Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng ❤️ Bói Tử Vi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng ❤️ Bói Tử Vi ✔️ Xem tử vi phong thủy về sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân và cuộc đời đúng nhất.

Cuộc đời của nam mạng Tân Sửu 1961 vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận.

Ngoài tử vi tuổi Tân Sửu, Tuvihangngay.vn gửi thêm đến bạn các bài viết hấp dẫn khác:

Tuổi Tuất Tuổi Mão
Tuổi DậuTuổi Dần
Tuổi ThânTuổi Sửu
Tuổi MùiTuổi Tý 
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 1948 Nam MạngTử Vi Tuổi Đinh Dậu 2017 Nam Mạng
Tuổi NgọTử Vi Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ Mạng
Tuổi TỵTử Vi Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng
Tuổi Thìn Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

Mời bạn đón đọc tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng chính xác nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng

Cuộc đời của nam mạng Tân Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp.

Công danh có nhiều bước tiến lớn vào trung vận, hậu vận gặp nhiều may mắn, an nhàn, thảnh thơi.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều thiện thì kỷ tự khắc sẽ được tăng lên.

Giới thiệu thêm bài viết về 📌Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng📌 cực hay

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng: Tình Duyên

Khám phá tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 về đường tình duyên chuẩn xác nhất.

Chuyện nhân duyên của nam mạng Tân Sửu được phân thành ba trường hợp sau:

Những người tuổi này sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch may mắn hơn một chút vì số lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời sẽ là hai.

Những người may mắn nhất là những ai sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Đường tình duyên viên mãn, không có sự thay đổi nào. Một vợ một chồng chung sống hạnh phúc với nhau đến cuối cuộc đời.

Cập nhật đầy đủ 🔰Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng🔰 chuẩn xác nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng: Sự Nghiệp

Cùng tìm hiểu xem sự nghiệp của nam Tân Sửu có gì nổi bật bạn nhé.

Vào trung vận, công danh đạt đến đỉnh cao nhờ đó mà cuộc sống thêm phần dư dả.

Gia đạo yên bình, hòa thuận, không có biến cố nào xảy đến. Nhưng sang hậu vận lại có nhiều rối ren. Nhờ đường công danh lên cao nên sự nghiệp được bền vững, tốt đẹp; tài lộc dồi dào; cuộc sống no đủ.

Tham khảo thêm lá số 🔮Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng🔮 đúng 99%

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng: Tuổi Hợp Làm Ăn

Cập nhật những con giáp hợp để làm ăn với nam mạng Tân Sửu 1961.

Quý Mão, Ất Tỵ và Bính Ngọ là ba tuổi thích hợp để Tân Sửu nam mạng hợp tác làm ăn hoặc nên duyên chồng vợ. Kết hợp với ba tuổi này, mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, may mắn, thu được nhiều thành quả.

Giải mã bộ 👇Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng👇 đầy đủ nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng: Hôn Nhân

Chia sẻ đến bạn hôn nhân của nam Tân Sửu khi lựa chọn các tuổi khác. Qua đó giúp bạn biết được tuổi nào hợp, tuổi nào khắc với mình.

Muốn có một cuộc hôn nhân mỹ mãn, lấy được một người vợ hợp tình duyên; hợp tiền tài sự nghiệp thì nam mạng Tân Sửu nên lựa chọn những nữ mạng tuổi sau để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi. Khi kết hôn với 6 tuổi trên thì cuộc sống sẽ rất sung túc, vợ chồng hạnh phúc yêu thương.

Nếu nam mạng Tân Sửu kết hôn với các nữ mạng tuổi: Nhâm Dần và Mậu Thân thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả. Nhưng tình cảm vợ chồng vẫn gắn bó, mặn nồng.

Một cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả khi bạn kết duyên với những nữ mạng tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn. Vì hai tuổi này không hợp với Tân Sửu nam mạng cả về tình duyên lẫn tiền tài. Hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới mong xây dựng được hạnh phúc.

Vào những năm xung khắc trong đường tình duyên thì bạn không nên thành gia lập thất sẽ tránh được những trắc trở trong cuộc sống hôn nhân; đó là các năm: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Bộ sưu tập ❃Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 1948 Nữ Mạng❃ chi tiết

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng: Năm Khó Khăn Nhất

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu với những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ.

Nam mạng Tân Sửu có đại hạn vào các năm 18, 24, 28 và 33 tuổi. Bạn nên an phận thủ thường không nên hùn hợp làm ăn hay thực hiện những dự định lớn vào các năm này sẽ tránh được hao công tốn của. Cần chú ý mọi việc, cẩn thận ốm đau, tai ách.

Trọn bộ tử vi ☯Tuổi Hợi☯ và phong thủy toàn tập hay nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng: Tuổi Đại Kỵ

Điểm qua những tuổi đại kỵ với người tuổi Sửu 1961. Nếu làm ăn hoặc yêu đương với những tuổi đó sẽ sinh ra nhiều chuyện, không hợp.

Khi gặp tuổi xung khắc thì tốt nhất bạn đừng nghĩ tới chuyện kết hôn hay hợp tác trong làm ăn và những chuyện lớn. Nếu kết hôn thì tình duyên dang dở, không được lâu dài, nếu làm ăn thì thất bại, mất mát. Những tuổi xung khắc với Tân Sửu nam mạng gồm có: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Nếu gặp tuổi đại kỵ, mọi việc cần thận trọng và đơn giản hết mức. Trong chuyện tình duyên, nếu hai người vẫn muốn nên duyên chồng vợ thì không nên tổ chức linh đình; chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may ăn ở với nhau đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương và giảm bớt xung kỵ.

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng
Xem bói tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng

Diễn Tiến Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng Theo Năm

Tuvihangngay.vn gửi đến bạn diễn tiến tử vi của tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng theo từng năm cụ thể và đầy đủ nhất.

Tử Vi Tuổi Tân Sửu Từ Năm 20 – 40 Tuổi

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, công danh và tình cảm có nhiều vượng phát, tài vận thì kém hơn. Sang năm 21 tuổi, cuộc đời lẫn tài vận đều ở mức khá. Năm 23 tuổi rất xấu, không nên thực hiện các việc trọng đại. Sang năm 24 tuổi, mọi chuyện tạm ổn. Công việc thu được thành quả nhưng chuyện tình cảm thì xấu đi. Đến năm 25 tuổi, nên xuất hành đi làm ăn xa sẽ mang lại kết quả bất ngờ.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, mọi chuyện có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 27 tuổi, tài vận phát đạt, cần tránh xuất hành đi làm ăn hay du lịch xa vào tháng 4 và tháng 6 sẽ không bị rước vạ vào thân. Tháng 4, 7 và 11 năm 28 tuổi; tháng 1, 7 và 12 năm 29 tuổi có hạn nhẹ, các tháng còn lại bình thường. Năm 30 tuổi, địa vị, công việc và cuộc sống có thể chạm tới đỉnh cao.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều chuyện tốt đẹp. Năm 32 tuổi và 33 tuổi, mọi sự đều yên bình. Sang năm 34 tuổi, công danh và tài vận đi lên. Đến năm 35 tuổi, sức khỏe giảm sút, hay đau ốm; gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có quý nhân phù trợ, mọi việc được suôn sẻ. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, mọi chuyện đều đạt được như ý nguyện. Có hạn vào tháng 3 và tháng 6 năm 39 tuổi, khó tránh được hao tổn về tiền tài hoặc tai ách.

Tử Vi Tuổi Tân Sửu Từ Năm 41 – 60 Tuổi

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp. Đến năm 42 tuổi, gia đạo và chuyện tình cảm được như ý. Năm 43 tuổi thích hợp đi làm ăn xa hay giao thương, đầu tư kinh doanh sẽ mang lại nhiều kết quả. Năm 44 tuổi, mọi chuyện bình thường, không có biến cố nào lớn xảy đến. Đến năm 45 tuổi, công việc được suôn sẻ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi chuyện đều tốt đẹp. Tháng 1 năm 47 tuổi và tháng 10 năm 48 tuổi có hạn về sức khỏe và tài vận, những tháng còn lại bình thường. Năm 49 tuổi và 50 tuổi vô cùng thịnh vượng, tài vận lên cao.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều hay đẹp. Sang năm 52 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đến năm 53 tuổi, mọi việc ở mức bình thường. Sang năm 54 tuổi, mọi chuyện tốt lên, con cái đạt được địa vị nhất định. Đến năm 55 tuổi, gia đình êm ấm, yên vui nhưng sức khỏe suy yếu.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Chuyện tình cảm và sức khỏe có nhiều giảm sút vào những năm này. Đặc biệt trong khoảng thời gian này cần tránh xuất hành đi xa sẽ không tốt cho số mệnh của bạn.

Kết luận:

Nam mạng tuổi Tân Sửu 1961 có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp. Công danh có nhiều bước tiến lớn vào trung vận, hậu vận gặp nhiều may mắn, an nhàn, thảnh thơi.

Viết một bình luận