Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng ❤️ Cực Chuẩn

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng ❤️ Cực Chuẩn ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

  • Mậu Tuất – 4 tuổi
  • Mộc mạng – Dương Nữ
  • Bình Địa Mộc – Cây Trên Đất
  • Sao: Thái Âm: Có bệnh tật, không nên sinh để, e có nguy hiểm.
  • Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Không Tốt
  • Hợp tuổi: Dần, Ngọ
  • Kỵ tuổi: Sửu, Thìn, Mùi
  • Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh – Khắc với màu: Trắng
Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Tuất 2018 nữ mạng
Tử vi trọn đời Tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Dưới đây là Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng.

Cuộc đời tuổi Mậu Tuất có nhiều trở ngại và sóng gió khi còn nhỏ và lúc trưởng thành. Phải tới trung vận và hậu vận cuộc sống mới có nhiều thay đổi, khấm khá hơn và có nhiều may mắn mà đến hậu vận sẽ được hưởng giàu sang.

Nhìn chung cuộc đời người này có nhiều kết quả tốt đẹp vào hậu vận; tiền vận có nhiều lao đao, sự nghiệp công danh sáng tỏ từ trung vận trở đi.

Nữ mạng Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 86 đến 98 tuổi là tối đa. Tuy nhiên nếu muốn thay đổi được điều này thì cuộc đời bạn phải sống tu nhân tích đức nhiều sẽ được tăng thêm vài năm nữa. Còn ngược lại có thể bị giảm tuổi thọ cũng không chừng.

🌈 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng; ️️️🌈 Tặng Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU TUẤT 2018 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng: Tình duyên

Tuổi Mậu Tuất nữ mạng có đường tình duyên nhiều điều hay đẹp vào lúc tuổi nhỏ, yêu nhiều và tình cảm cũng rất lớn. Tuy nhiên để tiến đến được hôn nhân thì lại là chuyện khác.

Ngoài phụ thuộc vào quan điểm và cách sống trong tình yêu thì còn là do số mạng quyết định ngay từ lúc bạn sinh ra.

Những người sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch đường tình duyên sẽ có nhiều thay đổi; có thể phải trải qua nhiều lần hợp tan, tan hợp mới có hạnh phúc chân chính.

Nếu sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì mặc dù không phải gian truân như trên nhưng cũng trải qua ít nhất đôi lần thay đổi tình duyên trong đời.

Còn những người sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch có đường tình duyên vô cùng tươi đẹp; bạn sẽ có được hạnh phúc hoàn toàn mà không có sự thay đổi trong cả cuộc đời.

🌻 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng; ️️️🌻 Tham Khảo Ngay Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 NỮ MẠNG

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo của tuổi Mậu Tuất nữ mạng khi tiền vận và trung vận có nhiều buồn lo, suy nghĩ về cuộc sống. Tuy nhiên đến hậu vận sẽ được hưởng sự êm ấm và yên vui hoàn toàn.

Đường công danh không mấy tươi đẹp, nếu cố gắng lắm cũng chỉ đạt được mức trung bình.

Về con đường sự nghiệp và tiền tài của tuổi này cả đời không có nhiều triển vọng; Có thành công chút ít nhưng thất bại cũng không nhỏ, cuối đời cũng chỉ giữ được ở mức trung bình mà thôi.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Có ba tuổi rất hợp với tuổi Mậu Tuất trong việc làm ăn, giao thương, giao dịch phát triển tiền bạc đó là tuổi Quý Mão, Kỷ Hợi và Ất Tỵ. Nếu lựa chọn làm ăn với những tuổi này thì chắc hẳn mọi việc sẽ thuận lợi và thâu được nhiều kết quả tốt đẹp.

☎ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng; ️️️☎ Có Thể Bạn Quan Tâm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 NAM MẠNG

Lựa chọn vợ, chồng

Tuổi Mậu Tuất nếu kết hôn với tuổi Quý Mão, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Đinh Mùi và Ất Mùi thì sẽ tạo ra được một cuộc hôn nhân đẹp, bền vững, đời sống lên cao đạt được sự giàu sang phú quý trong xã hội.

Nếu kết duyên với tuổi Canh Tý, Mậu Tuất, Bính Ngọ, Giáp Thìn thì có thể hợp về đường tình duyên, nghĩa là đời sống tình cảm của vợ chồng bạn vẫn đủ đầy. Tuy nhiên thì cuộc sống chỉ đạt được cấp độ trung bình, đủ ăn đủ mặc; chứ không được giàu sang như những tuổi trên.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì có thể phải trải qua cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu, thậm chí vợ chồng xa vắng liên miên. Đó là các tuổi: Bính Thân và Nhâm Dần. Những tuổi này vì không hợp với tuổi của bạn nên cuộc sống gia đình sẽ khó khăn; vợ chồng gặp cảnh xa vắng liên miên.

Những năm bạn ở vào số tuổi này thì không nên tính chuyện kết hôn vì sẽ khó đạt được một cuộc hôn nhân như mong muốn; thậm chí nhiều sóng gió sẽ xảy ra trong cuộc đời bạn, đó là vào năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi.

Nữ mạng Mậu Tuất nếu sinh vào các tháng 4, 5, 7 và 8 âm lịch thì số có nhiều chồng, trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng: Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ không nên tính chuyện làm ăn hay kết hôn vì xung tuổi, có thể gặp phải cảnh tuyệt mạng hay biệt ly đó là tuổi Quý Sửu và Tân Sửu.

Trong làm ăn nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì tránh không nên giao dịch về tiền bạc. Còn trong chuyện hôn nhân gia đình; nếu lỡ yêu thương nhau rồi thì âm thầm dọn về chung sống chứ không nên làm lễ hiệp hôn rộng mở.

💛 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng; ️️️💛 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn của tuổi Mậu Tuất nữ mạng là năm 24, 29 và 34 tuổi. Trong những năm này, cần đề phòng có hao tài tốn của, bệnh tật bất ngờ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trong cuộc đời Mậu Tuất nếu xuất hành hay xúc tiến làm ăn mà chọn vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ thì sẽ mang lại may mắn, mọi việc thuận buồm xuôi gió, không lo bất trắc xảy ra.

❤️ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng; ️️️❤️ Đừng Vội Bỏ Qua TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Tiếp tục theo dõi thêm Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng.

Từ 20 – 25 tuổi

Năm 20 và 21 tuổi thành công nhất là về chuyện tình cảm, trong cuộc sống cũng có vài điều hay đẹp.

22 và 23 tuổi công danh phát triển, sự nghiệp bắt đầu có dấu hiệu đi lên. Nhìn chung hai năm này khá tốt. Năm 24 và 25 tuổi tiền bạc có kiếm được nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu, công danh, tình cảm ở mức trung bình.

Từ 26 – 30 tuổi

Tuổi 26 và 27 phần công danh và tài lộc nổi trội hơn các vấn đề khác. 28, 29 tuổi thu được nhiều kết quả về mặt cuộc sống, tài lộc thâu tóm được không ít. Năm 30 tuổi có nhiều hy vọng tạo dựng được sự nghiệp và công danh của bản thân.

️😘 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng; ️️️😘 Xem Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NỮ MẠNG

Từ 31 – 35 tuổi

Tuổi Mậu Tuất khi 31 và 32 tuổi đã đạt được một cuộc sống khá vững chắc, tài lộc dồi dào. Năm 33 và 34 tuổi công danh lên cao, cuộc sống cũng vươn lên một mức mới. 35 tuổi là năm bạn đạt được một cuộc sống gia đình yên vui, êm ấm, cuối năm này sẽ có hoạnh tài.

Từ 36 – 40 tuổi

Mặc dù năm trước đó mọi sự rất tốt nhưng sang tuổi 36 và 37 chuyện làm ăn không được thuận lợi. Bên cạnh đó gia đạo lục đục, phần con cái nên cẩn trọng nếu đi làm ăn xa. Năm 38 và 39 tuổi mọi việc lại quay trở lại quỹ đạo bình thường. 40 tuổi tiền bạc khá tốt nhưng đề phòng mất của.

🍂 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng; ️️️🍂 Đừng Vội Lướt Qua TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NAM MẠNG

Từ 41 – 45 tuổi

Cuộc đời tuổi Mậu Tuất trong những năm nay không có nhiều sôi động, nên cẩn thận trong làm ăn. Nhất là việc liên quan đến tiền bạc, nếu không cẩn thận dễ bị mất tiền bất ngờ.

Từ 46 – 50 tuổi

Trong khoảng 5 năm này cuộc sống của bạn khá thoải mái và tốt đẹp. Gia đình hạnh phúc, yên vui, công việc thuận lợi. Tuy nhiên bổn mạng có phần yếu kém vì thế cần đề phòng bệnh hoạn bất ngờ.

️😘 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng; ️️️😘 Chia Sẻ Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TUẤT 1970 NỮ MẠNG

Từ 51 – 55 tuổi

Khoảng thời gian này tuổi Mậu Tuất khá yên tịnh, gia đình xảy ra vài chuyện lục đục, bổn mạng yếu rõ rệt. Những năm này kỵ về mùa đông, có thể đau bệnh bất ngờ. Vì thế cần quan tâm sức khỏe là trên hết.

Từ 56 – 60 tuổi

Bổn mạng yếu, có thể gặp bệnh dẫn đến đau yếu triền miên, thậm chí là đại nạn khó thoát và khó giữ vững được trong những năm này.

Viết một bình luận