Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi 12 Con Giáp ❤️ Bảng Tra Cứu

Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi 12 Con Giáp ❤️ Bảng Tra Cứu ✔️ Biển số xe đẹp cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Biển Số Xe Hợp Tuổi Là Gì

Mua xe là một trong những việc hệ trọng được quan tâm nhất hiện nay. Bởi giá trị của một chiếc xe là không hề nhỏ, khi mua các bạn cần xem ngày giờ, màu sắc, biển số xe để lựa chọn được chiếc xế hộp hoàn hảo nhất.

Một biển số xe đẹp là khi các con số được sắp xếp một cách logic và hợp lý. Theo quan điểm phong thủy mỗi chữ số đều tương ứng với một mệnh và tuổi khác nhau. Việc chọn được một biển số xe đẹp hợp tuổi như một chiếc bùa hộ mệnh đem lại cho chủ sở hữu nhiều may mắn, tiền tài và đảm bảo an toàn trên mọi chẳng đường. Đồng thời hạn chế những điều kém may mắn, tai họa, hư hỏng xe.

Chọn biển số xe hợp tuổi
Chọn biển số xe hợp tuổi

Lợi Ích Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi

Khi chọn biển số xe hợp tuổi sẽ mang lại rất nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi trong mọi việc.

Ngược lại, nếu chọn phải chiếc xe ô tô không may mắn, gia chủ sẽ luôn cảm thấy bất an trong lòng và có khả năng gặp nguy hiểm về tính mạng, xui rủi trong đường làm ăn hoặc điều không may khác cho các thành viên trong gia đình.

Khi xem phong thủy cho xe, gia chủ sẽ cần xem xét cụ thể ngày giờ mua xe, màu sắc hợp mệnh và chọn biển số xe hợp tuổi. Vì đây là ba việc vô cùng quan trọng và cần xem xét kỹ lưỡng trước mọi quyết định cuối cùng. Trong đó, xem biển số xe hợp tuổi sẽ được thực hiện ở công đoạn trước khi tiến hành đăng ký sở hữu xe tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tránh việc đã rút biển số tự động rồi mới xem phong thủy biển số xe. Vì sẽ rất khó trong việc thay đổi biển số nếu không may rút phải biển số xe mang tính tương khắc.

Tham khảo thêm bộ 📌Số Hợp Tuổi Mão📌 trong phong thủy

Cách Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi

Xem số để lựa chọn biển số xe hợp tuổi quan trọng là vậy. Tuy nhiên để biết đâu là chữ số đẹp các bạn cần nắm rõ ý nghĩa của các con số từ 1 – 9 sau đây:

 • Số 1 (Nhất): Nghĩa là chắn chắn, đứng đầu, độc nhất vô nhị
 • Số 2 (Mãi): Nghĩa là mãi mãi, bền lâu
 • Số 3 (Tài): Nghĩa là phát tài, nhiều tiền tài
 • Số 4 (Tử): Nghĩa là chết, đây là con số không đẹp nên tránh chọn
 • Số 5 (Ngũ): Nghĩa là ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn
 • Số 6 (Lộc): Nghĩa là Lục, có nhiều lộc, phúc
 • Số 7 (Thất): Nghĩa là mất.
 • Số 8 (Phát): Nghĩa là bát, tức phát tài, phát triển
 • Số 9 (Thừa): Nghĩa là Cửu, trường tồn, con số to nhất

Luận theo kinh dich để luận ra biển số xe đẹp hợp tuổi cũng là một phương pháp hay, hiệu quả. Một biển số được luận ra xem là đẹp khi những quẻ dịch là quẻ cát lợi. Từ đó mang may mắn, tài lộc đến cho chủ xe. Ngược lại những quẻ dịch là quẻ hung sẽ mang đến nhiều tai ương, rủi ro.

Phương pháp này chỉ chuẩn xác khi người bói kinh dịch thật sự giỏi; có kiến thức chuyên môn uyên bác. Hiện nay, số người có thể làm được như vậy khá ít. Do đó nếu bạn lựa chọn phương pháp này nên tìm hiểu thật kỹ để tránh bị lừa bởi những ông thầy dởm nhé.

Biển Số Xe Hợp Tuổi Tý

Chọn biển số xe theo phong thủy, hợp tuổi đang là thiên hướng “hot” bây giờ, đặc biệt là việc lựa chọn màu xe. Dưới đây là các nguyên tắc giúp người tuổi Tý (Bính Tý, Giáp Tý ,Nhâm Tý, Mậu Tý, Canh Tý) mua được chiếc xe thích hợp; mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Theo các nhà Phong thủy học, Thiên can, Địa chi là chính nên khi xung khắc sẽ rất tai hại. Ngũ hành nạp âm có xung khắc cũng bị ảnh hưởng nhẹ và được tương sinh cũng chỉ vớt vát phần nào chứ không được tốt như chính ngũ hành.

 • Biển số xe hợp phong thủy đối với người mệnh Thủy gồm các con số 9,0 là phù hợp nhất.
 • Biển số xe hợp phong thủy đối với người mệnh Kim gồm các con số 7,8 là thích hợp nhất.

Chia sẻ thêm đến bạn bộ 📍Số Hợp Tuổi Dần📍 chuẩn nhất

Biển Số Xe Hợp Tuổi Sửu

Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể.

Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình; với tuổi Sửu sẽ giúp bản thân tuổi Sửu gặp được những điều tốt lành; may mắn trong mọi phương diện cuộc sống, nhất là khi chọn biển số xe hợp tuổi.

Một cách tính con số may mắn dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn; cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5. Sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy. Hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Cụ thể số hợp tuổi Sửu theo ngũ hành là: Sửu: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 và 5

Biển Số Xe Hợp Tuổi Dần

Một cách tính con số may mắn dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn; cộng chúng lại với nhau để lấy tổng.

Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5. Sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy. Hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ. Tuổi Dần: Thuộc hành Mộc – Số may mắn: 2 và 7

Tổng hợp những con 💛Số Hợp Tuổi Sửu💛 để chọn biển số xe, sim điện thoại

Biển Số Xe Hợp Tuổi Mão

Một cách tính chọn biển số xe hợp tuỏi Mão dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng.

Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5. Sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc; hai con giáp thuộc hành Thủy; hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Cụ thể số đẹp cho tuổi Mão theo ngũ hành là: Mão: Thuộc hành Mộc – Số may mắn: 3 và 8

Biển Số Xe Hợp Tuổi Thìn

Trong ngũ hành, tuổi Thìn thuộc hành Thổ, Thổ sinh Kim phúc tinh nhập mệnh.

Vì vậy số hợp với tuổi Thìn là số thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ. Chọn biển số xe hợp tuổi Thìn có chứa số 0, 5, 6, 9 giúp tuổi Thìn gặp được nhiều quý nhân, nhân duyên càng vượng. Vận may càng nhiều, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được; thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

Mời bạn tham khảo thêm 🌌Số Hợp Tuổi Tý 🌌 theo quan niệm phong thủy

Biển Số Xe Hợp Tuổi Tỵ

Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng.

Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5. Sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy. Hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Cụ thể số hợp tuổi Tỵ theo ngũ hành là: Tỵ: Thuộc hành Hoả – Số may mắn: 2 và 7

Biển Số Xe Hợp Tuổi Ngọ

Tuy là cùng sinh năm con ngựa, nhưng mỗi năm sinh khác nhau sẽ lại có mệnh cách khác nhau. Chính vì thế mà con số may mắn cũng không đồng nhất.

 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Kim hợp với các số 6, 7, 0, 2, 5, 8. Và cần tránh biển số có các số tương khắc: 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).
 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Thủy nên lựa chọn biển số xe có các con số may mắn 1, 6, 7. Đồng thời, tránh có số 0, 2, 5, 8, 9.
 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Mộc thì nên chọn số tương sinh là 1, 3, 4. Và tránh các số tương khắc 0, 2, 5, 6, 7, 8 thuộc Kim và Thổ.
 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Hỏa nên chọn số may mắn 9, 3, 4. Và tránh sim có các số tương khắc là 1, 6, 7.
 • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Thổ thì các con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8, 9. Ngoài ra không nên chọn các con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4. Những con số này sẽ cản trở vận may đến với bạn.

Hướng dẫn cách 🔸Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ🔸 theo tuổi, theo mệnh

Biển Số Xe Hợp Tuổi Mùi

Một cách tính con số may mắn, Số Đẹp Hợp Tuổi Mùi dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn; cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2.

Để tính con số may mắn của nam; lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ; lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim; hai con giáp thuộc hành Mộc; hai con giáp thuộc hành Thủy; hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Cụ thể số hợp tuổi Mùi theo ngũ hành là: Mùi: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 và 5

Biển Số Xe Hợp Tuổi Thân

Trong ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim, do Thủy sinh Kim nên tuổi Thân hợp với các số có ngũ hành thuộc Thủy và Kim.

Số 0 và 9 có ngũ hành thuộc Thủy, nếu chứa trong biển số xe người tuổi thân thì chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông. Cuộc sống dư giả, có của ăn của để. Còn nếu biển số nhà hay số xe, số điện thoại chứ số 5, 6 thuộc hành Thổ sẽ giúp người tuổi Thân được quý nhân phù trợ. Gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

Tìm hiểu thêm các con ♥Số Hợp Tuổi Hợi♥ để mua sim, mua biển số

Biển Số Xe Hợp Tuổi Dậu

Một cách tính chọn biển số xe hợp tuổi Dậu dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng.

Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5. Sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy; hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Cụ thể số hợp tuổi Dậu theo ngũ hành là: Dậu – Thuộc hành Kim – Số may mắn: 4 và 9

Biển Số Xe Hợp Tuổi Tuất

Trong ngũ hành, tuổi Tuất thuộc hành Mộc, vì Thủy sinh Mộc nên người tuổi Tuất sẽ hợp các con số thuộc hành Mộc và Thủy.

Lựa chọn số điện thoại, biển số xe cho người tuổi Tuất thì nên chứa các số 0, 9, 3 và 4, sẽ đem lại may mắn và thành công cho bạn.

Gợi ý đến bạn bài viết con 🌙Số Hợp Tuổi Tuất🌙 chi tiết nhất

Biển Số Xe Hợp Tuổi Hợi

Một cách tính con số may mắn, Con Số Hợp Tuổi Hợi dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng.

Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy, hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Cụ thể số hợp tuổi Hợi theo ngũ hành là: Hợi – Thuộc hành Thủy – Số may mắn: 1 và 6

Lưu Ý Khi Chọn Biển Số Xe Máy Hợp Tuổi

Tuy chiếu theo mệnh các bạn sẽ biết được đâu là chọn biển số xe đẹp hợp tuổi mình, nhưng bên cạnh đó có một con số xấu dù mệnh nào cũng không nên lựa chọn. Cụ thể đó là số 49, 53, 78, 44…

Vì số 4 có nghĩa là chết, số 7 thất nghĩa là mất. Hoặc khi chọn dãy số nên chọn dãy tiến thay vì dãy lùi điều đó sẽ khiến cuộc sống của bạn đi xuống, không phát triển được. Vì vậy các bạn cần lưu ý điều này khi lựa chọn cho mình một biển số xe đẹp hợp tuổi.

Giải mã những con 🌿Số Hợp Tuổi Dậu🌿 dựa trên phong thủy

Biển Số Xe Hợp Tuổi Nhâm Tuất

Con số tương ứng với tuổi Tuất là 0 và 5. Con số khai vận là 2 và 7. Con số suy hại là 1 và 6.

Màu khai vận là đỏ, tím (vì trong Thổ có Hỏa, Hỏa thổ sinh khí, vượng khí, mang đến may mắn cuồn cuộn không ngừng). Màu suy vận là đen (vì Hỏa khắc Thủy, Thủy Thủy tương khắc).

Phương pháp để chọn biển số xe đẹp cho tuổi Tuất là phối hợp các con số may mắn ở trên thành một dãy số may mắn, mang ý nghĩa biểu trưng tốt đẹp.

Tổ hợp dãy số có hung, có cát, nên chọn cát tránh hung, biển số xe có các số, 8, 9, 11, 13, 15, 17, 23, 24, 31, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 48 là đẹp, vì chúng đều mang ý nghĩa thịnh vượng, hanh thông. Ngoài ra, nếu còn là ngày sinh của chủ xe hay ngày kỉ niệm đặc biệt thì lại càng tốt.

Biển Số Xe Hợp Tuổi Ất Sửu

Trước tiên, để biết được mối liên hệ giữa các con số trên biển số xe với vận mệnh của mỗi người thì cần tới sự quy đổi về một điểm chung đó là quy luật Âm Dương Ngũ Hành.

Mỗi người đều có một cung mệnh tương ứng với một ngũ hành nhất định. Để tăng tài vận, kích phong thủy thì về cơ bản cần bổ sung các hành tương sinh với hành của bản mệnh và tránh các hành xung khắc.

Quy luật xung khắc của ngũ hành bao gồm:

 • Ngũ Hành tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ.
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Sau đó, quý bạn cần tham khảo các con số trên biển xe máy, ô tô tương ứng với ngũ hành gồm có:

 • Hành Mộc: Ứng với số 1, 2
 • Hành Hỏa: Ứng với số 3, 4
 • Hành Thổ: Ứng với số 5, 6
 • Hành Kim: Ứng với số 7, 8
 • Hành Thủy: Ứng với số 9, 10

Cùng dự đoán những con 👉Số Hợp Tuổi Thân👉 nhất bạn nhé

Biển Số Xe Hợp Tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn là những người sinh năm 1988 (tức là từ sinh từ 19/2/1988 đến 5/2/1989 theo dương lịch), mệnh ngũ hành là mệnh Mộc  – Đại Lâm Mộc (Gỗ trong rừng).

Cung mệnh của người tuổi Mậu Thìn là Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh. Người tuổi Thìn có đặc điểm chung khá thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, tham việc, khéo ngoại giao. Tuy nhiên, do tính tình nóng vội không kiên định nên đôi khi sẽ ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp.

Theo phong thủy, con số hợp với tuổi mậu thìn chính là số 0. Đây là con số tương sinh với bản mệnh tuổi này. Số 0 mang hàm nghĩa như nguồn cội, cái gốc của vạn vật, muôn loài… Số 0 tượng trưng cho sự vô hình,vô cùng vô tận, cho pháp lực vô biên để cải tạo thế giới. Người Mậu Thìn sở hữu số 0 sẽ gặp được nhiều may mắn, như ý, làm ăn thuận lợi, gia đạo yên ấm.

Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi Tân Hợi

Con số hợp tuổi Tân Hợi 1971 cùng với màu hợp, hướng hợp,… là những yếu tố về phong thủy tác động trực tiếp tới cuộc sống của bạn.

Đây là phững phương pháp đã được ông cha ta nghiên cứu, sử dụng với mong muốn đẩy lùi khó khăn, đồng thời mang lại sự hanh thông, may mắn cho người sử dụng.

Để biết được điều này, chúng ta sẽ luận giải và lựa chọn tuân theo 2 điều kiện đã phân tích tại phần thứ 2 của bài viết. Đầu tiên, bạn sẽ tìm những con số thuộc hành Thổ, chúng sẽ bao gồm: 2, 5 và 8 Tiếp đó, số mang vận Dương Thổ chính là các số lẻ, cụ thể đó là số 5. Như vậy, số hợp với tuổi Tân Hợi 1971 chính là con số 5.

Điểm qua những con 🍃Số Hợp Tuổi Mùi🍃 để tăng thêm may mắn

Chọn Biển Số Xe Máy Hợp Tuổi

Các chuyên gia phong thủy đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về cách thức xem biển số xe hợp tuổi và hợp phong thủy.

Cách tính như sau: Lấy 4 hoặc 5 số cuối của biển số xe của bạn chia cho 80. Sau đó, bạn trừ đi phần số nguyên và lấy số thập phân còn lại nhân với 80. Kết quả sẽ tương ứng với những con số trong bảng sau.

Chú ý: màu đỏ biểu thị cho cát, còn màu đen hiển thị không may.

Ví dụ: biển số xe là 55291. Cách tính: Lấy 55291 : 80 = 691,1. Lấy kết quả vừa tính trừ phần nguyên:  691,1 – 691 = 0,1. Lấy 0,1 x 80 = 8

Ý nghĩa của biển số xe này là: chủ nhân của chiếc xe có ý chí kiên cường

Chọn Biển Số Xe Ô Tô Hợp Với Tuổi

Theo quan niệm phong thủy, biển số đẹp hay xấu căn cứ theo số nước. Chúng càng cao thì biển số sẽ mang lại tài lộc và ngược lại.

Cách tính số nước cũng rất đơn giản: Bạn chỉ cần lấy tổng các con số trên biển cộng lại với nhau. Rồi sau đó lấy con số hàng đơn vị là số nước. Nếu là tròn chục thì sẽ là 10 nước.

Ví dụ: Biển số: 38B1 – 046.62. Tổng = 0 + 4 + 6 + 6 + 2 = 18. Như vậy biển số này là 8 nước. Đây là biển số đẹp

Xem bói biển số xe theo đuôi số đẹp

Với phương pháp này, thì chúng ta sẽ luận theo dãy số đẹp ở đuôi. Dãy số này càng dài thì biển số sẽ càng đẹp.

 • Với 2 số cuối đẹp: 88, 38, 68, 86,…
 • Với 3 số cuối đẹp: 789, 678, 686, 999, 888….
 • 4 số cuối đẹp: tứ quý, sảnh tiến, 6868, 4078….
 • Cả dãy 5 số đẹp: sảnh tiến, gánh đảo,…

Bạn vừa đến với những cách chọn biển số xe hợp với từng tuổi. Hãy tham khảo và xem biển số mình có tốt không nhé.

Viết một bình luận