Tứ Hành Xung Tuổi Mão ❤️ Cách Hoá Giải Tý Ngọ Mão Dậu

Tứ Hành Xung Tuổi Mão ❤️ Cách Hoá Giải Tý Ngọ Mão Dậu ✅ Hoá Giải Xung Khắc Đối Với Vợ Chồng, Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh Chi Tiết

Tứ Hành Xung Tuổi Mão Là Những Tuổi Nào

Tứ Hành Xung Tuổi Mão Là Những Tuổi Nào?

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Nhóm 1 gồm: Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Mão ứng với hành Mộc, Dậu ứng với hành Kim, Tý ứng với hành Thủy, Ngọ ứng với hành Hỏa. Vậy nên, kết hợp với ngũ hành thì Tý và Ngọ khắc kị, Mão và Dậu chống đối nhau mạnh. Nhưng Tý và Mão hay Dậu chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh. Ngọ với Mão hay Dậu cũng xung nhau chứ không khắc chế.

Tuy nhiên, Tứ hành xung chỉ xung theo cặp, tức trong cùng 1 nhóm thì không phải tất cả các tuổi đều xung khắc với nhau.

Ví dụ: Nhóm Tý Ngọ Mão Dậu, cặp Tý Ngọ xung khắc với nhau, cặp Mão Dậu xung khắc với nhau, nhưng Tý Dậu lại không xung khắc với nhau…

✴️ Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Đến Bài Viết Hấp Dẫn ✴️ TỨ HÀNH XUNG TUỔI DẦN

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tý Ngọ Mão Dậu

Tứ Hành Xung được hiểu rằng có 4 con giáp khác nhau trong mỗi nhóm; trong nhóm này sẽ có sự khác biệt về tính cách, lối sống và nhiều điểm khác. Không chỉ vậy, những lứa tuổi mâu thuẫn này khi kết hợp với nhau đều có hại và ức chế lẫn nhau.

Một sự thực đầu tiên phải nói rõ là việc lập ra các nhóm tứ hành xung như viết ở trên là do quan niệm âm dương ngũ hành mà ra. Người xưa sử dụng hệ can chi gồm 12 chi (còn gọi là 12 con giáp) và 10 can.

Người ta lại quy ước các hành của ngũ hành cho các can và chi. Theo đó, Dần và Mão ứng với hành Mộc; Thân và Dậu ứng với hành Kim, Hợi và Tí ứng với hành Thủy; Ngọ và Tị ứng với hành Hỏa; còn lại Thìn, Tuất, Sửu và Mùi là hành Thổ.

Theo thuyết ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy…. Do đó mà Dần xung với Thân, Mão xung với Dậu, Tị xung với Hợi, Tý xung với Ngọ. Nhìn trên một cái la bàn phong thủy hoặc một lá số tử vi thì thấy rõ rằng về mặt hình học; các con giáp xung nhau thì đối xứng với nhau trên các vị trí ở la bàn hoặc lá số.

💟 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá Thông Tin 💟 TỨ HÀNH XUNG TUỔI SỬU

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Mão Đối Với Vợ Chồng

Tiếp tục là những Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Mão Đối Với Vợ Chồng:

Hóa giải xung khắc tuổi cặp Tý – Ngọ trong vợ chồng

Tý và Ngọ bị coi là 1 trong những cặp đối chọi nhất trong tử vi. Nếu giờ sinh và ngũ hành của cặp này không tương hợp; tốt nhất không nên kết hợp với nhau.

Để hóa giải sự xung khắc tính khí này, hãy tìm những khu vực trong nhà tương ứng với 2 tuổi này rồi tăng cường những khu vực đó bằng hành tố tương sinh.

Ngoài biện pháp hóa giải bên trên, người tuổi Tý nên tăng cường vận may bằng cách mặc trang phục màu trắng hoặc đeo trang sức mang biểu tượng phong thủy, tốt nhất là nhẫn có hình Song Hỷ. Người tuổi Ngọ nên mặc trang phục màu đỏ hoặc xanh lá cây.

Đặc biệt, vợ chồng hay con cái không nên ngủ ở căn phòng phía Nam hoặc Bắc. Trong phòng ngủ nên để những vật phẩm hình con hổ hoặc khỉ để hóa giải tương xung. Cách khác là một trong hai người này nên mang trang sức biểu tượng cho phong thủy, nhất là nhẫn có hình Song Hỷ

🎲 Cập Nhật Nội Dung Tử Vi Mới Nhất 🎲 TỨ HÀNH XUNG TUỔI TÝ

Hóa giải xung khắc cặp tuổi Mão – Dậu trong vợ chồng

Dậu và Mão ở vào vị trí xung khắc; con giáp này bị ảnh hưởng bởi âm tính từ những mũi tên độc của con giáp kia. Do đó, cả 2 sẽ phô bày tất cả những điều xấu nhất của nhau. Tính dè dặt cố hữu của Mão trở thành thái độ thờ ơ, khinh miệt. Trong khi đó, sự khoe khoang, kiêu căng của Dậu ngày càng trở nên khó chịu, đáng ghét.

Để cải thiện mối quan hệ này, cả 2 cần phải được tăng cường năng lượng 1 cách đúng đắn dựa vào đặc điểm của ngũ hành.

Cụ thể là, người tuổi Dậu nên đeo đồ trang sức bằng vàng, người tuổi Mão nên sử dụng nhiều màu xanh lá cây. Ngoài ra, cả nam và nữ đều sẽ gặp may mắn khi đeo ngọc.

Vợ chồng thì nên ngủ và quay đầu về hướng Bắc hoặc Tây Nam. Đặc biệt, phòng ngủ đặt thêm vật phẩm hình con chuột để hóa giải tương xung của hai tuổi Mão, Dậu.

💕 Chia Sẻ Bạn Đọc Nội Dung Độc Đáo Về Tử Vi 💕 THÌN TUẤT SỬU MÙI

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Mão Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh

Sau đây là các Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Mão Đối Với Làm Ăn, Kinh Doanh:

Hóa giải xung khắc tuổi cặp Tý – Ngọ trong làm ăn

Để hóa giải xung khắc, bạn hãy tìm khu vực trong nhà tương ứng với hai tuổi này rồi tăng cường khu vực đó bằng hành tố tương sinh.

Theo đó, khu vực của Tý ở hướng Bắc, Ngọ ở hướng Nam. Đặt chuông gió (hành Kim) ở khu vực của Tý và chậu cây cảnh (hành Mộc) ở khu vực của Ngọ. Cách này sẽ làm dịu tâm trạng của cả hai, giúp bạn và anh bớt xung đột và dần hòa hợp.

Nhằm hóa giải sự xung đột giữa tuổi Tý và Ngọ, cần tìm ra khu vực trong nhà tương ứng với cặp tuổi này, từ đó tăng cường các hành tố tương sinh.

Cụ thể, Tý ở hướng Bắc, Ngọ ở hướng Nam. Có thể đặt chuông gió bằng kim loại (mang hành Kim) ở khu vực phía Bắc (của Tý) hoặc chậu cây xanh mang hành Mộc ở phía Nam (khu của Ngọ).

Với cách làm đơn giản này, 2 tuổi Tý Ngọ dễ hòa hợp, ít cãi vã và xung đột hơn.

🏷 Mời Các Bạn Cùng Tìm Hiểu Thêm Nội Dung Cực Hay 🏷 TÍ NGỌ MÃO DẬU

Hóa giải xung khắc cặp tuổi Mão – Dậu trong làm ăn

Tương tự như nguyên tắc bên trên, với cặp tuổi Mão và Dậu; nên xác định khu vực 2 tuổi theo hướng cụ thể và tăng cường hành tốt tương sinh ngũ hành là được.

Theo đó, tại hướng Đông và Đông Nam (hướng của Mão) có thể đặt thác nước hoặc những vật phẩm phong thủy mang hành Thủy. Còn ở hướng Tây hay Tây Bắc, có thể đặt thêm một vài viên đá phong thủy để hóa giải bớt sự xung khắc đôi bên.

Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1987

Nam và nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Theo Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1987, người sinh năm 1987 tuổi Mão (Mẹo) sẽ không hợp với tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Dậu.

🛎 Nhất Định Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin Thú Vị 🛎 TAM HỢP TUỔI HỢI

Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1975

Nam và nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, tức tuổi con mèp. Thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Theo Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1975, người sinh năm 1975 tuổi Mão sẽ không hợp với tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Dậu.

Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1993

Nam và nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Như vậy, người sinh năm 1993 tuổi Dậu sẽ không hợp với tuổi Mão (Mẹo), tuổi Tý và tuổi Ngọ.

🌸🌸 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin 🌸🌸 TAM HỢP TUỔI TUẤT

Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1996

Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Như vậy, người sinh năm 1996 tuổi Tý sẽ không hợp với tuổi Ngọ, tuổi Dậu và tuổi Mẹo (Mão).

Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1998

Nam và nữ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Như vậy, người sinh năm 1998 tuổi Dần sẽ hợp với tuổi Tuất và tuổi Ngọ; không hợp với tuổi Hợi, tuổi Tỵ và tuổi Thân.

😍 Cập Nhật Ngay Bài Viết Mới Nhất 😍 TAM HỢP TUỔI DẬU

Viết một bình luận