Tứ Hành Xung Tuổi Thìn ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn ❤️ Tiết Lộ Cách Hoá Giải Hay Nhất ✅ Hoá Giải Xung Khắc Đối Với Vợ Chồng, Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh Chi Tiết

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 2021

👉 Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu Tử vi Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 2021 ngay sau đây:

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Là Những Tuổi Nào

TTứ Hành Xung Tuổi Thìn Là Những Tuổi Nào? Tứ Hành Xung Thìn Tuất Sửu Mùi tương ứng với những con giáp: Rồng – Chó – Trâu – Dê.

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Trong nhóm, Thìn khắc chế và kị Tuất. Sửu khắc chế Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi.

❎ Bỏ Túi Ngay Thông Tin Tử Vi Cực Hay ❎ TỨ HÀNH XUNG TUỔI MÃO

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tuổi Thìn

Trong nhóm này cả Thìn Tuất Sửu Mùi đều ứng với hành Thổ. Trong nhóm Thìn khắc chế và kị Tuất, Sửu khắc chế và kị Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi.

Thìn và Tuất là một cặp xung khắc trong tứ hành xun Hai con giáp có khá nhiều điểm tương khắc với nhau. Tuổi Thìn là những người mạnh mẽ quyết đoán, không muốn bị xem nhẹ. Trong khi đó, những người tuổi Tuất lại là những người không thích làm theo mệnh lệnh của người khác. Vì vậy, lối suy nghĩ áp đặt, gia trưởng của Thìn sẽ khiến tuổi Tuất cảm thấy khó chịu, không thỏa mái.

Tuổi Sửu và Mùi là hai con giáp mang tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Sửu là người thẳng thắn và là người thực tế trong chuyện tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Mùi lại thiên về tình cảm. Vì vậy, giữa họ họ sẽ hình thành những mâu thuẫn. Người tuổi Sửu thích sử dụng tư duy logic và muốn tự mình phán đoán. Còn tuổi Mùi lại thường muốn nghe sự tư vấn từ người khác.

Người tuổi Sửu và tuổi Mùi đều thuộc hành Thổ. Cả hai con giáp đều có tham vọng và động lực phát triển cao. Tuy nhiên, khi kết hợp họ sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng Thổ. Kèm theo đó, chính do tính khí đối lập nhau nên họ khó có thể đồng hành cùng nhau trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Tính cố chấp của cả hai cũng tạo nên bức tường trong mối quan hệ của hai con giáp này không đúng hướng.

✴️ Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Đến Bài Viết Hấp Dẫn ✴️ TỨ HÀNH XUNG TUỔI DẦN

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Đối Với Vợ Chồng

Sau đây là Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Đối Với Vợ Chồng:

Hóa giải xung khắc tuổi cặp Thìn – Tuất Trong Vợ Chồng

Thìn và Tuất đều thuộc dương, sự vượt trội về năng lượng dương làm nổi bật sự bất hòa giữa họ. Đồng thời, bản chất hung hăng của 2 người ngày càng lộ rõ. Nếu giờ sinh không làm dịu bớt tâm tính của họ; rất có thể họ sẽ phải chia tay.

Dự đoán, hôn nhân giữa người tuổi Thìn – mệnh Hỏa và người tuổi Tuất – mệnh Kim, sẽ không được hạnh phúc. Bên cạnh đó, quan hệ giữa người tuổi Thìn – mệnh Mộc và người tuổi Tuất mệnh Kim; cũng mang lại điều không may cho cả 2.

Đối với trường hợp đã lấy nhau, giải pháp để giảm bớt xung đột là đặt 1 bình nước ở hướng la bàn tương ứng với con giáp Thìn – hướng Đông Đông Nam.

Ngoài ra, cũng có thể đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở gần cổng; với ý nghĩa nước sẽ chứa hết sự giận dữ và bất hạnh của 2 người.

💟 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá Thông Tin 💟 TỨ HÀNH XUNG TUỔI SỬU

Hóa giải xung khắc cặp tuổi Sửu – Mùi Trong Vợ Chồng

Trong hôn nhân, 2 tuổi này thật khó kết hợp với nhau. Tuy nhiên, nếu họ quyết tâm đi đến hôn nhân; hoặc đã lấy nhau, phong thủy vẫn có những giải pháp giúp cả 2 giảm bớt xung đột trong cuộc sống.

Chẳng hạn, khi 1 người tuổi Sửu mệnh Thủy và 1 người tuổi Mùi mệnh Thổ kết hôn với nhau; giữa họ sẽ nảy sinh rất nhiều năng lượng Thổ. Bạn có thể làm tiêu hao bớt năng lượng này bằng cách treo chuông gió bằng kim loại ở trong nhà; đặc biệt ở 2 khu vực tương ứng với Sửu và Mùi.

🎲 Cập Nhật Nội Dung Tử Vi Mới Nhất 🎲 TỨ HÀNH XUNG TUỔI TÝ

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh

Tiếp tục là Cách Hoá giải Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh:

Hóa giải xung khắc tuổi cặp Thìn – Tuất Trong Kinh Doanh

Thìn là linh vật có sức mạnh rất mãnh liệt; để có thể chế ngự điều đó hãy dùng yếu tố Thủy. Bạn đặt 1 bình nước hướng Tây Nam, Đông Bắc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt biểu tượng thuộc Thủy (thác nước hay con cá…) ở gần cổng.

Hóa giải xung khắc cặp tuổi Sửu – Mùi Trong Kinh Doanh

2 con giáp này đều thuộc hành Thổ. Để luôn hòa hợp, bạn xua năng lượng quá mạnh này bằng cách treo 1 chiếc chuông gió bằng kim loại ở trong nhà; đặc biệt khu vực mà cả hai thường tiếp xúc. Khi rung, chuông gió tạo ra âm thanh; khuếch tán năng lượng Thổ quá nặng ám trong nhà.

💕 Chia Sẻ Bạn Đọc Nội Dung Độc Đáo Về Tử Vi 💕 THÌN TUẤT SỬU MÙI

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 1988

Nam và nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Theo Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 1988, người sinh năm 1988 tuổi Thìn sẽ hợp với tuổi Thân và tuổi Tý; không hợp với tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 1976

Nam và nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Theo Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 1976, người sinh năm 1976 tuổi Thìn sẽ hợp với tuổi Thân và tuổi Tý; không hợp với tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

🏷 Mời Các Bạn Cùng Tìm Hiểu Thêm Nội Dung Cực Hay 🏷 TÍ NGỌ MÃO DẬU

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Thìn

Tiếp tục khám phá chi tiết hơn về Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Thìn nhé:

Tam Hợp Tuổi Thìn

Tam Hợp Thân Tý thìn là Bộ tam hợp bao gồm người sinh vào các năm Thân, năm Tý và năm Thìn.

Tam Hợp là bộ 3 con giáp có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau. Người ta quan niệm rằng, một bộ ba tam Hợp sẽ có “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, tức là họ sẽ có cùng chí hướng, lý tưởng, cùng giúp đỡ nhau phát triển tiến tới thành công.

Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim, Tý thuộc hành Thuỷ. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này có các khía cạnh tương đồng, chung sống hòa hợp, cùng chung ý chí. Những người mang giap này thường phát triển thành người thân, bạn bè giúp đỡ và tương trợ nhau cùng phát triển.

Khi những tuổi này cùng quyết tâm thực hiện một chuyện gì đó thì họ sẽ rất khó bị thất bại. Về kinh doanh, khi Thân Tý Thìn cùng góp vốn làm ăn và cùng xây dựng phát triển, họ sẽ biết phát huy những mặt tốt của nhau, nhiệt tình hỗ trợ nhau. Trong tình yêu, những con giáp này luôn truyền cảm hứng cho nhau để có một tình yêu bền lâu hơn. Về mặt khả năng, Thân Tí Thìn là bộ ba không thể đánh bại.

🛎 Nhất Định Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin Thú Vị 🛎 TAM HỢP TUỔI HỢI

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn

Tứ Hành Xung Thìn Tuất Sửu Mùi, chúng được gọi là “Tứ khố” (bốn kho).

Tý Ngọ Mão Dậu là mật mã của hoàng đế, vì người có Tý Ngọ Mão Dậu có tính khí cực đoan. Thìn Tuất Sửu Mùi là mật mã của người giàu có, vì khố (nhà kho) tượng trưng cho giàu có, người có Thìn Tuất Sửu Mùi sẽ có được tài phú. Ngoài ra, Thìn Tuất Sửu Mùi thuộc Thổ, cũng tượng trưng cho bất động sản.

Tứ khố tượng trưng cho điều gì? Thìn là Thủy khố, Tuất là Hỏa khố, Sửu là Kim khố, Mùi là Mộc khố. Ví dụ đối với Tý Thủy, chỉ có nó chưa thể thành công, cần phải dùng “thương khố” (kho tàng) để tích trữ nước lại, hình thành Thủy khố, như vậy mới có thể phát huy tối đa giá trị của nó. Điều này cũng giống như làm việc không nên có thái độ cực đoan, phải biết thời thế và hòa hoãn.

Thìn Tuất Sửu Mùi tượng trưng cho bốn loại vật chất tích trữ một nguồn năng lượng lớn, có thể dùng để hoãn xung. Trong tứ khố tích trữ lượng lớn Kim Mộc Thủy Hỏa, nhưng không được bộc lộ một cách bộc trực mãnh liệt như Tý Ngọ Mão Dậu, mà là ẩn chứa những loại vật chất này, đồng thời phát ra từ từ và có kế hoạch.

🌸🌸 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin 🌸🌸 TAM HỢP TUỔI TUẤT

Viết một bình luận