Số Hợp Tuổi Mão ❤️ Bộ Số Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Mão

Số Hợp Tuổi Mão ❤️ Bộ Số Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Mão ✔️ Số hợp tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão chuẩn nhất.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi giúp tương trợ bản mệnh. Giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp và đem đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Gợi ý thêm đến bạn các bài viết về số hợp tuổi hay nhất tại trang Tuvihangngay.vn.

Tuổi Mão Hợp Số Mấy, Số Nào Nhất

Một cách tính con số may mắn dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng.

Số hợp tuổi Mão
Số hợp tuổi Mão

Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5. Sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc; hai con giáp thuộc hành Thủy; hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Cụ thể số đẹp cho tuổi Mão theo ngũ hành là: Mão: Thuộc hành Mộc – Số may mắn: 3 và 8

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mão

Tổng hợp các loại sinh phong thủy lý tưởng nhất dành cho người tuổi Mão.

 • 0, 1, 2, 5, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với với mệnh Kim. Những người tuổi Quý Mão khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn.
 • Số 0, 1 và 9 là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc. Bởi theo thuyết tương sinh những số trên thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa. Vì thế người Tân Mão khi sở hữu con số này trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi.
 • Với những người tuổi Ất Mão thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7. Những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn.
 • Người tuổi Đinh Mão nên chọn số 2, 3, 4, 5 và 8 sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.
 • Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Đây là số sẽ góp phần cho người tuổi Kỷ Mão có thêm được cho bạn những giá trị tốt. Và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống.

Giải mã bộ 🔰Số Hợp Tuổi Tý🔰 đầy đủ và chi tiết nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mão

Theo phong thủy số tuổi tý trong ngũ hành thuộc hành Thủy. Do Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên quý bạn nên chọn số thuộc hành Thủy và Mộc và Kim.

Do đó tuổi Tý thích hợp với số điện thoại có số đuôi là 1, 2, 7, 8 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề.

Sim số điện thoại hợp tuổi tý kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi giúp tương trợ bản mệnh. Giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp. Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận; gia tăng cát lộc cho người tuổi Tý.

Chọn số kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Tý thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

Số Hợp Tuổi Tân Mão 1951

Để xem số đẹp với tuổi Tân Mão, cần xem xét dựa trên cung mệnh của người dùng. Theo đó nam và nữ Tân Mão sẽ có những con số hợp khác nhau.

 • Số hợp Tân Mão nam mệnh
  Nam mệnh sinh năm Tân Mão 2011, cung ĐOÀI, hành Kim. Các con số hợp tuổi gồm: số 2, số 5, số 8, số 6, số 7.
 • Số hợp Tân Mão nữ mệnh
  Nữ mệnh tuổi Tân Mão, cung CẤN, hành Thổ. Các con số hợp tuổi gồm: số 9, số 2, số 5, số 8.

Tặng bạn bài viết về các con 🌿Số Hợp Tuổi Sửu🌿 hay nhất

Số Hợp Tuổi Quý Mão 1963

Muốn biết quý chủ Quý Mão 1963 hợp số nào, cần xem theo cung mệnh người dùng. Cụ thể:

 • Số hợp Quý Mão nam mệnh
  Nam mệnh tuổi Quý Mão, cung KHẢM, hành Thủy. Các con số hợp tuổi gồm: số 6, số 7, số 0, số 1.
 • Số hợp với tuổi Quý Mão nữ mệnh
  Nữ mệnh tuổi Quý Mão, cung KHÔN, hành Thổ. Các con số hợp tuổi gồm: số 9, số 2, số 5, số 8.

Số Hợp Tuổi Ất Mão 1975

Để xem tuổi Ất Mão 1975 hợp số nào cần xem theo mệnh quái, không phải dựa vào mệnh niên. Theo đó:

 • Số hợp tuổi Ất Mão nam mệnh
  Nam mệnh sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, cung ĐOÀI, hành Kim. Các con số hợp tuổi gồm: số 2, số 5, số 8, số 6, số 7.
 • Số hợp tuổi Ất Mão nữ mệnh
  Nữ mệnh tuổi Ất Mão 1975 cung CẤN, hành Thổ. Các con số hợp tuổi gồm: số 9, số 2, số 5, số 8.

Tổng hợp các con 🔮Số Hợp Tuổi Thìn🔮 đem đến may mắn

Số Hợp Tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi đinh mão hợp với số nào theo số sinh: Theo cách chọn này, bạn sẽ tìm ra số sinh bằng cách cộng các con số trong ngày tháng năm sinh lại rồi chia cho 9.

Lấy số dư của phép chia đó ta sẽ tìm ra số sinh cho người đó. Số sinh là con số đem đến nhiều may mắn nhất, nhưng phải biết cách đặt đúng vị trí mới phát huy tác dụng.

 • Tuổi đinh mão hợp con số nào theo mệnh niên: Người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hỏa nên những con số có mệnh Hỏa là số 9 cũng đem đến may mắn, vượng khí tốt lành cho tuổi Đinh Mão.
 • Tuổi đinh mão hợp số nào theo mệnh tương sinh với mệnh niên: Theo luật ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên các con số có tính Mộc là 3 và 4 cũng nên chọn. Vì con số này sẽ đem đến sự phát triển, thịnh vượng cho người tuổi Đinh Mão.
 • Tuổi đinh mão hợp với con số nào theo mệnh quái: Cách xem con số hợp với tuổi đinh mão 1987 được tính theo cửu tinh đồ pháp để tính ra mệnh quái của nam và nữ tuổi Đinh Mão. Đối với nam tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Mộc, cung Tốn nên số may mắn thuộc mệnh Mộc là 3, 4 và mệnh Thủy là số 1 vì Thủy sinh Mộc. Đối với nữ tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Thổ, cung Khôn nên số may mắn là những số thuộc mệnh Thổ là 2, 5, 8.

Số Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999

Phương pháp luận: xem số may mắn của tuổi Kỷ Mão theo mệnh Quái (mệnh cung phi) của người dùng.

Ứng dụng: chọn biển số xe, biển số nhà, số sim điện thoại hợp tuổi giúp chiêu hút tài lộc, hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn…

 • Số hợp với tuổi Kỷ Mão nam mệnh
  Nam mệnh sinh năm Kỷ Mão 1999, cung KHẢM, hành Thủy. Các con số hợp tuổi gồm: số 6, số 7, số 1.
 • Số hợp tuổi Kỷ Mão nữ mệnh
  Nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, cung CẤN, hành Thổ. Các con số hợp tuổi gồm: số 9, số 2, số 5, số 8.

Giải mã những con ✨Số Hợp Tuổi Tỵ✨ chi tiết nhất

Số Hợp Tuổi Tân Mão 2011

Để xem số hợp với tuổi Tân Mão, cần xem xét dựa trên cung mệnh của người dùng. Theo đó nam và nữ Tân Mão sẽ có những con số hợp tuổi khác nhau.

 • Số hợp tuổi Tân Mão nam mệnh
  Nam mệnh sinh năm Tân Mão 2011, cung ĐOÀI, hành Kim. Các con số hợp tuổi gồm: số 2, số 5, số 8, số 6, số 7.
 • Số hợp tuổi Tân Mão nữ mệnh
  Nữ mệnh tuổi Tân Mão, cung CẤN, hành Thổ. Các con số hợp tuổi gồm: số 9, số 2, số 5, số 8.

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1987

Xem thêm thông tin về loại sim phong thủy dành cho những người sinh năm 1987.

Con số hợp mệnh

 • Mệnh tương sinh với mệnh hỏa đó chính là mệnh mộc. Vì thế hãy với người sinh năm 1987 hãy lựa chọn những con số hợp tuổi với mình là mệnh mộc.
 • Mệnh tương khắc là mệnh thủy và mệnh kim nên cần tránh các con số 1, 6, 7. Đây là những con số cản trở sự nghiệp của người sinh năm Đinh Mão.

Theo thuyết âm dương: Các sim số điện thoại có chứa các con số 3, 4, 9 đều là những con số hợp với tuổi Đinh Mão.

Theo thuyết ngũ hành: Các con số tài lộc đối với từng mệnh theo thuyết ngũ hành như sau:

 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Thủy: 1
 • Mệnh Mộc: 3, 4
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Thổ: 0, 2, 5, 8.

Theo thuyết ngũ hành thì dãy sim hợp tuổi Đinh Mão sẽ cần đến 4-5 quan hệ tương sinh trở lên mới mang đến may mắn cho người sở hữu.

Giới thiệu thêm đến bạn 🎲Số Hợp Tuổi Thìn🎲 cực chuẩn xác

Sinh Năm 1987 Hợp Với Số Điện Thoại Nào

Con số hợp mệnh – Mệnh tương sinh với mệnh hỏa đó chính là mệnh mộc. Vì thế hãy với người sinh năm 1987 hãy lựa chọn những con số hợp tuổi với mình là mệnh mộc.

Mệnh tương khắc là mệnh thủy và mệnh kim nên cần tránh các con số 1, 6, 7, đây là những con số cản trở sự nghiệp của người sinh năm Đinh Mão.

 • Theo thuyết âm dương – Các sim số điện thoại có chứa các con số 3, 4, 9 đều là những con số hợp với tuổi Đinh Mão.
 • Theo thuyết ngũ hành – Các con số tài lộc đối với từng mệnh theo thuyết ngũ hành như sau:
 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Thủy: 1
 • Mệnh Mộc: 3, 4
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Thổ: 0, 2, 5, 8.

Theo thuyết ngũ hành thì dãy sim hợp tuổi Đinh Mão sẽ cần đến 4-5 quan hệ tương sinh trở lên mới mang đến may mắn cho người sở hữu.

Nếu cặp số tương sinh mà ít hợp các cặp tương khắc thì ta phải xem xét đến mệnh của sim. Trường hợp mệnh của sim tương sinh với mệnh của gia chủ mà > 40% thì hoàn toàn là điều tốt.

1999 Hợp Số Nào

Người sinh năm 199 tức là sinh từ ngày 16/2/1999 đến 4/2/2000 dương lịch và sinh vào năm Kỷ Mão âm lịch tức là người tuổi con mèo thuộc mệnh Thổ – Thành đầu Thổ nghĩa là Ðất đầu thành.

Việc lựa chọn những con số hợp tuổi phù thuộc vào giới tính của người sử dụng. Đối với nam sinh năm Kỷ Mão thuộc cung Khảm khi tìm những con số hợp tuổi 1999 nên chọn những con số đem lại may mắn trong sự nghiệp 1, 6, 7 giúp mọi việc làm ăn diễn ra thuận lợi. Còn đối với người nữ sinh năm 1999 thuộc cung Cấn muốn thành công trong cuộc sống không thể bỏ qua những con số như 0, 2, 5, 8, 9; giúp sự nghiệp được lên như diều gặp gió và đường tình duyên cũng thuận lợi hơn.

Điểm qua các con 🌌Số Hợp Tuổi Ngọ🌌 chuẩn xác và đầy đủ nhất

Sinh Năm 1975 Hợp Với Những Con Số Nào

Người sinh năm 1975 thuộc can chi Ất Mão, âm mạng, tuổi con mèo.

 • Nam mệnh hợp với số 6, 7, 8
 • Nữ mệnh hợp với số 2, 5, 8, 9

Số hợp với tuổi Ất Mão mang một thuộc tính trong ngũ hành. Tuổi Ất Mão ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giảm Hạ Thủy nên rất thích hợp với những con số thuộc hành Thủy (tương hòa với bản mệnh). Những số thuộc hành Kim (vì Kim sinh Thủy, tương sinh với bản mệnh).

Số Hợp Tuổi Đinh Mão

Để chọn số may mắn của tuổi Đinh Mão, các chuyên gia phong thủy thường phân tích trên các yếu tố sau:

 • Tuổi đinh mão hợp với số nào theo số sinh: Theo cách chọn này, bạn sẽ tìm ra số sinh bằng cách cộng các con số trong ngày tháng năm sinh lại rồi chia cho 9. Lấy số dư của phép chia đó ta sẽ tìm ra số sinh cho người đó. Số sinh là con số đem đến nhiều may mắn nhất, nhưng phải biết cách đặt đúng vị trí mới phát huy tác dụng.
 • Tuổi đinh mão hợp con số nào theo mệnh niên: Người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hỏa nên những con số có mệnh Hỏa là số 9 cũng đem đến may mắn; vượng khí tốt lành cho tuổi Đinh Mão.
 • Tuổi đinh mão hợp số nào theo mệnh tương sinh với mệnh niên: Theo luật ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên các con số có tính Mộc là 3 và 4 cũng nên chọn. Vì con số này sẽ đem đến sự phát triển, thịnh vượng cho người tuổi Đinh Mão.
 • Tuổi đinh mão hợp với con số nào theo mệnh quái: Cách xem con số hợp với tuổi đinh mão 1987 được tính theo cửu tinh đồ pháp để tính ra mệnh quái của nam và nữ tuổi Đinh Mão. Đối với nam tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Mộc, cung Tốn nên số may mắn thuộc mệnh Mộc là 3, 4 và mệnh Thủy là số 1 vì Thủy sinh Mộc. Đối với nữ tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Thổ, cung Khôn nên số may mắn là những số thuộc mệnh Thổ là 2, 5, 8.

Gợi ý thêm đến bạn bài viết 🔸Số Hợp Tuổi Mùi🔸

Số Hợp Tuổi Kỷ Mão

Để biết tuổi Kỷ Mão hợp số nào chúng ta sẽ dựa vào quy tắc tương sinh trong ngũ hành. Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Do đó ta sẽ lấy con số thuộc mệnh Hỏa là con số 9.

Các bạn đã tìm ra được những con số hợp với tuổi của mình thì đừng quên tránh những con số kỵ với tuổi của bạn để giảm những điều không may. Những con số nằm trong hành Mộc sẽ tương khắc với người sinh năm 1998 vì Mộc khắc Thổ. Số kị với mệnh Thổ sẽ là 3, 4, nó được coi là những con số không may mắn với mệnh này.

Số Hợp Tuổi Quý Mão

Mệnh quái hay đơn giản chính là ngôi sao hộ mệnh của mình, đó là con số gắn với ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) và một trong những bát quái ( Càn, Khôn, Chấn, Tốn, Khảm, Đoài, Cấn, Ly ).

Phương pháp này khá khó và đòi hỏi người xem biết được kiến thức chuyên môn. Vậy ta cùng đi tìm hiểu Quý Mão hợp con số qua phương pháp chọn số theo mệnh quái nhé!

Nam Quý Mão sinh năm 2023. Cung mệnh: Tốn Mộc. Số hợp tuổi: 0, 1. Nam Quý Mão thuộc thuộc cung Tốn hành Mộc. Mà Thủy sinh Mộc nên ta chọn con số thuộc hành Thủy tức con số 0, 1.

Nữ Quý Mão sinh năm 2023. Cung mệnh: Khôn Thổ. Số hợp tuổi: 9. Nữ Quý Mão thuộc cung Khôn hành Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ nên ta chọn con số thuộc hành Hỏa tức con số 9.

Hi vọng bạn sẽ tìm được con số, sim điện thoại đẹp nhất cho mình. Và đừng quên chia sẻ bài viết này nhé.

Viết một bình luận