Số Hợp Tuổi Sửu ❤️ Bộ Số Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Sửu

Số Hợp Tuổi Sửu ❤️ Bộ Số Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Sửu ✔️ Số điện thoại hợp tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu chuẩn nhất.

Theo ngũ hành bản mệnh thì mỗi người sinh năm Sửu khác nhau sẽ hợp với các con số khác nhau. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Sửu sẽ giúp bản thân tuổi Sửu gặp được những điều tốt lành; may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Gửi đến bạn những con số hợp với từng cung mệnh trong quan niệm phong thủy ngũ hành.

Tuổi Sửu Hợp Số Mấy, Số Nào Nhất

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi.

Số hợp tuổi Sửu
Số hợp tuổi Sửu

Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Sửu sẽ giúp bản thân tuổi Sửu gặp được những điều tốt lành; may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Một cách tính con số may mắn dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn; cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5. Sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy. Hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Cụ thể số hợp tuổi Sửu theo ngũ hành là: Sửu: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 và 5

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Sửu

Nhằm giúp quý bạn tuổi Sửu có được số sim hợp mệnh kích tài kích lộc vượng đường công danh sự nghiệp. Xin gửi tới quý bạn những gợi ý chọn sim hợp mệnh chính xác nhất từ các chuyên gia phong thủy.

 • Chọn sim căn cứ theo ngũ hành số tương sinh 2, 3, 6, 8 và 9 – Sim tứ quý 6666, tứ quý 8888 và sim tứ quý 9999. 4 con số mang thái Dương vượng khí tốt đẹp chắc chắn đem đến may mắn, thành công trong sự nghiệp quý bạn. Bên canh đó dòng sim tứ quý là sim số đẹp; sim VIP sang trọng bậc nhất hiện nay trên thị trường chắc chắn sẽ tôn nên vẻ quý phái cho những ai sở hữu.
 • Sim lộc phát đuôi 6868, 8686 – Đây cũng là dòng sim được rất nhiều khách hàng tuổi Sửu quan tâm và đặt mua nhiều. Bởi hai số 6, 8 là con số tương hợp đồng thời xét theo âm dương tương phối. Đây chính là những con số Thuận Phát mang lại thành công như ý.
 • Sim lục quý 222222, sim lục quý 333333 – Cũng nằm trong những số sim đẳng cấp sang trọng số 1 hiện nay sim lục quý 2; sim lục quý 3 mang đến luồng sinh khí tốt đẹp cho người tuổi sửu; tạo tiền đề cực lớn giúp quý bạn trinh phục thành công trên bước đường sự nghiệp của mình.

Cách chọn 🌹Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ🌹 chuẩn xác nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Sửu

Theo ngũ hành bản mệnh thì mỗi người sinh năm Sửu khác nhau sẽ hợp với các con số khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim nên hợp với các con số: 6, 7 (Kim), 0, 2, 5, 8 (Thổ) vì Thổ sinh Kim.
 • Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy nên hợp với các con số: 1 (Thủy), 6, 7 (Kim) vì Kim sinh Thủy.
 • Tuổi Kỷ Sửu 1949 thuộc mệnh Hỏa nên hợp với các con số: 9 (Hỏa), 3, 4 (Mộc) vì Mộc sinh Thổ.
 • Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên hợp với các con số: 3, 4 (Mộc), 1 (Thủy) vì Thủy sinh Mộc.

Khám phá những chiếc ❣️Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ❣️ đầy đủ và chi tiết

Số Hợp Tuổi Kỷ Sửu 1949

Địa chi là Sửu thuộc hành thổ – hợp với số 0 và 5. Tuổi nam Kỷ Sửu và nữ Kỷ Sửu hợp với các con số khác nhau.

 • Tuổi Nam Kỷ Sửu hợp với số: 6
 • Tuổi Nữ Kỷ Sửu hợp với số: 9

Ý nghĩa các số hợp tuổi:

Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số chín (9)

Và cuối cùng là con số chín, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Số Hợp Tuổi Tân Sửu 1961

Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên vì thế số 8 là con số ứng với sao Bát Bạch. Sự xuất hiện số 8 trong sim hợp tuổi 1961 giúp thân chủ nhận được vượng khí tốt.

64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Đại Hung, quẻ Đại Cát. Khi chọn sim phong thủy hợp với bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ ẩn trong dãy số. Quẻ Chủ nên là quẻ tốt còn quẻ Hỗ không được là quẻ Đại Hung.

Để chọn số điện thoại hợp tuổi 1961 bằng cách tính tổng nút sim hoặc lựa chọn sự xuất hiện của những cặp số đẹp trong sim. Một số cặp số đẹp bạn có thể tham khảo như 68 – 86 ( lộc phát – phát lộc), 39 – 79 ( cặp thần tài nhỏ, thần tài lớn),…

Chia sẻ thêm đến bạn các con 🍒Số Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Thoả Thổ🍒 đúng nhất

Số Hợp Tuổi Quý Sửu 1973

Địa chi là Sửu thuộc hành thổ – hợp với số 0 và 5. Trong đó, con số của nam và nữ khác biệt nhau.

 • Tuổi Nam Quý Sửu hợp với số: 9
 • Tuổi Nữ Quý Sửu hợp với số: 6

Ý nghĩa các số hợp tuổi:

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng; nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số chín (9)

Và cuối cùng là con số chín, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Số Hợp Tuổi Ất Sửu 1985

Số sinh hợp tuổi Ất Sửu chính con số may mắn hợp với người có ngày tháng năm sinh 1985.

Theo đó, cách tính số sinh khá đơn giản, bạn chỉ cần cộng từng con số trong ngày tháng năm sinh của mình; sau đó chia cho 9 (Nếu tổng số chia hết cho 9 thì số dư là số 9) và lấy số dư. Số dư đó chính là số sinh gắn liền với cuộc đời bạn; bổ trợ cho công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn phát triển.

Số hợp mệnh niên của tuổi Ất Sửu là gì? Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có ngũ hành thuộc Kim nên con số hợp nhất với mệnh niên là số 6 và số 7.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh mệnh Niên, thì thổ sinh Kim. Vì vậy con số hợp mệnh tương sinh của mệnh Kim là mệnh Thổ. Vì vậy, con số hợp mệnh Thổ là 0, 2, 5, 8.

 • Nam 1985 có cung mệnh là Càn Kim, con số hợp cung Càn là số 6; con số hợp mệnh Kim là số 6, 7.
 • Nữ 1985 có cung mệnh là Ly Hỏa, con số hợp cung Ly là số 9; con số hợp mệnh Hỏa cũng là số 9.

Không thể bỏ lỡ bộ 🎉Số Hợp Tuổi Tý🎉 đầy đủ và chính xác nhất

Số Hợp Tuổi Đinh Sửu 1997

Số hợp tuổi Đinh Sửu có tỷ lệ số lẻ (số âm) và số chẵn (số dương) cân bằng là một số hài hòa về mặt âm dương. Tuổi Đinh Sửu thuộc năm âm nên cần có khí dương nhuyễn hóa, cân bằng.

Đối với người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, thuộc mệnh Thủy; cần phải tìm những con số hợp với mệnh Thủy là 1, 6, 7.

Một con số được cho là hợp tuổi và mang lại may mắn cho người tuổi 1997 thì chưa hẳn nó sẽ hợp phong thủy. Để biết con số đó có hợp phong thủy và mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho sự nghiệp; kinh doanh, gia đạo, tình duyên… thì phải xét kết hợp với bản mệnh của người tuổi Đinh Sửu.

Xem bộ ✨Số Hợp Tuổi Thìn✨ để chọn sim điện thoại, biển số xe

Số Hợp Tuổi Kỷ Sửu 2009

Khi chọn sim hợp tuổi với bất kỳ tuổi nào cũng phải dựa vào 5 yếu tố phong thủy là: Âm – Dương tương phối; Ngũ hành sinh khắc, Hành quẻ Bát quái; Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian. Đặc biệt là yếu tố Ngũ hành sinh khắc.

Đối với năm sinh 2009 mệnh Hỏa nên lựa chọn các số 2, 3, 4, 5, 8 cho số sim của mình thuộc mệnh tương sinh là Mộc và Thổ. Chọn sử dụng những số sẽ có nhiều lộc, gặp điều xấu hóa lành; có nhiều tin vui và đi xa sẽ gặp điều may mắn.

Nên tránh các số 0, 1, 6, 7 thuộc mênh Thủy và Kim thuộc mệnh Thủy và Kim có quan hệ tương khắc với bản mệnh. Nếu chọn những số này mọi việc sẽ không được thuận lợi, nhiều điều buồn khó tránh; luôn phải đề phong những kẻ dèm pha, gây bất lợi.

Bật mí những con 🌹Số Hợp Tuổi Tỵ🌹 chuẩn xác và đầy đủ nhất

1997 Hợp Số Nào

Người có tuổi Đinh sửu thuộc mệnh Thủy những người này mang tính cách đặc trưng là sự hòa nhã hài hòa tỷ mỉ vô cùng kiên trì bền bỉ.

Đây không phải là tuýp người phổ biến mà người tuổi này có đặc trưng riêng biệt họ không phải tuýp người bùng nổ. Và vì cách sống quá nguyên tắc khiến người tuổi Sửu đôi khi bảo thủ. Không lắng nghe tiếp thu ý kiến của người khác.

Trong ngũ hành thì Kim sẽ sinh Thủy. Do đó, ta chọn con số thuộc hành Kim thì là số 6, 7. Tuy nhiên, Đinh Sửu 1997 mang âm mệnh nên chúng ta cần chọn các con số mang năng lượng dương.

Vậy tuổi Đinh Sửu hợp số mấy? Đó chính là con số 7.
Các con số kỵ với tuổi Đinh Sửu được tính dựa trên ngũ hành. 1997 mệnh Thủy, mà Thổ khắc Thủy. Do đó, Đinh Sửu sẽ kỵ các con số thuộc mệnh Thổ là các số 2, 5, và 8.

Sim Hợp Tuổi 1985

Bởi được Sao Kim chiếu mệnh nên những người sinh năm 1985 khá thích hợp với những màu sáng tươi sáng như: Vàng, Trắng,…

Đồng thời cũng là những người có duyên với những con số: 2, 5, 6, 7, 8. Đây là những con số phù hợp với người mệnh Kim, mệnh Thổ và mệnh Thủy. Bởi theo quy luật âm dương ngũ hành trong vũ trụ thì “thổ sinh kim”, “kim sinh thủy”.

Tuy nhiên, để những người muốn xem sim hợp tuổi 1985 lựa chọn được cho mình một dãy số điện thoại phù hợp thì lại là một công việc khá khó khăn. Vì để lựa chọn được một sim phong thủy đẹp thì ngoài việc dựa vào thuyết ngũ hành âm dương thì người dùng còn cần dựa vào thuyết ngày tháng năm sinh. Theo Du niên, theo sự cân bằng trong chính hữu chẵn lẻ,…

Chính vì vậy, để có thể lựa chọn cho mình một sim số phong thủy hợp mệnh hợp tuổi thì khá khó khăn. Vậy nên, nếu bạn mong muốn xem sim hợp tuổi 1985 để mua và sử dụng thì cần phải cân nhắc lựa chọn; tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không nhé!

Tiết lộ các 💓Số Hợp Tuổi Ngọ💓 để tăng thêm may mắn, tài lộc trong cuộc sống

Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Số Điện Thoại Nào

Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1973 làm dụng thần Tứ Trụ nhằm tạo nên sự cân bằng; hài hòa giữa nhất nguyên so với mười thần là nguyên tắc cơ bản. Tuy nhiên, đối với nam mệnh và nữ mệnh có sự khác biệt với nhau.

 • Nam mệnh: Coi trọng nhật nguyên cường vượng, vì cường vượng mới có lợi cho sự nghiệp; tài vận, gia đạo, sức khỏe… nên sử dụng sim viettel hợp tuổi 1973 có tính năng bổ trợ là tốt.
 • Nữ mệnh: Nam dương – nữ âm, nên trên nền tảng của sự cân bằng. Khi chọn số điện thoại theo phong thủy nữ 1973 Quý Sửu thì phải chú ý nhật nguyên Tứ Trụ của nữ mệnh coi trọng suy nhược mới cát. Khi quá cường vượng dễ hình khắc người thân, gia đạo bất ổn…

Mời bạn đến với bài viết con 💜Số Hợp Tuổi Mùi💜 theo phong thủy

Số Hợp Tuổi Đinh Sửu

Để biết người sinh năm 1997 hợp với số mấy thì chúng ta cần luận giải dựa trên 2 quy tắc về phong thủy. Đó là ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương.

Theo lục thập hoa giáp thì tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy. Trong ngũ hành thì Kim sẽ sinh Thủy. Thế nên con số hợp với tuổi 1997 phải thuộc hành Kim.

Tuy nhiên, để biết tuổi Đinh Sửu hợp số mấy thì cần kết hợp yếu tố cân bằng âm dương. Theo đó tuổi tuổi 1997 thuộc mệnh Âm Thủy. Thế nên số hợp với tuổi của bạn phải mang vận Dương, đó chính là các số lẻ

Số Hợp Tuổi Quý Sửu

Đây là một cách tính khá đặc biệt và có tính chuẩn xác cao để xác định về con số may mắn của tuổi Qúy Sửu theo yếu tố Ngũ Hành tương sinh.

Với 5 nguyên tố ngũ hành cơ bản gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa; Thổ cấu thành vạn vật cùng tuần hoàn sinh, khắc với nhau để phát triển. Thì con số hay tuổi của mỗi người cũng vậy, với người tuổi Qúy Sửu thuộc mệnh Mộc thì nên chọn những số thuộc hành Thủy ứng với số 1 (tương sinh) và số 3,4 (hành Mộc tường hòa)

Ngoài số hợp tuổi Tý, mời bạn xem thêm 💫Số Hợp Tuổi Thân💫

Sim Số Hợp Tuổi Ất Sửu

Tức là dãy số sim phải có ngũ hành thuộc Thổ để tương sinh; hoặc thuộc hành Kim để tương hỗ với mệnh Kim của bạn. Bạn không nên chọn những sim thuộc hành Hỏa, là tương khắc với mệnh Kim.

Đồng thời cũng không được chọn hành Thủy, là sinh xuất, sẽ gây hư hao cho bạn. Đây cũng chính là tiêu chí để bạn lựa chọn sim hợp mệnh Kim 1985 của bạn. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong 5 yếu tố để chọn sim phong thủy theo tuổi mà thôi.

Yếu tố cân bằng ở đây tức là các số lẻ và chẵn của dãy số phải tương đồng với nhau (tỉ lệ 5/5 hoặc 6/4). Nếu không được như vậy, thì dãy số sẽ phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ); để cân bằng với mệnh Âm Kim của bạn. Yếu tố cân bằng không chỉ quan trọng khi lựa chọn sim; mà trong cuộc sống của chúng ta cũng vậy. Mọi sự việc cần có sự cân bằng với mang lại hiệu quả tốt nhất

Luận giải những con 🌼Số Hợp Tuổi Dậu🌼 dựa trên quan niệm phong thủy

Sim Số Hợp Tuổi Đinh Sửu

Xét theo mệnh cung phi thì Nam Đinh Sửu thuộc hành Mộc, khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 nên chọn những số tương hợp với vận mệnh của mình như 3, 4 (Mộc), 1 (Thủy) những số này rất hợp với nam sinh năm 1997.

Khi chọn sim hợp với tuổi Đinh Sửu thì bạn nên để ý có những số này xuất hiện ở cuối dãy số điện thoại của bạn.

Xét theo mệnh cung phi thì nữ Đinh Sửu 1997 cũng thuộc hành Mộc; nên có thể sử dụng những con số tương hợp với mệnh của mình như nam Đinh sửu 1997, cụ thể là 1, 3, 4. Những con số này đem đến cho họ nhiều may mắn.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Ất Sửu

Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, sở hữu mệnh Kim cho nên có số giàu sang. Nhưng có sao chiếu hạn, thường gặp những điều không may. Sử dụng con số may mắn, với nam sinh tuổi Ất Sửu mà nói là một điều hết sức ý nghĩa trong cuộc sống và sự nghiệp.

 • Số 6

Là con số mang chữ “Lộc” có ý nghĩa mang nhiều tài lộc, thuận lợi đến cho chủ nhân. Chính vì thế những người sinh năm 1985 nên chú ý trong khi chọn số nhà, số điện thoại, biển số xe để tài lộc vào nhà, may mắn nhiều hơn.

 • Số 7

Mặc dù không ít lời bàn tán về con số 7 này, con số được cho là kém may mắn, nhưng ít ai biết đây là con số đại diện cho quyền lực của các vị thần. Những người hợp với số này không chỉ đem lại nhiều may mắn mà còn giúp xua đuổi ma quỷ, những rủi ro tai họa trong cuộc sống nữa.

 • Số 8

Nếu với câu hỏi tuổi Ất Sửu hợp với số nào thì chắc chắn con số 8 sẽ là một trong những con số đầu tiên được đề cập nhất là đối với nam Ất Sửu, việc sử dụng số 8 giống như sử dụng một thanh nam châm đặc biệt để hút tài lộc đến với mình.

Lựa chọn những con số hợp mệnh, hợp tuổi giúp người tuổi Tý có thêm tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Viết một bình luận