Mệnh Thổ Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì ❤️ Màu Phong Thuỷ

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì ❤️ Màu Phong Thuỷ ✔️ Khám phá màu sắc hợp trong làm ăn, màu xe, màu vòng tay cho người mạng Thổ.

Người mệnh Thổ hợp với những màu sắc mang tính nổi bật hơn. Bởi theo quan niệm tương sinh, mộc vốn sở hữu gam màu trầm.Khi kết hợp cùng với những màu sắc tương phản tươi sáng sẽ giúp cho người mệnh mộc có thể phát huy được hết những thế mạnh của mình.

Mời bạn tham khảo thêm bộ tử vi phong thủy người mệnh Mộc tại Tuvihangngay.vn.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì

Theo quan niệm ngũ hành, thổ là đất, màu tượng trưng là màu nâu đất.

Mệnh Thổ hợp màu gì
Mệnh Thổ hợp màu gì

Tuy nhiên lựa chọn mệnh thổ hợp với màu gì, trái với quan niệm của nhiều người cho rằng mệnh thổ hợp màu trầm thì người mệnh này lại hợp với những màu sắc mang tính nổi bật hơn. Bởi theo quan niệm tương sinh, mộc vốn sở hữu gam màu trầm.

Khi kết hợp cùng với những màu sắc tương phản tươi sáng sẽ giúp cho người mệnh mộc có thể phát huy được hết những thế mạnh của mình. Từ đó mang đến nhiều may mắn, sung túc và thịnh vượng. Các bạn cũng cần lưu ý ngoài việc lựa chọn các màu mệnh thổ cũng nên lưu ý màu tối kị có thể mang đến xui rủi hay khắc với vận mệnh. Nhất là trong việc mua đồ, các tài sản lớn như xe cộ.

Màu Hợp Mệnh Thổ Nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm màu phong thủy cho mệnh thổ chắc chắn không thể bỏ qua màu vàng. Màu vàng được xem là tượng trưng cho sự may mắn cùng nguồn năng lượng dồi dào.

 • Các sắc độ của màu vàng từ vàng tươi hay vàng nhạt đều được đánh giá là màu sắc đem đến nhiều may mắn cho người mệnh thổ. Lựa chọn mệnh thổ hợp màu gì, các bạn có thể thiên về sự lựa chọn đa dạng với các sắc độ vàng.
 • Sắc độ vàng nâu cũng tương ứng và hợp với nét tính cách của người tuổi này. Màu vàng nâu là đại diện tượng trưng cho người mệnh thổ. Vừa đem lại may mắn cũng như giúp cho người mệnh thổ luôn được vững vàng trong suy nghĩ.
 • Ngoài ra màu đỏ cũng được xem là tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào. Người mệnh thổ lựa chọn những trang phục đồ dùng màu sắc pha đỏ có thể đem lại nhiều may mắn
 • Có một quy luật khá trùng hợp khi lựa chọn các màu sắc phù hợp với bản mệnh mỗi người. Đó là nếu phù hợp màu đỏ nhất định sẽ hợp với màu hồng.
 • Gợi ý khác cho câu hỏi mạng thổ hợp màu nào đó chính là màu cam. Sắc cam mang đến cho người mệnh thổ sự tươi mới, nhiều hy vọng trong cuộc sống cũng như may mắn và giúp chiêu tài lộc tốt.
 • Màu tím được xem là kị với khá nhiều mệnh khác nhau trong ngũ hàng. Nhưng màu tím lại là gợi ý phù hợp cho người mạng thổ hợp với màu gì

Trọn bộ tử vi phong thủy và vận mạng dành cho người 📌Mệnh Thổ📌

Mệnh Thổ Kỵ Màu Gì

Bên cạnh việc tìm hiểu mệnh thổ hợp màu gì các bạn cũng nên tham khảo mệnh thổ khắc màu gì để có thể cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc để tránh gặp những xui rủi.

Các màu sắc kỵ mệnh thổ các bạn cần lưu ý như xanh lục đậm, xanh da trời, hay xanh lá cây. Theo như quan niệm phong thủy có thể khiến cho suy giảm sức khỏe hay gặp một số cản trở trong công việc.

Mệnh Thổ Khắc Màu Gì Nhất

Biết được điều này sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ lưu tâm hơn trong việc lựa chọn màu sắc đi kèm với các vật dụng, trang phục. Từ đó tránh tối đa những rủi ro có thể tránh được.

Như bạn đã biết, mệnh Thổ kỵ với các sắc xanh như xanh lá cây, xanh da trời hay xanh nước biển. Đặc biệt là màu xanh lá cây của hành Mộc. Cây sống trên đất, lâu dần sẽ hút hết dinh dưỡng của đất khiến đất suy kiệt. Người mệnh Mộc nếu dùng nhiều màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về các mặt như sức khỏe, tài chính, tình cảm theo thời gian.

Bật mí âm dương ☯Ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ☯ đầy đủ nhất

Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì

Theo nguyên lý ngũ hành những người mệnh thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người – sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim; khắc người sự vật thuộc Mộc và Thủy. Những yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh thổ:

MÀU TƯƠNG SINH:

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ. Do đó, người mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ để lựa chọn màu sắc cho chính chiếc xe mà bạn đang có ý định mua.

MÀU HỢP:

Như vậy với quy luật trên thì những người mệnh Thổ hợp nhất màu Đỏ, Vàng, Hồng, Tím, Nâu Đất hoặc Trắng, Bạc

‍MÀU TƯƠNG KHẮC:

Người mệnh thổ nên ít dùng màu xanh lục hoặc màu xanh lá cây. Đặc biệt nên chú ý màu kỵ nhất chính là màu xanh lá cây vì đây là màu của mệnh Mộc, mà Mộc lại khắc Thô. Chính vì thế nên xem xét và lựa chọn lại màu xe nếu bạn đang có ý định lựa chọn màu xanh lá cho chính chiếc xe của mình.

Mệnh Thổ Đeo Đá Màu Gì

Khi nói về ngũ hành, luôn có câu “Hỏa sinh Thổ” có nghĩa là những màu liên quan tới Hỏa sẽ tương sinh với những người mệnh Thổ.

Giúp những người mệnh thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Những màu đó bao gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng, và màu tím là hợp mệnh nhất. Nên khi lựa chọn đồ cá nhân hay những đồ đạc trong nhà bạn có thể lưu ý lựa chọn đan xen những màu sắc này để mọi sự được suôn sẻ, may mắn.

Đeo các loại đá như: Thạch anh tóc đỏ, Sugilite, ruby, spinel, Sapphire hồng hoặc cam; mã não đỏ, Đá cubi: màu đỏ, hồng, thạch anh tím, thạch anh hồng giúp tương sinh

Ngoài ra, khi nhắc đến sự hòa hợp, thì Thổ có nghĩa là đất nên những màu sắc của đất cũng rất hòa hợp với người mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất… sẽ giúp người mệnh Thổ phát triển và thuận trong đường tài lộc. Sử dụng các loại đá như: Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng; cẩm thạch huyết, gỗ hóa thạch nâu, đá san hô….

Thổ khắc được Thủy, nên những màu của hành Thủy bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng như màu đen, xanh nước biển…( Lưu ý: Tốt nhất là sử dụng khi dư tính thổ). Có thể đeo các loại đá như thạch anh đen, thạch anh ám khói, đá thiên thạch, Aquamarine…

Lý giải phong thủy ngũ hành tương khắc ►Mộc Khắc Thổ

Mệnh Thổ Đeo Vòng Tay Màu Gì

Giải đáp đến bạn mệnh Thổ đeo vòng tay màu gì là đẹp và giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, điều tốt lành nhất.

 • Khi lựa chọn vòng tay cần chú ý đến cung mệnh của mình. Người mệnh Thổ trong ngũ hành là đất. Do đó có màu tương ứng là màu vàng, vàng nâu, nâu đất.
 • Các màu vòng tay người mệnh Thổ nên đeo là các loại đá có màu vàng như đá thạch anh vàng; thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu, mã não có màu vàng.
 • Hoặc những màu đá tương ứng với hành Hỏa như: thạch anh đỏ, chu xa, thạch anh hồng; thạch anh tóc đỏ, thạch anh huyết, mã não đỏ
 • Không nên đeo các màu khắc với mệnh của mình như màu xanh lá cây. Vì Mộc khắc với Thổ, cây cối hút hết chất màu của đất.
Người mệnh Thổ hợp màu gì, khắc màu gì
Người mệnh Thổ hợp màu gì, khắc màu gì

Mệnh Thổ Hợp Hoa Màu Gì

Bạn nên chọn các cây để bàn làm việc có sắc vàng, nâu như: cây Lưỡi Hổ, sen Đá Nâu, cây Ngũ Gia Bì,…

Mệnh Thổ hợp hướng Đông Bắc và Tây Nam. Những hướng này sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn, vượng khí.

Mệnh Thổ Hợp Màu Hồng Không

Có một quy luật khá trùng hợp khi lựa chọn các màu sắc phù hợp với bản mệnh mỗi người. Đó là nếu phù hợp màu đỏ nhất định sẽ hợp với màu hồng.

Hay nói cách khác màu đỏ và hồng là 2 màu luôn song hành trong cặp màu sắc phù hợp. Vì vậy tìm hiểu mệnh thổ hợp màu gì chắc chắn không thể thiếu màu hồng. Đối với những bạn nữ muốn biết mệnh thổ đeo vòng đá màu gì phù hợp chắc chắn sắc hồng sẽ là gợi ý hữu ích cho một chiếc vòng phong thủy của bạn.

Tiết lộ lời giải tử vi ngũ hành tương sinh ❃Thổ Sinh Kim❃ hay nhất

Mệnh Thổ Hợp Màu Vàng Không

Nếu bạn muốn tìm kiếm màu phong thủy cho mệnh thổ chắc chắn không thể bỏ qua màu vàng. Màu vàng được xem là tượng trưng cho sự may mắn cùng nguồn năng lượng dồi dào.

Đối với người mệnh thổ, lựa chọn màu vàng sẽ giúp họ có thể phát huy những khả năng; ưu điểm thế mạnh của mình trong các lĩnh vực từ công việc hay những mối quan hệ tình cảm. Màu vàng giúp chiêu lộc cho người mệnh thổ rất tốt; giúp mang đến nguồn tài lộc dồi dào và thịnh vượng. Màu vàng cũng giúp mang đến sự thư thái và nhẹ nhàng cho tâm hồn cũng như đầu óc của người mệnh thổ.

Các bạn mệnh thổ có thể xem đây là một gợi ý hoàn toàn phù hợp để lựa chọn màu sắc trang phục may mắn, đi mua đồ. Hay với những ai chưa biết mệnh thổ đeo đá màu gì khi lựa chọn các trang sức phong thủy thì có thể chọn màu vàng nhé, từ màu vàng tươi, vàng nhạt cho đến vàng đất.

Mệnh Thổ Hợp Màu Đỏ Không

Ngoài ra màu đỏ cũng được xem là tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào. Người mệnh thổ lựa chọn những trang phục đồ dùng màu sắc pha đỏ có thể đem lại nhiều may mắn.

Với những người mệnh thổ muốn dùng màu đỏ làm màu may mắn trong sự nghiệp hay công việc có thể lựa chọn những loài cây cảnh có sắc hoa đỏ trồng tại văn phòng. Hay phòng làm việc sẽ giúp cho công việc luôn được thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin ngũ hành tương sinh 🌌Hỏa Sinh Thổ🌌 chuẩn nhất

Mệnh Thổ Hợp Màu Tím Không

Màu tím được xem là kị với khá nhiều mệnh khác nhau trong ngũ hàng. Nhưng màu tím lại là gợi ý phù hợp cho người mạng thổ hợp với màu gì.

Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung đồng thời giúp cho người mệnh thổ luôn được suôn sẻ và may mắn trong những mối quan hệ tình cảm của mình. Màu tím giúp người mệnh thổ luôn thấu đáo cũng như sáng suốt hơn trong việc cân bằng những lĩnh vực đời sống hay cần đưa ra những quyết định quan trọng khác.

Mệnh Thổ Có Hợp Màu Xanh Lá Không

Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng; phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn.

Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở. Tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

Trọn bộ tử vi người thuộc mệnh 🔰Sa Trung Thổ🔰 đầy đủ nhất

Màu Nail Hợp Mệnh Thổ

Thổ là mệnh tượng trưng cho đất, do đó các bạn mang mệnh thường hợp với những tông màu gần giống như màu đất.

Bên cạnh đó, mệnh thổ cũng khá hợp với màu đỏ, cam hoặc vàng rực rỡ.

Mệnh Thổ Hợp Màu Xám Không

Gam màu thuộc mệnh Kim như xám có thể dùng để sơn tường nhằm cân bằng sức nóng cho ngôi nhà của bạn khi dùng nhiều các món đồ có màu mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, không nên dùng các màu mệnh Kim quá nhiều.

Xem vận mạng người thuộc 🍒Mệnh Đại Trạch Thổ🍒 chi tiết nhất

Mệnh Thổ Có Hợp Màu Trắng Không

Tương tự như màu xám, màu trắng là một màu sắc mà người mệnh Thổ có thể sử dụng. Thông thường, màu này sẽ dùng để cân bằng khi dùng quá nhiều màu sáng.

Nhưng cần hạn chế vì nó không đem đến may mắn hay điều tốt lành cho người mệnh Thổ.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Năm 2021

Trong tất cả các cung mệnh, màu sắc phù hợp kết hợp với mệnh nào thì mệnh đó sẽ có sự thay đổi. Những người mệnh Thổ sử dụng màu sắc hợp với mình sẽ giúp cuộc sống của họ tràn đầy hy vọng.

Sống với niềm tin mãnh liệt, luôn yêu đời. Có nhiều sức khỏe, tiền tài như nước sự nghiệp và tình duyên đều thuận lợi.

 • Màu nâu: đây là màu của đất, màu của mẹ thiên nhiên. Những người mệnh Thổ rất hợp với màu này. Khi kết hợp với màu nâu, người mệnh Thổ sẽ phát huy hết những năng lực vốn có để ươm mầm. Và phát triển những điều tuyệt vời trong cuộc sống của họ.
 • Màu vàng: đây được xem là màu giống như những tia nắng. Cho nên không quá ngạc nhiên khi màu này tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ, ấm áp, giàu sang. Chính vì vậy những người mệnh Thổ kết hợp với màu vàng sẽ làm cho vận mệnh của họ hanh thông. Cuộc sống lúc nào cũng thuận tiện và tràn đầy niềm vui, tiếng cười.
 • Màu cam, đỏ, hồng, tím: đây là những gam màu ứng với mệnh Hỏa. Mà Hỏa lại sinh Thổ nên các màu này cũng rất hợp với người mệnh Thổ.

Giải mã từ A – Z tử vi 🍃Mệnh Bích Thượng Thổ🍃 cực chuẩn

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Kỵ Màu Gì

Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn.

Hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Nếu chọn được màu sắc đúng với quy luật tương sinh tương khắc; hợp với bản mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn; thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Trong Làm Ăn

Màu tương sinh với người mệnh Thổ hợp trong làm ăn.

 • Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào. Sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính; sự tôn trọng, biết ơn.
 • Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất. Mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo. Đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.
 • Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ; hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).

Tất tần tật mọi thông tin về 🌟Mệnh Ốc Thượng Thổ🌟 tại Tuvihangngay.vn

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Ngày Tết

Người mạng Thổ may mắn có rất nhiều sự lựa chọn cho ngày Tết bởi họ rất hợp với màu đỏ và hồng.

Hai màu tượng trưng cho Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Bên cạnh đó, các bạn mạng Thổ cũng có thể chọn màu vàng; nâu hoặc nâu đất vì đây chính là màu bản mệnh của mình. Vì Mộc khắc Thổ nên các bạn mạng Mộc hãy chú ý màu xanh khi chọn quần áo diện vào ngày mùng 1 Tết nhé!

Bài viết vừa trả lời cho câu hỏi mệnh Thổ hợp màu gì. Bạn tham khảo và lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh để luôn gặp điều tốt lành, may mắn nhé.

Viết một bình luận