Thìn Tuất Sửu Mùi Tứ Hành Xung ❤️ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Thìn Tuất Sửu Mùi Tứ Hành Xung ❤️ Cách Hoá Giải Hay Nhất ✅ Ảnh Hưởng Ra Sao, Hoá Giải Trong Kinh Doanh, Làm Ăn, rong Vợ Chồng…

Thìn Tuất Sửu Mùi Năm 2021

👉 Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu Tử vi Tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi Năm 2021 ngay sau đây:

Tứ Hành Xung Thìn Tuất Sửu Mùi Là Gì

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Trong nhóm, Thìn khắc chế và kị Tuất. Sửu khắc chế Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi.

🏷 Mời Các Bạn Cùng Tìm Hiểu Thêm Nội Dung Cực Hay 🏷 TÍ NGỌ MÃO DẬU

Thìn Tuất Sửu Mùi Là Con Gì

Tứ Hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi tương ứng với những con giáp: Rồng – Chó – Trâu – Dê.

Tứ Hành Xung Thìn Tuất Sửu Mùi Ảnh Hưởng Ra Sao

Trong nhóm này cả Thìn Tuất Sửu Mùi đều ứng với hành Thổ. Trong nhóm Thìn khắc chế và kị Tuất, Sửu khắc chế và kị Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi.

Thìn và Tuất là một cặp xung khắc trong tứ hành xun Hai con giáp có khá nhiều điểm tương khắc với nhau. Tuổi Thìn là những người mạnh mẽ quyết đoán, không muốn bị xem nhẹ. Trong khi đó, những người tuổi Tuất lại là những người không thích làm theo mệnh lệnh của người khác. Vì vậy, lối suy nghĩ áp đặt, gia trưởng của Thìn sẽ khiến tuổi Tuất cảm thấy khó chịu, không thỏa mái.

Tuổi Sửu và Mùi là hai con giáp mang tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Sửu là người thẳng thắn và là người thực tế trong chuyện tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Mùi lại thiên về tình cảm. Vì vậy, giữa họ họ sẽ hình thành những mâu thuẫn. Người tuổi Sửu thích sử dụng tư duy logic và muốn tự mình phán đoán. Còn tuổi Mùi lại thường muốn nghe sự tư vấn từ người khác.

Người tuổi Sửu và tuổi Mùi đều thuộc hành Thổ. Cả hai con giáp đều có tham vọng và động lực phát triển cao. Tuy nhiên, khi kết hợp họ sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng Thổ. Kèm theo đó, chính do tính khí đối lập nhau nên họ khó có thể đồng hành cùng nhau trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Tính cố chấp của cả hai cũng tạo nên bức tường trong mối quan hệ của hai con giáp này không đúng hướng.

🛎 Nhất Định Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin Thú Vị 🛎 TAM HỢP TUỔI HỢI

Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi Trong Vợ Chồng

Sau đây là Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi Trong Vợ Chồng:

Hóa giải xung khắc tuổi cặp Thìn – Tuất Trong Vợ Chồng

Thìn và Tuất đều thuộc dương, sự vượt trội về năng lượng dương làm nổi bật sự bất hòa giữa họ. Đồng thời, bản chất hung hăng của 2 người ngày càng lộ rõ. Nếu giờ sinh không làm dịu bớt tâm tính của họ; rất có thể họ sẽ phải chia tay.

Dự đoán, hôn nhân giữa người tuổi Thìn – mệnh Hỏa và người tuổi Tuất – mệnh Kim, sẽ không được hạnh phúc. Bên cạnh đó, quan hệ giữa người tuổi Thìn – mệnh Mộc và người tuổi Tuất mệnh Kim; cũng mang lại điều không may cho cả 2.

Đối với trường hợp đã lấy nhau, giải pháp để giảm bớt xung đột là đặt 1 bình nước ở hướng la bàn tương ứng với con giáp Thìn – hướng Đông Đông Nam.

Ngoài ra, cũng có thể đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở gần cổng; với ý nghĩa nước sẽ chứa hết sự giận dữ và bất hạnh của 2 người.

🌸🌸 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin 🌸🌸 TAM HỢP TUỔI TUẤT

Hóa giải xung khắc cặp tuổi Sửu – Mùi Trong Vợ Chồng

Trong hôn nhân, 2 tuổi này thật khó kết hợp với nhau. Tuy nhiên, nếu họ quyết tâm đi đến hôn nhân; hoặc đã lấy nhau, phong thủy vẫn có những giải pháp giúp cả 2 giảm bớt xung đột trong cuộc sống.

Chẳng hạn, khi 1 người tuổi Sửu mệnh Thủy và 1 người tuổi Mùi mệnh Thổ kết hôn với nhau; giữa họ sẽ nảy sinh rất nhiều năng lượng Thổ. Bạn có thể làm tiêu hao bớt năng lượng này bằng cách treo chuông gió bằng kim loại ở trong nhà; đặc biệt ở 2 khu vực tương ứng với Sửu và Mùi.

😍 Cập Nhật Ngay Bài Viết Mới Nhất 😍 TAM HỢP TUỔI DẬU

Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi Trong Kinh Doanh, Làm Ăn

Tiếp tục là Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi Trong Kinh Doanh, Làm Ăn:

Hóa giải xung khắc tuổi cặp Thìn – Tuất Trong Kinh Doanh

Thìn là linh vật có sức mạnh rất mãnh liệt; để có thể chế ngự điều đó hãy dùng yếu tố Thủy. Bạn đặt 1 bình nước hướng Tây Nam, Đông Bắc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt biểu tượng thuộc Thủy (thác nước hay con cá…) ở gần cổng.

Hóa giải xung khắc cặp tuổi Sửu – Mùi Trong Kinh Doanh

2 con giáp này đều thuộc hành Thổ. Để luôn hòa hợp, bạn xua năng lượng quá mạnh này bằng cách treo 1 chiếc chuông gió bằng kim loại ở trong nhà; đặc biệt khu vực mà cả hai thường tiếp xúc. Khi rung, chuông gió tạo ra âm thanh; khuếch tán năng lượng Thổ quá nặng ám trong nhà.

⚡ Mời Bạn Đọc Cùng Khám Phá Thông Tin Tử Vi ⚡ TAM HỢP TUỔI THÂN

Tháng Thìn Tuất Sửu Mùi Là Tháng Mấy

Thìn theo lịch Âm là tháng Ba; Tuất là tháng Chín, Sửu là tháng Chạp, Mùi là tháng Sáu.

Tứ Khố Thìn Tuất Sửu Mùi

Thìn Tuất Sửu Mùi, chúng được gọi là “Tứ khố” (bốn kho).

Tý Ngọ Mão Dậu là mật mã của hoàng đế, vì người có Tý Ngọ Mão Dậu có tính khí cực đoan. Thìn Tuất Sửu Mùi là mật mã của người giàu có, vì khố (nhà kho) tượng trưng cho giàu có, người có Thìn Tuất Sửu Mùi sẽ có được tài phú. Ngoài ra, Thìn Tuất Sửu Mùi thuộc Thổ, cũng tượng trưng cho bất động sản.

Tứ khố tượng trưng cho điều gì? Thìn là Thủy khố, Tuất là Hỏa khố, Sửu là Kim khố, Mùi là Mộc khố. Ví dụ đối với Tý Thủy, chỉ có nó chưa thể thành công, cần phải dùng “thương khố” (kho tàng) để tích trữ nước lại, hình thành Thủy khố, như vậy mới có thể phát huy tối đa giá trị của nó. Điều này cũng giống như làm việc không nên có thái độ cực đoan, phải biết thời thế và hòa hoãn.

Thìn Tuất Sửu Mùi tượng trưng cho bốn loại vật chất tích trữ một nguồn năng lượng lớn, có thể dùng để hoãn xung. Trong tứ khố tích trữ lượng lớn Kim Mộc Thủy Hỏa, nhưng không được bộc lộ một cách bộc trực mãnh liệt như Tý Ngọ Mão Dậu, mà là ẩn chứa những loại vật chất này, đồng thời phát ra từ từ và có kế hoạch.

☀️ Đừng Vội Bỏ Qua Nội Dung Tử Vi Cực Hay ☀️ TAM HỢP TUỔI MÙI

Tứ Trụ Thìn Tuất Sửu Mùi

Trong Bát tự có Thìn Tuất Sửu Mùi, tượng trưng người này có khả năng tích trữ năng lượng; cũng tượng trưng cho có tính bao dung. Điều này cũng giống như trong một đất nước; Tý Ngọ Mão Dậu là hoàng đế, Thìn Tuất Sửu Mùi là tể tướng hoặc hoàng hậu.

️🎉 Cùng Tuvihangngay.vn Luận Giải Tử Vi ️️️🎉 TAM HỢP TUỔI NGỌ

Trai Thìn Tuất Gái Sửu Mùi

Người sinh ra vào các tháng này có tính cách bao dung, dễ hòa hợp; có khả năng tích lũy, tu dưỡng, nhu hòa. Nếu như Tý Ngọ Mão Dậu là một dạng tình cảm kích động; không thể ngăn cản, thì Thìn Tuất Sửu Mùi là một dạng tình cảm êm ái, nhẹ nhàng.

Bốn loại thương khố này có hai tình huống tương phản: tình huống thứ nhất là chứa đựng ngũ hành; cánh cửa lớn của kho tàng luôn đóng chặt khiến những vật chất được chứa đựng trong đó không thể thoát ra; tình huống thứ hai là cánh cửa kho tàng mở toang; khiến lượng lớn ngũ hành thất thoát ra ngoài.

Ví dụ một người nào đó có Bát tự cần Hỏa, trong Bát tự có Tuất là Hỏa khổ, nên đã nảy sinh hai loại kết quả: một loại là Tuất là Hỏa khố của Bát tự này; nhưng lại không giải phóng Hỏa trong thương khố ra; loại còn lại là Bát tự có Hỏa khố, và mở cửa thành công, khiến một lượng lớn Hỏa thất thoát ra ngoài.

🌹 Chia Sẻ Đến Bạn Nội Dung Tử Vi Mới Nhất ️️🌹 TAM HỢP TUỔI TỴ

Bộ Tứ Thìn Tuất Sửu Mùi

Nếu như người cần Hỏa có thể mở được cửa Hỏa khố, đương nhiên là rất tốt. Có hai phương pháp để dẫn Hỏa xuất khố: một là dựa vào chữ “Ngọ” để dẫn Hỏa.

“Tuất” chứa đựng rất nhiều Hỏa, mà “Ngọ” cũng là Hỏa, loại Hỏa này dễ đường đột, gây rối, nếu Tuất đột ngột gặp phải đại vận hoặc lưu niên Ngọ sẽ có thể mở được cánh cửa kho tàng, khiến Hỏa thoát ra; phương pháp còn lại là dựa vào sức mạnh của “xung” để phá vỡ cánh cửa kho tàng, trong 12 địa chi, Thìn Tuất tương xung, muốn phá vỡ Hỏa khố cần dùng Thìn để xung Tuất.

Khi Thìn Tuất tương xung, lại phát sinh hai khả năng: một là chữ Thìn xung khai kho Tuất, có rất nhiều Hỏa thoát ra; hai là Hỏa khố Tuất xung khai Thủy khố Thìn, khiến rất nhiều Thủy được thoát ra.

Vậy khi hai chữ này gặp nhau, là Hỏa khố được mở ra, hay Thủy khố được mở ra? Điều này sẽ được quyết định bởi những ngũ hành bên cạnh chúng. Nếu như bên cạnh Thìn, Tuất có Tý Thủy, sẽ là Thủy khố được mở ra, nếu như có Ngọ Hỏa, sẽ là Hỏa khố được mở ra.

🌻 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin Hay Ho ️️🌻 TAM HỢP TUỔI THÌN

Viết một bình luận