Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng ❤️ Đầy Đủ Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng ❤️ Đầy Đủ Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử vi trọn đời Tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng
Tử vi trọn đời Tuổi Quý Tỵ nam mạng
  • Quý Tỵ – 9 tuổi
  • Thủy mạng – Dương Nam
  • Trường Lưu Thủy – Giòng Nước Lớn
  • Sao: Mộc Đức: Nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt
  • Mệnh: Thủy gặp năm Thổ: Bình Thường
  • Hợp tuổi: Dậu, Sửu
  • Kỵ tuổi: Thân, Hợi, Dần
  • Màu sắc: Hợp với màu: Trắng, Đen – Khắc với màu: Vàng

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng

Cùng theo dõi Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng ngay sau đây:

Cuộc sống của những người tuổi Quý Tỵ nam mạng sẽ có nhiều lao tâm khổ trí.

Từ lúc tuổi nhỏ đến trung vận, cuộc đời phải trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, buồn lòng, đau thương vì cuộc đời có nhiều cảnh trái ngang, khổ nhọc. Phải đến khi tới hậu vận thì tuổi này mới được hưởng an nhàn.

Tuổi Quý Tỵ có số hưởng thọ trung bình từ 76 đến 85 tuổi. Nếu gian ác thì bị giảm kỷ còn ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

🔔 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nam Mạng; 🔔 Mời Bạn Xem Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN TỴ 2001 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng: Tình Duyên

Phần tình duyên của tuổi này cũng trải qua nhiều giai đoạn, cung bậc của cảm xúc. Nhưng nhìn chung sẽ có ba phần chính như sau:

Nếu nam mạng tuổi Quý Tỵ sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch thì sẽ trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên trong đời, ít nhất là ba lần.

Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì tình duyên tuy không trắc trở như những tháng trên nhưng cũng phải trải qua 2 lần thay đổi.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm thì sẽ có cuộc sống yên vui, không thay đổi vợ chồng.

🌀 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nam Mạng; ️🌀 Cùng Khám Phá Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG

Gia đạo, công danh

Công danh của người tuổi Quý Tỵ nam mạng có lên cao đôi chút nhưng không được đến tuyệt đỉnh của cuộc sống. Thời trung vận gia đạo gặp nhiều rắc rối, mãi tới hậu vận thì mới được hưởng an nhàn.

Sự nghiệp tuổi Quý Tỵ phải từ năm 38 tuổi trở đi mới có cơ hội hoàn thành, còn những năm trước đó thì gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, giao dịch, giao thương hay phát triển sự nghiệp, tuổi Quý Tỵ nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ muôn phần may mắn, không lo đổ bể, bởi những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn đó là: Ất Mùi, Đinh Dậu và Quý Tỵ (đồng tuổi).

☎ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nam Mạng; ☎ Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG

Lựa chọn vợ, chồng

Chọn người hợp tuổi để kết hôn rất quan trọng trong một đời người. Nếu chẳng may lấy phải người không hợp thì cuộc đời sẽ chìm đắm trong đau khổ, vất vả, cuộc sống khó khăn, lận đận, dù có làm nhiều nhưng cũng chẳng mang lại được kết quả gì hết.

Vì thế nếu chọn được người hợp tuổi thì đó là may mắn cho cả một đời người. Trong hôn nhân, tuổi Quý Tỵ nếu lựa chọn kết duyên với tuổi Quý Tỵ, Đinh Dậu, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Hợi và Tân Mão thì sẽ có một cuộc sống dư dả, sung sướng, hạnh phúc.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Giáp Ngọ, Canh Tý, Nhâm Thìn thì cuộc sống tuy không đến mức nghèo nàn nhưng cũng chỉ ở bậc trung bình mà thôi.

Còn nếu kết duyên với tuổi Mậu Thân, Bính Thân thì chắc chắn sẽ gặp cảnh khó muôn đường khó, cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu. Bởi những tuổi này khắc kỵ cả về tình cảm lẫn tài lộc với tuổi Quý Tỵ.

Những năm nên tránh kết hôn vì khắc tuổi đó là năm 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch thì có số đa thê, nhiều vợ.

🏵️ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nam Mạng; ️🏵️ Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng: Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Tỵ mà nếu gặp thì nên tránh xa, càng không nên tính chuyện làm ăn hay kết hôn vì sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly trong đời đó là các tuổi: Nhâm Dần và Canh Hợi.

Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhất đó là năm 25, 30 và 37 tuổi. Không nên tính chuyện làm ăn, đi xa hay đề phòng mọi sự trong năm này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn rất hợp với tuổi Quý Tỵ. Điều này đã được đúc kết và áp dụng cho cả cuộc đời của bạn từ việc làm ăn, đi xa hay phát triển công việc, sự nghiệp đều đúng cả.

🌸 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nam Mạng; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng

Sau đây là Diễn Biến Trong Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng.

Từ 20 – 25 tuổi

Năm 20 tuổi không được tốt cho lắm, cần cẩn thận trong chuyện tình cảm, có thể đổ vỡ bất ngờ. Năm 21 tuổi phần tình cảm có nhiều chuyển biến tốt, tài lộc và làm ăn gặp nhiều thắng lợi. Năm 22, 23 tuổi mọi phần từ công danh, sự nghiệp lẫn cuộc sống đều phát triển. 24, 25 tuổi tình cảm thăng hoa, tài lộc, công danh thâu được kết quả khả quan.

Từ 26 – 30 tuổi

Tình cảm năm 26 tuổi phát triển khá tốt. 27 tuổi có triển vọng trên đường công danh và sự nghiệp. Năm 28, 29 tuổi gặp nhiều vận may trong cuộc sống, danh phận rõ ràng. 30 tuổi cuộc sống gia đình yên vui, hạnh phúc, nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ 31 – 35 tuổi

Năm 31 tuổi kỵ việc đi xa vì rất có hại, kỵ nhất là vào tháng 4 và 6 âm lịch. Năm 32 và 33 tuổi, cuộc sống có nhiều đảo lộn dẫn đến trong lòng nhiều buồn tủi. 34, 35 tuổi thì tạm được, làm ăn cũng thuận lợi hơn.

🌈 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng; ️🌈 Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NAM MẠNG

Từ 36 – 40 tuổi

Năm 36 tuổi vượng phát về đường tài lộc. Công danh và sự nghiệp có phần lên cao hơn vào năm 37 và 38 tuổi. Kỵ nhất tháng 3 âm năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi. Trong hai năm 39 và 40 tuổi gia đình có nhiều chuyện lộn xộn, tuy nhiên phần tài lộc lại khá tốt.

Từ 41 – 45 tuổi

Tuổi 41 cuộc sống trọn vẹn cả về đường tài lộc lẫn sự nghiệp. Trong hai năm 42 và 43 tuổi cần cẩn thận chuyện làm ăn thất bại và gia đạo lục đục. 44 và 45 tuổi khá hay đẹp về tài lộc, nhưng công danh có phần suy yếu, cần đề phòng bệnh hoạn.

Từ 46 – 50 tuổi

Năm 46 tuổi nên tập trung lo việc gia đình là tốt hơn hết, không nên làm ăn lớn vì dễ thất bại. Năm 47 và 48 tuổi phần tiền bạc có nhiều lo lắng, gặp kẻ tiểu nhân quấy phá. Năm 49 và 50 tuổi, tài lộc phát triển nhưng tránh đi xa hay làm ăn lớn.

🌿 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng; 🌿 Xem Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Từ 51 – 55 tuổi

Những năm này cuộc sống đảm bảo, tiền bạc vững chắc, nhưng bổn mạng yếu, cần đề phòng chuyện con cái hoặc gặp đại nạn.

Từ 56 – 60 tuổi

Thời gian này bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu nên coi chừng bệnh hoạn, nạn tai, sự nghiệp có phần tốt đẹp.

Viết một bình luận