Mệnh Mộc ❤️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc

Mệnh Mộc ❤️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc ✔️ Giải mã tính cách, sự nghiệp và độ hợp khắc của người tuổi Mộc với các mệnh khác.

Người mạng Mộc được ví với tính cách mạnh mẽ như gió. Những người thuộc mạng Mộc có lối tư duy mạch lạc, đầu óc của họ cũng cực kỳ nhạy cảm. Họ đến và đi cũng nhanh như một cơn gió.

Lý giải bí mật ngũ hành phong thủy cùng Tuvihangngay.vn.

Mệnh Mộc Là Gì

Hành Mộc chính là chỉ về mùa Xuân và là biểu cho sự sống mãnh liệt, dồi dào của cỏ cây hoa lá. Ngoài ra, Mộc còn là sự che chở cho kẻ yếu, chống lại những sức mạnh phá hoại khác. Mang lại sự sống cho muôn loài trên trái đất.

Tử vi mệnh Mộc
Tử vi mệnh Mộc

Mộc (cỏ cây) thường sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ nhờ vào những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến, giúp cho hành tinh này được sinh sôi. Từ đó chúng ta có thể kết luận rằng Mộc sinh tồn là nhờ Thủy.

Mệnh Mộc Sinh Năm Nào

Tổng hợp những năm sinh của người thuộc mạng Mộc đầy đủ nhất.

 • Mậu Thìn (người sinh năm 1928, 1988), Kỷ Tỵ (người sinh năm 1929, 1989) được gọi là Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng).
 • Nhâm Ngọ (người sinh năm 1942, 2002), Quý Mùi (người sinh năm 1943,2003) được gọi là Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu).
 • Canh Dần (người sinh năm 1950, 2010), Tân Mão (người sinh năm 1951,2011) được gọi là Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách).
 • Mậu Tuất (người sinh năm 1958, 2018), Kỷ Hợi (người sinh năm 1959,2019) được gọi là Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng).
 • Nhâm Tý (người sinh năm 1972, 2032), Quý Sửu (người sinh năm 1973, 2033) được gọi là Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm).
 • Canh Thân (người sinh năm 1980, 2040), Tân Dậu (người sinh năm 1981, 2041)Thạch Lưu Mộc (cây Thạch Lựu).

==> Vậy người Mệnh Mộc sẽ sinh năm: 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002…

Gửi đến bạn bài viết về 📌Mệnh Kim Hợp Hướng Nào📌 chuẩn nhất

Mạng Mộc Sinh Gì

Mạng Mộc tương sinh với mệnh nào? Quan hệ tương sinh là quan hệ hỗ trợ lẫn nhau:

Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ.

Mạng Mộc Khắc Gì

Mạng Mộc khắc với mạng nào? Ngược lại, quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau. Thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, cụ thể là:

Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy

Như vậy, có thể thấy người mạng Mộc hợp với người mạng Thủy, mạng Hỏa và chính hành Mộc. Người mạng Mộc khắc với người mạng Kim và mạng Thổ.

Trọn bộ phong thủy tử vi 🌿Mệnh Kim🌿 chính xác nhất

Các Loại Mệnh Mộc

Bạn đã biết hành Mộc tượng trưng cho cây cối, sự sinh sôi, nảy nở trên trái đất này nên những nạp âm của hành Mộc cũng sẽ theo đó mà liên quan. Cụ thể thì hành Mộc cũng cớ 6 nạp âm. Cụ thể:

 • Tang Đố Mộc – Cây dâu tằm
 • Tùng Bách Mộc – Cây tùng già
 • Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng
 • Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu
 • Thạch Lựu Mộc – Cây thạch lựu
 • Bình Địa Mộc – Cây đồng bằng.

Bạn thấy đấy, những nạp âm của hành Mộc cũng liên quan đến cây cối và nói chung là thể hiện cho các loài cây tự nhiên trên trái đất này.

Tử Vi Mệnh Mộc

Giải mã tổng quan tử vi người mạng Mộc đầy đủ và chính xác nhất.

Tính Cách Của Người Thuộc Mệnh Mộc

Người mạng Mộc được ví với tính cách mạnh mẽ như gió. Những người thuộc mạng Mộc có lối tư duy mạch lạc, đầu óc của họ cũng cực kỳ nhạy cảm. Họ đến và đi cũng nhanh như một cơn gió.

Nhược điểm của tính cách người mạng Mộc

Tuy nhiên vì có tính cách như gió nên gió cũng hay thay đổi. Nên người mạng Mộc lại có cá tính không ổn định. Lúc thì họ thích sự ổn định. Lúc lại thích sự giông bão và lúc thì nhẹ nhàng, điềm tĩnh đến lạ. Người mạng Mộc cũng tưởng tượng nhiều hơn so với những gì mà kế hoạch họ đưa ra. Điểm bất lợi của người mạng Mộc chính là họ hay chống đối. Dễ gây mâu thuẫn và thường không hay được lòng lãnh đạo.

Ưu điểm trong tính cách của người mạng Mộc

Bệnh cạnh sự ổn định thì người mạng Mộc cũng là người khôn ngoan, rất đáng tin cậy. Họ cũng là những người năng động, tự tin và rất có trách nhiệm. Họ cũng là những người nghiêm túc, hào phóng, công bằng, có sự hiểu biết nhất định và cũng ngoại giao khá tốt. Những người thuộc mạng Mộc cũng cực kỳ gan dạ. Đôi khi họ cực liều lĩnh những đôi khi cũng cục cằn. Nếu như những người mạng Mộc mà không tu tâm, dưỡng tính sẽ dễ trở thành tội phạm.

Sự Nghiệp Của Người Mệnh Mộc

Sự nghiệp của người mạng Mộc nói chung được chia thành 2 kiểu. Nếu với những người mạng Mộc biết nhún nhường, bình tĩnh thì thường sẽ được nhiều người giúp đỡ và gặp may mắn trong cuộc sống.

Còn ngược lại với những người thuộc mạng Mộc mà kiêu ngạo, có tính cách bốc đồng thì lại cực kỳ dễ gặp xui xẻo. Và làm việc gì cũng sẽ không thành.

Người mạng Mộc nếu là một người lãnh đạo thì sẽ là người cực chủ động và cũng thường gương mẫu. Hay đi đầu tham gia vào các hoạt động hay những công việc khó khăn. Tuy nhiên thì những người như vậy lại rất hay bị người khác ghen tỵ và cũng ghen tỵ với người khác. Nên rất hay bị người xấu hãm hại và rất dễ rước họa vào thân.

Tình Duyên, Hôn Nhân Của Người Mệnh Mộc

Thường thì người mạng Mộc do không có sự ổn định trong tính cách nên khá dễ thất bại trong tình yêu. Và nếu như người mạng Mộc kết hợp với người mạng Thủy thì hôn nhân cũng sẽ hạnh phúc hơn.

Một chút lưu ý rằng bạn mạng Mộc cũng có thể yêu thương đối phương mang mạng Mộc hoặc ngay cả mạng Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa).

Đàn ông mạng Mộc

Đối với đàn ông thuộc mạng Mộc thường khá cứng rắn, có diện mạo phóng khoáng. Và nếu như theo đuổi đến cùng sẽ chiếm được tình cảm của người kia. Và theo như ngũ hành tương sinh thì nữ mạng Thủy sẽ hợp với người nam mệnh Mộc.

Nữ giới mạng Mộc

Với người nữ mạng Mộc thì thường có chút nam tính, họ cũng không khiêm nhường. Thường khó tính và có sự mạnh mẽ nên khó kết hôn và hôn nhân cũng không được êm đẹp và cũng nên kết hôn với người mệnh Thủy.

Sức Khỏe Người Mệnh Mộc

Người thuộc mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da.

Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mạng Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.

Bạn mạng Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình.

Bảng mệnh ✨Ngũ Hành Tương Sinh✨ đầy đủ và chi tiết nhất

Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Người mạng Mộc cũng có đặc điểm vẻ ngoài khá thú vị. Chúng ta có thể hiểu về người mạng Mộc, nhận biết họ thông qua những vẻ ngoài sau đấy:

Những người mạng Mộc rất có phong thái của người làm quan lớn. Nếu là nam giới thì rất hiên ngang, khí phách và cực kỳ can đảm. Còn nếu như là phụ nữ thì thường có dáng vẻ pha một chút của nam tính. Thường thì những người mạng Mộc có da đẹp. Gương mặt của người mạng Mộc khá nghiêm nghị, lưng và ngực họ cũng thường lớn. Răng sáng, nướu đỏ và mắt thường sáng ngời.

Những người mạng Mộc cũng thường có cảm giác bị khô hoặc đau miệng. Hơi thở cũng không được thơm tho cho lắm và cơ thể thường nặng mùi hơn so với những người khác. Người mạng Mộc thường cao và nếu như không cao thì dáng đi thẳng, có tác phong mạnh mẽ, nhanh nhẹn.

Mệnh Mộc Hợp Với Màu Gì

Cùng tìm hiểu xem người thuộc mạng Mộc hợp với những màu sắc gì bạn nhé.

 • Màu đen: Màu đen rất thích hợp với người mệnh Mộc. Nó khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang
 • Màu xanh dương: Đây là màu của trời và biển, rất hợp với những người mệnh Mộc, vì Thủy sinh Mộc. Xanh dương tượng trưng của tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con người với nhau.
 • Màu xanh lá cây: Màu sắc này tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển.
 • Khi sử dụng những gam màu này, người mệnh Mộc sẽ luôn cảm thấy khỏe mạnh và sảng khoái hơn. Ngoài ra đây cũng là màu đại diện cho sự quyền lực.

Luận giải tử vi 🍃Ngũ Hành Tương Khắc🍃 trong quan niệm phong thủy

Cây Hợp Mệnh Mộc

Mệnh Mộc trồng cây gì? Khám phá các loại cây phong thủy hợp với người mạng Mộc nhất.

 • Cây Cỏ Đồng Tiền: Cây Cỏ Đồng Tiền giúp gia chủ xua tan đi vận khí đen đủi trong cuộc sống. Mang lại may mắn, tiền tài, giữ cho họ có đầu óc luôn sáng suốt, phòng ngừa bị người khác lừa lọc, hãm hại.
 • Cây Trầu Bà Thủy Sinh: Cây Trầu Bà Thủy Sinh là biểu tượng của sự thành đạt, bình an, tài lộc và thịnh vượng. Giúp gia chủ tránh xa những đen đủi, vận xui trong cuộc sống.
 • Cây Cau Tiểu Trâm: Trong phong thủy của người mệnh Mộc, loài cây này là một loại cây trừ tà khí. Có tác dụng án ngữ, hấp thu và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí. Đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.
 • Cây Kim Ngân Thủy Sinh: Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, người mệnh Mộc trồng này trong nhà sẽ thể hiện sự kiên cường trong ý chí.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một số cây của người mệnh Thủy để trồng như: Cây Thường Xuân, Cây Phát Tài, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Nhất Mạt Hương.

Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào

Điểm qua những hướng nhà tốt nhất dành cho người mạng Mộc.

 • Hướng Bắc: Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, hướng Bắc chính là hướng đại diện cho hành Thủy. Đây là hướng tốt nhất cho người mệnh Mộc về mọi mặt từ tình duyên, tài lộc cho đến sức khỏe.
 • Hướng Đông: Đây là hướng đại diện cho hành Mộc. Tuy nhiên sẽ không thể hợp như hướng Bắc, không mang lại cho bạn phong thủy tốt như hướng Bắc.

Cải vận ngũ hành 🔮Mệnh Khuyết Kim🔮 trong tử vi

Mệnh Mộc Hợp Số Nào

Dựa vào thuyết ngũ hành và mối quan hệ tương sinh, có thể xác định được mệnh Mộc thuộc với các số bản mệnh như số 3 và 4 và các số thuộc mệnh Thủy như số 0 và 1 vì Thủy sinh Mộc.

Xác định được các số hợp mệnh, người thuộc hành Mộc cần phải tránh đi các số không hợp như là. Vì Mộc bị Kim chế ngự nên mệnh Mộc không nên dùng số 6 và 7. Nếu vô tình sử dụng những số này sẽ khiến mệnh Mộc bị suy giảm vận khí và gặp nhiều xui rủi.

Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì

Nếu bạn muốn chọn một màu xe phong thủy với mệnh Mộc, bạn nên tham khảo các màu sau đây:

 • Màu xanh dương: Đây là màu bản mệnh của mệnh Mộc
 • Màu đen hoặc xanh đen: Đây là màu tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
 • Màu vàng hoặc màu trắng: sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới. Bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn.
Bộ tử vi mệnh Mộc
Bộ tử vi mệnh Mộc

Đá Phong Thủy Mệnh Mộc

Mệnh Mộc đeo đá màu nào để gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông.

 • Màu xanh biển (hành Thủy): Các viên đá quý màu xanh biển như Aquamarine, Topaz… có khả năng giúp bạn tỉnh táo khi tức giận, tăng khả năng truyền đạt để tìm thấy sự kết nối, thấu hiểu với mọi người xung quanh, cải thiện các mối quan hệ đang căng thẳng.
 • Màu đen (hành Thủy): Các viên đá có màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen… có thể bảo vệ bạn khỏi những kẻ sở khanh, không yêu thương bạn thật lòng.
 • Màu xanh lá (hành Mộc): Các viên đá có màu xanh như Cẩm thạch, Thạch anh tóc xanh… tạo cảm xúc lạc quan, yêu đời, truyền thêm nguồn năng lượng tích cực sang cả người bên cạnh giúp ai cũng vui tươi, cảm thấy cuộc đời đáng sống hơn.
 • Vàng nâu (hành Thổ): Các viên đá vàng được tạc từ nhiều chất đá như Hổ phách, Thạch anh tóc vàng,… Giúp tăng sự tự tin, khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.

Mệnh Mộc Hợp Nghề Gì

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc mà từ đó chúng ta có những quyết định phù hợp nhất với con đường công danh của mình.

Từ đó những người mệnh mộc có thể chọn cho mình ngành nghề theo hành Mộc (tương hợp), hành hỏa và hành Thủy (tương sinh). Mộc sinh hỏa nên những người mang mệnh mộc làm những ngành nghề liên quan đến lửa hay ánh sáng thì rất phù hợp. Thêm vào đó tính cách quảng giao thì những công việc kinh doanh nhà hàng, đầu bếp hay photographer, biểu diễn sân khấu….. sẽ khiến con đường công danh của họ thuận lợi hơn.

Trong quan hệ tương sinh, thủy sinh mộc nên những công việc liên quan đến nước cũng tác động tốt đến cuộc sống của họ. Những người mang mệnh mộc có năng khiếu trong các công việc kinh doanh. Như kinh doanh mĩ phẩm, hải sản và cũng khéo léo trong việc chăn nuôi các loại loại hải sản cao….Mộc gặp thủy sẽ sinh sôi đâm chồi như cây gặp đúng nước nguồn.

Người mang mệnh Mộc rất khôn khéo trong cuộc sống. Nên việc kinh doanh thuận lợi hơn khi họ bắt tay vào việc sản xuất thủ công mĩ nghệ. Mộc với mộc là mối quan hệ tương hợp nên công việc liên quan đến cây cối, hoa lá sẽ giúp họ phát triển sự nghiệp thuận lợi hơn.

Giới thiệu đến bạn bài viết 🍀Mệnh Kim Sinh Năm Nào🍀

Mệnh Mộc Kỵ Màu Gì

Mệnh Mộc kỵ với màu nào để tránh gặp chuyện xui xẻo, tai ương.

Cụ thể đó là các màu: vàng ánh kim, trắng (mệnh Kim) và đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa). Vì nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc Có Nên Nuôi Cá

Theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà bể cá đại diện cho Thủy. Như vậy, người mệnh Mộc muốn phát triển sự nghiệp. Công việc thuận lợi, suôn sẻ thì nên nuôi một bể cá cảnh trong nhà.

Với sự hỗ trợ đắc lực của Thủy sẽ giúp Mộc gia tăng được nhiều vượng khí tốt. Mặt khác bản thân màu rêu, cây thủy sinh trong bể cá màu xanh lục (màu bản mệnh Mộc) nên cũng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi mua cá để thả trong bể đối với người mệnh Mộc nói riêng và tất cả người thuộc các mệnh khác nói chung đó là màu sắc.

Người mệnh Mộc thích hợp với những con cá màu xanh lục (màu bản mệnh Mộc). Ngoài ra do Thủy sinh Mộc nên người mệnh này cũng có thể chọn cá mang màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy như: đen, xanh nước biển. Theo quy luật tương khắc, Mộc khắc Thổ chính bởi vậy lựa chọn cá có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ. Cũng tương đối phù hợp bởi Mộc có thể chế khắc được Thổ.

Màu sắc bạn nên tránh khi mua cá phong thủy đối với người mệnh mộc là trắng, xám, ghi. Bởi đây là màu đại điện của mệnh Kim trong khi Kim khắc Thổ, không mang lại may mắn cho chủ nhân.

Gợi ý thêm bài viết về 🔸Mệnh Kim Hợp Số Nào🔸 để chọn sim điện thoại

Mệnh Mộc Và Mệnh Kim

Ngũ hành không phải là dạng hữu hình mà ta có thể sờ thấy. Nhưng nó nằm trong tâm thức vô dạng của chúng ta.

Với quy luật ngũ hành này, mệnh kim và Mộc có mối quan hệ tương khắc. Tức là cản trở sự phát triển của nhau, thậm chí là mang tính chất tiêu diệt (kim loại chặt đứt cây).

Chính vì vậy, những người mang mệnh mộc cần lưu ý không nên sử dụng những vật phong thủy của hành Kim để tránh tối đa vận rủi và tai họa ập đến. Và ngược lại, người mang mệnh Kim không nên sử dụng những vật phong thủy thuộc hành Mộc. Theo các chuyên gia phong thủy, người có bản mệnh Mộc trong làm ăn hay hôn nhân cũng không nên có sự kết giao với bản mệnh Kim. Để thu hút tối đa những lợi ích mang lại từ phong thủy.

Mệnh Mộc Và Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc cũng có tính cách nhẹ nhàng, hay giúp đỡ người khác. Nên khi hai người mệnh Mộc kết thân với nhau, thì cả hai đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ đối phương trên mọi phương diện cuộc sống.

Khi một trong hai người cần thì người còn lại sẽ xuất hiện một cách nhanh chóng để chia sẻ với bạn mình. Cả hai thường rất dễ bỏ qua lỗi lầm của một ai đó. Chính vì thế khi họ yêu hoặc cưới nhau cần giúp nhau bỏ đi tính cách này. Vì bất cứ lỗi lầm nào trong hôn nhân mà cứ mãi bỏ qua thì cuộc hôn nhân đó chẳng còn hạnh phúc đâu.

Với những tính cách trên thì hai người mệnh Mộc khá hợp nhau. Khi họ mang những tính cách của một người sống thoải mái, lạc quan trong mọi việc. Bởi vì họ hợp nhau nên sẽ giúp đỡ nhau cùng thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Xem 🎲Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì🎲 để chọn màu hợp phong thủy

Mệnh Mộc Và Mệnh Thuỷ

Theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành phong thủy, có Thủy sinh Mộc. Phân tích nghĩa ta có: Mộc là cây cối, hoa cỏ, Thủy là dòng nước, nước mưa,…

Thực tế, cây cối, hoa cỏ sẽ nảy mầm, trổ hoa. Và vươn thân cao lớn khi nhận được nguồn dinh dưỡng nước dồi dào.

Có thể nói, Thủy chính là nguồn sống của Mộc, thiểu Thủy Mộc sẽ khô cằn và chết dần đi. Suy cho cùng, mệnh Mộc rất hợp với mệnh Thủy. Nếu hai mệnh này kết đôi với nhau sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi.

Theo quan hệ tương sinh thì rõ ràng mệnh Mộc sẽ phát vượng khí khi có sự hỗ trợ của Thủy. Người đời thường nói, sự kiện gì cũng có ngoại lệ, dù thật chất Mộc rất hợp với Thủy. Nhưng ở khía cạnh nào đó, nếu như Mộc thịnh mà Thủy lại suy thì có kết hợp cũng khó tránh được trắc trở, rối rắm.

Mệnh Mộc Và Mệnh Hoả

Trong phong thủy có các mối quan hệ tương sinh và tương khắc thì mệnh Mộc và mệnh Hỏa thật may nằm trong mối quan hệ tương sinh. Chính điều này nên Mệnh Mộc và mệnh Hỏa có hợp nhau không câu trả lời là CÓ

Theo quan niệm ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa đây là mối quan hệ tương sinh. Nhờ có Mộc (cây cối) mà mới tạo nên Hỏa (lửa). Khi hai người mệnh Mộc và mệnh Hỏa bên cạnh nhau thì cả 2 sẽ cùng được phát triển. Thúc đẩy nhau cùng vận động để có được những thành tựu trong cuộc sống. Cụ thể:

 • Chồng mệnh Mộc – vợ mệnh Hỏa: Hai mệnh này kết hợp nhau sẽ tạo nên vượng khí, phu thê hòa hợp trường thọ, tài vận tốt, con cái sinh ra tốt đẹp
 • Chồng mệnh Hỏa – vợ mện Mộc: Hai mệnh này kết hợp sẽ có một cuộc sống thành đạt. Sinh được con ngoan hiền và phúc lộc song toàn
 • Tuy nhiên trong mối quan hệ này thì người mệnh Hỏa được lợi nhiều hơn người mệnh Mộc. Có nghĩa người mệnh Mộc sẽ là người phụ trợ, hỗ trợ cho người mệnh Hỏa phát triển, thành công.

Một điều vô cùng quan trọng mà bạn nên biết trong quan hệ Mộc Hỏa đó là Mộc sinh Hỏa là tốt. Nhưng nếu Hỏa quá mạnh sẽ thiêu rụi Mộc. Nên mối quan hệ này cũng cần phải có sự nhường nhịn lẫn nhau. Đặc biệt là mệnh Mộc cần phải có cương nhu trong cuộc sống vợ chồng, Mới có thể giữ được hạnh phúc dài lâu và thành công trong mọi mặt.

Tổng hợp thông tin về 🔰Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì, Khắc Mệnh Gì🔰 cực chuẩn

Mệnh Mộc Và Mệnh Thổ

Giữa Mộc và Thổ sẽ tồn tại một quan hệ là khắc, hiểu là Mộc khắc Thổ. Bạn có thể hiểu theo một cách giản dị đó là cây sống trên đất và hút chất dưỡng từ đất để phát triển.

Từ đó làm cho đất bị cằn cỗi và mất dinh dưỡng theo thời gian. Mặc dù đây được xem là mối quan hệ không tốt. Nhưng vẫn được xem là một cơ chế vận hành tạo nên sự tồn tại cho vũ trụ vạn vật. Bạn cứ tưởng tưởng mà xem nếu như một sự vật cứ thế phát triển mà không có thứ khắc chế thì chúng sẽ ra sao. Sẽ làm mất đi sự cần bằng của trái đất này, dẫn đến sự diệt vong.

Đối với con người cũng thế, Mộc khắc Thổ cũng sẽ tạo thành một mối liên kết cần thiết trong quá trình tồn tại của con người, từ đó sẽ hiểu được giá trị của bản thân.

Mệnh Mộc Hợp Mệnh Gì

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, người mệnh mộc hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thủy.

Hãy dành tình cảm thật nhiều cho đối phương bằng những cảm xúc mộc mạc nhất.

Tìm hiểu thêm bài viết về 🌼Mệnh Kim Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì🌼

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì 2021

Màu nâu – Màu nâu là màu sắc được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây khi nói tới mệnh Mộc. Do đó, lựa chọn trang phục màu nâu trong những ngày đầu năm mới sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý cân bằng tỉ lệ của màu nâu với những màu khác trên trang phục để tạo sự hài hòa hơn.

Màu xanh lá – Xanh lá là màu rất phù hợp với người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc diện trang phục màu xanh lá trong năm mới sẽ mang đến sự khởi đầu tốt đẹp. Sức khỏe dồi dào và lấy lại cân bằng trong cuộc sống.
Màu xanh dương

Màu xanh dương là màu sắc thuộc mệnh Thủy, nhưng lại hỗ trợ rất tốt cho màu xanh lá. Lựa chọn trang phục màu xanh dương đầy sức sống là quyết định tuyệt vời dành cho người mệnh Mộc trong năm 2021. Cảm giác tươi mới, mát mẻ từ màu sắc của bộ trang phục. Sẽ khiến bạn có thêm hứng khởi đối với công việc trong năm mới.

Màu đen – Mệnh Mộc mặc áo màu gì để may mắn? Trang phục màu đen cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai thuộc mệnh Mộc. Gam màu này mang đến sự huyền bí, nghiêm trang và đầy quyền lực.

Bạn vừa tham khảo thông tin tử vi phong thủy của người mạng Mộc. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng đón đọc nhé.

Viết một bình luận