Thạch Lựu Mộc ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Phong Thuỷ Trọn Đời

Thạch Lựu Mộc ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Phong Thuỷ Trọn Đời ✔️ Vận mệnh người tuổi Mộc, xem hướng nhà tốt xấu, tuổi và màu sắc hợp khắc.

Thạch Lựu Mộc có quả của nó khi chín màu đỏ, bên trong có rất nhiều hạt. Được biết đến là những người có bản tính lương thiện, chăm chỉ, chịu khó. Tài vận hanh thông, thông minh, lanh lẹ, khả năng giao tiếp giỏi.

Điểm qua một số mệnh phong thủy khác để bạn tiện theo dõi.

Mệnh Thạch Lựu Mộc Là Gì

Thạch nghĩa là đá, lựu nghĩa là cây lựu, là tên của một loài cây. Mộc là gỗ hay các loài thực vật nói chung. Tên của ngũ hành nạp âm này nghĩa là một cây lựu đá.

Thạch Lựu Mộc
Thạch Lựu Mộc

Giống lựu đá cây thấp nhưng bền bỉ, có thể sinh trưởng ở vùng núi đá giống như táo hay lê ở khu vực Hà Giang nước ta. Giống lưu này ngoài có quả, sức sống cao, bền bỉ thì gỗ còn khá cứng. Gốc cây hình dạng hơi đặc biệt nên người ta trồng nó làm cảnh nữa.

Mệnh Thạch Lựu Mộc Sinh Năm Nào

Những người sinh năm Canh Thân và những người sinh năm Tân Dậu có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thạch Lựu Mộc.

  • Canh Thân: can Canh hành Kim tương hòa với chi Thân hành Kim
  • Tân Dậu: can Tân thuộc âm Kim tương hòa với chi Dậu thuộc âm Kim

Trường hợp thiên can và địa chi tương hòa khẳng định những người sinh các năm này thường có tài năng lớn vì gốc và ngọn đều hài hòa tương đắc với nhau.

Tuổi Canh an Lộc tồn tại Thân, tuổi Tân an Lộc tồn tại Dậu. Vậy nên những người mệnh này vừa có tài lại vừa có lộc cách, đây là hai ưu thế quan trọng giúp đại đa số những người mệnh này thành công vẻ vang, rực rỡ trên đường đời.

Giới thiệu bài viết nổi bật đến bạn về phong thủy mệnh 🔮Đại Lâm Mộc🔮

Tử Vi Mạng Thạch Lựu Mộc 1980

Chăm chỉ, chịu khó, quật cường là những đức tính chủ đạo của Canh Thân. Trong mỗi người Canh Thân đều tồn tại bộ chống chọi vượt qua khó khăn khắc nghiệt.

Canh thân nếu tiền vận trải qua khó khăn, vất vả song vượt qua được những điều đó. Hậu vận sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Ngược lại, nếu sinh ra trong hoàn cảnh quá đầy đủ, được che chở, để Canh Thân có cơ hội ỷ lại. Thì sẽ không thể bộc lộ được tài năng thật sự của mình, hậu vận vất vả, nghèo khổ.

Canh Thân 1980 nhanh nhạy, tinh khôn, có sở thích chơi khăm và bắt chước người khác. Đây là kiểu người đặc biệt thích những nơi sôi động, môi trường nhộn nhịp, vui tươi. Đó chính là nguồn động lực mà họ cần trong cuộc sống. Họ luôn đem lại tiếng cười, nguồn năng lượng tích cực đến cho người khác.

Nam Canh Thân có cái tôi khá lớn, luôn muốn thể hiện, khẳng định bản thân. Không muốn phụ thuộc vào người khác. Họ luôn muốn chứng tỏ mình là trụ cột, là người quán xuyến gia đình. Đặc biệt, họ rất ghét và e ngại sự đánh giá, chỉ trích của người khác.

Trong tình cảm, họ theo đuổi bầu trời tự do, tin vào tình yêu. Do lương duyên gặp gỡ ngẫu nhiên, cháy hết mình khi yêu. Gia đạo của nam Canh Thân thường có những đợt sóng ngầm. Nếu không bình tĩnh, xem xét, nhìn nhận những vấn đề xảy ra để tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý nhất, thì gia đình sẽ luôn trong tình trạng rối rắm.

Tử Vi Mạng Thạch Lựu Mộc 1981

Tân Dậu 1981 là người ưa tranh luận, luôn giữ cái tôi và hình ảnh của mình. Đa phần người tuổi Dậu thường có một gia đình ấm áp.

Nếu có ai muốn xâm phạm đến lợi ích của Tân Dậu thì phải cẩn trọng. Vì tuổi Tân Dậu mang hai hành, Kim và Kim âm (Kim ẩn). Kim có năng lực truyền dẫn tốt, nhưng về phần hình, thì nó được người dùng để tấn công, nên việc đối đầu trực tiếp với Tân Dậu rất nguy hiểm.

Tân Dậu làm người rất cẩn thận và công bằng trong mọi việc. Với họ, bất cứ một sai sót nhỏ nào cũng đều khó có thể tha thứ. Quan điểm này khác hẳn với người tuổi Dậu mệnh Hỏa, thường dễ dàng cho qua những lỗi lầm của bản thân. Tân Dậu mệnh Mộc khá linh hoạt, giỏi nắm bắt và lý giải tâm lý người khác. Vậy nên, họ thường có được những mối quan hệ hợp tác tương đối thuận lợi.

Về tình yêu, phần lớn Tân Dậu 1981 thích phô trương, được nhiều người chú ý, được nâng niu. Nếu được coi trọng thì họ sẽ luôn là người của gia đình. Nhưng khi cảm thấy ở nhà không được tôn vinh thì họ sẽ tìm sự an ủi ở bên ngoài. Tân Dậu là người có mệnh đào hoa, giống tuổi Hợi, thường dễ bị dao động trong tình yêu.

Tuổi Tân Dậu không quá quan tâm đến tiền bạc, là mẫu người có tinh thần tự lập cao. Họ luôn biết trân trọng những gì đã đạt được, biết vượt qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên.

Thạch Lựu Mộc Hợp Màu Gì

Hãy cùng xem người mệnh Mộc hợp với màu gì, khắc với màu gì nhất nhé.

Màu hợp

  • Mệnh này ưa các màu đen, xanh dương (thuộc Thủy) vì trong những điều kiện khô cằn, khắc nhiệt. Các gam màu nhịu nhẹ này giúp họ luôn tỉnh táo, phấn chấn, tràn đầy năng lượng
  • Màu xanh lục (thuộc Mộc) có tính chất hỗ trợ, tương đắc với cốt cách, tinh thần của họ

Màu khắc

Màu đỏ (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ), màu trắng (thuộc Kim) đều không mang lại may mắn cho họ. Nhiều khi ức chế tinh thần, dồn nén cảm xúc khiến họ mất tập trung..

Trọn bộ phong thủy mệnh ♥Thiên Thượng Hỏa♥ mới nhất tại Tuvihangngay.vn

Thạch Lựu Mộc Khắc Mệnh Gì

Mệnh tương khắc: Lộ Bàng Thổ, Kiếm Phong Kim, Thành Đầu Thổ, Bạch Lạp Kim, Ốc Thượng Thổ, Sa Trung Kim, Bích Thượng Thổ, Kim Bạch Kim, Đại Trạch Thổ, Thoa Xuyến Kim, Sa Trung Thổ.

Thạch Lựu Mộc Hợp Mệnh Gì

Việc lựa chọn người hợp tuổi, hợp mệnh rất quan trọng. Điều này xây dựng nên các mối quan hệ bền chặt và gắn bó lâu dài. Nhất là trong tình yêu, chọn vợ hoặc chọn người yêu cần chọn người hợp mệnh. Bởi hợp mệnh luôn đem lại tiếng nói chung trong cuộc sống.

Không những thế, trong làm ăn kinh doanh, chọn người hợp mệnh để hợp tác làm ăn vô cùng quan trọng. Nó giúp công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Phát tài phát đạt, tiền của vật chất đong dầy, gia đạo bình an và hạnh phúc.

Mỗi cung mệnh đều có mối quan hệ tương sinh – tương khắc khác nhau. Tránh chọn người khắc mệnh không may rước họa vào thân, tai ương xui xẻo nguy hiểm đến tính mạng và tài sản.

Mệnh tương hợp – tương sinh: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Sơn Đầu Hỏa, Giản Hạ Thủy, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Tích Lịch Hỏa, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Phúc Đăng Hỏa, Thiên Hà Thủy, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Thiên Thượng Hỏa, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy

Cập nhật thêm đến bạn bài viết về mệnh 📌Đại Khê Thủy📌

Thạch Lựu Mộc Hợp Xe Màu Gì

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu xe, màu sơn nhà, màu đá hợp mệnh rất quan trọng và ý nghĩa. Bởi màu sắc hợp mệnh không chỉ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà nó còn đem lại may mắn cho người sở hữu.

Nhất là chọn màu xe hợp mệnh không chỉ đem lại sự thoải mái, tự tin sở hữu một chiếc xe màu đẹp. Mà nó còn đem lại may mắn trong suốt thời gian sử dụng. Đồng thời tránh né các tai nạn giao thông nguy hiểm xảy ra ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe.

Với người mang nạp âm Mộc nên chọn màu xe, màu sơn nhà như màu đen, màu xanh dương hoặc màu xanh lục. Song đó tránh chọn màu khắc mệnh như màu đỏ, màu vàng hoặc màu trắng. Những màu này ức chế về mặt tinh thần, cảm xúc bị dồn nén khiến bản mệnh mất tập trung, sự nghiệp giảm sút.

Thạch Lựu Mộc Hợp Hướng Gì

Chọn hướng nhà tốt hợp mệnh có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Bởi hướng nhà tốt luôn đón tài vận, may mắn vào nhà. Tránh né, đề phòng tai ương nguy hiểm. Mặc khác tạo bầu không khí thoáng mát vào ngôi nhà.

Với người mang nạp âm Thạch Lựu Mộc nói riêng, người mệnh Mộc nói chúng. Tốt nhất nên chọn hướng nhà phía Đông, Đông Nam hoặc phía Nam. Đây là những hướng nhà hợp mệnh đem lại may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Phong Thuỷ Mạng Thạch Lựu Mộc

Trước những biến động, Cả hai tuổi thuộc Thạch Lựu Mộc là Tân Dậu và Canh Thân đều ít nhạy bén. Tư tưởng cũng ít khi thay đổi.

Những người mệnh này có bản tính hiền lành, siêng năng, kiên trì. Tài vận có nhiều may mắn, khả năng giao tiếp giỏi, tháo vát, hoạt bát.

Tính cách đa dạng, đa phương diện của họ hội tụ trong những người thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc. Những người này hay cứu giúp người khác, có lòng yêu thương cao cả, biết sẻ chia. Những người mệnh này ưa hiền lành, nhân ái, thích làm nhiều việc thiện.

Cứng rắn, mãnh liệt, đanh thép là cốt cách vốn có của những người mệnh này. Bên trong họ có nội lực rất mạnh mẽ, cực kỳ cao cả khó ai sánh bằng mặc dù nhìn bề ngoài hiền từ, nhân ái.

Người mệnh Thạch Lựu Mộc có ý chí vươn lên, không ngừng cố gắng và có chí tiến thủ. Trong mọi việc họ có thể thích nghi tốt, lanh lợi, tháo vát trong công việc. Họ giúp đỡ và hỗ trợ cho nhiều người không vì mục đích cá nhân.

Trong cuộc sống hằng ngày, họ luôn đối diện với tâm thế tự tin. Tràn đầy nhựa sống và muốn thành công thì phải trải qua quá trình tôi luyện vất vả.

Xem bói tử vi mệnh 📍Hải Trung Kim📍 đầy đủ và chi tiết nhất

Mạng Thạch Lựu Mộc Hợp Cây Gì

Song đó để kích thích may mắn, người mệnh Mộc nên trồng và trang trí thêm một vài chậu cảnh phong thủy như cây đế vương xanh, vạn niên thanh bò,..

Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Tùng bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật…là những cây thuộc hành Thủy

Thạch Lựu Mộc Và Thiên Thượng Hỏa

Thạch Lựu Thổ và Thiên Thượng Hỏa: Cây cối sẽ phát triển tốt đẹp, đơm hoa kết trái, sinh cát lợi lớn. Để tạo ra nguồn dinh dưỡng và năng lượng thì cây cối cần quang hợp.

Tử vi mệnh Thạch Lựu Mộc
Tử vi mệnh Thạch Lựu Mộc

Thạch Lựu Mộc Và Đại Lâm Mộc

Thạch Lựu Mộc và Đại Lâm Mộc: Hai nạp âm này gặp nhau không thể nào hòa hợp. Bởi nếu Mộc gặp Mộc sẽ tạo nên sự cạnh tranh về mọi mặt như: nước, dinh dưỡng và ánh sáng.

Đối với kẻ yếu thế hơn thì sẽ hoàn toàn bất lợi bởi đây là sự cạnh tranh mạnh mẽ.

Thạch Lựu Mộc Và Đại Hải Thủy

Thạch Lựu Mộc và Đại Hải Thủy: Cây cối có thể trôi vô định, héo úa, phiêu diêu.

Bật mí vận mệnh tử vi 💛Đại Hải Thủy💛 theo quan niệm phong thủy

Thạch Lựu Mộc Và Kiếm Phong Kim

Thạch Lựu Mộc và Kiếm Phong Kim: Dưới uy lực của Kiếm Phong Kim các loài thảo mộc đều đứt lìa.

Cây cối bị hình khắc mạnh mẽ.

Thạch Lựu Mộc Và Hải Trung Kim

Thạch Lựu Mộc và Hải Trung Kim: Kẻ thù của thực vật đó chính là nước biển mặn chát cùng hàm lượng kim loại cao ngất ngưỡng.

Thạch Lựu Mộc gặp nạp âm này tất bị úa vàng, tàn lụi và khó có thể duy trì sự sinh trưởng được mặc dù có sự kiên cường cao. Sẽ gây hình khắc mạnh nếu hai nạp âm này kết hợp lại.

Tìm hiểu về cuộc đời và tính cách người thuộc mệnh 🔰Sa Trung Thổ🔰

Thạch Lựu Mộc Và Bích Thượng Thổ

Thạch Lựu Mộc và Bích Thượng Thổ: Về mặt lý thuyết thì rõ ràng hai hình thể này khắc nhau.

Tường nhà sẽ bị phá vỡ, hoang phế đi bởi rễ, cành lá của cây thạch lựu xâm hại. Chính vì thế nếu kết hợp chỉ mang lại sự xung khắc.

Thạch Lựu Mộc Và Lư Trung Hỏa

Thạch Lựu Mộc và Lư Trung Hỏa: Cây lựu gỗ tốt, nó là nguồn sinh cho Lư Trung Hỏa, sự kết hợp này cát lợi.

Mệnh 🍃Lư Trung Hỏa🍃 hợp với tuổi nào, khắc với tuổi nào

Thạch Lựu Mộc Và Sơn Đầu Hỏa

Thạch Lựu Mộc và Sơn Đầu Hỏa: Đám cháy sẽ trở nên rực sáng, lung linh hơn.

Nếu có gỗ cây lựu, đám cháy tiếp xúc với gỗ này thường bùng lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng chóng thành tro bụi. Chưa kể Thân Hợi hình, Dậu Tuất hình, nên không cát lợi đối với cuộc gặp gỡ này.         

Thạch Lựu Mộc Và Sa Trung Thổ

Thạch Lựu Mộc và Sa Trung Thổ: Trên mảnh đất này thì cây cối có thể phát triển.

Mặc dù về nguyên lý thì khắc nhau, Thìn, Tỵ có các chi nhị hợp hoặc tam hợp với Thân, Dậu.

Thạch Lựu Mộc Là Gì

Mệnh Thạch Lựu Mộc (石榴木) nghĩa là Cây lựu mọc trên đá, bao gồm các năm sinh Canh Thân (1980 – 2040) và Tân Dậu (1981 – 2041).

Tên gọi Thạch Lựu là vì hành Mộc mà chất đá. Người mạng Thạch Lựu mộc hợp màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím là màu hành Hỏa, theo nguyên lý thì Hỏa sinh Thổ.

Nạp âm thành Mộc có canh Thân, Tân Dậu cả chi can đều thuộc kim thế. Tháng 7 (Âm) có đại diện là Thân, tháng 8 có đại diện là Dậu. Cây thạch lựu vẫn kết trái mặc dù trong tháng này cây đã tàn lụi, héo mòn. Canh Thân Tân Dậu còn được gọi là gỗ cây lựu cũng vì thế.

Ngay cả dùng dao búa cũng không đốn ngã được Thạch Lựu Mộc bởi loại cây này rất cứng cáp. Những người Thạch Lựu Mộc chắc chắn sẽ là một người quang minh, đáng tin cậy nếu mệnh là sao trung kiên.

Tính cách họ sẽ can trường hơn người, dám làm dám chịu nếu mệnh mang sao gan dạ. Sẽ trở thành kẻ ngoan cố, rất khó có thể cảm hóa nổi nếu mệnh mang sao thiếu trí tuệ.

Giải đáp tử vi từ A – Z dành cho mệnh 🍓Tang Đố Mộc🍓

Thạch Lựu Mộc 1981

Tân – Dậu đều thuộc hành Kim, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc. Nhưng Kim này không khắc được Thạch Lựu Mộc. Tân Dậu 1981 là người có một ý chí mạnh mẽ, thật thà và thẳng thắn.

Thạch Lựu Mộc là cây lựu, có thân cây cứng như đá, mộc chính là gỗ, nó còn gọi là cây lựu đá. Người có bản mệnh Thạch Lựu Mộc thường có bản tính cứng rắn, không dễ gì đốn ngã trước khó khăn. Người ta nói “đi qua khó khăn mà kết trái”, Tân Dậu được sinh vào mùa thu (tháng 7, 8) dù cây cối suy yếu, lá vàng rơi rụng. Nhưng cây lựu vẫn quật cường sinh sôi, đâm chồi nảy lộc.

Tân Dậu có cảm nhận tâm linh cao, đặc biệt những người sinh vào ban đêm. Bắt đầu từ trung vận trở đi, năng lực tâm linh của họ sẽ mạnh dần lên.

Thạch Lựu Mộc 1980

Canh Thân 1980 là người có đức tính chăm chỉ, chịu khó, có vốn kiến thức sâu rộng. Nhờ vào trí thông minh bẩm sinh và tinh thần hiếu học của mình.

Trước khi làm việc gì, Canh Thân thường lên kế hoạch tỉ mỉ, chu đáo rồi mới dựa theo đó mà thực hiện từng bước. Vì vậy, sự thành công đến với họ chậm rãi nhưng rất chắc chắn.

Thạch Lựu Mộc có thân cây cứng rắn tựa như đá. Mộc là gỗ – nên người ta gọi là gỗ hóa thạch. Cây có hình dáng lạ nên thường được mọi người dùng làm cây cảnh. Quả có màu đỏ, bên trong có rất nhiều hạt.

Canh – Thân đều thuộc bộ Kim. Nạp âm của Canh Thân là Thạch Lựu Mộc. Dù có đang là mùa thu (mùa khắc Kim) thì cây lựu vẫn có thể sinh trưởng và đơm hoa kết trái. Có thể nói Kim không khắc được Thạch Lựu Mộc, tính cách của Canh Thân cũng mạnh mẽ, quật cường như nạp âm của mình.

Nếu trong cung mệnh của lá số tử vi, Canh Thân có sao tốt tương trợ, là người thông minh. Luôn biết phấn đấu vươn lên, sớm có được thành công trong sự nghiệp. Ngược lại, khi không được sao tốt tương trợ, họ lại còn là người hèn yếu, dễ nản chí, bỏ cuộc, cuộc sống có rất nhiều khó khăn.

Tổng hợp thông tin về 👇Mệnh Thoa Xuyến Kim👇 chính xác nhất

Thạch Lựu Mộc Là Cây Gì

Thạch Lựu Mộc chính là tên của một loại cây gỗ đá. Thạch được hiểu là đá, lựu là cây lựu, mộc chính là gỗ. Loại lựu này có thân gỗ cứng, có hình dáng lạ dùng để làm cảnh rất đẹp.

Quả của nó khi chín có màu đỏ, bên trong có rất nhiều hạt. Được biết đến là những người có bản tính lương thiện, chăm chỉ, chịu khó. Tài vận hanh thông, thông minh, lanh lẹ, khả năng giao tiếp giỏi nhờ tài ăn nói nên về thuật nhân tướng học cuộc đời họ khá an nhàn và sung sướng.

Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo và đón đọc thông tin hữu ích nhất về phong thủy bạn nhé.

Viết một bình luận