Thiên Thượng Hỏa ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Phong Thuỷ Trọn Đời

Thiên Thượng Hỏa ❤️ Trọn Bộ Tử Vi Phong Thuỷ Trọn Đời ✔️ Giải mã cuộc đời người thuộc mạng Hỏa, mệnh hợp, mệnh khắc chính xác nhất.

Thiện Thượng Hỏa là những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 và những người sinh năm Kỷ Mùi 1979. Những người thuộc mệnh này luôn sống nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên lại là người thẳng tính nên dễ làm mất lòng người khác.

Gửi thêm đến bạn những bài viết về vận mệnh tử vi tại trang Tuvihangngay.vn.

Mệnh Thiên Thượng Hỏa Là Gì

Thiên Thượng Hỏa được xem là là lửa trên Trời – nguồn ánh sáng lớn tỏa khắp vùng đất rộng lớn. Mang đến sự sống cho mọi sinh vật trên Trái đất. Lửa trên trời có sức mạnh lớn nhất, không bao giờ có thể lụi tắt được.

Thiên Thượng Hỏa
Thiên Thượng Hỏa

Chính vì vậy mà lửa này không những không kị nước mà còn trở nên mạnh hơn khi kết hợp với nước. Mệnh Thiên Thượng Hỏa không cần Mộc Tương sinh, cũng chẳng cần Thổ hay Kim. Mà chỉ là chính bản chất của nó.

Về mặt ngũ hành, trong 6 hành Hỏa thì Thiên Thượng Hỏa lại cần Thủy để bộc phát. Lấy cái khắc để phát, đi ngược lại so với quy luật Thủy khắc Hỏa.

Thủy – có thể phản chiếu, làm cho Thiên Thượng Hỏa là chính nó. Làm cho Thiên Thượng Hỏa có thể bộc phát ra cái tốt đẹp nhất. Do đó, Mệnh Thiên Thượng Hỏa muốn phát phải lấy cái khắc mà làm nền tảng, phát trong thế tương khắc. Vậy ta sử dụng hành thủy.
Có thể hiểu thế này, Mặt Trời làm cho đất đai nứt nẻ, khô cằn. Nhưng nếu chiếu xuống đại dương (thuộc Thủy) thì lại phản chiếu ánh sáng.

Thiên Thượng Hỏa Sinh Năm Nào

Khi hiểu được Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì nhiều người sẽ tò mò không hiểu tuổi mình có thuộc mệnh này hay không?

Có hai năm tuổi thuộc MỆNH HỎA đặc trưng này là:

  • Tuổi Mậu Ngọ: Là những người sinh năm 1918, năm 1978 và năm 2038.
  • Tuổi Kỷ Mùi: Là những người sinh năm 1919, năm 1979 và năm 2039.

Vì thế, hai tuổi này sẽ hội tụ những nét đặc trưng về tính cách và cuộc sống cũng như công việc của mệnh này.

Cập nhật thêm đến bạn bài viết về mệnh 📌Đại Khê Thủy📌

Tử Vi Mạng Thiên Thượng Hỏa 1978

Mậu Ngọ không sợ khó khăn, sẵn sàng đối diện với mọi hoàn cảnh. Càng đối diện với khó khăn thì họ càng thích. Tuổi này rất thích hợp với những công việc mang tính chất cạnh tranh cao.

Tuổi Mậu Ngọ có tinh thần độc lập cao, nên sớm lập được sự nghiệp cho riêng mình. Nhiều ví dụ cho thấy người tuổi Ngọ thời trẻ thường xa gia đình. Dù ở nhà, tinh thần độc lập cũng luôn thúc đẩy họ bắt đầu sự nghiệp của mình ngay từ rất sớm.

Mậu Ngọ luôn lạc quan cho dù gặp phải khó khăn, thất bại. Do vậy, họ sẵn sàng quên đi quá khứ để hướng về tương lai, làm lại từ đầu tạo dựng sự nghiệp. Trong quan hệ xã hội, quan hệ làm ăn, họ là những người chân thành, đáng tin cậy. Đúng sai phân minh rạch ròi, lòng dạ rộng rãi, luôn là người tiên phong giải quyết vấn đề khó khăn.

Mậu Ngọ luôn biết nghĩ và lo lắng cho người khác. Họ nóng nảy, đôi khi kiêu căng, nhưng chất chứa trong đấy là một trái tim ấm ấp. Tuổi Mậu Ngọ thường rơi vào những cuộc tình rắc rối, không gặp nhiều may mắn. Trong tình yêu tuổi Ngọ nhiệt tình nhưng thiếu nhẫn nại, đôi khi còn không biết cách lấy lòng người yêu.

Xét về năng lực phấn đấu, Mậu Ngọ sinh vào ban đêm thì cư xử khéo léo hơn. Mậu Ngọ sinh ban ngày nóng nảy, gấp gáp, và mưu cầu công việc hơn.

Tử Vi Mạng Thiên Thượng Hỏa 1979

Kỷ Mùi họ là người sống nội tâm, khép kín. Họ muốn cuộc sống lúc nào cũng tươm tất, bằng phẳng, không có những khúc quanh, gồ ghề, luôn phải là một con đường trải nhựa sạch sẽ.

Họ sâu sắc, tốt bụng, hay giúp đỡ, quan tâm đến người khác. Chính vì thế Kỷ Mùi luôn được đền đáp xứng đáng trong cuộc sống. Tuổi này thường rất may mắn trong chuyện tiền bạc và sự nghiệp.

Kỷ Mùi hiền lành, biết cảm thông, độ lượng, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Biết đặt mình vào vị trí của người khác, ít khi phê bình ai. Họ không thích sự thay đổi, xung đột, luôn né tránh những cuộc tranh luận; đồng thời rất chu đáo, cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai.

Người sinh vào năm Kỷ Mùi hay được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật. Với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực, sáng tạo. Họ có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang cao, thường là những nhà nghệ thuật tài giỏi.

Cuộc đời của người tuổi Kỷ Mùi có ba cái lớn: ăn uống, nhà ở và quần áo. Họ thích và thiên về những gì thuộc truyền thống, có niềm đam mê trong việc trang trí nhà cửa, yêu sự kín đáo mà tinh tế.

Hầu hết Kỷ Mùi thuộc cung mệnh này đều có xu hướng thiên về gia đình. Luôn nhận được sự giúp đỡ có giá trị từ người thân, có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn.

Trọn bộ tử vi mệnh 📍Hải Trung Kim📍 đầy đủ và chi tiết nhất

Mạng Thiên Thượng Hỏa Hợp Màu Gì

Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa thường phù hợp với những màu sắc đại diện cho yếu tố lửa và yếu tố cây cối. Các màu sắc tương thích bao gồm: màu xanh lá cây, màu vàng, màu da cam, màu đỏ, hồng, màu tím…

  • Màu đỏ, hồng, tím… (Hỏa) – Đây là màu hợp nhất trong các màu.
  • Xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa).
  • Màu vàng thuộc Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Thiên Thượng Hỏa Khắc Mệnh Gì

Nhìn qua có thể chúng ta tưởng rằng Hỏa sẽ khắc Thủy. Nhưng riêng Thiên Thượng Hỏa là trường hợp đặc biệt.

Chỉ Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu), Lư Trung Hỏa (lửa trong lò) và Sơn Đầu hỏa (lửa trên núi) đều kỵ hành Thủy. Nếu gặp phải nước sẽ bị dập tắt ngay, điều này là đúng với quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

Chỉ có Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời) và Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét) lại hợp với nước. Khi kết hợp với nước thì lại càng mạnh mẽ, giữ tợn.

Mệnh Thiên Thượng Hỏa không những hợp với mệnh Thủy. Thậm chí còn cần phối hợp với Thủy để phát huy được tính chất, bởi vì trời có mưa thì mới có sấm sét.

Mệnh Thiên Thượng Hỏa Hợp Mệnh Gì

Việc xác định mệnh tương sinh với mệnh Thiện Thượng Hỏa hay các mệnh khác đều rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng và quyết định đến cuộc sống sau này của bạn.

Tuy nhiên xác định mệnh tương hợp với Thiện thượng hỏa không phải là chuyện dễ dàng. Cần dựa trên quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành để xác định chính xác. Cụ thể:

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thiện Thượng Hỏa tương sinh với những người mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ).
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Thiện Thượng Hỏa tương khắc với những người mệnh Thủy (Hỏa khắc Thủy) và mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Bật mí vận mệnh tử vi 💛Đại Hải Thủy💛 theo quan niệm phong thủy

Mạng Thiên Thượng Hỏa Hợp Xe Màu Gì

Không cần xét theo quy luật ngũ hành chúng ta cũng dễ dàng biết rằng màu sắc đặc trưng thể hiện ý chí và tinh thần mãnh liệt của mệnh Hỏa chính là đỏ.

Bởi vì màu đỏ thường được gọi là màu của máu hoặc lửa. Do đó người mệnh Hỏa khi mua xe ô tô thường có ý định đầu tiên là chọn màu đỏ. Tất nhiên sự lựa chọn này rất an toàn và xe màu đỏ cũng có giá trị thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó mệnh Hỏa cũng có thể chọn xe màu hồng, tím, cam đậm nếu không thích xanh lá hoặc đỏ. Theo các nhà phong thủy nhận định thì màu cam có khả năng tăng tính sáng tạo và tư duy logic giúp công việc đạt hiệu quả cao. Do đó đây cũng là màu xe được đánh giá cao dành cho người mệnh Hỏa.

Thiên Thượng Hỏa Hợp Hướng Gì

Theo đó hướng Tây và Tây Bắc thuộc hành Kim, hướng Bắc thuộc hành Thủy.

Từ đó bạn có thể tìm ra người mệnh Hỏa hợp hướng nào khi nói về hướng nhà. Họ sẽ hợp các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc và những hướng còn lại thì sẽ không tốt cho lắm. Nên những người mệnh Hỏa nên tránh như: Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và Bắc.

Như vậy, khi gia chủ mệnh Hỏa lúc xác định hướng nhà thì cũng phải chọn những hướng hợp với mệnh của mình. Có như vậy tài vận mới có thể cải thiện và tốt hơn.

Tuy nhiên, không phải khi nào cũng dễ dàng chọn được hướng như ý. Trong trường hợp nếu gia chủ không thể lựa chọn được hướng xây nhà phù hợp thì có thể mở hướng cửa chính về hướng hợp mệnh.

Tìm hiểu về cuộc đời và tính cách người thuộc mệnh 🔰Sa Trung Thổ🔰

Phong Thuỷ Mạng Thiên Thượng Hoả

Thiện Thượng Hỏa là lửa trên trời. Là một nguồn ánh sáng lớn tỏa khắp vùng đất rộng lớn. Với năng lượng ánh sáng này nó mang đến sự sống cho mọi sinh vật trên trái đất.

Thiện Thượng Hỏa là những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 và những người sinh năm Kỷ Mùi 1979. Những người thuộc mệnh này luôn sống nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên lại là người thẳng tính nên dễ làm mất lòng người khác. Nhưng trong thâm tâm họ luôn có một tấm lòng độ lượng, khá hào phóng và thích giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến.

Thiện Thượng Hỏa vì mang đức quang huy, sáng lạng nên họ yêu nghệ thuật, yêu thơ văn. Họ trọng uy tín, thích lời hay tiếng tốt, địa vị, danh vọng. Ánh mặt trời chỉ phát tán năng lượng mà không hề mong nhận lại nên họ luôn phấn đấu cống hiến hết mình cho cuộc đời, cho cộng đồng.

Thiên Thượng Hoả Hợp Cây Gì

Để khắc chế được những nhược điểm của mình, người mệnh Hoả nên chọn cây cảnh có màu sắc thuộc cung mệnh của mình là đỏ, cam, hồng, tím. Hoặc những cây cảnh màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để tạo nên sự tương sinh như trong ngũ hành “Mộc sinh Hoả”.

Một số loại cây người mệnh Hỏa có thể chọn như: Cây Kim Ngân, Cây Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý. Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Lan Quân Tử, Cây Hồng Môn, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,… Ngoài ra, những người mệnh này cần chú ý tránh những cây thuộc mệnh Thuỷ có màu xanh biển, đen hay cây thuộc mệnh Kim, để tránh sự xung khắc.

Thiên Thượng Hỏa Và Kiếm Phong Kim

Vầng dương khiến dụng cụ bị biến chất, mềm ỉu, gỉ sét. Kiếm Phong Kim là dạng kim loại quá độ nên cứng, bền, sắc bén và sáng.

Nên nó rất kỵ nhiệt độ gây biến dạng cấu hình và tính chất. Hai nạp âm này gặp gỡ tất kẻ bị hại là Kiếm Phong Kim, trong thực tế, người ta luôn bảo quản rất cẩn thận đồ dùng, dụng cụ của mình

Mệnh 🍃Lư Trung Hỏa🍃 hợp với tuổi nào, khắc với tuổi nào

Thiên Thượng Hỏa Và Hải Trung Kim

Kim chìm đáy nước, so với Thiên Thượng Hỏa không hợp, không khắc.

Hai sự vật không có mối liên hệ. Hỏa và Kim khắc nhau về thuộc tính, nên chỉ dám đánh giá là khắc nhẹ mà thôi

Tử vi mệnh Thiên Thượng Hỏa
Tử vi mệnh Thiên Thượng Hỏa

Thiên Thượng Hỏa Và Lư Trung Hỏa

Tương hòa cát lợi vì vầng Thái dương làm bầu không khí hanh khô. Lư Trung Hỏa nhờ đó trở nên mạnh mẽ, rực sáng.

Thông thường những ngỳ mưa gió nhóm bếp rất vất vả, khi mà không khí ẩm ướt. Than củi ngấm nước khói mù khói mịt

Thiên Thượng Hỏa Và Sơn Đầu Hỏa

Người làm nương luôn chọn những ngày thời tiết khô hanh mới phóng hỏa đốt nương

. Nên Thiên Thượng Hỏa trợ lực cho Sơn Đầu Hỏa đắc lực vô cùng. Hai mệnh này gặp nhau thường thành công lớn, tình cảm ngày càng gắn bó

Giải đáp tử vi từ A – Z dành cho mệnh 🍓Tang Đố Mộc🍓

Thiên Thượng Hỏa Và Tích Lịch Hỏa

Rất xấu, khi sấm sét giông tố nổi lên bầu trời u ám, Thái dương mất quang huy. Nên hai sự gặp nhau này thường không có lợi, có vật này thì không có vật kia.

Hơn nữa, Tích Lịch Hỏa cương cường, gặp thêm Hóa khí thường khó giữ sự bình tĩnh

Thiên Thượng Hỏa Và Sa Trung Thổ

Đất đai khô cứng, chất dinh dưỡng và độ ẩm thấp nên không cát lợi.

Do vậy nếu nam nữ mệnh Sa Trung Thổ mà kết hôn với mệnh Thiên Thượng Hỏa thì không hợp cho lắm. Cuộc sống sẽ luôn gặp trục trặc và hay cãi vã, xung đột. Còn nếu quý bạn kết hợp làm ăn thì chúng tôi khuyên rằng quý bạn không nên hợp tác làm ăn.

Thiên Thượng Hỏa Và Đại Hải Thủy

Mặt biển như dát vàng, đẹp đẽ vô cùng. Người buôn bán, người ngư dân đều được lợi ích từ đó.

Thậm chí ánh dương khiến sóng yên bể lặng, rất an toàn cho người hoạt động kinh tế biển.

Tổng hợp thông tin về 👇Mệnh Thoa Xuyến Kim👇 chính xác nhất

Thiên Thượng Hỏa Và Thạch Lựu Mộc

Cát lợi, tốt đẹp, cây cối phát triển, đơm hoa kết trái

Thiên Thượng Hỏa Và Lộ Bàng Thổ

Đại cát – đại lợi vì đất ven đường mừng gặp vầng Thái dương soi rọi mà trở nên khô ráo, bền vững.

Không những thế Hỏa sinh Thổ, quang minh của vầng dương chia đều cho vạn vật mà không bao giờ thiên vị. Nên hai nạp âm này gặp gỡ tất là phúc lớn

Thiên Thượng Hỏa Và Trường Lưu Thủy

Vầng Thái dương chiếu sáng khiến dòng sông lấp lánh, hào quang như cả một dòng vàng, dòng ngọc.

Người xem tứ trụ coi đây là sự kết hợp giữa Bính Hỏa và Nhâm Thủy trở nên cát lợi tươi đẹp. Thế nhưng bản chất Thủy – Hỏa có ít nhiều hình khắc. Nước sẽ bay hơi, hao hụt trước ánh dương chói chang. Gặp năm hạn hán, hoặc khu vực bán hoang mạc các sông khô cạn khi ánh mặt trởi cháy bỏng

Tiết lộ tử vi phong thủy ✾Mệnh Đại Trạch Thổ✾ cực chuẩn

Thiên Thượng Hỏa Sinh Năm Nào

Những người mệnh Thiên Thượng Hỏa là những người ở hai tuổi:

  • Tuổi Mậu Ngọ: Là những người sinh năm 1918, năm 1978 và năm 2038.
  • Tuổi Kỷ Mùi: Là những người sinh năm 1919, năm 1979 và năm 2039.

Những người mệnh Thiên Thượng Hỏa không chỉ có tính chất như những mệnh Hỏa khác mà nó còn có những nét riêng khác biệt.

Thiên Thượng Hỏa Là Lửa Gì

Thiên thượng hỏa được hiểu là Lửa trên trời, như ánh lửa của mặt trời, sưởi ấm sông núi, chiếu sáng vũ trụ.

Những người sinh năm Mậu Ngọ và những người sinh năm Kỷ Mùi là những người bản mệnh thuộc mệnh Thiên thượng hỏa. Họ luôn sống đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

Luận giải tử vi ☯Mệnh Thiên Hà Thủy☯ chuẩn xác và đầy đủ nhất

Thiên Thượng Hỏa 1979

Kỷ Mùi họ là người sống nội tâm, khép kín. Họ muốn cuộc sống lúc nào cũng tươm tất, bằng phẳng, không có những khúc quanh, gồ ghề.

Luôn phải là một con đường trải nhựa sạch sẽ. Họ sâu sắc, tốt bụng, hay giúp đỡ, quan tâm đến người khác. Chính vì thế Kỷ Mùi luôn được đền đáp xứng đáng trong cuộc sống. Tuổi này thường rất may mắn trong chuyện tiền bạc và sự nghiệp.

Kỷ Mùi hiền lành, biết cảm thông, độ lượng, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Biết đặt mình vào vị trí của người khác, ít khi phê bình ai. Họ không thích sự thay đổi, xung đột, luôn né tránh những cuộc tranh luận; đồng thời rất chu đáo, cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai. Kỷ Mùi luôn cố gắng giữ quan hệ tốt với mọi người và nhận lại rất nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ.

Người sinh vào năm Kỷ Mùi hay được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật. Với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực, sáng tạo. Họ có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang cao, thường là những nhà nghệ thuật tài giỏi.

Kỷ Mùi là người đa sầu, đa cảm nên khi gặp phải khó khăn, sẽ bi quan, đau khổ. Họ là không quen với việc quản lý, dẫn đầu, và thật sự cảm thấy không thoải mái khi phải gánh vác nhiều trách nhiệm. Do tính hay chần trừ, do dự, thiếu quyết đoán nên thường khó thích ứng với công việc, để vuột mất những cơ hội, dịp may lớn.

Thiên Thượng Hỏa Là Tuổi Gì

Những người sinh các năm Mậu Ngọ 1858, 1918, 1978, 2038 và những người sinh năm Kỷ Mùi 1859, 1919, 1979, 2039 đều có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa.

Bạn vừa đến với lời luận giải tử vi phong thủy dành cho người thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các mệnh khác thì đừng quên ghé qua Tuvihangngay.vn nhé.

Viết một bình luận