Số Hợp Tuổi Tý ❤️ Bộ Số Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Tý

Số Hợp Tuổi Tý ❤️ Bộ Số Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Tý ✔️ Sim phong thủy hợp tuổi Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý.

Trong ngũ hành, tuổi Tý thuộc hành Thủy; do Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên quý bạn nên chọn số thuộc hành Thủy và Mộc và Kim. Do đó tuổi Tý thích hợp với số điện thoại có số đuôi là 1, 2, 7, 8 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề.

Gửi đến bạn những con số hợp với từng cung mệnh trong quan niệm phong thủy ngũ hành.

Tuổi Tý Hợp Số Mấy, Số Nào Nhất

Người xưa có câu “Nhất mệnh – Nhì vận – Tam phong thủy”, khi yếu tố mệnh và vận gặp vấn đề thì hoàn toàn có thể nhờ vào phong thủy để hóa giải điềm hung, cải thiện vận mệnh.

Số hợp tuổi Tý
Số hợp tuổi Tý

Việc xem tuổi Tý hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Tý sẽ giúp cân bằng âm dương. Tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Trong ngũ hành, tuổi Tý thuộc hành Thủy; do Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên quý bạn nên chọn số thuộc hành Thủy và Mộc và Kim. Do đó tuổi Tý thích hợp với số điện thoại có số đuôi là 1, 2, 7, 8 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề.

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tý

Mời bạn đón đọc những con số đẹp nhất mà người tuổi Tý nên sử dụng cho số điện thoại của mình.

 • Tuổi Tý mệnh Kim: Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ. Tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.
 • Tuổi Tý mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4. Ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).
 • Tuổi Tý mệnh Thủy: Người tuổi Tý mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn; thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.
 • Tuổi Tý mệnh Hỏa: Những người tuổi Tý mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9. Hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.
 • Tuổi Tý mệnh Thổ: Người tuổi Tý mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9.

Cách chọn 🌹Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ🌹 chuẩn xác nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tý

Sim hợp tuổi Tý theo ngũ hành sinh khắc này sẽ dựa theo hành của các con số để xác định các số mang hành tương sinh với thân chủ. Sau đó dựa theo từng mệnh theo năm sinh của tuổi Tý để lựa chọn dãy số có hành tương sinh với bản mệnh của thân chủ.

Chọn số điện thoại hợp tuổi Tý theo cửu tinh đồ pháp – Dãy số chứa nhiều số 8 sẽ được đánh giá tốt. Bởi số 8 là con số đại diện cho sao Bát Bạch. Sử dụng số điện thoại chứa nhiều số 8 đồng nghĩa với việc chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều vượng khí tốt đẹp.

Chọn sim hợp tuổi Tý theo hành quẻ bát quái – Với cách chọn sim này bạn cần dựa theo 64 quẻ trong hệ thống quẻ Kinh Dịch. Mỗi số điện thoại sẽ được tính toán để ứng với các quẻ Dịch khác nhau. Tuổi Tý có thể lựa chọn số sim có quẻ phù hợp với những tâm tư và nguyện vọng của mình:

 • Quẻ cát tình yêu, gia đạo: Quẻ Địa Sơn Khiêm, Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ ….
 • Quẻ cát công danh, sự nghiệp: Quẻ Thái, quẻ Thăng, quẻ Khôn, quẻ Càn…
 • Quẻ cát hóa giải xui xẻo: Quẻ Càn, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Hoán, quẻ Đồng Nhân ….

Ngoài ra chúng ta còn có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi Tý theo quan niệm dân gian; với cách tính tổng số nút sim và dựa theo ý nghĩa những bộ số mang ý nghĩa đẹp.

Khám phá những chiếc ❣️Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ❣️ đầy đủ và chi tiết

Số Hợp Tuổi Mậu Tý 1948

Theo các phong thủy sư có kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu phong thủy số; dụng số hợp tuổi đúng cách sẽ giúp kích tài vận, công danh, kích tình duyên hoặc có năng lực hóa giải vận hạn”.

 • Số hợp tuổi Mậu Tý nam mệnh – Nam mệnh tuổi Mậu Tý cung KHẢM, hành Thủy. Con số hợp mệnh gồm: số 6, số 7, số 0, số 1.
 • Số hợp tuổi Mậu Tý nữ mệnh – Nữ mệnh tuổi Mậu Tý cung CẤN, hành Thổ. Con số hợp mệnh gồm: số 9, số 2, số 5, số 8.

  Cặp số 2266 (mãi lộc), 6699 (lộc mãi), bộ số tam hoa 000, 111, 222, 555; 666, 777, 888, 999 nhân 3 con số may mắn của tuổi Mậu Tý.

Chia sẻ thêm đến bạn các con 🍒Số Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Thoả Thổ🍒 đúng nhất

Số Hợp Tuổi Canh Tý 1960

Xem tuổi Canh Tý hợp với số nào giúp quý bạn Canh Tý tìm được con số may mắn đem phong thủy đại cát đến cho mình.

Theo phương pháp để xem con số hợp tuổi Canh Tý chính xác là xem số nào thuộc ngũ hành tương sinh; hoặc tương hỗ với ngũ hành cung mệnh của người dùng.

 • Số hợp tuổi Canh Tý nam mệnh
  Nam mệnh tuổi Canh Tý cung mệnh là TỐN, hành Mộc. Con số hợp mệnh gồm: số 0, số 1, số 3, số 4.
 • Số hợp tuổi Canh Tý nữ mệnh
  Nữ mệnh tuổi Canh Tý, cung mệnh là KHÔN, hành Thổ. Con số hợp mệnh gồm: số 9, số 2, số 5, số 8.

Xem bộ ✨Số Hợp Tuổi Thìn✨ để chọn sim điện thoại, biển số xe

Số Hợp Tuổi Nhâm Tý 1972

Địa chi là Tý thuộc hành thuỷ – hợp với số 1 và 6

 • Tuổi Nam Nhâm Tý hợp với số: 1
 • Tuổi Nữ Nhâm Tý hợp với số: 5

Ý nghĩa các số hợp tuổi:

Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài. Vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo. Bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng; nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số Hợp Tuổi Giáp Tý 1984

Do thuộc mệnh là Hải Trung Kim nên người tuổi Giáp Tý sẽ hợp với số 2 và số 8. Bởi chúng có quan hệ tương sinh, hỗ trợ phát triển cho bản mệnh người sinh năm 1984 này.

Vì thế, dùng nhiều hai con số may mắn này trong cuộc sống sẽ giúp người tuổi Giáp Tý nhận được nhiều phước lành, may mắn. Bên cạnh đó, người sinh năm 1984 mệnh Kim; theo quy luật ngũ hành tương khắc thì mệnh Mộc và Hỏa khắc với mệnh Kim nên các số 3, 4 và 9 tương khắc với người tuổi Giáp Tý. Tốt nhất nên tránh để không bị xui xẻo, bất trắc.

Bật mí những con 🌹Số Hợp Tuổi Tỵ🌹 chuẩn xác và đầy đủ nhất

Số Hợp Tuổi Bính Tý 1996

Các con số không chỉ đơn thuần dùng để tính toán mà nó còn mang nhiều ý nghĩa riêng. Có thể là xấu cũng có thể là tốt.

Trong phong thủy mỗi người đều có những con số hợp tuổi nhất định; ảnh hưởng đến chủ nhân lựa chọn nó. Vì vậy, bạn cần phải xem tuổi Bính Tý hợp số mấy để sử dụng con số hợp tuổi của mình.

Theo ngũ hành những người thuộc mệnh Thủy sẽ hợp với những con số thuộc mệnh Kim ( Kim sinh Thủy) cụ thể là hai con số 6 và 7.

Tuy nhiên, Bính Tý 1996 mang vận dương thủy thế nên con số hợp tuổi phải mang vận âm để cân bằng âm dương, tức con số chẵn là con số 6.

Số Hợp Tuổi Mậu Tý 2008

Nam sinh năm Mậu Tý khi chọn sim hợp tuổi 2008 nên chọn những số như 1, 6, 7. Đây là những số đem đến cho nam Nhâm Tuất sự may mắn trong suốt thời gian làm ăn.

Đặc biệt hơn nữa khi bạn chọn những số cuối có chứa tất cả những số may mắn như trên thì sim hợp tuổi 2008 sẽ giúp bạn có quý nhân phù trợ, mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn cả mong đợi.

Đối với nữ Mậu Tý thì những con số đem đến niềm vui là 0, 2, 5, 8, 9. Nếu Nữ Mậu Tý muốn thành công hơn nữa trong công việc thì đừng bỏ qua dãy số sim có chứa nhưng con số này. Chọn được những số may mắn như trên thì đảm bảo bạn là người nữ có phước và được chồng con thấu hiểu. Công danh sự nghiệp cũng từ đó mà lên như diều gặp gió.

Tiết lộ các 💓Số Hợp Tuổi Ngọ💓 để tăng thêm may mắn, tài lộc trong cuộc sống

1996 Hợp Số Nào Nhất

Vì người sinh năm 1996 rất hiếu thắng và muốn làm những công việc có nhiều thách thức thì mới cảm thấy phù hợp.

Công việc kinh doanh là một trong những công việc rất phù hợp với người có can chi Bính Tý. Khi ngoại giao, làm ăn bạn nên lưu ý là con số may mắn nên có ý nghĩa thiên về tài lộc. Như vậy thì bạn mới có nhiều lợi nhuận.

Trong các con số, số 6 được rất nhiều người lựa chọn là số may mắn; gắn liền với các công việc làm ăn, đàm phán hợp đồng. Số 6 có nghĩa là “lộc”, mang đến những điều tốt lành, kinh doanh thuận lợi.

Người sinh năm 1996 thuộc can chi Bính Tý, dương mạng; tuổi con chuột, mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn, có con số may mắn là 1 và 0.

Số đẹp với tuổi Bính Tý mang một thuộc tính trong ngũ hành. Tuổi Bính Tý ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giảm Hạ Thủy nên rất tốt với những số thuộc hành Thủy (tương hòa với bản mệnh), số hành Kim (do Kim sinh Thủy, tương sinh với bản mệnh).

Mời bạn đến với bài viết con 💜Số Hợp Tuổi Mùi💜 theo phong thủy

1984 Hợp Số Nào Nhất

Số hợp mệnh niên là con số ứng với mệnh năm sinh (dương lịch) của bạn. Những người có năm sinh 1984 ngũ hành thuộc mệnh Kim nên con số hợp mệnh niên là số 6, 7.

Sở hữu những con số hợp tuổi này trong đời sống hàng ngày như số sim; số xe sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội tài lộc tốt, gặp nhiều may mắn và bình an.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, nên con số hợp mệnh tương sinh của mệnh Kim là mệnh Thổ. Cụ thể con số thuộc mệnh Thổ là số 0, 2, 5, 8.

 • Nam sinh năm 1984 Giáp Tý thuộc cung mệnh Đoài Kim. Vì vậy, con số hợp cung Đoài là 7, con số hợp mệnh Kim là 6, 7.
 • Nữ sinh năm 1984 Giáp Tý thuộc cung mệnh Cấn Thổ. Vì vậy con số hợp cung cấn là 8, con số hợp mệnh Thổ là 0, 2, 5, 8.

Ngoài số hợp tuổi Tý, mời bạn xem thêm 💫Số Hợp Tuổi Thân💫

Số Hợp Tuổi Giáp Tý

Người sinh năm 1984 là người mệnh Kim, tương ứng với con số mệnh Mộc là 6, 7. Theo ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim nên người sinh năm 1984 nên chọn các con số mệnh Thổ là 2, 5, 8

Số hợp mệnh quái của người sinh năm 1984 hay bất kỳ năm nào còn là con số nói lên hướng tốt ngoài chọn ra con số may mắn cho mình.

 • Số hợp mệnh quái với Nam 1984: 7 – cung Đoài – mênh Kim – Hướng Tây
 • Số hợp mệnh quái với Nữ 1984: 8 – cung Cấn – mênh Thổ – Hướng Đông Bắc

Số Hợp Tuổi Bính Tý

Con số may mắn hợp tuổi Bính Tý là một trong những yếu tố giúp người sinh năm 1996 hóa giải được khó khăn vận hạn. Vậy tuổi Bính Tý hợp số nào?

Dựa vào ngũ hành bản mệnh Giản Hạ Thủy và ngũ hành sinh khắc có thể xác định được con số đẹp cho tuổi Bính Tý là số 6. Hơn nữa, số 6 được coi là con số đem lại nhiều điều tốt lành nhất. Bởi số 6 tương sinh bản mệnh có khả năng phù trợ phong thủy tốt. Số 6 mang nhiều điềm lành, thuận lợi; sử dụng số 6 sẽ giúp hóa giải vận hạn cho chủ nhân. Có thể nói con số may mắn của tuổi bính tý sinh năm 1996 là con số 6.

Bài viết trên vừa cung cấp những thông tin về các con số, sim điện thoại dành cho người tuổi Tý. Bạn chia sẻ bài viết để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn số đẹp nhất nhé.

Viết một bình luận