Xem Tướng Đàn Ông Qua Giọng Nói ❤️ Âm Sắc, Điệu Bộ Giọng Nói

Xem Tướng Đàn Ông Qua Giọng Nói ❤️ Âm Sắc, Điệu Bộ Giọng Nói ✔️ Cách nhận biết đàn ông tốt xấu qua giọng nói, âm thanh của họ.

Xem Tướng Qua Giọng Nói

Theo nhân tướng học thì có thể đoán tính cách qua giọng nói của người đó. Thật vậy ngôn ngữ là công cụ để trao đổi lối sống; nên dù con người có khôn ngoan dùng ngôn ngữ để che đậy tâm hồn, tư tưởng thật của mình; cũng không thể che kín được.

Người xưa có nói: chớ nghe họ nói, phải xem họ làm là điều mà chúng ta phải xét. Vì thế chỉ cần chúng ta chú ý quan sát và tìm hiểu thì sẽ thấy được những tính cách ẩn đằng sau mỗi lời nói và có thể xem tướng số qua giọng nói.

Tuy các âm giải Cung, Thương, Giốc, Chủy, Vũ bị Ngũ hành hóa để trở thành các âm Thổ, Kim, Mộc, Hỏa, Thủy. Nhưng trong nhân tướng học, chúng chỉ dùng để chỉ các giọng nói tự nhiên hàng ngày nghĩa là chỉ có ý nghĩa về Âm Sắc chứ không phải là Âm giải trong lĩnh vực Âm nhạc. Áp dụng nguyên tắc Thanh, Trọc vào lĩnh vực Âm Sắc, người ta cũng phân ra giọng tốt và xấu trong mỗi Hành.

Dựa vào Âm sắc của giọng nói có thể xem tướng số qua giọng nói và có thể hiểu được những nết tính cơ bản của chủ nhân. Qua đó cũng có thể “nắn” mối quan hệ theo hướng lợi nhất cho mình.

Xem tướng đàn ông qua giọng nói
Xem tướng đàn ông qua giọng nói

Xem Tướng Đàn Ông Qua Giọng Nói

Giới thiệu đến bạn cách Xem Tướng Đàn Ông Qua Giọng Nói với những kiểu nổi bật nhất.

Xem Tướng Giọng Nói Chưa Nói Đã Cười

Chưa nói đã cười là biểu hiện của người có dễ dãi, có chút vô duyên, thiếu sự thận trọng.

Trong giao tiếp, nếu người vừa nói vừa cười hô hố thì người đó là người lỗ mãn, thiếu sự tinh tế.

Giọng Ồm Ồm Và Khàn Đục

Giọng nói ồm ồm và khàn đục là dấu hiệu của người có tính cách cứng rắn.

Dù là nam giới hay phụ nữ giọng ồm ồm thì họ đều vững vàng và cương trực trong cuộc sống dù chuyện gì có xảy ra. Đặc biệt, nam giới có giọng nói này thường là người giỏi lạnh đạo, có thể làm chủ được sự nghiệp.

Giọng Nói Nhanh

Giọng nói nhanh hay được hiểu là giọng nói tía lía, ríu rít.

Đây là biểu hiện của người lạc quan bản thân, tuy nhiên đối với cách nhìn nhận về mọi người thì họ lại cực đoan. Người này không để ý và vô tâm trước cảm xúc của người khác như họ lại coi trọng tình cảm gia đình, bạn bè.

Giọng Nói To Oang Oang

Người có giọng nói kiểu này là biểu hiện của người mạnh mẽ, ngay thẳng. Nhưng nóng giận bất thường, rất dễ đắc tội với người khác.

Vì thiếu sự bình tĩnh, khôn khéo trong giao tiếp mà họ thường bị người khác lợi dụng; khó có được sự nghiệp ổn định. Tuy vậy, họ thường là người rất giỏi giao lưu với người khác. Điểm hạn chế của những người có giọng nói oang oang này là khả năng thính giác kém hơn những người có giọng nói nhỏ nhẹ.

Nhưng nếu người có giọng nói to lớn, sang sảng như tiếng chuông là biểu hiện của người có thần khí đầy đủ; có óc tự chủ, tài năng vững vàng. Đây là mẫu người thực tài, ăn được, nói được và làm được. Tóm lại người sở hữu giọng nói to lớn, sang sảng như tiếng chuông là người thực tài và thành đạt.

Giọng Nói Sắc Bén, Chát Chúa

Người có giọng nói kiểu này thường là biểu hiện của sự không kiềm chế trong tình cảm; người nói như ở tâm trạng sắp tới mức bực tức, giận dữ.

Nếu người mà lúc nào cũng mang giọng nói này thì đó là người tâm tư thường không ổn định; vui buồn bất thường, có thể vì một chuyện nhỏ mà nóng nảy đến bật khóc. Tuy vậy, người có giọng nói sắc bén, chát chúa lại rất kiên trì, trách nhiệm tới cùng với những việc mà họ đảm nhận.

Giải mã cách 🔮Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng🔮 nói lên điều gì?

Đoán Tính Cách Đàn Ông Qua Giọng Nói

Đoán tính cách đàn ông qua cách xem tướng từ giọng nói với những biểu hiện nổi bật nhất.

  • Giọng đàn ông nghe líu ríu, thều thào, lí nhí, hơi ngắn là xấu.
  • Giọng đàn ông nghe tiếng to thì phải âm vang như chuông trống;
  • Giọng đàn ông nghe tiếng nhỏ thì phải như nước suối mát chảy róc rách là tốt.
  • Giọng đàn ông nghe tiếng đục, tiếng thô, the thé là xấu.
  • Đàn ông to khỏe mà tiếng nhỏ dễ gặp hung tai. Người nhỏ, tiếng nói lớn đại quý.
  • Giọng đàn ông nghe tiếng nói trì trệ, khô cằn, trước nhanh sau chậm hay ngược lại; chưa dứt tiếng thở đã mất, chưa nói mặt đã biến sắc đều thuộc loại tiện tướng.
  • Giọng đàn ông nghe tiếng ôn hòa chứng tỏ người đó rất chính trực
  • Giọng đàn ông nghe mệt mỏi, vô hồn và thường người nghe không hiểu, chứng tỏ con người đó khá hướng nội và nhát gan.
  • Giọng đàn ông nghe lúc to lúc nhỏ, là con người hay mơ mộng và ảo tưởng, thích lãng man.
  • Giọng đàn ông nghe không đều, ngữ âm chữ nghe chữ không. Những người này làm việc không tới nơi tới chốn, hay khinh suất và sơ hở.
  • Giọng đàn ông nghe vang xa, chứng tỏ là người có sức khỏe tốt. Có năng khiếu của 1 nhà diễn thuyết, có tính cách thẳng thắn.

Tham khảo thêm cách 🌻Xem Tướng Đàn Ông Tốt🌻 qua khuôn mặt, ngoại hình

Tướng Giọng Nói Đàn Ông

Xem tướng giọng nói đàn ông chuẩn xác và đầy đủ nhất.

  • Giọng đàn ông mà héo hắt: Người này số bần hàn, đoản thọ.
  • Giọng đàn ông mà khô rít: Người này mang thân phận khốn đốn, uất ức suốt đời.
  • Giọng đàn ông mà vỡ nứt: Người này là người phá tài, cuộc sống cơ khổ.
  • Giọng đàn ông mà nặng đục: Người này có tính khi thô lỗ, cộc cằn dễ nổi nóng.
  • Giọng đàn ông mà tràn đầy: Nghĩa là khi nói, nước bọt bắn ra ngoài. Đây là đặc điểm của người chủ đoản mệnh, làm ăn khó khăn, vạn sự vô thành.
  • Giọng đàn ông mà nghe nhức tai: Đây là người có tài lộc bất định; dù có quyền chức cao nhưng vẫn lao đao.
  • Giọng đàn ông bị gián đoạn: Đây là người hữu danh vô thực, cuối cùng thân bại danh liệt.

Đàn ông tối kỵ nói ỏn ẻn như đàn bà. Tướng giọng nói phụ nữ tối kỵ nói ồ ồ như đàn ông. Sách xưa có câu: “Nữ hữu nam thanh tất hình phu khắc tử. Nam hữu nữ thanh tất tiện bần”. (Nữ mà giọng như nam thì khắc con cái; nam giọng như nữ thì cả đời bần hàn, nghèo khó.

Khám phá cách 🔥Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói🔥 tốt hay xấu

Xem Tướng Đàn Ông Qua Giọng Nói Trong Trẻo

Người có giọng nói trong trẻo, dễ nghe thường là người thật sự tài năng; luôn tự tin ở chính mình và có tâm trí ổn định.

Nhất là khi giọng nói trong trẻo, rõ ràng, không chói tai. Đôi khi có những cử chỉ phụ họa nhịp nhàng thanh thoát, tế nhị, đấy là biểu hiện của người thanh cao, không có tính tiểu nhân, ích kỷ.

Nếu người có giọng nói trong trẻo, rõi ràng, thần khí đầy đủ nhưng thỉnh thoảng lại cười một cách vô cớ là biểu hiện của người không tự chủ, thường lao vào trụy lạc hay dâm ngầm Còn nếu người có giọng nói trong trẻo, dễ nghe nhưng lại hơi kéo dài ngữ điệu khi nói chuyện là biểu hiện của cá tính phóng khoáng nhưng lười biếng, thiên về vật chất hoặc sắc đẹp bề ngoài.

Người có giọng nói trong trẻo nhưng nhẹ giống như bị hụt hơi là biểu hiện của người hoặc rất cố gắng trong công việc nên khí chất suy giảm hoặc biểu hiện cá tính có nhiều tự tôn, không thích giao tiếp với người khác.

Điểm qua cách 👉Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày👉 biết vận mệnh, giàu nghèo

Xem tướng đàn ông đầu hói

Xem Tướng Đàn Ông Qua Giọng Nói Ấm Áp

Người có giọng nói bình tĩnh, ấm áp là người rất giỏi kìm nén cảm xúc; lắng nghe và tiếp thu ý kiến, trong ứng xử luôn có đầu lạnh.

Nhưng người này mà không bằng lòng thì họ sẽ dùng lời nói đầy thuyết phục mình thu phục người khác dễ dàng. Tính cách của người có giọng nói ấm áp, bình tĩnh tự cường và tự lập nên thành công dễ đến với họ. Phụ nữ sở hữu giọng nói ấm áp, trong trẻo là người tinh tế; được nhiều người tin tưởng nên dễ thành công trong sự nghiệp. Nhưng người này lại hay thù dai.

Bật mí 🌙Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông🌙 để biết giàu nghèo, sang hèn

Xem Tướng Đàn Ông Ăn To Nói Lớn

Người có giọng nói lớn là người có giọng nói kiểu ăn to nói lớn, nhưng âm sắc không vang, không mạnh mẽ như giọng nói trên. Người có giọng nói này thường là người nóng tính, cương trực đến thô lỗ.

Nếu giọng nói lớn nhưng có lẫn những tạp âm giống như gằn từng tiếng hoặc như gầm gừ là biểu hiện của người lỗ mãng, có chút tài nhưng tâm địa hẹp hòi, thích dùng bạo lực để chiếm đoạt, không thích đấu tranh lành mạnh. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp này mà giọng nói lớn, mạnh mẽ, pha nhiều tạp âm dễ nghe, thanh thoát (không gằn từng tiếng, hoặc không như tiếng gầm gừ) thì tuy nóng nảy, thô bạo nhưng lại là người hào phóng, rộng rãi.

Nếu giọng nói lớn, mà lại nói quá nhanh là biểu hiện của người có tính cách nóng nảy, hời hợt, tự tin một cách mù quáng. Thường có lối suy nghĩ thiển cận, tham lợi trước mắt mà không nghĩ chuyện lâu dài.

Giải mã tính cách, vận mệnh bằng 📍Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông📍

Xem Tướng Đàn Ông Qua Điệu Bộ Giọng Nói

Chia sẻ đến bạn cách xem tướng đàn ông qua điệu bộ giọng nói chuẩn nhất.

  • Héo hắt: Chủ bần hàn, đoản thọ.
  • Khô rít: Chủ khốn đốn, uất ức suốt đời.
  • Vỡ nứt: Chủ phá bại, cơ khổ.
  • Nặng đục: Chủ thô lỗ.
  • Tràn đầy: Khi nói, nước bọt bắn ra ngoài, chủ đoản thọ, vạn sự vô thành.
  • Nhức tai: Chủ tài lộc bất định, dù có quyền chức cao nhưng vẫn lao đao.
  • Gián đoạn: Chủ hữu danh vô thực, cuối cùng thân bại danh liệt.
  • Người nào cười nói tự nhiên là tốt.
  • Vừa nói chuyện mà mặt đã đỏ lên thì là người không đáng để chia sẻ bí mật.
  • Lúc cười phảng phất tiếng khóc là người cô độc, buồn khổ.

Bạn vừa đến với cách xem tướng đàn ông qua giọng nói. Bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm, không chính xác 100%, cái quan trọng vẫn là tính cách và sự ứng xử của họ như thế nào.

Viết một bình luận