Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không ❤️ Màu Hợp Mạng Mộc

Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không ❤️ Màu Hợp Mạng Mộc ✔️ Mạng Mộc hợp với xe máy, xe ô tô màu trắng không, màu tương sinh tương khắc mạng Mộc.

Mệnh Mộc hợp màu trắng không là lời thắc mắc của những người thuộc cung mạng này. Hãy để Tuvihangngay.vn giải đáp giúp bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Mời bạn tìm hiểu thêm các thông tin khác về tử vi phong thủy của người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc Có Hợp Màu Trắng Không

Thông thường theo quan niệm ngũ hành, bảng màu sắc phù hợp với người mệnh mộc là màu sắc tương sinh. Các bạn có thể lựa chọn cho mình các mùa hợp mệnh mộc. Để từ đó chọn cho mình những màu sắc trang phục, xe cộ hay đồ dùng phù hợp đêm lại nhiều may mắn.

Mệnh Mộc hợp màu trắng không
Mệnh Mộc hợp màu trắng không

Đối với những người mệnh mộc, màu sắc được đánh giá là phù hợp lại là những màu gam trầm. Hoặc không quá tươi sáng. Và ý nghĩa của mệnh hành mộc trong quan niệm ngũ hành là sự vật có tính chất sinh trưởng và phát triển trong tự nhiên. Đồng thời ứng với khí ẩm và mùa xuân, vì vậy các màu sắc lựa chọn cần là những gam màu không quá tươi. Thường là trung tính hoặc những gam màu tối hẳn.

Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt: Đây đều là những màu bạn nên tránh. Nếu mang theo hay sử dụng vật dụng thuộc những gam màu trên sẽ đưa tới sự xui xẻo; không may cho chủ nhân mệnh Mộc. Do đó nên hạn chế sử dụng.

Tìm hiểu giúp bạn 💚Mệnh Mộc Hợp Cây Gì💚 để đặt trong nhà, bàn làm việc

Màu Trắng Có Hợp Với Mệnh Mộc Không

Nếu như bạn thuộc mạng Mộc kết hợp với những màu sắc như màu đen, xanh nước biển; xanh lá cây, màu gỗ hay nâu sẽ tốt hơn là những màu khác.

  • Màu tương sinh, màu hợp nhất với mạng Mộc: Đen, xanh nước biển
  • Màu tương hợp, ít hợp hơn với mạng Mộc: Xanh lá cây, gỗ
  • Màu khắc chế, màu nên kiêng của mạng Mộc: Vàng sậm, nâu đất
  • Màu bị khắc chế, màu kỵ với mạng Mộc: Trắng, bạc, vàng nhạt hay màu kem

Đối với những màu mệnh Mộc nên kiêng hoặc đại kỵ thì có lỡ sử dụng. Nhưng chúng quá ít so với người mệnh Mộc thì cung không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế sự may mắn đối với họ. Tốt nhất là nên hạn chế những gam màu không tốt hay cần phải kiêng kỵ khi bạn có những lựa chọn quan trọng và lâu dài nhé.

Nếu bạn chọn được những màu sắc hợp với người mệnh Mộc thì chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ; thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp hay đường công danh cũng thuận lợi hơn. Tình duyên của người mệnh Mộc cũng diễn ra tốt hơn hẳn; quan trọng hơn nữa là tránh được tà khí và rủi ro có thể xảy ra. Trước khi quyết định lựa chọn yếu tố nào đó liên quan đến màu sắc nhất là sử dụng vĩnh viễn thì rất cần thiết phải lựa chọn màu hợp với mệnh hay mạng của mình.

Bật mí những loại 🔸Đá Phong Thủy Mệnh Mộc🔸 đẹp và may mắn nhất

Mệnh Mộc Có Hợp Xe Màu Trắng Không

Mệnh Mộc là biểu tượng cho sự sống và phát triển, tượng trưng cho cây cối xanh tươi tràn đầy năng lượng. Theo thuyết ngũ hành của phong thủy; Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Nước tưới cây lớn lên), Mộc sinh Hỏa (cây đốt cháy tạo thành lửa).

Xét theo thuyết tương khắc của ngũ hành, mệnh Mộc khắc với mệnh Kim (cây cối hao kim loại) và Kim khắc Thổ (cây cối hút chất từ đất). Chính vì vậy, người mệnh Mộc nên tránh mua xe ô tô có những màu sắc như bạc – trắng – xám – ánh kim (Kim) và vàng – nâu (Thổ).

Sự xung khắc nào trong thuyết ngũ hành cũng có thể hóa giải/chế khắc bởi 1 thành tố trung gian. Ví dụ như trong trường hợp người mệnh Mộc đang sở hữu một chiếc xe màu vàng – nâu (Thổ) thì chủ xe có thể sơn lại vỏ xe sang màu đỏ – hồng – da cam (Hỏa). Tương tự, chủ xe thuộc mệnh Mộc đang lái chiếc xe màu bạc – trắng – xám – ánh kim thuộc mệnh khắc là Kim thì có thể sơn xe thành màu xanh nước biển – đen – tím (Thủy).

Xem phong thủy ngũ hành để biết 🌌Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào, Khắc Hướng Nào🌌

Mệnh Mộc Hợp Với Màu Trắng Không

Theo quy luật phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ; cân bằng hài hòa các yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách; trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Màu tương khắc cản trở sự thành công của người mệnh Mộc

  • Trắng, bạc, vàng kim: Kim và Mộc là mối quan hệ tương khắc. Bởi vậy mệnh Mộc sẽ không hợp với màu sắc của mệnh Kim như màu trắng, màu bạc.
  • Đỏ, cam đậm, hồng: Những màu sắc thuộc hành Hỏa quá nóng sẽ không hợp với người mệnh Mộc. Nó sẽ thiêu đốt năng lượng của người mệnh Mộc khiến những người này khó phát triển.

Gợi ý thêm đến bạn bài viết ❓Mệnh Mộc Hợp Số Nào❓ đúng nhất

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì

Mời bạn tìm hiểu xem người mệnh Mộc hợp màu gì để biết được có hợp với màu trắng không nhé.

Màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Mộc

  • Màu đen: Đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Những người thuộc mệnh Mộc cực kì hợp với màu đen.
  • Màu xanh dương: Là màu của trời và biển vì thế mà vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc. Màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động; là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.
  • Màu xanh lá cây: Màu này tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Hơn nữa, màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu; tươi mới mang thông điệp yêu thương và hòa bình tới mọi người.

Việc lựa chọn màu sắc thích hợp cho bản mệnh nói chung và cho những người thuộc mệnh Mộc nói riêng; sẽ mang lại cho họ một sức khỏe tốt, tiền bạc và tài lộc vô cùng thịnh vượng. Công danh và sự nghiệp hanh thông, tránh được rủi ro và tà khí đến với chủ nhân. Vì thế mà cần cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc bạn nhé!

Tiết lộ thông tin 🔮Mệnh Mộc Sinh Năm Nào🔮 đầy đủ và chi tiết nhất

Mệnh Mộc Khắc Màu Gì

Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt: Đây đều là những màu bạn nên tránh.

Nếu mang theo hay sử dụng vật dụng thuộc những gam màu trên sẽ đưa tới sự xui xẻo; không may cho chủ nhân mệnh Mộc. Do đó nên hạn chế sử dụng.

Bảng màu hợp kỵ của các mệnh trong ngũ hành
Bảng màu hợp kỵ của các mệnh trong ngũ hành

Vận Mệnh Người Mệnh Mộc

Thời điểm mà người mệnh này dễ có được may mắn trong cuộc đời mình chính là khoảng thời gian từ 4/2 tới 5/4 và từ 5/12 tới 5/1 dương lịch hàng năm.

Trong mỗi ngày, khoảng thời gian sáng sớm từ 7h – 9h, chiều từ 13h – 15h; tối từ 21h – 23h chính là thời điểm mà mệnh chủ dễ đạt được điều mình muốn.

Người mệnh Mộc nếu Mộc khí vượng thì vận trình cực vượng, cả đường công danh và tài lộc đều vô cùng lý tưởng. Đa phần người thuộc mệnh này sức khỏe đều khá tốt, có thể ốm vặt nhưng ít khi bị bệnh trọng.

Tuy nhiên, nếu người mệnh này Mộc khí suy thì có thể dễ đau ốm bệnh tật. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng lúc nào cũng mệt nhọc trong người, sự nghiệp cũng vì thế mà kém bề thuận lợi.

Trong năm tuổi hay năm phạm Thái Tuế, vận trình của người mệnh này có thể sẽ không được tốt. Gặp phải nhiều tai họa ngoài ý muốn, sự nghiệp bất ổn, sức khỏe đi xuống, tài lộc giảm sút… có thể áp dụng phong thủy để hóa giải.

Gửi thêm đến bạn tham khảo ❁Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì

Tính Cách Người Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc bản tính hài hòa, linh hoạt, phóng khoáng. Họ là người giàu tình cảm, có trái tim nhân hậu. Người này luôn lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người. Họ tự tin vào bản thân mình, sẵn sàng thể hiện bản thân.

Về ngoại hình, người mệnh này thường có thân hình to cao, da trắng. Vẻ đẹp đầy đặn ở nữ, anh tuấn ở nam, giọng nói mềm mại nhẹ nhàng.

Họ thường chủ trương “nhân chi sơ, tính bản thiện”. Vì thế sẵn sàng bao dung với tất cả mọi người, cũng hay làm việc thiện.

Người mệnh này tác phong nhanh nhẹn, song cũng dễ thay đổi như cơn gió vậy. Cảm xúc hay thay đổi, lúc thế này khi lại thế khác. Nhược điểm khác của họ chính là cố chấp, không chịu khuất phục dù mình đã sai. Vì thế mà dễ đắc tội với người khác.

Tuy nhiên xem tính cách người mệnh Mộc thì người Mộc vượng sẽ cứng rắn hơn. Không dễ dàng dao động, đã quyết việc gì là không từ bỏ, thà làm ngọc nát còn hơn ngói lành. Nhất là người thuộc mệnh Tang Đố Mộc như Nhâm Tý, Quý Sửu thì có tính cứng đầu, cố chấp vô cùng.

Bù lại thì không phải lúc nào họ cũng khó chịu như vậy đâu. Vì thông minh nên Mộc rất biết cách làm việc cùng người khác, họ còn rất tự tin và chăm chỉ. Biết thấu hiểu lòng người, lại có tài xã giao nên rất dễ thành công.

Bạn vừa đến với lời giải cho câu hỏi người mệnh Mộc hợp màu trắng không. Việc chọn màu tương hợp, tương sinh với bản mệnh sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống đấy.

Viết một bình luận