Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng ❤️ Chi Tiết Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng ❤️ Chi Tiết Nhất ✔️ Lá số tử vi của nữ Quý Sửu về gia đạo, sự nghiệp, hôn nhân, tuổi hợp, tuổi khắc.

Theo tử vi phương đông, nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp; chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Cả cuộc đời phấn đấu làm việc nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến.

Điểm qua những bài viết nổi bật khác về tử vi phong thủy của các tuổi:

🌸 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng🌸 Tuổi Tỵ
🌸 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng🌸 Tuổi Thìn
🌸 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng🌸 Tuổi Mão
🌸 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng🌸 Tuổi Dần 
🌸 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng🌸 Tuổi Sửu
🌸 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 1948 Nữ Mạng🌸 Tuổi Tý
🌸 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 1948 Nam Mạng🌸 Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 2017 Nam Mạng
🌸 Tuổi Ngọ 🌸 Tử Vi Tuổi Bính Thân 2016 Nữ Mạng 

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

Chia sẻ tổng quan tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng với lời dự báo số phận chính xác nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

Theo tử vi phương đông, nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp; chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Cả cuộc đời phấn đấu làm việc nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến. Vận mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, phải tự mình phấn đấu vươn lên; cuộc sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều vất vả. Khi về già mới bắt đầu được hưởng phúc từ con cái, cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả.

Tổng kết: Phụ nữ Quý Sửu cuộc đời nhiều khổ cực, công danh sự nghiệp hầu như không có. Trung niên vất vả nhưng được hưởng phúc về già.

Nữ mạng tuổi Sửu hưởng thọ từ 70 đến 81 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức, hướng thiện thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Đừng bỏ lỡ lời giải 🌹Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng🌹 hay nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng: Tình Duyên

Khám phá tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng về đường tình duyên đầy đủ nhất.

Nữ Quý Sửu đường tình duyên nhiều trắc trở và lận đận. Sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, những người này sau kết hôn thường rất vất vả, nhiều khó khăn. Trong cuộc sống hôn nhân họ phải chịu nhiều vất vả và khổ cực. Những điều không may mắn đôi khi làm hai vợ chồng có những xích mích nhỏ. Nếu hai người tin tưởng và tôn trọng nhau hơn thì cuộc sống nhất định sẽ khác.

Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch cuộc sống sau hôn nhân của nữ Quý Sửu có nhiều điều buồn phiền và lo âu. Tuy nhiên nếu kết hôn lần thứ hai thì họ sẽ nhận được sự yêu thương từ phía người kia. Và sẽ có cuộc sống an nhàn bình ổn.

Nữ tuổi Quý Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì vận số rất may mắn. Tuy trong cuộc sống có đôi lúc vất vả. Nhưng họ lại được hưởng tình yêu thương trọn vẹn từ phía người chồng của mình.

Xem vận mệnh 🔰Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng🔰 đầy đủ nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng: Sự Nghiệp

Cùng xem con đường sự nghiệp của nữ Quý Sửu suôn sẻ hay trắc trở bạn nhé.

Gia đạo: Hầu hết những người tuổi này thường có cuộc sống gia đình khá yên ổn và đầm ấm. Nữ Quý Sửu đều là những người phụ nữ rất chuẩn mực nên rất biết cách quan tâm chăm sóc các thành viên trong gia đình; giúp không khí trong nhà luôn thoải mái và êm ấm.

Công danh: Hầu như không có, nếu có thì cũng chỉ phát triển mạnh nhất vào thời điểm trung niên. Tuy nhiên thì cũng không giữ được lâu.

Sự nghiệp: Trong cuộc đời gặp phải nhiều cản trở và vất vả, không may mắn. Con đường sự nghiệp gập ghềnh lúc lên lúc xuống không ổn định. Bước sang tuổi trung niên thì mới có dấu hiệu ổn định và dần phát triển.

Khám phá tử vi trọn đời của người 🍓Tuổi Hợi🍓 chính xác nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng: Tuổi Hợp Làm Ăn

Đón đọc những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Sửu để bạn tìm người cộng tác, hợ tác trong kinh doanh, buôn bán.

Trong công việc nếu nữ tuổi Quý Sửu có ý tưởng kinh doanh hay đầu tư thì nên chọn các con giáp sau đây để hợp tác thì sẽ rất thành công. Đó là: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Những con giáp này sẽ là một sự trợ giúp vô cùng vững vàng; đem lại may mắn và tài lộc cho Quý Sửu.

Phong thủy tử vi toàn tập dành cho người 🌌Tuổi Tuất🌌 theo năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng: Hôn Nhân

Tử vi trọn đời về hôn nhân của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng chi tiết nhất.

Kết hôn với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi thì Quý Sửu sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, vô lo vô nghĩ, giàu sang, phú quý. Mệnh của hai vợ chồng sẽ giúp cho sự nghiệp; công danh của hai người đều có những bước tiến vượt trội. Không những vậy, kết hôn với một trong những tuổi này sẽ mang đến may mắn về mặt con cái cho nữ tuổi Quý Sửu.

Nên duyên với các tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý thì cuộc sống tuy cũng có nhiều vất vả và khổ cực nhưng lại khá hạnh phúc. Kết hôn với một trong số những con giáp trên thì Quý Sửu tuy không có vận may về tiền bạc. Nhưng lại có vận may về con cái. Về già được hưởng phúc, cuộc sống an nhàn và bình yên.

Nữ tuổi Quý Sửu không nên kết hôn với các tuổi sau: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Nên duyên với một trong số các tuổi này thì cuộc sống sau này của Quý Sửu sẽ rất khó khăn và vất vả. Họ phải cố gắng nhiều mới có được một cuộc sống yên vui.

Khi lựa chọn tuổi kết hôn thì nên tránh các tuổi sau đây: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. Theo tử vi số mệnh nếu nữ Quý Sửu kết hôn vào những tuổi này thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh, không thuận.

Giới thiệu thêm đến bạn tử vi trọn đời của người 🍃Tuổi Dậu🍃

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng: Tuổi Đại Kỵ

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi bạn, không nên kết duyên hay làm ăn sẽ sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết; thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hợp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ.

Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn. Như vậy mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

Dự báo tử vi phong thủy trọn đời cho người ❀Tuổi Thân❀ theo ngày, tháng, năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng: Năm Khó Khăn Nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Quý Sửu 1973. Các năm đó không nên đẩy mạnh sự nghiệp hoặc tình duyên vì gặp nhiều khó khăn.

Tuổi Quý Sửu có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 17, 31 và 43 tuổi. Những năm này làm ăn không được khá, có nhiều sự trắc trở và khó khăn.

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng
Xem bói tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

Diễn Tiến Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng Từng Năm

Cập nhật diễn tiến tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng theo từng năm từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Từ 20 – 40 Tuổi

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này được tốt đẹp về phần công danh và sự nghiệp. Phần tài lộc và tình cảm có phần yếu kém, nên lo cho bản thân. Không nên nghe lời kẻ khác mà tình cảm bị lợi dụng oan uổng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có nhiều dịp tốt trong việc làm ăn hay có hoạch tài vào những năm này. Số có phát triển về tiền bạc, cuộc sống có nhiều sung túc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, cũng có nhiều may mắn trong việc làm ăn. Vấn đề tình cảm có thể bị sứt mẻ, nên sáng suốt, đừng nên gây xáo trộn trong gia đình. Cuộc sống không được nhiều hi vọng giàu sang trong những năm này.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này, bạn nên cẩn thận về tiền bạc. Nếu cần làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì nên lựa những tuổi hợp với tuổi mình như đã có nói ở phần trên; thì mới thu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Ngoài ra, hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những kẻ khác thì có thể sẽ phải mang lấy sự thất bại não nề. Làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, có thể liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời của những năm trong tương lai và của những năm trở về sau.

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Từ 41 – 60 Tuổi

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có phước lộc. Việc làm ăn được nhiều tốt đẹp và chắc chắn. Số có của cải hay tạo được nhiều tốt đẹp trong thời gian này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này có nhiều điều tốt về phần tài lộc, khá tốt trong việc làm ăn. Cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Từ 51 đến 53 tuổi: Thời gian này yên tịnh, cuộc sống đầy đủ. Gia đình sung túc và yên vui, phần con cái có thể được phát triển về danh vọng.

Từ 54 đến 60 tuổi: Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Kỵ đi xa trong năm này. 55 tuổi, sức khỏe khá tốt, việc làm ăn được phát triển mạnh. 56 và 57 tuổi, hai năm này sức khỏe hơi xấu. Nhất là những tháng 4 và 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, hai năm này phần con cái có nhiều may mắn hơn.

Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này không nên giao dịch về tiền bạc. Cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn mới có cơ hội tốt. Năm 60 tuổi, năm này quá xấu cho sức khỏe; hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Kỵ xuất hành, đi xa hay giao dịch trong năm này.

Kết luận: Phụ nữ Quý Sửu 1973 cuộc đời nhiều khổ cực, công danh sự nghiệp hầu như không có. Trung niên vất vả nhưng được hưởng phúc về già.

Viết một bình luận