Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ❤️ Cách Chọn Tốt Nhất

Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ❤️ Cách Chọn Tốt Nhất ✔️ Hướng dẫn con số và cách tìm kiếm số điện thoại hợp mạng chuẩn xác nhất.

Xét một số điện thoại có hợp mệnh hay không; thì bận dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc. Âm dương cân bằng và giờ, ngày, tháng; năm sinh của bản thân để tính toán và lựa chọn.

Gợi ý thêm đến bạn các bài viết về phong thủy 5 mệnh trong ngũ hành chuẩn xác nhất tại Tuvihangngay.vn.

Sim Hợp Mệnh Là Gì

Sim đẹp hợp mệnh chính là sim điện thoại có chứa những cặp số; dãy số có hình thức và ý nghĩa tốt đẹp.

Sim hợp mệnh theo ngũ hành
Sim hợp mệnh theo ngũ hành

Cùng với đó cộng thêm với những yếu tố hợp với bản mệnh người dùng mà tạo nên sim số đẹp hợp mệnh. Do vậy, việc xét sim đẹp hợp mệnh hợp mệnh phải xét trên cả hai yếu tố là sim số đẹp; hợp với bản mệnh khi xét theo phong thủy.

Cách Chọn Sim Hợp Mệnh

Để xác định đúng một số điện thoại có phải là sim đẹp hợp mệnh hay không thì bạn cần xét sim đó theo 2 bình diện:

Sim số đẹp: Hiện nay có rất nhiều định nghĩa về sim số đẹp. Thường thì sim số đẹp có các chữ số được sắp xếp theo logic; số trùng nhau hoặc những con số có ý nghĩa các nhân với người dùng.

 • Sim mang giá trị cá nhân: sim trùng với ngày tháng năm sinh. Goặc đánh dấu những cột mốc quan trọng trong đời.
 • Sim dễ nhớ, gây ấn tượng: Sim tam hoa, sim tứ quý,…
 • Sim có nhiều các chữ số, cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như: 39, 79, 68, 86,..

Sim hợp mệnh: Để xét một số điện thoại có hợp mệnh hay không; thì bận dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc. Âm dương cân bằng và giờ, ngày, tháng; năm sinh của bản thân để tính toán và lựa chọn theo những tiêu chí sau:

 • Sim cân bằng âm dương với bản mệnh. Người sinh năm dương thì dùng sim lệch âm, người sinh năm âm thì dùng sim vượng dương.
 • Ngũ hành tương sinh với bản mệnh: Theo đó thì sim số đẹp phải có ngũ hành sim trùng với ngũ hành tương sinh với bản mệnh người dùng là tốt nhất. Hoặc trùng với ngũ hành tương hỗ với người dùng.

Giới thiệu thêm đến bạn bài viết về 🔰Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ🔰 hay nhất

Sim Hợp Mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp số nào? Số hợp với người bản mệnh Kim thuộc 2 trường hợp:

 • Số thuộc bản mệnh Kim: Số 6, số 7
 • Số thuộc ngũ hành sinh ra bản mệnh Kim: Thổ sinh Kim nên số thuộc ngũ hành mệnh Thổ như số 2; số 5 hoặc số 8 sẽ tương sinh rất tốt cho người có bản mệnh Kim.

Theo nghiên cứu về giải mã phong thủy con số thì số hợp mệnh; mang đến cát lành cho người thuộc bản mệnh sử dụng.

Chính vì thế rất nhiều người mệnh Kim tin rằng việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim; chính là dãy số điện thoại xuất hiện càng nhiều con số hợp mệnh thì càng tốt. Đây là một quan niệm SAI LẦM. Bởi lẽ, số hợp mệnh đúng là rất tốt cho bản mệnh nhưng số hợp mệnh là 1 con số độc lập; chỉ phát huy được giá trị khi đứng riêng lẻ. Còn khi kết hợp thành dãy sim 10 số trong số sim hợp mệnh kim; thì ý nghĩa phong thủy con số bị thay đổi dựa theo tổng hòa của cả dãy sim hợp mạng kim.

Giải mã ✨Mệnh Kim Hợp Số Nào✨ để chọn sim, số điện thoại chuẩn nhất

Sim Hợp Mệnh Mộc

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Mộc là sim có chứa các số 0, 1, 3, 4.

Đây là những con số hợp mệnh mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp; trong quá trình sử dụng sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn. Chỉ đơn giản với những con số này bạn đã có được sim hợp mệnh Mộc mà bạn cần.

Ngũ hành tương sinh bạn cần lưu ý các mệnh sẽ giúp Mộc rất nhiều như Thủy sinh Mộc. Vì thế bạn có thể chọn số sim mệnh Thủy sẽ giúp cho mệnh mộc của bạn được sinh sôi nảy nở; ý nói để may mắn và phát triển trong làm ăn. Ngoài ra theo ngũ hành Mộc với Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Hướng dẫn cách chọn sim điện thoại hợp mạng qua bài 📍Mệnh Mộc Hợp Số Nào📍

Sim Hợp Mệnh Thuỷ

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Thủy là sim có chứa các số 1, 6. Đồng thời, loại trừ các con số thuộc về hành hỏa và hành mộc như 3, 4, 9. Vì tương khắc lụi tàn điều này không nên dùng.

Bạn có biết, sim hợp mệnh Thủy là sim phong thủy khi nó mang ngũ hành Thủy là ngũ hành bản mệnh. Hoặc số sim này mang ngũ hành Kim. Vì như các bạn đã biết theo thuyết âm dương ngũ hành Kim sinh Thủy chính là tốt nhất. Ngoài ra, Thổ khắc Thủy do đó bạn cần tránh sim có những con số mang ngũ hành Thổ. Vì nó không tốt cho bạn về mọi mặt.

Gửi tới bạn bài viết về 🍀Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào🍀 chuẩn nhất

Sim Hợp Mệnh Hoả

Theo Ngũ hành tương sinh, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Mặt khác theo Ngũ hành tương khắc; mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim) và mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa). Do vậy, số hợp với mệnh Hỏa là 2, 3, 4, 5, 8, 9 thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ. Số khắc kỵ với mệnh Hỏa là 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim.

Tìm hiểu thêm về 📌Mệnh Hoả Hợp Số Nào📌 theo phong thủy ngũ hành

Sim Hợp Mệnh Thổ

Người thuộc cung mệnh Thổ hợp với các số âm như 2 và 8; số trung tính 0 và 5, số dương 9 và 2. Các con số 01 hoặc 09 cũng được đánh giá mang lại tài lộc cho người mệnh Thổ; vì số 0 đi với 2 số này đều mang đến ý nghĩa tốt.

Người mệnh Thổ nên chọn các dãy số có liên quan đến các con số trên để tăng tính may mắn.

Người mệnh Thổ có thể chọn sim phong thủy theo các con số thuộc bản mệnh Thổ như: 0, 2, 5, 8, 9. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ nên bạn có thể chọn các con số; mang ý nghĩa Tương sinh từ mệnh Hỏa và mệnh Kim như: 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9.

Tổng hợp lời giải🌙Mệnh Thổ Hợp Số Nào🌙 để chọn biển số xe, sim điện thoại

Số Điện Thoại Hợp Mệnh Kim Nhất

Mà theo quan hệ tương sinh thì Thổ sinh Kim, quan hệ tương khắc thì Hỏa khắc Kim.

Vì thế mệnh Kim sẽ hợp với số điện thoại chứa các con số may mắn là: 2, 5, 8, 6 và số 7. Các con số đại kỵ không nên xuất hiện trong số điện thoại hợp mệnh Kim là số 9.

Số Điện Thoại Hợp Mệnh Mộc Nhất

Những người có mệnh Mộc nên sử dụng những con số thuộc hành Thủy và Hỏa bao gồm: số 1 và số 9.

Và người mệnh Mộc đặc biệt nên tránh những con số 8, 7, 6, 5, 2; bởi Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Chọn ⏳Số Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Thoả Thổ⏳ chính xác nhất

Số Điện Thoại Hợp Mệnh Thuỷ Nhất

Các số đuôi sim hợp mệnh thuỷ chứa các số thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương khắc. Đó là số 6, số 7 thuộc ngũ hành Kim hoặc số 0, số 1 thuộc ngũ hành Thủy. Trong đó, sự xuất hiện đuôi số 6, 7 (kim) được đánh giá tốt hơn bởi Kim sinh Thủy

 • Số 6 là biểu tượng của tài lộc, người sở hữu số 6 ở đuôi sim hợp mệnh thuỷ; sẽ có tài vận về tiền bạc và vận may. Ngoài ra, quan niệm của người xưa sở hữu số 6, gia chủ sẽ càng làm ăn phát đạt, gia thế vững vàng.
 • Số 7, con số được yêu thích nhất trên thế giới. Một phần vì cách phát âm bằng tiếng Trung có phần giống với hai từ ” hồi sinh” và “cuộc sống” trong tiếng Anh. Vì thế, mọi người cho rằng số 7 sẽ mang lại sự kết nối; gắn bó và các mối quan hệ tốt đẹp. Ngoài ra, số 7 xuất hiện rất nhiều trong những sự kiện quan trọng như: Đức Phật đã bước 7 bước để đến với cuộc đời hay trong Kitô giáo: Đức Chúa Trời hiện thân ở ngày thứ 7 trong chuỗi 7 ngày tạo dựng của Đức Chúa Trời.
Số hợp tuổi Tý
Số hợp tuổi Tý

Số Điện Thoại Hợp Mệnh Hoả Nhất

Để xác định đuôi sim hợp mệnh hỏa là những số nào cần xác định được ngũ hành của các con số theo phong thủy số học. Vì đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa là những số thuộc ngũ hành Mộc hoặc Hỏa nên ta tìm được như sau:

 • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa khi xuất hiện các số: 9, 3, 4. Bởi số 3,4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số trợ mệnh.
 • Các cặp đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là các cặp số: 93, 39, 94, 49, 34, 34, 43. Trong đó, đuôi 39 mang ý nghĩa sim thần tài nhỏ là gợi ý tuyệt vời cho người mệnh Hỏa
 • Các bộ 3 số tạo thành đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa bao gồm: 934; 943, 394, 349, 493, 439, 939, 393, 949, 494, 343, 434. Trong đó bộ số 939 được xem là bộ đuôi số điện thoại hợp nhất với mệnh hỏa.

Số Điện Thoại Hợp Mệnh Thổ Nhất

Dựa theo quy luật phong thủy thì mệnh Thổ hợp với các số tương sinh và tương hỗ với chính nó. Các con số đó là: 2, 5, 8, 9. Khi biết được mệnh của mình hợp với số nào rồi bạn có thể áp dụng nó vào trong cuộc sống: chọn biển số xe, số nhà; số thẻ và chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ.

Mệnh thổ hợp với số nào: Đối với người mệnh Thổ nên lựa chọn dãy số trong Sim có chứa các con số may mắn tương hỗ hoặc tốt nhất là tương sinh với mệnh này. Cụ thể, mệnh Thổ nên sử dụng số Sim chứa số hợp là: 2, 5, 8, 9. Trong đó số 9 là con số may mắn nhất cho người mệnh này. Nếu thích ấn tượng và tạo đẳng cấp thì bạn có thể chọn và sử dụng Sim số đẹp hợp mệnh Thổ như các dãy Sim tam hoa 9, tứ quý 9.

Không thể bỏ lỡ những con ✔️Số Hợp Tuổi Hợi✔️ trong phong thủy

Sim Hợp Mệnh Mộc 1989

Theo trường phái mệnh niên, những người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc. Và con số may mắn nhất của họ là số 3 và 4.

Người tuổi 1989 có thể kết hợp các con số mệnh sinh và mệnh tương sinh ( là mệnh Thủy: số 1) làm đuôi của số điện thoại. VD như: 314, 134, 341,…

Xét về ngũ hành tương sinh, dãy sim cần 4-5 cặp tương sinh trở lên thì số sim sẽ kích tài vận; may mắn và thành công cho chủ sở hữu.

Sim Hợp Mệnh Thổ 1990

Bởi được sao Thổ soi chiếu bản mệnh nên những người sinh năm 1990 thường hợp với những gam màu hơi vàng như: Nâu đất, màu nâu đen của Cafe,… Và 2, 5, 8, 9 là những con số phù hợp, thích hợp và tương sinh với mệnh Thổ.

Người dùng khi lựa chọn và xem sim hợp tuổi 1990 nên kết hợp các học thuyết về phong thủy như: Thuyết âm dương, Thuyết ngũ hành, Thuyết du niên, Yếu tố cân bằng chính hữu,… Việc kết hợp hài hòa giữa các con số sẽ giúp người dùng chọn ra được một sim số đẹp; hợp phong thủy và hợp mệnh, hợp tuổi với người dùng.

Điểm qua những con 🌼Số Hợp Tuổi Tuất🌼 đem lại điều may mắn trong cuộc sống

Sim Hợp Mệnh 1991

Nam tân mùi khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 nên chọn những số tương hợp với vận mệnh của mình như 3, 4, 9, những số này rất hợp với mệnh nam sinh năm 1991.

Khi chọn sim hợp với tuổi Tân Mùi thì bạn nên để ý có những số này xuất hiện ở cuối dãy số điện thoại của bạn.

Nếu tốt nhất thì cả 3 cùng góp vào một bộ 3 ở cuối thì lại càng tương hợp đem đến vượng khí; hàng khất thực sự tốt cho chủ nhân. Nếu trường hợp không có điều kiện thì ít nhất một trong những số đó phải xuất hiện trong dãy số của bạn.

Trong 10 số tự nhiên thì số 1 đem đến sự khởi đầu và hứng khởi khi bắt đầu một sự kiện trong cuộc sống. Tuy nhiên số 1 lại không phù hợp khi chọn sim hợp tuổi 1991 đâu nhé. Nam Tân Mùi nên tránh xa số 1 đặc biệt là số 1 ở cuối dãy số điện thoại. Đây là số tương khắc với nam sinh năm 1991; phải hạn chế đến mức tối đa số 1 trong số điện thoại của bạn.

Sim Hợp Mệnh Thủy 1982

Khi chọn sim phong thủy cho những người sinh năm 1982 bạn cần lưu ý chọn số sim mang mệnh Kim hoặc Mộc. Ngoài ra, số sim đẹp với người tuổi Nhâm Tuất đuôi có nên chứa các số: 0, 7, 8, 9.

Chọn được sim phong thủy hợp tuổi giúp chủ sở hữu sẽ có tiền tài rộng mở; số sim nhiều người biết đến từ đó mở ra nhiều cơ hội làm ăn hơn.

 • Do người sinh năm 1982 mệnh Thủy nên rất kỵ hỏa và Thổ. Bạn nên loại bỏ những số sim chứa các con số kị với mệnh này là 3, 4, 5, 6 để tránh mang lại những điều xui rủi, không tốt đẹp.
 • Yếu tốt cân bằng âm dương và tổng nút cũng không được bỏ qua trong quá trình bạn chọn sim số cho bất kỳ tuổi nào.

Ngoài ra, mệnh Nam Nhâm Tuất 1982 cũng sẽ có một số điểm khác so với nữ Nhâm Tuất.

 • Đối với nam giới: Hành Hỏa cung Ly sẽ hợp với những số 3, 4, 9 khắc với số 1
 • Đối với nữ giới: Hành Kim cung Càn sẽ hợp với những số 2, 5, 6, 7, 8 khắc với số 9.

Gửi đến bạn những con ❁Số Hợp Tuổi Dậu❁ theo quan niệm người phương Đông

Sim Hợp Mệnh Hỏa 1994

Theo đó, những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa (Sơn đầu Hỏa – Lửa trên núi) nên con số may mắn nhất của họ là 9.

Con số cần tránh của họ là 0, 2, 5, 6, 7, 8 (mệnh tương khắc).

Người tuổi 1994 có thể kết hợp con số mệnh sinh và mệnh tương sinh làm đuôi số như 349, 439, 934, 493…

Việc tìm kiếm và chọn sim điện thoại hợp với mạng của mình giúp bạn có thêm may mắn, thậm chí là tăng tài vận, niềm vui trong cuộc sống đấy.

Viết một bình luận