Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng ❤️ Chi Tiết Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng ❤️ Chi Tiết Nhất ✔️ Chia sẻ trọn bộ tử vi cuộc đời nam Quý Mão về tình duyên, sự nghiệp, tuổi hợp.

Theo luận đoán tử vi trọn đời, tuổi Quý Mão sớm gây dựng được cơ nghiệp. Cuộc sống vào lúc trung vận thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Vào hậu vận thì đầy đủ và an nhàn sung sướng.

Bên cạnh tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng, Tuvihangngay.vn giới thiệu thêm một số bài viết khác để bạn theo dõi:

🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 1951 Nữ Mạng 🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng 
🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 1951 Nam Mạng🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng
🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nữ Mạng 🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng
🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng
🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng 🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng 
🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng
🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng🔮 Tuổi Hợi
🔮 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 Nam Mạng 🔮 Tuổi Tuất

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng

Đón đọc tổng quan tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng hay nhất tại Tuvihangngay.vn.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

Theo luận đoán tử vi trọn đời, tuổi Quý Mão sớm gây dựng được cơ nghiệp. Cuộc sống vào lúc trung vận thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Vào hậu vận thì đầy đủ và an nhàn sung sướng. Tuổi Quý Mão sống trung bình từ 48 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm điều gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; làm phước đức thì sẽ gia tăng niên kỷ.

Cuộc đời người Quý Mão có nhiều hay đẹp, mọi chuyện đều được như ý muốn. Sự nghiệp nhanh chóng được tạo dựng. Ở trung vận, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

Gửi thêm tới bạn bộ 🔰Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng🔰 theo phong thủy

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng: Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Cùng xem gia đạo và sự nghiệp của nam mạng tuổi Quý Mão 1963 có điểm gì nổi bật bạn nhé.

Gia đạo nhiều điều tốt, vào trung vận có nhiều chuyện vui về gia đạo và hạnh phúc. Công danh chỉ vào mức độ trung bình.

Sự nghiệp có nhiều tiến triển, cuộc sống về tiền bạc được nhiều, tiền bạc kiếm dễ dàng.

Khám phá thêm 🍒Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng🍒 hay nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng: Tình Duyên

Khám phá con đường tình duyên của nam 1963 tuổi Quý Mão khi kết duyên với các tuổi khác.

Chuyện nhân duyên của người Quý Mão nam mạng được phân thành ba trường hợp sau:

Những ai sinh vào các tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Những người sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì may mắn hơn một chút. Vì chuyện tình duyên chỉ phải trải qua hai lần thay đổi sẽ tìm được bến đỗ của cuộc đời.

Nam mạng Quý Mão sinh vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch là những người may mắn nhất trong chuyện tình duyên. Những người này chỉ có duy nhất một ý trung nhân và chung sống với nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Tổng hợp lá số 🌼Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng🌼 đầy đủ nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng: Hôn Nhân

Chia sẻ đến bạn con đường hôn nhân trong cuộc đời của tuổi Quý Mão đầy đủ và chi tiết nhất.

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống tạo được sự cao sang quyền quý; đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi; đó là các tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần. Những tuổi này chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ bị thất bại và phải gặp một cuộc sống khó khăn nghèo khổ; đó là kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần. Vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc.

Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng giữa cuộc đời; đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi.

Sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn có nhiều vợ.

Không thể bỏ lỡ 🌿Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 1950 Nữ Mạng🌿 về mọi mặt

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng: Tuổi Hợp Làm Ăn

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Quý Mão 1963 dựa theo tử vi trọn đời.

Muốn mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, luôn được thành công; thu về nhiều tài lộc thì Quý Mão nam mạng nên lựa chọn các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu để cộng tác, kết hợp làm ăn. Vì những tuổi này rất hợp với Quý Mão nam mạng về đường tài lộc.

Giải mã vận mệnh 🌟Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 1950 Nam Mạng🌟 chính xác nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng: Tuổi Đại Kỵ

Tổng hợp những tuổi đại kỵ với Quý Mão 1963 để bạn biết và tránh hợp tác, kết duyên với các tuổi đó.

Quý Mão nam mạng cần tránh kết duyên hay hùn hợp làm ăn với những tuổi xung khắc với mình; đó là: Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu kết hợp với hai tuổi này, mọi chuyện sẽ đổ vỡ, thua lỗ, thất bại hay phá sản; tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi chuyện nên hết sức thận trọng và giản dị. Nếu đã trót lỡ yêu thương mới biết phạm tuổi đại kỵ thì chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám. Chứ không nên cưới hỏi rầm rộ sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời.

Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn cho mỗi người hàng năm để giảm bớt xung kỵ; tránh được tai ương. Quan trọng là phải ăn ở lương thiện, tích phúc tích đức, mọi chuyện xấu đều có thể hóa giải.

Ngoài tử vi tuổi Quý Mão 1963, mời bạn tham khảo thêm 🍃Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ Mạng🍃

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng: Năm Khó Khăn Nhất

Tuvihangngay.vn gửi đến bạn lời dự báo về những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của nam Quý Mão, không tốt về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Các năm xung khắc nhất trong cuộc đời Quý Mão nam mạng là 25, 27, 29 và 33 tuổi. Vào những năm này bạn nên an phận thủ thường; cẩn trọng trong tất cả mọi việc sẽ tránh được tai họa. Rất nhiều trở ngại sẽ ập đến với bạn vào năm này vì vậy hãy để những ý tưởng mới hay dự định lớn sang những năm sau sẽ không hao công tốn của.

Luận giải 🔔Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng🔔 cực chuẩn

Ngày Giờ Xuất Hành Đẹp Cho Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng

Cập nhật khung ngày giờ xuất hành đẹp cho tuổi Quý Mão 1963 nam mạng để thêm suôn sẻ, may mắn trong buôn bán, kinh doanh.

Thời điểm hoàng đạo để nam mạng Quý Mão xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào thời điểm này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Thu về nhiều tài lộc, mọi sự như ý, đại cát đại lợi.

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng
Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

Diễn Tiến Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng Từng Năm

Diễn tiến tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng theo từng năm từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Từ 20 – 40 Tuổi

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, may mắn sẽ đến với bạn trong mọi chuyện, đặc biệt là tình duyên.

Năm 21 tuổi, tình duyên được như ý muốn nhưng công danh tài vận giảm sút. Sang năm 22 tuổi, gia đình êm ấm, yên vui, công danh được vững vàng. Năm 23 tuổi, mọi chuyện đều ở mức khá. Năm 24 tuổi và 25 tuổi, công danh và chuyện công việc gặp nhiều thuận lợi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi không được tốt cần tránh xuất hành đi xa. Hay thực hiện những giao thương về tài chính sẽ làm hao tổn tiền tài. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, tài lộc dồi dào, chuyện công việc gặp nhiều thuận lợi. Đến năm 29 tuổi và 30 tuổi, mọi sự bình yên; cần chú ý giữ gìn sức khỏe nhất là vào tháng 10 năm 30 tuổi kẻo đau ốm liên miên.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi cho công danh sự nghiệp phát triển. Sang năm 32 tuổi và 33 tuổi, có những bước tiến mới trong cuộc đời. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, không được tốt, cẩn thận kẻo đổ bệnh hay hao tổn tiền của.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, mọi sự đều ở mức bình thường; công việc không được thuận lợi. Sang năm 37 tuổi và 38 tuổi, mọi chuyện tốt lên, công việc được suôn sẻ, tài vận dồi dào. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, hợp tác đầu tư cho các dự án lớn hay thực hiện những việc quan trọng gặp nhiều khó khăn, trắc trở, dễ hỏng việc.

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Từ 41 – 60 Tuổi

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đại kỵ xuất hành đi xa vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch kẻo gặp tai họa hay thua lỗ trong công việc.

Năm 42 tuổi và 43 tuổi, giao thương tài chính và chuyện tình cảm không được thuận lợi. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, công danh sự nghiệp giảm sút. Nhưng không cần quá quan trọng hóa vấn đề.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, công danh, sự nghiệp và cuộc sống có nhiều triển vọng. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, tài vận dồi dào, công danh gặp nhiều may mắn. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, sức khỏe ổn định, tài vận suy giảm, khó tránh hao tổn tiền của.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Hãy nỗ lực, cố gắng vượt qua những khó khăn; thử thách mà cuộc đời đã đặt ra vào năm 51 tuổi. Sang năm 52 tuổi và 53 tuổi, cần cẩn trọng trong việc giao thương tài chính và thực hiện những dự định lớn. Đến năm 54 tuổi và 55 tuổi, công danh, tài lộc không được suôn sẻ; cuộc sống ở mức trung bình.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Công việc và cuộc đời gặp nhiều thuận lợi vào năm 56 tuổi. Năm 57 tuổi và 58 tuổi, cuộc sống khấm khá hơn; con cái tạo dựng được cuộc sống cho riêng mình. Đến năm 59 tuổi và 60 tuổi, gia đạo êm ấm, yên vui nhưng sức khỏe và tài lộc giảm sút. Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân sẽ tránh được các bệnh của tuổi già.

Kết luận: Cuộc đời người Quý Mão có nhiều hay đẹp, mọi chuyện đều được như ý muốn. Sự nghiệp nhanh chóng được tạo dựng. Ở trung vận, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Viết một bình luận