Hợi Mão Mùi ❤️ Tiết Lộ Bí Mật Bộ 3 Tam Hợp Bạn Nên Biết

Hợi Mão Mùi ❤️ Tiết Lộ Bí Mật Bộ 3 Tam Hợp Bạn Nên Biết ✔️ Mức độ hợp nhau của bộ 3 trong chuyện kinh doanh, bạn bè và hôn nhân.

Hợi Mão Mùi Hành Gì

Tam hợp Mộc cục gồm có Hợi, Mão, Mùi. Khởi từ Hợi Thủy, tiến tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ. Bộ ba Hợi – Mão – Mùi thuộc nhóm ngoại giao.

Tam hợp Hợi – Mão – Mùi là bộ Tam Hợp bao gồm người sinh vào các năm Hợi, năm Mão và năm Mùi.

 • Năm Hợi là các năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019…
 • Năm Mão là các năm: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…
 • Năm Mùi là các năm: 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015…
Hợi Mão Mùi
Hợi Mão Mùi

Hợi Mão Mùi Tam Tai Năm Nào

Tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại các năm : Tỵ, Ngọ, Mùi. Vào những năm này, tránh làm việc trọng đại.

 • Năm Tỵ: ngộ Âm Mưu Tinh Quân tắc hữu thù địch chi nhân mưu vi hại (bị người mưu hại).
 • Năm Ngọ: phùng Hắc Sát Tinh Quân tắc hữu hắc ám sự (việc mờ ám có hại).
 • Năm Mùi: ngộ Bạch Sát Tinh Quân tắc tổn thất tài vật hoặc hữu tang sự bạch y bạch cẩn (cử mặc đồ trắng).

Mời bạn xem thêm về mức độ hợp nhau của bộ ba 🌼Tỵ Dậu Sửu🌼

Hợi Mão Mùi Tam Hợp

Điều đầu tiên khi chúng ta nhắc đến tam hợp Hợi – Mão – Mùi còn hay đến là nhóm tam hợp của cảm xúc. Đây là thuộc tính giàu cảm xúc này là thuộc tính trời sinh của hợi mão mùi.

Họ sẽ có một thế giới nội tâm phong phú, một tâm hồn lãng mạn. Và một cá tính và quái tính để theo đuổi những điều đặc sắc đầy thú vị với sự cảm nhận riêng của họ. Cuộc sống của tam hợp nhìn đời với 7 sắc cầu vồng đủ hỉ nọi ái ố xung quang.

Nhưng chút cá tình cộng với sự quái dị họ sẽ khiếp những ngươì xung quang cảm thấy lập dị. Nhưng đây cũng chính là thứ là nên cái chất riêng của nhóm tam hợp này. Và cái chất riêng này cũng là 1 phần yếu tố khiến cuộc đời hợi mão mùi chuyển xoay.

Có câu nước có thể dâng thuyền, cũng có thể lật thuyền. Tương tự như vậy, cảm xúc chính là thứ làm nên cái chất riêng của hợi mão mùi. Cũng chính là thứ ngáng đường cản trở khiến cuộc đời của họ không đi đúng vào quỹ đạo nên đi.

Tìm hiểu thêm độ hợp nhau giữa bộ ba 💚Thân Tý Thìn💚

Gia Đình Hợi Mão Mùi

Đặc trưng tính cách, ưu điểm và nhược điểm của gia đình Hợi Mão Mùi.

Ưu điểm

 • Có một thế giới nội tâm phong phú cùng một tâm hồn vô cùng lãng mạn.
 • Coi trọng giá trị tinh thần hơn vật chất.
 • Lịch thiệp, giỏi ngoại giao, biết lắng nghe nên dễ có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Có nhiều tài lẻ, có năng khiếu nghệ thuật.
 • Thích ứng nhanh trong công việc, đặc biệt nếu làm việc trong môi trường tự do, kinh tế; kinh doanh và sáng tạo sẽ cho bộ ba này cơ hội thuận lợi để thăng tiến; như cá gặp nước như chim gặp gió.

Nhược điểm

 • Tính cách nhiều lúc có phần lập dị, suy nghĩ khác người.
 • Thiếu ý chí quyết tâm, thiếu lửa nhiệt huyết để cháy hết mình.
 • Lười biếng, thích an phận thủ thường.
 • Thường phải sau những biến cố cực lớn khiến bản mệnh này gạt bỏ được sự lười biếng, có chí và vươn lên. Còn không thì đối với họ, cuộc sống cứ vui vẻ là được; không phải tính toán nhiều về tương lai.

Tuổi Hợi Và Tuổi Mão

Tử vi học nhận thấy, người tuổi Mão và người tuổi Hợi khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa.

Tuổi Hợi vốn rộng lượng và thường chỉ nhìn vào những điểm tốt của người khác. Trong khi đó, tuổi Mão khi làm bạn với ai thường rất thấu hiểu và cảm thông.

Bởi vậy, hai tuổi này thường bỏ qua được lỗi lầm của nhau và cùng sống chan hòa. Cùng phấn đấu vì tương lai tốt đẹp, có lợi cho đôi bên.

Trong công việc, người tuổi Hợi sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến và người tuổi Mão sẽ gửi trọn niềm tin đối với người tuổi Hợi. Hợi sẽ lắng nghe sáng kiến của Mão và hai con giáp cùng nhau xây dựng một sự nghiệp phát triển bền vững.

Xem bói tình duyên, Mão và Hợi yêu nhau và lấy nhau đều có nhân duyên tốt đẹp; xứng đáng là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc bởi cả hai luôn thấu hiểu; tôn trọng và yêu thương nhau hết mực.

Trong quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, Hợi thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, người này sẽ hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Hợi sẽ hỗ trợ cho người tuổi Mão.

Bật mí những con giáp trong 📌Tam Hợp Tuổi Tý📌 theo phong thủy

Tuổi Hợi Và Tuổi Mùi

Trong 12 con giáp, người tuổi Mùi và người tuổi Hợi có nhiều điểm chung nên khi kết hợp với nhau. Bộ đôi này rất dễ thành công bởi có cùng mục tiêu, chí hướng.

Trong công việc, tuổi Mùi và tuổi Hợi có thể hợp tác và xây dựng được một công ty có tiếng tăm và uy tín. Họ sẽ thành công nếu họ biết chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng và đầu óc tinh tế của Mùi.

Về cơ bản, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Do đó, con giáp này luôn có được những thành công bất ngờ trong kinh doanh.

Tuy nhiên, Mùi không được thực tế cho lắm vì thế nên rất cần Hợi hỗ trợ. Đặc biệt vấn đề tài chính thường do Hợi làm chủ.

Hợi là người chăm chỉ trong công việc và dễ dàng làm theo sự chỉ dẫn của người khác. Bởi vậy, Hợi sẽ là nhân viên ưu tú, Mùi sẽ là người đứng đằng sau và nắm quyền lực của công ty. Nếu là nam giới, người tuổi Mùi đa phần sẽ là con giáp có số làm lãnh đạo, đứng dưới 1 người mà trên vạn người.

Trong tình yêu, Hợi và Mùi sẽ tạo thành một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Vì cả hai đều giàu tình cảm.

Người tuổi Mùi rất trọng tình cảm và luôn muốn được Hợi tôn trọng. Hợi cực kỳ hào phóng và nhiệt tình giúp đỡ người mình yêu. Vì họ cho rằng mối quan hệ tốt đẹp với người yêu là quan trọng hơn tất cả.

Khám phá 💛Tam Hợp Tuổi Sửu💛 trong kinh doanh, bạn bè, hôn nhân

Tuổi Mão Và Tuổi Mùi

Trong công việc, sự kết hợp giữa người tuổi Mão và Mùi sẽ mang đến những bước tiến lớn dành cho cả hai, giúp đôi bên làm việc rất hiệu quả và đạt được nhiều thành công.

Sự quan tâm, chăm sóc cùng những lời động viên, khuyến khích của người tuổi Mão là động lực khiến người tuổi Mùi phát huy hết thực lực và khả năng của mình.

Xem bói tình duyên, khi kết hợp với nhau, cả 2 sẽ xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Mão có khả năng xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi bằng cách tiếp thêm nhiệt tình và lòng tự tin cho tuổi Mùi.

Trong ngũ hành, Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế.

Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Mão sẽ làm phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi.

Mặc dù bị kiểm soát, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, thể hiện dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão.

Hợi Mão Mùi Trong Kinh Doanh

Tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Mùi (Mộc Cục): Tam hợp quý nhân trong mệnh cách của người tuổi Hợi là tuổi Mão và tuổi Mùi.

Chính vì thế người tuổi Hợi nên kết bạn, làm việc, hợp tác với người tuổi Mão và tuổi Mùi. Sự kết hợp củaba con giáp này sẽ khiến cho việc kinh doanh hồng phát, hưng vượng.

Tiết lộ thông tin 📍Tam Hợp Tuổi Dần📍 chuẩn xác nhất

Hợi Mão Mùi Trong Bạn Bè

Với nhóm tam hợp này là có thuộc tính giỏi giao tiếp, nhưng lại không khéo léo. Hợi mão mùi sẽ có 1 bán kính bạn bè lẫn những người yêu quý rộng lớn.

Nhưng cái chất riêng của họ sẽ khiến trong số hàng trăm mối quan hệ như bướm bay xung quanh. Cuối cùng chỉ có một vài con đủ tầm để đậu lại.

Họ giỏi giao tiếp vì tính cách tinh tế và tỉ mỉ, tính nhẫn nại để lắng nghe. Và tính cảm thông trong mọi khía cạnh của câu chuyện, tính hoà đồng không phân biệt sang hèn. Điều này khiến ai mới quen cũng thấy họ dễ gần, dễ bắt chuyện, dễ tìm được điểm chung.

Họ không khéo léo vì họ không phải người biết khống chế cảm xúc. Họ thấy ghét thì họ bảo ghét, thấy ngứa mắt thì họ bảo ngứa mắt mà thấy ức chế thì sẵn sàng bộc lộ ra phía bên ngoài. Họ không nhiều mưu, cũng chẳng lắm kế nên tuy cái tâm tốt thì lại dễ bị hiểu nhầm. Tuy cái tính dễ gần nhưng cuối cùng lại thành khó thân. Cuộc vui thì lắm, nhưng khi tàn rồi, Hợi – Mão – Mùi lại đơn độc, ngẫm đời buồn vui.

Giải mã phong thủy 💫Tam Hợp Tuổi Mão💫 chi tiết nhất

Hợi Mão Mùi Trong Hôn Nhân

Trong tình cảm , Hợi – Mão – Mùi là những kẻ thua cuộc. Lắm mối tối nằm không. Cung đào hoa thì luôn mở, nhưng hoa đào thì không thấy, hoa cứt lợn thì tung bay khắp nơi.

Người ngoài nhìn vào thấy họ lắm zai nhiều gái lắm; kẻ không hiểu nghĩ họ yêu đương tứ xứ dễ dãi lắm. Chỉ bản thân hợi mão mùi mới hiểu, kiếm được tri kỉ tâm giao cùng cảm nhận thế giới, là điều khó khăn đến mức nào.

Hiếm có Hợi – Mão – Mùi nào không phải trải qua cung bậc của sự phụ bạc trong tình cảm. Đôi khi cuộc tình cảm của họ giống như 1 bộ phim ấn độ dài tập, cảnh tươi vui thì ít, cảnh éo le thì nhiều. Nhưng không có nghĩa họ không có được sự viên mãn và hạnh phúc. Chỉ là đường tới đích của họ nhấp nhô hơn mệnh khác nhiều phần. Cái thú vị của Hợi – Mão – Mùi là ở chỗ họ dễ say nắng; dễ rung động, dễ cảm động vì những điều nhỏ nhặt. Chỉ cần được quan tâm và được chia sẻ họ đã cảm thấy sự trọn vẹn đầy mê say.

Nếu thuộc một trong ba con giáp này thì bạn nên kết hợp với 2 tuổi con lại. Như thế, công việc hay tình cảm đều thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Viết một bình luận