Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ ❤️ Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi

Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ ❤️ Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi ✔️ Cách chọn sim hợp tuổi, số điện thoại hợp tuổi để đem tới vận may.

Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài. Hạnh phúc và bình yên, như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực.

Mời bạn tham khảo thêm năm sinh của các cung mệnh trong ngũ hành tại Tuvihangngay.vn.

Sim Hợp Tuổi Là Gì

Sim phong thủy ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Như vậy giá trị thiết thực ở đây là điều gì?

Chọn sim hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi

Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài. Hạnh phúc và bình yên, như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực.

Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn. Tiền tài và danh vọng không cánh mà bay.

Vì vậy, sim phong thủy bao hàm một ý nghĩa và một giá trị cực quan trọng. Sở hữu một sim hợp mệnh sẽ đóng vai là một vị siêu nhiên giúp đỡ ta trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu sim số đẹp tương khắc với bản thân sẽ là một màn đêm kéo ta xuống bùn đen.

Cách Chọn Sim Hợp Tuổi

Giới thiệu đến bạn các chọn sim hợp tuổi theo phong thủy, theo mệnh và theo giá chuẩn nhất.

 • Chọn sim phong thủy theo tuổi: Đây là tiêu chí nổi trội nhất trong xu hướng chọn sim phong thủy. Ưu điểm của xu hướng này chính là tìm được một số sim hợp với chính xác tuổi của bản thân. Tuy nhiên, nhược điểm đó là tìm được một số sim như vậy là rất khó; dễ rơi vào trường hợp được cái nọ thì mất cái kia; có thể sim đẹp dễ nhớ nhưng giá thành lại khá cao và ngược lại sim sim rẻ hợp tuổi nhưng con số không dễ nhớ.
 • Chọn sim phong thủy theo mệnh: Đây là xu hướng chọn của phần đông khách hàng. Ưu điểm của xu hướng này là dễ lựa chọn được số đảm bảo cả yếu tố dễ nhớ. Giá thành linh động dễ dàng tìm được một sim hợp tuổi, hợp cả khả năng tài chính của bản thân.
 • Chọn sim phong thủy theo giá: Là một nhà tiêu dùng thông thái. Cách họ chọn sản phẩm luôn là giá thành tốt nhất và đem lại nhiều hiệu quả nhất. Và đây, chọn sim phong thủy theo giá tiền không những chọn được sim hợp với mình mà còn phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Chọn 📍Số Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Thoả Thổ📍 đầy đủ và chi tiết nhất

Sim Hợp Tuổi Tý

Cùng xem tuổi Tý hợp với số sim phong thủy nào bạn nhé.

 • Tuổi Tý mệnh Kim: Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ. Tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.
 • Tuổi Tý mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).
 • Tuổi Tý mệnh Thủy: Người tuổi Tý mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.
 • Tuổi Tý mệnh Hỏa: Những người tuổi Tý mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.
 • Tuổi Tý mệnh Thổ: Người tuổi Tý mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9.

Sim Hợp Tuổi Sửu

Tổng hợp những số sim hợp với từng cung mệnh của người tuổi Sửu.

 • Tuổi Sửu mệnh Kim: Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ. Tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.
 • Tuổi Sửu mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).
 • Tuổi Sửu mệnh Thủy: Người tuổi Sửu mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.
 • Tuổi Sửu mệnh Hỏa: Những người tuổi Sửu mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.
 • Tuổi Sửu mệnh Thổ: Người tuổi Sửu mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9.

Xem thêm bộ 🔰Số Hợp Tuổi Hợi🔰 trong phong thủy chuẩn xác nhất

Sim Hợp Tuổi Dần

Vũ trụ phong thủy là vô cùng bí ẩn với những khả năng tiềm tàng. Những câu chuyện thần bí còn là những câu hỏi bỏ ngỏ không lời giải đáp nên mọi thứ chỉ mang tính chất tương đối là chủ yếu.

 • Thứ nhất: Lưu ý về tỉ lệ chẵn lẻ trong số sim bạn chọn sao cho âm dương tương phối. Tốt nhất là tỉ lệ này bằng nhau sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất hoặc không thì 60/40 hoặc 40/60 cũng khá tốt. Tránh 90/10, 10/90, 80/20, 20/80 vì ở đây không có sự tương phối.
 • Thứ hai: Dãy số sim hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người sử dụng.
 • Thứ ba: Ưu tiên lựa chọn dãy số sim chứa nhiều số 8 nhất có thể.
 • Thứ tư: Bạn có thể tham khảo thêm về hành quẻ bát quái để lựa chọn những quẻ dịch mang lại may mắn và phù hợp cho số sim bạn chọn. Ở đây có rất nhiều loại quẻ bao gồm cho đường công danh sự nghiệp, tình duyên, hóa giải vận hạn,…
 • Thứ năm: Lựa chọn dãy số sim có tổng số nút cao, chứa cặp số mang ý nghĩa đẹp hoặc là những số may mắn cho bản mệnh của bạn phụ thuộc vào ngũ hành.

Sim Hợp Tuổi Mão

Giới thiệu đến bạn những cách chọn sim hợp với cung mệnh người tuổi Mão.

Đối Với Người Tuổi Tân Mão

Như đã chia sẻ ở trên, người tuổi Tân Mão là những người sinh vào năm 1951 hoặc 2011. Người tuổi Tân Mão mang mạng Tùng Bách Mộc và thuộc mệnh Mộc. Người tuổi này có tính cách thẳng thắn và rất độc lập trong lối sống.

Đối với người Tân Mão, con số phong thủy phù hợp và mang lại may mắn chính là số 0,1,9. Vì thế, khi lựa chọn sim số phong thủy hợp, người tuổi Mão nên ưu tiên lựa chọn sim có đuôi là một trong ba số kể trên.

Đối Với Người Tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão sinh vào năm 1963. Người này mang mạng Kim Bạch Kim và thuộc mệnh Kim. Người tuổi Quý Mão vừa thông minh lại giỏi giang, sắc bén. Vì thế, để cải thêm vận may để phát triển bản thân, tuổi Quý Mão nên chọn sim số 6,7.

Bên cạnh đó, người Quý Mão nên tránh số 3,4 và 9. Bởi đây là con số tương khắc với mệnh tuổi, không đem lại điều may mắn cho chủ nhân.

Đối Với Người Tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão là tuổi sinh vào năm 1975, thuộc mạng Đại Khê Thủy, mệnh Thủy. Chính vì thế, người tuổi Ất Mão được đánh giá là hiền lành, trung thực, ghét sự thị phi và tranh chấp.

Người tuổi Ất Mão để phát triển tốt nhất và gặp nhiều may mắn thì nên chọn sim số có đuôi 01. Bởi số 1 là con số may mắn và phong thủy của người tuổi Ất Mão.

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc đem đến tình duyên và sự nghiệp cho người Ất Mão. Vì thế, nên chọn con số hợp mệnh hoặc con số tương sinh là số 6,7 để gặp suôn sẻ hơn trong cuộc sống.

Đối Với Người Tuổi Đinh Mão

Năm Đinh Mão là năm 1987, người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hoả. Người tuổi này được đánh giá: Là người nhạy bén và tinh tế.

Có khả năng cân bằng tốt cuộc sống và công việc. Người tuổi Đinh Mão là người nội tâm, sống và làm việc độc lập sẽ mang lại kết quả tốt. Bởi mang mệnh Hoả nên con số may mắn của những người sinh năm 1987 là 3,4 và 9.

Đối Với Người Tuổi Kỷ Mão

Người tuổi Kỷ Mão sinh vào năm 1999, thuộc mạng Thành Đầu Thổ và mệnh Thổ. Người mệnh này có năng lượng dồi dào, tính cách kiên định và suy nghĩ rất thấu đáo.

Mệnh Thổ của người Kỷ Mão phù hợp với con số sau đây:

 • Đối với nam giới: Con số đem lại may mắn và thành công trong công việc là 1,6,7
 • Đối với nữ giới: Con số mang lại niềm vui và tình duyên là số 0, 2, 5, 8; mang đến suôn sẻ trong sự nghiệp là số 1

Giải mã những con ✨Số Hợp Tuổi Tuất✨ theo quan niệm trong phong thủy

Sim Hợp Tuổi Thìn

Gợi ý đến bạn những con số sim phong thủy cho từng mệnh tuổi Thìn chính xác nhất.

 • Sim phong thủy cho người tuổi Canh Thìn – May mắn chính là một yếu tố rất cần thiết để những người tuổi Canh Thìn này vượt qua thử thách của cuộc sống và chinh phục thành công. Những người này cần dùng sim hợp tuổi Thìn có chữ số cuối là 2, 5, 8 để tăng may mắn.
 • Sim phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn – Nếu bạn sinh năm 1952 và 2012, bạn cần sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy; để hạn chế những rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống. Để hạn chế được điều này, bạn nên chọn sim hợp tuổi Thìn với chữ số cuối cùng là 1, 6, 7.
 • Sim số đẹp cho người tuổi Giáp Thìn – Việc chọn sim phong thủy hợp tuổi với những số cuối là: 3, 4, 9; sẽ giúp những người này làm ăn phát đạt hơn, có của ăn của để.
 • Sim phong thủy cho người tuổi Bính Thìn – Để có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn nữa; những người này cần mua sim hợp tuổi Thìn với số cuối là 9.
 • Sim số đẹp cho người tuổi Mậu Thìn – Để giảm nhẹ bớt những điều này cũng như cầu mong may mắn; những người này cần dùng sim có số cuối là 1, 3, 4.

Sim Hợp Tuổi Tỵ

Những con số hợp tuổi Tỵ mệnh Kim: Với người tuổi Tỵ mệnh Kim sinh năm Tân Tỵ 2001; thì nên chú ý lựa chọn những con số tương sinh với bản mệnh thuộc hai mệnh Thủy và Thổ là các số  0, 2 ,5, 8.

 • Những con số hợp tuổi Tỵ mệnh Mộc: Theo thuyết âm dương : Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, người tuổi Tỵ mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 1, 3, 4.
 • Những con số hợp tuổi Tỵ mệnh Thủy: Người sinh năm này nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh tương sinh như 1, 6, 7 thuộc hai mệnh tương sinh là Kim và Mộc.
 • Những con số hợp tuổi Tỵ mệnh Hỏa: Người sinh năm này có bản mệnh tương sinh với Mộc và Thổ. Nên việc lựa chọn sim phong thủy cho tuổi này chủ yếu lựa chọn các số 2, 3, 4, 5, 8.
 • Những con số hợp tuổi Tỵ mệnh Thổ : Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Áp dụng thuyết ngũ hành tương sinh vào việc lựa chọn sim hợp tuổi Tỵ thì bạn nên chọn các con số bao gồm 0, 2, 5, 8, 9.

Điểm qua những con 🔮Số Hợp Tuổi Dậu🔮 chuẩn xác nhất

Sim Hợp Tuổi Ngọ

Để có thể chọn được sim số đẹp phong thủy cho người tuổi Ngọ. Lẽ tất nhiên là chúng ta cần áp dụng các yếu tố phong thủy vào đó.

 • Tuổi Ngọ mệnh Kim hợp với các số 6, 7, 0, 2, 5, 8 Và cần tránh mua sim có các số tương khắc: 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).
 • Tuổi Ngọ mệnh Thủy nên lựa chọn sim có các con số may mắn 1, 6, 7. Đồng thời, tránh sim có số 0, 2, 5, 8, 9.
 • Tuổi Ngọ mệnh Mộc thì nên chọn sim có các số tương sinh là 1, 3, 4. Và tránh các số tương khắc 0, 2, 5, 6, 7, 8 thuộc Kim và Thổ.
 • Tuổi Ngọ mệnh Hỏa nên dùng sim có chứa số may mắn 9, 3, 4. Và tránh sim có các số tương khắc là 1, 6, 7.
 • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Thổ thì các con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8, 9. Ngoài ra không nên chọn các con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4. Những con số này sẽ cản trở vận may đến với bạn.

Sim Hợp Tuổi Mùi

Mỗi người đều có những con số phù hợp và liên quan mật thiết với vận mệnh riêng của mình. Vì vậy, việc sở hữu chiếc điện thoại có sim số hợp mệnh đem lại may mắn và tài lộc cho bản thân là điều cần thiết và hết sức quan trọng.

 • Tuổi Tân Mùi (1991) bản mệnh Lộ Bàng Thổ: Tân Mùi thì số 9 là số phù hợp nhất. Ngoài ra còn có số 2 và 8.
 • Tuổi Quý Mùi (1943,2003) bản mệnh Dương Liễu Mộc: Đối với tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc. Mạng âm thì tương sinh với các con số thuộc mệnh Hỏa, Thủy như 0, 1 và 9.
 • Tuổi Ất Mùi (1955, 2015) bản mệnh Sa Trung Kim: Tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim nên tốt nhất là lựa chọn các con số thuộc mệnh Thủy và Thổ để đem lại may mắn như là 0, 1, 2, 5, 8.
 • Tuổi Đinh Mùi (năm 1967) bản mệnh Thiên Hà Thủy: Vì thuộc mệnh Thủy nên người tuổi Đinh Mùi tương sinh với mệnh Kim, Mộc và phù hợp với các số 3, 4, 6, 7.
 • Tuổi Kỷ Mùi (năm 1979) bản mệnh Thiên Thượng Hỏa: Với bản mệnh Hỏa thì người tuổi Kỷ Mùi nên chọn các số may mắn như 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ.

Gửi đến bạn những bộ 🌌Số Hợp Tuổi Thân🌌 để đem đến điều may mắn

Sim Hợp Tuổi Thân

Thân là một trong 12 chi thuộc Địa chi, nó thường được gọi với cái tên Địa chi thứ chín. Tháng Thân là tháng 7 âm lịch theo lịch của phương Đông.

Giờ thân được quan niệm ứng với khoảng thời gian từ 15:00 – 17:00 mỗi ngày. Hướng Thân được mặc định là hướng Tây Tây Nam.

 • Sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân Mệnh Thủy: Cần lựa chọn những con số thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc; bao gồm số 3, 4, 6, 7.
 • Sinh năm 1956, 2006  tuổi Bính Thân Mệnh Hỏa: Bạn cần lựa chọn sim có số 0, 1, 6, 7. Đây là những số thuộc mệnh Kim và Thủy và có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa.
 • Sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Mệnh Thổ: Bao gồm 6, 7 ,9. Đó là những con số thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim.
 • Sinh năm 1980 tuổi Canh Thân Mệnh Mộc: bạn nên chọn sim hợp phong thủy với mệnh Mộc chứa những số 0, 1 , 9.
 • Sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân Mệnh Kim: Bạn nên sử dụng sim hợp phong thủy chứa các số 0, 1, 2, 5, 8 để nhận nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống.

Sim Hợp Tuổi Dậu

Dậu là 1 trong 12 chi của Địa chi, thường được gọi là Địa chi thứ 10. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Dậu là tháng Tám âm lịch. Về thời gian, giờ Dậu ứng với khoảng thời gian từ 17:00 đến 19:00 mỗi ngày. Về phương hướng, hướng Dậu chỉ hướng chính Tây.

 • Năm 1957, Đinh Dậu, mệnh Hoả  nên chọn các số thuộc mệnh Mộc và mệnh Hoả: 3, 4 và 9.
 • Năm 1969, Kỷ Dậu, mệnh Thổ nên chọn các số may mắn của hành Hoả và Thổ: 9, 0, 2, 5 và 8.
 • Năm 1981, Tân Dậu, mệnh Mộc nên chọn những số may mắn thuộc hành Thuỷ và Mộc: 1, 3, và 4.
 • Năm 1933 và 1993, Quý Dậu, mệnh Kim nên chọn những số 0, 2, 5, 8, 6 và 7 thuộc hành Thổ và Kim.
 • Năm 1945 và 2005, Ất Dậu, mệnh Thuỷ sẽ tốt hơn khi chọn những số may mắn thuộc hành Kim và Thuỷ: 6, 7 và 1.
Sim phong thủy hợp tuổi
Sim phong thủy hợp tuổi

Sim Hợp Tuổi Tuất

Về mặt tử vi, những người tuổi Tuất cầm tinh con chó. Họ được cho là có bản chất nhân hậu, tốt bụng, nghĩa khí và sở hữu trực giác nhạy bén.

 • Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006: thuộc Mệnh Thổ, Mạng Ốc thượng Thổ (đất nóc nhà). Họ nên chọn sim số 6, 7, 9 thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa để có quan hệ tương sinh với nhau; cũng như sẽ giúp may mắn, thành công trong cuộc sống.
 • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018: thuộc Mệnh Mộc, – Bình địa Mộc (Cây đồng bằng). Họ nóng nảy, thiếu chính kiến nhưng nhanh nhẹn, có tài năng. Các sim số thuộc mệnh  Thủy và Hỏa gồm 0, 1, 9 sẽ phù hợp để lựa chọn.
 • Mệnh Kim, Mạng Thoa xuyến Kim (Trâm vàng) là đặc điểm đối với những người tuổi Tuất sinh năm 1970. Đối với những người có phẩm chất thông minh nên chọn những số sim gồm 0, 1, 2, 5, 8 sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp; may mắn và hóa giải những rủi ro.
 • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982: thuộc Mệnh Thủy, Mạng Đại hải Thủy (nước biển lớn). Khi chọn sim phong thủy, cho tuổi này, cần chọn những sim số 3, 4, 6, 7 để tránh những khó khăn; vất vả trong cuộc sống và giúp bản thân vui vẻ, thoải mái hơn.
 • Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: thuộc Mệnh Hỏa, Mạng Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi). Khi chọn sim, bạn cần chú ý phải chọn số tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Thủy và Kim, gồm 0, 1, 6, 7 để tránh gặp điều tai tiếng, xui xẻo.

Sim Hợp Tuổi Hợi

Với bản chất bao dung, độ lượng, người cầm tinh con Heo thường giữ được những mối quan hệ tốt đẹp. Khi bạn bè, người thân gặp khó khăn, họ sẽ là người chủ động giúp đỡ nhiệt tình mà không quá tính toán thiệt hơn.

 • Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Kim – Trong việc lựa chọn sim hợp tuổi Hơi dành cho người thuộc mệnh Thổ sinh năm 1971 nên chú trọng vào việc chọn lựa số thuộc hai mệnh tương sinh là Hỏa và Mộc bao gồm các số 3, 4, 9.
 • Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Mộc – Những con số tương sinh phù hợp phong thủy người tuổi này thuộc hai mệnh Thủy và Hỏa là 0, 1, 3, 4, 9.
 • Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Thủy – Những con số phù hợp làm sim số đẹp đem lại tài lộc và may mắn cho người tuổi Hợi mệnh Thủy sẽ là 3, 4, 6, 7.
 • Những con số hợp tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa – Những con số như 2, 3, 4, 5, 8, 9 thường được lựa chọn.
 • Những con số hợp tuổi Hợi mệnh Thổ – Khi chọn mua sim hợp tuổi Hợi thuộc mệnh này cần đặc biệt chú ý vào các con số tương sinh với mệnh Thổ; hợp phong thủy đem lại tài lộc, thành công, hạnh phúc, đủ đầy là các số 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim.

Mời bạn tìm hiểu thêm những con 🔸Số Hợp Tuổi Mùi🔸

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tý Nhất

Trong ngũ hành, tuổi Tý thuộc hành Thủy, do Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên quý bạn nên chọn số thuộc hành Thủy và Mộc và Kim.

Do đó tuổi Tý thích hợp với số điện thoại có số đuôi là 1, 2, 7, 8 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Sửu Nhất

Trong ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ, vì vậy nên chọn những dãy số họp với hành Thổ và Hỏa (Hỏa sinh Thổ).

Số 7 và số 8 thuộc hành Thổ rất phù hợp với bản mệnh, số 3 và số 4 thuộc hành hỏa sẽ giúp tăng khí vượng sức khỏe an khang. Tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp cho người tuổi Sửu.

Tìm kiếm số sim, điện thoại thông qua con 🍃Số Hợp Tuổi Ngọ🍃

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dần Nhất

Trong ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Mộc, nên số hợp với tuổi Dần là những con số thuộc hành Mộc và Hỏa (Hỏa sinh Mộc).

Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng; nhân duyên khác giới tốt đẹp cho tuổi Dần.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mão Nhất

Người tuổi Mão thích hợp với các số 0, 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa. Do tuổi Mão thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 0 hoặc 3 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông; đạt được nhiều thành công lớn.

Ý nghĩa của những dãy số hợp tuổi không chỉ mang dấu ấn cá nhân mà còn được mang ý nghĩa phong thủy; giúp bổ trợ bản mệnh và kích tài vượng. Sở hữu những con số mang hàm ý đẹp như biển số xe, số nhà hay số điện thoại hợp tuổi Mão; phải đáp ứng được những yếu tố đó chính là có tính ngũ hành hợp tương sinh cho ngũ hành bản mệnh. Hay bổ trợ cho hành khuyết hay tương sinh cho ngũ hành suy; chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ.

Xem phong thủy con 🌟Số Hợp Tuổi Tỵ🌟 với nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thìn Nhất

Trong ngũ hành, tuổi Thìn thuộc hành Thổ, Thổ sinh Kim phúc tinh nhập mệnh. Vì vậy số hợp với tuổi Thìn là số thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ.

Dùng sim điện thoại có chứa số 0, 5, 6, 9 giúp tuổi Thìn gặp được nhiều quý nhân. Nhân duyên càng vượng, vận may càng nhiều, gặp hung hóa cát. Đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Trong ngũ hành, tuổi Tỵ thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa. Nên số hợp với tuổi quý bạn là những số thuộc hành Mộc và Hỏa.

Tuổi Tỵ chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại chứa những con số như 1, 2 giúp chủ nhân vượng khí; trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Còn số 5, 6 như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

Khám phá những con 👉Số Hợp Tuổi Thìn👉 trong cuộc sống

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Ngọ Nhất

Trong ngũ hành, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Vì vậy con số mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ chính là những số thuộc hành Mộc và Hỏa.

Dùng đuôi số điện thoại là 1 hoặc 2 sẽ giúp chủ nhân vượng khí; trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Bên cạnh đó, số 5 và 6 thuộc ngũ hành Thổ; mà Hỏa sinh Thổ, như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”; mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mùi Nhất

Trong ngũ hành, tuổi Mùi thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc. Nên tuổi Mùi hợp với số thuộc hành Mộc, Hỏa và Thủy.

Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng; nhân duyên khác giới tốt đẹp cho tuổi Mùi. Số 0 và 9 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc người tuổi Mùi càng thêm vượng; tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Gửi đến bạn bảng 🌿Màu Tương Khắc🌿 để biết được màu sắc kỵ nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thân Nhất

Trong ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim. Do Thủy sinh Kim nên tuổi Thân hợp với các số có ngũ hành thuộc Thủy và Kim.

Số 0 và 9 có ngũ hành thuộc Thủy, nếu chứa trong số điện thoại người tuổi thân thì chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông; cuộc sống dư giả, có của ăn của để. Còn nếu biển số nhà hay số xe, số điện thoại chứ số 5, 6 thuộc hành Thổ sẽ giúp người tuổi Thân được quý nhân phù trợ. Gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu Nhất

Trong ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, do Thủy sinh Kim. Vì vậy người tuổi Dậu hợp với các con số có ngũ hành mệnh là Kim và Thủy.

Chọn số điện thoại chứa số 0, 9, 5, 6 giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát. Gặp hung hóa cát và đem lại may mắn cho người tổi Dậu.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tuất Nhất

Trong ngũ hành, tuổi Tuất thuộc hành Mộc, vì Thủy sinh Mộc nên người tuổi Tuất sẽ hợp các con số thuộc hành Mộc và Thủy.

Lựa chọn biển số nhà, biển số xe hay số điện thoại cho người tuổi Tuất thì nên chứa các số 0, 9, 3 và 4, sẽ đem lại may mắn và thành công cho bạn.

Chia sẻ thêm đến bạn bảng ✨Màu Tương Sinh✨ hợp với các mệnh nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Hợi Nhất

Trong ngũ hành, tuổi Hợi thuộc hành Thủy, do Thủy sinh Mộc. Vì vậy người tuổi Hợi hợp với các số có ngũ hành thuộc Thủy và Mộc.

Lựa chọn biển số nhà, số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp mang lại may mắn. Hút tiền sinh lộc cho người mệnh Mộc. Các số 1,2 có ngũ hành thuộc Mộc và số 7, 8 có ngũ hành thuộc Thủy; sử dụng các số này thì nhân sinh kim vận thập toàn. Thúc đẩy tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc.

Sim Hợp Tuổi 1987

Như đã nói ở mục trên, những người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa.

Tính hỏa của tuổi Đinh Mão này còn rất mạnh vì là “hỏa trong lò”, lúc nào cũng nóng và hừng hực cháy. Chính vì vậy mà họ sẽ cực hợp với 9 – con số tương ứng với mệnh Hỏa.

Luận giải 💓Màu Phong Thuỷ💓 theo quan niệm ngũ hành phong thủy

Sim Hợp Tuổi 1988

Chọn số điện thoại hợp với tuổi mậu thìn nên ưu tiên sử dụng số điện thoại có số 8 và 9. Đây là hai con số mang lại vượng khí và sinh khí trong thời kỳ Hạ Nguyên.

Một dãy sim phải đảm bảo cân bằng âm dương là tốt nhất. Còn nếu sim điện thoại không tự cân bằng; thì người dùng tuổi 1988 cũng có thể chọn sim chi mệnh. Người tuổi Mậu Thìn chi Dương mạng nên chọn sim vượng Âm cũng rất tốt.

Người Mậu Thìn ngay từ khi sinh ra đã mang bản mệnh Đại Lâm Mộc muốn hòa hợp và phát triển bền vững thì nên chọn sim hợp mệnh mộc 1988 có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để thu hút được may mắn và sinh khí từ vũ trụ.

Sim Hợp Tuổi 1990

Người sinh năm 1990 là người mệnh Thổ tức các con số may mắn sẽ là: 2, 5 8. Theo ngũ hành, ta có Hỏa sinh Thổ vậy nên số may mắn người mệnh Thổ là số 9

Theo đường Lượng Thiên Xích đi trên Cửu Tinh Đồ ta có: Cấn cho nữ và Khảm cho Nam. Cụ thể là Nữ số 8 và nam số 1
Số sinh: số sinh là 1 con số đúng với tên gọi của nó, Số sinh giúp kích vận. Đẩy mạnh sự phát triển của các con số hợp mệnh. Ngoài ra số sinh giúp CHẤN các số khắc trên dãy số

Gợi ý thêm đến bạn bài viết về 💎Đá Phong Thủy Mệnh Mộc💎 hay nhất

Sim Hợp Tuổi 1985

Tiêu chí nội tại tạo tác động phong thủy tích cực cho người dùng Tân Sửu:

 • Hành quẻ kinh dịch: Đây là phương pháp dự trắc phong thủy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực; và cho hiệu quả tương đối tốt. Ứng dụng kinh dịch vào xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1985 giúp người dùng biết được sim số mình đang sử dụng là hung – cát; tác động tới bình diện nào: tài lộc, sự nghiệp – công danh; vận hạn hay gia đạo – tình duyên.
 • Cửu tinh đồ pháp: Theo thuyết tam nguyên cửu vận thì từ năm 2004 – 2023 do sao Bát Bạch chủ quản. Do đó, sim hợp tuổi 1985 muốn nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch thì phải xuất hiện số 8.
 • Tiêu chí may mắn nên xuất hiện nhiều trong sim hợp tuổi Tân Sửu:
 • Tổng số nút cao: Theo quan niệm của người xưa lưu truyền trong dân gian thì một dãy số có phong thủy tốt khi có tổng số nút cao. Tốt nhất là đạt 9 hoặc 10 điểm, trên 7 điểm là tốt.
 • Cặp số có ý nghĩa đẹp: Dịch theo cách đọc hoặc theo quan niệm của dân gian. Nếu những cặp số – dãy số có ý nghĩa tốt đẹp xuất hiện là tốt. Những cặp số này xuất hiện càng nhiều trong sim hợp tuổi 1985 thì càng tốt.

Với những chiếc sim hợp tuổi trên, cuộc sống của bạn sẽ có thêm vận may và điều tốt lành đấy.

Viết một bình luận