Tam Hợp Tuổi Sửu ❤️ Tiết Lộ Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Tam Hợp Tuổi Sửu ❤️ Tiết Lộ Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu ✔️ Tam hạp tuổi Tỵ Dậu Sửu khi kết hợp kinh doanh, bạn bè, gia đình và hôn nhân.

Bên cạnh tam hợp tuổi Sửu, mời bạn xem thêm tử vi dành cho 12 con giáp tại trang Tuvihangngay.vn.

Tam Hợp Tuổi Sửu Là Gì

Những con giáp nằm trong mối quan hệ tam hợp thường có chung lý tưởng và chí hướng, sẽ cùng giúp đỡ nhau phát triển để đạt được thành công.

Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Nhóm trí thức

Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, Sửu là tập hợp của những người thích tưởng tượng và hay suy tư về điều gì đó xa vời. Những người thuộc nhóm tam hợp này thường có cá tính mạnh mẽ, sự kiên quyết cao, một khi họ đã đặt ra mục tiêu thì sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng.

Tuổi Sửu thường là những người khá thật thà, trung thực và có trách nhiệm nhưng lại cần đến sự nhanh nhẹn của tuổi Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính cách bộc trực và khó kiềm chế cảm xúc của tuổi Dậu sẽ được hỗ trợ bởi sự ân cần và điềm tĩnh của tuổi Sửu.

Tam hợp tuổi Sửu
Tam hợp tuổi Sửu

Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu Hành Gì

Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu là Bộ tam hợp bao gồm người sinh vào các năm Tỵ, năm Dậu và năm Sửu. Nhóm này được gọi là Tam hợp Kim cục; khởi từ Tỵ Hỏa, tiến tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ.

 • Năm Tỵ là các năm: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025…
 • Năm Dậu là các năm: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029…
 • Năm Sửu là các năm: 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021…

Bật mí những thông tin về các tuổi 📌Tam Hợp📌 trong phong thủy

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Sửu

Ứng dụng thực tế khi kết hợp tam hạp tuổi Sửu với tuổi Thân và tuổi Dậu.

Người Tuổi Sửu Và Người Tuổi Dậu

Mối quan hệ giữa tuổi Sửu và tuổi Dậu gần như đạt tới mức hoàn hảo dù là người thân, anh em hay bạn bè. Nếu có sự khác biệt giữa họ thì đó cũng là những điểm bổ sung và hỗ trợ cho nhau.

Sửu và Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Hai tuổi này đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm. Những đặc điểm này của hai con giáp này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc.

Bởi vậy, nếu là đối tác kinh doanh, Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh. Khi đó, tuổi Sửu sẽ là “xương sống” của tổ chức, còn tuổi Dậu sẽ là người thúc đẩy cho sự nghiệp của hai người phát triển theo hướng tích cực.

Sửu thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, người này sẽ hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Sửu sẽ hỗ trợ cho người tuổi Dậu.

Người Tuổi Sửu Và Người Tuổi Tỵ

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt: Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài.

Hai tuổi này đều đặt gia đình ở vị trí hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống.

Người ngoài cuộc có thể coi họ là cặp đôi nhút nhát và có phần nhạt nhòa trong cuộc sống sôi động nhưng thực chất, bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự nhiệt huyết, đam mê công việc trong đời sống thường ngày.

Trên phương diện kinh doanh, Sửu và Tỵ khá “hợp cạ”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung cho tuổi Tỵ ở chỗ: Tỵ thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định.

Người tuổi Tỵ khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Bên cạnh đó, họ còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của người tuổi Sửu vì tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.

Sửu thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, trong trường hợp này, người tuổi Tỵ sẽ là 1 trợ thủ đắc lực cho người tuổi Sửu.

Người Tuổi Tỵ Và Người Tuổi Dậu

Tuổi Tỵ hấp dẫn, quyến rũ và thích sự nổi tiếng. Còn tuổi Dậu thì rất thích rong chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, cả hai đều thích làm cho không khí gia đình thoải mái và an lành.

Hai tuổi này dù là bạn, người yêu, đối tác làm ăn hay các thành viên trong gia đình thì mối quan hệ của họ đều có cơ sở rất vững chắc và bền chặt.

Nếu là một cặp uyên ương, tình yêu của họ rất bền vững. Họ sẽ sống rất hòa thuận với nhau không chỉ vì sự bốc đồng mà vì điều đó có thể củng cố mối quan hệ giữa hai người.

Người tuổi Dậu hay chú ý tới chi tiết của sự việc và thích giữ cho không khí gia đình luôn ấm cúng và thoải mái. Tuổi Dậu cũng đôi khi thích nhiều lời hoặc mặc cả. Người tuổi Tỵ lại hết sức may mắn với chuyện tiền bạc. Với Dậu, Tỵ chính là người mang thành công và của cải về gia đình chung của họ.

Tìm hiểu thêm 🌼Tam Hợp Hóa Tam Tai Là Gì, Thế Nào🌼 chuẩn xác nhất

Tỵ Dậu Sửu Trong Kinh Doanh

Tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu (Kim Cục): Người tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu có cùng suy nghĩ và sở thích, chính vì thế mà rất hợp nhau.

Người tuổi Tỵ tư duy tỉ mỉ, rõ ràng, đặc biệt còn có “giác quan thần bí”, người tuổi Sửu chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc, tháo vát, đảm đang, người tuổi Dậu lại luôn là người dẫn đầu xu hướng mới. 

Với những đặc điểm trên, nếu cả ba con giáp hoặc hai trong ba con giáp cùng hợp tác đầu tư, kinh doanh sẽ bổ trợ những khiếm khuyết cho nhau, cùng nhau phát triển cho nên việc kinh doanh sẽ vô cùng hồng phát, thậm chí có thể tạo dựng nên đại nghiệp.

Tỵ Dậu Sửu Trong Bạn Bè

Tam hợp Tỵ Dậu Sửu khi làm bạn bè sẽ như thế nào.

Sự Kết Hợp Giữa Tị Và Dậu

Xem tử vi phương Đông, tuổi Tị đa phần đều sở hữu vè bề ngoài hấp dẫn, quyến rũ và thích sự nổi tiếng. Còn tuổi Dậu tính cách có đôi chút trẻ con, luôn thích rong chơi cùng bạn bè.

Tuy tính cách có đôi chút khác biệt nhưng cả hai đều có điểm chung là rất yêu gia đình, luôn lấy gia đình làm nền tảng và động lực để cố gắng.

Hai tuổi này dù là bạn, người yêu, đối tác làm ăn hay cùng chung sống dưới một mái nhà, mối quan hệ của họ đều có sơ sở rất vững chắc và bền chặt.

Nếu là một cặp uyên ương, tình yêu của họ rất bền vững. Họ sẽ sống rất hòa thuận với nhau, không để sự bốc đồng hay những toan tính cá nhân ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Sự Kết Hợp Giữa Tị Và Sửu

Trong 12 con giáp, người tuổi Sửu và người tuổi Tị có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt. Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài.

Cả hai đều đặt gia đình ở vị trí hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống.

Người ngoài cuộc có thể coi Sửu –Tị là cặp đôi nhút nhát và có phần nhạt nhòa trong cuộc sống sôi động nhưng thực chất, bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự nhiệt huyết, đam mê công việc trong đời sống thường ngày.

Sự Kết Hợp Giữa Dậu Và Sửu

Dù là người thân, anh em, bạn bè hay là người yêu, vợ chồng; mối quan hệ giữa tuổi Sửu và tuổi Dậu gần như đạt tới mức hoàn hảo.

Đôi chút khác biệt được xem như là những điểm bổ sung tương hỗ cho nhau, để giúp nhau cùng tiến bộ. Cả tuổi Sửu và tuổi Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống, luôn tính toán cẩn thận từng đường đi nước bước chứ không hành động vội vàng, hấp tấp.

Cả hai đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm. Những đặc điểm này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc. Đặc biết, nếu là đối tác kinh doanh, Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh.

Gợi ý thêm đến bạn bài viết 🌹Tuổi Sửu Hợp Cây Gì🌹 theo phong thủy

Tỵ Dậu Sửu Trong Lập Gia Đình, Kết Hôn

Tuổi Sửu với tuổi Tý (Lục Hợp): Trai tài gái sắc, cặp đôi đều coi trọng gia đình, biết lắng nghe chia sẻ với nhau. Nếu nên duyên vợ chồng, tuổi Sửu và Tý sẽ hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống gia đình.

Tuổi Sửu với tuổi Tỵ (Tam Hợp): Người tuổi Sửu chăm chỉ, cần cù, coi trọng tình cảm gia đình, còn tuổi Tỵ ấm áp, thủy chung. Hai con giáp này nếu kết hôn sẽ sống bên nhau tới đầu bạc răng long, cuộc sống êm đềm, ít sóng gió.

Tuổi Sửu với tuổi Dậu (Tam Hợp): Tình cảm sâu đậm, cả 2 yêu thương nhau hết mực. Hai tuổi này đến với nhau sẽ sinh con thông minh, thiên tài.

Tam Hợp Tuổi Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ.

Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Đinh Sửu thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, và nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời.

Nam mệnh:

 • Trong làm ăn: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Quý Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Quý Tỵ, Mậu Tý, Bính Thân, Đinh Hợi, Giáp Ngọ. Nếu lấy vợ tuổi Canh Dần thì cuộc đời bạn sẽ giàu sang, con cái đông đủ. Tuổi Quý Tỵ giúp phát triển công danh, con cái trung bình. Tuổi Giáp Ngọ công danh lên cao, tuổi Bính Thân được hưởng giàu sang, hào con đủ nuôi. Tuổi Mậu Tý thì tiền bạc khá, hào con ít. Tuổi Đinh Hợi tài lộc vượng phát, con cái hòa thuận.
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Nữ mệnh:

 • Trong làm ăn: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Canh Ngọ

Giải mã phong thủy 🔔Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào🔔 trong xây nhà, mua nhà

Tam Hợp Tuổi Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu là người thông minh, tài trí. Bản tinh thẳng thắn, thật thàn, trung thực, ít gặp tai ương. Cần cù chịu khó, trầm tĩnh. Nhược điểm là hay mềm lòng, dễ bị người khác lợi dụng.

Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Mậu Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Sẽ có nhân duyên tốt đẹp với các tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi và Kỷ Mùi. Cuộc sống trung bình nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Đinh Mão, Canh Thân.
 • Tuổi kỵ: Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần và Canh Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Tân Mùi thì sẽ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Còn kết hôn với tuổi Đinh Mão và Quý Dậu thì sẽ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp đường tài lộc.
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Tuất, Canh Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần.

Bật mí vận mệnh tử vi ✨Phong Thuỷ Tuổi Sửu✨ đầy đủ nhất

Tam Hợp Tuổi Sửu 2021

Được đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu được xem là một loài vật rất to khỏe, chịu thương, chịu khó làm việc vất vả. Nên những người tuổi Trâu thường hay rất chịu đựng, hy sinh, đơn giản lại mộc mạc, thật thà, chân thành.

Tuổi Tân Sửu hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

Tam Hợp Tuổi Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu là người đầu óc sáng suốt, thông minh, thấy việc mau hiểu. Rất chăm chỉ làm việc, khéo tay hay làm, nên nhà cửa thịnh vượng. Là người có chí tiến thủ cao, gặp hoàn cảnh khó khăn cũng có thể vượt qua được, rất thích lãnh đạo người khác.

Tuổi Qúy Sửu hợp với những tuổi gì?

Nam mệnh Qúy Sửu:

 • Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Nữ mệnh Qúy Sửu:

 • Trong làm ăn:  Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Gửi thêm đến bạn thông tin 🔸Tuổi Sửu Hợp Màu Gì🔸 để tăng thêm may mắn

Tam Hợp Tuổi Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét.

Sinh năm Tân Sửu 1961 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

Giải mã những con ❓Số Hợp Tuổi Sửu❓ để mua sim, biển số xe

Tam Hợp Tuổi Đinh Sửu

Giới thiệu đến bạn tam hợp tuổi Đinh Sửu và những tuổi khắc với con giáp này.

Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào?

 • Tam Hợp: đó là Tỵ, Dậu, Sửu Tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ (con Rắn) và tuổi Dậu (con Gà).

Tuổi Đinh Sửu khắc với tuổi nào?

 • Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, vì thế tuổi Sửu nằm trong tứ xung “Thìn, Tuất, Sửu, Mùi” vì thế tuổi sửu khắc/kỵ tuổi Thìn (con Rồng) , tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Tuất(con Chó).

Tam Hợp Tuổi Tân Sửu

Tam hợp tuổi Tân Sửu gồm có những tuổi nào, khắc với tuổi nào.

Tuổi Tân Sửu hợp với tuổi nào?

 • Tam Hợp: đó là Tỵ, Dậu, Sửu Tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ (con Rắn) và tuổi Dậu (con Gà).

Tuổi Tân Sửu khắc với tuổi nào?

 • Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, vì thế tuổi Sửu nằm trong tứ xung “Thìn, Tuất, Sửu, Mùi” vì thế tuổi sửu khắc/kỵ tuổi Thìn (con Rồng) , tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Tuất(con Chó).

Xem bói tử vi trọn đời 💫Tuổi Sửu💫 chi tiết nhất

Tam Hợp Tuổi Quý Sửu

Mời bạn tìm hiểu những tuổi hợp, tuổi khắc với tuổi Quý Sửu.

Tuổi Quý Sửu hợp với tuổi nào?

 • Tam Hợp: đó là Tỵ, Dậu, Sửu Tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ (con Rắn) và tuổi Dậu (con Gà).

Tuổi Quý Sửu khắc với tuổi nào?

 • Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, vì thế tuổi Sửu nằm trong tứ xung “Thìn, Tuất, Sửu, Mùi” vì thế tuổi sửu khắc/kỵ tuổi Thìn (con Rồng) , tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Tuất(con Chó).

Bạn vừa đến với thông tin tam hợp tuổi Sửu. Chia sẻ bài viết để mọi người cùng đón đọc và tham khảo nhé.

Viết một bình luận