Tử ( tên khác : Song Nam, Song Sinh)
 • Tên Tiếng Anh: Gemini
 • Trang sức: đá mắt mèo

Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

Cự Giải diẹu dàng, cẩn thận và tận tâm đối với mọi người.

 • Biểu tượng: Con cua
 • Con số may mắn: 2
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải
 • Điểm mạnh: với giác quan thứ sáu mạnh mẽ, chủ quan, dịu dàng, nhanh nhẹn, giàu trí tưởng tượng, cẩn thận, tận tâm, kiên trì, tốt bụng, chu đáo
 • Điểm yếu: tham lam, chiếm hữu, nhạy cảm, nguyên thủy
 • Kí hiệu: ♋
 • Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây
 • Ngày sinh: 22/06 – 22/07
 • Nguyên tố: Nước
 • Những người nổi tiếng: Sơn tùng MTP, Minh hằng, Hari Won, Messi, Miu Lê…
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng
 • Tên thường gọi: Cự Giải (tên khác:Bắc Giải)
 • Tên Tiếng Anh: Cancer
 • Trang sức: Ngọc trai

Sư Tử (Leo): 23/07 – 22/08

Sư Tử nhiệt tình, mạnh mẽ và hay suy nghĩ về mọi chuyện dù là nhỏ nhặt.

 • Biểu tượng: Sư tử
 • Con số may mắn: 19
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bạch Dương, Nhân Mã và Leo
 • Điểm mạnh: kiêu hãnh, từ thiện, suy tư, trung thành và nhiệt tình
 • Điểm yếu: kiêu ngạo, táo bạo, nuông chiều, lãng phí, cố ý và tự mãn
 • Kí hiệu: ♌
 • Màu sắc may mắn: Đỏ , Vàng
 • Ngày sinh: 23/07 – 22/08
 • Nguyên tố: Lửa
 • Những người nổi tiếng: Ưng hoàng phúc, Xuân bắc, Barack Obama, Jason Stathan…
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trời
 • Tên thường gọi: Sư tử
 • Tên Tiếng Anh: Leo
 • Trang sức: Vàng

Xử Nữ (Virgo): 23/08 – ngày 22/09

Xử Nữ trong 12 cung hoàng đạo hướng đến sự cầu toàn trong mọi thứ.

 • Biểu tượng: Trinh Nữ
 • Con số may mắn: 7
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Nhân Mã, Kim Ngưu và Song Tử
 • Điểm mạnh: giúp đỡ, tao nhã, cầu toàn, khiêm tốn, thực tế, sáng suốt
 • Điểm yếu: kén cá chọn canh, tọc mạch, quanh co, nhốt
 • Kí hiệu: ♍
 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Ngày sinh: 23/08 – 22/09
 • Nguyên tố: Đất
 • Những người nổi tiếng: Hồ quang hiếu, Khắc việt, An Nguy, Michael Jackson, Bùi Anh Tuấn…
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
 • Tên thường gọi: Xử Nữ (tên gọi khác:Thất Nữ, Trinh Nữ)
 • Tên Tiếng Anh: Virgo
 • Trang sức: Sapphire, Hổ phách

Thiên Bình (Libra): 23/09 tới ngày 23/10

Thiên Bình xinh đẹp, thanh lịch và có khiếu về thời trang.

 • Biểu tượng: Cái cân
 • Con số may mắn: 3
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình
 • Điểm mạnh: lý tưởng, công bằng, chỉ, kỹ năng mạnh xã hội, thẩm mỹ, quyến rũ, nghệ thuật, đẹp, tốt bụng
 • Điểm yếu: do dự, mãn, lười biếng, chiếu lệ, phóng túng
 • Kí hiệu: ♎
 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Ngày sinh: 23/09 – 23/10
 • Nguyên tố: Không khí
 • Những người nổi tiếng: Đông Nhi, Lý Hải, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Will Smith…
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kim
 • Tên thường gọi: Thiên Bình (tên gọi khác: Thiên Xứng)
 • Tên Tiếng Anh: Libra
 • Trang sức: San hô, Hổ phách

Bò Cạp (Scorpion): 24/10 – 22/11

Bò Cạp thông minh, đầy trực giác và cực quyến rũ.

 • Biểu tượng: Con bò cạp
 • Con số may mắn: 4
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Cự giải, Ma kết, Song Ngư
 • Điểm mạnh: bí ẩn, lý trí, thông minh, độc lập, trực giác, tận tâm, sâu sắc, quyến rũ, nhạy cảm
 • Điểm yếu: nghi ngờ, cuồng tín, phức tạp, sở hữu, kiêu ngạo, tự cao, cực đoan
 • Kí hiệu: ♏
 • Màu sắc may mắn: Tím, Đen
 • Ngày sinh: 24/10 – 22/11
 • Nguyên tố: Nước
 • Những người nổi tiếng: Bill Gates, Khánh Phương, Hoàng Tôn, Khổng Tú Quỳnh…
 • Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương, Sao Hỏa
 • Tên thường gọi: Bọ Cạp (tên gọi khác: Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông)
 • Tên Tiếng Anh: Escorpio
 • Trang sức: Pha lê

Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12

Nhân Mã dũng cảm, đáng yêu và lúc nào cũng lạc quan.

 • Biểu tượng: Người bắn cung
 • Con số may mắn: 6
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Xử Nữ, Sư Tử, Bạch Dương
 • Điểm mạnh: sâu sắc, vượt trội, lý trí, dũng cảm, xinh đẹp, sống động, đáng yêu, lạc quan
 • Điểm yếu: hay quên, bất cẩn, nổi mẩn
 • Kí hiệu: ♐
 • Màu sắc may mắn: Xanh Nước Biển
 • Ngày sinh: 23/11- 21/12
 • Nguyên tố: Lửa
 • Những người nổi tiếng: Hoài linh, Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Taylor Swift, Miley Cyrus…
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc
 • Tên thường gọi: Nhân Mã (tên gọi khác:Xạ Thủ, Cung Thủ)
 • Tên Tiếng Anh: Sagittarius
 • Trang sức: Ngọc Tím

Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/01

Ma Kết đáng tin cậy, lạc quan và sống thực tế.

 • Biểu tượng: Con Dê
 • Con số may mắn: 4
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Ngư
 • Điểm mạnh: xuất sắc, thông minh, thực tế, đáng tin cậy, kiên trì, hào phóng, lạc quan, dễ thương, bền bỉ
 • Điểm yếu: bướng bỉnh, cô đơn và đáng ngờ
 • Kí hiệu: ♑
 • Màu sắc may mắn: Nâu , Đen, Xanh đậm
 • Ngày sinh: 22/12- 19/01
 • Nguyên tố: Đất
 • Những người nổi tiếng:Khởi my, Lê Thẩm Dương, Mỹ Tâm, Mạnh Quỳnh, Johnny Trí Nguyễn…
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ
 • Tên thường gọi: Ma Kết (tên gọi khác: Nam Dương)
 • Tên Tiếng Anh: Capricorn
 • Trang sức: Ngọc Đen

Bảo Bình (Aquarius): 20/01 – 18/02

Bảo Bình thân thiện, độc lập và đối xử tốt với mọi người.

 • Biểu tượng: Người mang bình nước
 • Con số may mắn: 22
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình
 • Điểm mạnh: khoan dung, lý tưởng, bình tĩnh, thân thiện, từ thiện, độc lập, thông minh, thực tế
 • Điểm yếu: tính bất thường, không vâng lời, liberalistic, vội vàng, nổi loạn
 • Kí hiệu: ♒
 • Màu sắc may mắn: Màu đồng
 • Ngày sinh: 20/01- 18/02
 • Nguyên tố: Không khí
 • Những người nổi tiếng: MC Trần Thành, Nguyễn Công Phượng, Neymar, Quang Lê…
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương
 • Tên thường gọi: Thủy Bình, Bảo Bình Tòa
 • Tên Tiếng Anh: Aquarius
 • Trang sức: Ngọc Trai Đen

Song Ngư (Pisces): 19/02 – 20/03

Song Ngư thuần khiết, tốt bụng và nhiệt tình trong mọi việc.

 • Biểu tượng: Hai con cá đan đuôi vào nhau
 • Con số may mắn: 11
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bọ Cạp, Cự Giải và Ma Kết
 • Điểm mạnh: ý thức, thẩm mỹ, thuần khiết, tận tụy, tốt bụng, bình tĩnh
 • Điểm yếu: thiếu quyết đoán, không thực tế
 • Kí hiệu: ♓
 • Màu sắc may mắn: Màu trắng
 • Ngày sinh: 19/02 – 20/03
 • Nguyên tố: Nước
 • Những người nổi tiếng: Bùi Tiến Dũng, Huy Cung, Ngô Thanh Vân, Justin Bieber, Steve Jobs…
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương
 • Tên thường gọi: Song Ngư
 • Tên Tiếng Anh: Pisces
 • Trang sức: Đá ngà.

Bật mí sự ra đời của ♑️Biểu Tượng Cung Ma Kết♑️ tại Tuvihangngay.vn

12 Cung Hoàng Đạo Nam

Đón đọc xem 12 cung hoàng đạo nam có nét gì đặc biệt bạn nhé.

Cung Bạch Dương Nam

Họ thực sự là bậc trượng phu giữa các đấng mày râu. Anh ta luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ những người phụ nữ hay thậm chí là cả đàn ông xung quanh mình.

Nếu có ai đó dám ngáng đường, kẻ đó sẽ hiểu được thế nào là cơn giận dữ của Bạch dương khủng khiếp như thế nào.

Đàn ông Cung này thường rất đam mê thể thao. Đặc biệt là những môn nào càng mang tính thử thách, chinh phục thì anh ta càng thích thú. Nhất là các môn như leo núi, đua xe đạp, xe hơi. Hay các môn võ thuật, đều là những lĩnh vực rất phù hợp cho anh ta thỏa sức tung hoành.

Bất kể là trong chiến đấu, làm ăn hay yêu đương. Họ luôn sẵn sẵng cho mọi thử thách đang chờ phía trước. Không chỉ là cạnh tranh với người khác, mà họ còn thích chiến thắng hoăc vượt qua chính bản thân mình.

Cung Kim Ngưu Nam

Chàng Kim Ngưu, bản thân họ có rất nhiều những tính cách tốt đẹp khiến người khác phải khâm phục, coi trọng. Nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu một vài tính xấu gây bực bội cho người bên cạnh.

Anh chàng mạnh mẽ và luôn tự tin vào chính mình. Trong cuộc sống, tính cách này của chàng chắc chắn sẽ tạo nên một nguồn động lực không chỉ thôi thúc họ mà còn “kích thích” cả những đồng nghiệp và nhân viên cấp dưới của họ nữa.

Nguồn sức mạnh mà họ thể hiện ra sẽ đốt cháy năng lượng xung quanh. Anh chàng này rất biết cách trong việc khơi dậy sự hứng thú của người khác. Tạo nên mội trường làm việc năng động, vui vẻ, là một người có mắt quan sát tinh tế rất thích hợp với những vị trí quản trị cấp cao.

Cung Song Tử Nam

Chàng trai cung Song Tử thông minh, đẹp trai, lịch lãm và hào hoa. Một con người tuyệt vời như vậy thì sẽ có tính cách như thế nào. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về chàng trai này nhé!

Thuộc cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là những người thông minh, nhí nhảnh và khá tinh nghịch. Trong cuộc sống, họ tôn thờ chủ nghĩa tự do, tự lập và ghét bị gò bó, quản thúc. Song Tử thân thiện và hòa đồng. Với những đặc điểm như vậy, thật hiển nhiên họ là những người rất được chào đón.

Song Tử năng động và rất thích tham gia những hoạt động tập thể. Đối với họ đây là cơ hội tốt để thể hiện tài năng và bản lãnh. Cung hoàng đạo này nhiệt tình nhưng lại hay thay đổi thất thường, tính cách không kiên định. Luôn thích làm theo cảm xúc của bản thân.

Cung Cự Giải Nam

Chàng Cự Giải thông minh và đa tài, với tính cách trầm tính và ít nói. Tuy bản thân họ không kết giao với nhiều người nhưng anh chàng này lại vô cùng được mọi người yêu thích và chào đón mỗi khi xuất hiện.

Với hình tượng lịch lãm và tính cách dịu dàng, Cự Giải dễ dàng thu phục được trái tim thiếu nữ của các cô gái. Họ là chuẩn mẫu hình “bạch mã hoàng tử” trong lòng các nàng.

Anh chàng luôn đem đến sự dịu dàng và thoải mái cho người xung quanh. Cự Giải hay cười họ thích làm bầu không khí xung quanh trở nên trong trẻo và ấm áp. Anh chàng cũng là người khá tâm lý và lãng mạn. Đối với những người mà Cự Giải quan tâm, chàng sẽ luôn dốc sức vì họ. Sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn.

Anh chàng nhìn thì có vẻ thân thiện nhưng lại cực kỳ khó tiếp xúc đấy nhé. Cự Giải rõ ràng và rành mạch trong mọi chuyện. Chỉ những người họ kính trọng hay yêu mến chàng mới không quản tất cả quan tâm tới thôi.

Cung Sư Tử Nam

Chàng trai Sư Tử đều là những người mạnh mẽ và vô cùng hào phóng. Anh chàng thích một cuộc sống tự do tự tại và muốn làm những gì mà bản thân cảm thấy thích và hứng thú.

Trong cuộc sống Sư Tử coi trọng lời hứa và không bao giờ họ khiến người khác thất vọng với bản thân mình. Cuộc sống là luôn cố gắng và đi lên, anh chàng này luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu phía trước.

Trong công việc chàng là những người đặc biệt có tài lãnh đạo. Với cái đầu sáng suốt và nhạy bén, anh chàng luôn là người đưa ra được những ý tưởng khả thi nhưng cũng không kém phần mới mẻ.

Cung Xử Nữ Nam

Xử Nữ chín chắn, nhạy cảm và rất trầm tính. Anh chàng tuy nói không nhiều nhưng mỗi khi mở miệng là “sóng gió” kéo tới.

Trong cuộc sống chàng là người rất nguyên tắc, luôn làm mọi thứ theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Xử Nữ trung thành với những quan điểm, lý lẽ mà bản thân nhận định. Đối với mọi việc, chàng đều đặt ra từng tiêu chuẩn riêng cho nó. Xử Nữ sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu vươn lên vì mục tiêu hiện tại và tương lai.

Cung Thiên Bình Nam

Thiên Bình (23/9 – 22/10) thuộc tuýp người mạnh mẽ và rất tự tin. Anh chàng thích được mọi người xung quanh chú ý và quan tâm tới.

Trong cuộc sống chàng hài hước và cũng rất đáng yêu. Cung hoàng đạo này mong muốn có một cuộc sống thoải mái và vui vẻ. Thiên Bình phong cách và rất biết hưởng thụ cuộc sống. Anh chàng không phải là một người có thể chịu đựng được vất vả. Chàng cố gắng hơn trong công việc với mong muốn chi tiêu được thoải mái.

Cung Bọ Cạp Nam

Bọ Cạp (23/10 – 21/11) thuộc tuýp người lạnh lùng và trầm tính. Trong cuộc sống anh chàng có thói quen tự tạo cho mình một lớp vỏ bọc.

Với tính cách không mấy thân thiện chàng trai này có rất ít bạn bè. Anh chàng không thích những nơi quá đông người hay quá ồn ào. Bọ Cạp sống giản dị, cuộc sống mơ ước của họ chính là xây dựng được một gia đình hài hòa, ấm áp, chi tiêu thoải mái.

Chàng trai cung Bọ Cạp có tham vọng lớn và họ luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống lẫn công việc để hoàn thành ước mơ đó. Tính cách mạnh mẽ cộng thêm sự cố chấp tạo nên sức quyến rũ kỳ lạ cho chàng trai cung hoàng đạo này. Bọ Cạp nhạy cảm và có những suy nghĩ hết sức phức tạp. Bạn sẽ không thể nào biết được anh chàng hiện tại cảm thấy như thế nào nếu chàng không nói ra.

Cung Nhân Mã Nam

Nhân Mã (23/11 – 21/12) là người vui vẻ, nhiệt tình và rất tự tin vào bản thân mình. Anh chàng có nhiều ước mơ và mục tiêu cần phải theo đuổi trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo nam này có xu hướng yêu thích sự nghiệp hơn là tìm một nửa của cuộc đời mình. Đối với chàng công việc là phải cố gắng đạt được còn tình yêu thì tùy duyên số vậy. Chàng trai này tính cách hào sảng và rất trượng nghĩa, anh chàng rất thích giúp đỡ những người xung quanh. Nếu có người nhờ vả thì dù đang rất bận chàng cũng sẽ không từ chối. Khi nhận lời Nhân Mã rất nhiệt tình và có trách nhiệm.

Cung Ma Kết Nam

Ma Kết chín chắn, thông minh nhưng khá trầm tính. Anh chàng thường không thích đến những nơi quá náo động, có xu hướng ghét những thứ ồn ào.

Là một người khá lạnh lùng và khó tiếp xúc, chàng trai này đôi khi khiến người ta không dám lại gần bắt chuyện. Nghiêm túc trong cuộc sống và cả công việc, Ma Kết luôn thực hiện đúng theo quy tắc đã đặt ra.

Nhiều người cho rằng cung hoàng đạo này khô khan và không thú vị. Xét theo một góc độ nào đó thì đúng là như vậy thật, Ma Kết chỉ thích một mình. Anh chàng hướng tới một cuộc sống bình yên trong tương lai.

Tuy là người có năng lực nhưng Ma Kết nhiều khi lại rất khiêm tốn. Chàng trai này hiếm khi mở miệng khen ngợi người khác. Ấn tượng của chàng trong lòng mọi người chính là hình tượng lạnh lùng khó gần.

Cung Bảo Bình Nam

Chàng trai Bảo Bình trầm tĩnh và rất lý trí. Trong cuộc sống chàng thích sử dụng bộ não và trí thông minh của mình hơn là động tay chân.

Chàng chu đáo và cầu toàn trong mọi việc. Đối với cuộc sống cá nhân, Bảo Bình không thích có quá nhiều người chú ý tới họ. Nếu có một người bạn cung Bảo Bình ắt hẳn bạn cũng cảm nhận được rằng anh chàng không thích người khác biết quá nhiều về bản thân. Dù có là người thân quen thì chàng trai này cũng không chia sẻ tất cả mọi thứ với họ.

Cung Song Ngư Nam

Song Ngư (19/2-20/3) thuộc tuýp người mạnh mẽ và luôn làm theo ý thích của bản thân mình. Anh chàng có niềm đa mê sâu sắc với nghệ thuật.

Bản thân Song Ngư là người rất tinh tế cộng thêm sự nhạy cảm trong tính cách. Khiến chàng trở nên rất khác biệt so với các cung hoàng đạo nam khác. Nội tâm phức tạp và hay có những suy nghĩ độc đáo. Anh chàng thể hiện mình theo một phong cách riêng.

Trong cuộc sống Song Ngư lý trí và không bao giờ để bản thân làm ra những chuyện mất mặt. Chàng cẩn thận trong mọi việc, khi đã quyết định làm gì đó. Cung hoàng đạo này đều đã có sự chuẩn bị nhất định về nó rồi.

12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh

Mời bạn tham khảo tên gọi của 12 cung hoàng đạo trong tiếng Anh.

 • Bạch Dương – Aries /’eəri:z/– (Con Cừu) – March 21- April 19
 • Kim Ngưu – Taurus /’tɔ:rəs/– (Con Trâu) – April 20-May 20
 • Song Tử – Gemini /’dʒeminai/ – (Sinh Đôi) – May 21-June 21
 • Cự Giải – Cancer /’kænsə/ – (Con Cua) – June 22-July 22
 • Hải Sư – Leo /’li:ou/ – (Sư Tử) – July 23-Aug 22
 • Xử Nữ – Virgo /’və:gou/ – (Trinh Nữ) – Aug 23-Sept 22
 • Thiên Bình- Libra /’li:brə/ – (Cái Cân) – Sept 23-Oct 23
 • Hổ Cáp – Scorpius /’skɔ:piəs/– (Bọ Cạp) ♏ – Oct 24-Nov 21
 • Nhân Mã – Sagittarius /,sædʒi’teəriəs/– (Còn gọi là Xạ Thủ) – Nov 22- Dec 21
 • Ma Kết – Capricorn /’kæprikɔ:n/– (Con Dê) – Dec 22- Jan 19
 • Bảo Bình – Aquarius /ə’kweəriəs/ – (Người mang nước, Cái Bình) – Jan 20-Feb 18
 • Song Ngư – Pisces /’paisi:z/– (Đôi Cá) – Feb 19-Mar 20

12 Cung Hoàng Đạo Anime

Siêu dễ thương và ấn tượng với những hình ảnh anime của 12 cung hoàng đạo.

Hình anime cung Bạch Dương
Hình anime cung Bạch Dương
Hình anime cung Kim Ngưu
Hình anime cung Kim Ngưu
Hình anime cung Song Tử
Hình anime cung Song Tử
Hình anime cung Cự Giải
Hình anime cung Cự Giải
Hình anime cung Sư Tử
Hình anime cung Sư Tử
Hình anime cung Xử Nữ
Hình anime cung Xử Nữ
Hình anime cung Thiên Bình
Hình anime cung Thiên Bình
Hình anime cung Bọ Cạp
Hình anime cung Bọ Cạp
Hình anime cung Nhân Mã
Hình anime cung Nhân Mã
Hình anime cung Ma Kết
Hình anime cung Ma Kết
Hình anime cung Bảo Bình
Hình anime cung Bảo Bình
Hình anime cung Song Ngư
Hình anime cung Song Ngư

12 Cung Hoàng Đạo Năm 2021

Dự báo vận mệnh tử vi của 12 cung hoàng đạo trong năm 2021 chi tiết nhất.

Bạch Dương

Năm 2020, là một sự thay đổi lớn so với năm 2018 và năm 2019. Và năm 2021 thậm chí còn tốt hơn năm 2020.

Hai hành tinh là Sao Thổ và Sao Mộc đã có chút cản trở với bạn trong năm vừa qua và giờ chúng đã rời xa. Nhìn chung, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều trong năm nay. Điều đó giúp bạn chạm đến thành công.

Chỉ có một hành tinh là sao Diêm Vương – phù hợp với bạn và điều này đã diễn ra trong nhiều năm. Bây giờ bạn đã biết cách đối phó với những thách thức của hành tinh này. Những vấn đề liên quan đến vấn đề sức khỏe: có thể là phẫu thuật hoặc tai nạn có liên quan đến cha mẹ hoặc người thân.

Sao Thổ và sao Mộc đều nằm trong nhà số 11 của bạn trong năm nay. Vì vậy, tình bạn dường như có sự buồn vui lẫn lộn. Một mặt, bạn có những người bạn mới và quan trọng. Những người bạn mang năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, có những người bạn mang lại thất vọng cho bản thân.

Lĩnh vực quan tâm nhất của bạn trong năm nay là tài chính; nghề nghiệp; các hoạt động nhóm và tình bạn; các vấn đề tâm linh.

Thành tựu lớn nhất của bạn trong năm nay là mở rộng các mối quan hệ. Tình bạn, nhóm và hoạt động nhóm (từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 30 tháng Chạp). Và tâm linh (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30 tháng Chạp trở đi).

Kim Ngưu

Kể từ tháng Ba năm ngoái, sức khỏe và năng lượng của Kim Ngưu đã trở nên tinh tế hơn. Sức khỏe tổng thể của bạn vẫn tốt. Tuy rằng những hoạt động thể lực đôi khi làm bạn thấy mệt mỏi.

Sự nghiệp, giống như năm ngoái, là tiêu đề chính trong năm 2021. Năm ngoái, Kim Ngưu rất thành công về mặt sự nghiệp, và năm nay sẽ còn hơn thế nữa. Bạn cũng là một thỏi nam châm cho cơ hội nghề nghiệp.

Kể từ khi sao Thổ di chuyển khỏi hành tinh tình yêu của sao Diêm Vương vào năm ngoái. Cuộc sống tình cảm đã tốt hơn rất nhiều. Những người độc thân chắc chắn sẽ hẹn hò nhiều hơn trong năm nay và có nhiều người bạn xã giao hơn. Nhưng hôn nhân hoặc mối quan hệ nghiêm túc cũng là một thử thách.

Tình cảm có thể không ổn định, nhưng tình bạn và các hoạt động nhóm rất vui. Xu hướng này sẽ còn tốt hơn trong năm tới. Ngày nay, bạn đang gặp gỡ những người có năng khiếu về tâm linh và nghệ thuật.

Các lĩnh vực bạn quan tâm nhất trong năm nay sẽ là ngoại hình; tôn giáo, thần học, triết học, du lịch nước ngoài và giáo dục đại học; sự nghiệp. Bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm.

Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của bạn trong năm tới là tài chính; sự nghiệp (từ ngày 01/01 đến ngày 14/5 và từ ngày 29/7 đến ngày 30 tháng Chạp); bạn bè, nhóm và sinh hoạt tập thể (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12 trở đi)

Song Tử

Chỉ với một hành tinh dài hạn phù hợp với bạn . Và điều này đã xảy ra trong nhiều năm – mang lại cho Song Tử nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Cuộc sống tình yêu đang trở nên thành công hơn trong năm 2021. Nhưng đây chỉ là khúc dạo đầu cho chặng đường thành công lớn hơn sẽ diễn ra vào năm 2022.

Sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư cũng sẽ có tác động quan trọng, tích cực đến sự nghiệp của bạn. Nó sẽ mang lại thành công – sự thăng tiến và danh dự. Nhưng một lần nữa, đây chỉ là khúc dạo đầu cho thành công thực sự vào năm 2022.

Sức khỏe Song Tử năm nay sẽ tốt. Trong năm sẽ có một số vấn đề nhỏ với sức khỏe xảy ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7. Nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn.

Các lĩnh vực quan tâm chính của bạn trong năm nay là thay đổi cá nhân. Phát triển các mối quan hệ và nghiên cứu điều huyền bí. Du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, triết học và thần học; nghề nghiệp; và tâm linh.

Con đường hoàn thiện tốt nhất của bạn trong năm nay sẽ là cơ thể, hình ảnh cá nhân; du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, triết học và thần học (đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 30 tháng 12 năm 2021); và chăm sóc (từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng 12 trở đi)

Cự Giải

Sức khỏe và năng lượng được cải thiện so với năm ngoái và được cải thiện đáng kể so với năm 2018 và 2019.

Nếu Cự Giải vượt qua những năm đó với sức khỏe bằng sự tỉnh táo của mình, thì năm sắp 2021 của bạn sẽ rất dễ dàng. Hai lần nguyệt thực trong Ngôi Nhà số 6 của Cự Giải về sức khỏe và công việc trong năm nay cho thấy có nhiều thay đổi.

Ngôi Nhà số 9 của Cự Giải đã nổi bật trong nhiều năm nay. Thậm chí còn trở nên nổi bật hơn khi sao Mộc di chuyển vào đó từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Đây là một tin tuyệt vời cho sinh viên cấp đại học và những người chuẩn bị vào đại học. Năm sau sẽ còn thành công hơn nữa. Đây cũng là một năm thuận lợi cho những chuyến du lịch nước ngoài. Và cơ hội cho việc này chắc chắn sẽ đến.

Bây giờ sao Thổ đã rời khỏi Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Cự Giải, nên đời sống tình cảm sẽ được cải thiện nhiều. Bạn có vẻ thích thử nghiệm hơn trong tình yêu. Không có gì chống lại một cuộc hôn nhân đối với những người độc thân. Nhưng cũng không có gì đặc biệt ủng hộ nó.

Sư Tử

Sư Tử nói chung được trời phú cho nguồn năng lượng dồi dào. Nhưng năm nay ít hơn mọi khi.

Ba hành tinh dài hạn đang liên kết căng thẳng với bạn. Vì vậy, nhiều điều bạn đã làm dễ dàng vài năm trước đây lại khó hơn trong năm nay. Năm nay tình yêu buồn vui lẫn lộn. Chắc chắn có những điều đáng thất vọng, nhưng cũng có rất nhiều điều hạnh phúc. Hôn nhân sẽ tới đối với những người độc thân. Một vài trường hợp sẽ gặp khó khăn hoặc chậm trễ.

Chúng ta có 4 lần nguyệt thực thông thường trong năm nay. Hai trong số chúng sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà số 5 của Sư Tử. Sẽ có nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 trong Ngôi Nhà số 11 của Sư Tử, tình bạn sẽ được thử thách. Lần nguyệt thực thứ tư xảy ra vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 trong Ngôi Nhà số 10 của Sư Tử, mang lại nhiều thay đổi hơn cho sự nghiệp.

Lĩnh vực quan tâm nhất của Sư Tử trong năm 2021 sẽ là sức khỏe; tình yêu và sự lãng mạn; giới tính, thay đổi cá nhân và các nghiên cứu huyền bí; sự nghiệp.

Xử Nữ

Một năm vui vẻ và khỏe mạnh sắp tới với Xử Nữ. Hãy thưởng thức nhé. Sẽ có một vài thách thức. Sẽ có những giai đoạn trong năm ít dễ dàng hơn bình thường và thậm chí có thể căng thẳng.

Cung đường thứ 6 về sức khỏe và công việc của Xử Nữ trong năm nay rất mạnh. Và, vì Xử Nữ rất quan tâm đến những điều này. Nên vũ trụ đang thúc đẩy bạn làm những gì bạn yêu thích nhất.

Sao Thiên Vương đã ở Ngôi Nhà số 9 của Xử Nữ kể từ tháng 3 năm 2019 và nó sẽ ở đó trong nhiều năm tới. Vì vậy, sinh viên đại học có thể thay đổi trường học. Thay đổi khóa học và thay đổi kế hoạch giáo dục.

Quan trọng hơn, thế giới quan – niềm tin triết học và tôn giáo của bạn. Đang được thử nghiệm và sẽ được sửa đổi. Điều này thường không xảy ra cùng một lúc mà là một quá trình kéo dài vài năm. Những thay đổi này ảnh hưởng đến cách bạn sống.

Các lĩnh vực quan tâm chính của Xử Nữ trong năm nay là tinh thần vui vẻ, trẻ em và sáng tạo; sức khỏe và công việc; tình yêu và sự lãng mạn; du lịch nước ngoài, học nâng cao, tôn giáo, triết học và thần học.

Con đường thành công lớn nhất của Xử Nữ trong năm nay là sự nghiệp; sức khỏe và công việc (đến ngày 14/5 và từ ngày 29/7 đến 30/12/2021); tình yêu và sự lãng mạn (từ 14/5 đến 29/7/2021)

Thiên Bình

Nếu Thiên Bình đã vượt qua năm 2018 và 2019 với sức khỏe tốt cùng với sự tỉnh táo thì bạn là một anh hùng và xứng đáng nhận được nhiều hơn!

Đây là một thành tựu thực sự. Năm ngoái dễ hơn năm 2019 rất nhiều, năm 2021 dễ hơn năm 2020. Sức khỏe và năng lượng được cải thiện nhiều. Thiên Bình có nhiều năng lượng hơn để đạt được mục tiêu.

Ngôi Nhà số 5 của Thiên Bình vui vẻ và sáng tạo rất mạnh mẽ trong năm nay. Bạn xứng đáng được hưởng niềm vui sau nhiều cố gắng trước đó. Đây là thời gian để sáng tạo và làm những điều bạn thích. Thiên Bình trong độ tuổi sinh đẻ thường dễ thụ thai hơn bình thường. Và việc mang thai sẽ rất thuận lợi.

Các lĩnh vực Thiên Bình quan tâm và tập trung nhất trong năm nay sẽ là nhà và gia đình; trẻ em, vui vẻ và sáng tạo; sức khỏe và công việc; giới tính, sự chuyển đổi và tái tạo cơ thể, các nghiên cứu huyền bí.

Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Thiên Bình sẽ là du lịch trước tiên. Giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học; vui chơi, trẻ em và sáng tạo (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); sức khỏe và công việc (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12 trở đi)

Bọ Cạp

Sức khỏe và năng lượng của Bọ Cạp năm 2021 có phần nhỉnh hơn so với năm ngoái.

Các mối quan hệ gia đình rất quan trọng trong năm 2021, buồn vui lẫn lộn. Có nhiều điều hạnh phúc đang diễn ra nhưng cũng không ít điều thất vọng. Đời sống tình cảm cũng có lúc thăng lúc trầm.

Năm 2021 về cơ bản là hạnh phúc, mặc dù năng lượng của bạn có thể tốt hơn nữa. Sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống của bạn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có cơ hội đón tin vui.

Đây là một năm xuất sắc đối với học sinh dưới trình độ đại học. Đây là xu hướng trong nhiều năm và nó vẫn tiếp tục trong năm 2021. Những ngày này, khả năng giao tiếp và tinh thần được nâng cao. Bọ Cạp nên tập trung vào việc học tập.

Tình yêu chính là thử thách thú vị trong năm 2021. Những người đã kết hôn đang trải nghiệm hôn nhân của họ. Họ sẽ gặp một số mâu thuẫn nhỏ và cần nhiều nỗ lực để giữ mọi thứ ổn định. Những người độc thân sẽ hẹn hò và đi chơi, nhưng kết hôn là không nên. Dù sao cũng không nên vội.

Các lĩnh vực quan tâm chính của Bọ Cạp trong năm 2021 sẽ là giao tiếp và sở thích trí tuệ; nhà và gia đình; trẻ em, vui vẻ và sáng tạo; tình yêu và sự lãng mạn.

Nhân Mã

Các năm trước Nhân Mã có sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc. Mọi thứ sẽ diễn ra tương đối tốt, chỉ có một vài thử thách được đưa ra để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị.

Chỉ có hành tinh sao Hải Vương, đang liên kết căng thẳng với bạn. Tất cả những người khác đang tạo ra những khía cạnh hài hòa hoặc để bạn yên. Mức năng lượng trong năm nay khá tốt. Với năng lượng cao, tất cả mọi thứ đều có thể. Thách thức của bạn là sử dụng năng lượng một cách khôn ngoan.

Sao Mộc sẽ tiến vào cung Song Ngư, cung nhà thứ 4 của Nhân Mã. Từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 trước khi thực hiện hành trình dài hạn vào ngày 30 tháng 12 năm 2021. Ngôi nhà và gia đình cũng như tình cảm của bạn, sẽ trở nên quan trọng hơn trong suốt thời gian đó. Và nó sẽ là thời điểm tốt để thực hiện những bước đột phá về tâm lý.

Các lĩnh vực quan tâm chính của Nhân Mã trong năm 2021 là tài chính; sở thích giao tiếp và trí tuệ; nhà và gia đình; sức khỏe và công việc.

Ma Kết

Năm ngoái là một năm thịnh vượng, và năm 2021 sẽ còn hơn thế nữa. Ma Kết tập trung vào tài chính nhiều hơn là sự nghiệp.

Sức khỏe và năng lượng của Ma Kết cũng được cải thiện nhiều so với năm ngoái. Tốt hơn nhiều so với năm 2018 và 2019.

Ngôi Nhà số 3 về mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ của Ma Kết đã mạnh mẽ trong nhiều năm nay và nó còn mạnh mẽ hơn trong năm 2021. Học sinh sẽ thành công trong nghiên cứu của họ. Các nhà văn, giáo viên, blogger, những người bán hàng và tiếp thị cũng có một năm tốt đẹp, thịnh vượng.

Những người trong số các Ma Kết làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo có nhiều cảm hứng và ý nghĩa hơn bình thường. Nhiều bạn đang phá vỡ rào cản trong cách thể hiện sáng tạo của mình.

Sao Diêm Vương đã ở trong dấu hiệu của Ma Kết trong nhiều năm – kể từ năm 2008. Điều này rất tốt để giảm cân và cho các chế độ giải độc. Tuy nhiên, nó cũng có thể mang đến một số rắc rối nho nhỏ liên quan tới sức khỏe.

Các lĩnh vực quan tâm chính của Ma Kết trong năm nay là hình thể và hình ảnh; tài chính; sở thích giao tiếp và trí tuệ; trẻ em, vui vẻ và sáng tạo.

Bảo Bình

Với sao Thổ trong cung đường của Bảo Bình cả năm. Bạn có xu hướng nghĩ mọi chuyện theo hướng bi quan.

Nhiều người trong số các bạn sẽ suy nghĩ già hơn tuổi của mình. Nhưng bất chấp điều này, nhiều điều tốt đẹp đang xảy ra trong năm 2021. Sao Thổ trong dấu hiệu của Bảo Bình có thể tạo ra sự bi quan, nhưng nó làm tăng kỹ năng quản lý của bạn. Đây là một năm tuyệt vời để giảm cân (nếu bạn cần) và để có được thân hình và vóc dáng như mong muốn.

Sao Thổ trong dấu hiệu của Bảo Bình rất tốt cho những vấn đề thực tế. Nó mang lại một thái độ sống thực tế và nâng cao kỹ năng tổ chức của bạn. Tốt cho việc kinh doanh và kiếm tiền, nhưng không tốt cho tình duyên. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn để thể hiện sự ấm áp và yêu thương với người khác.

Cuộc sống gia đình có nhiều bất ổn kể từ khi sao Thiên Vương bước vào Ngôi Nhà số 4 của Bảo Bình vào năm 2019. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn để duy trì trạng thái cân bằng cảm xúc của mình. Các thành viên trong gia đình thường xuyên thay đổi tâm trạng và bạn không biết mình đang đứng ở đâu trong từng thời điểm.

Song Ngư

Năm 2021 của Song Ngư sẽ là một năm khỏe mạnh và thành công. Không có hành tinh nào liên kết căng thẳng với bạn trong năm nay. Vì vậy sức khỏe và năng lượng sẽ tốt.

Bạn đang bắt đầu một chu kỳ thịnh vượng nhiều năm trong năm 2021. Đây không phải là chu kỳ toàn diện. Nhưng nó là một dự đoán trước của những điều sắp xảy ra.

Có bốn lần nguyệt thực trong năm 2021. Hai trong số đó xảy ra trong cung thứ 10 trong sự nghiệp của Song Ngư . Nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 và nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Do đó, có những thay đổi xảy ra trong sự nghiệp. Những thay đổi này có vẻ tích cực, khi các rào cản đang bị phá bỏ. Sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp trong năm nay.

Đối với học sinh dưới cấp đại học, quá trình này có xu hướng cho thấy những thay đổi của trường học hoặc những thay đổi của kế hoạch giáo dục. Có thể là có những thay đổi nội bộ trong ngôi trường bạn theo học.

Khu vực chính của Song Ngư trong năm nay sẽ là cơ thể và hình ảnh; sở thích giao tiếp và trí tuệ; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm; tâm linh.

Con đường thành công lớn nhất của bạn là nhà và gia đình; tâm linh (đến ngày 14 tháng 5 và từ 29 tháng 7 đến 30 tháng 12); và hình thể (từ 14/5 đến 29/7 và 30/12 trở đi)

Những điểm nổi bật về 12 cung hoàng đạo vừa được tổng hợp trong bài viết trên. Chia sẻ để mọi người cùng tham khảo bạn nhé.

Viết một bình luận