Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng Năm 2021 ❤️ Đúng 99%

Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng Năm 2021 ❤️ Đúng 99% ✔️ Dự báo vận mệnh trọn đời của nữ tuổi Tân Mão chính xác và đầy đủ nhất.

Tân Mão cuộc đời được nhiều may mắn, trong vấn đề công danh cũng như về tài lộc và sự nghiệp. Tuổi nhỏ tuy có nhiều lo nghĩ, nhưng cuộc sống vẫn được an toàn và có nhiều cơ hội tạo được tài lộc vào thời trung vận.

Ngoài tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng, Tuvihangngay.vn gợi ý thêm một số bài viết nổi bật khác:

Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nữ MạngTử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng
Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nam MạngTử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng
Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2005 Nam MạngTử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng
Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nữ MạngTử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng
Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam MạngTử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mạng 
Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ MạngTử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng
Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nam Mạng
Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nam MạngTử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng 

Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng Năm 2021

Khám phá tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng trong năm 2021 xem có gì mới bạn nhé.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng
Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng

Tổng kết tử vi vận hạn tuổi tân mão năm 2021 nữ mạng có thể thấy năm 2021 là một năm không được tốt với quý cháu tuổi Tân Mão. Bởi việc học hành không đạt được kết quả tốt như mong muốn.

Ngoài ra thì chuyện tình cảm gia đình và công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều bất lợi; có nhiều chuyện buồn đưa tới. Tốt nhất năm nay quý cháu nên tập trung vào việc học tập của bản thân; chớ nên mải chơi đua đòi theo bạn bè. Chúc quý cháu năm mới sức khỏe và đạt kết quả cao trong thi cử.

Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng Năm 2021: Ngoại Giao

Mời quý bạn tìm hiểu tình hình ngoại giao, học hành bạn bè của nữ mạng tuổi Tân Mão 2011 trong năm 2021.

Mối quan hệ bạn bè của quý cháu tuổi Tân Mão trong việc học hành trong năm Tân Sửu không nhiều nên cũng không ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả học hành. Nên kết bạn với những người có thể tương trợ cho công việc học hành.

Mời bạn tìm hiểu thêm lá số 📌Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng📌 cực chuẩn

Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng Năm 2021: Tài Chính

Điểm qua tài chính và tiền bạc dựa trên tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng trong năm 2021.

Người tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng tuổi còn nhỏ nên chưa có thu nhập. Nhưng quý cháu trong năm 2021 luôn biết cách chi tiêu hợp lý. Tài chính, tiền bạc không có vấn đề gì nổi bật.

Cập nhật vận mệnh ✾Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng✾ trọn đời

Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng Năm 2021: Gia Đạo

Trọn bộ tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng về gia đạo và chuyện tình cảm trong gia đình.

Trong nhà của quý cháu có thể có chuyện buồn đưa tới trong năm; hoặc tình cảm của bố mẹ không được hòa hợp, có mâu thuẫn. Tuổi quý cháu còn nhỏ, nên hãy chăm lo tốt việc học hành của mình.

Dự báo lá số ⚜Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng⚜ đầy đủ và chi tiết

Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng Năm 2021: Sức Khỏe

Xem thêm các vấn đề về sức khỏe theo tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng trong năm 2021.

Chú ý các vấn đề liên quan đến máu huyết và di chuyển bằng xe cộ cần cẩn thận. Quý cháu nên cẩn trọng khi đi lại để đảm bảo cuộc sống và học tập.

Điểm qua lời dự báo ✠Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008 Nam Mạng✠ đúng 99%

Tử Vi Tuổi Tân Mão Sinh Năm 2011 Nữ Mạng

Tân Mão cuộc đời được nhiều may mắn, trong vấn đề công danh cũng như về tài lộc và sự nghiệp.

Tuổi nhỏ tuy có nhiều lo nghĩ, nhưng cuộc sống vẫn được an toàn và có nhiều cơ hội tạo được tài lộc vào thời trung vận. Đường công danh có cơ hội sáng sủa. Cuộc sống và cuộc đời vẫn được hoàn toàn đầy đủ và ít có lo buồn. Vào trung vận có cơ hội phát triển về nghiệp.

Tóm lại: Tiền vận có một ít lo nghĩ. Trung vận được sung sướng, hậu vận an nhàn, tràn đầy hy vọng.

Tuổi Tân Mão có cơ tạo được công danh, nếu không theo đuổi công danh thì được phần về buôn bán. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ; gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

Tổng quan ☯Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng☯ về cuộc đời cực hay

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Nữ Mạng 2011

Chia sẻ đến bạn lá số tử vi trọn đời dành cho tuổi Tân Mão nữ mạng 2011 cực chuẩn và chính xác.

Tình Duyên

Về vấn đề tình duyên tuổi nhỏ có nhiều khe khắt; cuộc đời dẫm lên sự thương đau buồn nhiều vui ít.

Tuy nhiên vào trung vận cũng được tràn đầy hạnh phúc. Tuổi Tân Mão về vấn đề tình duyên được chia ra ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên; đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của bạn tùy theo tháng sinh mà quyết định cuộc đời.

Gia Đạo, Công Danh

Phần gia đạo có nhiều êm đẹp; suốt cuộc đời được hưởng những ân huệ tốt và tình cảm đầy đủ của phần gia đạo.

Nếu có theo đuổi công danh thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Nếu lo buôn bán giao thương thì có nhiều lợi tốt. Sự nghiệp có cơ hội tạo nên và sẽ hoàn thành sự nghiệp vào khoảng 28 tuổi trở đi. Tiền bạc về trung vận có thể sẽ được dồi dào; vào hậu vận thì đầy đủ về tiền tài lẫn tình cảm.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Trong việc làm ăn, hợp tác hay cộng tác, giao dịch về tiền bạc; làm ăn trong suốt cuộc đời, tuổi Tân Mão rất hợp với những tuổi nầy.

Vì những tuổi nầy chẳng những hợp với tuổi Tân Mão trên vấn đề tài lộc mà còn hợp về vấn đề công danh nữa, đó là những tuổi: Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Những tuổi nầy rất hợp với tuổi Tân Mão về phần tài lộc; hùn hợp làm ăn thì không sợ có sự thất bại.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình hay kết duyên; cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mới tạo được đầy đủ tiền tài và đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức cao của cuộc đời.

Bạn nên kết duyên hay xây dựng hạnh phúc với những tuổi sau đây thì hoàn toàn tốt đẹp, đó là các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mão và Quý Tỵ. Đẩy mạnh cuộc sống lên cao tiền bạc dễ tạo và cuộc đời đầy sung sướng. Với tuổi Giáp Ngọ và Đinh Dậu: Có thể đem lại cho bạn một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp; giàu sang phú quý vô cùng.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn chỉ tạo được một sự sống trung bình mà thôi; đó là các tuổi: Bính Thân, Canh Dần. Những tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Bạn kết duyên với những tuổi: Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tài lộc và cả đường tình duyên.

Những năm nầy xung khắc tuổi, kỵ kết hôn, định việc hôn nhân sẽ không thành. Hay thành phải chịu cảnh xa vắng, lo âu, buồn khổ vì chồng, đó là những năm ở vào tuổi: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, trong suốt cuộc đời bạn sẽ có rất nhiều cuộc tình duyên xảy ra; đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch. Sanh nhầm những tháng nầy thì số bạn có thể sẽ rất đa phu.

Những Tuổi Đại Kỵ

Nếu bạn kết duyên hay làm ăn, hợp tác nên tránh những tuổi này.

Vì chẳng những đại kỵ mà lại còn quá xung khắc, có thể tạo ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Những tuổi nầy đại kỵ không nên kết duyên hay hùn hợp làm ăn có hại.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên thì nên hủy bỏ lễ hôn nhân và không nên ra mắt thân tộc họ hàng. Gặp tuổi kỵ trong sự làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, thân tộc phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi, Và tùy theo sao hạn của mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Tuổi Tân Mão có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá.

Trong những năm nầy có nhiều việc lo phiền; đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Tân Mão hợp xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Xuất hành theo trên đại lợi, làm ăn không sợ bị thất bại; mà vẫn thành công theo ý định của mình, không bao giờ sợ thua lỗ; hay thất bại trong mọi công việc.

Xem bói tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng
Xem bói tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng

Bói Tử Vi Tuổi Tân Mão Nữ Mạng 2011 Theo Năm

Bói tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng 2011 theo năm từ 21 tuổi đến 55 tuổi.

Tử Vi Nữ Tân Mão Từ 21 – 35 Tuổi

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi, năm nầy hoàn toàn có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, lẫn tài lộc.

22 tuổi, năm nầy có việc buồn lo, tâm trí bất an, có nhiều việc buồn đưa đến; phần tài lộc chỉ thâu được kết quả nhỏ. 23 tuổi, năm nầy kỵ đi xa, công danh năm nầy cũng không được tốt; buôn bán hay xuất hành vào năm nầy thì bất lợi. 24 tuổi, năm nầy khá tốt, nếu kết hôn vào năm nầy thì tốt, làm ăn mau phát đạt. 25 tuổi, năm nầy kỵ kết hôn, kỵ đi xa vào tháng 8, nếu kết hôn vào năm nầy thì chịu cảnh lo buồn xa vắng triền miên.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, năm nầy việc làm ăn hay phát triển nghiệp được nhiều phát đạt, cuộc sống có cơ hội tạo ra nhiều tiền. 27 tuổi, năm công danh lên cao, hay buôn bán và giao thương có nhiều lợi to tát. 28 tuổi, tuổi nầy rất tốt đẹp cho sự phát triển về nghề nghiệp lẫn cuộc đời có nhiều sung túc. 29 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho sự sống, nên phát triển tiền bạc vào năm nầy thì khá tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, có nhiều hay đẹp về vấn đề tình cảm, tài lộc chỉ thâu kết quả đôi chút mà thôi. 32 và 33 tuổi, năm 32 có bệnh hoạn, hao tài. 34 tuổi, cố gắng hy vọng vào khả năng của gia đình, có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức cao. 35 tuổi, năm nầy an vui, tài lộc tình cảm đều phát triển mạnh mẽ.

Tử Vi Nữ Tân Mão Từ 36 – 55 Tuổi

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, không được nhiều hay đẹp lắm, có kỵ vào những tháng 4 và 6, hai tháng nầy có hao tài hay bệnh hoạn, cuộc sống năm nầy không mấy tốt.

Năm 38 tuổi, kỵ đi xa, buôn bán hay làm ăn giao dịch về tiền bạc sẽ bị thua lỗ. 38 tuổi, nhiều hay đẹp cho cuộc sống gia đình và hạnh phúc. 40 tuổi, năm nay trong gia đình không được yên ấm lắm, nên nhịn nhục để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, tài lộc có phần phát đạt. 42 tuổi, thành công về việc giao thương hay giao dịch, về mặt tình cảm lên cao. 44 và 45, hai năm nầy tình trạng gia đình cũng như việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi khá tốt, bổn mạng vững, kỵ tháng 2 và 4, hai tháng nầy trong gia đình có người bệnh, hao tài. 48 tuổi, năm nầy phần cá nhân có đau yếu, việc làm ăn không được phát đạt cho lắm. 49 và 50 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, năm nầy không khéo có ngửa nghiêng và đổ vỡ bất thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, không có gì quan trọng. 52 tuổi tạm tốt đẹp, những tháng 6 và 9 Âm lịch không nên đi xa, tiền bạc trung bình. 53 tuổi, có đau yếu hay gia đình, con cái có đại nạn. 54 tuổi, năm nầy bổn mạng tốt, ít đau bệnh nhưng lại có hao tài.

Kết luận: Nữ tuổi Tân Mão 2011 về tiền vận có một ít lo nghĩ. Trung vận được sung sướng, hậu vận an nhàn, tràn đầy hy vọng.

Viết một bình luận