Mệnh Thổ Hợp Cây Gì ❤️ Những Cây Hợp Mạng Nhất

Mệnh Thổ Hợp Cây Gì ❤️ Những Cây Hợp Mạng Nhất ✔️ Cây để bàn làm việc, cây trồng trong nhà, cây để phòng khách hợp phong thủy mạng Thổ.

Loài cây hợp mệnh Thổ nên là các cây hoa có màu sắc rực rỡ. Người mạng Thổ nên chọn các loại cây có tán lá phủ rộng; xanh mượt cũng rất tốt cho vận khí của ngôi nhà.

Gửi thêm đến bạn một số bài viết khác về ngũ hành tương sih tương khắc mệnh Thổ tại trang Tuvihangngay.vn.

Mệnh Thổ Hợp Cây Gì

Mời bạn khám phá xem mệnh Thổ hợp với những loại cây phong thủy nào nhất nhé.

Mệnh Thổ hợp cây gì
Mệnh Thổ hợp cây gì
 • Màu sắc tương sinh của người mệnh thổ là màu vàng, nâu. Nếu bạn là người mệnh thổ và lựa chọn cây có màu sắc màu vàng sẽ giúp bạn có cuộc sống gia đình hạnh phúc và gia tăng các mối quan hệ thân hữu. Danh sách cây có màu vàng là: Lưỡi hổ, Thịnh vượng, Thiết mộc lan; Trầu bà vàng, Trầu bà đế vương vàng, Trúc bách hợp, Cây huy hoàng; Cây cau vàng, Cây cau nhật, Cây phát tài sọc, Cây lưỡi mèo.
 • Hỏa sinh thổ ==> Người mệnh thổ chọn cây phong thủy có màu sắc là màu đỏ, hồng sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, tránh xa bệnh tật. Những cây có mà đỏ và hồng như: Phú quý, Hồng môn, Đa búp đỏ, Bao thanh thiên, Trạng nguyên; Trầu bà đế vương đỏ, Cây đuôi công, Cây cau đỏ.
 • Thổ sinh Kim ==> Nếu bạn là người mệnh Thổ và muốn có thật nhiều tiền tài và thăng tiến trong công việc hãy chọn cây phong thủy có màu sắc là màu trắng nhé. Các cây có màu trắng như: Lan ý, Ngọc ngân, Trầu bà sữa, Bạch mã hoàng tử, Cây ngân hậu

Cây Hợp Mệnh Thổ Nhất

Theo ngũ hành, Thổ tương sinh với Hỏa, Kim và với chính nó. Như vậy trong ngũ hành màu sắc thì những người Mệnh Thổ sẽ hợp với những màu sắc thuộc Hành Hỏa, Hành Kim và màu sắc thuộc hành Thổ. Đó là:

 • Màu thuộc Hành Kim: Màu Trắng, Màu trắng xám, màu ánh Kim.
 • Màu thuộc Hành Hỏa: Màu đỏ, hồng, tím
 • Màu thuộc Hành Thổ: Màu vàng, nâu đất

Chia sẻ thêm đến bạn thông tin 🌿Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì🌿 đầy đủ nhất

Mệnh Thổ Trồng Cây Gì

Gửi đến bạn thông tin những loại cây đẹp và hợp mạng nhất với những người mệnh Thổ.

 • Dòng cây Lưỡi Hổ có Lưỡi Hổ Vằn và Lưỡi Hổ Vàng khá hợp mệnh Thổ. Cây Lưỡi Hổ Vằn có lá dày, mọng nước, cứng cáp vươn thẳng, khá nhọn và dài. Viền lá có màu vàng, lòng lá có những vằn ngang màu xanh xen kẽ vàng. Lưỡi Hổ Vàng thì lá nhỏ, ngắn và bầu, mềm hơn; viền lá màu vàng và những sọc thẳng vàng xanh xen kẽ.
 • Dòng cây Trầu Bà có nhiều loại, duy chỉ có Trầu Bà Vàng hợp mệnh Thổ. Cây lá thân, lá cùng sắc xanh đọt chuối hơi ngả vàng, giúp gia tăng may mắn cho chủ nhân. Cũng như Lưỡi Hổ, cây Trầu Bà Vàng là cây trồng cực kỳ hợp người tuổi Canh Ngọ. Đồng thời đây còn là một trong những “máy lọc không khí” cực kỳ hữu dụng cho chúng ta.
 • Sen Đá Nâu hay Sen Đá Socola có lá mọc tầng, xòe bọc vào nhau như cánh hoa sen; có màu nâu ngọt ngào, mang đến nhiều niềm vui, và sự bình an cho người mệnh Thổ. Ngoài Sen Đá Nâu, còn có một số loại khác cũng hợp mệnh Thổ như Sen Đá đỏ lá ngắn, Sen Đá Viền Lửa, Sen Đá Phật bà bụi, Sen Đá Hồng Phấn, …
 • Cây xương rồng khá hợp với tuổi Thìn và Tỵ, đặc biệt là những người mang mệnh Sa Trung Thổ (1976, 1977). Tuy nhiên, không hẳn là cây nào cũng vậy.

Đón đọc thêm bài viết 🍃Mệnh Mộc Hợp Cây Gì🍃 chuẩn xác nhất

Mệnh Thổ Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc

Mệnh Thổ hợp cây gì để bàn làm việc mang đến nguồn năng lượng, giúp bạn có thêm động lực và tinh thần làm việc.

 • Một trong những cây hợp người mệnh Thổ cần kể tới cây vạn lộc. Cây nay có màu lá sặc sỡ như xanh cẩm thạch, hồng, cam, đỏ … viền lá thường có màu xanh lục. Chọn cây vạn lộc đặt trên bàn của người mệnh Thổ sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, cây này còn mang tới nhiều năng lượng giúp cho bạn hứng thú ở trong công việc.
 • Cây may mắn có ý nghĩa nằm ngay trong cái tên của nó. Với những người mệnh Thổ khi đặt cây may mắn trên bàn làm việc sẽ mang tới tài lộc và may mắn. Nếu bạn đang kinh doanh thì cây này chính là gợi ý hoàn hảo và lý tưởng dành cho bạn.
 • Khi nhắc tới cây hợp người mệnh Thổ thì không thể không nhắc tới cây phú quý. Cây phú quý là biểu tượng cho sự giàu sang. Nếu như bạn đang muốn tạo ra bước tiến lớn ở trong công việc thì đừng bỏ qua cây này.
 • Có thể nói rất hiếm người đặt cây hoa đồng tiền trên bàn làm việc. Tuy nhiên nếu bạn là người mệnh Thổ thì bạn đừng nên bỏ qua cây này bởi đây là cây hợp người mệnh Thổ mang đến cho bạn may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, cây này còn luôn mang tới cho bạn sự hạnh phúc; khích lệ tinh thần giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Giải mã người 🌌Mệnh Kim Hợp Cây Gì🌌 để đặt trong nhà, bàn làm việc

Mệnh Thổ Hợp Cây Gì Để Trong Nhà

Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Nên ngoài việc hợp với màu vàng, nâu đất là màu bản mệnh thì người mệnh Thổ hợp với các màu của mệnh Hỏa như: tím, đỏ, hồng, cam.

Vậy nên các loài cây hợp mệnh Thổ nên là các cây hoa có màu sắc rực rỡ như thế. Có thể kể đến một số loại như: cây Hồng môn, Trạng nguyên; đa búp đỏ, lan hồ điệp, cây phú quý… Ngoài ra, người mệnh Thổ nên chọn các loại cây có tán lá phủ rộng; xanh mượt cũng rất tốt cho vận khí của ngôi nhà.

Gợi ý đến bạn người ➤Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào➤ trong phong thủy

Mệnh Thổ Hợp Cây Gì Để Bàn 2021

Những chậu cây để bàn làm việc theo mệnh này không phải là một chậu cây to, xum xuê cành lá. Mà nó đơn giản chỉ là một chậu cảnh mini kích thước khá nhỏ từ 5, 10 hay 20 cm mà thôi đủ để trên bàn làm việc.

Không những có lợi ích tốt cho sức khỏe mà những chậu cây xanh mini này còn mang lại tài lộc cho chúng ta thành công trong công việc. Nếu biết lựa chọn cây cảnh để bàn hợp mệnh với mình hoặc ngược lại có thể làm sự may mắn bị mất đi dẫn đến thất bại trong công việc nếu chúng ta chọn nhầm loại cây khắc mệnh với mình.

 • Cây lưỡi hổ
 • Cây cau nhật
 • Cây phú quý
 • Cây thịnh vượng
 • Cây trầu bà vàng

Tất tần tật thông tin 🍀Mệnh Thổ Sinh Năm Nào🍀 đầy đủ nhất

 Mệnh Thổ Hợp Cây Gì Để Phòng Khách

Tổng hợp các loại cây phong thủy hợp mệnh Thổ để đặt trong phòng khách thêm đẹp và đem đến nhiều ý nghĩa tốt lành.

Cây lưỡi hổ – Cây phong thủy cho người mệnh thổ

Hợp mệnh/tuổi : Thổ , hợp với người tuổi ngọ

Ý nghĩa phong thủy: Trong phong thủy, loài cây này còn mang đến sự hưng thịnh về tài lộc và tài vận với người sở hữu chúng. Đối với một số nước khác, việc trồng cây lưỡi hổ còn giúp tránh khỏi những điều xui xẻo và xấu xa. Thích hợp trồng ở hướng đông hoặc hướng đông nam.

Cây vạn niên thanh – cây để bàn cho người mệnh thổ

Cây hợp với: mệnh thổ, mệnh mộc,  mệnh kim với những bạn chưa biết mệnh kim hợp cây gì có thể kế hợp tham khảo),với người tuổi thìn

Ý nghĩa phong thủy: Trồng cây vạn niên thanh sẽ giúp người sở hữu chúng phát huy những ưu điểm của mình. Hay hạn chế những xui xẻo và mang lại sự thuận lợi trong công việc; thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống hàng ngày.

Cây cho người mệnh thổ với cây phong lộc

Loài cây hợp với: hầu hết với các mệnh và các tuổi tuy nhiên được xem là phù hợp nhất với người mệnh thổ, hỏa , kim và đặc biệt là người tuổi sửu.

Ý nghĩa phong thủy cây phong lộc: Loài cây có sắc hoa đỏ tượng trưng mang đến cho người sở hữu chúng may mắn cả năm.

Mệnh Thổ hợp cây phong thủy gì
Mệnh Thổ hợp cây phong thủy gì

Mệnh Lộ Bàng Thổ Hợp Cây Gì

Để gia tăng vận may cho mình, bạn nên trồng các loại cây như lưỡi hổ, sen đá nâu; hoặc cây lan quân tử và cây lan hồ điệp vàng/tím. Những loại cây này sẽ giúp người có nạp âm Lộ Bàng Thổ nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Với dáng vẻ cứng cáp, khoẻ mạnh và rất dễ trồng nên cây lưỡi hổ luôn được nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài khả năng thanh lọc không khí ấn tượng; cây lưỡi hổ còn giúp cho gia chủ của mình rước thêm nhiều may mắn và tài lộc.

Tuy không sở hữu màu xanh mọng nước như các loại sen đá khác; thế nhưng sen đá nâu vẫn là loại cây cảnh rất được ưa chuộng. Ngoài vẻ đẹp trầm lắng, cây sen đá nâu còn có khả năng thanh lọc không khí khá hiệu quả. Đặc biệt, chúng còn mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Chia sẻ đến bạn người ❥Mệnh Thổ Hợp Số Nào❥ để đem đến may mắn

Mệnh Thành Đầu Thổ Hợp Cây Gì

Theo phong thuỷ, người mang nạp âm Thành Đầu Thổ nên trồng các loại cây như cây phong lộc; hoặc cây phú quý, cây vạn lộc. Chúng sẽ giúp gia chủ đón nhận thêm nhiều may mắn và mang lại bình an cho gia đình.

Cây phong lộc có hoa nằm ở trung tâm và mang sắc đỏ hay vàng khá rực rỡ. Ngoài việc sở hữu vẻ đẹp đặc biệt, loài cây này còn được xem là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt. Trong phong thuỷ, chúng được xem là cây có khả năng cân bằng vượng khí.

Là một trong những loại cây có khả năng thanh lọc không khí tuyệt vời. Vì thế cây phú quý được rất nhiều gia đình tìm mua. Sắc đỏ hồng là biểu trưng của sự may mắn nên loại cây này cũng được xem là cây mang đến may mắn và tốt lành.

Cây vạn lộc có tác dụng thanh lọc, điều hóa không khí rất tốt. Trong phong thủy, loài cây này còn mang ý nghĩa tốt đẹp giúp gia chủ đón được nhiều tài lộc thịnh vượng.

Luận giải phong thủy 👇Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì👇 để mua xe máy, ô tô

 Mệnh Thổ 1990 Hợp Cây Gì

Người tuổi Canh Ngọ hợp với những cây cảnh thuộc hành Hỏa như: Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ; Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, …

Hợp với những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan; Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

Tiết lộ tử vi 🌷Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì🌷 cực hay

Mệnh Thổ 1991 Hợp Cây Gì

Thuộc mệnh Thổ nên những người tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991) rất thích hợp trồng những loại cây cảnh có hoa, lá là màu cam, hồng, đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa (vì hỏa sinh Thổ). Hoặc màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh của Thổ để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho bạn và gia đình.

Cây hợp tuổi Tân Mùi bao gồm các loại cây sau: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Trầu Bà,… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Xương rồng Bánh Sinh Nhật,… nhiều tài lộc cũng như may mắn trong tương lai.

Bạn đã biết mệnh Thổ hợp cây gì chưa. Nếu yêu thích bài viết này thì đừng quên chia sẻ để bạn bè và mọi người đón đọc nhé.

Viết một bình luận