Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng ❤️ Chính Xác

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng ❤️ Chính Xác Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử vi trọn đời Tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng
Tử vi trọn đời Tuổi Tân Mão nữ mạng
  • Tân Mão – 11 tuổi
  • Mộc mạng – Dương Nữ
  • Tùng Bách Mộc – Cây Tùng Giả
  • Sao: Vân Hờn: Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản
  • Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Không Tốt
  • Hợp tuổi: Mùi, Hợi
  • Kỵ tuổi: Ngọ, Dậu, Tý
  • Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh – Khắc với màu: Trắng

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Cùng theo dõi Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng ngay sau đây:

Những người tuổi Tân Mão cuộc đời gặp được nhiều may mắn về công danh, tài lộc cùng sự nghiệp. Thuở nhỏ tuy có nhiều việc phải lo nghĩ nhưng vẫn được sống trong an nhàn.

Thời trung vận có nhiều cơ hội tạo được tài lộc, đường công danh sáng sủa hơn trong giai đoạn này. Nếu không theo đuổi được công danh thì sẽ được lộc về buôn bán. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 82 đến 90 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện thì sẽ được tăng niên kỷ.

️⛳ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nữ Mạng; ️⛳ Mời Bạn Tham Khảo Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÃO 2011 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng: Tình duyên

Quý cô trong vấn đề tình duyên có khá nhiều khe khắt, phải chịu nhiều tổn thương sâu sắc, do đó thường đau buồn nhiều mà vui thì ít.

Vì vậy, trước khi quyết định hôn nhân thì bạn phải suy nghĩ cho thật kỹ, đừng vì nóng vội nhất thời mà nhắm mắt đưa chân, như vậy thì chỉ làm cho cuộc đời càng nhiều đau thương mà thôi. Tuổi này phải đến thời trung vận thì mới có được hạnh phúc viên mãn.

Quý cô tuổi Tân Mão sinh vào các tháng khác nhau thì tình duyên cũng không giống nhau. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên.

Nếu sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì số lần thay đổi sẽ là hai. Còn hạnh phúc nhất là những người sinh vào các tháng còn lại bởi họ sẽ tìm được ngay bến đỗ hạnh phúc của mình.

🎍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nữ Mạng; 🎍 Đừng Vội Bỏ Qua TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo có nhiều êm đẹp, trong suốt cuộc đời bạn luôn được sống trong sự yêu thương đùm bọc của người thân.

Gia đạo khá tốt tuy nhiên công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Nếu biết cách tính toán và chăm chỉ buôn bán giao thương thì sẽ thu được nhiều lợi lộc.

Sự nghiệp được hoàn thành và liên tục phát triển theo chiều hướng tốt vào năm bạn 28 tuổi trở đi. Tiền bạc đến thời trung vận mới được dư dả, còn hậu vận thì sẽ có đầy đủ tất cả về tiền tài cũng như tình cảm, như vậy thì bạn sẽ được hưởng phúc lúc tuổi xế chiều.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng: Tuổi hợp làm ăn

Trong vấn đề làm ăn, hợp tác hay giao dịch tiền bạc trong suốt cuộc đời thì quý cô Tân Mão rất hợp với những người tuổi Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Tân Mão đồng tuổi.

Những tuổi này hợp với bạn không chỉ đường tài lộc mà còn cả công danh nữa, nếu hợp tác cùng làm ăn thì sẽ phát triển vô cùng tốt mà không sợ thất bại.

🌳 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nữ Mạng; 🌳 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÃO 1999 NAM MẠNG

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình thì cần phải lựa chọn những tuổi hợp với mình thì gia đình mới được hạnh phúc, tiền tài đầy đủ và cuộc sống được đẩy lên mức cao nhất.

Những tuổi sẽ mang lại may mắn và sự thành công cho bạn là Tân Mão, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Đinh Dậu.

Còn nếu lấy chồng thuộc tuổi Bính Thân hay Canh Dần thì cuộc sống chỉ có thể phát triển ở mức độ trung bình mà thôi bởi hai tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nguy hiểm nhất vẫn là khi bạn lựa chọn kết hôn với người tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn và Mậu Tuất bởi nếu lấy nhau thì các bạn sẽ phải sống cả đời trong nghèo khổ mà gia đình cũng không được êm ấm.

Bạn cũng nên tránh xây dựng gia đình ở các độ tuổi 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi bởi nếu kết hôn trong những năm này thì việc hôn nhân sẽ không thành, vợ chồng phải chịu nhiều cảnh xa vắng hay bạn sẽ luôn phải sống trong cảnh lo âu và buồn khổ vì chồng.

🍁 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng; 🍁 Cùng Tham Khảo Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU DẦN 1998 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng: Những tuổi đại kỵ

Nếu bạn kết duyên vợ chồng hay trong hợp tác làm ăn thì nên tránh những tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu và Quý Mùi.

Vì đây là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Tân Mão của bạn, có thể tạo ra cảnh biệt ly hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ mà không thể tránh thì trong tình duyên bạn không nên làm lễ kết hôn linh đình hay ra mắt họ hàng hai bên. Còn trong vấn đề làm ăn thì không nên thực hiện các giao dịch tiền bạc. Nếu có tuổi kỵ trong gia đình thì phải tiến hành cúng sao giải hạn hàng năm cho cả hai tuổi.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Tân Mão có những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua trong suốt cuộc đời đó chính là năm 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi.

Vào những độ tuổi này thì việc làm ăn của bạn sẽ không thuận lợi, có nhiều việc lo phiền. Hơn nữa bạn cũng nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn bất ngờ trong những năm này.

🌳 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nữ Mạng; 🌳 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU DẦN 1998 NAM MẠNG

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Mão nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để xuất hành.

Nếu áp dụng đúng giờ giấc này trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ gặp nhiều đại lợi, làm ăn không lo thất bại, mọi việc diễn ra thuận lợi theo đúng dự định và có nhiều cơ may gặp được quý nhân phù trợ.

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Sau đây là Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng.

Từ 16 – 20 tuổi

Năm 16 tuổi chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp tuy nhiên tài lộc lại yếu kém, công danh không có gì đáng nói.

Năm 17 tuổi có nhiều triển vọng về tình cảm lẫn cuộc đời, năm này sẽ xuất hiện tài lộc nhỏ vào tháng 7 và 8. Năm 18 tuổi, đường công danh phát triển, buôn bán thuận lợi, tình cảm lên cao.

Năm 19 tuổi, mọi chuyện bình thường, không nên đi xa vào tháng 4. Năm 20 tuổi, cả công danh, tài lộc và sự nghiệp đều phát triển khá tốt, tháng 10 và 12 có đại lợi.

Từ 21 – 25 tuổi

Năm 21 tuổi, năm này cuộc sống êm đẹp, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Năm 22 tuổi có nhiều lo buồn, tâm trí bất an, tài lộc chỉ thu được kết quả nhỏ.

Năm 23 tuổi kỵ đi xa, công danh trong năm này cũng không được tốt. Năm 24 tuổi, mọi chuyện khá thuận lợi, tốt nhất nên kết hôn ở độ tuổi này. Năm 25 tuổi, kỵ đi xa vào tháng 8.

🌿 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng; 🌿 Cùng Khám Phá Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG

Từ 26 – 30 tuổi

Năm 26 tuổi, sự nghiệp có nhiều phát đạt, tiền bạc dư dả. Năm 27, 28 tuổi, năm này công danh lên cao, buôn bán hay giao thương thu được nhiều lợi lớn.

Năm 29 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp cho sự sống, bạn nên phát triển tiền bạc. Năm 30 tuổi, nên cẩn thận trong các tháng 8, 9, 10 âm lịch, những tháng này tránh đi xa, làm ăn lớn hay giao dịch tiền bạc.

Từ 31 – 35 tuổi

Năm 31 tuổi tình cảm phát triển tốt tuy nhiên tài lộc lại không được như mong muốn. Năm 32 và 33 tuổi không tốt, cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận hao tài tốn của. Năm 34 và 35 tuổi có nhiều chuyện vui, cả tài lộc lẫn tình cảm đều phát triển mạnh mẽ.

🌵 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng; 🌵 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Từ 36 – 40 tuổi

Năm 36 tuổi không được tốt cho lắm, cần phải cẩn thận mọi chuyện vào tháng 4, 6. Năm 37 tuổi, cả tình cảm, tài lộc có nhiều may mắn, năm này nếu sinh con thì rất tốt cho phát triển tài lộc.

Năm 38 tuổi, không nên đi xa, hạn chế buôn bán hay làm ăn giao dịch tiền bạc. Năm 38 tuổi không có biến động gì lớn xảy ra. Năm 39 tuổi nên làm ăn hay xuất hành vào những tháng đầu năm.

Năm 40 tuổi, năm này trong gia đình không được bình yên lắm, nên nhẫn nhịn mọi chuyện để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Từ 41 – 45 tuổi

Năm 41 tuổi khá tốt, tài lộc phát đạt. Năm 42 tuổi sẽ thành công về việc giao thương, đường tình cảm lên cao. Năm 43 tuổi, cuộc sống gia đình có phần sung túc.

Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này cả gia đạo và công danh, sự nghiệp chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Từ 46 – 50 tuổi

Năm 46 tuổi khá tốt, bổn mạng vững vàng. Năm 47 tuổi, gia đạo tốt, tiền bạc dồi dào, tình cảm lên cao. Năm 48 tuổi bổn mạng yếu, thường xuyên đau yếu, việc làm ăn không thuận lợi. Năm 49 và 50 tuổi, nên cẩn thận trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

☀️ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng; ☀️ Cùng Đọc Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Từ 51 – 55 tuổi

Năm 51 tuổi mọi sự bình yên. Năm 52 tuổi không nên đi xa vào tháng 6 và 9 âm lịch, tiền bạc trung bình. Năm 53 tuổi con cái có thể gặp nạn, mọi chuyện cần phải cẩn thận.

Năm 54 tuổi bổn mạng vững vàng, ít đau ốm nhưng lại dễ hao tài. Năm 55 tuổi nên đề phòng con cái đau ốm hay đi xa.

Từ 56 – 60 tuổi

Khoảng thời gian này khá êm đẹp, không có việc gì quan trọng xảy ra. Đường tình cảm được trọn vẹn tuy nhiên phần bổn mạng hơi suy yếu, tài lộc có phần hao hụt.

Trong những năm này thì quý cô tuổi Mão nên an phận hưởng phúc bên con cháu.

Viết một bình luận