Mệnh Mộc Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì ❤️ Màu Phong Thuỷ

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì ❤️ Màu Phong Thuỷ ✔️ Giải mã những màu sắc hợp, khắc với người mệnh Mộc theo tử vi phong thủy.

Với những người mệnh Mộc, việc chọn màu tốt, tương sinh với cung mệnh của hộ sẽ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe tốt, sự nghiệp hanh thông, phát triển.

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin về ngũ hành phong thủy tại Tuvihangngay.vn.

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì

Hãy cùng Tuvihangngay.vn tìm hiểu xem mệnh Mộc hợp với những màu sắc gì bạn nhé.

Mệnh Mộc hợp màu gì
Mệnh Mộc hợp màu gì
  • Màu xanh dương nhạt: Xanh dương nhật là màu sắc nhẹ nhàng, thư giãn, thoải mái. Luôn mang đến sự hi vọng và tràn đầy sức sống. Nó giống như thông điệp của sự yêu thương, tình yêu yên bình như bầu trời. Sự cảm thông, chia sẻ chân thành giữa con người với con người. Sử dụng những đồ vật, trang phục có màu xanh dương với người mệnh Mộc sẽ giúp sự nghiệp phát triển hơn.
  • Màu xanh dương: Xanh dương, màu của biển, màu của bầu trời. Rộng lớn nhưng yên bình. Màu xanh dương mang đến cảm giác về một không gian rộng lớn, cuộc sống thanh bình và giản dị. Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành của con người, sự sắc sảo và đầy trí tuệ, tự tin. Đặc biệt giống với tính cách của những người mệnh Mộc.
  • Màu xanh lá cây: Xanh là cây tương sinh với mệnh Mộc bởi nó tượng trưng cho sự sống. Một sự sống dồi dào, mạnh mẽ và sung túc. Thể hiện sự sóng mãnh liệt, khao khát và đầy tình yêu thương của con người.
  • Màu đen: Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí. Đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn. Nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ.

Màu Hợp Mệnh Mộc Nhất

Màu hợp với mệnh Mộc nhất chính là màu của bản mệnh, màu của chính nó. Mộc là cây vì thế tông màu xanh, các màu sắc xem như xanh nõn chuối, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm, đen, xanh dương….

Với những người mệnh Mộc thì đây đều là những màu tốt, tương sinh với cung mệnh của hộ. Do vậy sẽ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe tốt, sự nghiệp hanh thông, phát triển.

Không phải tự nhiên mà người ta chọn ra những màu như thế này đối với người mệnh Mộc. Lựa chọn màu sắc không phải ngẫu nhiên hay chọn “bừa”. Họ phải căn cứ, dựa trên quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật Âm Dương ngũ hành để lựa chọn. Từ đó, đưa ra các màu, áp dụng cho màu sơn nhà khi thiết kế biệt thự, màu xe. Trang phục hàng ngày, các vật dụng hay đồ trang sức…

Xem thêm trọn bộ tử vi phong thủy 💚Mệnh Mộc💚 chi tiết nhất

Mệnh Mộc Kỵ Màu Gì

Màu kỵ (tương khắc) với mệnh Mộc là: Vàng, Nâu đất, trắng bạc, xám, ghi.

Đây là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh. Bởi chúng sẽ khắc chế vận may của người mệnh Mộc, mang đến những điều xui xẻo, không may.

Mệnh Mộc Khắc Màu Gì Nhất

Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt: Đây là những màu kỵ nên tránh. Bởi nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho người mệnh Mộc.

Tuy nhiên nếu có lỡ sử dụng một vài đồ vật có sắc màu này thì cũng không hẳn là quá xấu. Nhưng nó sẽ tiết chế phần nào đó sự may mắn, thành công, giàu sang của người mệnh Mộc.

Gửi đến bạn bài viết về 📌Mệnh Kim Hợp Hướng Nào📌 chuẩn nhất

Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Mộc là biểu tượng cho sự sống và phát triển, tượng trưng cho cây cối xanh tươi tràn đầy năng lượng. Theo thuyết ngũ hành của phong thủy, Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Nước tưới cây lớn lên), Mộc sinh Hỏa (cây đốt cháy tạo thành lửa).

Chính vì vậy, mệnh Mộc hợp màu xe xanh nước biển – đen – tím (Thủy), xanh lá cây – màu thân gỗ (màu bản mệnh), đỏ – hồng – da cam (Hỏa). Theo chuyên gia nhiều kinh nghiệm về ô tô, những màu sắc trên sẽ mang đến may mắn, phúc lộc cho chủ xe.

Mệnh Mộc Đeo Đá Màu Gì

Đá Thạch Anh là loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh. Thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Cho nên Thạch Anh sẽ đem lại năng lượng phong thủy cao cho người mệnh Mộc.

Người mệnh mộc lên chọn đá thạch anh có màu xanh nước biển, xanh lá cây, màu đen, xanh da trời. Như vậy người mệnh mộc sẽ có sức khỏe tốt, không lo lắng bồn chồn. Và tuyệt đối không lên dùng đá thạch anh có màu thuộc kim như màu trắng không tốt cho người mệnh mộc vì kim khắc mộc.

Trọn bộ phong thủy tử vi 🌿Mệnh Kim🌿 chính xác nhất

Mệnh Mộc Đeo Vòng Tay Màu Gì

Người mạng Mộc tốt nhất là nên đeo vòng tay đá thạch anh có cá màu đen, xanh nước biển, xanh da trời. Đây là màu của Thủy do Thuỷ dưỡng Mộc. Vì thế đeo đá phong thủy có màu sắc đen và xanh nước biển là có lợi nhất.

Người mạng Mộc cũng hợp với màu của mệnh Thủy, là màu đen, màu xám, màu nâu. Tiêu biểu là màu nâu. Màu nâu là màu của gỗ, 1 nhân tố đại diện mạnh nhất cho Mộc.

Vì Mộc chế khắc được Thổ vì thế có mang vòng tay đá thạch anh màu vàng sậm, nâu đất là màu của Thổ. Tóm lại, những ai thuộc mệnh Mộc nên đeo vòng tay đá thạch anh màu xanh lá cây, màu đen, màu xám, màu nâu, xanh nước biển, xanh da trời để nhận được những lợi ích tuyệt vời từ chúng. Tuyệt đối không đeo vòng tay đá thạch anh có màu trắng, bạc. Vì có thể bạn sẽ gặp những điềm gỡ và xuôi xẻo.

Mệnh Mộc Hợp Hoa Màu Gì

Khám phá những loại hoa hợp phong thủy nhất đối với những người mệnh Mộc.

  • Hoa hồng xanh: loài hoa mang đến cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp và vĩnh cửu. Giúp phát triển các quan hệ làm ăn hiệu quả.
  • Hoa thanh tú: là một loài hoa mang sắc xanh dương với ý nghĩa mang lại những quan hệ tốt đẹp và trung thành, cuộc sống vui vẻ và hòa hợp.
  • Hoa chuông xanh: là một trong những loài hoa đẹp nhất thế giới mang ý nghĩa phong thủy. Đó là sự trường tồn, đối đãi tốt.
  • Hoa cẩm tú cầu xanh: là loại hoa đẹp thường dùng trong trang trí tiệc cưới. Đặc biệt là khi bạn cần chọn hoa cưới hợp mệnh Mộc thì đây là loại hoa không thể bỏ qua. Vì nó tượng trung cho sự chân thành và toàn vẹn nhất.

Bảng mệnh ✨Ngũ Hành Tương Sinh✨ đầy đủ và chi tiết nhất

Mệnh Mộc Hợp Màu Hồng Không

Với câu hỏi mệnh mộc hợp với màu gì thì màu hồng không được nhắc đến khi xét về màu phong thủy cho mệnh mộc.

Nên khi phối nàng có thể thoải mái hơn, không khắc cũng không hợp bản mệnh. Có điều trên vòng tròn màu sắc thì màu hồng vẫn hơi ngả về tông đỏ khắc với mệnh mộc, nên cần hạn chế dùng quá nhiều.

Mệnh Mộc Hợp Màu Vàng Không

Đặc trưng của mày này chính là thể hiện được sự hạnh phúc, sự sáng tạo và lạc quan, tràn đầy sự ấm áp.

Nhưng đây cũng là màu tương khắc với mệnh mộc, giống với màu nâu đất khi sử dụng.

Luận giải tử vi 🍃Ngũ Hành Tương Khắc🍃 trong quan niệm phong thủy

Mệnh Mộc Hợp Màu Đỏ Không

Đây là màu được xem là kỵ với mệnh mộc do nó thuộc cung hóa khắc mộc. Là màu mang đến nhiều may mắn, sự bỏng cháy máu lửa thể hiện được quyền lực, tâm huyết đến sự hy sinh, dũng cảm.

Sự nhiệt huyết cũng không kém các màu khác, đặc biệt nếu tham gia các sự kiện quan trọng bạn có thể sử dụng màu này. Chắc chắn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn trong công việc.

Mệnh Mộc Hợp Màu Tím Không

Tượng như như màu hồng, màu tím cũng không được đề cập trong màu mệnh mộc.

Nhưng màu tím lại thuộc tông lạnh, ngả về màu xanh dương tương sinh với mệnh mộc, nên có thể dùng nhiều.

Màu sắc hợp khắc với mệnh Mộc
Màu sắc hợp khắc với mệnh Mộc

Mệnh Mộc Có Hợp Màu Xanh Lá Không

Mệnh mộc hợp màu gì nhất? chắc chắn là màu xanh lá cây rồi!

Được xem là gam màu hợp nhất với người mệnh Mộc, xanh lá cây giúp bạn có một sức khỏe tốt và ít bệnh tật giống như sự um tùm của cây cối với sắc xanh khỏe mạnh. Màu xanh lá còn cho bạn thấy sự tươi mới, phát triển. Và truyền đi những thông điệp hòa bình cho mọi người.

Cải vận ngũ hành 🔮Mệnh Khuyết Kim🔮 trong tử vi

Màu Nail Hợp Mệnh Mộc

Theo nguyên lý Ngũ Hành Tương Sinh thì Thủy sinh Mộc, nước giúp cây lá xanh tươi.

Vì vậy mà các màu xanh nước biển, xanh lá cây hoặc các màu gỗ nâu rất hợp với người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc Hợp Màu Xám Không

Màu xám là sự pha trộn của màu đen và trắng. Tuy nhiên nó lại được liệt kê vào danh sắc màu khắc với mệnh mộc.

Giới thiệu đến bạn bài viết 🍀Mệnh Kim Sinh Năm Nào🍀

Mệnh Mộc Có Hợp Màu Trắng Không

Từ quy tắc màu sắc tương khắc trong 5 mệnh ngũ hàng, mệnh mộc khắc màu trắng.

Những màu trắng ánh sáng hay trắng ngà đều sẽ khắc mệnh mộc. Mang đến những điều kỵ, không may mắn cho mệnh mộc nếu dùng màu trắng

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì 2021

Màu nâu – Màu nâu là màu sắc được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây khi nói tới mệnh Mộc.

Do đó, lựa chọn trang phục màu nâu trong những ngày đầu năm mới sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý cân bằng tỉ lệ của màu nâu với những màu khác trên trang phục để tạo sự hài hòa hơn.

Màu xanh lá – Xanh lá là màu rất phù hợp với người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc diện trang phục màu xanh lá trong năm mới sẽ mang đến sự khởi đầu tốt đẹp. Sức khỏe dồi dào và lấy lại cân bằng trong cuộc sống.
Màu xanh dương

Màu xanh dương là màu sắc thuộc mệnh Thủy, nhưng lại hỗ trợ rất tốt cho màu xanh lá. Lựa chọn trang phục màu xanh dương đầy sức sống là quyết định tuyệt vời dành cho người mệnh Mộc trong năm 2021. Cảm giác tươi mới, mát mẻ từ màu sắc của bộ trang phục. Sẽ khiến bạn có thêm hứng khởi đối với công việc trong năm mới.

Màu đen – Mệnh Mộc mặc áo màu gì để may mắn? Trang phục màu đen cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai thuộc mệnh Mộc. Gam màu này mang đến sự huyền bí, nghiêm trang và đầy quyền lực.

Gợi ý thêm bài viết về 🔸Mệnh Kim Hợp Số Nào🔸 để chọn sim điện thoại

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Kỵ Màu Gì

Đối với Mộc thì quy luật tương sinh sẽ là nước sinh Mộc (nước giúp cây cối phát triển) nên màu sắc thuộc mệnh Thủy cực kỳ tốt cho người mệnh Mộc. Và các màu ấy là đe và xanh biển.

Nếu bạn không biết mạng mộc hợp màu gì nhất thì câu trả lời chính là xanh lá cây. Đây là màu đại diện cho mệnh Mộc nên được xem là màu sắc mang may mắn nhất.

Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt : Đây là những màu kỵ nên tránh bởi nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên nếu có lỡ sử dụng một vài đồ vật có sắc màu này thì cũng không hẳn là quá xấu. Nhưng nó sẽ tiết chế phần nào đó sự may mắn, thành công, giàu sang của người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Sơn Nhà

Dựa theo quy luật phong thủy, ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do đó, màu sơn nhà tốt nhất cho người mệnh Mộc để mang đến may mắn, tài lộc.

Chính là các gam màu tương sinh thuộc mệnh Thủy như xanh dương, đen. Bên cạnh đó, những màu tương hợp với mệnh Mộc như xanh lá cây, nâu… cũng rất tốt cho người mệnh Mộc.

Bạn xem những màu nào hợp với mình để lựa chọn mua quần áo, phụ kiện hoặc sắm sửa đồ dùng cho đúng phong thủy nhé.

Viết một bình luận